11 Plugin quyên góp và gây quỹ WordPress tốt nhất (2020)

//

Bạn đang tìm kiếm các plugin đóng góp WordPress tốt nhất?

Thu thập quyên góp trực tuyến là một cách rất hiệu quả để gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện, quỹ cứu trợ và các lý do đặc biệt.

Trong bài viết này, Tài sẽ chia sẻ các plugin quyên góp và gây quỹ WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng thu thập các khoản đóng góp một lần cũng như các khoản đóng góp định kỳ bằng PayPal, Stripe, WooCommerce, các bộ xử lý thẻ tín dụng khác và thậm chí cả tiền điện tử.

Plugin đóng góp WordPress tốt nhất

Cách chọn Plugin quyên góp WordPress tốt nhất

Có hàng tá plugin đóng góp WordPress có sẵn trên thị trường. Vấn đề là không phải tất cả chúng đều dễ sử dụng, và rất nhiều trong số chúng thiếu các tùy chọn tùy chỉnh.

Chấp nhận thanh toán quyên góp trên trang web WordPress của bạn là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.

Bạn cần một plugin quyên góp đáng tin cậy, hoạt động trên thiết bị di động cũng như máy tính để bàn, hỗ trợ cổng thanh toán ưa thích của bạn, gửi biên lai cho các nhà tài trợ, cho phép các nhà tài trợ thực hiện quyên góp định kỳ và có thể tùy chỉnh đủ để nhìn tốt trên trang web của bạn.

Trên hết, bạn muốn có một plugin quyên góp WordPress tính phí ít nhất. Lý tưởng nhất là thanh toán miễn phí hoặc cố định hàng năm so với khoản phí tính theo tỷ lệ phần trăm trên tất cả các khoản đóng góp của bạn.

Tài đã sử dụng các tiêu chí trên để so sánh các plugin quyên góp WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện.

Đây là lựa chọn biên tập của Tài cho các plugin quyên góp và gây quỹ hàng đầu của WordPress.

1. GiveWP

Tặng

GiveWP là một trong những plugin WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận để chấp nhận quyên góp và gây quỹ cho sự nghiệp của bạn.

Điều khiến GiveWP nổi bật và giành được vị trí xếp hạng hàng đầu trong danh sách plugin đóng góp WordPress tốt nhất của Tài là bộ tính năng hoàn chỉnh cùng với mô hình định giá thân thiện phi lợi nhuận của họ.

GiveWP giúp bạn dễ dàng tạo biểu mẫu quyên góp tùy chỉnh trong WordPress để dễ dàng thiết lập quyên góp một lần cũng như các tùy chọn quyên tặng định kỳ.

Bạn có thể tích hợp với nhiều cổng thanh toán khác nhau để chấp nhận thanh toán quyên góp thẻ tín dụng bao gồm Stripe, Authorize.net, PayPal, 2Checkout, Braintree, Mollie, Paytm, PayFast, Square, AmeriCloud, Paymill và nhiều hơn nữa.

GiveWP cũng cho phép bạn tinh chỉnh mọi khía cạnh của quy trình quyên góp của mình với các tính năng như cống phẩm có thể tùy chỉnh như khăn để vinh danh, quyên góp đa cấp, mục tiêu / ưu đãi quyên góp ở cấp chiến dịch, tùy chọn chuyển đổi tiền tệ, biên lai đóng góp khấu trừ thuế, và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với một khu vực quản lý nhà tài trợ hoàn chỉnh với báo cáo đầy đủ tính năng, vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các khoản đóng góp của mình (cả quyên góp trực tuyến và ngoại tuyến).

GiveWP tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email lớn , vì vậy bạn có thể dễ dàng liên lạc với các nhà tài trợ của mình về các chiến dịch tặng quà theo mùa.

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến với WooCommerce , thì GiveWP cho phép bạn thêm một đợt tăng giá quyên góp trên màn hình thanh toán và họ có tích hợp Google Analytics liền mạch với theo dõi Thương mại điện tử nâng cao.

GiveWP cung cấp một plugin quyên góp WordPress miễn phí, nhưng bạn sẽ phải nâng cấp lên các gói trả phí hàng năm của họ để mở khóa tất cả các tiện ích và tính năng mạnh mẽ. Gói trả phí cơ bản bắt đầu ở mức $ 240 / năm, nhưng bạn sẽ cần gói Plus ($ 360 / năm) để có được tất cả các tiện ích bổ sung của họ.

2. WPForms

WPForms

WPForms là trình xây dựng biểu mẫu kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu nhất cho WordPress . Nó đi kèm với một mẫu biểu mẫu tích hợp để tạo một biểu mẫu quyên góp trực tuyến trên trang web của bạn.

Rất nhiều tổ chức từ thiện nhỏ và phi lợi nhuận không cần một nền tảng tặng quà đầy đủ tính năng. Thay vào đó, họ chỉ muốn một hình thức quyên góp đơn giản và dễ dàng có thể chấp nhận quyên góp một lần và định kỳ.

WPForms cung cấp cho bạn điều đó. Nó tích hợp với cả PayPal và Stripe, vì vậy bạn có thể thu thập quyên góp một cách an toàn thông qua thẻ tín dụng ngay trên trang web của mình.

Vì WPForms là một công cụ xây dựng biểu mẫu toàn diện hơn, nó cũng có thể phục vụ nhiều mục đích cho một trang web từ thiện như biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu khảo sát , thăm dò ý kiến , mẫu đăng ký bản tin email, hình thức đăng ký tình nguyện, v.v.

WPForms tích hợp liền mạch với tất cả các dịch vụ tiếp thị email và nền tảng CRM lớn như Constant Contact , SendinBlue , AWeber , MailChimp và hàng trăm dịch vụ khác.

Plugin miễn phí WPForms được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web, nhưng bạn sẽ cần các addon thanh toán của họ để chấp nhận quyên góp trực tuyến. Họ cung cấp một giấy phép giảm giá đặc biệt cho các tổ chức phi lợi nhuận chỉ với 99 đô la / năm, giảm 75% so với giá thông thường của họ.

Điều này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng Pro của họ cho phép bạn xây dựng các hình thức quyên góp cũng như các loại hình thức khác mà Tài đã đề cập ở trên. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ hơn 150 mẫu trình diễn mẫu tại đây .

3. PayPal Donation

Đóng góp PayPal cho WordPress

Easy PayPal Donation là một plugin quyên góp WordPress miễn phí cho phép bạn thêm nút quyên góp PayPal trên trang web của mình.

Khách truy cập trang web của bạn có thể nhấp vào nút và gửi quyên góp bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ tín dụng của họ.

Đây là một plugin quyên góp rất đơn giản đi kèm với 7 mẫu nút và bạn cũng có tùy chọn để tải lên một kiểu nút tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của bạn.

Mục tiêu của plugin này là giúp dễ dàng kết nối tài khoản PayPal của bạn với WordPress và nhận các khoản đóng góp. Plugin này cũng cho phép khách truy cập chọn các tùy chọn quyên góp hàng tháng.

Tài có plugin này được liệt kê là # 3 không phải vì nó giàu tính năng nhất, mà bởi vì đôi khi bạn có thể không cần tất cả các tính năng mà plugin GiveWP và WPForms cung cấp.

Nếu bạn không muốn tùy chỉnh hình thức quyên góp của mình và muốn một giải pháp đơn giản hoàn toàn miễn phí khi chấp nhận quyên góp một lần, thì plugin này có thể thực hiện công việc cho bạn.

Để thiết lập quyên góp định kỳ, bạn sẽ cần phiên bản Pro của họ có giá 59,95 đô la / năm vào thời điểm bạn nên sử dụng WPForms vì bạn nhận được nhiều giá trị hơn.

4. WP Crowdfunding

WP Crowdfunding bởi Themeum

WP Crowdfunding là một plugin gây quỹ WordPress mạnh mẽ giúp bạn tạo một trang web ủng hộ gây quỹ như GoFundMe hoặc KickStarter.

Bạn chỉ có thể sử dụng kiểu chiến dịch gây quỹ cho các tổ chức từ thiện của mình hoặc thậm chí cung cấp một nền tảng gây quỹ tổng hợp cho các tổ chức từ thiện khác trong mạng của bạn.

Nó tích hợp với Stripe, PayPal, Authorize.net và tất cả các cổng WooC Commerce nếu bạn chọn xử lý thanh toán của mình với WooC Commerce. Hệ thống ví bản địa WP Crowdfunding cho phép bạn theo dõi các cam kết cho từng chiến dịch và phân phối tiền cho các bên liên quan riêng lẻ.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một trang web gây quỹ cộng đồng tổng hợp như GoFundMe, thì bạn cũng có tùy chọn tính phí hoa hồng để giúp các tổ chức từ thiện khác thu tiền quyên góp.

Plugin cơ sở miễn phí, nhưng bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí để mở khóa các tính năng đầy đủ bắt đầu từ $ 149 / năm.

5. Charitable – Donation Plugin

Từ thiện

Charitable là một plugin quyên góp WordPress dễ dàng cho phép bạn tạo các chiến dịch gây quỹ không giới hạn và đặt mục tiêu cho mục đích của bạn.

Bạn có thể chọn số tiền quyên góp cố định, thêm số tiền tùy chỉnh hoặc cả hai. Bạn có thể nhúng biểu mẫu quyên góp trên các trang, bài đăng, thanh bên và cửa sổ bật lên phương thức.

Mặc dù plugin cơ bản là miễn phí, nhưng bạn phải nâng cấp lên gói Plus ($ 99 / năm) để mở khóa các cổng thanh toán của họ như Stripe, Authorize.net, v.v. cũng như các mẫu đăng ký bản tin.

Nếu bạn muốn quyên góp định kỳ, gây quỹ cộng đồng, gây quỹ ngang hàng, giảm phí nhà tài trợ và các tính năng mạnh mẽ khác, thì bạn sẽ cần gói Pro của họ có giá $ 249 / năm.

6. Donorbox

Nhà tài trợ

Donorbox là một plugin hình thức quyên góp mạnh mẽ hoạt động trên cả WordPress cũng như các trang web độc lập.

Nó cho phép bạn thiết lập quyên góp một lần cũng như quyên góp định kỳ hàng tháng, hàng năm và hàng tuần. Bạn có tùy chọn để làm quà tặng công ty phù hợp và chấp nhận quyên góp của công ty.

Donorbox cho phép bạn chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng cũng như các nền tảng thanh toán phổ biến như Apple Pay, Google Pay, PayPal Express với One-Touch và thanh toán ngân hàng ACH cho các nhà tài trợ ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Nó cũng đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ khác như Máy đo mục tiêu, hình thức bật lên quyên góp, hỗ trợ đa tiền tệ, tường nhà tài trợ, hồ sơ nhà tài trợ, quản lý nhà tài trợ hoàn chỉnh, biên lai thuế cuối năm, và nhiều hơn nữa.

Lý do tại sao Tài có Donorbox được liệt kê ở dưới cùng trong danh sách của Tài là vì giá của chúng không thân thiện với các tổ chức phi lợi nhuận.

Trong khi họ cho phép bạn thu thập quyên góp miễn phí lên tới 1.000 đô la mỗi tháng, bạn sẽ phải trả phí nền tảng 1,5% cho tất cả các khoản tiền khác. Phí xử lý nền tảng này ngoài phí xử lý thanh toán được thêm bởi Stripe, PayPal và các ngân hàng khác.

Họ có tùy chọn để các nhà tài trợ của bạn chi trả các khoản phí, nhưng Tài tin rằng sẽ tốt hơn nếu sử dụng một nền tảng như GiveWP nơi có nhiều tiền quyên góp hơn cho nguyên nhân thực tế.

Donorbox cũng tính phí riêng hàng tháng cho các tiếp thị email và tích hợp CRM khác nhau.

Công bằng mà nói, trong số các nền tảng quyên góp SaaS khác như Crowdawn, Donantly, v.v., Donorbox cho đến nay là giá cả phải chăng nhất.

Lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng nền tảng Donorbox là vì chúng làm mất đi sự đau đầu trong quản lý kỹ thuật khỏi bạn.

Bạn không phải lo lắng về tính bảo mật của cơ sở hạ tầng thanh toán của mình vì tất cả đều do nhóm của họ xử lý.

7. Formidable Forms

Hình thức ghê gớm

Formidable Forms là plugin WordPress Forms tiên tiến nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu phức tạp với trình tạo kéo và thả.

Nó có hàng tấn mẫu biểu mẫu bao gồm một mẫu dựng sẵn để thu thập quyên góp trực tuyến. Bạn có thể xem số liệu thống kê quyên góp trong biểu đồ đồ họa trong bảng điều khiển WordPress.

Plugin cho phép bạn xuất dữ liệu biểu mẫu bên ngoài WordPress. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để nhập các mục quyên góp của bạn từ các dịch vụ của bên thứ ba. Formidable Forms hoàn toàn tương thích với plugin dịch thuật WPML để dịch biểu mẫu bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

8. Donation Thermometer

Nhiệt kế tặng

Donation Thermometer là một plugin đóng góp WordPress cổ điển. Nó sử dụng tham số kiểu nhiệt kế để hiển thị số tiền thu được và số tiền mục tiêu của bạn.

Đó là lý tưởng để chia sẻ chiến dịch gây quỹ của bạn với khách truy cập trang web của bạn và thúc đẩy họ giúp đỡ. Nó cũng hoàn hảo cho các nhà tổ chức để xem họ ở gần hoặc xa mục tiêu gây quỹ của họ như thế nào

Nhiệt kế hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho màu sắc, văn bản, tiền tệ, kích thước mét, v.v. Bạn có thể sử dụng một mã ngắn để hiển thị nhiệt kế quyên góp trong bài viết và trang của bạn. Tất cả các cài đặt đều dễ dàng và có thể quản lý được trong WordPress.

Điều quan trọng cần lưu ý là plugin này KHÔNG giúp bạn chấp nhận bất kỳ đóng góp nào. Bạn có thể sử dụng nó cùng với bất kỳ plugin đóng góp WordPress nào khác trong bài viết này.

9. PayPal Donations

Đóng góp PayPal

PayPal Donations là một plugin quyên góp PayPal PayPal miễn phí khác để gây quỹ cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Bạn có thể sử dụng tiện ích thanh bên của họ hoặc mã ngắn để thêm nút quyên góp PayPal trên trang web của bạn.

Giống như các plugin PayPal khác, nó cho phép bạn kết nối WordPress với tài khoản PayPal của mình và chấp nhận đóng góp từ khách truy cập. Các cài đặt khác bao gồm nhiều loại tiền tệ, nội địa hóa, nhiều kích cỡ nút và hơn thế nữa.

10. YITH Donations for WooCommerce

YITH Quyên góp cho WooC Commerce

YITH Donations for WooCommerce cho phép bạn thêm một tùy chọn để thu thập quyên góp trong các cửa hàng trực tuyến của bạn .

Bạn có thể chạy các chiến dịch theo mùa để hỗ trợ các nguyên nhân của bạn. Mỗi khi người dùng thêm một sản phẩm vào giỏ hàng, họ sẽ được nhắc với một tùy chọn để thực hiện một khoản quyên góp nhỏ.

Khái niệm này được nhiều người trong thế giới bán lẻ sử dụng và YITH Quyên góp cho WooC Commerce cho phép bạn thêm điều này vào trang web Thương mại điện tử của mình.

YITH có phiên bản miễn phí của plugin khá hạn chế. Để có được tất cả các tính năng như hình thức quyên góp trên trang giỏ hàng, tùy chỉnh số tiền, biên lai đóng góp, v.v., bạn sẽ cần phiên bản cao cấp của plugin có giá 59,99 đô la cho một trang web.

Lưu ý: GiveWP cũng cung cấp tính năng này cùng với nhiều hơn nữa mà Tài tin là giá trị tốt hơn.

11. Cryptocurrency Donation Box

Hộp quyên góp tiền điện tử - Quyên góp Bitcoin & tiền điện tử

Nếu bạn đang tìm cách chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử, thì đừng tìm đâu xa. Plugin đóng góp WordPress miễn phí này cho phép bạn chấp nhận quyên góp trong 20 loại tiền điện tử lớn nhất.

Bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Cardano và hơn thế nữa.

Plugin đóng góp WordPress tốt nhất là gì?

Các plugin Tài đã đề cập trong bài viết này đều có thể giúp bạn thu thập quyên góp trên WordPress của mình. Tuy nhiên, việc quyết định plugin quyên góp WordPress tốt nhất cho việc gây quỹ trực tuyến của bạn sẽ thay đổi dựa trên nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một hình thức quyên góp đơn giản với tùy chọn quyên góp một lần và định kỳ cùng với khả năng người dùng thanh toán qua PayPal hoặc thẻ tín dụng, thì gói phi lợi nhuận của WPForms là giá trị tốt nhất vì họ cung cấp 75 Giảm giá%.

Nếu bạn muốn có một plugin quyên góp WordPress đi kèm với các tính năng nâng cao như quản lý nhà tài trợ hoàn chỉnh, biên lai đóng góp được khấu trừ thuế, mục tiêu / ưu đãi ở cấp chiến dịch, quyên góp đa cấp, các khoản đóng góp có thể tùy chỉnh như là vinh dự hay, báo cáo đầy đủ tính năng, rộng rãi Sự đa dạng của tích hợp nền tảng thanh toán, sau đó không có gì trên thị trường đánh bại GiveWP , và đó là lý do GiveWP là lựa chọn của Tài cho plugin quyên góp WordPress tốt nhất số 1.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments