5 công cụ để xem website có phải chạy trên WordPress hay không

//

WordPress là nền tảng lý tưởng để chạy hầu hết các loại trang web, nó hoạt động cho các trang web công ty, blog cá nhân, trang danh mục đầu tư của người dịch, thương mại điện tử và các trang web tạp chí trực tuyến.

Hầu như, 65% các trang web được xếp hạng hàng đầu trên web được biết là chạy trên WordPress.

WordPress cho đến nay là một trong những hệ thống quản lý nội dung được công nhận rộng rãi nhất. Bạn có thể sử dụng WordPress để tạo hiệu quả một nền tảng dựa trên web với thiết kế tuyệt vời và cung cấp nội dung văn bản và phương tiện cho giả của bạn.

Mức độ tùy chỉnh mà WordPress mang đến cho bữa tiệc và cung cấp cho các quản trị viên web không am hiểu về công nghệ là một trong những điều kiện tạo nên thành công của nó với tư cách là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất.

Các lý do để tìm hiểu xem một trang web có đang chạy trên WordPress có thể khác nhau giữa đầu này với đầu kia hay không. Có thể bạn đang học trở thành một nhà phát triển web và muốn tìm hiểu xem liệu có thể thêm một số tính năng nhất định vào một trang WordPress hay không.

Hoặc bạn có thể là một nhà kinh doanh web và đang tìm kiếm một tài nguyên web nơi một nhà phát triển có thể chỉnh sửa các trang WordPress cho bạn và bạn có thể bắt gặp một trang web có thiết kế tuyệt vời và nhiều nội dung.

Sử dụng các công cụ của bên thứ ba

BuildWith cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn.

website: https://builtwith.com/

Nó không chỉ cung cấp tên của nội dung quản lý hệ thống mà một trang web có thể sử dụng, mà còn cung cấp hồ sơ công nghệ đầy đủ của chủ đề trang web được cập nhật.

Nó thông báo cho Người dùng về các tiện ích mà trang web sử dụng, Mạng cung cấp nội dung mà trang web sử dụng để tăng tốc độ tải trang web theo thời gian, lưu trữ thông tin, chứng chỉ bảo mật mà trang web có và tài nguyên. dữ liệu tài nguyên thông tin khác.

Vì vậy, BuiltWith là một lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn muốn biết một trang web được chạy như thế nào và nó sẽ sử dụng những công cụ nào.

Công cụ isitwp

link: https://www.isitwp.com/

là một tài nguyên đơn giản, miễn phí để sử dụng và bạn có thể nhập bất kỳ URL trang web nào! bạn sẽ biết nếu nó chạy trên WordPress

Sử dụng Plugin trình duyệt

Bạn cũng có thể sử dụng plugin hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt để tìm hiểu xem trang web có đang chạy trên WordPress hay không. Đối với Chrome, bạn nên sử dụng Trình tạo công nghệ tích hợp có thể tải xuống từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Link tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/builtwith-technology-prof/dapjbgnjinbpoindlpdmhochffioedbn

Các tiện ích mở rộng được đánh giá cao và được phân loại là công cụ dành cho nhà phát triển.

Wappalyzer là một tiện ích mở rộng khác giúp phát hiện hệ thống quản lý nội dung của trang web, hoạt động để xác định nền tảng thương mại điện tử, khung JavaScript, máy chủ thông tin và cũng có quyền truy cập vào một số công cụ phân tích cú pháp.

Link tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/wappalyzer/gppongmhjkpfnbhagpmjfkannfbllamg

Xem mã nguồn trang

Đi đến bất kỳ trang web nào. Chuột phải và chọn chế độ xem nguồn. Và bạn có thể thấy các yếu tố khác nhau tạo nên một trang web.

Kiểm tra bằng lệnh trên Chrome, mở tab mới và nhập: view-source: DomainCanTest.com

Thay thế DomainCanTest.com bằng trang web bạn muốn kiểm tra. Sau đó, sử dụng Ctrl + F để tìm kiếm wp hoặc wordpress hoặc wp-content

Nếu có, trang web chứng chỉ đang chạy bằng WordPress.

Xem bằng URL trên website

Xem mã nguồn có thể hoạt động hầu hết thời gian, bạn có một tùy chọn khác theo ý của mình. Bạn có thể nhập hai bài kiểm tra truy cập trang sau trên bất kỳ trang web nào bằng cách nhập- URLOfTheWebsite.com/wp-login.php hoặc URLOfTheWebsite.com/wp-admin.php. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đăng nhập WordPress, nếu trang web sử dụng WP.

Nhưng một số trang web thay đổi URL đăng nhập và wp-admin để bảo mật mục tiêu, vì vậy đây không thực sự là một chứng chỉ toàn bộ phương pháp. Ngoài ra, ngay cả thư mục wp-content cũng có thể được thay đổi thành một tên khác. Vì vậy, trong khi các kỹ thuật này khá đáng tin cậy, chúng không được chứng nhận đầy đủ.

Hai tệp khác mà bạn có thể tìm kiếm bằng cách thêm các plugin /license.txt và /readme.html vào địa chỉ web.

Cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì?

Dưới đây là 7 cách đơn giản nhất để kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì mà bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Kiểm tra footer

cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì

Sử dụng footer là cách đơn giản nhất để kiểm tra website được viết bằng ngôn ngữ gì, tuy nhiên độ chính xác của nó khá thấp chỉ khoảng 5% vì rất ít website để mặc định footer.

Với phương pháp này, bạn kiểm tra phần cuối chân trang của website có thông tin web hoặc không có mã nguồn.

Cách 2: Đó là bạn sử dụng trang web http://builwith.com

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web http://builtwith.com
  • Ở phần Tìm hiểu những trang web được xây dựng bạn điền tên trang web muốn kiểm tra rồi nhấn Tra cứu.
  • Sau khi bấm xong, trang web thông tin sẽ được hiển thị.

Cách 3: Xem bằng liên kết

Với cách tiếp cận này, bạn đã thấy trang web liên kết đường thường với phần đuôi của thiết kế nền. Giới hạn, tên miền là .wordpress, nghĩa là website được thiết lập trên nền tảng wordpress với ngôn ngữ lập trình PHP.

Cách 4: Xem giao diện tổng quan

xem tổng quan giao diện website

Mỗi nền tảng thiết kế website sẽ có cách trình bày giao diện cũng như cấu trúc khác nhau. Và để kiểm tra website được viết bằng ngôn ngữ gì, bạn cần xem giao diện tổng quan, cách đặt khối bình luận cũng như bố cục bài viết. Các trang web dựa trên wordpress rất dễ kiểm tra và nhận ra theo cách này.

Cách 5: CMS gì?

Với bài kiểm tra này, bạn thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, truy cập vào trang whatcms.org
  • Trong hộp URL của trang web, hãy nhập địa chỉ trang web và sau đó nhấp vào Phát hiện CMS
  • Kiểm tra thông tin trong bảng thông tin đầu ra CMS

Cách 6: W3Techs

  • Đầu tiên, bạn Truy cập vào https://w3techs.com/sites
  • Trong hộp Nhập url, nhập địa chỉ trang web và sau đó nhấp vào Thông tin trang webTất cả thông tin về trang web như cài đặt ngôn ngữ, thiết bị nền tảng,… sẽ được hiển thị.

Kết luận

Tài hy vọng bài viết khơi gợi được sự tò mò của các bạn! Và cũng giúp bạn tìm kiếm các trang web đang chạy trên nền tảng WordPress.

Từ khóa:

kiểm tra nền tảng website

kiểm tra website wordpress

các trang web sử dụng wordpress

cách kiểm tra mã nguồn website

plugin tra cứu thông tin wordpress

Cách kiểm tra nền tảng website

Cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì

Kiểm tra phần mềm viết bằng ngôn ngữ gì

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments