10 FTP Client tốt nhất cho người dùng WordPress (Mac và Windows)

//

Xây dựng một trang web yêu cầu các tập tin và thư mục. Xây dựng một trang web phức tạp đòi hỏi một nguồn cung cấp các tệp và thư mục dường như vô tận.

Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc nhà thiết kế, nó sẽ trở nên vô cùng áp đảo. Bạn có thể quên nơi tệp phương tiện được chuyển đến hoặc có thể thư mục chủ đề bị mất hoặc không được chuyển đến máy chủ đúng cách.

Bất kể vấn đề của bạn là gì, bạn cần một trong những Client FTP tốt nhất để giúp bạn luôn ngăn nắp.

Ngày nay, các công ty lưu trữ thường có các nút một lần bấm để cài đặt các tệp này trên các nền tảng như WordPress.

Tuy nhiên, máy khách FTP vẫn là một công cụ đào tạo và khắc phục sự cố tuyệt vời cho những người mới bắt đầu và các nhà phát triển nâng cao. Thật là khôn ngoan khi luôn có một phiên bản địa phương của trang web của bạn được lưu trên máy tính.

Các tính năng để tìm kiếm trong các máy khách FTP tốt nhất

Các máy khách FTP rất giống nhau theo một số cách nhưng đôi khi bạn tìm thấy một tính năng nhỏ trong một trong số chúng làm cho nó hữu ích hơn đáng kể cho bạn. Điều đó nói rằng, đây là những tính năng bạn nên chủ yếu xem xét:

 • Trước tiên, bạn phải tìm hiểu xem máy khách FTP có hoạt động trên Hệ điều hành của bạn hay không (như Windows, Mac hoặc Linux).
 • Ngoài ra, hãy xem phiên bản nào của HĐH của bạn được hỗ trợ. Một số máy khách FTP tốt hơn nhiều so với các máy khách khác về hỗ trợ HĐH.
 • Tìm kiếm các giao diện đẹp với chức năng kéo và thả .
 • Các máy khách FTP tốt nhất có các công cụ đánh dấu và tìm kiếm để định vị các tệp của bạn, ngay cả khi bạn có hàng ngàn tệp.
 • Tìm kiếm khách hàng nào kết nối với một số loại máy chủ. Một số trong số họ chỉ để chuyển từ địa phương sang máy chủ trực tuyến. Những người khác kết nối với các máy chủ lưu trữ của bên thứ ba như Dropbox và Google Drive .
 • Hãy chắc chắn rằng máy khách hỗ trợ các giao thức bạn cần. Một số trong số chúng có thể là FTP, SSL và SSH .
 • Chuyển tập tin nhanh là phải.
 • So sánh thư mục bên cạnh trông tuyệt vời.
 • Hầu hết các nhà phát triển cần đảm bảo rằng các tệp lớn có thể chuyển được thông qua ứng dụng khách FTP của họ.
 • Bảo mật phải là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn máy khách FTP.

Các Client FTP tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đánh giá chuyên sâu của client FTP tốt nhất

Một số ứng dụng khách FTP tốt nhất cực kỳ giống nhau về tính năng và giao diện của chúng. Một số khác nhau mạnh mẽ. Tài khuyến khích bạn bắt đầu bằng cách xem Client FTP nào được hỗ trợ trên Hệ điều hành của bạn. Sau đó, xem xét các đánh giá chuyên sâu của Tài dưới đây!

Hãy bắt đầu.

1. FileZilla (Windows, Mac và Linux)

Một trong những cái tên phổ biến nhất trong trò chơi FTP là Filezilla . FileZilla không chỉ miễn phí và dễ tải xuống mà còn không mất nhiều thời gian để hiểu được hoạt động bên trong của toàn bộ hệ thống.

Mặc dù FileZilla có một chút giao diện lỗi thời, tất cả người dùng có thể liên kết đến các tệp trang web của họ và đặt chúng bên cạnh những gì đang được lưu trữ trên máy tính.

Phần lớn người dùng FileZilla có máy Windows, nhưng bạn cũng có thể tải xuống phần mềm cho tất cả các Hệ điều hành, bao gồm cả các phiên bản cũ hơn như Windows 7.

Khách hàng FTP tốt nhất: FileZilla

FileZilla

Giao diện FileZilla cung cấp một cửa sổ chính (nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình), người quản lý trang web và khu vực lọc tên tệp.

Bạn có thể tìm kiếm các thành phần nhất định trong tệp và định cấu hình tất cả các cài đặt bằng cách chuyển đổi giữa các tab nằm trên menu chính.

Như đã đề cập, hầu hết các công việc được thực hiện trên cửa sổ chính, nơi bạn sẽ thấy màn hình hiển thị song song với các tệp trang web cục bộ ở bên trái và trang web từ xa ở bên phải.

Với một lần đăng nhập đơn giản bằng máy chủ, tên người dùng và mật khẩu, bạn có thể thêm tệp vào hàng đợi để chuyển và thậm chí kéo và thả tệp của mình từ bên này sang bên kia. Báo cáo trạng thái được hiển thị trong một số lĩnh vực và nó thường cung cấp một lỗi khá nhanh để cho bạn biết nếu bạn đã làm gì sai.

Quan trọng

Đã có một số báo cáo về các bản tải xuống có chứa phần mềm độc hại và vi-rút từ trang web SourceForge (cung cấp bản tải xuống FileZilla).

Cho nên tốt nhất của bạn là truy cập trực tiếp vào trang web FileZilla để có tệp tải xuống an toàn và đáng tin cậy nhất.

Điều gì làm cho FileZilla trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • FileZilla là một phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí.
 • Nó có một số tùy chọn cho các Hệ điều hành khác nhau và các phiên bản khác nhau. FileZilla là một trong số ít các máy khách FTP mà thực sự không có vấn đề gì với loại máy bạn có.
 • Cộng đồng FileZilla đang hoạt động và phát triển mạnh, có nghĩa là các bản cập nhật là phổ biến và bạn có thể tương tác với người dùng và nhà phát triển
 • Tài liệu hỗ trợ rất phong phú, với một phần đầy đủ để được trợ giúp phát triển, Câu hỏi thường gặp, trang hỗ trợ và diễn đàn.
 • Màn hình cạnh nhau trên màn hình chính cho phép dễ dàng giải thích vị trí các tệp của bạn đang được di chuyển và trạng thái của việc chuyển.
 • Máy khách FTP hỗ trợ một loạt các giao thức như SFTP , FTPS và FTP.
 • Client có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ để sử dụng trên toàn thế giới.
 • Chức năng tìm kiếm tệp từ xa đảm bảo rằng bạn không bao giờ phải quét xung quanh để định vị chúng theo cách thủ công.
 • Bạn nhận được chỉnh sửa tệp từ xa để không phải luôn đăng nhập vào tài khoản máy chủ của mình.
 • Dấu trang được cung cấp để lưu vị trí của bạn và nhớ nơi tập tin.
 • Bạn có thể chuyển các tập tin lớn. Hầu hết thời gian nó hỗ trợ các tệp lớn hơn 4GB, tốt hơn so với một số đối thủ.
 • Mô-đun so sánh thư mục trở nên hữu ích hơn nữa với sự trợ giúp của các công cụ kéo và thả.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

FileZilla là một trong những ứng dụng khách FTP tốt nhất trên thị trường.

Có thể mất một chút để làm quen với giao diện, nhưng nó hỗ trợ tất cả các Hệ điều hành và nhiều phiên bản cũ hơn.

Những người có Windows chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều hơn, nhưng tùy chọn cho người dùng Mac và Linux là có. Ngoài ra, Tài thích FileZilla cho những ai muốn so sánh kéo và thả cạnh nhau.

2. Cyberduck (Windows và Mac)

Cyberduck không cung cấp hỗ trợ cho Linux, nhưng người dùng Mac và Windows thấy việc sử dụng khá đơn giản và nhanh chóng để truyền tệp đến và từ các địa điểm từ xa và địa phương.

Vui lòng tải xuống ứng dụng khách FTP từ trang web Cyberduck hoặc bạn có các tùy chọn để tải xuống trên Microsoft App Store.

Đây là phần mềm mã nguồn mở miễn phí nhưng bạn có thể thoát khỏi lời nhắc quyên góp và thậm chí nhận được khóa đăng ký nếu bạn muốn quyên góp hơn 10 đô la cho các nhà phát triển.

Khách hàng FTP tốt nhất: Cyberduck

Giao diện Cyberduck hiện đại hơn khi so sánh với các Máy khách FTP khác (bao gồm FileZilla) và nó liên kết trang web của bạn với các vị trí lưu trữ ngoài như Google Drive và Dropbox.

Một trong những lợi ích của Cyberduck là bộ mã hóa mã hóa, tên lửa bổ sung thêm một mặt mã hóa trong quá trình chuyển tiền của bạn để tăng cường bảo mật. Cùng với đó, Tài rất thích rằng Cyberduck kết nối bạn với đám mây đồng thời cho bạn cơ hội chia sẻ các tệp với sự trợ giúp của một URL web nhanh.

Điều gì làm cho Cyberduck trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • Cyberduck chạy như một dự án nguồn mở mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Bạn có thể tải xuống ứng dụng khách cho cả máy Windows và Mac.
 • Nó cho phép bạn kết nối thông qua nhiều giao thức như FTP và SFTP.
 • Cyberduck cũng bao gồm hỗ trợ chuyển nhượng cho một số nền tảng lưu trữ đám mây phổ biến nhất của bên thứ ba như Microsoft Azure, Google Drive và Dropbox.
 • Tính năng Cryptomator đảm bảo rằng tất cả các tệp và chuyển của bạn được mã hóa và bảo mật, thêm một lớp bổ sung bằng cách mã hóa từng tệp riêng lẻ. Cũng không có cửa hậu vì bạn không phải đăng ký hoặc tạo bất kỳ loại tài khoản nào.
 • Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa tệp bên ngoài để thực hiện thay đổi cho tất cả các tài liệu của mình.
 • Chia sẻ tệp dễ dàng với sự trợ giúp của trình tạo URL.
 • Công cụ đánh dấu trang có các tính năng để ghi nhật ký lịch sử, nhập, tệp và hơn thế nữa.
 • Bạn có thể duyệt dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng xem nhanh hoặc kiểm tra phác thảo chung được cung cấp cho các cấu trúc thư mục lớn.
 • Bất cứ điều gì có thể được chuyển qua Cyberduck. Điều này được thực hiện với sự trợ giúp của một mô-đun kéo và thả. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa và sao chép và dán.
 • Cyberduck đi kèm với một số tích hợp như bộ bảo vệ mật khẩu Keychain và nền tảng tự động phát hiện Bonjour.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

Bạn không thể sử dụng Cyberduck nếu bạn đang dùng Linux. Tuy nhiên, người dùng Windows và Mac khá đánh giá cao giao diện hiện đại, sạch sẽ mà Cyberduck cung cấp.

Ngoài ra, thật tuyệt vời cho những người dùng muốn đồng bộ hóa với các dịch vụ đám mây bên thứ ba thay thế như Google Drive hoặc Dropbox.

Thực sự, nếu bạn quan tâm hơn đến việc liên kết với lưu trữ đám mây, thì đây là ứng dụng khách FTP phù hợp với bạn (và sở thích cá nhân của Tài).

3. ForkLift (Mac)

ForkLift là trình quản lý tệp và chuyển ứng dụng chỉ dành cho máy Mac với các bảng kép để so sánh nhiều vị trí tệp và di chuyển chúng qua lại. Kết nối từ xa có sẵn cho những thứ như Amazon S3 và Google Drive. Chưa kể, bạn có khả năng kết nối với nhiều máy chủ cùng một lúc, mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn nếu bạn có nhiều hơn một lần chuyển để hoàn thành.

ForkLift có bản dùng thử miễn phí nhưng phần mềm cốt lõi yêu cầu thanh toán 29,95 đô la cho một giấy phép duy nhất. Giấy phép gia đình có thể được sử dụng trên ba máy tính với giá 49,95 đô la, trong khi giấy phép kinh doanh nhỏ có tới năm máy Mac, tất cả đều có giá 99,95 đô la. ForkLift cũng cung cấp giảm giá giáo dục cho giáo viên và học sinh.

Khách hàng FTP tốt nhất: ForkLift

Ngã ba

Trình quản lý tệp chính liên kết các máy chủ từ xa của bạn với môi trường cục bộ, sử dụng hệ thống kéo và thả với hình ảnh đẹp để bạn có thể xem tệp nào đang được quản lý.

Ngoài ra, so sánh song song cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ trong một cửa sổ và di chuyển chúng từ tệp này sang tệp khác. Đó là một giao diện mới nên đi cùng với kiểu dáng đẹp mà người dùng Mac đã quen thuộc.

Điều gì làm cho ForkList trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • Mặc dù ForkLift không miễn phí, nhưng nó có một số giá cả và giảm giá hợp lý cho sinh viên và giáo viên.
 • Giao diện khung kép chia các vị trí tệp của bạn trong hai cửa sổ riêng biệt, cung cấp cho bạn các công cụ để kéo tệp từ vùng này sang vùng khác.
 • Bạn có thể đồng bộ tất cả các mục yêu thích giữa các máy tính với việc sử dụng Dropbox.
 • ForkLift cho phép bạn sao chép các tệp Dropbox bằng một cú nhấp chuột phải và ngay lập tức thả chúng vào các tệp ForkLift.
 • Có nhiều kết nối từ xa khác nhau, bao gồm WebDAV, Amazon S3 và Google Drive.
 • ForkLift hỗ trợ chuyển với SFTP và FTP.
 • Mô-đun chuyển bao gồm một bảng xem trước để kiểm tra các chi tiết quan trọng từ tất cả các tệp. Chẳng hạn, bạn có thể muốn phát tệp âm thanh hoặc xem hình ảnh.
 • Công cụ đa đổi tên cho phép bạn chọn một nhóm tệp lớn và đổi tên tất cả chúng cùng một lúc.
 • Bạn có thể thay đổi giao diện của mình sang chế độ tối màu tối của Đức để không làm mỏi mắt khi làm việc.
 • ForkLift có các tùy chọn để thiết lập trình soạn thảo ưa thích của bạn. Điều này có nghĩa là tất cả các chỉnh sửa tệp được thực hiện bên ngoài ForkLift nhưng sau đó được đồng bộ hóa với phần mềm.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

ForkLift chỉ hoạt động cho người dùng Mac, vì vậy mọi người Windows và Linux nên xem xét một số ứng dụng khách FTP khác.

Đối với việc chọn ForkLift dựa trên các tính năng, hãy xem xét nó nếu bạn muốn truy cập vào nhiều kết nối từ xa, một số trong đó bao gồm Google Drive, SMB và NFS. Đây cũng là một phần mềm cao cấp, vì vậy nếu bạn không muốn trả tiền cho một Client FTP thì bạn cần phải tìm kiếm một cái gì đó khác.

4. Transmit (Mac)

Nếu bạn là người dùng Mac đang tìm kiếm thứ gì đó khác với ForkLift, Transmit có một số tính năng độc đáo khiến nó nổi bật.

Bề ngoài, Transmit cung cấp một giao diện tuyệt vời để quản lý các tệp của bạn và liên kết chúng với nhiều máy chủ cùng một lúc. Bạn có thể tải lên, quản lý và tải xuống tất cả từ một nơi, đồng thời kết nối với các mục yêu thích như Box, Google Drive và Backblaze.

Cũng như nhiều máy khách Mac FTP, Transmit có bản dùng thử miễn phí để kiểm tra. Tuy nhiên, phần mềm chính được bán với giá 45 đô la.

Điều này chỉ dành cho một giấy phép, nhưng bạn nhận được giảm giá khi mua nhiều giấy phép hơn. Chẳng hạn, 10 bản sao Truyền có giá 43 đô la mỗi bản. Đó không phải là một khoản chiết khấu lớn, nhưng phù hợp cho các công ty cần thêm bản sao.

Khách hàng FTP tốt nhất: Truyền

Một trong những điểm bán hàng chính của Transmit là nó tự hào có tốc độ tăng đáng kể so với các máy khách FTP khác.

Nó cũng cung cấp một mô-đun song song, hình ảnh của các tệp của bạn và các phím tắt tuyệt vời để tìm các tệp của bạn ngay lập tức.

Nhìn chung, ứng dụng khách Transmit FTP dường như vượt trội với các công cụ tìm kiếm tệp và hỗ trợ đám mây.

Điều gì làm cho truyền tải một lựa chọn tuyệt vời:

 • Transmit không có phiên bản miễn phí, nhưng giá cả hợp lý và bạn được giảm giá khi mua nhiều giấy phép hơn.
 • Nó cung cấp một giao diện tuyệt đẹp trùng khớp với những gì hầu hết người dùng Mac đã quen thuộc.
 • Nó xử lý các vấn đề cơ bản như FTP, WebDAV và SFTP. Tuy nhiên, bạn cũng có được tích hợp máy chủ với các dịch vụ như Rackspace, Dropbox và Backblaze.
 • Transmit có hệ thống kéo và thả để tải lên và đồng bộ hóa các tệp trong vài giây.
 • Bạn có thể quản lý tập tin trên nhiều máy chủ cùng một lúc.
 • Transmit có một công cụ Sync Panic Sync, khóa an toàn dữ liệu của bạn ở một vị trí riêng biệt, trong trường hợp có sự cố xảy ra với máy chủ hoặc máy tính từ xa của bạn.
 • Đây là một trong những ứng dụng khách nhanh nhất trên thị trường, với tính năng tìm kiếm thông minh trong các thư mục phức tạp và đa luồng nhanh.
 • Xem thông tin tập tin trong thanh bên.
 • Batch chỉnh sửa nhiều tệp của bạn bằng cách chọn những tệp bạn muốn chỉnh sửa và chọn văn bản bạn muốn thay đổi chúng.
 • Bạn có thể chọn tên của một tập tin với một khóa, khóa và được đưa trực tiếp đến vị trí đó.
 • Transmit hỗ trợ chuyển tập tin Amazon S3 lớn hơn.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

Bạn chỉ nên xem xét Truyền nếu bạn là người dùng Mac. Ngoài ra, Tài khuyên bạn nên so sánh Transmit và Xe nâng để xem cái nào có máy chủ từ xa mà bạn cần. Ngoài ra, Transmit dành cho những người muốn có giao diện sạch với tốc độ tải lên và truyền tải nhanh. Các phím tắt cũng rất tốt để cải thiện quy trình làm việc của bạn.

5. WinSCP (Windows)

WinSCP , như bạn có thể giả sử từ tên, chỉ hoạt động trên máy tính Windows. Đó là trình quản lý tệp miễn phí và ứng dụng khách FTP kết nối các môi trường từ xa và cục bộ của bạn.

Dự án nguồn mở có hơn 124 triệu lượt tải xuống cho đến khi bài viết này và mức độ phổ biến của nó dường như đang tăng lên. Giao diện người dùng trông hơi giống với FileZilla, với mô-đun khung kép để truyền tệp.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh trang chính của mình với nhiều tab, các lệnh và phiên khác nhau. Nhiều phiên có thể trên cùng một màn hình, cho phép bạn hoàn thành nhiều công việc hơn cùng một lúc.

Khách hàng FTP tốt nhất: WinSCP

WinSCP

Cơ sở tính năng cho WinSCP trông phong phú và dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thông tin về sản phẩm trên trang web WinSCP. Một số tài nguyên bao gồm tài liệu chuyên sâu, diễn đàn người dùng và các tùy chọn để nhận hỗ trợ khách hàng.

Điều gì làm cho WinSCP trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • WinSCP là một máy khách FTP miễn phí.
 • Các tài liệu và công cụ hỗ trợ tốt hơn so với một số đối thủ cạnh tranh.
 • Máy khách cho phép chuyển bằng WebDAV, S3, SFTP, SCP, FTPS và FTP.
 • Giao diện người dùng đồ họa làm cho công việc của bạn trực quan hơn và dễ hiểu.
 • Bạn có thể tích hợp trình soạn thảo văn bản bạn chọn.
 • Nhiệm vụ và tập lệnh có thể được tự động hóa bằng cách tạo quy tắc.
 • Khách hàng dịch sang nhiều ngôn ngữ để được hỗ trợ ở nhiều quốc gia.
 • Tất cả các tệp được mã hóa khi được gửi qua WinSCP.
 • Bạn có thể đặt các hạn chế quản trị nếu bạn dự định sử dụng ứng dụng khách cho công ty của mình hoặc nếu bạn không muốn một số người có quyền truy cập vào một số tệp hoặc chức năng.
 • Bạn có thể thay đổi giao diện người dùng để đáp ứng bất cứ nhu cầu nào bạn yêu cầu.
 • WinSCP luôn được kết nối với không gian làm việc hiện tại của bạn. WinSCP khôi phục toàn bộ không gian làm việc nếu bạn mất thứ gì đó.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

WinSCP không phải là một tùy chọn cho người dùng Mac hoặc Linux. Nó có ý nghĩa đối với những người muốn một máy khách FTP hoàn toàn dựa trên Windows.

Tài thích nó chủ yếu vì sự đơn giản của giao diện. Nếu bạn chỉ muốn những nhu cầu cơ bản, WinSCP có vẻ là một lựa chọn tốt cho bạn.

6. WS_FTP® Chuyên nghiệp

WS_FTP Professional có hơn 40 triệu người dùng. Một trong những lý do cho điều này là do WS_FTP cung cấp mức mã hóa cực cao, tùy chỉnh dễ dàng và các công cụ quản trị nâng cao.

Bắt đầu với bảo mật, WS_FTP bảo vệ tất cả các tệp tại tất cả các điểm của quá trình chuyển. Điều này bao gồm trước và sau khi chuyển tập tin. Nhiều hình thức mã hóa được sử dụng để đảm bảo rằng tất cả các tệp của bạn được bảo vệ trong WS FTP.

Kiểu bảo mật này làm cho WS_FTP trở thành máy khách FTP cao cấp. Do đó, bạn sẽ phải trả 49,95 đô la cho mỗi giấy phép cho một người dùng. Bạn có thể tận dụng hỗ trợ cộng đồng và email nếu bạn nâng cấp lên tùy chọn chuyên nghiệp, bắt đầu từ $ 89,95.

Khách hàng FTP tốt nhất: WS_FTP® Professional

WS_FTP® chuyên nghiệp

Bên cạnh việc mã hóa, WS_FTP còn có một số cách khác để giữ an toàn cho các tệp của bạn . Trước hết, mọi tập tin đều được sao lưu dựa trên lịch trình.

Bạn cũng có thể nén một số bản sao lưu này để lưu trữ chúng trên các máy hoặc ổ đĩa USB khác.

Việc đồng bộ hóa cũng được thực hiện tự động, vì vậy bạn có thể gửi các tệp đó đến các máy chủ từ xa và không lo chúng bị mất ở nơi khác.

Điều gì làm cho WS_FTP trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • WS FTP là một máy khách FTP cao cấp dành cho Windows với giá cả hợp lý.
 • Lợi ích chính là bảo mật vượt trội. Điều này bao gồm mã hóa tập tin, khóa chữ ký, sao lưu, mật mã được xác thực Trin 140-2, v.v.
 • Tất cả các chuyển được đảm bảo để có được đúng thư mục.
 • Bạn có thể đồng bộ hóa các tệp của mình với một loạt các máy chủ và thiết bị.
 • Nén các tệp của bạn trực tiếp từ cửa sổ WS_FTP.
 • Bạn có thể đặt thông báo email gửi cho bạn hoặc các bên liên quan khác trong tổ chức của bạn khi việc chuyển tiền xảy ra.
 • Bạn có thể nhận được hỗ trợ khách hàng cao cấp , không chỉ là một diễn đàn cộng đồng hoặc email cho nhà phát triển có thể mất một lúc để trả lời.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

Bảo mật là tên của trò chơi dành cho WS FTP. Mật mã xác thực Trin 140-2 và mã hóa tệp tích hợp kết hợp với nhau để bảo vệ tối ưu cho tất cả các tệp quan trọng. Ghép nối này với các bản sao lưu và đồng bộ hóa và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi giữ các tệp của mình bị khóa. Do đó, Tài thích WS FTP nhất cho người dùng Windows muốn bảo mật tốt nhất.

7. Commander One PRO (Mac)

Commander One có phiên bản miễn phí mà bạn rất mong được tải xuống. Tuy nhiên, Tài tập trung nhiều hơn vào ứng dụng Client Commander One PRO FTP cao cấp vì một vài lý do. Trước hết, bộ tính năng vượt trội hơn nhiều khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro. Thứ hai, giấy phép cá nhân cho Pro chỉ là 29,99 đô la. Sau đó, bạn có thể nhận phiên bản nhóm với giá 99,99 đô la (năm giấy phép) hoặc kế hoạch của công ty (50 giấy phép) với giá 149,99 đô la.

Khách hàng FTP tốt nhất: Commander One

Commander One PRO hỗ trợ chuyển với FTP, SFTP và FTPS. Đây là một ứng dụng client đáng tin cậy và khá nhanh để chuyển nhanh, tải lên và di chuyển các mục từ máy chủ này sang máy chủ khác.

Có thể có nhiều kết nối và trình duyệt theo thẻ chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn.

Các nhà phát triển cũng có một bản phát hành mới có tên Commander One PRO 2.

Điều này giới thiệu nhiều cơ hội đồng bộ hóa trên đám mây như Backblaze B2, Box Cloud và Amazon S3. Tất cả các máy chủ này được liên kết với sự trợ giúp của một trình quản lý kết nối đẹp. Do đó, bạn luôn có quyền truy cập vào các kết nối của mình ở một nơi ngay cả khi bạn có năm hoặc mười kết nối cùng một lúc.

Điều gì làm cho Commander One PRO trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • Commander One có phiên bản miễn phí cho công việc nhẹ nhàng. Nó cũng cung cấp một phiên bản cao cấp cực kỳ phải chăng với đầy đủ các tính năng độc đáo.
 • Commander One PRO đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.
 • Bạn có thể chọn từ một loạt các chủ đề màu sắc.
 • Các Client giúp nén các tập tin của bạn. Một số phiên bản nén bao gồm các tệp ZIP, RAR và TGZ.
 • Nó cho phép bạn gắn kết với thiết bị Android để quản lý tệp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Gắn kết cũng có thể với tất cả các thiết bị iOS.
 • Commander One PRO cung cấp trình xem tệp để xem các mục phương tiện nào thực sự có trong tệp của bạn. Điều này cũng có thể hữu ích để phân tích siêu dữ liệu.
 • Bạn có thể chỉ định các phím nóng để cải thiện quy trình làm việc của mình và tăng tốc quá trình tìm các tệp nhất định.
 • Dịch vụ mã hóa bảo vệ các tệp của bạn trong tất cả các lần chuyển. Điều này được thực hiện giữa các máy chủ cục bộ, đám mây và từ xa.
 • Ứng dụng Client FTP có một danh sách lớn các kết nối để tận dụng, bao gồm Amazon S3, Dropbox và OneDrive.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

Người dùng Windows và Linux có thể bỏ qua Commander One PRO hoàn toàn. Nếu bạn là người dùng Mac có nhu cầu nhiều kết nối và giao diện tùy biến cao, Commander One PRO có thể chỉ dành cho bạn. Nó cũng có hỗ trợ tuyệt vời cho các tập tin nén.

8. Core FTP LE (Windows)

Core FTP LE không phải lúc nào cũng miễn phí nhưng giờ bạn có tùy chọn trả tiền cho phiên bản Pro hoặc phiên bản LE.

Theo Tài, Core FTP LE chỉ hoạt động tốt đối với đa số người dùng, với giao diện cơ bản, bố cục bảng điều khiển kép và sự tương đồng nổi bật so với FileZilla. S

ự khác biệt chính là Core FTP LE chỉ dành sự phát triển của nó cho phần mềm Windows, vì vậy bạn có thể thấy nó tập trung hơn vào loại trải nghiệm đó.

Có nói rằng, trình quản lý tệp cung cấp các mô-đun để chuyển và kéo và thả, cùng với phần trạng thái để hiểu liệu và khi nào tệp của bạn sẽ đi từ một trang web cục bộ đến một trang web từ xa. Phần lớn các tác vụ của bạn được thực hiện trên cùng một cửa sổ, cho phép bạn tìm kiếm các tệp theo thứ bậc dài và đánh dấu các mục quan trọng nhất đối với bạn.

Khách hàng FTP tốt nhất: Core FTP LE

Như đã đề cập, các tính năng chính bạn cần từ Core FTP LE là miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với giá 24,95 USD.

Đối với trang web, bạn có thể tìm thấy nhiều tài nguyên hỗ trợ cho nghiên cứu của riêng bạn hoặc để nói chuyện với các thành viên khác trong cộng đồng.

Ví dụ: bạn có tùy chọn gửi email cho nhà phát triển hoặc bạn có thể đăng câu hỏi tương tự trên các diễn đàn và nghe từ những người dùng khác. Một số tab khác trên trang web bao gồm Câu hỏi thường gặp, danh sách tính năng và tài liệu.

Điều gì làm cho Core FTP LE trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • Nó tương tự như FileZilla, với một vài tính năng độc đáo bạn không thể tìm thấy ở đó.
 • Máy khách chính Core FTP LE hoàn toàn miễn phí và sẵn sàng để bạn tải xuống.
 • Có phiên bản Pro nếu bạn muốn một số công cụ như đồng bộ hóa tệp, mã hóa và thiết lập màn hình tùy chỉnh.
 • Phiên bản miễn phí cung cấp hỗ trợ cho FTPS, TLS, SSL và SFTP an toàn .
 • Chế độ nén Z cải thiện tốc độ truyền của bạn và giúp tăng tốc quá trình làm việc của bạn.
 • Bạn có thể kéo và thả tất cả các thành phần tệp vào các thư mục khác.
 • Core FTP LE cung cấp một tính năng độc đáo tự động thử lại tất cả các lần chuyển trong trường hợp không thành công.
 • Mặt nạ tệp và quyền truy cập tệp có thể từ cấp quản trị viên.
 • Bạn có thể tạo các phím tắt máy tính để bàn của riêng bạn.
 • Core FTP LE cho phép chuyển nhiều tệp sang nhiều trang cùng một lúc.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

Bạn chỉ có thể sử dụng Core FTP LE với máy Windows. Tài cảm thấy như Core FTP LE là một sự thay thế tuyệt vời cho FileZilla. Có thể bạn không thích một số phím tắt hoặc giao diện tổng thể trên FileZilla. Trong trường hợp đó, hãy thử cái này để xem nó có cung cấp bất kỳ cứu trợ nào không. Việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng và an toàn, vì vậy bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp giữa hai người trong số họ.

9. CuteFTP (Windows)

CuteFTP được sở hữu bởi một công ty có tên Globalscape. Nó chỉ có sẵn để sử dụng trên các nền tảng Windows và nó yêu cầu khoản thanh toán 59,99 đô la mỗi năm. Hầu hết các năm các nhà phát triển đưa ra một phiên bản mới. Trong trường hợp đó, bạn có thể nâng cấp với mức phí $ 29,99. CuteFTP cũng có một năm bảo trì và hỗ trợ thêm $ 30.

Cơ sở đằng sau CuteFTP là cung cấp cho Client FTP giao diện dễ sử dụng, nhiều tự động hóa và bảo mật hàng đầu trong ngành. Bảo mật chắc chắn được bảo vệ, với việc sử dụng những thứ như xác thực mật khẩu, mã hóa mạnh mẽ và trình quản lý mật khẩu.

Khách hàng FTP tốt nhất: CuteFTP

CuteFTP

Điều tuyệt vời về trình quản lý tệp FTP cao cấp là bạn nhận được rất nhiều tài nguyên trực tuyến và hỗ trợ khách hàng thực tế của con người. Globalscape cung cấp kiến ​​thức hỗ trợ đầy đủ, tệp trợ giúp trực tuyến và hướng dẫn sử dụng.

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại hoặc hộp trò chuyện. Nói tóm lại, đôi khi việc chuyển FTP gây ra vấn đề lớn cho tổ chức của bạn. Đó là khi thật tuyệt khi nói chuyện với một người thực sự. Đó là khi trả một khoản phí nhỏ cho một Client FTP trả hết.

Điều gì làm cho CuteFTP trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • Công ty cung cấp một ứng dụng khách FTP tuyệt đẹp với sự hỗ trợ qua điện thoại và email đầy đủ. Điều này được cung cấp cho bạn với giá rất thấp.
 • Bạn có thể sao lưu và đồng bộ hóa các tệp trang web của mình một cách an toàn từ cửa sổ chính.
 • CuteFTP có trình quản lý mật khẩu để ghi nhật ký tất cả mật khẩu bạn quyết định thực hiện.
 • Gửi chuyển khoản với FTP / S, HTTP / S và SFTP.
 • Có một giao thức xác thực mật khẩu để cung cấp bảo mật hơn cho hệ thống.
 • Chuyển khoản của bạn có thể được hoàn thành thủ công hoặc được thiết lập để chạy theo lịch trình tự động.
 • Tất cả các giao dịch chuyển được theo dõi, cho bạn biết khi một cái gì đó trông lạ.
 • Bạn có thể quản lý các tệp âm thanh thông qua CuteFTP và thậm chí tạo các nguồn cấp dữ liệu RSS podcast (đây là cách bắt đầu một podcast bằng WordPress ).
 • Giao diện kéo và thả cho phép bạn di chuyển tệp qua lại giữa các thư mục và máy chủ.
 • CuteFTP có các tùy chọn để tạo tập lệnh cho phép bạn tiết kiệm thời gian trong tương lai.
 • Kết nối với tất cả các trang web của bạn với sự trợ giúp của trình hướng dẫn từng bước bên trong phần mềm.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

Nếu bạn sử dụng máy tính Windows, CuteFTP có thể dành cho bạn.

Đây là một trong số ít các máy khách Windows FTP cao cấp, vì vậy bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc và một số tính năng bất thường bạn không thể tìm thấy trong FileZilla hoặc các dự án nguồn mở khác.

Vì vậy, Tài rất thích ứng dụng khách CuteFTP nếu bạn muốn tự động hóa, bảo mật và hỗ trợ khách hàng vượt trội trên máy Windows.

10. Free FTP(Windows)

Free FTP có cả 2 phiên bản miễn phí và trả phí.

Bắt đầu với các tính năng cao cấp đó, nếu bạn muốn trả tiền cho Direct FTP, bạn có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa và truyền tệp tiêu chuẩn.

Nó đưa giao diện tiến thêm một bước bằng cách cung cấp một bộ công cụ thiết kế web hoàn chỉnh để chỉnh sửa nhanh và tổ chức các tệp.

Mọi thứ đều có thể được chỉnh sửa ngay trên máy chủ của bạn và tất cả các video tải lên đều đáng tin cậy và nhanh chóng để đảm bảo hiệu suất cao nhất. Nhìn chung, phiên bản cao cấp (Direct FTP) thêm các bit và phần nhỏ như truyền tệp an toàn hơn, tô sáng cú pháp tùy chỉnh và cấp phép tệp cho các thư mục.

Khách hàng FTP tốt nhất: FTP miễn phí

Nhiều người thậm chí sẽ không cân nhắc việc trả tiền cho một FTP, vì vậy hãy chuyển sang phần mềm FTP miễn phí thực tế.

Công cụ đặc biệt này chuyên tải lên siêu đơn giản và nhanh chóng đến máy chủ của bạn. Kéo và thả được cung cấp, cùng với một số công cụ khác rất tốt cho người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Trạng thái của tất cả các lần chuyển tệp được sắp xếp trong một danh sách đẹp để xem chính xác những gì đã được chuyển và những gì đang trong quá trình tải lên.

Dấu trang rất đơn giản và trực quan, và tất cả việc quản lý tệp diễn ra bên trong chương trình cho các tác vụ như thêm, khởi chạy và di chuyển tệp. Các công cụ sao lưu cũng rất tốt để bạn có thể lưu thư mục ZIP của các tệp trang web của mình chỉ bằng một nút bấm.

Điều gì làm cho FTP miễn phí trở thành một lựa chọn tuyệt vời:

 • FTP miễn phí có cả phiên bản miễn phí và trả phí.
 • Truyền tệp an toàn có sẵn thông qua SFTP, SSH, FTPS, HTTP và TLS.
 • Quyền truy cập tệp có sẵn để bảo vệ công việc của bạn và đảm bảo rằng người dùng phù hợp có thể xem và thao tác những gì họ cần.
 • FTP miễn phí bao gồm trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản với so sánh song song để xem tất cả các thư mục trong máy chủ từ xa và cục bộ của bạn.
 • Các tính năng lưu trữ nhanh chóng đảm bảo rằng bạn có thể sao lưu tất cả các tệp và thư mục mà không phải lo lắng về việc mất bất cứ thứ gì.
 • Phiên bản đầy đủ cung cấp giải pháp hoàn tất mã trong đó các mục như thẻ và thuộc tính HTML được đề xuất và hoàn thành cho bạn, giảm thiểu một số căng thẳng trên ngón tay của bạn.
 • Tất cả các hành động duyệt và chuyển được ghi lại trong một mô-đun lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể quay ngược thời gian để xác định vị trí tệp nếu bạn quên nơi bạn đặt nó.
 • Một thanh trạng thái được hiển thị ở dưới cùng của máy khách FTP để bạn biết khi nào tệp được chuyển hoặc nếu xảy ra lỗi.
 • FTP miễn phí thực sự cung cấp hỗ trợ cho một vài biến thể của FTP hơn các đối thủ khác. Chẳng hạn, bạn có được sự hỗ trợ cho TSL, HTTPS, SFTP, SSH và FTPS.
 • Giao diện đơn giản và hiệu quả cho tất cả người dùng, đặc biệt là xem xét việc gắn thẻ đánh dấu và xem tiến trình của các tệp trong cửa sổ chính dễ dàng như thế nào.

Client FTP này có phù hợp với bạn không?

FTP miễn phí nên hoạt động tốt cho những ai muốn có một không gian làm việc đơn giản, sạch sẽ. Bạn có được những điều cơ bản mà không cần bất kỳ tính năng bổ sung nào thường không cần thiết cho người dùng trung bình. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các tính năng hoàn thành mã và hỗ trợ cho HTTPS và TSL nếu bạn không gặp vấn đề gì khi trả tiền cho phiên bản cao cấp.

Quản lý tập tin trang web là một nhiệm vụ nghiêm trọng cho chủ sở hữu trang web. Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng khách FTP tốt nhất mà người dùng WordPress có thể tận dụng!NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TWEET

Bạn nên chọn Client FTP nào tốt nhất?

Hy vọng, các đề xuất của Tài cho phép bạn cắt giảm danh sách Client FTP của mình và thực hiện lựa chọn. Nếu bạn cần thêm một chút trợ giúp, đây là một số gợi ý cuối cùng:

 • FileZilla – Hãy xem xét ứng dụng khách FTP này nếu bạn muốn một giải pháp miễn phí hỗ trợ tất cả các Hệ điều hành. Tài cũng coi đó là giải pháp toàn diện nhất.
 • Cyberduck – Tài thích cái này cho người dùng Windows và Mac muốn đồng bộ hóa với các dịch vụ lưu trữ như Google Drive và Dropbox.
 • ForkLift – Ứng dụng khách FTP này dành cho người dùng Mac muốn kết nối từ xa như SMB và Google Drive.
 • Truyền – Đây là một trong những điều tuyệt vời cho người dùng Mac và tốc độ tải lên nhanh.
 • WinSCP – Hãy xem xét điều này nếu bạn có máy Windows và nếu bạn muốn sự đơn giản tối đa.
 • WS_FTP® Professional – Chỉ dành cho người dùng Windows muốn bảo mật tốt nhất có thể trong máy khách FTP.
 • Commander One PRO – Hãy nghĩ về khách hàng này nếu bạn là người dùng Mac đang tìm kiếm nhiều kết nối.
 • Core FTP LE – Cái này chỉ dành cho máy Windows. Đây là một lựa chọn tốt cho FileZilla, vì vậy hãy thử cả hai để xem bạn thích cái nào hơn.
 • CuteFTP – Hãy dùng thử CuteFTP nếu bạn muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong số tất cả các Client FTP này. Ngoài ra, biết rằng bạn phải trả tiền cho nó và bạn cần một máy Windows.
 • FTP miễn phí -Tài rất thích FTP miễn phí nếu bạn sử dụng các cửa sổ và nếu bạn muốn sự đơn giản và hỗ trợ tiềm năng cho TSL và HTTPS.

Và đó là tất cả những gì Tài có cho các Client FTP tốt nhất! Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn cho Tài biết về khách hàng yêu thích của bạn, hãy viết bình luận trong phần bên dưới.

5 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments