23 Thống kê của YouTube giúp các Marketer làm tốt hơn năm 2021

//

Số hệ thống của YouTube năm nay là cảnh báo spoiler của YouTube vẫn lớn hơn tất cả các nền tảng truyền thông khác. (Và mọi trang web khác, ngoại trừ Google.)

Cho dù bạn là người sáng tạo lần đầu muốn tăng người đăng ký YouTube hay một nhà tiếp thị video có kinh nghiệm đang tìm cách tăng lượt xem video của thương hiệu trên YouTube, thì bước đầu tiên để làm chủ nền tảng là xử lý các con số. Không cập nhật để cập nhật bản cập nhật với họ.

Dưới đây, Tài sẽ giúp bạn thống kê các số liệu quan trọng về youtube dành cho các Marketer trong năm 2020. Đừng bỏ qua vì sẽ có ích cho bạn!

10 thống kê hàng đầu của YouTube cho năm 2020

Tổng quan về số video và người dùng

1- Mỗi phút có 400 giờ video được tải lên Youtube. Tuy nhiên có rất nhiều video bị gỡ xuống do vi phạm chính sách nên khá khó để xác định chính xác số video còn tồn tại trên kênh.

2- Có hơn 1 tỷ giờ video được xem mỗi ngày trên Youtube

3- Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee là video được xem nhiều nhất trên Youtube. Tính đến thời điểm thu thập dữ liệu nó đạt trên 5,96 tỷ lượt xem sau hơn 2 năm ra mắt.

4- Youtube có hơn 1,9 tỷ người dùng đăng nhập và hoạt động hàng tháng

Thống kê người dùng YouTube

1. YouTube có 2 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng

Cơ sở người dùng của YouTube vẫn đang tăng lên hàng năm. Số người dùng của họ chỉ là 1,8 tỷ vào tháng 5 năm 2018.

2. 73% người lớn ở Mỹ sử dụng YouTube

Đó là nhiều hơn Facebook (69% người Mỹ trưởng thành). Và nó gần gấp đôi so với người về nhì tiếp theo, Instagram (37%).

Theo Pew Research, YouTube là nền tảng trực tuyến phổ biến nhất ở Mỹ.

Biểu đồ cho thấy Facebook, YouTube tiếp tục là nền tảng trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất bởi người lớn ở Hoa Kỳ

Tài khoản Pew không phân loại YouTube là nền tảng ‘xã hội’ vì đó là nền tảng video hay công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội? Hầu hết mọi người trên YouTube không chủ động tạo video, mặc dù họ có thể nhận xét hoặc đăng ký kênh (hoặc chỉ xem lại các video yêu thích của họ.) Để biết thêm hướng dẫn về cách hoạt động của youtube, vui lòng xem toàn bộ hướng dẫn tiếp theo trên YouTube.

3. Youtube đang trở nên phổ biến hơn với người trẻ

YouTube đang trở nên phổ biến hơn theo từng thời điểm, từng phút trong các nhóm tuổi trẻ hơn, bạn có thể xem bản đồ ví dụ bên dưới.

Bản thân YouTube thích trích dẫn một danh sách có hệ thống từ một nghiên cứu mà họ đã thực hiện. Nó cho thấy có đến 81% dân số từ 15-25 tuổi sử dụng youtube.

Biểu đồ cho thấy tỷ lệ người dùng internet ở Mỹ sử dụng YouTube kể từ quý 3 năm 2019, theo nhóm tuổi.  15 - 25 tuổi là nhóm tuổi lớn nhất.

4. Gần 15% lưu lượng truy cập trang web của YouTube đến từ Hoa Kỳ

Theo ước tính của Alexa, người xem YouTube đang tăng theo cấp số nhân theo thời gian. Biểu đồ dưới đây cho thấy Mỹ chiếm 14,8% lưu lượng truy cập trang web youtube, Ấn Độ chiếm 8,1% và Nhật Bản là 4,6%.

Bản đồ thế giới hiển thị "Tất cả khách truy cập vào trang web này trong 30 ngày qua."  Mỹ, Ấn Độ và Nhật Bản được tô sáng.

5. 93% người xem video ở Ấn Độ đang xem YouTube

YouTube có mặt ở thị trường lớn thứ hai của nó, Ấn Độ, với mức tăng trưởng hai con số nhất quán hàng năm.

Ngoài ra, so sánh với thị phần của Netflix ở Ấn Độ , chiếm 3% số người xem video trực tuyến.

Biểu đồ hiển thị người xem YouTube ở Ấn Độ, 2017-2021.

6. Chỉ 33% video phổ biến trên YouTube bằng tiếng Anh

Khi Pew Research xem xét hoạt động trên các kênh phổ biến (tức là những kênh có hơn 250.000 người đăng ký) trong tuần đầu tiên của năm 2019, họ nhận thấy rằng chỉ có 33% video mà các kênh tải lên là bằng tiếng Anh và chỉ 17% là hoàn toàn bằng tiếng Anh.

YouTube hoạt động ở 80 ngôn ngữ khác nhau và 91 quốc gia khác nhau, vì vậy kết quả thu được không thực sự xứng đáng.

Thống kê sử dụng YouTube

7. Mọi người tải lên 500 giờ video mỗi phút

Đó là một con số khá ấn tượng và điều đó cho thấy nó có thể cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt bên ngoài giữa các thương hiệu và người sáng tạo.

Ngoài ra: việc bảo vệ tài khoản dành cho nội dung video vẫn đang tăng lên từng ngày hoặc đó là sự thử nghiệm kiểm tra nhất định của nó đối với việc tạo ra. Con số này tăng 40% trong năm 2014-2019.

8. Trung bình mỗi khách truy cập dành 11m 24 giây mỗi ngày trên YouTube

Đây là theo Alexa, vào cuối năm 2019. Và con số đó tăng so với năm trước (2018), khi đó là 8 phút và 41 giây.

9. 70% những gì mọi người xem trên YouTube được xác định bởi thuật toán đề xuất của nó

Theo giám đốc điều hành YouTube, dù sao đi nữa. Nghiên cứu độc lập ủng hộ điều này, với 81% người Mỹ trưởng thành nói rằng họ thỉnh thoảng hoặc thường xuyên xem các video được thuật toán đề xuất .

Biểu đồ hiển thị phần lớn người dùng YouTube trên nhiều nhóm tuổi xem các video được đề xuất

10. Trung bình mỗi lượt truy cập YouTube liên quan đến 6,5 lượt xem trang

Mọi người hãy để thuật toán quyết định xem họ sẽ xem gì. Tuy nhiên, nhiều lượt xem trang hơn cũng gợi ý tích cực hơn khi mọi người xung quanh khám phá các kênh và video mới.

11. 10% video phổ biến nhất trên YouTube thu hút 79% lượt xem

Pew Research đã xem xét gần 44.000 kênh với 250.000 người đăng ký trở lên và kết luận rằng một video nhỏ và người tạo thường không khớp nhau.

Và không chỉ các biến phổ biến video của các biến kênh mới được chú ý nhiều, khi nói đến lượng video trên YouTube, chỉ 10% kênh YouTube tạo ra 70% biến phổ biến video.

Biểu đồ hình tròn cho thấy phần lớn video từ các kênh YouTube phổ biến đến từ một phần nhỏ các nhà sản xuất

12. Hơn 70% lượt xem trên YouTube là trên thiết bị di động

Con số này ổn định từ cuối năm 2018. Hoặc là không thay đổi hoặc những người ở YouTube đã quyết định không cập nhật Tài. (Điều đó nói rằng, vào năm 2019, YouTube đã trở lại với tư cách là ứng dụng iOS số 1.)

Tai đang giữ điều này ở đây vì đó là lời nhắc quan trọng giúp hướng dẫn bạn khi tạo video.

13. Lượt xem YouTube trên màn hình TV được kết nối đã tăng 39%

Hãy luôn chú ý đến việc tạo video của bạn, nhưng đừng quên màn hình lớn.

YouTube cho biết 250 triệu giờ thời gian xem mỗi ngày đang diễn ra trên màn hình TV. (Ở những nơi khác, YouTube cũng cho biết mọi người xem khoảng một tỷ giờ video trên nền tảng này mỗi ngày.)

Xem trong phòng khách (ví dụ, TV thông minh, Apple TV, Roku và máy chơi game) là phân khúc màn hình phát triển nhanh nhất của nền tảng.

Thống kê YouTube cho doanh nghiệp

14. Khi chọn xem gì, liệu video có liên quan đến sở thích của người xem?

Những số liệu thống kê trực tiếp từ YouTube này có nghĩa là các thương hiệu nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về hàng giả của họ và những gì họ quan tâm, đồng thời chi ít tiền hơn để khiến họ tỏa sáng với các mô hình chiến thuật. số tổng thể thấp nhất (như một ngôi sao khách nổi tiếng).

Giải pháp: Tải xuống hướng dẫn miễn phí về các bước chính thức mà một người thực hiện để có được hơn 23.000.000 lượt xem trên YouTube mà không cần ngân sách và không tốn tiền thiết bị.

15. Mức độ phù hợp với lợi ích cá nhân quan trọng hơn đối với người xem là 1,6 lần so với giá trị sản xuất

Đồng thời, YouTube cho biết 60% số người đã xem YouTube trong ngày qua cho biết họ đã xem các video có liên quan đến sở thích cá nhân của họ.

Nội dung video có giá trị nhất định không phải là nội dung hấp dẫn và trả phí cao nhất. Các thương hiệu đã được xác định chính xác là hàng giả sẽ có thời gian quảng cáo kênh YouTube của họ dễ dàng hơn nhiều.

16. Thời gian để xem video trên những sản phẩm nào sẽ mua tăng gấp đôi từ 2017 đến 2018

Các thương hiệu trên YouTube có thể tận dụng tối đa việc mọi người xem video YouTube ngày càng nhiều hơn khi họ nghiên cứu và quyết định mua sản phẩm nào.

Hãy nhớ rằng 80% người dùng nói rằng họ đã xem video YouTube liên quan đến sản phẩm họ muốn mua và họ đã làm như vậy ngay từ khi bắt đầu quá trình mua hàng.

Khả năng khách hàng kết nối với thương hiệu của bạn trên YouTube không nhất thiết chỉ muốn được quảng cáo trên kênh của bạn. Họ đang tìm kiếm những video thực sự giàu thông tin và truyền cảm hứng.

17. Thêm 70% người dùng YouTube đang tham gia và tương tác với các content creator

Từ năm 2017 đến năm 2018, người dùng YouTube đã tăng mức độ tương tác hàng ngày của họ với những người tạo nội dung và video.

Nói cách khác, thói quen xem đang thay đổi trên YouTube. Người xem bình thường có thể trở thành người hâm mộ trung thành hơn nếu bạn có thương hiệu mà họ có thể kết nối.

Thống kê quảng cáo YouTube

18. Mọi người đang xem nội dung video có hại ít hơn 70% trên YouTube

Đây là số lượng nền tảng riêng biệt vì YouTube xem xét dữ liệu của nền tảng và việc họ thay đổi sang tháng 1 năm 2019 đã giải quyết một cách an toàn các vấn đề về an toàn thương hiệu của họ.

Chỉ số này nhằm mục đích trấn an các nhà quảng cáo và thương hiệu không muốn quảng cáo của họ chạy song song, sử dụng, chữa bệnh ung thư. Lợi ích tốt nhất của YouTube là giải quyết vấn đề này theo cách thiết thực.

YouTube cũng báo cáo rằng mức giảm 70% này có nghĩa là ít hơn 1% thời gian xem ở Hoa Kỳ hiện được dành cho biên giới nội dung. Vì vậy, nếu bạn có một thương hiệu đang chạy quảng cáo trên YouTube, bạn có thể yên tâm rằng quảng cáo của bạn có nhiều khả năng chạy cùng với các video thiền dễ chịu.

19. Chỉ riêng tại Mỹ, YouTube sẽ kiếm được 5,5 tỷ đô la doanh thu quảng cáo vào năm 2020

Con số đó gần gấp đôi những gì YouTube tạo ra quảng cáo trong năm 2016. Các nhà nghiên cứu của Statista cho rằng mức tăng tiêu thụ video trực tuyến ở Mỹ là rất lớn

Biểu đồ hiển thị doanh thu quảng cáo ròng của YouTube tại Hoa Kỳ từ năm 2016 đến 2020 (tính bằng tỷ đô la Mỹ)

20. Số lượng kênh kiếm được 10.000 USD mỗi năm trở lên trên YouTube đã tăng 50%, hàng năm

Và trong cùng khoảng thời gian đó, số lượng kênh kiếm được 100.000 đô la mỗi năm trở lên đã tăng 40%.

Tất nhiên, loại thu nhập này không chỉ từ doanh thu quảng cáo, nó có thể bao gồm nhiều hình thức kiếm tiền từ YouTube. Dù vậy, thật khó để nói liệu tài liệu ở đây phải là tin tốt cho tất cả những người sáng tạo nội dung YouTube hay chỉ những người làm thành công.

21. Quảng cáo ưu tiên Google của YouTube nâng mức thu hồi quảng cáo lên 112%

Google Preferred Ads của YouTube là quảng cáo chạy trên 5% các kênh phổ biến nhất của YouTube, vì vậy Tài hy vọng những con số này sẽ ấn tượng.

Bị ám ảnh, họ cũng thúc đẩy quan điểm mua hàng lên 53%. Đây là một yếu tố cần xem xét nếu bạn định chạy quảng cáo.

Mặt khác, nếu bạn chưa thực hiện xong việc quảng cáo trên YouTube, bạn sẽ muốn xem hướng dẫn của Tài về quảng cáo trên YouTube.

22. YouTube là nền tảng được ưa thích thứ hai để xem video trên màn hình TV trong độ tuổi từ 18 đến 34, sau Netflix

Nói cách khác, YouTube là nền tảng được ưa thích nhất (có quảng cáo) để xem video trên màn hình TV.

Điều thú vị nhất đối với các nhà quảng cáo ở đây là trong hàng nghìn năm đang xem màn hình TV, YouTube đánh bại TV truyền thống và cả mạng truyền hình cáp và truyền hình cơ bản.

23. Đàn ông nói nhiều gấp 2 lần phụ nữ trong quảng cáo YouTube và nhận 56% tổng thời gian trên màn hình

Viện Geena Davis về Giới trong Truyền thông hợp tác với Google để phân tích 2,7 triệu quảng cáo trên YouTube (bao gồm 550 tỷ lượt xem) được tải lên từ năm 2015 đến năm 2019. Nghiên cứu kết luận trong khi các nhà nghiên cứu quảng cáo có xu hướng tạo quảng cáo ủng hộ nam giới thường xuyên hơn, mọi người xem ít hơn. Trên thực tế, 56% lượt xem video quảng cáo là từ cả nam và nữ.

Kết Luận

YouTube là tương lai của nền tảng giải trí. Nó đã được biết đế và phổ biến rộng rãi trong nhiều năm nay. Và đó là lý do tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn nên biết về những thống kê quan trọng này của YouTube.

Tôi hy vọng rằng 23 thống kê YouTube năm 2020 trên đã giúp giải thích lý do tại sao thương hiệu của bạn nên đầu tư vào YouTube. Và làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài nguyên của mình một cách khôn ngoan.

Chúc bạn thành công!

Từ khóa:

thống kê người xem youtube tại việt nam

trang web thống kê lượt xem youtube

thống kê số người sử dụng youtube tại việt nam năm 2020

số lượng người sử dụng youtube trên thế giới

web thống kê youtube

số lượng người sử dụng youtube tại việt nam

Chỉ số YouTube Analytics

Xem thống kê view trên YouTube

Xem doanh thu YouTube của người khác

YouTube Analytics

thống kê số người sử dụng youtube tại việt nam
thống kê người dùng youtube tại việt nam
số lượng người dùng youtube
số lượng người dùng youtube tại việt nam 2020
số liệu thống kê youtube
số lượng người truy cập youtube mỗi ngày
số lượng người dùng youtube tại việt nam
thống kê người xem youtube tại việt nam
trang web thống kê lượt xem youtube
thống kê youtube
số lượng người sử dụng youtube trên thế giới
trang thống kê youtube
thống kê lượt xem youtube
số người dùng youtube tại việt nam
số lượng người sử dụng youtube tại việt nam
thuật toán de xuất của youtube
web thống kê youtube
thống kê số người sử dụng youtube tại việt nam năm 2020
youtube thống kê
kết quả youtube
23 youtube
thống kê số lượng người xem truyền hình
các trang web thống kê số liệu
thống kê doanh thu youtube
xem thống kê kênh youtube
thống kê số lượng người xem truyền hình 2020
cách thay đổi độ tuổi trên youtube
báo cáo youtube

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments