Jetpack và Ứng dụng WordPress: Quản lý website của bạn bất kỳ mọi nơi

//

Là chủ doanh nghiệp, hay Blogger/ Marketer bạn có một danh sách việc cần làm vô tận và việc quản lý trang web của bạn có thể rơi xuống cuối danh sách. Đối phó với khách hàng, làm việc với nhân viên, tạo kế hoạch tiếp thị, quản lý kho và gọi nhà cung cấp dường như ngay lập tức hơn là chỉnh sửa bài đăng trên blog hoặc cập nhật plugin.

Nhưng việc quản lý trang web của bạn và giữ cho nó được cập nhật đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Điều gì xảy ra nếu bạn bỏ bê nó?

 • Thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn bị ảnh hưởng và ít người tìm thấy trang web của bạn.
 • Tốc độ trang của bạn chậm lại và ít người ở lại trên trang web của bạn.
 • Nội dung của bạn trở nên lỗi thời.
 • Bạn bỏ lỡ các cơ hội tiếp thị.
 • Plugin của bạn không được cập nhật, làm cho trang web của bạn kém an toàn hơn.

Giữ cho trang web của bạn luôn mới và an toàn không phải là tùy chọn – đó là chìa khóa để tối đa hóa lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp quản lý trang web di động của bạn

Đối với trang web WordPress của bạn, chỉ có một giải pháp: ứng dụng WordPress . Có, ngay cả khi bạn tự lưu trữ, bạn có thể sử dụng Jetpack để kết nối với ứng dụng WordPress để thực hiện các tác vụ quản lý trang web quan trọng trên thiết bị di động của mình, bất kể bạn ở đâu.

Đây chỉ là một ví dụ về những gì bạn có thể làm trong ứng dụng:

 • Viết, chỉnh sửa và cập nhật bài viết trên blog
 • Trả lời các bình luận và phản hồi của khách hàng trên trang web của bạn
 • Gửi bài đăng lên phương tiện truyền thông xã hội với các liên kết đến các trang và blog
 • Cập nhật plugin
 • Giám sát số liệu thống kê
 • Giám sát thời gian hoạt động của trang web
 • Khôi phục bản sao lưu

Hầu hết các nhiệm vụ này không thú vị bằng việc bán hàng, huấn luyện nhân viên, lên kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị hoặc các chức năng kinh doanh chiếm hết thời gian của bạn – nhưng đồng nghĩa với trò chơi thú vị và không quan trọng. Với ứng dụng, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để theo kịp các nhiệm vụ tăng trưởng kinh doanh nhỏ nhưng quan trọng mà không cảm thấy như bạn đang mất thời gian và năng lượng từ việc bán hàng.

Tải xuống ứng dụng WordPress miễn phí .

Cách ứng dụng di động cải thiện doanh nghiệp của bạn

Sử dụng ứng dụng di động song song với Jetpack sẽ mở ra nhiều lợi ích hơn nữa cho các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là một vài điều bạn có thể cố gắng để giúp doanh nghiệp của mình phát triển:

Tải ảnh và video trực tiếp từ thiết bị di động của bạn

Điều này tiết kiệm một bước – không cần chuyển chúng vào máy tính để bàn của bạn trước khi thêm chúng vào bài đăng hoặc trang. Ngoài ra, nếu bạn tham dự các sự kiện trực tiếp, bạn có thể cập nhật trang web của mình theo thời gian thực, ngay khi bạn cập nhật phương tiện truyền thông xã hội.

Giả sử bạn đang ở một hội nghị và bạn chụp ảnh với một nhà cung cấp hoặc quay phim một lời chứng thực của khách hàng. Bạn thêm nó vào trang web của mình càng nhanh, bạn càng thể hiện hoạt động trên thị trường nhanh hơn và tạo dựng uy tín.

Phối hợp với nhóm của bạn từ bất cứ đâu

Thảo luận về số liệu thống kê mới nhất của bạn dựa trên chiến dịch quảng cáo, cộng tác trên một bài đăng trên blog hoặc đồng ý về những bức ảnh đẹp nhất cho trang web của bạn. Khi nhóm của bạn đang di chuyển, ứng dụng WordPress và Jetpack đảm bảo việc liên lạc tiếp tục và công việc được hoàn thành.

Bạn không chỉ hoàn thành công việc nhanh hơn, bạn cũng sẽ giảm số lượng các cuộc họp trực tiếp cần thiết bởi vì bạn sẽ hoàn thành nhiều việc hơn, ngay cả khi bạn không ở trong văn phòng. Và sắp xếp lịch trình của bạn sẽ cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ tạo ra lợi nhuận.

Cập nhật plugin

Luôn cập nhật các plugin của bạn là một trong những nhiệm vụ nhỏ nhưng quan trọng dễ quên. Jetpack có thể tự động cập nhật các plugin của bạn hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng để cập nhật bất kỳ plugin nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn cập nhật tự động nhưng vẫn cho phép bạn chủ động – mọi lúc, mọi nơi.

Tương tác với khán giả của bạn

Nhận thông báo qua điện thoại ngay khi có ai đó nhận xét về bài đăng và phản hồi ngay lập tức. Trong kinh doanh, thời gian là tất cả. Một nghiên cứu của Harvard Business Review cho thấy các công ty phản hồi khách hàng tiềm năng trong vòng một giờ có khả năng tạo ra kết nối có ý nghĩa cao hơn bảy lần so với những người mất hai giờ và nhiều hơn 60 lần so với các đối thủ mất cả ngày. Ngoài ra, phản hồi nhanh có thể bắt gặp ai đó trong khi họ vẫn ở trên trang web của bạn, giúp bạn bán hàng.

Nếu khách hàng hoặc khách hàng để lại nhận xét hoặc đánh giá không hài lòng, bạn có thể phản hồi và giải quyết vấn đề, ngay cả khi bạn rời khỏi văn phòng – xoa dịu họ trước khi họ để lại những đánh giá kém trên các trang web như Yelp hoặc quyết định đến gặp đối thủ cạnh tranh.

Xem hoạt động trang web trên đường đi

Hoạt động Jetpack giữ một bản ghi chi tiết của tất cả các hành động xảy ra trên trang web của bạn – các lần thử đăng nhập, các trang và bài đăng được xuất bản hoặc cập nhật, các plugin được cài đặt hoặc hủy kích hoạt, cài đặt sửa đổi, v.v. Sử dụng nó trong ứng dụng để theo dõi các hoạt động của nhân viên hoặc đảm bảo nhóm tiếp thị nội dung của bạn sẽ xuất bản các bài viết đúng hạn.

Bạn cũng có thể nhanh chóng phát hiện ra nguồn gốc của sự cố trang web và nếu có sự cố xảy ra và bạn đã bật sao lưu thời gian thực, hãy khôi phục trang web vào một thời điểm cụ thể trước khi xảy ra lỗi, tất cả trong ứng dụng.

Viết bài đăng trên blog từ khắp nơi trên thế giới

Viết và xuất bản bài viết blog bất cứ nơi nào bạn đi. Nếu bạn là một blogger du lịch, hãy viết về những cuộc phiêu lưu của bạn trên máy bay, trong xe hơi hoặc trên đỉnh núi. Nếu bạn đang ở một hội nghị kinh doanh, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong khi bạn đang tươi mới. Bạn thậm chí có thể thêm hình ảnh, video và liên kết và định dạng giống như cách bạn có thể trên máy tính để bàn.

Kiểm tra thông báo ngay lập tức

Cùng với thông báo nhận xét, bạn có thể ngay lập tức nhận được thông báo trên thiết bị di động nếu trang web của bạn bị sập. Sau đó, bạn có thể sử dụng Jetpack Activity để tìm hiểu các hành động cuối cùng được thực hiện trên trang web của mình và xác định sự cố để bạn có thể gọi cho nhà phát triển của mình để khắc phục sự cố (hoặc tự tắt trình cắm rắc rối ngay từ ứng dụng!).

Chỉnh sửa trang và bài viết

Thực hiện các thay đổi nhanh chóng, đơn giản cho các trang và bài đăng hiện có trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu ai đó nhận thấy một lỗi đánh máy quan trọng, hãy sửa nó ngay lập tức. Nếu một khách hàng gửi cho bạn một lời chứng thực tuyệt vời, hãy thêm nó vào trang bán hàng càng sớm càng tốt.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn quản lý các trang web thay mặt cho khách hàng. Hãy là người hùng của họ – đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp trong vài phút chứ không phải hàng giờ. Ngày của bạn tiếp tục mà không có sự trở lại bất ngờ đến văn phòng và khách hàng của bạn sẽ biết ơn vì trải nghiệm dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Tạo người dùng mới hoặc chỉnh sửa cài đặt người dùng

Nếu đối tác hoặc thành viên nhóm cần truy cập quan trọng vào trang web của bạn trong khi bạn đi du lịch hoặc ra ngoài ăn trưa với khách hàng, bạn có thể tạo chi tiết đăng nhập mới cho họ. Nếu nhà thầu hoàn thành công việc của họ trên trang web của bạn, bạn có thể thu hồi quyền truy cập của quản trị viên để giữ mọi thứ an toàn.

Quản lý trang web của bạn từ bất cứ đâu

Trang web của bạn có thể là tài sản kinh doanh quan trọng nhất của bạn. Với sự kết hợp giữa Jetpack và ứng dụng WordPress, bạn có thể theo kịp các chi tiết quan trọng từ mọi nơi trên thế giới. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, ít căng thẳng hơn, được bảo vệ bởi công nghệ mới nhất và luôn nhận thức được những gì đang xảy ra trên trang web của bạn.Jetpack và ứng dụng WordPress miễn phí và Tài không thể nghĩ ra một lý do duy nhất để không nhận được chúng. Tải ứng dụng WordPress và cài đặt Jetpack ngay hôm nay.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments