Cách chèn quảng cáo từ Google AdSense trong trang web WordPress của bạn

Khi bạn đã tạo quảng cáo với Google Adsense, bạn cần chèn nó vào trang web WordPress của mình.

Hãy nhớ rằng: khi bạn thêm một quảng cáo trên trang web của mình, đó là một đơn vị quảng cáo bạn đang chèn (không phải chính quảng cáo). Quảng cáo sẽ được tải xuống và hiển thị khi người dùng truy cập trang web của bạn, tùy thuộc vào quảng cáo nào Google nghĩ rằng người dùng đó sẽ có nhiều khả năng phản hồi nhất.

Cách chèn quảng cáo từ Google AdSense

Nơi đặt quảng cáo của bạn

Trước khi bạn chèn đơn vị quảng cáo vào trang web của mình, hãy dành chút thời gian để xem xét vị trí quảng cáo tốt nhất. Điều này sẽ thay đổi tùy theo bố cục và thiết kế trang web của bạn và nơi bạn nhận được hầu hết lưu lượng truy cập của mình.

Quảng cáo không phải là những gì mọi người đã đến trang web của bạn cho. Họ đến để tìm hiểu thêm về bạn hoặc để tiêu thụ một phần nội dung mà họ tìm thấy thông qua tìm kiếm . Một màn hình đầy quảng cáo sẽ tạo ấn tượng rằng trang web của bạn chỉ tồn tại để kiếm tiền từ quảng cáo và không cung cấp nội dung chất lượng . Tất cả chúng ta đều đã thấy những trang web đó và tất cả chúng ta đã sử dụng ngay nút quay lại để rời khỏi chúng!

Vì vậy, hãy xem xét tiêu chuẩn giữa các quảng cáo mà mọi người sẽ nhấp vào so với nội dung mà mọi người sẽ muốn tiêu thụ. Khuyến khích họ gắn bó lâu hơn và quay lại lần nữa, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Khi lập kế hoạch vị trí của quảng cáo, hãy xem xét:

 • Định vị: các quảng cáo ở một vị trí sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng không thống trị trang hoặc ngăn mọi người tiêu thụ nội dung trang web của bạn?
 • Kích thước: Quảng cáo có đủ lớn để gây chú ý nhưng không lớn đến mức chúng thống trị trang hoặc khiến mọi người không thể xem nội dung của bạn?

Bạn nên chạy một số quảng cáo và kiểm tra cách chúng hoạt động, sau đó thử lại với một số cấu hình đơn vị quảng cáo khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy quảng cáo phù hợp nhất với trang web và khách truy cập của bạn. Kiểm tra nghiêm ngặt sẽ có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ quảng cáo của mình và có được sự trung thành của khán giả.

Có một vài cách khác nhau để chèn quảng cáo của bạn, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng plugin hay chèn mã theo cách thủ công.

Hãy bắt đầu bằng cách xem cách bạn làm điều đó với một plugin.

Bạn có thể sử dụng một plugin để quản lý toàn bộ quá trình chèn quảng cáo hoặc đơn giản là để thêm mã. Có sẵn một loạt các plugin cho Google Adsense , ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng hai cách tiếp cận khác nhau.

Sử dụng Plugin để chèn mã quảng cáo vào trang web của bạn

Tùy chọn đầu tiên của bạn là sử dụng plugin Head, Footer và Post Injections mà chúng tôi đã sử dụng trước đó để thêm mã liên kết trang web của bạn với Google Adsense. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm mã vào các trang và bài đăng của bạn.

Nếu bạn chưa cài đặt plugin, hãy cài đặt và kích hoạt nó ngay bây giờ, sau đó truy cập Cài đặt> Đầu trang và Chân trang . Nhấp vào tab Bài viết .

Bây giờ hãy quay lại Google Adsense và lấy mã cho đơn vị quảng cáo của bạn. Nếu nó vẫn không mở từ khi bạn tạo nó, hãy đi tới Quảng cáo> Tổng quan , tìm đơn vị quảng cáo trong danh sách và nhấp vào biểu tượng mã bên cạnh.

Trong trang web của bạn, dán mã vào trường có liên quan trong tab Bài viết . Nếu bạn muốn tạo hai đơn vị quảng cáo có kích thước khác nhau cho thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể dán mã khác nhau vào từng trường. Hoặc nếu bạn muốn chèn quảng cáo trên thiết bị di động và máy tính để bàn, hãy dán nó vào cả hai.

Nhấp vào nút lưu ở cuối màn hình và vị trí đơn vị quảng cáo của bạn sẽ được lưu.

Sử dụng Plugin để tự động chèn quảng cáo

Nếu bạn không muốn lo lắng về việc sao chép và dán mã và bạn đã sử dụng plugin Advanced Ads – Ad Manager & AdSense để liên kết trang web và tài khoản AdSense của bạn như được hiển thị ở trên, bạn có thể sử dụng plugin để chèn đơn vị quảng cáo vào trang web của mình.

Chuyển đến Quảng cáo nâng cao > Quảng cáo . Chọn nút radio Quảng cáo AdSense và nhấp vào Tiếp theo .

Plugin sẽ tìm các đơn vị quảng cáo bạn đã tạo trong Google AdSense. Chọn một cái bạn muốn làm việc và nhấp vào nút Tiếp theo . Nếu plugin không tìm thấy đơn vị quảng cáo của bạn, hãy sao chép mã từ AdSense và nó sẽ thiết lập quảng cáo.

Sau đó, bạn được nhắc xác định điều kiện khi quảng cáo sẽ không hiển thị. Ví dụ, bạn có thể quyết định không hiển thị quảng cáo cho khách truy cập đăng nhập hoặc ẩn chúng khỏi các trang cụ thể như trang đích của bạn nếu bạn có.

Nếu bạn hài lòng hiển thị quảng cáo trong mọi điều kiện, hãy để mặc định cài đặt, sau đó nhấp vào nút Tiếp theo .

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo. Bạn có thể chọn trước nội dung, trong nội dung, sau nội dung, sử dụng mã ngắn hoặc một số PHP, trong thanh bên hoặc tiêu đề. Nếu bạn muốn sử dụng các vị trí tùy chỉnh, bạn sẽ phải nâng cấp plugin.

Tôi sẽ chọn Sau Nội dung . Nhấp vào tùy chọn ưa thích và plugin sẽ đặt quảng cáo ở vị trí đó.

Tin nhắn chúc mừng quảng cáo nâng cao

Nếu bạn chọn thanh bên hoặc chân trang, plugin sẽ đưa bạn thẳng đến màn hình Widgets nơi bạn có thể kéo tiện ích Quảng cáo nâng cao vào thanh bên và định cấu hình nó. Việc thực hiện việc này trực tiếp từ màn hình Widgets hoặc Customizer sẽ dễ dàng hơn , giúp bạn tiết kiệm được các màn hình cài đặt plugin.

Kéo tiện ích vào khu vực tiện ích mà bạn muốn nó hiển thị và chọn đơn vị quảng cáo bạn muốn hiển thị.

Quảng cáo sau đó sẽ hiển thị trên trang web của bạn.

Chèn mã đơn vị quảng cáo theo cách thủ công

Nếu bạn không muốn sử dụng plugin, bạn có thể chọn chèn mã của đơn vị quảng cáo theo cách thủ công.

Bạn có thể thực hiện việc này theo một trong hai cách: bằng cách dán mã vào tiện ích văn bản hoặc bằng cách dán mã vào tệp mẫu của chủ đề.

Chúng ta hãy xem xét từng cái.

1. Chèn mã quảng cáo vào tiện ích văn bản

Một trong những cách dễ nhất để chèn quảng cáo vào trang web của bạn là sao chép mã vào tiện ích văn bản . Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động nếu chủ đề của bạn có khu vực widget ở vị trí bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình.

Chuyển đến Giao diện> Tiện ích hoặc mở Tùy biến và chọn Tiện ích . Chọn khu vực widget mà bạn muốn quảng cáo hiển thị.

Thêm một Widget HTML tùy chỉnh vào khu vực widget. Mở tiện ích và sao chép mã Google Adsense cho đơn vị quảng cáo. Khi bạn thiết lập đơn vị quảng cáo, hãy đảm bảo bạn sử dụng bố cục sẽ hoạt động trong khu vực tiện ích của bạn. Quảng trường là tốt.

2. Chèn mã quảng cáo vào tệp mẫu chủ đề

Bạn chỉ nên làm điều này nếu bạn có quyền truy cập vào chủ đề của mình để chỉnh sửa nó, vì bạn sẽ phải chèn mã vào mọi tệp mẫu hiển thị nội dung nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Nếu bạn đang làm việc với chủ đề của bên thứ ba, hãy luôn tạo chủ đề con và chỉnh sửa thay vào đó hoặc thay đổi của bạn sẽ bị mất trong lần cập nhật chủ đề.

Nếu chủ đề của bạn bao gồm các móc hành động hoặc bộ lọc bên trong các tệp mẫu, bạn có thể sử dụng các tệp này để viết plugin của riêng mình để thêm mã. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó trong thời gian ngắn.

Đầu tiên, chọn loại nội dung mà bạn muốn hiển thị quảng cáo. Giả sử đó là những bài đăng đơn lẻ, trong trường hợp đó bạn sẽ cần chỉnh sửa post.php .

Nếu bạn đang làm việc với một chủ đề con, hãy tạo một bản sao bài viết.php từ chủ đề gốc của bạn và sao chép nó vào chủ đề con của bạn. Sau đó, bạn sẽ chỉnh sửa điều đó và WordPress sẽ sử dụng nó để hiển thị các bài đăng đơn lẻ thay vì tệp tương đương từ chủ đề gốc.

Nếu chủ đề của bạn không có tệp post.php , thì hãy sao chép tệp tiếp theo trong hệ thống phân cấp mẫu: đó sẽ là tệp đơn.php , singular.php hoặc index.php .

Tìm vị trí trong tệp mẫu chủ đề của bạn nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo và sao chép mã từ tài khoản Google Adsense của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách truy cập Quảng cáo> Tổng quan , tìm quảng cáo bạn muốn sử dụng và nhấp vào biểu tượng mã bên cạnh.

6 plugin quảng cáo WordPress tốt nhất để tăng doanh thu blog

Nhiều blog và các trang web lưu lượng truy cập lớn dựa vào quảng cáo là nguồn thu nhập chính của họ. Điều này có thể bao gồm Google AdSense , lựa chọn thay thế AdSense , Quảng cáo liên kết hoặc bán hàng Quảng cáo trực tiếp.

Một vấn đề mà nhiều người gặp phải là quảng cáo là một chiến lược kiếm tiền rất khó duy trì và khó quản lý. Đấu tranh với mã AdSense và chủ đề WordPress của bạn có thể nhanh chóng trở thành cơn ác mộng đối với nhiều người. Và bạn đã bao giờ thử theo dõi các biểu ngữ bạn bán trên trang web của bạn chưa?

May mắn thay, bạn có thể dễ dàng khắc phục những sự cố này nếu bạn thiết lập một plugin quản lý quảng cáo chuyên nghiệp trên trang web WordPress của mình. Và đừng quên tối ưu hóa quảng cáo của bạn cho thiết bị di động. Theo nghiên cứu của WordStream , quảng cáo trên thiết bị di động có TLB cao hơn 40% so với quảng cáo trên máy tính để bàn. Dưới đây là so sánh chi tiết về 6 plugin quảng cáo WordPress tốt nhất có thể giúp bạn tăng doanh thu blog bằng cách cung cấp giải pháp quản lý quảng cáo tốt hơn.

Plugin chèn quảng cáo WordPress tốt nhất

1. Ad Inserter

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin quảng cáo WordPress vững chắc và được phát triển tốt, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Ad Inserter . Nó hiện có hơn 40.000 lượt cài đặt hoạt động với 4,9 trên xếp hạng 5 sao. Đây có lẽ là một trong những plugin được bảo trì tốt nhất trên kho lưu trữ và nhà phát triển, Igor, rất tích cực trong các diễn đàn hỗ trợ.

Plugin Ad Inserter cho phép bạn chèn một quảng cáo hoặc mã HTML / Javascript / PHP vào WordPress. Nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại quảng cáo khác nhau, từ Adsense đến quảng cáo liên kết . Có một phiên bản miễn phí và một phiên bản cao cấp của plugin. Nó thậm chí còn được khuyến nghị bởi Amazon .

Một điều tuyệt vời về plugin này là nó cho phép bạn chèn quảng cáo tại bất kỳ điểm nào trong bài đăng của bạn. Bạn có thể làm điều đó trước / sau nội dung bài đăng, hoặc thậm chí bằng một phần trăm của nội dung của bạn (hoặc số lượng đoạn văn). Có lẽ bạn muốn một quảng cáo sau ba đoạn miễn phí, điều này có thể làm điều đó. Đó là tất cả tự động được thiết lập, không có mã ngắn bạn phải lộn xộn. Cũng rất dễ dàng để loại trừ các trang cụ thể và bài đăng nếu có lẽ bạn không muốn quảng cáo xuất hiện.

Các tính năng bổ sung của phiên bản miễn phí bao gồm:

 • 16 khối mã
 • Cú pháp tô sáng cú pháp
 • Xem trước mã với trình soạn thảo CSS trực quan
 • Chèn thủ công: widget , shortcodes, gọi hàm PHP
 • Căn chỉnh khối và kiểu: trái, giữa, phải, nổi trái, nổi phải, CSS tùy chỉnh, không gói (để lại mã quảng cáo, nếu không, nó được gói bởi một div)
 • Tùy chọn giải phóng mặt bằng để tránh chèn gần hình ảnh hoặc tiêu đề
 • Xử lý mã PHP
 • Phát hiện thiết bị phía máy chủ và máy khách (3 chế độ xem tùy chỉnh)
 • Danh mục đen / trắng, thẻ, ID bài đăng, URL, tham số URL, tham chiếu

2. AdRotate

AdRotate là một trong những lựa chọn lâu đời nhất và phổ biến nhất khi chọn plugin quảng cáo WordPress. Nó có hơn 50.000 lượt cài đặt hoạt động với xếp hạng 4,3 trên 5 sao và đã xuất hiện từ đầu năm 2014.

AdRotate là một plugin quản lý quảng cáo tiện lợi với khá nhiều tiếng chuông và còi. Quản lý dễ dàng cho phép bạn chỉnh sửa hiển thị quảng cáo ngay từ bảng điều khiển của mình. Bạn có thể thêm, cấu hình, xóa và xem trước nhiều biểu ngữ trong nháy mắt. Bạn có thể đặt quảng cáo chỉ hiển thị cho khách truy cập truy cập trang web của bạn từ một vị trí nhất định. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí và cao cấp của plugin.

Bạn có thể lên lịch cho mỗi quảng cáo hết hạn sau một khoảng thời gian xác định hoặc sau một số lần hiển thị hoặc lần nhấp nhất định. Bạn cũng có thể chọn để được thông báo bởi plugin khi quảng cáo sắp hết hạn, bằng e-mail hoặc (và đây là nơi nó thực sự tuyệt vời!) Hoặc thông báo đẩy trên thiết bị iOS / Android của bạn về quảng cáo gần với hết hạn Nếu bạn bán không gian quảng cáo trên blog của mình, nhà quảng cáo thậm chí có thể gửi email cho bạn trực tiếp từ bảng điều khiển của họ.

AdRotate cung cấp theo dõi quảng cáo rộng rãi – thật dễ dàng để xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất và quảng cáo nào hoạt động kém trong nháy mắt. TLB (tỷ lệ nhấp), số liệu thống kê hàng ngày / hàng tháng và nhiều thông tin khác cũng có thể nhìn thấy và mọi thứ đều có thể được xuất trong CSV. Một trong những tính năng độc đáo nhất của nó là khả năng phát hiện khi khách truy cập bật trình chặn quảng cáo và sau đó hiển thị một thông báo nhỏ (ví dụ: Bạn có bật trình chặn quảng cáo – để tận dụng tối đa trang web này, chúng tôi khuyên bạn nên bật nó tắt.”). Quảng cáo cũng có thể được hiển thị thông qua mã ngắn, widget hoặc PHP của chủ đề của bạn.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Hoạt động với Google AdSense, DFP và hầu hết các máy chủ giới thiệu / quảng cáo khác
 • Chu kỳ Javascript tự động của quảng cáo với Nhóm động
 • Hãy để nhà quảng cáo của bạn thêm / chỉnh sửa / quản lý quảng cáo của riêng họ và liên hệ với bạn
 • Chấp nhận thanh toán Paypal từ bảng điều khiển khi bán quảng cáo
 • Quảng cáo di động (phân biệt máy tính bảng với điện thoại)
 • Ngụy trang quảng cáo từ các trình chặn quảng cáo để chúng không bị xóa
 • Dễ dàng sử dụng số liệu thống kê để bạn có thể theo dõi cách mỗi quảng cáo đang hoạt động
 • Quảng cáo đáp ứng
 • Đặt biểu ngữ ngẫu nhiên, hoặc được chọn, trong các trang hoặc bài viết
 • Nhiều nhóm trên mỗi vị trí banner
 • Hiển thị nhiều quảng cáo cùng một lúc trong một lưới, cột hoặc hàng
 • Tự động tắt quảng cáo sau khi chúng hết hạn
 • Sử dụng mã ngắn, widget hoặc PHP để đặt quảng cáo trên trang web của bạn

3. AdSense Plugin WP QUADS

Các AdSense Plugin WP Quads là một ngã ba của các quảng cáo AdSense nhanh ngưng plugin mà đã từng là plugin quảng cáo được download nhiều nhất trên kho. Nó được viết lại từ đầu với một cơ sở mã vững chắc và được hỗ trợ bởi cùng một nhóm tạo ra plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội MashShare . Nó hiện có hơn 20.000 lượt cài đặt hoạt động với xếp hạng 4,9 trên 5 sao.

Nếu bạn chỉ cần đơn giản đưa AdSense lên và đi nhanh trên trang web của mình, đây có thể là một giải pháp tuyệt vời. Nếu bạn vẫn đang sử dụng plugin Quick AdSense cũ, thì ứng dụng này có thể nhập nhanh chóng để bạn có thể dễ dàng di chuyển qua. Một trong những tính năng mới nhất là nó hỗ trợ quảng cáo Google AMP . Giống như các plugin ở trên, phiên bản này cũng có phiên bản miễn phí và cao cấp. Nhóm cũng tập trung vào hiệu suất rất tốt để xem và nó không có phụ thuộc vào kịch bản bên ngoài. Một số tính năng bổ sung bao gồm:

 • Chèn quảng cáo Google AdSense cụ thể hoặc ngẫu nhiên ở bất cứ đâu trong một bài đăng
 • Hỗ trợ bất kỳ mã Quảng cáo nào, không giới hạn chỉ với Google Adsense
 • Hiển thị tối đa 10 Quảng cáo trên một trang.
 • Hỗ trợ tối đa 10 mã Quảng cáo trên Tiện ích thanh bên.
 • Hỗ trợ tối đa 10 mã Quảng cáo cho vị trí & ngẫu nhiên cụ thể trong một bài đăng.
 • Sử dụng shortcode trong quảng cáo

4. Advanced Ads

là trình quản lý quảng cáo đơn giản được tạo bởi nhà xuất bản dành cho nhà xuất bản. Dựa trên kinh nghiệm của nhà phát triển cung cấp hàng triệu quảng cáo mỗi tháng, ông đã xây dựng plugin quảng cáo này như một giải pháp mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng để không chỉ quản lý và chèn các biểu ngữ trong WordPress mà còn để kiểm tra và tối ưu hóa chúng. Nó hiện có hơn 100.000 lượt cài đặt hoạt động với xếp hạng 4,9 trên 5 sao.

Plugin này đã xuất hiện từ lâu và nhà phát triển rất tích cực trong các diễn đàn hỗ trợ. Cũng giống như các plugin khác được đề cập ở trên, phiên bản này cũng có phiên bản miễn phí và sau đó là các tiện ích bổ sung cao cấp. Tất cả các định dạng được hỗ trợ trong plugin, chẳng hạn như xoay vòng quảng cáo, tiêm quảng cáo và các tiện ích quảng cáo. Một số tính năng bổ sung bao gồm:

 • Quản lý và hiển thị quảng cáo không giới hạn
 • Lên lịch quảng cáo, quảng cáo trùng lặp và đặt thời gian hết hạn
 • Mã quảng cáo từ bất kỳ mạng quảng cáo hoặc quảng cáo liên kết
 • Hỗ trợ Google AMP với tiện ích bổ sung cao cấp
 • Tiêm quảng cáo ở bất cứ đâu trong nội dung của bạn
 • Quảng cáo dính, quảng cáo bật lên, v.v … cũng có sẵn như các tiện ích bổ sung cao cấp

5. Plugin Ads Pro

Các bảng quảng cáo Pro Plugin là một cao cấp plugin hiện trên Codecanyon giúp bạn quản lý, bán và hiển thị không gian quảng cáo của bạn. Nếu bạn quen thuộc với thị trường MuaSellAds, điều này cho phép bạn thiết lập BSA của riêng bạn trên trang web của bạn và bỏ qua bên thứ 3. Nó thực sự là khá tuyệt vời! Nó đã có hơn 2.400 doanh số với xếp hạng 4,4 trên 5 sao.

Plugin hỗ trợ một mẫu và hệ thống lưới để hiển thị quảng cáo thực sự phù hợp và thân thiện với người dùng trên trang web của bạn. Và nó miễn phí 100% từ Trình chặn quảng cáo . Hiển thị các biểu ngữ của bạn, bao gồm các biểu ngữ Google AdSense theo hơn 20 cách! Một số tính năng bổ sung bao gồm:

 • Nhắm mục tiêu theo địa lý (quốc gia, tiểu bang / tỉnh, thành phố hoặc mã zip)
 • Lên lịch quảng cáo của bạn và kiểm soát sự chậm trễ của họ
 • Tùy chọn hiển thị Quảng cáo trong Thiết bị cụ thể (thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn)
 • Bộ lọc trên Danh mục và Thẻ
 • Móc để hiển thị Quảng cáo trước / bên trong / sau Nội dung
 • Tùy chọn hiển thị / đóng Quảng cáo sau X giây
 • Tùy chọn giới hạn để chỉ hiển thị Quảng cáo X lần cho mỗi Người dùng / Phiên
 • Hiển thị quảng cáo của bạn theo hơn 20 cách khác nhau (thanh bên, nổi, video, nền, bóc góc, lưới, di chuột và các cách khác)
 • Trình quản lý phụ trợ khổng lồ (dễ dàng quản lý quảng cáo của bạn)
 • Hơn 25 đã sẵn sàng để sử dụng Mẫu quảng cáo đáp ứng và thân thiện với người dùng
 • Bán quảng cáo với 3 mô hình khác nhau: CPC, CPM, CPD
 • Hỗ trợ PayPal và Stripe , WooC Commerce và hơn thế nữa

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin quảng cáo WordPress cho phép bạn quản lý doanh số và khách hàng quảng cáo của riêng bạn, thì đây là một plugin bắt buộc!

6. WP-Insert

WP-Insert Plugin là một plugin quảng cáo WordPress cho phép bạn quản lý quảng cáo của bạn và được tối ưu hóa cho Google AdSense. Nó được tạo bởi nhóm trên SmartLogix Technologies. Nó hiện có hơn 30.000 lượt cài đặt hoạt động với xếp hạng 4,5 trên 5 sao.

Được tiếp thị dưới dạng các plugin WordPress cuối cùng của WordPress, WP-Chèn có rất nhiều thứ để sống. Do đó, nó có rất nhiều đi cho nó. Giống như khẩu hiệu của plugin nói, WP-Chèn làm được nhiều việc hơn là chỉ đặt quảng cáo của bạn ở đây. Nó cũng có thể quản lý mã theo dõi Google Analytics (hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác), hiển thị các thông báo pháp lý và mã đánh dấu trong trình chỉnh sửa chủ đề của bạn.

Tóm lược

Như bạn có thể thấy có rất nhiều giải pháp tuyệt vời để giúp quản lý quảng cáo dễ dàng hơn trong WordPress.

Và trên thực tế, rất nhiều plugin ở trên hoàn toàn miễn phí. Và bạn có thể mở rộng chúng với các tính năng cao cấp bổ sung như hỗ trợ Google AMP và nhắm mục tiêu theo địa lý.

Vì vậy, bạn không có lý do gì để bắt đầu thử nghiệm các vị trí quảng cáo, thử nghiệm A / B tốt hơn và tối ưu hóa quảng cáo cho thiết bị di động. Bạn có plugin quảng cáo WordPress yêu thích mà chúng tôi bỏ lỡ không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment dưới đây

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.