5 công cụ để xem website có phải chạy trên WordPress hay không

//

WordPress là nền tảng lý tưởng để chạy hầu hết mọi loại trang web, nó hoạt động cho các trang web công ty, blog cá nhân, trang web danh mục đầu tư cho dịch giả tự do, trang web thương mại điện tử và tạp chí trực tuyến.

Gần như, 65% các trang web được xếp hạng cao nhất trong web được biết đến chạy trên WordPress.

WordPress cho đến nay là một trong những Hệ thống quản lý nội dung được công nhận rộng rãi nhất. Bạn có thể sử dụng WordPress để tạo các nền tảng web hiệu quả với thiết kế tuyệt vời và cung cấp nội dung dưới dạng văn bản và phương tiện cho khán giả của bạn.

Mức độ tùy biến mà WordPress mang đến cho bữa tiệc và cung cấp cho quản trị viên web không am hiểu công nghệ là một trong những lý do cho sự thành công của nó như là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất.

Những lý do để tìm hiểu xem một trang web có chạy trên WordPress hay không có thể thay đổi từ đầu này sang đầu kia. Có thể bạn đang học để trở thành một nhà phát triển web và muốn tìm hiểu xem có thể thêm các tính năng nhất định vào một trang web WordPress hay không.

Hoặc có thể bạn là một doanh nhân web và đang tìm kiếm một nhà phát triển web tài năng có thể tùy chỉnh các trang web WordPress cho bạn và bạn có thể gặp một trang web có thiết kế tuyệt vời và rất nhiều.

Sử dụng các công cụ của bên thứ ba

BuildWith cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn.

website: https://builtwith.com/

Nó không chỉ cung cấp tên của hệ thống quản lý nội dung mà một trang web sử dụng mà còn cung cấp một hồ sơ công nghệ đầy đủ của trang web được đề cập.

Nó thông báo cho Tài về các tiện ích mà trang web sử dụng, Mạng phân phối nội dung mà nó sử dụng để tăng tốc thời gian tải trang web, lưu trữ thông tin, chứng chỉ bảo mật mà trang web có và thông tin tài liệu khác.

Vì vậy, BuildWith là một lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn muốn biết một trang web được chạy như thế nào và nó sử dụng những công cụ nào.

Công cụ isitwp

link: https://www.isitwp.com/

là một tài nguyên đơn giản, miễn phí để sử dụng và bạn có thể nhập bất kỳ URL trang web nào! bạn sẽ biết nếu nó chạy trên WordPress

Sử dụng Plugin trình duyệt

Bạn cũng có thể sử dụng plugin hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt để tìm hiểu xem trang web có chạy trên WordPress không. Đối với Chrome, Tài khuyên bạn nên sử dụng Trình tạo công nghệ được xây dựng có thể tải xuống từ Cửa hàng Chrome trực tuyến .

Link tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/builtwith-technology-prof/dapjbgnjinbpoindlpdmhochffioedbn

Tiện ích mở rộng được đánh giá khá cao và được phân loại là công cụ dành cho nhà phát triển.

Wappalyzer là một tiện ích mở rộng khác phát hiện hệ thống quản lý nội dung của trang web, cũng hoạt động để xác định nền tảng thương mại điện tử, khung JavaScript, thông tin máy chủ và cũng có quyền truy cập vào một số công cụ phân tích.

Link tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/wappalyzer/gppongmhjkpfnbhagpmjfkannfbllamg

Xem mã nguồn trang

Đi đến bất kỳ trang web. Nhấp chuột phải và chọn nguồn xem. Và bạn có thể thấy các yếu tố khác nhau tạo nên một trang web.

Kiểm tra bằng lệnh trên Chrome, mở 1 tab mới và nhập: view-source:DomainCanTest.com

Thay DomainCanTest.com bằng website bạn muốn kiểm tra. Sau đó dùng tổ hợp phím Ctrl + F để kiếm wp hoặc wordpress, hoặc wp-content

Nếu có, chứng tỏ website được chạy bằng WordPress.

Xem bằng URL trên website

Xem mã nguồn có thể hoạt động hầu hết thời gian, bạn có một tùy chọn khác theo ý của bạn. Bạn có thể nhập thử truy cập hai trang sau trên bất kỳ trang web nào bằng cách nhập- URLOfTheWebsite.com/wp-login.php hoặc URLOfTheWebsite.com/wp-admin.php . Điều này sẽ đưa bạn đến một trang đăng nhập WordPress, nếu trang web sử dụng WP.

Nhưng một số trang web thay đổi URL đăng nhập và wp-admin vì mục đích bảo mật, vì vậy đây không thực sự là một phương pháp chứng minh đầy đủ. Ngoài ra, ngay cả thư mục wp-content cũng có thể được đổi thành một tên khác. Vì vậy, trong khi các kỹ thuật này khá đáng tin cậy, chúng không phải là bằng chứng đầy đủ.

Hai tệp khác mà bạn có thể tìm kiếm, bằng cách thêm phần bổ sung /license.txt và và /readme.html vào địa chỉ trang web .

Lời kết

Tài hy vọng bài viết khơi gợi trí tò mò của bạn! Và cũng giúp bạn tìm thấy các trang web đang chạy trên nền tảng WordPress.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments