9 Plugin tốt nhất để làm Affiliate Marketing Hữu Ích Dành Cho Các Blogger

Những gì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn – một danh sách plugins để làm Affiliate Marketing vững chắc, giúp bạn quản lý được Afffiliate Links của các vendors, tracking căn bản đề thu được lợi nhuận từ việc làm tiếp thị liên kết của mình.

Danh sách các Plugin tốt nhất để quản lý link Affiliate của bạn

1. ThirstyAffiliates

Lần đầu tiên bạn bắt đầu cuộc hành trình tiếp thị liên kết, quản lý liên kết là lựa chọn rất dễ dàng thực hiện. Bạn phân tán vài bài viết ở những nơi khác nhau, nhưng quản lý thủ công lại không thể kiểm soát hết được. Huống chi sau này bạn phải điều hành hàng trăm chương trình khác nhau, điều này sẽ gây ra những khó khăn nhất định.

Vì vậy, bạn chắc chắn cần một công cụ giúp bạn quản lý các đường dẫn liên kết. Và một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho WordPress chính là ThirstyAffiliates .

ThirstyAffiliates bao gồm một loạt các tính năng giúp cho hoạt động đường dẫn tiếp thị liên kết của bạn dễ dàng hơn. Trước hết, ThirstyAffiliates rút ngắn các đường dẫn tiếp thị liên kết của bạn nhằm cung cấp những đường dẫn tham chiếu URL đẹp như là “compamarketing.com/go/…”.

ThirstyAffiliates cũng sử dụng các chuyển hướng 301 thích hợp và cho phép bạn cài đặt các tùy chọn toàn cầu để chặn các liên kết spam dành cho tất cả các đường dẫn tiếp thị liên kết của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt sao cho tất cả các đường dẫn tiếp thị liên kết đều mở trong một tab (chuyển hướng) mới.

ThirstyAffiliates còn gợi ý cho bạn một cách thuận tiện để thêm các đường dẫn tiếp thị liên kết vào bài đăng của bạn. Những khi bạn cần một liên kết nào đó, thay vì phải đăng nhập vào từng chương trình tiếp thị liên kết riêng lẻ, bạn chỉ cần sử dụng trình chèn liên kết thả xuống của ThirstyAffiliates (miễn là trước đó bạn đã thêm liên kết vào ThirstyAffiliates).

Nhưng lợi ích lớn nhất của ThirstyAffiliates có lẽ là:

Sau một khoảng thời gian nếu bạn cần thay đổi một đường dẫn tiếp thị liên kết, bạn chỉ cần chỉnh sửa liên kết một lần ngay trong giao diện của ThirstyAffiliates. Nếu không có trình quản lý liên kết, bạn sẽ phải kiểm tra cẩn thận và chỉnh sửa từng bài đăng ở vị trí bạn đã sử dụng liên kết đó!

Tiện ích mở rộng cao cấp của ThirstyAffiliates

Cho đến bây giờ, tất cả các tính năng mà Tài đã đề cập đều hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn nghiêm túc cộng tác, có lẽ bạn sẽ thích một số tiện ích mở rộng này.

Mức phí: Miễn phí đối với Plugin chi1nh. Tiện ích mở rộng dao động từ $29- $49. Cũng có gói với giá khởi điểm từ $79.

Tải Thirsty Affiliate miễn phí tại: https://wordpress.org/plugins/thirstyaffiliates/

2. Pretty Link

Pretty Link vận hành theo nguyên tắc cơ bản giống như ThirstyAffiliates. Nhưng Pretty Link có một số tính năng dùng để phân biệt với ThirstyAffiliates.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước. Phiên bản miễn phí cho phép bạn thiết lập các đường dẫn tiếp thị liên kết đẹp bằng cách sử dụng tên miền của riêng bạn.

Bạn có thể chọn chuyển hướng các đường dẫn tiếp thị liên kết của mình thông qua các chuyển hướng 301, 302 hoặc 307. Hoặc truyền thông số đến các liên kết của bạn.

Về cơ bản, Pretty Link cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng để phân tích và tối ưu hóa tiếp thị liên kết của bạn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm kha khá thời gian với tính năng chèn liên kết tự động và các tính năng tiết lộ liên kết.

Tại Pretty Link miễn phí tại: https://wordpress.org/plugins/pretty-link/

3. AffiliateWP

AffiliateWP là một công cụ nhỏ so với 180 các công cụ trước đó. Nhưng thay vì giúp bạn quảng bá các đề xuất tiếp thị liên kết của các công ty khác, AffiliateWP thực sự giúp bạn tạo chương trình tiếp thị liên kết của riêng bạn bằng WordPress .

Rõ ràng, các chương trình tiếp thị liên kết là một lựa chọn đáng giá cho bất kỳ ai bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Nhưng các blogger thì sao? Tại sao một blogger sẽ cần một chương trình tiếp thị liên kết?

Bởi vì đó là một cách kiếm tiền phổ biến từ blog của bạn như với một khóa học trực tuyến. Nếu bạn đang bán một khóa học có trả phí, bạn thực sự có thể mở rộng khả năng tiếp cận khóa học bằng cách tuyển dụng các chi nhánh để quảng bá khóa học đó.

AffiliateWP cho phép bạn thiết lập một chương trình tiếp thị liên kết không giới hạn các chi nhánh và theo dõi thời gian thực chính xác.

Bạn có thể cung cấp cho các chi nhánh của mình các phiếu giảm giá và quảng cáo không giới hạn. Bản thân các chi nhánh có thể dễ dàng tạo liên kết theo dõi.

Tại Plugin tại : https://wordpress.org/plugins/affiliatewp-affiliate-product-rates/

4. Affiliate Manager

Đối với một hệ thống quản lý liên kết miễn phí, plugin này đóng gói khá mạnh. Ý Tài là, nó cạnh tranh với các plugin WordPress liên kết cao cấp, với một bộ tính năng sẽ khiến bạn phát điên. Cài đặt và sử dụng Plugin này là đơn giản vì mọi thứ được trình bày rõ ràng.

Quản lý các chi nhánh và giới thiệu của bạn dễ dàng như A, B, C vì bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ, từ đăng ký liên kết đến thanh toán và hoa hồng cá nhân chỉ cần đề cập đến một vài. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhấp chuột và thực hiện thanh toán hàng loạt qua PayPal, đây là một công cụ tiết kiệm cuộc sống.

Trên hết, bạn có thể tạo quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo cho các chi nhánh của mình, tích hợp plugin vào MailChimp, theo dõi hiển thị quảng cáo và tùy chỉnh tin nhắn liên kết trong số những thứ khác. Trình quản lý chi nhánh đã sẵn sàng dịch, nghĩa là chương trình liên kết của bạn mở ra cho cả thế giới.

Tải plugin tại: https://wordpress.org/plugins/affiliates-manager/

5. Ultimate Affiliate Pro

Trong số các plugin WordPress liên kết cao cấp mà Tài đã gặp, Ultimate Affiliate Pro thắng lớn với một danh sách các tính năng tuyệt vời chỉ ra một giải pháp quản lý liên kết hoàn chỉnh, vừa rẻ vừa linh hoạt. ????

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm biểu ngữ, hoa hồng theo tầng, giới thiệu đăng ký, chia sẻ xã hội, nhiều tích hợp, mã ngắn, trường biểu mẫu tùy chỉnh, báo cáo, thông báo, phiếu giảm giá, hoa hồng trang đích, ví, hỗ trợ đa ngôn ngữ, mã QR và liên kết liên kết thân thiện với nhau .

Lý tưởng nhất, đây là một lựa chọn hàng đầu trong số các plugin WordPress liên kết trên thị trường (cộng với plugin có xếp hạng người mua khá ấn tượng).

Bạn nên chọn Plugin nào để làm Affiliate Marketing?

Danh sách liệt kê của Tài không có nghĩa là lựa chọn của bạn chỉ giới hạn ở một trong những công cụ này.. Dưới đây là các danh mục chung để bạn chọn.

Xác định chọn giữa ThirstyAffiliatesPrettyLinks Link để quản lý các đường dẫn tiếp thị liên kết của bạn. Hãy chọn giao diện mà bạn thích nhất.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tạo chương trình liên kết của riêng mình với WordPress, AffiliateWP là tiêu chuẩn vàng. AffiliateWP cùng một nhóm với Easy Digital DownloadsRestrict Content Pro, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào nó.

Bạn có chạy hoặc có kế hoạch chạy một chương trình liên tiếp thị liên kết trên trang web WordPress của bạn không?

Các plugin WordPress liên kết yêu thích của bạn là gì? Xin vui lòng cho Tài biết trong phần bình luận dưới đây. Cảm ơn trước, và chúc mừng cho thành công của bạn!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.