9 Plugin tốt nhất để làm Affiliate Marketing Hữu Ích Dành Cho Các Blogger

//

Những gì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn – một danh sách plugins để làm Affiliate Marketing vững chắc, giúp bạn quản lý được Afffiliate Links của các vendors, tracking căn bản đề thu được lợi nhuận từ việc làm tiếp thị liên kết của mình.

Tại sao nên dùng Plugin Affiliate WordPress?

Trước khi xem danh sách các plugin liên kết WordPress, chúng ta hãy quay lại và thảo luận kỹ lưỡng về khái niệm tiếp thị liên kết.

Nói tóm lại, tiếp thị liên kết là cách để nhà sản xuất gia tăng chuyển đổi và doanh nghiệp bằng cách ủy quyền cho các đơn vị liên kết thực hiện các chiến dịch quảng cáo thông qua mạng xã hội và trang web cá nhân. Tỷ lệ hoa hồng được xác định thông qua bán hàng thành công và lưu lượng truy cập được thực hiện thông qua liên kết giới thiệu.

Xem lại bài viết này để biết thêm chi tiết về tiếp thị liên kết.

Ngày càng có nhiều người quen với việc lướt web hàng ngày và không phải tự nhiên mà phương thức marketing này lại phát triển và trở thành chiến lược quảng bá sản phẩm, kinh doanh của các công ty trên thế giới.

Mặc dù thực tế, công việc quản lý một chương trình tiếp thị liên kết tư nhân có rất nhiều quyền lực nếu không có các công cụ phù hợp.

Đây là một plugin liên kết WordPress đã qua sử dụng. Là một trong những CMS phổ biến trên thị trường, WordPress có nhiều plugin để giúp người dùng quản lý các chi nhánh của chương trình.

Hoạt động như một liên kết quản lý hệ thống, plugin và phần mềm này cung cấp các tiêu chuẩn chức năng như:

  • Quản lý Affiliate – theo dõi hoa hồng và hiệu suất của affiliates
  • Báo cáo doanh thu và chuyển đổi – xem doanh thu và chuyển đổi của chương trình affiliate
  • Trình tạo link giới thiệu – tạo links giới thiệu riêng cho phép dễ dàng truy cập vào trang web, sản phẩm và dịch vụ trên thị trường

Với những điểm này, việc sử dụng plugin liên kết WordPress về lâu dài sẽ dễ dàng hơn.

Mô hình Affiliate phổ biến tại Việt Nam

1. Nhà cung cấp – Advertiser

Những người muốn quảng cáo (còn được gọi là “nhà quảng cáo” hoặc “nhà bán lẻ”) được biết đến là những người có sản phẩm / dịch vụ và sẵn sàng trả tiền cho mọi người để quảng cáo sản phẩm của họ bằng các kênh tiếp thị trực tuyến.

2. Nhà phân phối – Publisher

Một cá nhân hoặc công ty quảng bá sản phẩm của nhà cung cấp thông qua mạng xã hội, trang web hoặc blog và nhận hoa hồng từ nhà cung cấp.

Có 5 mô hình nhà phân phối điển hình:

  • Kiếm tiền liên kết bằng cách hoàn tiền: Đây là mô hình có lợi nhuận cao vì tỷ lệ chuyển đổi cao.
  • Triển khai liên kết nội dung: Các nhà xuất bản đã xây dựng nội dung hướng đến những khách hàng có thể có và các chương trình khuyến mãi bao gồm các loại nội dung như quảng cáo biểu ngữ với thông tin sản phẩm và dịch vụ, quảng cáo văn bản, đánh giá sản phẩm.
  • Tạo liên kết phiếu giảm giá: Người dùng trực tuyến được khuyến khích sử dụng phiếu giảm giá này trong quá trình mua sắm để họ cảm thấy có lợi hơn. Từ đó các chi nhánh kiếm được hoa hồng và mô hình này mang lại lợi ích cho Nhà quảng cáo, Nhà xuất bản và người dùng trực tuyến.
  • Thực hiện tổng hợp đơn vị liên kết: Các nền tảng liên quan đến nhiều sản phẩm, ưu đãi giá và người dùng trực tuyến được gọi là tổng hợp. Nền tảng này có thể được coi như một trung tâm mua sắm, nơi người dùng có thể xem các sản phẩm nhóm khác nhau và đề xuất mua hàng.
  • Triển khai liên kết di động: Trong mô hình này, Publisher xem xét các tính năng của thiết bị di động. Ngoài ra, có thể tăng định dạng và tối đa hóa lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng các lợi ích của nền tảng di động như gửi thông báo. Nhà xuất bản di động có thể xây dựng nội dung của họ thông qua các hoạt động ứng dụng để thực hiện công việc liên kết tiếp theo.

3. Mạng tiếp thị liên kết – Affiliate network

Người trung gian cung cấp các dịch vụ liên kết giữa nhà cung cấp và nhà phân phối. Đây có thể là một công ty hoặc một cá nhân có khách hàng để có được một nhóm khách hàng đủ điều kiện thu hút cho sản phẩm / dịch vụ. Các mạng liên kết đóng vai trò là nền tảng kỹ thuật như liên kết và banner quảng cáo, theo dõi và đánh giá hiệu quả của quảng cáo, giải quyết tranh chấp, thu tiền và trả hoa hồng cho các bên. tham gia .

4. Khách hàng

Một người trực tiếp nhìn thấy quảng cáo của nhà phân phối và thực hiện một hành động (mua hàng, điền vào mẫu đăng ký, v.v.).

Các phương pháp tiếp thị liên kết bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền (SEO), công cụ tìm kiếm có trả tiền (quảng cáo), tiếp thị qua email, tiếp thị nội dung và quảng cáo hiển thị.

Tiếp thị liên kết bị nhầm lẫn với tiếp thị giới thiệu, vì cả hai đều được các bên thứ ba sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng cho các nhà bán lẻ. Hai hình thức tiếp thị được phân biệt bởi: tiếp thị liên kết dựa hoàn toàn vào năng lực cốt lõi, trong khi tiếp thị giới thiệu chủ yếu dựa vào lòng tin và các mối quan hệ cá nhân.

Danh sách các Plugin tốt nhất để quản lý link Affiliate của bạn

1. ThirstyAffiliates

Lần đầu tiên bạn bắt đầu tiếp thị liên kết, quản lý các chi nhánh là một lựa chọn rất dễ thực hiện. Bạn là người phân tích cú pháp một số bài báo trong những thứ khác, nhưng người quản lý công nhân không thể kiểm tra tất cả. Điều này Sẽ ra sao nếu sau này bạn phải chạy chương trình khác, điều này sẽ gây ra những khó khăn nhất định.

Vì vậy, bạn chắc chắn cần phải có một công cụ giúp bạn quản lý các liên kết đường dẫn. Và một trong những lựa chọn tốt nhất cho WordPress là ThirstyAffiliates.

ThirstyAffiliates bao gồm một loạt các tính năng giúp làm việc trên liên kết liên kết của bạn dễ dàng hơn. Trước hết, ThirstyAffiliates rút ngắn các liên kết liên kết của bạn để cung cấp các URL tham chiếu đẹp như “compamarketing.com/go/…”.

ThirstyAffiliates cũng sử dụng chuyển hướng hợp tác 301 và cho phép bạn đặt tùy chọn chặn liên kết spam cho tất cả các liên kết của bạn trên toàn cầu. Bạn cũng có thể đặt tất cả các liên kết liên kết để mở trong một tab mới (chuyển hướng).

ThirstyAffiliates cũng đề xuất một cách thuận tiện để thêm liên kết vào bài viết của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần một liên kết, thay vì phải đăng nhập vào từng chương trình thị trường liên kết tiếp theo, bạn có thể chỉ cần sử dụng trình đơn thả xuống của ThirstyAffiliates (miễn là trước đó bạn đã thêm liên kết vào thị trường liên kết). ThirstyAffiliates).

Nhưng lợi ích lớn nhất của ThirstyAffiliates có thể là:

Sau một thời gian, nếu bạn cần thay đổi một liên kết, bạn chỉ cần chỉnh sửa liên kết đó một lần ngay trong giao diện ThirstyAffiliates. Nếu không có liên kết quản lý, bạn sẽ phải kiểm tra và chỉnh sửa cẩn thận từng bài đăng ở vị trí mà bạn đã sử dụng nó!

Phần mở rộng đặc biệt của ThirstyAffiliates

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các tính năng mà tài khoản được cập nhật đều hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn được bảo trợ, có thể bạn sẽ giống như một vài phần mở rộng.

Phí: Miễn phí cho Plugin chi1nh. Phần mở rộng dao động từ $ 29- $ 49. Ngoài ra còn có các gói có điểm khởi đầu từ $ 79.

Tải Thirsty Affiliate miễn phí tại: https://wordpress.org/plugins/thirstyaffiliates/

2. Pretty Link

Pretty Link hoạt động trên các nguyên tắc cơ bản giống như ThirstyAffiliates. Nhưng Pretty Link có một số tính năng được sử dụng để phân biệt nó với ThirstyAffiliates.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản sau đây. Phiên bản miễn phí cho phép bạn thiết lập các liên kết liên kết đẹp mắt bằng cách sử dụng tên miền của riêng bạn.

Bạn có thể chọn chuyển hướng các liên kết liên kết của mình thông qua chuyển hướng 301, 302 hoặc 307. Hoặc chuyển thông tin đến các liên kết của bạn.

Về cơ bản, Pretty Link cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng để phân tích và tối ưu hóa hoạt động tiếp thị liên kết của bạn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian với tính năng tự động liên kết và tiết lộ liên kết tính năng.

Tại Pretty Link miễn phí tại: https://wordpress.org/plugins/pretty-link/

3. AffiliateWP

AffiliateWP là một công cụ nhỏ so với 180 công cụ trước đây. Nhưng thay vì giúp bạn quảng bá các chủ đề tiếp thị liên kết của các công ty khác, AffiliateWP thực sự giúp bạn tạo chương trình liên kết của riêng mình bằng cách sử dụng WordPress.

Rõ ràng, các chương trình liên kết là một lựa chọn xứng đáng cho bất kỳ ai bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Nhưng còn các blogger thì sao? Tại sao một blogger cần một chương trình tiếp thị liên kết?

Bởi vì nó là một cách phổ biến để kiếm tiền từ blog của bạn như với một khóa học trực tuyến. Nếu bạn đang bán một khóa học trả phí, bạn thực sự có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của khóa học bằng cách tuyển dụng các đơn vị liên kết để quảng bá khóa học.

AffiliateWP cho phép bạn thiết lập một chương trình liên kết với các chi nhánh không giới hạn và theo dõi thời gian chính xác.

Bạn có thể cung cấp cho các chi nhánh của mình giảm giá và khuyến mãi không giới hạn. Bản thân các chi nhánh có thể dễ dàng tạo theo dõi liên kết.

Tại Plugin tại : https://wordpress.org/plugins/affiliatewp-affiliate-product-rates/

4. Affiliate Manager

Đối với một hệ thống quản lý đơn vị liên kết miễn phí, plugin này đóng gói khá tốt. Ý tôi là, nó cạnh tranh với plugin WordPress liên kết cao cấp, với một bộ tính năng sẽ khiến bạn phát điên. Cài đặt và sử dụng Plugin này rất đơn giản vì tất cả các thứ tự đã rõ ràng.

Quản lý đơn vị liên kết và giới thiệu của bạn dễ dàng như A, B, C vì bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ từ đăng ký đơn vị liên kết đến thanh toán và hoa hồng cá nhân chỉ cần cập nhật lên một số. Bạn có thể dễ dàng theo dõi chuột và thanh toán hàng loạt qua PayPal, đây là một công cụ tiết kiệm điện.

Trên hết, bạn có thể tạo biểu ngữ và quảng cáo cho các đơn vị liên kết của mình, tích hợp các plugin vào MailChimp, theo dõi số lần hiển thị quảng cáo và tùy chỉnh thông báo của đơn vị liên kết trong số một số thứ khác. Nhánh quản lý đã sẵn sàng dịch, tức là liên kết chương trình mà bạn mở ra thế giới.

Tải plugin tại: https://wordpress.org/plugins/affiliates-manager/

5. Ultimate Affiliate Pro

Trong số các plugin WordPress liên kết cao cấp mà Tai đã xem qua, Ultimate Affiliate Pro thắng lớn với danh sách các tính năng tuyệt vời chỉ ra một giải pháp quản lý liên kết hoàn chỉnh vừa rẻ vừa linh hoạt. ????

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm biểu ngữ, hoa hồng theo cấp, liên kết giới thiệu, chia sẻ xã hội, nhiều tích hợp, mã ngắn, trường biểu mẫu tùy chỉnh, báo cáo, thông báo, phiếu giảm giá, hoa hồng trang đích, ví, hỗ trợ đa ngôn ngữ, mã QR và các liên kết thân thiện với nhau.

Lý tưởng nhất, đó là một lựa chọn hàng đầu trong số một số plugin WordPress liên kết hiện có (cộng với plugin có xếp hạng người mua khá ấn tượng).

Bạn nên chọn Plugin nào để làm Affiliate Marketing?

Danh sách các tài khoản được liệt kê không có nghĩa là sự lựa chọn của bạn chỉ giới hạn ở một trong những công cụ này .. Dưới đây là các danh mục chung cho bạn lựa chọn.

Chọn giữa ThirstyAffiliates và PrettyLinks Link để quản lý đường dẫn tiếp thị liên kết của bạn. Chọn giao diện bạn thích nhất.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tạo chương trình liên kết của riêng mình với WordPress, thì AffiliateWP là tiêu chuẩn vàng. AffiliateWP nằm cùng nhóm với Easy Digital Downloads và Restrict Content Pro, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào nó.

Bạn có thể chạy hoặc có kế hoạch chạy một chương trình liên kết trên trang web WordPress bạn không?

Các plugin WordPress liên kết yêu thích của bạn là gì? Hãy cho Tài biết trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn trước và chúc mừng thành công của bạn!

Từ khóa”

plugin affiliate

plugin tiếp thị liên kết

plugin affiliate wordpress

plugin seo blogger

affiliate marketing plugin wordpress

plugin hỗ trợ truyền thông

phần mềm quản lý affiliate

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments