20+ Addons Elementor tốt nhất cho WordPress 2020

//

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2016, Elementor đã thực hiện một cách tiếp cận hoàn chỉnh để quản lý ngành WordPress. 1 triệu người dùng tích cực của nó tự nói âm lượng. Nếu bạn không quen với nó, hãy để tài khoản cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhỏ về nó.

Elementor là một plugin Trình tạo trang WordPress cung cấp cho người dùng trải nghiệm thiết kế web độc đáo. Bất kỳ ai cũng có thể kéo và thả các yếu tố thú vị và tạo một trang web tuyệt vời chỉ trong vài phút. Không cần thêm kiến ​​thức mã hóa!

Ngoài ra, Elementor Page Builder cung cấp các mẫu tạo sẵn để người dùng áp dụng ngay trên trang web và bắt đầu. Nó cho phép bạn tự cá nhân hóa tất cả các tính năng với khả năng tạo các loại. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo cho riêng mình.

Nhờ Elementor, bạn không cần phải lo lắng về việc thuê nhà phát triển nữa vì bạn có thể tự làm mà không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức thiết lập trước nào.

Tại sao bạn có thể muốn sử dụng Elementor Addons?

Việc thỏa mãn yêu cầu tối đa của mọi người chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì vậy, Elementor mặc định cung cấp hơn 80 yếu tố tuyệt vời, rất có thể bạn muốn thứ gì đó cao cấp và độc đáo hơn nữa. Đây chính là lý do tại sao các nhà phát triển bên thứ ba quyết định mở rộng các chức năng của Elementor và phát triển Elementor Addon của riêng họ.

Hiện tại, có 131 Chương trình bổ trợ có sẵn trên thị trường. Vì vậy, bạn chắc chắn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và bắt đầu sử dụng tiện ích mở rộng phù hợp cho trang web của mình.

Những tiện ích bổ sung này cho bạn cơ hội thử thiết kế trang web của mình với các tính năng và bố cục tuyệt vời của nó. Ngoài ra, bạn có thể tạo các rung động đặc biệt bằng cách sử dụng các phần mở rộng Elementor.

Đến cuối bài viết này, bạn chắc chắn nên bắt đầu với phần mở rộng Elementor. Bởi vì chúng ta sẽ thảo luận về các plugin tốt nhất mà bạn cần kiểm tra để nâng cao trải nghiệm xây dựng trang của mình một cách dễ dàng.

1. Elementor Pro

Elementor Pro

Trước khi tìm kiếm một giải pháp thay thế, bạn chắc chắn nên thử sử dụng Elementor Pro. Mặc dù phiên bản miễn phí cung cấp 29 yếu tố cơ bản, phiên bản cao cấp sẽ làm phong phú thêm các con số ngay cả trên quy mô lớn. Ví dụ: nó cung cấp các tiện ích nâng cao hơn như Bài đăng, WooCommerce, Biểu mẫu, Truyền thông xã hội và nhiều tiện ích khác.

Elementor Pro cung cấp tính linh hoạt của Trình tạo chủ đề để giúp bạn dễ dàng thiết kế các chủ đề của mình. Tính năng nổi bật này cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các thay đổi đối với Header, Footer, WooCommerce, Blog và tất cả các Page Dynamics khác mà bạn không thể thực hiện thông qua phiên bản cơ bản.

Hơn nữa, bạn có thể tạo trang đích nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ sưu tập các mẫu tạo sẵn. Sau đó, bạn có thể cá nhân hóa nó theo sở thích của bạn khá dễ dàng. Trên hết, nếu bạn thích viết mã, thì bạn thậm chí có thể thêm CSS tùy chỉnh từ trang tổng quan chính của Elementor. Do đó, bạn có thể kiểm tra tất cả các thay đổi mà bạn đã thực hiện trong thời gian thực.

Theo thời gian của bạn, Elementor Pro đi kèm với tính năng ‘Global Widget’. Chỉ cần lưu một mẫu và bạn sẽ có thể sử dụng nó trong bất kỳ trang nào trong tương lai của mình thông qua khả năng ‘Kéo & Thả’ của nó.

Về cơ bản, để có được những gì tốt nhất tuyệt đối từ Trình tạo phần tử trang, bạn phải sử dụng phiên bản Cao cấp của nó.

2. Stratum

Tầng - Widget Elementor

Bạn có thể nghĩ như thể các bộ sưu tập addon Elementor luôn lớn với hơn 50 phần tử được đóng gói trong một sản phẩm. Trên thực tế, với một chút nghiên cứu, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm ít phổ biến hơn và không lớn nhưng giàu tính năng như Stratum.

Lợi ích lớn nhất của các tính năng bổ sung của Stratum Elementor là khả năng chi trả của nó và quyền truy cập miễn phí vào các tiện ích bổ sung nâng cao. Nói cách khác, đó là một bộ sưu tập freemium cho phép người dùng dùng thử miễn phí bất kỳ tiện ích bổ sung nào trong số 20 tiện ích bổ sung của nó, trong khi chỉ có một số chức năng trên mỗi tiện ích bổ sung vẫn giữ nguyên. cao cấp. Ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng những tiện ích cần thiết và cần thiết nhất như Advanced Slider, Advanced Google Maps, Advanced Posts, Instagram, Advanced Accordion, v.v.

Và những người tạo ra Stratum đã nhấn mạnh khả năng chi trả kết hợp với chất lượng hơn là chất lượng. Tất cả hơn 20 widget đều có khả năng tùy biến cao và dễ sử dụng, cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao sẽ thích làm việc với addon mạnh mẽ này. Các tiện ích bổ sung 6 Bậc tương tự như các tiện ích bổ sung Elementor Pro trả phí, trong khi một số trong số chúng hoạt động như một sự thay thế từ bộ sưu tập Cơ bản nhưng với chức năng mở rộng. Một ưu điểm chính của các mô-đun như vậy là khả năng kế thừa kiểu dáng trực quan của chủ đề hiện có của bạn.

Ngoài ra, addon cung cấp chuỗi công cụ thiết kế nâng cao cho mỗi widget và hỗ trợ tích hợp thư viện mẫu Elementor. Và để có thêm các tính năng và hỗ trợ, bạn có thể nâng cấp lên gói Stratum Pro .

3. ThePlusAddon

Các cộng thêm cho Elementor

Khi nói đến tiện ích bổ sung Elementor, có thể bạn sẽ không tìm thấy tiện ích bổ sung nào có nhiều tùy chọn hơn The Plus. Được đóng gói với hơn 8.000 tùy chỉnh, đây là tiện ích mở rộng tất cả trong một dành cho trình tạo trang phổ biến.

Plugin này là một cách dễ dàng để xây dựng và tùy chỉnh trang web được hỗ trợ Elementor của bạn một cách nhanh chóng. Plus Addons bao gồm hơn 300 khối giao diện người dùng để thực sự tăng tốc quá trình tạo. Và họ thực sự mặc dù về mọi thứ. Nhanh chóng thêm lưới hộp biểu tượng, bảng định giá, phần anh hùng, danh sách tính năng, phần bản đồ, biểu mẫu và hơn thế nữa. Các khối này đã được thiết kế và tạo kiểu cho bạn, vì vậy bạn có thể chỉ cần thêm chúng vào nội dung của mình. Hoặc cung cấp cho Tài các tùy chọn có sẵn để tùy chỉnh thêm màu sắc, hình nền, biểu tượng và hơn thế nữa.

Tò mò những gì khác được bao gồm? Hơn 50 widget độc đáo (bảng, biểu đồ, hộp thông tin, đếm ngược, tiêu đề, văn bản động, hộp lật, dòng thời gian, thị sai, bản đồ Google, tab, v.v.), trình tạo danh sách mạnh mẽ, mã sẵn sàng dịch và SEO (sử dụng tệp POT để dịch) – và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Plugin này cũng bao gồm hỗ trợ hàng đầu và bạn thậm chí có thể mua giấy phép mở rộng nếu bạn là nhà phát triển muốn sử dụng The Plus trên tất cả các trang web khách hàng của mình (và tại sao bạn lại không?).

Như một phần thưởng, còn có Plus Addons Lite mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ WordPress.org. Hãy coi nó như một bài kiểm tra để nâng cấp phiên bản. Với hơn 20 widget và 4 loại bài đăng tùy chỉnh, đó là một cách tuyệt vời để thử nghiệm The Plus Addons trước khi bạn nâng cấp.

4. Master Addons cho Elementor

Master Addons cho Elementor

Với Master Addons cho Elementor, bạn có thể thiết kế các tổ chức địa phương cho trang web của mình. Plugin miễn phí này có hơn 30 khối mới để bạn xây dựng. Và nếu bạn muốn nhiều hơn, có một phiên bản cao cấp với các khối bổ sung,

Sử dụng các tiêu đề Master Addons, mã hóa tin tức, hình ảnh thư viện và blog để xây dựng trang web tin tức hoặc tạp chí thời thượng của riêng bạn. Kết hợp các mô-đun thành viên trong nhóm (bao gồm cả thanh trượt), tiến độ và thời gian xử lý để thể hiện khả năng hoặc thành tích của nhân viên. Hoặc sử dụng di chuột qua hình ảnh, điểm phát sóng, hộp lật, giải công cụ và liên kết sáng tạo để thiết kế danh mục đầu tư trực tuyến cho công việc của bạn. Ngoài ra còn có các khối cho tiêu đề kép, tab, hộp thông tin, lời gọi hành động, nút quảng cáo, bảng thay đổi, giờ làm việc, mục lục và bảng giá cả.

Plus Master Addons thêm các tùy chỉnh biểu mẫu phần để tương thích với plugin như Biểu mẫu liên hệ 7, Biểu mẫu Ninja, Biểu mẫu WP, Biểu mẫu Caldera và weForms. Và Master Addons cũng thêm phần mở rộng cho các phần tử, gradient hoặc thanh trượt cho các phần tử. Tất cả Block Master Addons đều có các tùy chọn có thể điều chỉnh để bạn có thể thiết kế trang web của mình theo cách bạn muốn. Và như một phần thưởng, nhà phát triển thậm chí còn bao gồm 11 chủ đề mà bạn có thể sử dụng để tạo kiểu cho trang web của mình!

5. Dynamic Elementor

Nội dung động cho Elementor

Tiết kiệm thời gian khi bạn thiết kế trang web với Elementor và hợp lý hóa công việc của bạn với nội dung động. Thế nào? Tiện ích bổ sung Nội dung động cho Elementor bao gồm 58 tiện ích con, 20 tiện ích mở rộng, 4 cài đặt trang và hơn thế nữa.

Với tính năng mới này, bạn có thể thêm tiêu đề cố định, theo dõi con trỏ tương tác, văn bản trang web đang hoạt động với hình ảnh bắt mắt, biểu mẫu từng bước (đối với biểu mẫu Elementor Pro), các nút trong pdf trang nhã và thậm chí cả hiệu ứng cuộn trang hoàn toàn mới ( bao gồm phần snaps và phần cuộn).

Đây là những cách tuyệt vời để tạo một trang web tương tác có thể chuyển đổi. Nhưng đó chỉ là một chút về những điều mà Elementor có thể làm được!

Có rất nhiều tùy chọn thiết kế mới (như thị sai, có thể điều chỉnh độ nghiêng và chuyển đổi), định dạng SVG, hệ thống mẫu nhanh cho các loại bài đăng tùy chỉnh (tạo và lưu trữ các mẫu của riêng bạn), tích hợp với ACF (cùng với các tùy chọn cho các trường, phòng trưng bày ACF và thanh trượt, lặp lại các trường, bản đồ và mối quan hệ), sao chép và dán trên nhiều trang web, khả năng hiển thị động, v.v.

Nhưng thậm chí còn có nhiều vật dụng hơn trong các tác phẩm! Các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ trên PayPal, các mẫu chữ ký, menu bên ngoài canvas và nhiều tùy chọn độc đáo khác nhau.

6. Essential Addons Elementor

Addons cần thiết cho Elementor

Nếu bạn nói về bất kỳ plugin nào của bên thứ ba sau Elementor Pro, thì trước tiên bạn cần kiểm tra các plugin phần cần thiết cho Elementor. Gần đây, nó đã đạt cột mốc trở thành Elementor Addon đầu tiên đạt hơn 100 lượt cài đặt đang hoạt động. Bên cạnh đó, Essential Addons cũng có số lượng người dùng hoạt động cao nhất trong số tất cả các tiện ích mở rộng của bên thứ ba trên thị trường.

Essential Addons cung cấp cả phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp mà bạn có thể sử dụng để thiết kế các trang web hấp dẫn một cách dễ dàng. Từ phiên bản Miễn phí, bạn sẽ có thể sử dụng hơn 30 yếu tố nổi bật như Trình tạo biểu mẫu kiểu, Bài đăng, Phương tiện truyền thông xã hội và nhiều yếu tố khác. Nó đáp ứng tất cả những điều cơ bản của người dùng để bạn có thể tìm thấy một trang web tuyệt vời.

Ngoài ra, Essential Addons for Elementor rất nhẹ và không làm chậm trang web của bạn vì bạn có thể ‘Kiểm soát mô-đun’ để bật hoặc tắt bất kỳ phần tử nào bất kỳ lúc nào.

Để có các tính năng cao cấp và đặc biệt hơn, bạn cũng có thể dùng thử Essential Addons Pro. Điều tuyệt vời là bạn sẽ có tổng quyền truy cập vào hơn 59 yếu tố tuyệt vời tuyệt vời với plugin này. Bạn sẽ có thể thể hiện sự sáng tạo của mình và làm cho trang web của bạn trở nên tuyệt đẹp với các tiện ích cao cấp của nó như Off-Canvas, Lightbox & Modal, Advanced Post & Gallery, Effects. ứng dụng xấu, tạo một mẫu và nhiều thiết bị khác.

Hơn nữa, phiên bản Premium của Essential Addons cung cấp hơn 100 Khối sẵn sàng. Bạn có thể dễ dàng nhập các mẫu này trên trang của mình và bắt đầu tinh chỉnh cũng như nhận được kết quả mong muốn ngay lập tức.

7. Crocoblock – Phần mở rộng JetPlugins Elementor

Phần mở rộng Crocoblock Elementor

Crocoblock chứa tất cả JetPlugins dưới dạng một gói và cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời các mẫu được tạo sẵn. Bên cạnh đó, gói Crocoblock cho phép bạn thêm chất lượng thiết kế lên đầu trang web của mình. Bạn có thể cá nhân hóa trang web của mình với các yếu tố của nó như Đăng, WooCommerce, Cửa sổ bật lên và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, vì Crocoblock bao gồm JetWidgets dưới dạng các plugin riêng biệt, bạn có thể muốn thử nó cục bộ trước. Bạn càng sử dụng nhiều plugin, càng có nhiều cơ sở xung đột – vì vậy hãy kiểm tra trước khi cài đặt trên trang web trực tiếp của bạn.

8. Addon JetElements cho Elementor

JetElements Addon cho Elementor

JetElements là một plugin cao cấp đi kèm với hơn 40 yếu tố tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn hoạt động linh hoạt để dễ dàng sử dụng tất cả các yếu tố với các tùy chọn tùy chọn trên trang web của bạn.

Bạn có thể thiết kế các bố cục hình ảnh và blog tuyệt vời bằng cách sử dụng các yếu tố Bài viết & Thư viện chất lượng cao của nó. Bên cạnh đó, JetElements cung cấp một bộ sưu tập các mẫu được làm thủ công đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng chúng để sử dụng chúng trên trang web của bạn để có hàng cục bộ trên trang web của bạn.

9. Ultimate Addons for Elementor

Bổ trợ cuối cùng cho Elementor

Ultimate Addons cho Elementor là một phần mở rộng Elementor được đánh giá cao khác mà bạn không thể bỏ lỡ. Nó cung cấp hơn 21 vật dụng đi kèm với các tiến trình độc đáo và đặc trưng.

Bạn có thể sử dụng Điều khiển mô-đun của nó để giữ cho trang web của bạn nhanh chóng. Trên hết, Ultimate Addons cung cấp các tiện ích WooCommerce & Post để hiển thị độc đáo tất cả các sản phẩm / nội dung của bạn trên trang web của bạn.

Mặc dù có những widget ấn tượng nhưng số lượng widget mà Ultimate Addons cung cấp khá hạn chế. Vì nó không có bất kỳ phiên bản miễn phí nào để bạn dùng thử nên bạn cần mua phiên bản cao cấp để có thể tận mắt trải nghiệm.

10. Addon JetBlocks cho Elementor

JetBlocks Addon cho Elementor

JetBlocks rất cao và cụ thể. Gói này bao gồm các yếu tố sẽ giúp bạn tạo Trang trước và Chân trang đẹp mắt.

Bạn có thể hỏi cần một addon chuyên biệt bao gồm các yếu tố để làm đẹp Header và Footer là gì? Chà, nhu cầu nảy sinh từ thực tế là mỗi Trang web Doanh nghiệp phục vụ cho những khách hàng rất cụ thể và thuộc một số ngách nhất định.

Nhưng là một doanh nghiệp, lo lắng về Sự kiện Trực tuyến của mình, bạn nên tự hỏi mình câu hỏi này, tôi nên mua một trình cắm rất hữu ích hay mua một trình cắm kết hợp các loại phần tử khác nhau, điều đó có cho tôi sự linh hoạt để sử dụng nó cho các mục tiêu mà bây giờ dường như không đáng kể không?

11. Elemenpack Addon

Gói phần tử cho Elementor

Elementor Pack là một thư viện addon khác cho Elementor, đã có đủ phần tử trong gói để xây dựng topfix của phần tử. Nó có một bộ sưu tập tuyệt đẹp của tất cả các widget hàng đầu và được sử dụng phổ biến nhất để xây dựng Trang web. Mặc dù các tệp cung cấp cho các yếu tố của addon này một lợi thế hợp lý, nhưng nhược điểm của nó là nó không có phiên bản miễn phí.

12. Elementor PowerPack

Elementor PowerPack

PowerPack chứa một loạt các hệ thống tạo phần tử. Có 42 yếu tố cộng đồng trong gói này, phù hợp với những gì các gói khác đang cung cấp. Tuy nhiên, PowerPacks cho Elementor cũng không có phiên bản Miễn phí, điều này có thể gây khó khăn nếu bạn đang tìm kiếm các phần mềm miễn phí tùy chọn.

13. Addon JetTricks cho Elementor

JetTricks Addon cho Elementor

Tên JetTricks cung cấp một gợi ý về những gì gói bao gồm. JetTricks có một số yếu tố bắt đầu và sẽ ghi lại bài đọc của bạn.

Đây là những gì bạn nên tự hỏi mình, chỉ hình ảnh động có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn không? Nếu có, bạn muốn mua một phần bổ trợ chỉ bao gồm các phần tử như vậy hay mua một phần bổ trợ linh hoạt và chứa các phần tử cho từng nhu cầu của bạn? Nếu hình ảnh hoạt động quan trọng hơn đối với bạn, thì bạn có thể quyết định sử dụng addon này. Tuy nhiên, nó cũng không có phiên bản miễn phí.

14. Envato Elements Free Template Kits

Bộ công cụ mẫu miễn phí của Envato Elements

Envato Elements bao gồm một số mẫu công cụ. Bộ mẫu là một bộ sưu tập các mẫu đẹp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tạo một trang web cho một công cụ cụ thể, với sự trợ giúp của trình tạo trang, trong trường hợp này là Elementor.

Mặc dù addon này không có các phần tử dành riêng cho Gutenberg, nhưng nhóm nghiên cứu đằng sau addon này đang làm việc trên nó.

15. All In One Widgets cho Elementor

Tất cả trong một tiện ích cho Elementor

All In One Widgets giúp bạn thêm Open Grid, Pixel Access với Tooltips, Flip Box, Card Slider, Before & After, iHover, Line Time, Floating Block và hơn thế nữa. trong phần tử tạo trang. Có tổng cộng tám phần tử trong gói. Nhóm nghiên cứu đằng sau addon này, hy vọng rằng họ sẽ thêm nhiều widget hơn vào các gói trong tương lai. Thật không may, không có phiên bản miễn phí cho addon này.

16. Happy Addons cho Elementor

Addons vui vẻ cho Elementor

Được tạo bởi nhóm weDevs nổi tiếng, plugin Happy Addons là một lựa chọn chắc chắn để nâng cao trải nghiệm xây dựng trang của bạn. Được đóng gói với hơn 35 tiện ích Elementor, tiện ích bổ sung này bổ sung cho các tùy chọn Elementor tùy chỉnh của bạn.

Sử dụng thẻ, độ dốc tiêu đề, hộp thông tin và biểu tượng, để so sánh hình ảnh, bài đánh giá, thanh kỹ năng, lời chứng thực, băng chuyền, các bước lưu đồ, liên kết xã hội và hơn thế nữa để tạo các trang tùy chỉnh. điều chỉnh. Thêm vào đó là nhiều thứ đã từng là bình thường!

17. Unlimited Elements cho Elementor

Phần tử không giới hạn cho Elementor

Plugin Unlimited Elements cho Elementor thực sự là vô hạn. Với plugin này được cài đặt, bạn sẽ có hơn 100 tiện ích bổ sung để sử dụng với Elementor và với chúng, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì. Chúng tôi bao gồm các widget cho menu, phần anh hùng, hộp lật, mạng xã hội, giá cả, hộp biểu tượng và nội dung, bài đăng, nút, bản đồ và hơn thế nữa. Unlimited Elements thậm chí còn bao gồm một tiện ích tạo – vì vậy bạn thực sự có các tùy chọn giới hạn.

18. ElementsKit Addons Lite

Elements Kit Addons

ElementsKit Lite cung cấp hơn 55 tiện ích con tùy chỉnh và hơn 500 phần trang sẵn sàng sử dụng, những cách hoàn hảo để thiết kế một trang web độc đáo. Kiểm soát này bao gồm các widget cho tiêu đề, nút, tab, mạng xã hội, biểu trưng, ​​sự kiện, đàn accordions, CTA, danh sách, giờ làm việc và hơn thế nữa. Nhưng ElementsKit thậm chí còn bao gồm các tính năng trình tạo cho các menu lớn, đầu trang và chân trang để bạn có thể thiết kế trang web của mình theo cách bạn muốn từ trên xuống dưới.

19. OoohBoi Steroid cho Elementor

OoohBoi Steroid cho Elementor

Đây không chỉ là một trung tâm của bạn là gói. Khi bạn cài đặt OoohBoi Steroid cho Elementor, bạn đang thực hiện việc bổ sung một trình cắm thêm hoàn chỉnh. Plugin bao gồm các tiện ích bổ sung cho CSS phương thức, cột điều khiển, mặt nạ và tiện ích video svg, lớp phủ, cải tiến nút, danh tính và hơn thế nữa.

20. Sina Extension cho Elementor

Phần mở rộng Sina cho Elementor

Sina Extension là một lựa chọn tuyệt vời cung cấp 40 widget Elementor mới và hơn 100 khối và trang sẵn sàng sử dụng. Điều khiển này bao gồm các tính năng cho băng chuyền, bản đồ, biểu đồ, nhóm, bảng, bộ đếm và hơn thế nữa. Nhưng lợi ích lớn của Sina là nó được dịch đầy đủ sang sáu ngôn ngữ và bao gồm các tệp dịch cho thêm 16 khu vực.

21. Astra Site

Mẫu khởi đầu

Tìm kiếm một cách nhanh chóng để xây dựng một trang web với Elementor? Nhưng bạn không sẵn sàng đầu tư vào Elementor Pro để truy cập thư viện mẫu? Bộ khởi động này cung cấp hơn 280 mẫu sẵn sàng sử dụng được xây dựng bằng Elementor, Gutenberg và một số chương trình tạo trang miễn phí khác. Và với plugin này, bạn có nhiều tùy chọn hơn để nhập toàn bộ diễn đàn hoặc chỉ chọn các trang.

Tổng hợp các Addon Elementor tốt nhất

Vậy bạn đã quyết định mình sẽ sử dụng addon nào cho dự án tiếp theo của mình chưa? Đừng cảm thấy tồi tệ nếu bạn vẫn còn bối rối không biết nên chọn cái nào. Đương nhiên, bạn đang tận tâm với công việc của mình, đó là lý do tại sao bạn đọc blog này, tất cả đều với mục tiêu tìm kiếm addon Elementor lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng có một số tiện ích bổ sung tuyệt vời cho Elementor ngoài kia. Vậy bạn nên chọn cái nào?

Đây là một thủ công nhanh chóng cho bạn. Trong thế giới ngày nay, mọi thứ đều lấy người dùng làm trung tâm. Và điều này cũng đúng với các plugin WordPress. Tất cả khách hàng đều có tùy chọn đánh giá và xếp hạng bài viết. Nếu một addon Elementor không tuyệt vời, các bài đánh giá và xếp hạng của nó sẽ tự nói lên. Mặt khác, số lượng người dùng tích cực cũng cho biết độ tin cậy của sản phẩm.Trong trường hợp đó, Essential Addons cho Elementor là phần đầu của bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, đó chỉ là một quan điểm. Hãy chia sẻ với Tài từ những góc nhìn khác mà bạn sẽ cân nhắc các Addon Elementor với nhau trước khi mua hàng.

Từ khóa:

Essential Addons for Elementor là gì

envato elements là gì

elementor pro miễn phí

Premium Addons for Elementor

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments