Hướng dẫn làm Marketing trên Pinterest toàn tập từ A – Z

//

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Pinterest đã có cơ sở người dùng ngày càng tăng và cơ sở người tìm kiếm đáng kể. Tính đến cuối năm 2019, hơn 300 triệu người dùng đang tìm kiếm và chia sẻ nguồn cảm hứng trên Pinterest mỗi tháng. Vì vậy, có thể nói Pinterest là một hướng đi thú vị cho các doanh nghiệp ngoài Facebook và Instagram.

Tiếp thị trên Pinterest hoạt động như thế nào? Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình ngay sau khi đọc bài viết dưới đây!

Hôm nay, Tài sẽ hướng dẫn cho bạn cách marketing trên Pinterest từ A-Z! Và trước khi bắt đầu, hãy cùng Tài xem qua một vài con số cực kỳ ấn tượng sau đây nhé:

Hướng dẫn cuối cùng để tiếp thị Pinterest

Sức mạnh của Pinterest Marketing cho doanh nghiệp

Với chiến lược đúng đắn, Pinterest có thể là một công cụ siêu mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể được tạo điểm cộng cộng với khả năng gắn kết mạnh mẽ với nội dung của mình.

Nhưng điều gì khiến Pinterest khác biệt với các mạng xã hội khác? Và tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư thời gian và công sức vào tiếp thị Pinterest?

Vui lòng vào quản lý tại Pinterest marketing là một tài sản mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn:

Pinterest Power # 1: Pinterest là một Công cụ Tìm kiếm Trực quan 

Pinterest không chỉ là một mạng xã hội – đó là một công cụ tìm kiếm trực quan!

Điều này có nghĩa là hầu hết mọi người tìm kiếm trên Pinterest đều có thể khám phá nội dung của bạn bất cứ lúc nào – giúp nội dung của bạn có thời hạn sử dụng lâu hơn nhiều so với trên Instagram, Facebook, Twitter và Instagram. nhiều hơn thế.

Pinterest Power # 2: Nhân khẩu học Pinterest

Nhân khẩu học của Pinterest không giống bất kỳ nền tảng xã hội nào khác.

Theo Pinterest, nền tảng này tiếp cận 83% tất cả phụ nữ 25-54 ở Mỹ – cũng là nhóm nhân khẩu học chịu trách nhiệm cho 80% quyết định mua hàng của gia đình.

Và hơn thế nữa, Tai tin rằng mọi người tích cực sử dụng Pinterest như một nền tảng để thông báo các quyết định mua hàng của họ.

Theo một nghiên cứu của Pinterest, 85% phụ nữ sử dụng Pinterest để lập kế hoạch cho cuộc sống chung của họ, lớn hơn Facebook (53%) và Instagram (44%).

Vì vậy, với chiến lược tiếp thị Pinterest phù hợp, bạn sẽ nhắm mục tiêu những người có khả năng chi tiêu và ý định mua hàng.

Pinterest Power # 3: Thời hạn sử dụng lâu hơn

So với hầu hết các nền tảng khác nhau, nội dung bạn chia sẻ trên Pinterest có thời hạn sử dụng lâu hơn nhiều.

Khi mới tạo Ghim, chắc hẳn bạn sẽ không nhận được nhiều lượt thích và bình luận. Thay vào đó, theo thời gian, Ghim của bạn sẽ được phát hiện thông qua tìm kiếm. Và nếu bạn có sẵn chiến lược Ghim của mình, chúng tôi sẽ dần dần được lưu lại, sau đó lan rộng ra khắp cộng đồng Pinterest.

Chiến lược tiêu diệt chậm này có thể không mang lại lợi nhuận, tức là bạn đã quen nhìn thấy trên Instagram hoặc Facebook, nhưng một Ghim Pinterest duy nhất vẫn có thể thúc đẩy nhận thức về thương hiệu mới trong nhiều tháng và thậm chí nhiều năm. !

Một trong những cách tốt nhất để tăng nhận thức về thương hiệu lâu dài của bạn là tạo và lưu nội dung duy nhất trên tài khoản Pinterest của bạn. Rất may, điều này rất dễ thực hiện nếu bạn sử dụng công cụ lập kế hoạch và thiết lập lịch nội dung trực tiếp như sau.

Với tư cách là Đối tác tiếp thị của Pinterest, Sau đó, cung cấp độc quyền đối với tính năng giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trên Pinterest. Bắt đầu kế hoạch và lập lịch sử cho Ghim của bạn ngay bây giờ!

Cách tạo Ghim thành công cho thương hiệu của bạn

Vì Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực tiếp, điều quan trọng nhất của bạn là tạo Ghim gốc nổi bật giữa đám đông!

Vì vậy, để giúp bạn bắt đầu, đây là một số loại thực phẩm tốt nhất để đảm bảo ghi chú của bạn ở đầu các tìm kiếm hàng đầu của người dùng.

Mẹo số 1: Tạo nội dung phù hợp với đối tượng thương hiệu của bạn

Ghim của bạn càng thú vị, có giá trị hoặc đáng tin cậy thì càng có nhiều khả năng mọi người lưu vào bảng Pinterest của họ – điều đó có nghĩa là họ sẽ ngày càng có nhiều cảm xúc hơn với nội dung của bạn!

Sau đó, Tai tạo Ghim cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu thương hiệu của người quản lý bằng cách sử dụng biểu tượng, màu sắc và chữ cái thương hiệu của người đó, vì vậy, có thể nhận được ngay Ghim của Tài. ở mọi nơi chúng ta có thể.

tạo nội dung thương hiệu cho Pinterest

Mẹo # 2: Duy trì tính thẩm mỹ nhất quán

Bất kể nội dung nào bạn quyết định chia sẻ trên Pinterest, nó phải được nhận biết rõ ràng là hiệu ứng thương hiệu giúp mở rộng phần của bạn.

Pinterest có tính thẩm mỹ cao là một trong những cách tốt nhất để xây dựng và thể hiện phong cách độc đáo của thương hiệu.

Được giới hạn trong hình ảnh bên dưới, cách thương hiệu làm đẹp Benefit sử dụng tông màu hồng nhất quán và hầu hết hệ thống phông chữ để tạo ra các Ghim có thể dễ dàng nhận ra đối với người dùng.

Làm thế nào để tạo chân thành công trên pinterest

Mẹo # 3: Cung cấp thêm chi tiết với Rich Pins

Ghim phong phú là một cách tuyệt vời để tốt bằng cách thêm chi tiết vào Ghim của bạn và khuyến khích nhiều lượt truy cập vào trang web của bạn!

Ghim phong phú hoạt động bằng cách kéo thêm chi tiết vào Pinterest khi Ghim được tạo từ trang web của bạn.

Hiện tại, có bốn loại Ghim phong phú mà bạn có thể sử dụng trên Pinterest: Sản phẩm, Bài đăng, Ứng dụng và Công thức.

Đối với các nhà bán lẻ trực tuyến, Product Pins giúp việc mua sắm trở nên cực kỳ dễ dàng thông qua Pinterest, bởi vì chúng tôi bao gồm giá cả theo thời gian thực, tình trạng còn hàng và thông tin về nơi mua sản phẩm của bạn.

Làm thế nào để tạo chân thành công trên pinterest

Ikea thậm chí còn số hóa các danh mục 200 trang của họ với sự trợ giúp của Ghim sản phẩm Pinterest!

Theo ModernRetail, ứng dụng mua sắm mới của họ sẽ hiển thị Ghim sản phẩm trong bảng điều khiển người dùng được cá nhân hóa – dựa trên kết quả của câu hỏi bảng về sở thích mặt hàng và kiểu dáng.

Bên cạnh đó, Recipe và Article Pins thường hoàn thiện hơn cho các nhà xuất bản và người viết blog muốn thu hút khách truy cập trang web mới từ Pinterest. Xem cách Whole Foods Market sử dụng Rich Pins để cung cấp giá trị và khuyến khích lặp đi lặp lại.

Làm thế nào để sử dụng chân sản phẩm trên pinterest

Nếu bạn muốn thêm Ghim phong phú vào hồ sơ Pinterest của doanh nghiệp mình, bạn có thể làm theo các bước trên Pinterest tại đây. Tạo Ghim phong phú yêu cầu một chút công việc kỹ thuật, vì vậy bạn có thể cần liên kết với nhà phát triển trang web hoặc nền tảng lưu trữ trang web của mình để làm cho nó hoạt động trơn tru.

Mẹo số 4: Bám sát các tỷ lệ được đề xuất

Pinterest không hỗ trợ Ghim ở kích thước phạm vi, Tỉ lệ ghim là tỷ lệ là 2: 3 (1000 x 1500 pixel).

Theo Pinterest, các tỷ lệ khác có thể khiến Ghim của bạn bị cắt ngắn hoặc có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất.

Khoảng 80% người dùng đang sử dụng Pinterest trên thiết bị di động, vì vậy, việc tối ưu hóa các Ghim của bạn chắc chắn phải được thực hiện để người dùng có thể dễ dàng xem chúng khi họ đang di chuyển.

Mẹo: Với cái sau, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh của mình cho Pinterest khi bạn lập kế hoạch và lên lịch cho nội dung của mình

tỷ lệ tốt nhất để sử dụng trên Pinterest

Mẹo # 5: Thêm văn bản thu hút sự chú ý 

Mặc dù tiêu đề Ghim rất quan trọng đối với SEO trên Pinterest, nhưng chúng tôi khá khó đọc trong ứng dụng Pinterest.

Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của trình duyệt – và khuyến khích nhiều lần vào nội dung của bạn, cách tốt nhất để làm điều này là thêm một vài đoạn nội dung hấp dẫn vào bản ghi của bạn.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, Mashable, Penguin Random House và Jenna Kutcher đều làm theo cùng một kỹ thuật để thu hút sự chú ý và tăng lưu lượng truy cập trang web từ Pinterest.

Cách tạo ghim Pinterest tuyệt vời

Nội dung dòng của bạn phải dễ đọc và thu hút sự tập trung của khán giả. Họ phải gợi ý về giá trị mà nội dung của bạn cung cấp cho họ mà không gây kích động hoặc gây hiểu lầm.

Rất may, có nhiều thiết kế ứng dụng có sẵn để giúp bạn dễ dàng tạo Ghim nổi bật! Cũng hạn chế như với thiết kế ứng dụng Ở trên, bạn có thể chọn bất kỳ hình nền nào, cắt nó theo tùy chọn kích thước Pinterest và thêm văn bản bạn muốn.

Cách tạo ghim tốt trên Pinterest

Mẹo # 6: Tạo Ghim liên quan theo mùa 

Pinterest là một điểm đến của linh hồn, bởi vì điều đó, tham gia vào các sự kiện theo mùa – chẳng hạn như Lễ Phục sinh, Halloween, Giáng sinh và Năm mới – là một cách đảm bảo để có thêm lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn.

Nói như vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo Ghim của bạn vừa theo mùa vừa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một nha sĩ, bạn có thể muốn chia sẻ: 10 Cách Tốt Cho Răng, thay vì: 10 Cách Tự Làm Đồ Trang Trí Cây Thông Noel.

Cửa hàng tạp hóa Tesco đã chia sẻ những bản hack quái vật của Nhật Bản về cách biến đổi những chiếc bánh của họ cho Halloween năm nay. Điều này hoạt động khá tốt vì nó làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp với chủ đề theo mùa hoàn toàn hợp lý.

Làm thế nào để tạo ghim thành công trên pinterest với ghim phù hợp theo mùa

Theo Pinterest , mọi người sử dụng nền tảng này để lên kế hoạch cho các sự kiện theo mùa từ lâu trước khi họ chuyển sang các nền tảng khác – vì vậy hãy đặt mục tiêu tạo các Ghim phù hợp theo mùa trước khi sữ kiện diễn ra ít nhất 30 ngày!

Mẹo # 7: Tạo Ghim video cho Pinterest

Video là một trong những công cụ tốt nhất trong tất cả công cụ của marketer để thu hút và tăng cường sự tham gia của khách hàng tiềm năng.

Với Pinterest cũng không ngoại lệ! GIờ đây, bạn đã có thể khai thác chúng bằng cách tạo ghim video cho chiến lược Pinterest Marketing của mình.

Như bạn có thể thấy ngay bên dưới, Gymshark đã chia sẻ hàng trăm video trên tài khoản Pinterest của họ, hiện thu hút hơn 10 triệu người xem hàng tháng.

Video của họ được thiết kế riêng cho những người đam mê thể dục. Và Gymshark đã thành công trong việc tạo ra nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy lưu lượng truy cập ở mức độ lan truyền.

Cách tạo ghim thành công trên pinterest với video

Tương tự, The North Face đã chia sẻ một video dài 15 giây lên bảng Pinterest của họ với chủ đề “Không bao giờ ngừng khám phá”

Các video mà North Face đăng tải nhằm giới thiệu sản phẩm của họ trong công việc thực tế, đồng thời khai thác mong muốn khám phá ngoài trời theo mục tiêu.

Làm thế nào để tạo chân video thành công trên pinterest

Bằng cách chia sẻ nội dung video hấp dẫn, có giá trị giới thiệu sản phẩm của họ, Gymshark và The North Face đã thành công trong việc thu hút khán giả và dẫn đầu trên Pinterest.

Lên lịch nội dung video lên Pinterest cũng đơn giản và dễ hiểu – bạn chỉ cần chọn ngày và giờ để gửi video nội dung của mình lên Pinterest (tất cả video phải được Pinterest phê duyệt) và video của bạn sẽ xuất hiện trực tuyến trên bảng bạn đã chọn ngay sau khi nó đã được phê duyệt.

Lên lịch video trên Pinterest có sẵn trên tất cả các gói trả phí, bắt đầu từ $ 9 / tháng.

Cách quản lý Bảng hỗ trợ cho chiến lược Marketing của bạn

# 1: Bảng Pinterest là gì? 

Bảng Pinterest thực sự chỉ đơn giản là một Thư mục cho bài viết của bạn.

Bằng cách quản lý và lưu các Ghim của bạn vào bảng, bạn đang tạo một danh mục nội dung có giá trị mà những người theo dõi của bạn có thể khám phá dễ dàng hơn.

Ngoài ra, quản lý Ghim cho bảng của riêng bạn là điều mà cộng đồng Pinterest hướng tới – nó giúp truyền bá Ghim đến nhiều đối tượng hơn và mang lại nhiều danh sách hơn cho những người sáng tạo trên Pinterest!

Nhưng trước khi lưu Ghim vào một trong các bảng của mình, bạn nên xem xét một số yếu tố chính:

# 2: Nó có hỗ trợ Thông điệp Thương hiệu của bạn không?

Luôn đáng xem xét cách các Ghim kết nối với thương hiệu của bạn trước khi bạn lưu vào tài khoản của mình.

Đó có thể là một chiếc ghim cực kỳ hài hước hoặc thú vị nhưng không liên quan gì đến thương hiệu của bạn, về lâu dài sẽ không mang lại giá trị gì cho bạn. Trên thực tế, nó có thể gây tác dụng ngược, đó là gây nhầm lẫn cho khách hàng khi truy cập vào tài khoản của bạn.

Vui lòng xem rằng bạn thương hiệu Casper Điều chỉnh các ghim cho khách hàng của họ, được chia nhỏ theo chủ đề chính trong mỗi bảng:

Làm thế nào để quản lý các chân trên ví dụ thương hiệu pinterest

# 3: Các Pin gốc có phù hợp với thương hiệu của bạn không?

Bạn có biết, các Ghim bạn lưu vào tài khoản Pinterest được liên kết ngay lập tức với thương hiệu của bạn không?

Điều này có nghĩa là, nếu một Ghim được tạo bởi một tổ chức hoặc cá nhân mà bạn không muốn hỗ trợ công khai – bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa vào lưu trữ.

Tuy nhiên, đồng thời đây cũng là cơ hội tuyệt vời để liên kết thương hiệu của bạn với những người dẫn đầu và đầu tiên trong ngành mà bạn đang tham gia!

# 4: Nó có tạo ra giá trị cho khán giả của bạn không?

Tất cả các Ghim bạn đã chia sẻ, trung tâm vào đối tượng mục của bạn. Ví dụ: chia sẻ lệnh cấm thương hiệu phong cách sống. Do chia sẻ toàn bộ nội dung liên quan đến phong cách sống, từ công thức nấu ăn đến lựa chọn quần áo – những thứ có khả năng phổ biến với đối tượng mục tiêu của họ. .

Làm thế nào để quản lý các chân trên ví dụ thương hiệu pinterest

Bằng cách chia sẻ kết hợp nội dung gốc và nội dung hiện có trên Pinterest, bạn có thể hỗ trợ nhận diện thương hiệu của mình và bắt kịp tốc độ mà không mất quá nhiều thời gian.

6 mẹo tiếp thị Pinterest để tăng lưu lượng truy cập

Người theo dõi luôn là điều bắt buộc phải có đối với mọi tài khoản mạng xã hội, nhưng với Pinterest, điều quan trọng hơn nữa là thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn trên nền tảng – đặc biệt là khi mục tiêu của bạn. bạn với tư cách là những người theo dõi sẽ trở thành tổng số khách hàng.

Trên thực tế, số lượng khách truy cập hàng tháng có thể là con số quan trọng nhất để tìm kiếm trên sơ đồ trang web của bạn.

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trên pinterest

Vì vậy, đừng quá lo lắng về số lượng người theo dõi của bạn trên Pinterest. Thay vào đó, bắt đầu tối ưu hóa Ghim của bạn để có thêm lưu lượng truy cập!

Cách tăng lưu lượng truy cập trên Pinterest # 1: Tối ưu hóa cho tìm kiếm 

Như Tài đã đề cập trước đó, Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan. Vì vậy, bạn có thể có các Ghim đẹp nhất, thẩm mỹ nhất, nhưng chúng sẽ không được nhìn thấy trừ khi chúng được tối ưu hóa cho tìm kiếm .

Vì vậy, phải làm như thế nào?

Mẹo nhỏ là thêm các từ khóa với các liên kết trên Pinterest dành riêng cho doanh nghiệp của bạn và có liên quan đến đối tượng mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm. Hãy nghĩ về nó giống như SEO cho một bài đăng trên blog.

Mẹo SEO Pinterest # 1: Thêm từ khóa vào tiêu đề pin của bạn

Có rất nhiều nơi bạn có thể thêm SEO từ khóa, nhưng một trong những điều quan trọng nhất là Ghim tiêu đề của bạn. Từ khóa của bạn ở đây sẽ bao gồm nhiều cơ sở nhất có thể – vì những cơ sở này sẽ giúp Ghim của bạn lọt vào kết quả tìm kiếm của giả mạo.

Xem cách Etsy sử dụng nhiều từ khóa tìm kiếm khác nhau trong Ghim tiêu đề của họ, bao gồm sản phẩm là gì và sản phẩm được sử dụng cho ai,

Mẹo SEO cho Pinterest

Mẹo SEO Pinterest # 2: Thêm Từ khóa và Hashtags vào Mô tả Ghim của bạn

Ngoài việc có các từ khóa được tối ưu hóa trong tiêu đề Ghim của bạn, bạn cũng nên đưa chúng vào mô tả Ghim của mình – bên cạnh các hashtag tìm kiếm có liên quan.

Mặc dù không có quy tắc nhất định, nhưng các Ghim có lưu lượng truy cập cao thường bao gồm từ 5-10 từ khóa đến 3-5 hashtag.

Xem cách Not On The High Street nắm bắt nhiều từ khóa trong mô tả Ghim của họ, đồng thời họ cũng cung cấp mô tả thông tin cho website của họ.

Cách cải thiện SEO trên pinterest với mô tả pin

Đối với thẻ bắt đầu bằng #, hãy nhớ rằng thẻ bắt đầu bằng # trên Pinterest hoàn toàn là để khám phá thông tin về các xu hướng tìm kiếm. Vì vậy, các thẻ bắt đầu bằng # vui nhộn mà bạn quen thuộc trên Instagram – như #sllionsnotsranty – sẽ không giúp ích gì trên Pinterest.

Xem cách Martha Stewart Living sử dụng hashtag để phân loại hiệu quả các Ghim theo các chủ đề tìm kiếm phổ biến.

Cách sử dụng hashtags trên pinterest để tăng lưu lượng truy cập

Mẹo SEO Pinterest # 3: Sử dụng Công cụ nghiên cứu từ khóa của Pinterest

Nếu bạn không chắc chắn về các từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # bạn nên thêm vào Ghim của mình, bạn có thể tìm cảm hứng bằng cách sử dụng công cụ nghiên cứu hợp đồng từ khóa của Pinterest.

Bằng cách tìm kiếm một thuật ngữ chung chung – chẳng hạn như nghệ thuật làm móng, trong thanh tìm kiếm của Pinterest, bạn sẽ thấy một loạt các lựa chọn từ các từ khóa khác nhau do Pinterest cung cấp để bạn thực hiện tìm kiếm cụ thể của mình. cơ thể người. hơn.

Cách tìm từ khóa SEO mạnh cho Pinterest

Chủ đề quan trọng này được sắp xếp theo biến số tìm kiếm trong tìm kiếm, vì vậy bạn có thể tính đến điều này khi lập kế hoạch Ghim và thẻ bắt đầu bằng #.

Với chiến lược SEO phù hợp trên Pinterest, bạn sẽ có thể phát triển khán giả của mình một cách hiệu quả và hiệu quả – mà không mất nhiều thời gian quảng bá nội dung của bạn.

Mẹo SEO Pinterest # 4: Thêm thẻ vào video Pinterest

Pinterest gần đây đã thêm một tính năng gắn thẻ tự động đề xuất mới để giúp cải thiện khả năng khám phá các Ghim video của bạn!

Chỉ cần nhập từ khóa và chọn từ các thẻ có liên quan được đề xuất tự động:

👉 Phân loại Ghim video bằng thẻ giúp chúng dễ tìm hơn – điều này cũng có nghĩa là video của bạn có khả năng sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn!

Cách tăng lưu lượng truy cập trên Pinterest # 2: Mời các thương hiệu và influencers cộng tác với bạn trên Bảng Pinterest

Mời các thương hiệu hoặc những người có ảnh hưởng cộng tác trên diễn đàn của bạn là một cách tuyệt vời để tăng cường sự hiện diện của bạn trên Pinterest.

Để thực hiện công việc này, hãy mở một trong các bảng của bạn và sử dụng bút biểu tượng để chỉnh sửa bảng của bạn. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm và thêm các cộng tác viên tùy chọn

– Ngay cả khi bạn lên máy bay là Riêng tư, tức là bị ẩn với tất cả những người dùng khác.

Mời cộng tác viên tham gia hội đồng quản trị của bạn là một cách độc đáo để tạo ra sự đồng cảm mạnh mẽ hơn trên Pinterest – nhưng điều quan trọng vẫn là phải có chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng ta có thể xem một ví dụ ngay tại đây. Well + Good và Goop đều hoạt động trên cùng một lĩnh vực Y tế và Sức khỏe cộng đồng – Vì vậy, họ tận dụng nhân khẩu học tương tự và các giá trị thương hiệu chung để quảng cáo khác nhau.

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trên pinterest bằng cách cộng tác

Trong khi Condé Nast Traveller thường xuyên cộng tác với những influencers làm về du lịch:

Làm thế nào để cộng tác với những người có ảnh hưởng trên pinterest

👉 Mời người dùng cộng tác là một cách tuyệt vời để xây dựng quan hệ đối tác chiến lược và có thể dẫn đến việc họ mời bạn cộng tác trên diễn đàn của họ!

Cách tăng lưu lượng truy cập trên Pinterest # 3: Ghim thường xuyên

Nhờ thuật toán Pinterest, các Ghim gần đây có nhiều khả năng hiển thị hơn các Ghim cũ hơn trong kết quả tìm kiếm.

Với suy nghĩ này, bạn nên thường xuyên xuất bản các Ghim mới để tăng lưu lượng truy cập – ngay cả khi bạn cảm thấy bảng của mình không cân đối về mặt thẩm mỹ.

Không chỉ điều này, mà công việc thường xuyên sẽ hiển thị cho khách hàng mới cập nhật hồ sơ của bạn trong khi bạn vẫn đang hoạt động trên Pinterest – một số chỉ đáng để theo dõi cho nội dung trong tương lai.

👉 Không có hướng dẫn cụ thể nào về số lượng Ghim tối đa được đăng, nhưng tốt nhất bạn nên giới hạn ở mức 30 Ghim mỗi ngày để giữ an toàn.

Cách tăng lưu lượng truy cập trên Pinterest # 4: Tạo quảng cáo trên Pinterest với các Ghim quảng cáo

Khi bạn đã chuyển sang tài khoản Pinterest Business, bạn có thể bắt đầu tạo quảng cáo dưới dạng Ghim quảng cáo.

Ghim quảng cáo là cách dễ nhất để đưa sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng – vì Ghim của bạn sẽ hiển thị trong nhiều kết quả tìm kiếm hơn.

Làm thế nào để sử dụng chân thăng hạng trên pinterest

Để tận dụng tối đa khả năng hiển thị bổ sung này, bạn nên sử dụng Ghim chú ý chuột và Ghim khuyến khích. Cân nhắc sử dụng thiết kế bắt mắt, thông điệp rõ ràng và hấp dẫn hoặc thương hiệu trong tiêu đề.

Số tiền bạn chi tiêu cho Ghim quảng cáo sẽ tùy thuộc vào ngân sách và giới hạn chi tiêu mà bạn đặt cho các chiến dịch của mình, bạn có thể kiểm tra thông qua Trình quản lý quảng cáo Pinterest của mình.

chân quảng cáo trên pinterest

Theo Pinterest, 83% số Pinners hàng tuần đã mua hàng dựa trên các Ghim mà họ nhìn thấy từ các thương hiệu.

👉 Vì vậy, với suy nghĩ này, việc tăng khả năng hiển thị của Ghim của bạn có thể là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và tiếp cận khách hàng mới!

Cách tăng lưu lượng truy cập trên Pinterest # 5: Tạo các Ghim có liên quan, có tính chia sẻ cao

Tạo Ghim cộng với hành vi giả mạo của bạn là một trong những cách nhanh nhất để khuyến khích tiết kiệm trên Pinterest.

Hãy lưu ý đến cách thương hiệu có thể giáo dục Sweaty Betty để tạo ra những chiếc quần giả siêu phù hợp của họ, khai thác niềm đam mê có thể học hỏi, sức khỏe và cải thiện bản thân.

Làm thế nào để tạo chân có thể chia sẻ trên pinterest

Bằng cách tạo ra sự cân bằng giữa việc tạo nội dung có liên quan và đáng chia sẻ, bạn sẽ thu hút đúng đối tượng cho thương hiệu của mình và liên tục phát triển cộng đồng Pinterest của bạn.

Pinterest Marketing: Cách quảng bá chéo trên Pinterest

Bằng cách tối ưu hóa chiến lược Pinterest của mình, bạn có thể đưa người dùng liên tục từ Ghim đến trang web của mình, nơi họ có thể tìm và mua tất cả các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Và với chiến lược phù hợp trên trang web của mình, bạn có thể khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của bạn trực tiếp lên Pinterest – điều này giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn mà bạn không phải trả thêm phí!

Mẹo quảng cáo chéo # 1: Liên kết website của bạn trên Pinterest

YêuLiên kết website của bạn trên Pinterest mang lại vô số lợi ích. Nó không chỉ xác nhận tính xác thực của bạn trên Pinterest mà còn kéo theo tất cả các hoạt động Pinterest xuất hiện trên trang web của bạn.

Tại sao bạn nên yêu cầu một trang web trên pinterest

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để quảng bá chéo trang web của bạn, đồng thời cung cấp một cái nhìn sâu sắc và độc đáo về những gì thúc đẩy khách truy cập trang web.

Mẹo quảng cáo chéo # 2: Tạo hình ảnh sẵn cho pin 

Bạn phải đảm bảo rằng hình ảnh chia sẻ của bạn được tối ưu hóa để mọi người có thể lưu vào Pinterest dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chẳng hạn, doanh nhân Jenna Kutcher tạo chia sẻ hình ảnh cho các bài đăng trên blog của mình theo tỷ lệ 2: 3 rất lý tưởng cho Pinterest, với tỉ lệ văn bản vô cùng hợp lý và rõ ràng.

Làm thế nào để khuyến khích ghim nội dung từ trang web

Mẹo quảng cáo chéo # 3: Thêm nút chia sẻ Pinterest vào trang web của bạn

Một cách cuối cùng để quảng cáo chéo trang web của bạn là thêm liên kết chia sẻ từ Pinterest vào các bài đăng trên blog và trang sản phẩm.

Điều này Sephora thực hiện trên mọi trang sản phẩm trên trang web của họ.

Làm thế nào để tăng ghim từ trang web trên pinterest

Bao gồm các biểu tượng chia sẻ trên trang web của bạn là một cách hiệu quả để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn – đó là một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để tăng nhận thức về thương hiệu của bạn. !

Sử dụng Analytics để điều chỉnh chiến lược tiếp thị Pinterest

Với tài khoản Pinterest Business, bạn có quyền truy cập vào tất cả các phân tích trong ứng dụng được liên kết với hồ sơ Pinterest của bạn.

Xem qua Pinterest Analytics là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì phù hợp để bạn giả mạo – và có thể giúp bạn tinh chỉnh chiến lược tiếp thị Pinterest của mình.

# 1: Hiểu đối tượng Pinterest của bạn 

Đối tượng của bạn trên Pinterest có thể rất khác với đối tượng của bạn trên các nền tảng khác – và họ cũng thường có nhiều quyền chi tiêu hơn!

Có tính đến điều này, bạn nên sử dụng Pinterest Analytics Audience Insights để hiểu bạn đang kết nối với ai và họ quan tâm đến điều gì.

Thông tin chi tiết về đối tượng của Pinterest Analytics

Bạn thậm chí có thể so sánh đối tượng Pinterest của mình với đối tượng tổng hợp của Pinterest, điều này cung cấp bối cảnh có giá trị về cách bạn so sánh đối tượng của mình với đối tượng Pinterest tổng thể.

Pinterest -Audience Insights So sánh
làm thế nào để có thêm phân tích pinterest

Bạn cũng có thể đi sâu vào tất cả các bài đăng đã lên lịch của mình và xem các bài đăng hoạt động tốt nhất.

Với sự hiểu biết sâu sắc hơn về sở thích của mình, bạn có thể điều chỉnh chiến lược nội dung phù hợp với đối tượng của mình.

# 2: Đăng lại một Ghim

Như đã được cập nhật trước đó về chủ đề này, các Ghim cũ hơn – thậm chí là các Ghim được xếp hạng cao nhất – có thể bị chôn vùi trong kết quả tìm kiếm của người dùng.

Trang tổng quan Analytics mới trên Pinterest Analytics cho phép bạn lọc hiệu suất Ghim của mình theo Phạm vi ngày, loại nội dung, thiết bị, …

Tổng quan về Pinterest Analytics

Bằng cách theo dõi các Ghim trên đỉnh của bạn từ các phạm vi ngày lịch sử, bạn có thể xác định các Ghim tiềm năng để đăng lại trên tài khoản của mình.

Ghim hàng đầu trên Pinterest Analytics

Bằng cách chia sẻ lại các Ghim này, bạn sẽ lại được hưởng lợi từ sức mạnh chuyển đổi của chúng tôi!

# 3: Thêm sức mạnh của sức mạnh của Bảng vào danh sách tổng quan của Pinterest

Như với bất kỳ trang web nào, điều quan trọng là phải giữ cho Trang tổng quan Pinterest của bạn được tối ưu hóa với nội dung có liên quan, hấp dẫn.

Với tài khoản Pinterest Business, bạn có thể chọn từ tối đa 5 bảng nổi bật sẽ hiển thị theo vòng xoay ở đầu trang của bạn.

Bảng nổi bật trên Pinterest

# 4: Lưu trữ bảng có hiệu suất kém 

Đây là một ý tưởng hay để loại bỏ các bảng giả mạo không phổ biến của bạn trên Pinterest.

Giữ cho bảng của bạn ở giữa vào nội dung liên kết của bạn sẽ giữ cho Pinterest của bạn siêu mạnh – và điều này để bù đắp rằng bạn cũng có thể vào hồ sơ của mình mà bạn không cần phải theo dõi trước đó.

Để thực hiện việc này, hãy mở một trong các bảng và sử dụng bút chì biểu tượng để chỉnh sửa bảng của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn sao lưu kho lưu trữ.

Làm thế nào để lưu trữ một bảng trên Pinterest

Theo dõi phân tích là cách tốt nhất để hiểu những gì đang hoạt động cho thương hiệu của bạn trên Pinterest.

KẾT LUẬN

Với chiến lược tiếp thị Pinterest thành công, bạn có thể xây dựng một lượng khán giả trung thành yêu thích nội dung của bạn, điều này sẽ thu hút họ với thương hiệu của bạn và biến họ thành khách hàng. sự nghiệp của bạn.

Hy vọng bạn sẽ có chiến lược Pinterest Marketing cho riêng mình sau khi xem qua bài đăng này của tôi. Nếu có thắc mắc hay thông tin cần chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ cố gắng phản hồi bình luận của bạn nhanh nhất có thể!

Have a nice day!

Từ khóa:

cách chạy quảng cáo trên pinterest

bán hàng trên pinterest

app pinterest là gì

cách mua hàng trên pinterest

pinterest tình trạng hiện tại

cách sử dụng pinterest

pinterest ở việt nam

kiếm tiền trên pinterest

content marketing pinterest

2 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments