12 plugin chống Spam tốt nhất cho WordPress 2022

//

WordPress cũng vậy, sẽ có hiệu suất và có thể được thực hiện với (a) sự trợ giúp của các plugin hoặc (b) với một chút mô hình hóa các cài đặt trong WordPress. Hướng này, Tài tập trung cho hai phương. Hai yếu tố bạn nên cân nhắc khi quyết định chọn plugin chống thư rác của mình là:

 1. Traffic
 2. Số bình luận

Nếu cả hai số đều ở mức thấp hơn (ví dụ: khi bạn bắt đầu viết blog), bạn có thể sử dụng kỹ thuật (b), tức là điều chỉnh cài đặt WordPress để ngăn chặn thư rác theo cách thủ công. Sẽ rất thú vị khi xem WordPress phải cung cấp bao nhiêu.

Trong phần (a), tức là ngăn chặn thư rác bằng plugin chống thư rác WordPress, trước tiên chúng ta hãy xem xét các tính năng mà một plugin chống thư rác phải có. Sau đó, Tai đi sâu vào danh sách plugin.

Sự phức tạp của Wordpress Spam

Thư rác được hiểu là tập tin rác, chứa các tin nhắn, nội dung, hình ảnh, thậm chí là virus, được nhập vào hộp thư, trang web, tin nhắn một cách có chủ đích.

Thư rác bao gồm các loại sau: Thư rác có mục đích quảng cáo, thư rác lừa đảo, thư rác nhằm gửi mã độc vào website.

Spam gây ra những phức tạp đáng kể cho các trang web, doanh nghiệp và khách hàng, chẳng hạn như:

 • Quấy rối người dùng, thư rác được gửi thường xuyên khiến hộp thư của bạn thường xuyên bị đầy, giao diện tràn ngập các liên kết quảng cáo không liên quan. Khiến bạn mất nhiều thời gian cho việc dọn dẹp các tập tin rác.
 • Gây mất thiện cảm với du khách và đối tác. Không một khách hàng nào đánh giá cao trang web khi nó chứa toàn các tệp rác, nó có thể cho thấy sự thiếu đầu tư vào cơ sở hạ tầng và khiến người truy cập cũng bị quấy rầy.
 • Quảng cáo của bạn trên công cụ tìm kiếm. Một trang web chứa quá nhiều thư rác đồng nghĩa với việc nó không thân thiện với SEO, và đương nhiên, Google có nhiều tính năng ưu việt, không thể gợi ý một trang web đầy thư rác cho người truy cập. Như vậy, chiến lược marketing của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
 • Vấn đề lớn với bảo mật Wordpress. Các tập tin rác sẽ sửa nội dung độc hại và ẩn mã độc. Nếu người dùng nhấp vào điều kiện nanofoured cho các vết mực và dữ liệu tiếp thị.

Với sự phức tạp của riêng mình, Spam thực sự là một yếu tố không được hoan nghênh trên Website. Bạn nên sử dụng các giải pháp hữu hiệu để hạn chế thư rác một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Các tính năng cần thiết của Plugin WordPress Antispam

Có rất nhiều thứ bạn có thể tìm kiếm trong một plugin chống thư rác, nhưng có một vài tính năng chính mà bạn thực sự phải kiểm tra. Hãy xem nào!

Không có hành khách

Khách hàng đang hoạt động, bên ngoài bình luận, nên được giữ ở mức thấp nhất có thể – lý tưởng là không. Bạn không nên yêu cầu người dùng bài luận của công ty bạn đánh dấu / bỏ chọn các hộp kiểm hoặc nhập hình ảnh xác thực khó hiểu. Nhập hình ảnh xác thực để nhận được phản đối sẽ trở thành trải nghiệm người dùng quan trọng và nên tránh.

Giảm thiểu cơ sở dữ liệu động của WordPress

Một plugin chống thư rác tốt không cho phép nhập thư rác thông thường vào cơ sở dữ liệu WordPress. Kết quả là, SQL giảm số lượng giao dịch, có nghĩa là tải máy chủ thấp hơn, đồng nghĩa với việc cải thiện hiệu suất – ngay cả trong thời gian lưu lượng truy cập cao điểm. Tuy nhiên, rủi ro ở đây là nếu thuật toán chống thư rác không thành công, một tài khoản chính hãng nhận được có thể bị mất vĩnh viễn (xin lỗi).

Chặn spam đăng ký người dùng mới

Trang đăng ký WordPress cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn. Quá trình đăng ký rất đơn giản và có thể được tự động hóa dễ dàng bởi bot.

Tại sao chúng ta cần phải chặn nó? Sau khi đăng ký, người dùng có thể đăng bao nhiêu bình luận tùy thích mà không bị lọc. Đây là cài đặt Thảo luận bình thường trong một cài đặt mới của WordPress. Do đó, bạn có thể thay đổi cài đặt mặc định hoặc sử dụng một plugin như WP-SpamShield để chặn spam đăng ký người dùng mới.

Theo dõi xác thực

Xác thực trackback bao gồm một bộ lọc để so sánh địa chỉ IP máy khách của trackback với địa chỉ IP của máy chủ. Nếu cả hai không phù hợp, đó là thư rác.

Số liệu thống kê

Giúp thống kê theo dõi và phân tích dữ liệu. Plugin phải cung cấp số liệu thống kê hàng tuần hoặc hàng tháng về thư rác được phát hiện.

Giá bán

Như với nhiều plugin, một số miễn phí và một số phải trả phí. Một số plugin, bao gồm Antispam Bee & WP-SpamShield Anti-Spam, là miễn phí. Các giải pháp khác, như Akismet và CloudTalk, là các khoản thanh toán tùy chọn cho các trang web thương mại và doanh nghiệp.

Danh sách các plugin Antispam WordPress tốt nhất

Mặc dù có rất nhiều cách để ngăn chặn thư rác, nhưng các plugin anit-spam miễn phí này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

1. Akismet

không chủ

Một số plugin chống thư rác WordPress trong kho lưu trữ, được phát triển bởi nhóm Automattic – Akismet mang đến tính năng bảo vệ chống thư rác cấp doanh nghiệp cho trang web WordPress của bạn. Với Akismet, hãy cài đặt người dùng và kích hoạt plugin bằng khóa API (yêu cầu đăng ký). Plugin hoạt động bằng cách tải tất cả nhận xét lên máy chủ Akismet. Các bình luận sau đó trải qua hàng trăm thuật toán chống thư rác (* Các tài khoản thực sự không biết chính xác). Các bình luận đúng được xuất bản, trong khi phần còn lại bị đẩy vào thùng rác hàng hóa.

Ghi chú:

 • Akismet miễn phí cho mục đích phi lợi nhuận và cá nhân (tối đa 50.000 kiểm tra thư rác hàng tháng)
 • Bắt đầu từ $ 5 / tháng
 • Tương thích với các plugin WordPress hàng đầu như Jetpack và Contact Form 7
 • Xem lịch sử trạng thái của mọi bình luận để xem cái nào bị spam bởi người điều hành hoặc tự động đưa vào thư mục thư rác

2. Dừng WP Comment Spam bằng Fullworks

Dừng WP Nhận xét Spam

Dọn dẹp bình luận của bạn bằng plugin Stop WP Comment Spam. Đó là một cách nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí để ngăn chặn spam, lấy các bài đăng của bạn. Với plugin được cài đặt, bạn có thể tự động ngăn chặn thư rác và giữ cho các nhận xét được gắn cờ để xem xét trong tab Thư rác Thư rác (bạn có thể xem xét và phê duyệt hoặc xóa nhận xét theo cách thủ công). nhân công) . Hoặc bạn có thể bật cài đặt để tự động xóa tất cả thư rác – ngay lập tức hoặc sau khi được lưu giữ trong một số ngày nhất định.

Ghi chú:

 • Bộ lọc thư rác tự động
 • Tùy chọn để xóa hoặc giữ để đánh giá
 • Hoạt động tốt với các plugin bảo mật WordPress khác

Và bạn có thể nâng cấp lên Stop Spam Pro để có thêm các tính năng như: nhận dạng thư rác và học máy, bảo vệ biểu mẫu, ngăn chặn đăng ký người dùng WordPress & WooC Commerce giả, thống kê spam và hơn thế nữa.

3. Antispam Bee

antispam-ong-anh hùng

Lựa chọn tốt nhất Akismet sau đây sẽ là Anti-Spam Bee. Plugin miễn phí này có đầy đủ các tính năng tuyệt vời và không yêu cầu đăng ký như Akismet. Anti-Spam Bee miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, vì vậy bất cứ điều gì trang web của bạn có thể không có spam.

Ghi chú:

 • Chặn nhận xét từ địa chỉ IP, quốc gia hoặc ngôn ngữ khác của công cụ
 • Ghi nhật ký những người gửi thư rác bằng Fail2Ban
 • Xóa cơ sở dữ liệu thư rác WordPress sau một số ngày cụ thể (dọn rác)
 • Hiển thị hệ thống thông tin số hàng tháng trên bảng đối chứng với số lượng tin nhắn rác
antispam-bee-Tùy chọn-

Các biện pháp cấu hình chống spam nâng cao của Anti-Spam Bee

4. WP-SpamShield Anti-Spam

wp-spamshield

WP-SpamShield Anti-Spam xử lý spam nhận xét, spam đăng ký, spam theo dõi và spam biểu mẫu liên hệ. Đó là rất nhiều thư rác! Plugin không cho phép những người gửi thư rác xâm nhập vào cơ sở dữ liệu WordPress bằng một số phương pháp, một số phương pháp là nhật ký tính năng và danh sách đen nâng cao để chặn những người gửi thư rác liên tục. Và với WP-SpamShield Anti-Spam, bạn cũng có thể chặn danh tính cho các khách hàng truy cập bằng proxy máy chủ

2 lớp bảo vệ:

 • Lớp chống thư rác JavaScript / Cookie chặn tất cả các chương trình thư rác tự động
 • Lớp chống thư rác thuật toán chứa hơn 100 thuật toán lọc để chặn thư rác của mọi người và trình theo dõi

Các plugin tương thích:

 • Các plugin biểu mẫu nhận xét như Biểu mẫu liên hệ 7, Biểu mẫu quan trọng, Biểu mẫu Ninja và JetPack
 • Các plugin xã hội như BuddyPress và bbPress
 • Các plugin thương mại điện tử như WooCommerce
 • Các plugin dành cho thành viên như s2Member và WP-Member

5. Wordpress Zero Spam

thư rác không

Dựa trên khái niệm của nhà phát triển Mozilla David Walsh, Plugin WordPress Zero Spam sử dụng các khóa xác thực JavaScript trên máy chủ và máy khách để chặn bot khỏi spam. Về cơ bản, người dùng không thể bình luận nếu không bật JavaScript.

Ghi chú:

 • Không có dịch vụ / máy chủ bên ngoài cần thiết để kiểm tra chống thư rác
 • Không bảo vệ chống lại kẻ gửi thư rác
 • Miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại

6. Anti-Spam by CleanTalk

tiêu đề

CleanTalk là một plugin chống spam dựa trên đám mây cao cấp dành cho WordPress để chặn spam nhận xét, bot đăng ký và theo dõi. Với CleanTalk, các nhận xét được tải lên các máy chủ đám mây của CleanTalk, nơi nó trải qua nhiều lần kiểm tra xác nhận. Điều này xác minh điều này bao gồm – nhận gửi quá nhanh, JavaScript bị vô hiệu hóa, liên kết HTTP bị đưa vào danh sách đen và nhiều hơn nữa. Việc xác nhận sau đó là được phép, trong khi phần nhưng đã được gửi đến hàng đợi thư rác.

cài đặt thông tin

Cài đặt chống spam cho CleanTalk

Ghi chú:

 • CleanTalk cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó giấy phép thương mại có giá 8 đô la / năm cho một trang web
 • Thống kê nâng cao hiển thị khối / kiểm duyệt thư rác
 • Nhật ký bình luận spam cho thấy lý do chặn bình luận
số liệu thống kê

Thống kê chặn thư rác

Tương thích plugin:

 • Các plugin biểu mẫu nhận xét như Biểu mẫu ghê gớm, Biểu mẫu liên hệ 7, Liên hệ an toàn nhanh và JetPack
 • Các plugin xã hội như BuddyPress và bbPress
 • Các plugin thương mại điện tử như WooC Commerce
 • Các plugin thành viên như s2Member và WP-Member
 • Các plugin bộ đệm như W3 Total Cache và WP Super cache

7. Plugin Growmap Anti Spambot

thở hổn hển

Growmap Anit Spambot (GASP) là một tùy chọn plugin miễn phí khác, bổ sung hộp kiểm do phía khách hàng tạo vào hộp bình luận yêu cầu người dùng xác nhận rằng họ không phải là người gửi spam. Bạn có thể đặt số lượng bình luận tối đa mà người dùng có thể phải giúp để hạn chế những kẻ gửi thư rác cố gắng đăng lên trang web của bạn. Vì vậy, GASP về cơ bản ngăn chặn các bot spam bằng cách thêm các trường được đặt tên động vào biểu mẫu nhận xét.

8. Captcha GoodBye

tạm biệt captcha

GoodBy Captcha loại bỏ các chương trình spam đăng ký, spam nhận xét và các cuộc tấn công vũ phu bằng cách ngăn các bình luận spam xâm nhập vào cơ sở dữ liệu WordPress. Plugin áp dụng các biện pháp chống thư rác trong các trang đăng ký cũng như các trang đăng nhập và đặt lại mật khẩu để ngăn chặn thư rác trước khi nó bắt đầu.

Tương thích plugin:

 • Các plugin biểu mẫu nhận xét như PlanSo Forms, JetPack, Postmatic, Epoch và MailChimp cho WordPress
 • Các plugin thành viên như Thành viên cuối cùng
 • Các plugin đăng nhập như WP User Control và Đăng nhập bằng Ajax

9. WangGuard

người bảo vệ

WangGuard là một plugin anitspam tương thích với WordPress MU, BuddyPress và bbPress. Nó tuân theo quy trình Akismet và CleanTalk bằng cách kiểm tra thư rác trên các máy chủ bên ngoài. API kết nối thậm chí còn được mã hóa bằng SSL để tăng cường bảo mật.

10. Spam Destroyer

thư rác

Spam Terminator được thiết kế để giúp bạn dễ dàng nhất có thể. Plugin nhẹ này ngăn chặn tự động spam mà không cần tắt nhận xét của bạn và là thứ bạn có thể cân nhắc cho một blog nhỏ hoặc trang web có lưu lượng truy cập thấp.

11. Stop Spam Comment

dừng bình luận spam

Stop Spam Comments là một trình chặn thư rác dựa trên JavaScript đơn giản dành cho WordPress. Đơn giản chỉ cần kích hoạt plugin gần như vô hình để bắt đầu ngăn chặn thư rác chết theo dấu vết của nó. Phần bổ sung của phần thú vị là nó không thêm hình ảnh xác thực, câu hỏi hoặc tác giả khác để người dùng xem qua.

12. Stop Spammer Spam Prevention

Ngăn chặn thư rác

Ngăn chặn thư rác Người gửi thư rác giúp ngăn chặn thư rác bình luận, cũng như hạn chế các hoạt động đăng nhập. Plugin sử dụng hơn 20 cách kiểm tra khác nhau đối với các sự kiện spam và độc hại để phát hiện spam. Khi plugin gắn cờ nhận xét hoặc nhật ký, người dùng được phép thử lần thứ hai thông qua yêu cầu trang bị từ chối. Tại đây, người dùng được hiển thị hình ảnh xác thực trên màn hình để ngăn họ bị chặn. Captcha có thể bao gồm OpenCaptcha, Google reCaptcha hoặc SolveMedia Captcha.

Cách tận dụng cài đặt thảo luận WordPress để ngăn chặn thư rác

Các cài đặt để kiểm tra nhận xét trong WordPress có sẵn trong Cài đặt> Thảo luận. Xin lưu ý rằng đây là phương pháp chống thư rác / chống thư rác thủ công và thường hiệu quả nhất khi bạn có một số lượng bình luận mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn có hơn 1000 bình luận hàng ngày, thì việc sử dụng plugin chống thư rác sẽ khả thi hơn.

Hãy thảo luận về những cách nhất định để sử dụng cài đặt WordPress mặc định để ngăn chặn thư rác. Tài sẽ thảo luận từng phần một.

1. Cài đặt bài viết mặc định

hướng dẫn cài đặt bài viết mặc định-anitspam-01

Ảnh chụp màn hình của Cài đặt bài viết mặc định được đề xuất

Chỉ cần vô hiệu hóa trackback và pingback để tự cứu mình khỏi một nửa lưu lượng spam. Chỉ cho phép mọi người đăng bình luận về bài viết mới.

2. Cài đặt bình luận khác

hướng dẫn sử dụng-anitspam-02-cài đặt nhận xét khác

Ảnh chụp màn hình của các Cài đặt Nhận xét Khác được đề xuất

Hầu như luôn luôn cần thiết cho tác giả bình luận nhập tên / email của họ trước khi bình luận. WordPress cho phép điều này theo mặc định. Nếu bạn yêu cầu người dùng đăng nhập trước khi để lại nhận xét, điều này sẽ cắt giảm một lượng rác đáng giá. . phân tích cú pháp Hãy cẩn thận trước khi bật tính năng này.

Bạn nên tắt nhận xét về các bài đăng cũ hơn 90 ngày trong một blog khá hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục cập nhật bài viết, hãy nhớ thay đổi ngày xuất bản để thời hạn 90 ngày không bị trùng lặp. Giữ bình luận luồng về mặc định hoặc lớn lên nếu cần.

3. E-mail cho Tài bất cứ khi nào

hướng dẫn sử dụng-anitspam-03-email cho tôi bất cứ khi nào

Ảnh chụp màn hình của E-mail được đề xuất cho Tài bất cứ khi nào Cài đặt

Bạn có thể sử dụng tính năng này nếu bạn không nhận được hàng nghìn bình luận về bài đăng của mình. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email cho mỗi nhận xét bật lên và bạn có thể đánh dấu spam ngay lập tức để cắt giảm một phần nhận xét spam.

4. Trước khi một bình luận xuất hiện

hướng dẫn sử dụng-anitspam-04-trước khi bình luận xuất hiện

Ảnh chụp màn hình của đề xuất Trước khi Nhận xét Xuất hiện Cài đặt

Cho phép công nhân cũ thực hiện lại nhận xét, nhận xét lại mà không cần bất kỳ sự chấp thuận nào, sẽ giúp bạn cắt giảm các phương pháp nhận xét trong kiểm tra xếp hàng. Bạn sẽ chỉ là trung gian của một phần của người dùng, chủ nhân chính là một thư rác.

5. Kiểm duyệt nhận xét

hướng dẫn sử dụng anitspam-05-bình luận

Ảnh chụp màn hình của Cài đặt Kiểm duyệt Nhận xét được đề xuất

Tài khoản bạn đề xuất sử dụng giá trị là 2. Điều này lý tưởng cho phép các blogger khách hàng lặp lại nhiều nhất một liên kết đi (liên kết tội phạm) trong nhận xét của họ. Xây dựng một danh sách đen kiểm tra hiệu quả là một quá trình tiết kiệm thời gian, với lợi nhuận bằng không. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng cài đặt này như một kết quả lọc thô liên tục. Chỉ cần thêm những lời tục tĩu vào danh sách và tất cả những bình luận như vậy sẽ được thêm vào hàng đợi kiểm tra trình duyệt.

7. Bình luận danh sách đen

hướng dẫn sử dụng anitspam-06-bình luận danh sách đen

Ảnh chụp màn hình của khuyến nghị Cài đặt danh sách đen

Comment Blacklist is the version of the same same of Danh sách đen kiểm tra bình luận, trong đó nếu một bình luận chứa một từ trong danh sách đen, nó sẽ được gửi đến thư rác hàng đợi, thay vì kiểm duyệt hàng đợi. Lợi ích của bạn tiết kiệm thời gian.

Phần kết luận

Các tài khoản được cập nhật rất nhiều trong bài đăng này và hy vọng bạn sẽ tìm thấy một số chủ sở hữu trong phường spam của mình. Cách yêu thích của bạn để chống lại thư rác là gì? Bạn có biết một plugin chống thư rác rất hay mà Tài chưa liệt kê? Xin vui lòng trở lại bình luận của dưới dưới!

Từ khóa:

plugin chống spam wordpress

tắt bình luận wordpress

Chống spam comment WordPress

Chặn spam Contact Form 7

Plugin Akismet anti spam

Akismet là gì

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments