17 website tạo Intro cho Video chuyên nghiệp tốt nhất ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ

//

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng video marketing ngày càng được các nhà tiếp thị đầu tư như một hướng đi mới trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. Video marketing có lẽ không còn là một thuật ngữ xa lạ nhưng không phải marketer nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của video trong chiến lược marketing của mình.

Bên cạnh đó, hơn một tỷ người dùng truy cập YouTube mỗi tháng với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Vì vậy, luôn có một lượng khán giả tiềm năng khổng lồ trên kênh truyền thông này và bạn chỉ cần thu hút một phần nhỏ khán giả tiềm năng đó là chiến dịch của bạn gần như thành công. Lúc này, video sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với khách hàng hiệu quả hơn.

Và bạn có biết, hơn 70% khán giả sẽ bị phần đầu của video thu hút và đưa ra quyết định xem tiếp hay không dựa trên phần giới thiệu đầu tiên?

Trong bài viết này, Tài sẽ giới thiệu đến các bạn 17 trang web tạo video intro chuyên nghiệp cực hay!

Share Miễn Phí CASE STUDY: Lên Top 3 Youtube Từ Khóa Học SEO Trong Vòng 48h từ Tài

Intro Video YouTube hoặc giới thiệu video là gì?

Đoạn giới thiệu video là đoạn giới thiệu ở đầu video cung cấp ảnh chụp nhanh về định dạng của thương hiệu. Những đoạn mã này thường chứa logo công ty, đồ họa hoạt hình và nhạc phim mạnh mẽ.

Mặc dù những đoạn trích này có thể chỉ kéo dài vài giây, nhưng chúng là tất cả những gì bạn cần để thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp giữ doanh nghiệp của bạn trong trí tưởng tượng của tác giả lâu hơn.

Đoạn giới thiệu video ngày càng phổ biến trong cộng đồng người dùng YouTube và nếu bạn đang muốn tạo dấu ấn trong một thị trường ngách, thì việc tạo đoạn giới thiệu hấp dẫn sẽ giúp người xem kết nối nội dung với thương hiệu của mình với bạn bè. Ngoài ra, hãy xem các ví dụ về đoạn giới thiệu video đặc biệt sau đây để bạn có thể tìm hiểu cách tạo đoạn giới thiệu video chuẩn và thu được lượng người theo dõi lớn trong chương trình tiếp theo của bạn.

Dude Perfect

Những người đam mê quay phim sẽ biết đến kênh Dude Perfect, kênh này có phần tóm tắt trở nên sống động bằng cách cung cấp một số cảnh hành động trực tiếp liên quan đến chủ đề của họ.

TED

TED Talks có thể đã xuất hiện từ năm 1984. Nhưng chỉ khi chúng thực sự xuất hiện trên YouTube, chương trình mới trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Phần giới thiệu video hướng đến hình ảnh đơn giản nhưng hiệu quả trong việc truyền tải khái niệm giá trị lan tỏa của chương trình này.

5-Minute Crafts

Với 57 triệu người đăng ký, 5-Crafts là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới. Bản trình bày video của họ là sự kết hợp giữa hoạt ảnh chuyển động truyền thống và hoạt ảnh tĩnh vật để minh họa các mẹo thủ công của họ.

17 ứng dụng + website tạo Intro cho Video

Ví dụ: nếu bạn muốn cá nhân hóa nội dung YouTube của mình hoặc phát triển video giới thiệu các đặc điểm thương hiệu của doanh nghiệp được doanh nghiệp của bạn nhận xét, bạn cũng cần các công cụ phù hợp cho công việc. Rất may, có vô số công cụ tạo phần giới thiệu trực tuyến để giúp bạn bắt đầu quá trình giới thiệu, và đây là 17 công cụ tạo video giới thiệu mà Tài nhận thấy là nổi bật nhất!

1. Wondershare Filmora9

Filmora9 của Wondershare là phần mềm giúp bạn tạo ra các đoạn giới thiệu bắt mắt bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc, lớp phủ, chuyển tiếp và tiêu đề tùy chỉnh.

Điểm hấp dẫn nhất của Filmora là tính linh hoạt và nhiều tính năng. Giao diện trực quan và thân thiện với đầy đủ các tính năng và cho phép bạn kéo và thả các video clip và hiệu ứng vào dòng thời gian chỉnh sửa của mình.

Một số tính năng tốt nhất có lẽ là chất lượng 4K siêu sắc nét, tổng hợp màn hình xanh, cải tiến hậu kỳ bao gồm bộ lọc và các công cụ âm thanh sắc nét như loại bỏ tiếng ồn xung quanh và bộ cân bằng. bằng âm thanh.

Mặt khác, đầu ra video có thể chậm. Filmora 9 có sẵn dưới dạng tải xuống video miễn phí, nhưng các video đã xuất của bạn sẽ có hình mờ. Nếu bạn muốn tạo video không có hình mờ, có hai gói trả phí riêng để lựa chọn: gói trọn đời với phí một lần là 59,99 đô la hoặc đăng ký hàng năm là 44,99 đô la.

Nhận 4500 views + 100 Sub MIỄN PHÍ do Tài hỗ trợ cho Anh Em

2. Adobe Spark

Adobe Spark là một trình tạo phần giới thiệu trên điện thoại di động và máy tính để bàn từ gã khổng lồ phần mềm chỉ đứng sau Photoshop.

Spark được quảng cáo dành cho những người sáng tạo trên mạng xã hội, những người muốn tạo ra các video clip hợp lệ mà không mất quá nhiều thời gian. Đó là ưu điểm chính của Adobe Spark: nhanh.

Kết nối phần giới thiệu dễ dàng như kéo và thả các clip và biểu tượng trước khi thêm một đoạn nhạc hoặc thậm chí là phần lồng tiếng của chính bạn. Tuy nhiên, Spark không tích hợp tốt với các sản phẩm khác của Adobe và chi phí của các gói trả phí có thể không phù hợp.

Adobe Spark có sẵn phiên bản miễn phí nhưng bị hạn chế nhiều về tính năng. Ví dụ: bạn sẽ không có quyền truy cập vào các mẫu cao cấp, bạn sẽ không thể sử dụng biểu trưng của riêng mình và hình mờ sẽ xuất hiện trong tất cả các video của bạn.

Vì vậy, hãy đăng ký gói cá nhân hoặc nhóm để có tất cả các tính năng bổ sung và hỗ trợ công nghệ, cả hai đều bắt đầu từ £10,10 mỗi tháng. Các tính năng cũng có sẵn đầy đủ với bất kỳ gói Adobe Creative Cloud nào.

3. Animaker

Animaker là một trình tạo phần giới thiệu miễn phí được sử dụng bởi hơn ba triệu người và hơn 1.000 thương hiệu trên toàn thế giới. Animaker tự hào có thư viện hoạt hình lớn nhất thế giới và cho phép bạn tạo video được tối ưu hóa theo chiều dọc cho thiết bị di động.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, làm cho Animaker trở thành một trình tạo phần giới thiệu tuyệt vời cho những người mới làm video. Các tính năng bao gồm một máy ảnh cấp chuyên nghiệp và chuyển tiếp, cũng như một loạt các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh, khả năng ghi trực tiếp các bản lồng tiếng hoặc nhập các bản lồng tiếng và nhạc phim của riêng bạn. .

Vì Animaker là nền tảng web dựa trên Flash, bạn có thể thấy trải nghiệm chỉnh sửa của mình bị chậm lại nếu bạn không sử dụng phần cứng mới nhất. Phiên bản miễn phí giúp bạn tạo không giới hạn số lượng video dài hai phút mà bạn có thể tải lên YouTube ở chất lượng SD.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xuất năm video / tháng và bị khóa khỏi các tính năng cao cấp như phông chữ tùy chỉnh. Ngoài ra, tất cả video của bạn sẽ có hình mờ. Trong trường hợp bạn muốn đăng ký gói trả phí, gói này sẽ có giá như sau: 12 đô la / tháng cho gói Cá nhân, tối đa 39 đô la / tháng cho gói Doanh nghiệp.

4. Renderforest

Renderforest giúp bạn tạo đoạn giới thiệu chất lượng cao trong vài phút. Một trong những tính năng tốt nhất và tệ nhất của trình tạo video giới thiệu này thực sự là hoàn toàn dựa trên web.

Mặt tích cực, bạn có thể tạo đoạn giới thiệu của mình bất kể bạn đang sử dụng thiết bị hoặc hệ điều hành nào. Nhược điểm là bạn không thể làm việc nhanh chóng nếu không có kết nối internet.

Renderforest cho phép bạn chọn một mẫu từ danh mục khổng lồ gồm hơn 50.000 mẫu đoạn giới thiệu video mà bạn có thể chỉnh sửa và cá nhân hóa trong vài phút với phông chữ, biểu trưng, ​​bảng màu và nhạc phim.

Renderforest có gói miễn phí cho phép bạn tạo không giới hạn số lượng video 360p, dài tối đa ba phút. Vì vậy, chúng sẽ được đánh dấu chìm và bạn sẽ bị giới hạn trong một số bản nhạc. Đăng ký trả phí từ £ 12 / tháng cho gói Amateur cho phép bạn tạo tối đa bảy video HD720 năm phút mỗi tháng mà không có hình mờ.

5. OFFEO 

OFFEO là một trình tạo phần giới thiệu miễn phí dành cho các nhà sản xuất video. OFFEO mang đến tính thẩm mỹ thực sự cho tất cả các yếu tố thiết kế, từ các bản vẽ tượng trưng đến kho lưu trữ hình ảnh chất lượng cao – mọi thứ bạn cần để tạo một video giới thiệu ấn tượng đều có ở đây. cái này. Các mẫu OFFEO được nhóm cẩn thận thành các danh mục như phần giới thiệu, phần kết luận, biểu trưng hoặc ngành nghề kinh doanh của bạn. Điều này làm cho việc tạo dự án của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

OFFEO cung cấp cho bạn tùy chọn gói máy phát xe kéo miễn phí với các chức năng tương tự như gói trả phí $ 19 một tháng nhưng có những hạn chế lớn. Video của bạn sẽ có chất lượng tiêu chuẩn ở một nửa độ phân giải và với hình mờ được bổ sung, bạn sẽ bị giới hạn trong ba dự án và bạn sẽ không thể truy cập nhiều lựa chọn nhạc, phông chữ hoặc màu sắc.

6. Panzoid

Panzoid là một cộng đồng trực tuyến và trình tạo phần giới thiệu dành riêng cho việc tạo nội dung tùy chỉnh. Đừng để bị lừa bởi giao diện khiêm tốn và yếu tố thẩm mỹ thấp vào những gì mà trình tạo phần giới thiệu miễn phí này cung cấp!

Bạn có thể xây dựng dự án của mình từ đầu hoặc chọn từ một số mẫu giới hạn được tạo bởi cộng đồng Panzoid. Trình chỉnh sửa của Panzoid rất dễ sử dụng, nhưng bố cục quá cơ bản nên có vẻ hơi lỗi thời.

Panzoid có phiên bản miễn phí bao gồm hình mờ, nhưng các gói trả phí của nó khá phải chăng, bắt đầu từ $ 1,99 / tháng cho gói Starter. Đối với gói trả phí, bạn nhận được 360 tín dụng / năm và ba tháng lưu trữ video. Mặt khác, các gói Professional cung cấp cho bạn 6.000 lợi tức tín dụng hàng năm và dung lượng lưu trữ không giới hạn với $ 11,99 / tháng.

7. Wideo

Wideo là một trình tạo phần giới thiệu có một số công cụ hữu ích giúp tạo video giới thiệu hoạt hình nhanh chóng. Một số điều tốt nhất về Wideo là bạn có thể lưu các cảnh yêu thích của mình (chẳng hạn như hoạt ảnh biểu trưng của bạn) và dễ dàng sử dụng lại chúng trên tất cả các video của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh video của mình với hơn 100 mẫu, vô số phông chữ và màu sắc tùy thuộc vào thương hiệu của bạn. Wideo cũng cho phép bạn lưu video của mình vào các thư mục để sắp xếp hoặc tải xuống ở định dạng full HD và MP4.

Nhược điểm là bạn cần có kết nối Internet để sử dụng trình tạo phần giới thiệu dựa trên web này, với giao diện khá phức tạp và các mẫu hạn chế, vì vậy phí đăng ký khó có thể so sánh chính xác giữa các nền tảng. khác.

Với rất nhiều phần mềm, sẽ rẻ hơn nếu mua gói định kỳ hàng năm của Wideo, trong khi gói giới thiệu có giá 19 đô la / tháng. Gói này bao gồm 10 lượt tải xuống video dài 1 phút mỗi tháng và 20 mẫu video tùy chọn. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn trên tất cả các gói trả phí, nhưng các bản tải xuống không được bao gồm trong phạm vi đó.

8. LightMV

LightMV là trình tạo phần giới thiệu dựa trên đám mây giúp bạn biến ảnh và video clip của mình thành video giới thiệu và chất lượng chuyên nghiệp.

Điểm mạnh của LightMV là tính đơn giản. Một kho lưu trữ các mẫu video chuyên nghiệp, sáng sủa, rõ ràng được phân loại theo ngành hoặc sự kiện giúp điều chỉnh theo dự án dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo video độ phân giải full HD dễ dàng trên tất cả các thiết bị của mình và tải lên chỉ bằng một cú nhấp chuột.

LightMV là một trình tạo phần giới thiệu miễn phí nhưng bạn sẽ bị cản trở bởi hình mờ và các tính năng hạn chế. Bạn có thể đăng ký gói VIP từ $ 4,99 / tháng, thanh toán hàng năm. Gói này không chỉ xóa hình mờ mà còn cho phép bạn tải xuống video của mình ở độ phân giải HD 720p, sản xuất hai video cùng lúc và thêm tối đa 100 ảnh.

9. MotionDen

MotionDen giúp bạn tạo phần giới thiệu đặc biệt sống động bằng cách sử dụng bộ đệm từ các mẫu chuyên nghiệp được tạo sẵn, chắc chắn là cung cấp mạnh nhất của công cụ.

Các mẫu được sắp xếp thành các chủ đề hợp lý, như Thương mại điện tử hoặc YouTube, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chọn mẫu phù hợp cho thị trường ngách của mình. Đơn giản và dễ sử dụng, trình chỉnh sửa tùy chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh văn bản, màu sắc và nhạc nền để tạo phần giới thiệu chỉ trong vài phút.

MotionDen không yêu cầu thẻ tín dụng hoặc thời gian dùng thử và cho phép bạn tạo tối đa năm video bằng cách sử dụng toàn bộ danh mục mẫu video của họ. Tuy nhiên, video của bạn sẽ được đánh dấu mờ. Để xóa hình mờ và xuất bản video chất lượng HD trực tiếp lên YouTube, bạn cần phải trả $ 9 cho mỗi video hoặc $ 39 / tháng.

10. Flixpress

Flixpress là một trình tạo phần giới thiệu cho phép bạn tạo phần giới thiệu video một cách nhanh chóng và ít phức tạp.

Một trong những ưu điểm chính của Flixpress là bạn không cần phải tải xuống một tệp lớn để sử dụng các tính năng của nó. Bạn có thể trực tuyến chỉ trong vài phút và sử dụng các tính năng đơn giản.

Mặc dù kết nối internet gặp một chút vấn đề nhưng bạn có thể sử dụng công cụ này trên mọi thiết bị và các nền tảng hoạt động khác nhau. Flixpress cho phép bạn tạo bản xem trước của video, có thể bao gồm nhạc nền miễn phí bản quyền từ thư viện âm thanh phong phú. Điểm trừ là giao diện tổng thể của các mẫu và trang web của công cụ này hơi cũ.

Trong khi Flixpress có sẵn các tính năng như một trình tạo phần giới thiệu miễn phí, các tính năng của phiên bản miễn phí bị hạn chế nghiêm trọng. Bạn chỉ tạo 15 video 360p dài 2 phút trong một tháng và hình mờ đã được chèn.

Các gói đăng ký dao động từ $ 0,83 / tháng đối với gói hàng năm Cá nhân đến $ 79,99 hàng tháng đối với gói Doanh nghiệp. Tất cả đều được đánh dấu mờ, cho phép chất lượng video 1080p và cung cấp tỷ lệ trượt cho thời lượng và mẫu video.

11. Bitable

Bitable cung cấp phần mềm sản xuất giới thiệu có thể giúp bạn ‘tạo ra một kiệt tác trong vài phút’. Đó là một tuyên bố nghe có vẻ sốc nhưng đã được 4 triệu người tán thành!

Bitable có nhiều mẫu video để sử dụng, tất cả được nhóm theo chủ đề về loại video bạn muốn sản xuất và diễn đàn bạn muốn tải lên (ví dụ: YouTube hoặc Instagram). Điểm mạnh chính của công cụ này là tốc độ và tính dễ sử dụng, với giao diện đơn giản giúp người mới bắt đầu nhanh chóng.

Mặc dù được thừa nhận rằng Bitable hoạt động như một trình tạo phần giới thiệu miễn phí, các tùy chọn rất hạn chế với hình mờ và không có tính năng tải xuống hàng tháng.

Đăng ký trả phí hàng năm bắt đầu từ $ 20 / tháng cho gói Starter. Gói này loại bỏ hình mờ và cho phép bạn tải xuống một video chất lượng HD mỗi tháng, truy cập 85.000 clip trên Shutterstock và sở hữu quyền sử dụng thương mại.

12. Tube Arsenal

Tube Arsenal có thể là công cụ bạn đang tìm kiếm nếu bạn định tạo phần giới thiệu định kỳ.

Trình tạo video giới thiệu dựa trên web này được sử dụng mà không gặp vấn đề gì khi phải đăng ký dịch vụ đăng ký trả phí. Trường hợp đó được coi là hợp lệ đối với nhóm tài sản lớn nhất của Tube Arsenal dành cho nhà sản xuất phần giới thiệu định kỳ.

Tube Arsenal tự hào có một loạt các mẫu ấn tượng để bạn sử dụng. Một số người trong số họ có nhiều điểm chung với phần giới thiệu văn hóa đại chúng phổ biến, như nhân vật của DreamWorks trong phần giới thiệu lên mặt trăng. Các mẫu được gắn thẻ là hợp lý và có thể lọc lại, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các lựa chọn hàng đầu của mình.

Hạn chế của Tube Arsenal là sự thiếu tùy biến tương đối. Ngoài ra, nếu bạn định tạo phần giới thiệu thông thường, các khoản thanh toán trước sẽ được thêm vào. Một video giới thiệu 720p tùy chỉnh có giá trung bình là 9 đô la và cần thêm 4 đô la để chuyển nó thành HD 1080p.

Đây là một trong số ít các trình sản xuất phần giới thiệu không cung cấp phiên bản miễn phí.

13. Placeit

Placeit là một trình tạo phần giới thiệu được cung cấp bởi Envato, thị trường tiếp thị hàng đầu thế giới về tài sản kỹ thuật số.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi trình tạo video giới thiệu của Envato tạo ra một công cụ sáng tạo khổng lồ, với thư viện hơn 20.000 mẫu được tuyển chọn để bạn chỉnh sửa và một loạt các bản nhạc để ghi lại. âm thanh vào video của bạn. Bạn có thể thêm logo, trình chiếu, nhạc, hình ảnh và video của mình vào mỗi thiết kế mẫu. Với giao diện đơn giản và được sắp xếp hợp lý, Placeit đã cung cấp một trình tạo phần giới thiệu yêu cầu người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm chỉnh sửa trước đó để tạo phần giới thiệu video chất lượng.

Thật không may, không có tùy chọn miễn phí ở đây. Chỉ cần trả $ 9 cho mỗi video giới thiệu. Hoặc bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các mẫu Placeit và tải xuống không giới hạn với đăng ký hàng tháng 29 đô la, nhưng bạn có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào. Nếu bạn chọn gói trả trước cho cả năm, bạn có thể tiết kiệm đến 71% chi phí, gói đăng ký này có giá khoảng 8,25 đô la / tháng.

14. Ivipid

Ivipid giúp bạn tạo video giới thiệu nhanh chóng và thú vị cho các kênh xã hội của mình. Mặc dù bạn không thể tạo một video chuyên nghiệp và hấp dẫn với Ivipid, nhưng những gì bạn nhận được là một loạt các mẫu video kỳ lạ và bắt mắt – nhiều trong số đó bắt chước phần giới thiệu của các hãng phim lớn ở Mỹ. Hollywood, giống như tiếng sư tử gầm nổi tiếng của MGM.

Sử dụng Ivipid khá cơ bản, đó là một quy trình 3 bước từ chọn mẫu, tạo văn bản và logo, sau đó tải xuống thành phẩm để chia sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu đáng tin cậy, đây có lẽ không phải là công cụ giới thiệu dành cho bạn.

Ivipid không có phiên bản miễn phí. Thay vào đó, công cụ này hoạt động trên một hệ thống tín dụng khá phức tạp. Về cơ bản, bạn chi tiêu càng nhiều, độ phân giải của video giới thiệu của bạn sẽ càng cao.

Vì vậy, với 1,99 đô la, bạn có thể mua 200 tín dụng và bạn có một video 270p vô giá trị – chỉ ở độ phân giải thấp nhất mà bạn có thể nhận được. Nếu bạn sẵn sàng chi 6,99 đô la, bạn sẽ có được chất lượng 1080p đầy đủ.

15. IntroCave

IntroCave là một trình tạo phần giới thiệu cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu video cơ bản mà bạn có thể sử dụng để thêm nội dung của riêng mình và tải xuống các video đã xuất.

Các mẫu này được thiết kế độc đáo và gần giống với các video phong cách biểu trưng truyền thống. Các mẫu này được phân loại theo doanh nghiệp phổ biến hoặc theo thời gian. Tùy thuộc vào video bên dưới, bạn có thể chỉ nhập biểu trưng, ​​văn bản của mình (nếu bạn chưa có biểu trưng) hoặc cả hai. Các mẫu IntroCave có tính năng theo dõi sao lưu hiện có, bạn có thể thay đổi tính năng này với thư viện âm thanh của mình bằng cách tải lên tệp MP3 hoặc WAV của riêng bạn.

Thật không may, trang IntroCave không nhanh và hấp dẫn như một số đối thủ cạnh tranh được liệt kê ở đây. Hệ thống định giá cũng không rõ ràng ngay lập tức.

Bạn có thể tạo bản xem trước hình mờ độ nét tiêu chuẩn, độ nét tiêu chuẩn mà không cần tài khoản nhưng nếu muốn tải xuống và sử dụng video thông thường, bạn cần đăng ký và mua bản sao HD với giá từ $ 5 đến $ 20.

16. Camtasia Studio

Camtasia Studio là một trong những phần mềm tạo video intro đa năng nhất hiện nay, Camtasia Studio có thể dùng để quay video màn hình, chụp ảnh desktop cũng như chỉnh sửa, cắt ghép video, chèn bản quyền. Camtasia Studio có giao diện trực quan, phù hợp với những bạn quay video thủ thuật, hướng dẫn máy tính, game.

Camtasia Studio là một trong những phần mềm được các Youtuber (hay còn gọi là các nhà sản xuất video youtube) sử dụng nhiều nhất, đơn giản vì tính di động của Camtasia Studio đã được chứng minh qua nhiều năm. Mặc dù Camtasia Studio thu phí nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra mua bản quyền, sử dụng phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa video này trên thiết bị của mình.

Camtasia Studio được đánh giá là giải pháp quay video màn hình máy tính đơn giản và nhanh nhất, đảm bảo cả chất lượng âm thanh và hình ảnh, tạo ra các định dạng video phổ biến nhất hiện nay. Ngoài tính năng ghi âm, Camtasia Studio còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa video như tùy chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp thu phóng theo yêu cầu hay thêm hình ảnh, âm thanh vào video.

17. BluffTitler

BluffTitler là trình tạo video giới thiệu cho phép người dùng tạo, xử lý và phát các hiệu ứng video 3D tuyệt vời. Nếu bạn không yêu cầu một công cụ chuyên nghiệp như Adobe Premiere hay Sony Vegas, BluffTitler chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ưu điểm của phần mềm này là miễn phí và không yêu cầu chúng ta phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tính năng nổi bật:

  • Xuất video siêu nhanh: Phần mềm chỉnh sửa video BluffTitler sử dụng công nghệ trò chơi 3D đồ họa ảo (DirectX 11, HLSL4) cho phép kết xuất hình ảnh theo thời gian thực siêu nhanh.
  • Xuất video siêu nhanh: Phần mềm chỉnh sửa video BluffTitler sử dụng công nghệ trò chơi 3D đồ họa ảo (DirectX 11, HLSL4) cho phép kết xuất hình ảnh theo thời gian thực siêu nhanh.
  • Hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu, có nhiều phiên bản để lựa chọn: BluffTitler cũng cung cấp cho người dùng các video mẫu để dễ dàng làm theo. BluffTitler cũng có rất nhiều mẫu để người dùng cài đặt và tham khảo.

Trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí tốt nhất

Thành thật mà nói, không có trình tạo phần giới thiệu miễn phí nào đặc biệt khả thi nếu bạn muốn tạo phần giới thiệu hoàn toàn không có hình mờ.

Nhưng, nếu Tài chỉ có thể chọn một, Tài thực sự thích OFFEO. Vâng, phiên bản miễn phí có giới hạn nhưng toàn bộ giao diện và các công cụ sáng tạo thực sự bắt mắt! Đây là một nhà sản xuất video giới thiệu nghiêm túc về văn hóa đại chúng và là người tạo ra các tài sản kỹ thuật số tuyệt đẹp cho người dùng YouTube (người dùng YouTube) và người dùng Instagram (người dùng Instagram).

Trình sản xuất phần giới thiệu trả phí tốt nhất

Mặc dù nó có thể không đến từ một trong những nguồn phần mềm chính, nhưng Tube Arsenal có một số mẫu tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng làm việc để tạo phần giới thiệu xứng đáng cho thương hiệu hoặc video quảng cáo kênh của bạn. YouTube của anh ấy.

Điều mà Tài thích ở đây là bạn không bị ràng buộc về đăng ký hàng tháng, bạn chỉ trả tiền cho mỗi video giới thiệu mà bạn thực hiện và không thêm bất kỳ chi phí nào để có được chất lượng HD đầy đủ. Nếu bạn cần một video giới thiệu nhanh chóng, đơn giản và giá cả phải chăng, Tube Arsenal là một công cụ trả phí tuyệt vời mà bạn nên chọn.

Công cụ thay thế khác…

Tất cả đều có một lựa chọn khác: thuê một công ty dịch vụ theo dõi để làm video giới thiệu của bạn.

Trong khi bạn đang bắt đầu có ý định tự mình tạo ra một thứ gì đó, xem xét tất cả các lựa chọn ở trên, liệu về lâu dài bạn có thể thực hiện nó một cách chuyên nghiệp không?

Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được video được tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong ngành. Bạn sẽ không lo lắng về việc làm mờ, đăng ký hay mất hàng giờ để tự chỉnh sửa.

KẾT LUẬN

Nghiên cứu của Tai cho thấy rằng 87% nhà tiếp thị hiện đang sử dụng YouTube để quảng bá doanh nghiệp của họ, điều cần thiết là tạo ra một video chuyên nghiệp để cạnh tranh. Hoàn thành tốt video giới thiệu của bạn có thể giúp phát triển mức độ nhận biết thương hiệu cần thiết và sự quen thuộc với khách hàng của bạn.

Cho dù bạn chọn sử dụng phần mềm tạo phần giới thiệu nào, hãy đảm bảo phần mềm đó giúp bạn tạo phần giới thiệu làm nổi bật cá tính của công ty và thể hiện các giá trị thương hiệu của bạn.

Nếu bạn là người sáng tạo trên YouTube và đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem thêm Tài nguyên nội dung của chúng tôi, về các ý tưởng YouTube và cách quảng cáo trên YouTube.

Từ khóa liên quan:

Tạo video intro online free

APP làm intro video

Cách làm video giới thiệu

Hình nền intro cute

Cách làm intro video trên điện thoại

Làm intro mở đầu video

Cách làm intro Panzoid

Download intro video free

app làm intro video
cách làm video giới thiệu nhóm
cách tạo video giới thiệu
cách làm phần giới thiệu video
cách làm video giới thiệu thành viên
app intro video
app tạo intro
app làm intro
làm video intro giới thiệu
làm video giới thiệu nhóm
intro video
intro
ứng dụng làm intro
cách làm video giới thiệu dự án
phần mềm làm intro video
cách làm intro
hướng dẫn làm intro giới thiệu
tao intro
intro video free
chia sẻ trang làm intro và outro miễn phí và cực kì đơn giản
tạo video intro online cho thương hiệu của bạn | mê thủ thuật
làm video giới thiệu
phần mềm làm video giới thiệu công ty
nam anh vlogs – hướng dẫn cách làm intro cực đẹp hoàn toàn miễn phí chỉ với 5 phút
tạo intro
cách làm video giới thiệu
cách làm video giới thiệu nhân vật bằng điện thoại
cách tạo video intro online miễn phí cho người mới làm youtube | mê thủ thuật
web làm intro
tạo video giới thiệu
phần mềm làm intro
nam anh vlogs – cách làm toả sáng một vật thể bất kì
web tạo intro
làm video chuyên nghiệp
cách làm video giới thiệu lớp
phần mềm tạo intro
hướng dẫn làm intro miễn phí phần 2
làm clip giới thiệu thành viên
cách làm đoạn video giới thiệu
video intro
phần mềm làm video quảng cáo
cách làm đoạn kết video
phần mềm tạo intro video
tạo video
cách làm intro đơn giản cùng với phần mềm camtasia – mới nhất 2021
tải intro miễn phí
cách làm intro trên máy tính
web làm video intro
dịch vụ intro logo
phần mềm intro video

4 3 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments