5 Mẹo Phân Tích Instagram Bạn Cần Trong Năm 2020

//

Tận dụng Instagram cho công việc kinh doanh của bạn là một điều quan trọng mà ít người biết, nhưng khi bắt đầu, bạn có thể gặp khó khăn trong việc đưa brochure của mình đi đúng hướng. Số liệu phân tích trên Instagram nói về cách nội dung của bạn hoạt động, khán giả của bạn là ai và họ quan tâm đến điều gì nhất. Vì vậy, bạn càng dành nhiều thời gian để nghiên cứu số liệu phân tích, thì chiến lược tiếp thị của bạn sẽ càng mạnh mẽ!

Bạn đang tìm cách đưa các chiến lược Instagram Marketing bạn lên một mức cao mới vào năm 2020? Vậy thì hãy bình luận nhé! Bạn đã tìm đúng địa điểm! Hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu biểu ngữ Instagram của bạn với 5 mẹo phân tích Instagram cho năm 2020!

* Tương tác phân tích cú pháp Instagram đột phá có thể áp đảo các ưu tiên của chúng tôi. Để hỗ trợ các bạn, Tài gửi đến một số quan trọng là chỉ có mình bạn kiểm soát kế hoạch tổng hợp và đạt được các mục tiêu mình đặt ra cho năm 2020.

Cải thiện sự tương tác bằng cách xác định hiệu suất nội dung

Một trong những công cụ lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt với Instagram là biết nội dung nào đang hoạt động tốt nhất để bạn tập trung khán giả vào.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một doanh nghiệp có thương hiệu. Việc chạy một quảng cáo hiệu quả và chiến dịch tiếp thị người dùng có thể là một thách thức, vì vậy có một số nội dung có thể giúp bạn đạt được mục tiêu một cách rõ ràng.

Một trong những điều tốt nhất về phản ứng của một tác giả độc đáo đối với nội dung của bạn là tỷ lệ tương tác, nhưng đây có thể là một quá trình khá tẻ nhạt và không có thời gian để theo dõi và đo lường.

Đối với mỗi bài đăng, bạn cần chụp và ghi lại số lượng người theo dõi tại điểm đăng, cũng như lượt thích, nhận xét và chia sẻ mà bài đăng nhận được theo thời gian.

Vì mỗi bài đăng của bạn đều có mức độ tương tác, bạn sẽ muốn so sánh và đối chiếu tác động của các bài đăng với nhau. Lưu ý rằng các bài đăng khác nhau – ví dụ: bài đăng về sản phẩm mua sắm trên Instagram so với hình ảnh phong cách sống do người dùng tạo – sẽ hoạt động khác nhau.

Nói chung, bạn có thể nhận được hướng dẫn về các loại nội dung hoạt động tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, cho dù đó là đa tác vụ, người theo dõi hay bán hàng.

Rất may, bạn có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách sử dụng công cụ phân tích Instagram như Later ( bật mí: Tài là người sáng lập) để tự động tính tỷ lệ tương tác của mỗi bài đăng và bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất nội dung.

Bạn cũng có thể ghi nhận nhanh nội dung có hiệu suất tốt nhất của mình trong ba tháng qua, giúp việc xác định xu hướng nội dung và tỷ lệ tương tác của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bài thực hiện sau

Nếu bạn thực sự muốn tăng mức độ tương tác trong năm nay, điều quan trọng là phải liên tục theo dõi hiệu suất nội dung, bao gồm tất cả các bài đăng bị mất dấu và có tỷ lệ tương tác thấp.

Theo thời gian, bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các loại nội dung thực sự gây ấn tượng với người đọc, cho dù đó là bài đăng video, phong cách sống hay ảnh sản phẩm, băng chuyền hay nội dung phụ. Mọi người. . sử dụng tạo (UGC- nội dung do người dùng tạo).

Tìm thời điểm thích hợp để đăng bài lên Instagram

Xác định đối tượng và mục tiêu của bạn cũng quan trọng như xác định nội dung sẽ đăng.

Nếu bạn đang muốn tăng lượng người theo dõi của mình trong năm nay, thì việc biết thời điểm những người đó hoạt động tích cực nhất trên Instagram là chìa khóa thành công! Xác định những thời điểm đó và bài đăng của bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

Tin tốt là bạn có thể xem trực tiếp giao dịch phù hợp vào đúng thời điểm trên trang cá nhân Instagram của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng thanh biểu đồ ở góc trên bên phải của hồ sơ để truy cập Thông tin chi tiết trên Instagram của bạn , sau đó điều hướng đến nhãn Đối tượng.

Thông tin chi tiết trên Instagram

Tại đây, bạn sẽ thấy ngày và giờ trong ngày mà độc giả của bạn tương tác và hoạt động nhiều nhất trên Instagram. Khi bạn thấy sự khác biệt về mức độ hoạt động, bạn nên lập lịch đăng ký của mình để xuất hiện nhất quán trong cửa sổ đó!

Bạn cũng có thể lên kế hoạch đăng một bài đăng thông thường hoặc một bài đăng chủ đề vào thời gian cao điểm hoặc dựa trên ngày đã lên lịch của bạn.

Ví dụ: Airbnb khéo léo đăng story về #TravelTuesday lên Instagram vào mỗi thứ ba, trong khi Beats by Dre hàng tuần đều đăng bài với nội dung #BestOfTheWeek để những người theo dõi của họ ngay lập tức có thể đọc được khi có thời gian vào cuối tuần.

Lập kế hoạch loạt bài thường xuyên hoặc bài viết theo chủ đề

Một chút thay đổi có thể tạo ra sự khác biệt lớn về số lượng người theo dõi trên Instagram của bạn, cũng như các mục tiêu kinh doanh lớn hơn như cải thiện doanh số bán hàng trực tuyến và lưu lượng truy cập liên kết.

Cung cấp nội dung tốt hơn để bạn đọc các câu chuyện trên Instagram bằng cách làm theo hướng dẫn của bạn

Nội dung bạn đăng trên câu chuyện Instagram (video và hình ảnh được liên kết với nhau như hình ảnh thư viện để kể một câu chuyện trên Instagram), sẽ phục vụ bạn đọc theo một cách nào đó.

Nó phải là thứ mà người đọc muốn xem và có thể sử dụng làm nguồn tư liệu hoặc nguồn cảm hứng. Và cách duy nhất để biết bạn có đang làm điều đó hay không là theo dõi các câu chuyện phân tích trên Instagram của bạn.

Các hướng dẫn chỉ số như nhấn tiến, lùi và thoát có thể giúp bạn hiểu cách người đọc thu hút và quan tâm đến nội dung Câu chuyện trên Instagram của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xác định cách các nội dung khác nhau hoạt động cùng nhau, giúp bạn dễ dàng tạo, lập kế hoạch và đăng lên Câu chuyện trên Instagram của mình.

Để tìm số liệu phân tích Câu chuyện trên Instagram, hãy truy cập trực tiếp vào bất kỳ câu chuyện Instagram nào hoặc nhấn vào biểu tượng ‘đồng hồ’ ở góc bên phải của hồ sơ của bạn để truy cập kho lưu trữ các bài đăng trên Câu chuyện. câu chuyện trên Instagram.

Word Story, cuộn lên để xem các phân tích cú pháp của bạn. Con mắt biểu tượng sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người đã xem bài đăng của bạn, trong khi biểu tượng trở thành một biểu đồ sẽ trình bày chi tiết hoạt động mà người xem sẽ thực hiện khi bạn xem câu chuyện của bạn.

Phân tích câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn nhận thấy tỷ lệ thoát cao trên Câu chuyện trên Instagram của mình, đó có thể là tín hiệu cho người đọc biết trước bài đăng mới nhất của bạn, vì vậy bạn nên tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy sự thấu đáo nhất trong câu chuyện của mình, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cảm thấy thực sự gắn bó và mong muốn được xem thêm nội dung từ bạn!

Chìa khóa để đạt được điều đó ngay trên Instagram Stories là mở để thử nghiệm các loại nội dung khác nhau, nhưng bạn phải luôn thử nghiệm và tuân theo các nguyên tắc kỹ thuật số.

Nếu bạn không biết người đọc phản hồi như thế nào, bạn sẽ không biết điều gì có thể khiến họ quan tâm đến nội dung của bạn trong tương lai.

Time Out London Thực hiện theo một định dạng tương tự mỗi khi họ quảng cáo nội dung trang web của mình bằng Câu chuyện trên Instagram.

Với một câu chuyện bắt đầu, giữa và kết thúc ràng buộc, họ có thể chỉ định vị trí và thời gian để mọi người điều hướng qua các bài đăng trên Instagram Stories của họ. Thêm vào đó, họ có thể giúp bạn hiểu cách nghe và nói bằng tiếng Anh.

Rõ ràng slide slide

Đối mặt với việc các thương hiệu và doanh nghiệp bắt đầu tạo nội dung cho Câu chuyện trên Instagram, một định dạng đơn giản như thế này có thể giúp bạn theo dõi điều hướng của mình và tập trung vào nội dung theo chủ đề tạo ra sự quan tâm. cho độc giả của bạn.

Tạo nội dung IGTV bằng cách theo dõi tỷ lệ duy trì đối tượng

Rất nhiều thương hiệu và doanh nghiệp vẫn đang có những người quan tâm đến IGTV (ứng dụng video độc lập của Instagram) – đặc biệt là khi rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc đã được đầu tư vào Instagram Stories!

Điều quan trọng là bạn phải tìm thấy nội dung sẽ thu hút người đọc của bạn từ đầu đến cuối. IGTV đã chứng minh rằng những người có ảnh hưởng và cá tính thành công trên Instagram, khi họ sử dụng diễn đàn để chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hàng ngày của họ.

Ví dụ: video tham quan nhà dài 7 phút của một blogger thời trang Chiara Ferragni trên IGTV đã có 4 triệu lượt xem trong tháng đầu tiên ra mắt, vì nó mang đến những thiết bị cận cảnh, tiết lộ cuộc sống của cô ấy và chỉ tăng cường sự quan tâm và lòng trung thành của những người theo dõi cô ấy.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng đang đáp ứng với chế độ lưu trữ video theo chiều dọc của năm 2020 trong khi việc khai thác vào trọng tâm của con người sẽ chứng minh mức độ phổ biến của kênh.

Kênh phát thanh thể thao Whistle Sports Tôi đăng video trên IGTV hầu như mỗi ngày và có được lượng người theo dõi trung thành. Đối với người xem của họ, video loạt phim “Không có ngày nghỉ” là video phổ biến nhất cho đến nay. Các video dài 3-5 phút có các cuộc phỏng vấn với các ngôi sao thể thao tuổi teen đang lên có thể đạt 2 triệu lượt xem và hàng trăm bình luận!

Không có ngày nghỉ loạt video IGTV

Nếu mục tiêu của bạn là làm cho nội dung video trở nên nổi bật hơn vào năm 2020, bạn cần lưu ý những gì phù hợp nhất với khán giả của mình và thông tin chi tiết về Instagram cung cấp phân tích dữ liệu có thể giúp ích. khán giả của bạn. video trên IGTV của bạn.

Tương tự, phần trăm xem trung bình là thước đo mức độ độc quyền của tác giả xuyên suốt video của bạn. Ngay cả khi mọi người cuộn đến cuối hoặc chỉ xem một phần của video, tỷ lệ phần trăm xem trung bình sẽ giúp bạn hiểu nội dung hữu ích hoặc hấp dẫn như thế nào.

Để tìm chỉ số IGTV của bạn, hãy nhấp vào bất kỳ video trực tiếp IGTV nào để xem ba chấm dọc ở cuối màn hình. Nhấp vào biểu tượng đó để mở danh sách các tùy chọn – tùy chọn View Insights.

Sẽ có một loạt video của bạn được phân tích, bao gồm số lượng người xem, lượt thích, bình luận và phần trăm lượt xem trung bình của các video của bạn.

Số liệu IGTV

Đây là một tỷ lệ phần trăm tuyệt vời cho các tiêu đề liên kết – ví dụ: bạn có thể tìm cách cải thiện tỷ lệ xem trung bình của mình theo một tỷ lệ phần trăm nhất định trong một phạm vi phần trăm bằng cách Thử nghiệm với các loại nội dung, chủ đề và định dạng khác nhau.

Hướng lưu lượng truy cập bằng cách theo dõi tỷ lệ click

Instagram giới hạn cách thức và vị trí bạn có thể sử dụng các liên kết để hướng lưu lượng truy cập đến một trang bên ngoài. Đây có thể là một trở ngại thực sự cho các thương hiệu và doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện lưu lượng truy cập trang web của họ.

Vì lý do đó, bạn nên tập trung vào tỷ lệ nhấp được thúc đẩy bởi các tính năng và liên kết của Instagram Stories (xem thêm) trong tiểu sử của mình nếu bạn muốn nhiều người truy cập trang web doanh nghiệp của mình. doanh nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nếu bạn thấy tỷ lệ nhấp vào liên kết từ Câu chuyện trên Instagram giảm nhẹ, bạn có thể muốn xem xét cải thiện phong cách thiết kế câu chuyện của mình để tăng lời kêu gọi hành động (để xem các liên kết đến trang web của bạn). Bạn bè.

Ngay cả việc bổ sung các nhãn dán ‘dính’ vào GIF (Định dạng tệp) trong thư viện của Instagram cũng khiến bạn chú ý. Các thương hiệu như Away và Outdoor Voices đã đưa một số GIF vui nhộn nhưng rất tế nhị vào thiết kế Instagram Stories của họ để thu hút sự chú ý vào lời kêu gọi hành động bằng văn bản của họ.

Instagram vuốt lên nhãn dán để thu hút sự chú ý

Nhưng điều đó thường không đủ, bạn nên duy trì sự cân bằng giữa việc khuyến khích người theo dõi vuốt lên và đề cao doanh số bán hàng.

Lululemon sử dụng liên kết của họ rất hiệu quả khi chia sẻ các tập video trong Instagram Stories; họ đặt kỳ vọng có thể về những gì người xem sẽ đạt được bằng cách nhấp vào liên kết.

Trong trường hợp này, liên kết đến một bài đăng dài 20 phút được lưu trữ trên trang web Lululemon, trang này đề cập đến mục đích hàng đầu mà các bài đăng trên Instagram Stories đặt ra cho người xem.

Nếu bạn đảm bảo trải nghiệm nhấp vào bài đăng của mình nhất quán, có lợi cho người xem và chứa nội dung tuyệt vời, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ tốt hơn với những người theo dõi của mình và họ sẽ có nhiều khả năng nhấp vào hơn. liên kết lần sau.

Xây dựng mối quan hệ với những người theo dõi bạn

Kiểm tra phân tích Câu chuyện trên Instagram của bạn thường xuyên – từ một câu chuyện đang chạy hoặc kho lưu trữ thư viện, chỉ cần vuốt lên để tìm kiếm phân tích của bạn.

Được bảo vệ trong Tương tác, bạn sẽ thấy thống kê Số lần nhấp vào Liên kết – lưu ý con số này chỉ là ý kiến ​​hoặc vì câu chuyện biến mất sau 24 giờ, theo cách đó bạn có thể ghi lại tất cả các tương tác trong khung thời gian đó.

Kiểm tra các câu chuyện trên Instagram thường xuyên

Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy các con số cho biết có bao nhiêu người truy cập trang Hồ sơ của bạn từ câu chuyện bạn đăng và bao nhiêu người tiếp tục nhấp vào liên kết trong hồ sơ của bạn.

Nếu bạn nhận thấy các nhấp chuột hoặc mức độ nhấp chuột thấp vào liên kết đó, hãy nghĩ đến việc cập nhật nội dung của bạn trong tiểu mục liên kết. Ngay cả một mô tả đơn giản về những gì người đọc có thể mong đợi tìm thấy tại liên kết đó, chẳng hạn như “mua sắm tất cả” hoặc “nhấp vào giao hàng miễn phí”, có thể khuyến khích mọi người nhấp vào liên kết của bạn.

Ví dụ: Hồ sơ Instagram của Adobe Photoshop thường xuyên cập nhật với một liên kết mới. Và mỗi lần, nội dung được xem để cho người đọc xem trước nhanh những gì họ sẽ học hoặc trải nghiệm khi nhấp vào liên kết.

Adobe Photoshop

KẾT LUẬN

Bất kể mục tiêu Instagram của bạn cho năm 2020 là gì, nội dung và chiến lược tiếp thị của bạn có thể được nâng cao đáng kể bằng cách thường xuyên theo dõi các số liệu phân tích của Instagram. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện nội dung tiếp theo, hãy dành một chút thời gian để xem xét và theo dõi các con số trên Instagram và bạn sẽ sớm lên đường thôi!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho việc phân tích Instagram của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, Tài sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Have a nice day!

Từ khóa:

điều hướng trên instagram là gì

lần chuyển tiếp trên instagram là gì

điều hướng story là gì

kho lưu trữ instagram

người xem story trên instagram

sáng tạo nội dung trên instagram

mẹo instagram

tìm hiểu về instagram

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments