20+ Addons Elementor tốt nhất cho WordPress 2020

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2016, Elementor đã hoàn toàn tiếp quản ngành công nghiệp WordPress. 1 triệu người dùng đang hoạt động của nó nói âm lượng cho chính nó. Nếu bạn không quen thuộc với nó, hãy để Tài cung cấp cho bạn một chút sơ lược về nó.

Elementor là plugin Trình tạo trang WordPress cung cấp cho người dùng trải nghiệm thiết kế web độc đáo. Bất kỳ ai cũng có thể Kéo & Thả các yếu tố thú vị và tạo một trang web tuyệt vời chỉ trong vài phút. Không cần kiến ​​thức mã hóa nữa!

Ngoài ra, Elementor Page Builder cung cấp các Mẫu tạo sẵn để người dùng áp dụng ngay trên trang web và bắt đầu. Nó cho phép bạn tự do cá nhân hóa tất cả các tính năng với khả năng tạo kiểu của nó. Do đó, bạn thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo của riêng mình.

Nhờ Elementor, bạn không phải lo lắng về việc thuê các nhà phát triển nữa vì bạn có thể tự làm mà không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức lập trình nào trước đó.

Tại sao bạn có thể muốn sử dụng Elementor Addons?

Không bao giờ dễ dàng để đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi người. Vì vậy, mặc dù Elementor cung cấp hơn 80 yếu tố tuyệt vời, rất có thể bạn muốn thứ gì đó thậm chí còn cao cấp và độc đáo hơn. Đây chính là lý do tại sao các nhà phát triển bên thứ ba quyết định mở rộng các chức năng của Elementor và phát triển Elementor Addon của riêng họ.

Hiện tại, có 131 chương trình bổ trợ Elementor có sẵn trên thị trường. Vì vậy, bạn chắc chắn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và bắt đầu sử dụng tiện ích mở rộng phù hợp cho trang web của mình.

Những tiện ích bổ sung này mang đến cho bạn cơ hội để củng cố thiết kế trang web của mình với các tính năng và bố cục tuyệt vời của nó. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra sự rung cảm đặc biệt bằng cách sử dụng các phần mở rộng Elementor.

Đến cuối bài viết này, bạn sẽ không còn phải nghi ngờ về nơi bắt đầu với Phần mở rộng Elementor. Bởi vì chúng ta sẽ thảo luận về các phần bổ trợ tốt nhất mà bạn cần xem qua để nâng cao trải nghiệm xây dựng trang của mình một cách dễ dàng.

1. Elementor Pro

Elementor Pro

Trước khi tìm kiếm một giải pháp thay thế, bạn chắc chắn nên thử dùng Elementor Pro. Mặc dù phiên bản miễn phí cung cấp 29 yếu tố cơ bản, nhưng phiên bản cao cấp sẽ làm phong phú các con số thậm chí trên quy mô lớn. Ví dụ, nó cung cấp các tiện ích nâng cao hơn như Bài đăng, WooCommerce, Biểu mẫu, Truyền thông xã hội và nhiều tiện ích khác.

Elementor Pro cung cấp tính linh hoạt của Trình tạo chủ đề để giúp bạn dễ dàng thiết kế các chủ đề của mình. Tính năng nổi bật này cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các thay đổi đối với Đầu trang, Chân trang, WooCommerce, Blog và tất cả các trang Động khác mà bạn không thể thực hiện được thông qua phiên bản cơ bản.

Hơn nữa, bạn có thể tạo trang đích ngay lập tức bằng cách sử dụng bộ sưu tập khổng lồ các Mẫu làm sẵn. Sau đó, bạn có thể cá nhân hóa nó theo sở thích của mình khá dễ dàng. Trên hết, nếu bạn thích viết mã, thì bạn thậm chí có thể thêm CSS tùy chỉnh từ chính trang tổng quan Elementor. Do đó, bạn có thể kiểm tra tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện trong thời gian thực.

Để tiết kiệm thời gian của bạn, Elementor Pro đi kèm với tính năng ‘Global Widget’. Chỉ cần lưu một mẫu và bạn sẽ có thể sử dụng mẫu này trong bất kỳ trang nào trong tương lai của mình thông qua khả năng ‘Kéo & Thả’.

Về cơ bản, để tận dụng những gì tốt nhất tuyệt đối từ Trình tạo trang phần tử, bạn phải sử dụng phiên bản Cao cấp của nó.

2. Stratum

Tầng - Widget Elementor

Bạn có thể nghĩ như thể các bộ sưu tập addon Elementor luôn lớn với hơn 50 phần tử được đóng gói trong một sản phẩm. Trong thực tế, với một chút nghiên cứu, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm ít phổ biến hơn và không quá lớn nhưng rất giàu tính năng như Stratum.

Lợi ích lớn nhất về tính năng bổ sung của Stratum Elementor là khả năng chi trả và quyền truy cập miễn phí vào các tiện ích nâng cao. Nói cách khác, đó là một bộ sưu tập freemium cho phép người dùng thử miễn phí bất kỳ tiện ích nào trong số 20 tiện ích của nó, trong khi chỉ có một số chức năng cho mỗi tiện ích vẫn cao cấp. Ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng các tiện ích cần thiết và cần thiết nhất, chẳng hạn như Advanced Slider, Advanced Google Maps, Advanced Posts, Instagram, Advanced Accordion, v.v.

Và những người tạo ra Stratum đã nhấn mạnh vào khả năng chi trả kết hợp với chất lượng hơn là chất lượng. Tất cả hơn 20 widget đều có khả năng tùy biến cao và dễ làm việc, cả người mới bắt đầu và người dùng thành thạo đều thích làm việc với addon mạnh mẽ này. 6 Tiện ích tầng là tương tự với các tiện ích Elementor Pro trả phí, trong khi một số trong số chúng hoạt động như các tiện ích thay thế từ bộ sưu tập Cơ bản nhưng với chức năng mở rộng. Một ưu điểm chính của các mô-đun như vậy là khả năng kế thừa kiểu dáng trực quan của chủ đề hiện tại của bạn.

Ngoài ra, addon cung cấp chuỗi công cụ thiết kế nâng cao cho mỗi widget và hỗ trợ tích hợp thư viện mẫu Elementor. Và để có thêm các tính năng và hỗ trợ, bạn có thể nâng cấp lên gói Stratum Pro .

3. ThePlusAddon

Các cộng thêm cho Elementor

Khi nói đến các phần bổ trợ Elementor, bạn có thể sẽ không tìm thấy một phần mềm có nhiều lựa chọn hơn The Plus. Được đóng gói với hơn 8.000 tùy chỉnh, đây là một tiện ích mở rộng tất cả trong một dành cho trình tạo trang phổ biến.

Plugin này là một cách dễ dàng để xây dựng và tùy chỉnh trang web được hỗ trợ Elementor của bạn một cách nhanh chóng. Plus Addons bao gồm hơn 300 khối giao diện người dùng để thực sự tăng tốc quá trình tạo. Và họ thực sự mặc dù về mọi thứ. Nhanh chóng thêm lưới hộp biểu tượng, bảng định giá, phần anh hùng, danh sách tính năng, phần bản đồ, biểu mẫu và hơn thế nữa. Các khối này đã được thiết kế và tạo kiểu cho bạn, vì vậy bạn có thể chỉ cần thêm vào nội dung của mình. Hoặc cho Tài các tùy chọn tích hợp để tùy chỉnh thêm màu sắc, hình nền, biểu tượng và hơn thế nữa.

Tò mò không biết những gì khác được bao gồm? Hơn 50 widget độc đáo (bảng, biểu đồ, hộp thông tin, bộ đếm ngược, tiêu đề, văn bản động, hộp lật, dòng thời gian, thị sai, bản đồ Google, tab, v.v.), trình tạo danh sách mạnh mẽ, mã sẵn sàng dịch và SEO (sử dụng tệp POT để dịch) – và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Plugin cũng bao gồm hỗ trợ hàng đầu và bạn thậm chí có thể mua giấy phép mở rộng nếu bạn là nhà phát triển muốn sử dụng The Plus trên tất cả các trang web khách hàng của mình (và tại sao bạn lại không?).

Như một phần thưởng, còn có Plus Addons Lite mà bạn có thể tải miễn phí từ WordPress.org. Hãy coi nó như một bản dùng thử cho phiên bản cao cấp. Với hơn 20 tiện ích và 4 loại bài đăng tùy chỉnh, đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra The Plus Addons trước khi bạn nâng cấp.

4. Master Addons cho Elementor

Master Addons cho Elementor

Với Master Addons cho Elementor, bạn có thể thiết kế các bố cục hiện đại cho trang web của mình. Plugin miễn phí này thêm hơn 30 khối mới để bạn xây dựng. Và nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, có một phiên bản cao cấp với các khối bổ sung,

Sử dụng các tiêu đề động Master Addons, mã tin tức, thư viện hình ảnh và blog để xây dựng trang web tin tức hoặc tạp chí thời thượng của riêng bạn. Kết hợp các mô-đun thành viên trong nhóm (bao gồm cả thanh trượt), thanh tiến trình và dòng thời gian để thể hiện khả năng hoặc thành tích của nhân viên. Hoặc sử dụng di chuột qua hình ảnh, điểm phát sóng, hộp lật, chú giải công cụ và liên kết sáng tạo để thiết kế danh mục đầu tư trực tuyến cho công việc của bạn. Ngoài ra còn có các khối cho tiêu đề kép, tab, hộp thông tin, lời kêu gọi hành động, nút quảng cáo, bảng thay đổi, giờ làm việc, mục lục và bảng giá cả.

Plus Master Addons thêm các phần tử biểu mẫu tùy chỉnh cho các plugin tương thích như Contact Form 7, Ninja Forms, WP Forms, Caldera Forms và weForms. Và Master Addons cũng thêm phần mở rộng cho các hạt, hình nền động gradient hoặc thanh trượt cho các phần Elementor. Tất cả các khối Master Addons đều có các tùy chọn có thể tùy chỉnh để bạn có thể thiết kế trang web của mình theo cách bạn muốn. Và như một phần thưởng, nhà phát triển thậm chí còn bao gồm 11 chủ đề bạn có thể sử dụng để tạo kiểu cho trang web của mình!

5. Dynamic Elementor

Nội dung động cho Elementor

Tiết kiệm thời gian khi thiết kế trang web của bạn với Elementor và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn với Nội dung động. Làm sao? Tiện ích bổ sung Nội dung động cho Elementor bao gồm 58 tiện ích con, 20 tiện ích mở rộng, 4 cài đặt trang và hơn thế nữa.

Với các tính năng mới này, bạn có thể thêm tiêu đề cố định, trình theo dõi con trỏ tương tác, văn bản trang web hoạt hình bắt mắt, các bước biểu mẫu (đối với biểu mẫu Elementor Pro), nút in sang pdf và thậm chí cả các hiệu ứng cuộn trang mới (bao gồm chụp nhanh vào phần và cuộn theo quán tính).

Đây là những cách tuyệt vời để tạo một trang web tương tác có thể chuyển đổi. Nhưng đó chỉ là một chút về những gì Nội dung động cho Elementor có thể làm được!

Có rất nhiều tùy chọn thiết kế mới (như thị sai, độ nghiêng và biến đổi có thể tùy chỉnh), hình dạng SVG, hệ thống mẫu nhanh chóng cho các loại bài đăng tùy chỉnh (tạo và lưu trữ mẫu của riêng bạn), tích hợp với ACF (cùng với các tùy chọn tùy chỉnh cho các trường, phòng trưng bày ACF và thanh trượt, trường lặp, bản đồ và mối quan hệ), sao chép và dán trên nhiều trang web, khả năng hiển thị động và hơn thế nữa.

Nhưng thậm chí có nhiều vật dụng hơn trong các công trình! Các nhà phát triển đang nỗ lực trong việc tích hợp PayPal, chữ ký biểu mẫu, menu ngoài canvas và các tùy chọn độc đáo khác.

6. Essential Addons Elementor

Addons cần thiết cho Elementor

Nếu bạn nói về bất kỳ phần bổ trợ nào của bên thứ ba sau Elementor Pro, thì trước tiên bạn cần kiểm tra các Phần bổ trợ cần thiết cho Elementor . Gần đây, nó đã đạt được cột mốc trở thành Elementor Addon đầu tiên đạt hơn 100 nghìn lượt cài đặt đang hoạt động. Bên cạnh đó, Essential Addons cũng có số lượng người dùng hoạt động cao nhất trong số tất cả các tiện ích mở rộng của bên thứ ba trên thị trường.

Essential Addons cung cấp cả phiên bản miễn phí và cao cấp mà bạn có thể sử dụng để thiết kế các trang web hấp dẫn một cách dễ dàng. Từ phiên bản Miễn phí, bạn sẽ có thể sử dụng hơn 30 yếu tố nổi bật như Trình tạo kiểu biểu mẫu, Bài đăng, Truyền thông xã hội và nhiều yếu tố khác. Nó đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của người dùng để bạn có thể tìm thấy một trang web tuyệt vời.

Ngoài ra, Essential Addons for Elementor rất nhẹ và không làm chậm trang web của bạn vì khả năng ‘Điều khiển mô-đun’ để bật hoặc tắt bất kỳ phần tử nào bất kỳ lúc nào.

Để có được những tính năng cao cấp và đặc biệt hơn, bạn cũng có thể dùng thử Essential Addons Pro. Điều tuyệt vời là bạn sẽ có quyền truy cập vào tổng thể hơn 59 yếu tố tuyệt vời với plugin này. Bạn sẽ có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình và làm cho trang web của bạn trở nên ấn tượng với các tiện ích cao cấp của nó như Off-Canvas, Lightbox & Modal, các tiện ích Post & Gallery nâng cao, Hiệu ứng thị sai, Bộ tạo mẫu và nhiều tiện ích khác.

Hơn nữa, phiên bản Premium của Essential Addons cung cấp hơn 100 Khối sẵn sàng. Bạn có thể dễ dàng nhập các mẫu này trên các trang của mình và bắt đầu tùy chỉnh và nhận được kết quả mong muốn ngay lập tức.

7. Crocoblock – Phần mở rộng JetPlugins Elementor

Phần mở rộng Crocoblock Elementor

Crocoblock chứa tất cả JetPlugins dưới dạng một gói và cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời các mẫu được tạo sẵn. Bên cạnh đó, gói Crocoblock cho phép bạn thêm các thiết kế chất lượng hàng đầu vào trang web của mình. Bạn có thể cá nhân hóa trang web của mình với các yếu tố của nó như Đăng, WooCommerce, Cửa sổ bật lên và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, vì Crocoblock bao gồm JetWidgets dưới dạng các plugin riêng biệt nên bạn có thể muốn thử nó trên máy chủ cục bộ trước. Bạn càng sử dụng nhiều plugin thì càng có nhiều nguy cơ xung đột – vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi cài đặt trên trang web trực tiếp của bạn.

8. Addon JetElements cho Elementor

JetElements Addon cho Elementor

JetElements là một plugin cao cấp đi kèm với hơn 40 yếu tố tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt để dễ dàng sử dụng tất cả các yếu tố với các tùy chọn tùy chỉnh trên trang web của bạn.

Bạn có thể thiết kế các bố cục hình ảnh và blog tuyệt vời bằng cách sử dụng các yếu tố Bài đăng & Thư viện chất lượng cao của nó. Bên cạnh đó, JetElements cung cấp một bộ sưu tập các mẫu được tạo sẵn rất đẹp. Bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức trên các trang web của mình để có được bố cục hàng đầu trên trang web của mình.

9. Ultimate Addons for Elementor

Bổ trợ cuối cùng cho Elementor

Ultimate Addons cho Elementor là một tiện ích mở rộng Elementor được đánh giá cao khác mà bạn không thể bỏ qua. Nó cung cấp hơn 21 vật dụng đi kèm với các tính năng tiên tiến và độc đáo.

Bạn có thể sử dụng Điều khiển mô-đun của nó để giữ cho trang web của bạn nhanh chóng. Trên hết, Ultimate Addons cung cấp các widget WooCommerce & Post để hiển thị độc đáo tất cả các sản phẩm / nội dung của bạn trên trang web của bạn.

Mặc dù có các widget ấn tượng, nhưng số lượng widget mà Ultimate Addons cung cấp là khá hạn chế. Vì nó không có bất kỳ phiên bản miễn phí nào để bạn dùng thử nên bạn cần mua phiên bản cao cấp để có được trải nghiệm trực tiếp.

10. Addon JetBlocks cho Elementor

JetBlocks Addon cho Elementor

JetBlocks rất hẹp và cụ thể. Gói này bao gồm các yếu tố sẽ giúp bạn tạo Đầu trang và Chân trang đẹp mắt.

Bạn có thể hỏi nhu cầu về một addon chuyên dụng bao gồm các yếu tố để làm đẹp Header và Footer là gì? Vâng, nhu cầu nảy sinh từ thực tế là mỗi Trang web Doanh nghiệp đều phục vụ những khách hàng rất cụ thể và thuộc một số thị trường ngách nhất định.

Nhưng với tư cách là một Doanh nghiệp, lo lắng về Sự hiện diện Trực tuyến của mình, bạn nên tự hỏi bản thân mình câu hỏi này, tôi có nên mua một phần bổ trợ có khả năng sử dụng rất hẹp hay mua một phần bổ trợ kết hợp các loại phần tử khác nhau, do đó cho phép tôi linh hoạt sử dụng nó cho các mục đích mà bây giờ có vẻ không đáng kể?

11. Elemenpack Addon

Gói phần tử cho Elementor

Elementor Pack là một thư viện addon thú vị khác cho Elementor, có đủ các yếu tố trong gói để xây dựng các yếu tố hàng đầu tuyệt vời. Nó có một bộ sưu tập tuyệt đẹp của cả các widget hàng đầu và được sử dụng phổ biến nhất để Xây dựng Trang web. Mặc dù tập hợp các phần tử mang lại cho addon này một lợi thế hợp lý, nhưng nhược điểm của nó là nó không có Phiên bản miễn phí.

12. Elementor PowerPack

Elementor PowerPack

PowerPack chứa một loạt các yếu tố Sáng tạo. Có tổng cộng 42 phần tử trong gói này, rất vừa phải so với những gì các gói khác đang cung cấp. Tuy nhiên, gói PowerPack dành cho Elementor cũng không có phiên bản Miễn phí, điều này có thể gây khó khăn nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn miễn phí.

13. Addon JetTricks cho Elementor

JetTricks Addon cho Elementor

Tên JetTricks đưa ra gợi ý hợp lý về gói này bao gồm những gì. JetTricks có một số yếu tố bắt mắt và sẽ thu hút người đọc của bạn.

Đây là những gì bạn nên tự hỏi mình, chỉ hình ảnh động có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn không? Nếu có, thì bạn có muốn mua một phần bổ trợ chỉ bao gồm các phần tử như vậy hay mua phần bổ trợ linh hoạt và chứa các phần tử cho từng nhu cầu của bạn? Nếu hoạt ảnh quan trọng hơn đối với bạn, thì bạn có thể quyết định sử dụng addon này. Tuy nhiên, nó cũng không có Phiên bản miễn phí.

14. Envato Elements Free Template Kits

Bộ công cụ mẫu miễn phí của Envato Elements

Envato Elements bao gồm một số Bộ công cụ mẫu. Bộ mẫu là một bộ sưu tập các mẫu đẹp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tạo một trang web cho một ngành cụ thể, với sự trợ giúp của trình tạo trang, trong trường hợp này là Elementor.

Mặc dù addon này chưa có các yếu tố dành riêng cho Gutenberg, nhưng nhóm đằng sau addon này đang làm việc trên nó.

15. All In One Widgets cho Elementor

Tất cả trong một tiện ích cho Elementor

All In One Widgets giúp bạn thêm Mở rộng Lưới, Điểm truy cập Hình ảnh với Chú giải công cụ, Hộp lật, Thanh trượt thẻ, Trước & Sau, iHover, Dòng thời gian, Khối nổi, v.v. trong Trình tạo trang phần tử. Tổng cộng có Tám phần tử trong gói. Nhóm làm việc đằng sau addon này hy vọng rằng họ sẽ thêm nhiều widget hơn vào gói trong tương lai. Thật không may, không có phiên bản miễn phí cho addon này.

16. Happy Addons cho Elementor

Addons vui vẻ cho Elementor

Được tạo bởi nhóm weDevs nổi tiếng, plugin Happy Addons là một lựa chọn chắc chắn để nâng cao trải nghiệm xây dựng trang của bạn. Được đóng gói với hơn 35 widget Elementor, tiện ích bổ sung này thực sự bổ sung vào các tùy chọn Elementor của bạn.

Sử dụng thẻ, tiêu đề gradient, hộp thông tin và biểu tượng, so sánh hình ảnh, đánh giá, thanh kỹ năng, lời chứng thực, băng chuyền, sơ đồ bước, liên kết xã hội và hơn thế nữa để tạo các trang tùy chỉnh. Thêm vào đó nhiều vật dụng được thêm vào thường xuyên!

17. Unlimited Elements cho Elementor

Phần tử không giới hạn cho Elementor

Plugin Unlimited Elements cho Elementor thực sự cảm thấy vô hạn. Với plugin này được cài đặt, bạn sẽ có hơn 100 tiện ích bổ sung để sử dụng với Elementor và với chúng, bạn có thể xây dựng mọi thứ. Chúng bao gồm các widget cho menu, phần anh hùng, hộp lật, mạng xã hội, giá cả, hộp biểu tượng và nội dung, bài đăng, nút, bản đồ và nhiều hơn nữa. Unlimited Elements thậm chí còn bao gồm một trình tạo widget – vì vậy bạn thực sự có các tùy chọn không giới hạn.

18. ElementsKit Addons Lite

Elements Kit Addons

ElementsKit Lite cung cấp hơn 55 tiện ích con tùy chỉnh và hơn 500 phần trang sẵn sàng sử dụng, đây là những cách hoàn hảo để thiết kế một trang web độc đáo. Điều này bao gồm các widget cho tiêu đề, nút, tab, phương tiện truyền thông xã hội, biểu trưng, ​​dữ kiện, đàn accordions, CTA, danh sách, giờ làm việc và hơn thế nữa. Nhưng ElementsKit thậm chí còn bao gồm các trình xây dựng đặc biệt cho các menu lớn, đầu trang và chân trang để bạn có thể thiết kế trang web của mình theo cách bạn muốn từ trên xuống dưới.

19. OoohBoi Steroid cho Elementor

OoohBoi Steroid cho Elementor

Đây không chỉ là gói tiện ích con trung bình của bạn. Khi bạn cài đặt OoohBoi Steroid cho Elementor, bạn đang thực sự thêm một gói bổ trợ hoàn chỉnh. Plugin bao gồm các tiện ích bổ sung cho chế độ viết CSS, điều khiển cột, mặt nạ svg video và tiện ích, lớp phủ, các nút cải tiến, kiểu nhận xét và hơn thế nữa.

20. Sina Extension cho Elementor

Phần mở rộng Sina cho Elementor

Phần mở rộng Sina là một tùy chọn tuyệt vời khác cung cấp 40 widget Elementor mới và hơn 100 khối và trang sẵn sàng sử dụng. Điều này bao gồm các tính năng cho băng chuyền, bản đồ, biểu đồ, đội, bảng, bộ đếm và hơn thế nữa. Nhưng lợi thế lớn của Sina là nó được dịch hoàn toàn sang sáu ngôn ngữ và bao gồm các tệp dịch cho thêm 16 khu vực.

21. Astra Site

Mẫu khởi đầu

Tìm kiếm một cách nhanh chóng để xây dựng một trang web với Elementor? Nhưng bạn chưa sẵn sàng đầu tư vào Elementor Pro để truy cập vào thư viện mẫu? Bộ mẫu dành cho người mới bắt đầu này cung cấp hơn 280 mẫu sẵn sàng sử dụng được xây dựng bằng Elementor, Gutenberg và một số trình tạo trang miễn phí khác. Và với plugin này, bạn có thêm tùy chọn để nhập toàn bộ bản trình diễn hoặc chỉ chọn các trang.

Tổng hợp các Addon Elementor tốt nhất

Vậy bạn đã quyết định mình sẽ sử dụng addon nào cho dự án tiếp theo của mình chưa? Đừng cảm thấy tồi tệ nếu bạn vẫn còn bối rối không biết nên chọn cái nào. Tất nhiên, bạn đang tận tâm với công việc của mình, đó là lý do tại sao bạn đọc blog này, tất cả đều nhằm mục đích tìm kiếm addon Elementor lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng có một số tiện ích bổ sung tuyệt vời cho Elementor ngoài kia. Vì vậy, cái nào bạn nên chọn?

Đây là một thủ thuật nhanh cho bạn. Trong thế giới ngày nay, mọi thứ đều lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Và điều này cũng đúng với các plugin WordPress. Mọi khách hàng có tùy chọn đăng bài đánh giá và xếp hạng. Nếu một addon Elementor không tuyệt vời, thì các đánh giá và xếp hạng của nó sẽ tự nói lên. Mặt khác, số lượng người dùng tích cực cũng cho thấy độ tin cậy của sản phẩm. Trong trường hợp đó, Essential Addons cho Elementor là phần đầu của bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, đó chỉ là một quan điểm. Hãy chia sẻ với Tài từ những góc nhìn khác mà bạn sẽ cân nhắc các Addon Elementor với nhau trước khi mua hàng.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.