Chặn lời mời vào nhóm facebook, fanpage chỉ trong 5 phút

//

Bạn đang cảm thấy khó chịu vì những lời mời tham gia nhóm cứ gửi đến liên tục, nhất là lời mời tham gia các nhóm rác. Thì hãy tham khảo ngay  Chặn lời mời vào nhóm facebook, fanpage chỉ trong 5 phút compamarketing mang đến sau đây nhé. Bài viết sẽ giúp bạn chặn từng trang hoặc hàng loạt theo mong muốn.

Chặn lời mời vào nhóm có lợi gì?

Đầu tiên, hãy tham gia một nhóm cộng đồng trên facebook. Nó giúp bạn chủ động khi muốn tham gia nhóm cộng đồng trên facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn hạn chế tối đa việc thêm vào các nhóm có nội dung kém chất lượng, nhóm spam, nhảm nhí,…

Thứ hai, nó giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cho tài khoản facebook của mình. Quan trọng là, chặn lời mời nhóm Facebook giúp trải nghiệm Facebook của bạn tốt hơn. Facebook sẽ là nơi để bạn giải trí và tránh những phiền phức không đáng có.

Cách chặn lời mời vào nhóm trên facebook

Cách chặn lời mời từ một người

Trong hầu hết các nhóm facebook mới, quản trị viên sẽ mời bạn bè, và hiện nay trên Facebook có rất nhiều nhóm, nghĩa là bạn có thể nhận được rất nhiều lời mời từ một người. Đây là cách để chặn những người làm phiền trên facebook.

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân của bạn
 • Bước 2: Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” > Chọn “Cài đặt”

"Chọn

 • Bước 3: Trong phần cài đặt, chọn “Chặn”
Bước 3: Trong phần cài đặt, chọn “Chặn"
Bước 3: Trong phần cài đặt, chọn “Chặn”
 • Bước 4: Đến phần “ Chặn lời mời tham gia nhóm”, sau đó điền tên người muốn chặn

"<yoastmark

Đây có thể là những trang facebook giả mạo được lập ra để gửi lời mời tham gia nhóm cho bạn. Khi chặn ở phần này, bạn vẫn tương tác với họ bình thường qua facebook hoặc messenger. Tuy nhiên, tính năng mời nhóm sẽ không thể thực thi thành công.

Cách chặn lời mời vào nhóm từ một nhóm, một trang

Đôi khi, cách tốt nhất để mời ai đó tham gia nhóm là sử dụng tài khoản quản trị viên. Một số nhóm hoặc trang sử dụng tài khoản quản trị để họ có thể mời mọi người tham gia. Nếu không muốn phải xử lý, bạn cũng có thể chặn các nhóm hoặc trang này.

 • Bước 1: Đi tới “cài đặt”
 • Bước 2: Chọn “Chặn”
 • Bước 3: Chọn “Chặn nhóm” hoặc “Chặn trang web”
Cách chặn lời mời từ nhóm
Cách chặn lời mời từ nhóm
 • Bước 4: Nhập tên của nhóm hoặc trang bạn muốn chặn

Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn lời mời tham gia hàng loạt nhóm.

Cách chặn hàng loạt lời mời nhóm

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và vào Cài đặt, sau đó chọn Thông báo, tìm dòng Chọn Trên Facebook (On Facebook). Sau đó, chọn Edit (chỉnh sửa), và tìm phần Groups. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các nhóm mà bạn đã tham gia. Bạn có thể tắt những cái bạn không muốn tham gia.

Cách rời khỏi một nhóm đã tham gia

Nếu không muốn nhận những tin nhắn này nữa, bạn có thể chọn rời khỏi nhóm hoặc cuộc trò chuyện, ngăn người khác thêm nó vào nhóm của họ.

 • Bước 1: Đăng nhập facebook, truy cập vào Group đã được bạn bè thêm vào. Nhấp vào Đã tham gia
Bước 1 rời khỏi nhóm trên facebook
Bước 1 rời khỏi nhóm trên facebook
 • Bước 2: Chọn Rời khỏi nhóm
Chọn rời khỏi nhóm
Chọn rời khỏi nhóm
 • Bước 3: Nếu bạn không muốn được mời vào nhóm này nữa, hãy kiểm tra: Ngăn các thành viên khác thêm bạn trở lại nhóm này. Sau đó xác nhận Rời khỏi nhóm

Hy vọng với cách chặn lời mời vào nhóm facebook, fanpage chỉ trong 5 phút mà compamarketing gợi ý trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi phiền toái từ các lời mời không mong muốn. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments