6 Plugin Email SMTP tốt nhất cho WordPress 2020

//

Khi sử dụng WordPress, một số người cảm thấy khó gửi hoặc nhận email qua trang web của họ.

Vấn đề chính là WordPress không chịu trách nhiệm gửi email của bạn. Đúng hơn, đây là công việc của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn . Điều này có thể gây phiền hà cho nhiều người sử dụng WordPress, do đó họ cần sử dụng các plugin SMTP để đảm bảo chúng gửi email đến đích mong muốn.

SMTP là một dạng viết tắt của Giao thức truyền thư đơn giản và nó là một bộ hướng dẫn tiêu chuẩn ngành để gửi email.

Bạn có thể cài đặt một plugin SMTP trong trang web WordPress của mình để bắt đầu các quy trình xác thực phù hợp và nâng cao khả năng gửi email. Nó ngăn không cho các email tiếp thị của bạn bị đánh dấu là thư rác.

Dưới đây là danh sách 6 Plugin Email SMTP tốt nhất cho trang web WordPress mà bạn nên xem:

1. WP Mail SMTP

WPForms đã phát triển WP Mail SMTP và một trong những plugin phổ biến nhất trên thị trường với hơn một triệu người dùng đang hoạt động.

WP Mail SMTP

Sau khi người dùng cài đặt nó, họ có thể định cấu hình hàm wp_mail () cho phép chuyển hướng đến nhà cung cấp SMTP chính hãng.

SMTP này có sẵn trong bốn tùy chọn thiết lập SMTP khác nhau bao gồm Mailgun SMTP, Gmail SMTP, SendGrid SMTP và thiết lập SMTP thủ công.

Người dùng chọn cái sau được yêu cầu chỉ định máy chủ SMTP, cổng, tên người dùng, mật khẩu và chọn mã hóa SSL hoặc TLS. Người dùng cũng có tùy chọn sử dụng xác thực SMTP dành riêng.

Ưu điểm:

 • Cung cấp khả năng bật / tắt xác thực SMTP
 • Cung cấp tùy chọn thiết lập thủ công
 • Cho phép người dùng định cấu hình hàm wp_mail ()
 • Người dùng có thể gắn bó với gói miễn phí hoặc chọn một trong các gói trả phí bắt đầu từ $ 49 với hỗ trợ cao cấp

Nhược điểm

 • Người dùng phải trả tiền để mở khóa hỗ trợ cao cấp cho các giải pháp SMTP của Microsoft và Amazon SES

2. Easy WP SMTP

Các Easy WP SMTP Mời lựa chọn trực quan và cho phép người dùng cấu hình trang web của họ dịch vụ gửi email một cách dễ dàng.

WP SMTP dễ dàng

Nó cũng cho phép người dùng thiết lập các nhà cung cấp dịch vụ email tiêu chuẩn như Yahoo, Gmail và Hotmail làm máy chủ SMTP mặc định của họ. Sau khi cài đặt, nó cấu hình một bảng cài đặt mới cho bảng điều khiển WordPress để giúp người dùng dễ dàng định cấu hình và tích hợp máy chủ SMTP này. Hơn nữa, nó giúp người dùng quản lý các email gửi đi.Nó đi kèm với một tính năng nhật ký để chẩn đoán và gỡ lỗi các vấn đề khác nhau về khả năng gửi email.

Ưu điểm

 • Nó đi kèm với thử nghiệm và gỡ lỗi chuyên dụng để tối ưu hóa chức năng của nó
 • Cho phép người dùng trao đổi mã hóa SSL và TLS
 • Có tùy chọn để thiết lập trả lời địa chỉ email
 • Plugin SMTP miễn phí 100%

Nhược điểm

 • Cung cấp hỗ trợ giới hạn cho Microsoft và Amazon SES SMTP

3. WP Mail SMTP by Mail Bank

Mail Bank sử dụng khung công tác Zend để nâng cao chức năng của trang web WordPress. Nó có thể được tích hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ SMTP như SendGrid và Mailgul.

SMTP Ngân hàng Thư

Nó cũng sẽ cho phép chủ sở hữu hoặc người quản lý trang web gửi email bằng email hiện có của Gmail, Yahoo hoặc Outlook thông qua các giao thức xác thực OAuth 2.0. Nó có tính năng ghi nhật ký email để nâng cao khả năng gửi email và cho phép gỡ lỗi. Điều này có nghĩa là người dùng có thể xóa email riêng lẻ hoặc hàng loạt một cách thuận tiện. Mail Bank cũng cung cấp khả năng tương thích với các plugin biểu mẫu liên hệ và email khác , kiểm soát quyền truy cập của người dùng, kiểm tra cổng và kết nối và gửi email bằng WordPress.

Có một chức năng miễn phí trong khi phiên bản cao cấp với hỗ trợ cao cấp và các tính năng bổ sung có giá 29,99 USD / năm. Gói cao cấp cung cấp cho người dùng các tính năng bổ sung khác như phân tích và thống kê, tích hợp với API và thông báo.

Ưu điểm

 • Người dùng nhận được phiên bản miễn phí
 • Tương thích với nhiều plugin biểu mẫu liên hệ và email WordPress
 • Nó giúp gửi email giao dịch dễ dàng hơn

Nhược điểm

 • Truy cập các phiên bản cao cấp khá tốn kém

4. Mailjet

Bạn có thể sử dụng plugin Mailjet SMTP Email để quản lý các dịch vụ email tiếp thị và giao dịch. Nó cung cấp nhiều cách để khách hàng đăng ký liên lạc qua email.

plugin mailjet wordpress smtp

Với Mailjet, chủ doanh nghiệp có thể tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của họ vì nó cung cấp phân tích thời gian thực về các email tiếp thị và giao dịch để hiển thị hiệu suất của họ. Nó cũng giúp người dùng có thể tạo email trong trang web WordPress một cách dễ dàng. Điều này là do nó có tính năng trình tạo kéo và thả có thể mở trong bảng quản trị WordPress và cho phép quản trị viên tạo các email thanh lịch và phản hồi mà họ có thể gửi cho khách hàng.

Có một gói miễn phí được giới hạn ở 6000 thư hàng tháng, có nghĩa là nó cho phép người dùng gửi 200 email mỗi ngày. Gói trả phí có giá 8,69 đô la hàng tháng cho 30.000 email không có giới hạn hàng ngày.

Ưu điểm

 • Cho phép người dùng tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của mình bằng cách cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu thị trường hữu ích
 • Hỗ trợ trình tạo kéo và thả
 • Có một phiên bản miễn phí
 • Cung cấp cho bạn phân tích tức thời về email tiếp thị và giao dịch

Nhược điểm

 • Gói miễn phí cung cấp các tính năng hạn chế

5. Gmail SMTP

Gmail SMTP được phát triển để giúp người dùng xác thực tài khoản Gmail của họ với các blog hoặc trang web WordPress của họ.

Nó giúp người dùng WordPress có thể sử dụng tài khoản Gmail của họ để gửi email thông qua Gmail SMTP. Plugin này sử dụng giao thức OAuth 2.0 để xác thực quyền truy cập vào API Gmail để đăng nhập an toàn mà không cần sử dụng tên người dùng và mật khẩu. Plugin SMTP của Gmail sử dụng công nghệ cũ như wp_mail () mặc định của WordPress để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào chức năng của nó.

Plugin có thể được tích hợp với thư viện PHPMailer được sử dụng khi gửi email qua chức năng mail của PHP.

Ưu điểm

 • Cung cấp tùy chọn thiết lập ứng dụng thông qua Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển củaGoogle
 • Quản trị viên của trang web có thể sử dụng nó để đặt chuyển hướng đến URL của trang web
 • Sử dụng giao thức OAuth 2.0 để tăng cường bảo mật cho dữ liệu của người dùng

Nhược điểm

 • Gói miễn phí có giới hạn hàng ngày là 150 email. Đây là mức thấp khi so sánh với những gì SMTP khác cung cấp như giới hạn trong gói miễn phí của họ.

6. Post SMTP Mailer/Email Log

Plugin Post SMTP là một trong những công cụ dành cho WordPress đi kèm với các chức năng nâng cao.

Đăng SMTP Mailer

Sau khi cài đặt, nó thay thế thư viện WordPress SMTP mặc định và PHP Mailer và kết nối Zend_Mail để đảm bảo rằng tất cả các email đều được bảo mật. Post SMTP Plugin cung cấp các tính năng bảo mật vượt trội và hỗ trợ tích hợp SMTPS, OAuth 2.0 và STARTTLS. Các tính năng khác đi kèm với plugin này bao gồm trình hướng dẫn thiết lập sẽ quét máy chủ SMTP, sửa mọi lỗi cấu hình và tìm kiếm các khối tường lửa.

Sau khi người dùng cài đặt nó, họ có thể truy cập trình kiểm tra kết nối và chẩn đoán cho nhật ký Email tích hợp trong số nhiều tính năng hữu ích khác.

Ưu điểm

 • Đi kèm với một trình hướng dẫn thiết lập đảm bảo không có lỗi cấu hình
 • Nó cung cấp hỗ trợ cho các API thứ ba như Mailgun, Mandrill, Gmail và SendGrid
 • Hỗ trợ mã hóa SSL và TLS để tăng cường bảo mật

Nhược điểm

 • Người dùng phải dựa vào nhà cung cấp dịch vụ SMTP bên thứ ba để sử dụng nó

Phần kết luận

Các plugin WordPress Email được đề cập ở trên có thể giúp nâng cao chức năng của trang web và giải quyết một số vấn đề gửi email. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng có thể thay thế các giải pháp như Campaign Monitor hoặc MailChimp. Trên thực tế, chúng phù hợp hơn với chủ sở hữu trang web mới vì họ có thể sử dụng chúng để quản lý email tiếp thị mà không phải chịu chi phí lớn.

Nếu bạn đang xây dựng trang web của mình bằng WordPress, bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng bằng cách kết hợp các plugin ở trên và sử dụng một số tiện ích bổ sung có sẵn với giá cả phải chăng.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments