Cách chèn quảng cáo từ Google AdSense trong trang web WordPress của bạn

//

Khi bạn đã tạo quảng cáo với Google Adsense, bạn cần phải chèn quảng cáo đó vào trang web WordPress của mình.

Hãy nhớ rằng: khi bạn thêm quảng cáo trên trang web của mình, đó là đơn vị quảng cáo bạn đang chèn (không phải chính quảng cáo). Quảng cáo sẽ được tải xuống và hiển thị khi người dùng truy cập trang web của bạn, tùy thuộc vào quảng cáo mà Google cho rằng người dùng sẽ có nhiều khả năng phản hồi nhất.

Giới thiệu

Bất kỳ trang web hoặc blog nào cũng có thể được sử dụng để tạo công cụ nhập. Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ trang web. Tuy nhiên, bạn cũng đồng ý rằng không ai thích truy cập vào một trang web có quá nhiều quảng cáo từ các nhà cung cấp quảng cáo khác nhau. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn cho mình mạng quảng cáo phổ biến nhất cho bạn. Nó có thể được sử dụng với quảng cáo văn bản, video hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh. Là một công ty lưu trữ web, bạn sẽ được trả tiền mỗi khi khách hàng truy cập vào một quảng cáo.

Google AdSense là gì? Trước tiên, hãy tìm hiểu các hướng dẫn kỹ thuật bên dưới hoặc chèn mã Google AdSense vào trang web của bạn.

Google AdSense là gì?

AdSense là một chương trình CPC của Google, cho phép quản trị viên web đặt quảng cáo trên blog hoặc trang web của họ. Phần tốt nhất về AdSense là làm điều đó là dễ nhất và tốt nhất trong số các tùy chọn kiếm tiền trực tuyến hiện tại, vốn đã kiếm tiền từ hàng hóa, nếu làm đúng. Nhà xuất bản chỉ cần nhúng mã JavaScript vào trang web của bạn. Vậy là xong, các tài khoản sẽ được Google xác minh, ngữ cảnh quảng cáo sẽ xuất hiện ở một số nơi trên trang web của bạn. Điều này giúp bot của Google đặt các kết hợp quảng cáo trên trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn thích blog về giày, Googles sẽ lấy những manh mối đó và sẽ đưa những thứ liên quan đến giày dép lên trang web của bạn thay vì những người này tìm kiếm mạng lưới quyền riêng tư. Thật dễ hiểu phải không?

Sử dụng phương pháp đúng đắn, chân thành và đáng tin cậy để kiếm tiền từ blog WordPress của bạn không phải là lý do duy nhất, vì nó có nhiều lợi thế hơn. Hãy xem xét từng điểm thuận lợi đó, trước khi bắt đầu, hãy chèn mã google adsense vào trang web WordPress của bạn.

Lý do chọn AdSense

Rất đơn giản để chèn code Google AdSense vào website hoặc blogs

Bạn có thể sử dụng nó với nhiều trang web. Điều kiện duy nhất là blog của bạn phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện của AdSense. Điều này vượt trội hơn nhiều so với các mạng quảng cáo khác, nơi bạn phải thiết lập nhiều trang web theo cách thủ công.

Hoàn thành hỗ trợ di động

Khi bạn làm việc với AdSense, bạn thực sự đang sử dụng công ty tốt nhất – Google. Hãy yên tâm, bạn có thể đăng tất cả các câu hỏi hoặc nghi ngờ của bạn trên các diễn đàn có liên quan. AdSense rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới. Có hàng nghìn video và hướng dẫn, thậm chí có cả một trang web có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia.

Thanh toán được đảm bảo

Khi bạn kích hoạt chương trình quảng cáo thông qua AdSense trên trang web của mình, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề thanh toán. Rất nhiều công ty CPC giả mạo và không minh bạch trong việc thanh toán tài khoản, chắc chắn sẽ không hiển thị với AdSense vì bạn luôn thanh toán đúng thời điểm.

Làm ra tiền

Một blog WordPress mà bạn bắt đầu như một sở thích có thể giúp bạn kiếm tiền mà không cần nỗ lực nhiều chỉ bằng cách đặt một vài quảng cáo trên đó. Không có lý do nào tốt hơn để sử dụng AdSense cho công việc này?

Định dạng quảng cáo linh hoạt

Nhà cung cấp Google AdSense cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kích thước quảng cáo trên trang web của bạn, dựa trên không gian và bố cục của trang. Hơn nữa, bạn không cần tạo quảng cáo cho trang web của mình – tất cả đều do Google xử lý. Tất cả những gì bạn cần là chèn mã JavaScript vào vùng quảng cáo.

Phương pháp thủ thuật để thêm AdSense vào trang WordPress có vẻ hơi khó? Nhưng bạn đừng lo lắng, có một số plugin có thể giúp bạn thực hiện mục tiêu này.

Cách chèn quảng cáo từ Google AdSense

Nơi đặt quảng cáo của bạn

Trước khi bạn chèn một đơn vị quảng cáo vào trang web của mình, hãy dành một chút thời gian để xem xét vị trí đặt quảng cáo tốt nhất. Điều này sẽ thay đổi bố cục của trang web và thiết kế và các trang của trang web của bạn và sẽ chuyển quyền truy cập của bạn vào của tôi.

Quảng cáo không phải là tất cả mọi người đến trang web của bạn. Họ đến để tìm hiểu thêm về bạn hoặc xem một phần nội dung mà họ tìm thấy thông qua tìm kiếm. Quảng cáo toàn màn hình sẽ tạo ấn tượng rằng trang web của bạn chỉ tồn tại để kiếm tiền từ quảng cáo và không cung cấp nội dung chất lượng. Tất cả chúng tôi đã truy cập các trang web đó và tất cả chúng tôi đã sử dụng nút quay lại để rời khỏi chúng!

Vì vậy, hãy xem tiêu chuẩn giữa các quảng cáo mà mọi người sẽ hài lòng với nội dung mà mọi người sẽ muốn xem. Khuyến khích họ gắn bó lâu hơn và quay lại nhiều lần, phần cuối cùng này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Khi thiết lập các vị trí đặt quảng cáo của bạn, hãy xem xét:

 • Định vị: là quảng cáo ở vị trí sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng không có giá trị trên trang một cách hệ thống hoặc ngăn mọi người xem nội dung trang web của bạn?
 • Kích thước: Quảng cáo có đủ lớn để gây phản cảm nhưng không lớn đến mức chi phối hệ thống của họ hoặc khiến mọi người không thể xem nội dung của bạn không?

Bạn nên chạy một vài quảng cáo và kiểm tra cách chúng hoạt động, sau đó thử lại với một số cấu hình đơn vị quảng cáo khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy cấu hình hoạt động tốt nhất cho trang web và lưu lượng truy cập của mình. tôi. Kiểm tra theo quy định sẽ có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ quảng cáo của mình và có lòng trung thành giả.

Có một số cách khác nhau để chèn quảng cáo của bạn, tùy thuộc vào những gì bạn đang làm bằng cách sử dụng plugin hoặc chèn mã theo cách thủ công.

Hãy bắt đầu bằng cách xem cách bạn làm điều đó với một plugin.

Bạn có thể sử dụng một plugin để quản lý toàn bộ quá trình chèn quảng cáo hoặc chỉ để thêm mã. Có rất nhiều plugin cho Google Adsense, sau đây Tai sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hai cách tiếp cận khác nhau.

Sử dụng Plugin để chèn mã quảng cáo vào trang web của bạn

Tùy chọn đầu tiên của bạn là sử dụng plugin Head, Footer và Post Injections những tài khoản nào đã được sử dụng trước đây để thêm các trang web liên kết mã của bạn với Google Adsense. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm mã vào các trang và bài đăng của mình.

Nếu bạn chưa cài đặt plugin, hãy cài đặt và kích hoạt nó ngay bây giờ, sau đó đi tới Cài đặt> Đầu trang và Chân trang. Tab giới thiệu bài viết.

Bây giờ, hãy quay lại Google Adsense và lấy mã cho đơn vị quảng cáo của bạn. Nếu nó chưa mở kể từ khi bạn tạo, hãy chuyển đến Quảng cáo> Tổng quan, tìm quảng cáo trong danh sách và đặt nó vào biểu tượng bên cạnh mã.

Trong trang web của bạn, hãy dán mã vào trường có liên quan trong tab Bài đăng. Nếu bạn muốn tạo hai đơn vị quảng cáo có kích thước khác nhau cho thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể dán một mã khác nhau vào mỗi trường. Hoặc nếu bạn muốn chèn quảng cáo trên thiết bị di động và máy tính để bàn, hãy dán nó vào cả hai.

Nút lưu ở cuối màn hình và vị trí đơn vị quảng cáo của bạn sẽ được lưu.

Sử dụng Plugin để tự động chèn quảng cáo

Nếu bạn không muốn lo lắng về việc sao chép và dán mã và bạn đã sử dụng plugin Advanced Ads – Ad Manager & AdSense để liên kết trang web của bạn và tài khoản AdSense như được hiển thị ở trên, bạn có thể sử dụng một plugin để chèn các đơn vị quảng cáo vào trang web của mình.

Chuyển đến Quảng cáo nâng cao> Quảng cáo. Chọn nút radio Quảng cáo AdSense và chọn Tiếp theo.

Plugin sẽ tìm kiếm các quảng cáo đơn vị bạn đã tạo trong Google AdSense. Chọn một trong những bạn muốn làm việc và mở nút Tiếp theo. Nếu plugin không thể tìm thấy đơn vị quảng cáo của bạn, hãy sao chép mã từ AdSense và nó sẽ thiết lập quảng cáo.

Sau đó, bạn sẽ được xác định điều kiện khi quảng cáo sẽ không hiển thị. Ví dụ: bạn có thể quyết định không hiển thị quảng cáo cho những khách hàng truy cập thông tin đăng nhập hoặc ẩn chúng khỏi các trang cụ thể như trang đích nếu bạn có.

Nếu bạn hài lòng với việc quảng cáo của mình hiển thị trong mọi điều kiện, hãy giữ cài đặt mặc định, sau đó nhấp vào nút Tiếp theo.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn nơi bạn muốn quảng cáo của mình được hiển thị. Bạn có thể chọn trước nội dung, trong nội dung, sau nội dung, sử dụng shortcode hoặc một số PHP, trong thanh bên hoặc tiêu đề. Nếu bạn muốn sử dụng điều chỉnh vị trí, bạn sẽ phải nâng cấp plugin.

Tài sẽ chọn After Content. Tiện ích mở rộng chuyển đến tùy chọn thích và plugin sẽ đặt quảng cáo ở đó.

Nếu bạn chọn thanh bên hoặc chân trang, plugin sẽ đưa bạn đến màn hình Tiện ích, nơi bạn có thể kéo tiện ích Quảng cáo nâng cao vào bên trong và định cấu hình nó. Thật dễ dàng hơn để thực hiện việc này trực tiếp từ Tiện ích máy tính để bàn hoặc Công cụ tùy chỉnh, giúp bạn tiết kiệm cài đặt plugin trên máy tính để bàn.

Kéo tiện ích con đến các khu vực hữu ích mà bạn muốn nó hiển thị và chọn các đơn vị quảng cáo bạn muốn hiển thị.

Sau đó, quảng cáo sẽ hiển thị trên trang web của bạn.

Chèn mã đơn vị quảng cáo theo cách thủ công

Nếu không muốn sử dụng plugin, bạn có thể chọn chèn mã của đơn vị quảng cáo theo cách thủ công.

Bạn có thể làm cho điều này hoạt động theo hai cách: bằng cách dán mã vào văn bản tiện ích con hoặc bằng cách dán mã vào tệp mẫu của chủ đề.

Chúng ta hãy xem xét từng cái.

1. Chèn mã quảng cáo vào tiện ích văn bản

Một trong những cách dễ nhất để chèn quảng cáo vào trang web của bạn là sao chép mã vào văn bản hữu ích. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động nếu chủ đề của bạn có một tiện ích khu vực ở vị trí mà bạn muốn quảng cáo của mình được hiển thị.

Đi tới Giao diện> Tiện ích hoặc mở Tùy chỉnh và chọn Tiện ích. Chọn khu vực tiện ích con mà bạn muốn quảng cáo hiển thị.

Thêm tiện ích HTML tùy chỉnh vào tiện ích khu vực. Mở tiện ích và sao chép mã Google Adsense cho đơn vị quảng cáo. Khi bạn thiết lập các đơn vị quảng cáo của mình, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng bố cục sẽ hoạt động ở các vùng của bạn. Quảng cáo của trường là tốt.

2. Chèn mã quảng cáo vào tệp mẫu chủ đề

Bạn chỉ nên làm điều này nếu bạn có quyền truy cập vào chủ đề của mình để chỉnh sửa nó, vì bạn sẽ phải chèn mã vào mọi tệp mẫu hiển thị nội dung mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Nếu bạn đang làm việc với chủ đề của bên thứ ba, hãy luôn tạo chủ đề và chỉnh sửa những thay đổi đó nếu không các thay đổi của bạn sẽ bị mất trong bản cập nhật chủ đề.

Nếu chủ đề của bạn bao gồm các hoạt động hoặc bộ lọc bên trong tệp mẫu, bạn có thể sử dụng các tệp này để viết plugin của riêng bạn để thêm mã. Tài khoản sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó ngay sau đây.

Trước tiên, hãy chọn loại nội dung mà bạn muốn hiển thị quảng cáo. Giả sử đó là những bài đăng đơn lẻ, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải chỉnh sửa post.php.

Nếu bạn đang làm việc với một chủ đề con, hãy tạo một bản sao của posts.php từ chủ đề mẹ của bạn và sao chép nó vào chủ đề con. Sau đó, bạn sẽ chỉnh sửa điều đó và WordPress sẽ sử dụng nó để hiển thị bài đăng đơn lẻ thay vì tệp tương ứng từ gốc chủ đề.

Nếu chủ đề của bạn không có tệp post.php, thì hãy sao chép tệp tiếp theo trong mẫu phân phối hệ thống: nó sẽ là single.php, singular.php hoặc index.php.

Tìm vị trí trong tệp mẫu chủ đề của bạn nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo và sao chép mã từ tài khoản Google Adsense của mình. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách chuyển đến Quảng cáo> Tổng quan, tìm quảng cáo bạn muốn sử dụng và hiển thị nó bên cạnh mã.

6 plugin quảng cáo WordPress tốt nhất để tăng doanh thu blog

Nhiều blog và trang web có lưu lượng truy cập cao dựa vào quảng cáo là nguồn thu nhập chính của họ. Điều này có thể bao gồm Google AdSense, các lựa chọn thay thế AdSense, Quảng cáo liên kết hoặc Bán quảng cáo trực tiếp.

Một vấn đề mà nhiều người gặp phải là quảng cáo là một chiến lược kiếm tiền khó duy trì và quản lý. Vật lộn với mã AdSense và chủ đề WordPress của bạn có thể nhanh chóng trở thành cơn ác mộng đối với nhiều người. Và bạn đã bao giờ thử theo dõi các biểu ngữ bạn bán trên trang web của mình chưa?

May mắn thay, bạn có thể dễ dàng khắc phục những vấn đề này nếu bạn thiết lập một plugin quản lý quảng cáo chuyên nghiệp trên trang web WordPress của mình. Và đừng quên tối ưu hóa quảng cáo của bạn cho điện thoại di động. Theo WordStream Research, quảng cáo trên điện thoại di động có CTR cao hơn 40% so với quảng cáo trên máy tính để bàn. Dưới đây là so sánh chi tiết về 6 plugin quảng cáo WordPress tốt nhất có thể giúp bạn tăng doanh thu blog của mình bằng cách cung cấp giải pháp quản lý quảng cáo tốt hơn.

Plugin chèn quảng cáo WordPress tốt nhất

1. Ad Inserter

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin quảng cáo WordPress vững chắc và được phát triển tốt, bạn nên bắt đầu với Ad Inserter. Nó hiện có hơn 40.000 lượt cài đặt đang hoạt động với 4,9 trên xếp hạng 5 sao. Đây có thể là một plugin sau đây cũng như trên kho lưu trữ và nhà phát triển, Igor, rất tích cực trong các diễn đàn hỗ trợ.

Plugin Ad Inserter cho phép bạn chèn quảng cáo hoặc mã HTML / Javascript / PHP vào WordPress. Nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại quảng cáo khác nhau, từ Adsense đến quảng cáo liên kết. Có một phiên bản miễn phí và một phiên bản cao cấp của plugin. Nó thậm chí còn được khuyến nghị bởi Amazon.

Một điều tuyệt vời về plugin này là nó cho phép bạn chèn quảng cáo vào bất kỳ điểm nào trong bài đăng của mình. Bạn có thể làm điều đó trước / sau nội dung bài đăng, hoặc thậm chí theo phần trăm nội dung của bạn (hoặc số đoạn văn). Có thể bạn muốn một quảng cáo ba đoạn miễn phí, điều này có thể làm được. Tất cả đều được thiết lập tự động, bạn không cần phải sử dụng mã ngắn nào. Cũng rất dễ dàng loại trừ các trang và bài đăng cụ thể nếu bạn có thể không muốn quảng cáo xuất hiện.

Các tính năng bổ sung của phiên bản miễn phí bao gồm:

 • 16 khối mã
 • Cú pháp tô sáng cú pháp
 • Xem trước mã với trình soạn thảo CSS trực quan
 • Chèn thủ công: widget , shortcodes, gọi hàm PHP
 • Căn chỉnh khối và kiểu: trái, giữa, phải, nổi trái, nổi phải, CSS tùy chỉnh, không gói (để lại mã quảng cáo, nếu không, nó được gói bởi một div)
 • Tùy chọn giải phóng mặt bằng để tránh chèn gần hình ảnh hoặc tiêu đề
 • Xử lý mã PHP
 • Phát hiện thiết bị phía máy chủ và máy khách (3 chế độ xem tùy chỉnh)
 • Danh mục đen / trắng, thẻ, ID bài đăng, URL, tham số URL, tham chiếu

2. AdRotate

AdRotate là một trong những lựa chọn lâu đời nhất và phổ biến nhất khi chọn plugin quảng cáo WordPress. Nó có hơn 50.000 lượt cài đặt đang hoạt động với xếp hạng 4,3 trên 5 sao và đã xuất hiện từ đầu năm 2014.

AdRotate là một plugin quản lý quảng cáo tiện lợi với khá nhiều chuông và còi. Quản lý dễ dàng cho phép bạn chỉnh sửa số lần hiển thị quảng cáo ngay từ trang tổng quan của mình. Bạn có thể thêm, cấu hình, xóa và xem trước nhiều biểu ngữ trong mắt flash. Bạn có thể đặt quảng cáo để chỉ hiển thị cho những khách hàng truy cập trang web của bạn từ một vị trí nhất định. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí và plugin cao cấp.

Bạn có thể lập lịch để mỗi quảng cáo hết hạn sau một khoảng thời gian cụ thể hoặc sau một số lần hiển thị hoặc hạn ngạch nhất định. Bạn cũng có thể chọn nhận thông báo plugin khi quảng cáo sắp hết hạn, qua e-mail hoặc (và đây là lúc nó thực sự thú vị!) Hoặc thông báo đẩy trên thiết bị iOS / Android của bạn về quảng cáo. Sắp hết hạn Nếu bạn bán không gian quảng cáo trên blog của mình, các nhà quảng cáo thậm chí có thể gửi email cho bạn trực tiếp từ trang tổng quan của họ.

AdRotate cung cấp tính năng theo dõi quảng cáo rộng rãi – thật dễ dàng để xem quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất và quảng cáo nào đang hoạt động tốt. CTR (Tỷ lệ hòa bình), thống kê hàng ngày / hàng tháng và hơn thế nữa cũng hiển thị và mọi thứ có thể được xuất dưới dạng CSV. Một trong những tính năng độc đáo nhất của nó là khả năng phát hiện khi khách truy cập vào một trình chặn quảng cáo và sau đó hiển thị một thông báo nhỏ (ví dụ: Bạn đã bật trình chặn quảng cáo chưa – để tận dụng tối đa) Trang web này, chìa khóa bạn nên truy cập. “) .Ads cũng có thể được hiển thị thông qua shortcode, widget hoặc theme PHP của bạn.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Hoạt động với Google AdSense, DFP và hầu hết các máy chủ quảng cáo / giới thiệu khác
 • Javascript Chu trình tự động của quảng cáo với các nhóm động
 • Cho phép các nhà quảng cáo của bạn thêm / chỉnh sửa / quản lý quảng cáo của riêng họ và liên hệ với bạn
 • Chấp nhận thanh toán Paypal từ trang tổng quan khi bán quảng cáo
 • Quảng cáo trên điện thoại di động (máy tính bảng phân biệt với điện thoại)
 • Ngụy trang quảng cáo khỏi trình chặn quảng cáo để chúng không bị xóa
 • Số liệu thống kê dễ sử dụng để bạn có thể theo dõi mỗi quảng cáo đang hoạt động như thế nào
 • Quảng cáo trả lời ứng dụng
 • Tập hợp ngẫu nhiên các biểu tượng hoặc được chọn trong các trang hoặc bài đăng
 • Nhiều nhóm cho mỗi biểu ngữ vị trí
 • Hiển thị nhiều quảng cáo cùng một lúc trong một lưới, cột hoặc hàng
 • Tự động tắt quảng cáo sau khi hết hạn
 • Sử dụng mã ngắn, widget hoặc PHP để đặt quảng cáo trên trang web của bạn

3. AdSense Plugin WP QUADS

Plugin AdSense WP Quads là một nhánh của plugin quảng cáo AdSense nhanh nhỏ, từng là plugin quảng cáo được tải xuống nhiều nhất trên hệ thống lưu trữ. Nó được viết lại từ đầu với một cơ sở vững chắc và được hỗ trợ bởi cùng một nhóm đã tạo ra plugin chia sẻ mạng xã hội MashShare. Nó hiện có hơn 20.000 lượt cài đặt đang hoạt động với xếp hạng 4,9 trên 5 sao.

Nếu bạn chỉ cần thiết lập và chạy AdSense nhanh chóng trên trang web của mình, thì đây có thể là một giải pháp tuyệt vời. Nếu bạn vẫn đang sử dụng plugin Quick AdSense cũ, plugin này có thể nhập nhanh chóng để bạn có thể chuyển đổi dễ dàng. Một trong những tính năng mới nhất là nó hỗ trợ quảng cáo AMP của Google. Giống như các plugin ở trên, plugin này cũng có phiên bản miễn phí và cao cấp. Nhóm cũng tập trung vào hiệu suất tốt để xem và nó không phụ thuộc vào kịch bản. Một số bao gồm các tính năng bổ sung:

 • Chèn quảng cáo Google AdSense cụ thể hoặc ngẫu nhiên ở bất cứ đâu trong một bài đăng
 • Hỗ trợ bất kỳ mã Quảng cáo nào, không giới hạn chỉ với Google Adsense
 • Hiển thị tối đa 10 Quảng cáo trên một trang.
 • Hỗ trợ tối đa 10 mã Quảng cáo trên Tiện ích thanh bên.
 • Hỗ trợ tối đa 10 mã Quảng cáo cho vị trí & ngẫu nhiên cụ thể trong một bài đăng.
 • Sử dụng shortcode trong quảng cáo

4. Advanced Ads

Là một trình quản lý quảng cáo đơn giản do nhà xuất bản tạo cho nhà xuất bản. Dựa trên kinh nghiệm của một nhà phát triển phân phối hàng triệu quảng cáo mỗi tháng, anh ấy đã tích hợp sẵn plugin quảng cáo này như một giải pháp mạnh mẽ nhưng nhẹ để không chỉ quản lý và chèn biểu ngữ trong WordPress mà còn để kiểm tra và tối ưu hóa chúng. Nó hiện có hơn 100.000 lượt cài đặt đang hoạt động với xếp hạng 4,9 trên 5 sao.

Plugin này đã có từ lâu và nhà phát triển rất tích cực hỗ trợ diễn đàn. Cũng giống như các plugin khác được cập nhật ở trên, phiên bản này cũng có phiên bản miễn phí và sau đó là bản nâng cấp thêm các tiện ích. Tất cả các định dạng đều được hỗ trợ trong plugin, giới hạn như xoay vòng quảng cáo, quảng cáo và phương tiện quảng cáo. Một số bao gồm các tính năng bổ sung:

 • Quản lý và hiển thị quảng cáo không giới hạn
 • Lên lịch quảng cáo, quảng cáo trùng lặp và đặt thời gian hết hạn
 • Mã quảng cáo từ bất kỳ mạng quảng cáo hoặc quảng cáo liên kết
 • Hỗ trợ Google AMP với tiện ích bổ sung cao cấp
 • Tiêm quảng cáo ở bất cứ đâu trong nội dung của bạn
 • Quảng cáo dính, quảng cáo bật lên, v.v … cũng có sẵn như các tiện ích bổ sung cao cấp

5. Plugin Ads Pro

Billboards Pro Plugin là một plugin cao cấp có sẵn trên Codecanyon giúp bạn quản lý, bán và hiển thị không gian quảng cáo của mình. Nếu bạn đã quen thuộc với trường BuySellAds, điều này cho phép bạn thiết lập BSA của riêng mình trên trang web của bạn và bỏ qua các bên thứ ba. Nó thực sự khá tuyệt vời! Nó đã có hơn 2.400 doanh số bán hàng với xếp hạng 4,4 trên 5 sao.

Plugin hỗ trợ các mẫu và hệ thống lưới để hiển thị các quảng cáo thực sự có liên quan và thân thiện với người dùng trên trang web của bạn. Và nó hoàn toàn miễn phí khỏi Trình chặn quảng cáo. Thể hiện các biểu thức của bạn, bao gồm các biểu ngữ của Google AdSense, theo hơn 20 cách! Một số bao gồm các tính năng bổ sung:

 • Nhắm mục tiêu theo địa lý (quốc gia, tiểu bang / tỉnh, thành phố hoặc mã zip)
 • Lên lịch quảng cáo của bạn và kiểm soát sự chậm trễ của họ
 • Tùy chọn hiển thị Quảng cáo trong Thiết bị cụ thể (thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn)
 • Bộ lọc trên Danh mục và Thẻ
 • Móc để hiển thị Quảng cáo trước / bên trong / sau Nội dung
 • Tùy chọn hiển thị / đóng Quảng cáo sau X giây
 • Tùy chọn giới hạn để chỉ hiển thị Quảng cáo X lần cho mỗi Người dùng / Phiên
 • Hiển thị quảng cáo của bạn theo hơn 20 cách khác nhau (thanh bên, nổi, video, nền, bóc góc, lưới, di chuột và các cách khác)
 • Trình quản lý phụ trợ khổng lồ (dễ dàng quản lý quảng cáo của bạn)
 • Hơn 25 đã sẵn sàng để sử dụng Mẫu quảng cáo đáp ứng và thân thiện với người dùng
 • Bán quảng cáo với 3 mô hình khác nhau: CPC, CPM, CPD
 • Hỗ trợ PayPal và Stripe , WooC Commerce và hơn thế nữa

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin quảng cáo WordPress cho phép bạn quản lý doanh số và khách hàng quảng cáo của riêng bạn, thì đây là một plugin bắt buộc!

6. WP-Insert

WP-Insert Plugin là một plugin quảng cáo WordPress cho phép bạn quản lý quảng cáo của mình và được tối ưu hóa cho Google AdSense. Nó được tạo ra bởi nhóm trên SmartLogix Technologies. Nó hiện có hơn 30.000 lượt cài đặt đang hoạt động với xếp hạng 4,5 trên 5 sao.

Được tiếp thị là plugin WordPress tối ưu, WP-Insert có rất nhiều thứ để tồn tại. Làm điều đó, nó có rất nhiều thứ để làm điều đó. Giống như dòng giới thiệu của plugin nói, WP-Insert không chỉ đặt quảng cáo của bạn ở đây. Nó cũng có thể quản lý theo dõi mã hóa Google Analytics (hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác), hiển thị thông báo pháp lý và mã hóa đánh dấu trong chủ đề đã chỉnh sửa của bạn.

Tóm lược

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều giải pháp tuyệt vời để giúp quản lý quảng cáo dễ dàng hơn trong WordPress.

Và trên thực tế, rất nhiều plugin ở trên là hoàn toàn miễn phí. Và bạn có thể mở rộng chúng với các bổ sung tính năng nâng cao như hỗ trợ Google AMP và nhắm mục tiêu theo địa chỉ.

Vì vậy, bạn không có lý do gì để bắt đầu thử nghiệm các vị trí, thử nghiệm A / B tốt hơn và tối ưu hóa quảng cáo cho điện thoại di động. Bạn có một plugin quảng cáo WordPress yêu thích mà Tài khoản của họ bỏ lỡ không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới

Từ khóa:

đặt quảng cáo trên wordpress

Cách chèn quảng cáo vào WordPress

Cách chèn quảng cáo vào website

Cách dán mã quảng cáo vào HTML

Cách kết nối trang web với Ad

plugin chèn quảng cáo cho wordpress

cách chèn link quảng cáo vào web

cách đặt quảng cáo google adsense trên website

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments