Cách mua sub và mua view Youtube giá rẻ uy tín tốt nhất

//

Kiếm tiền online thông qua các kênh như Youtube đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Để thu nhập càng cao, bạn phải có một lượng tương tác lớn cho các video của mình. Làm được điều đó trong thời gian đầu không phải điều dễ dàng. Vì vậy, hãy tham khảo cách mua sub và view Youtube giá rẻ đạt hiệu quả cao dưới đây, bắt tay thực hiện sớm nhất có thể nhé.

Vì sao phải mua view Youtube

Nhiều người thắc mắc, quay video đăng lên Youtube để kiếm tiền, tại sao phải bỏ tiền để mua lượt xem trên kênh này? Hành động mua view có ý nghĩa gì không?

Trước hết, nếu bạn là một người tìm kiếm thông tin thông qua Youtube, yếu tố nào khiến bạn click chọn vào nội dung để theo dõi? Tiêu đề hấp dẫn, hình ảnh đại diện sinh động và lượt đã xem cũng là yếu tố quan trọng.

Chúng ta thường có xu hướng chọn xem những clip có nhiều lượt xem hơn vì cho rằng đây là video hay hơn, cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn hơn. Do vậy, lượt view cao chính là cách thu hút thêm người xem các sản phẩm do bạn thực hiện.

Những clip có lượt theo dõi cao thường thu hút người xem hơn

Thứ hai, view Youtube càng lớn, video của bạn càng được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và hiển thị ở những hàng đầu của bảng kết quả.

Thông thường, người dùng cũng có xu hướng lựa chọn những kết quả đầu tiên, ở trang đầu tiên hơn là những kết quả ở phía sau. Nói chung, việc mua view sẽ kích thích người xem chú ý hơn đến video mà bạn đã tạo ra để click xem vào sản phẩm đó.

Vì sao phải mua sub Youtube?

Tương tự như việc mua view Youtube, mua sub (người đăng ký kênh của bạn) cũng quan trọng không kém. Trước hết, những kênh được đăng ký càng nhiều sẽ tạo được niềm tin lớn hơn so với các kênh khác ít lượt theo dõi hơn. 

Cùng với đó, các kênh với subscribe cao hơn dễ thực hiện SEO video hơn. Hoạt động này giúp bạn đẩy các video trên kênh của bạn lên top tìm kiếm. Việc mua sub sẽ giúp bạn thực hiện thao tác SEO dễ dàng, hiệu quả hơn.

Lý do cuối cùng và cũng là lý do quan trọng nhất, muốn nhận được tiền từ Youtube, bạn phải nhận được số lượt theo dõi và lượt xem nhất định. Khi subscribe của kênh cao, việc bật kiếm tiền từ Youtube sẽ nhanh hơn. Đây là mục đích của nhiều người khi đầu tư vào các video.

Nhận 4500 views + 100 Sub MIỄN PHÍ do Tài hỗ trợ cho Anh Em

Điều kiện bật kiếm tiền của năm 2021

Thời gian gần đây, số người kiếm tiền thông qua mạng Youtube ngày càng tăng. Vì vậy, kênh thông tin này ngày càng siết chặt các điều kiện nhận tiền. Dưới đây là một số quy định cần đáp ứng nếu muốn tăng thu nhập từ Youtube.

Thời lượng xem

Thời lượng xem của các video trên kênh của bạn phải đạt ít nhất 4000 giờ. Các video và thời lượng được tính vào thời lượng xem phải ở chế độ công khai trong 12 tháng. 

Nội dung của video

Trước hết, nội dung video bạn thực hiện không được vi phạm nguyên tắc và chính sách của Youtube đặt ra. Ví dụ: nội dung khiêu dâm, người lớn, gây hận thù, gây bức xúc, tranh cãi hoặc hạ thấp người khác,….

Nội dung của video không được chứa những nội dung thuộc sở hữu của người khác. Video, hình ảnh, âm thanh được chứa trong các clip trên Youtube nên do bạn tự tạo ra, kể cả các đoạn video ngắn. Nếu sử dụng nội dung thuộc bản quyền của người khác phải được sự đồng ý của họ hoặc nội dung được sử dụng miễn phí. 

Nguyên tắc cộng đồng

Để xây dựng một cộng đồng lành mạnh, Youtube đưa ra những chính sách mà thành viên của mình phải tuân thủ. Các nguyên tắc này được đưa ra và áp dụng trên toàn hệ thống, bao gồm tất cả các kênh đăng ký và các video đăng tải. 

Các hành vi không được phép hoặc hạn chế đăng tải ,gồm: lừa đảo, câu kéo sang các mạng xã hội khác. Cùng với đó, nội dung đăng tải phải đảm bảo các yêu cầu đã đề ra ở trên.  

Mua sub Youtube sao cho hiệu quả

Để mua sub Youtube hiệu quả nhất, trước tiên bạn cần đảm bảo chất lượng nội dung mà bạn đưa lên kênh này. Việc mua Subcribe cho kênh của bạn khiến người xem ấn tượng với số lượt theo dõi và click chọn.  Tuy nhiên, nếu nội dung bạn đăng tải không phong phú, hấp dẫn, thu hút người xem, họ sẽ không ở lại lâu dài với bạn. 

Do vậy, để tránh bỏ tiền vào mua view và sub Youtube nhưng không đạt được hiệu quả, hãy đầu tư vào tất cả các sản phẩm mà bạn đăng tải. Điều này giúp video bạn đạt được hiệu quả sau khi mua view tốt nhất.

Ngoài chất lượng nội dung các video đăng tải, hãy đầu tư vào ảnh đại diện và ảnh cover thật hấp dẫn. Hai yếu tố này chính là những thứ gây ấn tượng với người xem ở cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào kênh của bạn. Hãy chọn hình ảnh sắc nét và chất lượng để đăng tải trên hai vị trí này, phối màu đẹp mắt để thu hút người nhìn.

Đầu tư avatar và cover ấn tượng thu hút người xem

Hãy chọn những ảnh cover phần nào đó liên quan với nội dung tổng thể trên video mà bạn thực hiện. Như vậy, người xem sẽ có cái nhìn bao quát nhất và đánh giá được phần nào những điều mà bạn cung cấp trên kênh. Do đó, hãy đầu tư vào hình ảnh để người xem có ấn tượng hơn về Channel của bạn nhé.

Phần mô tả kênh cũng đóng vai trò quan trọng. Khi bạn click chọn vào một kênh bất kỳ, đây chính là phần giúp bạn đánh giá sơ lược về nội dung và phương hướng và kênh này hướng tới. 

Việc làm tốt những yếu tố trên không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu khi mua sub cho kênh của mình, nó còn giúp bạn có thể thực hiện SEO, xây dựng thương hiệu tốt, kéo traffic đi đến các kênh thông tin khác,…. Vì vậy, trước khi nghĩ đến chuyện bỏ tiền mua lượt theo dõi, hãy đầu tư vào những điều này để thành công lâu dài. 

Hướng dẫn mua sub Youtube trên QQTube

QQTube là một website cung cấp dịch vụ tăng sub được nhiều Youtuber lựa chọn cho kênh của mình. Việc tăng lượt theo dõi thông qua website này không quá phức tạp, bạn có thể tham khảo cách làm qua các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1. Truy cập vào Website QQTube.com và đăng ký tài khoản.

Click chọn nút Sign Up góc trên bên phải màn hình để bắt đầu thao tác. Người dùng cần nhập các thông tin như: Tên, Email, Mật Khẩu để thiết lập tài khoản. Lưu ý khi nhập email, QQTube không chấp nhận đăng ký tài khoản bằng email có các ký tự là dấu chấm, dấu cộng bên trong. 

Trang chủ của QQTube mua lượt sub Youtube hiệu quả

Đăng ký tài khoản để bắt đầu tăng Sub cho kênh của mình

Không sử dụng email có các ký tự dấu chấm, dấu phẩy đăng ký tài khoản

Bước 2. Nạp tiền vào tài khoản QQTube để bắt đầu mua Sub cho các chiến dịch quảng bá kênh của mình. Hãy click chọn vào vị trí Deposit Fund. Cửa sổ hiển thị lên là phần nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản. Ít nhất bạn cần 10USD cho một lần nạp tiền vào tài khoản QQTube. 

Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản

Việc thanh toán có thể thực hiện thông qua thẻ Mastercard hoặc Visa. Sau khi lựa chọn phương thức phù hợp, hãy nhập thông tin thẻ để tiến hành nạp tiền mua sub tại QQTube. 

Nhập thông tin thẻ thanh toán 

Bước 3. Bắt đầu mua sub Youtube thông qua click chọn New Order trên màn hình chính của QQ Mobile. Ở phần chọn “Youtube Subscribers” trên tab Select Your Platform. Ở mục, Select your service, tùy mức giá và dịch vụ mà bạn mong muốn, hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Click chọn mục đích của đơn mua hàng do bạn tạo ra

Tiếp theo, hãy copy link kênh của bạn vào vị trí Link và nhập số Sub mà bạn muốn tăng cho kênh của mình ở tab Quantity. Sau khi hoàn tất, mục Total Cost sẽ hiển thị số tiền mà bạn phải trả cho số sub mà bạn đã mua. 

Cuối cùng, hãy click chọn Add Submission. Hệ thống sẽ gửi order này về tài khoản QQTube của bạn và trừ tiền trong tài khoản. Sau đó, kênh của bạn bắt đầu tăng lượt theo dõi, khi đã đạt đến mức đăng ký, dịch vụ chấm dứt.

Điền đầy đủ thông tin hoàn tất order trên QQTube 

Hướng dẫn mua view trên Youtube trên QQTube

Để mua view Youtube trên QQtube, bạn cũng cần có tài khoản ở website và nạp tiền vào tài khoản. Các bước thực hiện tương tự như trường hợp trên. Hoàn tất các khâu này, bạn có thể bắt đầu order mua view cho kênh của mình.

Trước tiên, click chọn New Order ở bên trái màn hình. Sau đó, ở mục Select Your Platform, chọn “Youtube Views”. Tại tab Select your service, tùy mức giá bạn muốn, hãy chọn dịch vụ với mức giá tương ứng. Mỗi dịch vụ có số view tăng và số tiền khác nhau. Hãy xem xét thật kỹ để lựa chọn gói ưu đãi nhất nhé.

Các gói dịch vụ tăng view Youtube được cung cấp bởi QQTube

Tại mục Link, copy link video mà bạn muốn tăng view và dán vào vị trí này. Điền số view bạn muốn tăng cho video của mình tại mục Quantity. Sau đó, tổng số tiền mà bạn phải trả sẽ hiển thị ở mục Total Cost. Sau khi kiểm tra thông tin một lần nữa, hãy ấn Add Submission. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ một khoản tiền tương ứng và QQTube bắt đầu công việc tăng view cho video bạn muốn. 

Xác nhận đặt hàng và bắt đầu tăng view

Có thể thấy rằng, việc mua sub và view Youtube cho kênh của bạn không quá phức tạp. Chỉ cần thực hiện qua vài thao tác nhất định, bạn đã có thể biến sản phẩm của mình trở nên ấn tượng hơn. Tăng cơ hội tiếp cận với người xem, cùng đó chính là khả năng kiếm tiền từ hoạt động này hiệu quả hơn. 

Độc Giả Của Compa Marketing Được Giảm 40%

– Học Khóa Youtube MasterClass – Mọi điều bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views – Người hướng dẫn là Dang HNN – kênh Youtube có hơn 400.000 Subscribers sẽ bật mí cho bạn điều này. 🎥 HỌC TẠI ĐÂY 🎥

– Coupon Giảm Giá Của Khóa Học Này: 40COMPAMARKETING

Cách tăng sub và view nhanh cho kênh Youtube

Ngoài việc mua sub và view Youtube tại QQTube, bạn có thể thực hiện kết hợp một số công việc sau để tăng tương tác nhanh nhất cho kênh của mình. Những công việc này không phải đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, cùng tìm hiểu nhé.

SEO Youtube

Cũng như Google, Youtube là một công cụ tìm kiếm thông qua các kết quả là video, clip. Vì vậy, thực hiện tối ưu hóa công cụ này cũng là một phương pháp để tăng tương tác hiệu quả. Để bắt đầu công việc này, bạn cần lưu ý các yếu tố quan trọng cần nắm để việc SEO Youtube đạt hiệu quả.

Thành thạo quy trình Nghiên cứu từ khóa và các công dành riêng để phát triển cho Youtube, giúp bạn đưa ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện.

Bạn có thể thực hiện thao tác này thông qua gợi ý của cả Youtube và Google ví dụ như Keyword Planner, Keyword IO,… Những từ khóa này sẽ giúp bạn định hướng những thứ người xem muốn tìm hiểu, từ đó xây dựng nội dung phù hợp nhất. 

Phân tích từ khóa chuẩn bị nội dung phù hợp với xu hướng tìm kiếm

Như vậy, bước này sẽ giúp bạn định hướng được video bạn sắp thực hiện sẽ có nội dung gì. Đồng thời, bạn có thể thực hiện việc đặt tên tiêu đề, tag, mô tả video gắn với từ khóa đó để việc SEO Youtube đạt hiệu quả tốt nhất. 

Thứ hai, tối ưu nội dung video đăng tải là thao tác cần lưu ý đầu tiên. Sản phẩm của bạn thực sự hấp dẫn, bạn sẽ thu hút được nhiều lượt xem. Nếu đăng video một cách bừa bãi, không có sự đầu tư và chỉn chu, hãy từ bỏ ý định kiếm tiền thông qua kênh này. 

Thứ ba, kích thước video cũng là yếu tố cần tối ưu trước khi up lên Youtube. Thao tác này nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người xem. Một số kích thước tiêu chuẩn dành cho video có thể tham khảo gồm 1280×720, 1920×1080, 2560×1440,…

Ngoài những yếu tố trên, khi SEO Youtube, bạn cần chú ý đến việc tối ưu tên file trong máy, chất lượng hình ảnh của video, chi tiết video,… Mỗi bước được thực hiện càng tỉ mỉ, kỹ lưỡng, việc tối ưu công cụ tìm kiếm trên Youtube càng hiệu quả.

Làm nội dung viral

Nội dung viral là những tin tức đang hot, đang được cộng đồng quan tâm, “lan truyền” tại thời điểm thực hiện các sản phẩm. Bạn phải là người cập nhật tin tức tốt, nắm trend nhanh chóng để có thể làm các video với nội dung dạng này. Vì là chủ đề được cộng đồng chú ý, khi search từ khóa, họ sẽ tìm đến nhiều kết quả, trong đó có video của bạn.

Ví dụ, hiện nay bạn biết những vấn đề nào người xem đang quan tâm? Tình hình dịch COVID – 19 diễn ra từ đầu năm 2020 đến nay, người dùng sẽ chú ý đến các tin tức liên quan đến vấn đề dịch bệnh, vệ sinh cá nhân, bảo vệ sức khỏe thành viên gia đình và trẻ em. 

Thực hiện video là những chủ đề được nhiều người quan tâm

Để tìm ra một viral và thực hiện không phải vấn đề đơn giản. Bạn có thể tham khảo những xu hướng hiện có để thực hiện sản phẩm của mình, tuy nhiên phải có điểm nhấn riêng để không bị hòa lẫn với các video khác. Ví dụ, hiện nay nhiều Youtuber thực hiện các clip ASMR thu hút hàng triệu lượt xem. Bạn có thể tham khảo để thực hiện cho kênh của mình nếu chưa có ý tưởng.

Thực hiện các video với nội dung phù hợp với xu hướng người tìm nhưng cũng phải phù hợp với định hướng kênh mà bạn đặt ra. Tránh việc cứ thấy trend là làm mà quên mất những giá trị nền tảng bạn hướng tới khi bắt đầu làm Youtuber. Điều này sẽ biến kênh của bạn thành một đống hỗn tạp, bắt xu thế nhưng tổng quan kênh sẽ như một bãi rác tổng hợp. 

Ví dụ, nếu làm về làm đẹp, bạn có thể thực hiện các video về trang điểm khi đeo khẩu trang, cách đeo khẩu trang không gây bí da bị mụn,… Nếu kênh của bạn chuyên về tin tức thể thao, bạn có thể làm video liên quan đến tin tức các trận đấu tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tùy đề tài kênh bạn hướng tới để xây dựng nội dung viral phù hợp nhất.

Xây dựng nội dung viral phù hợp với định hướng kênh ban đầu

Chạy quảng cáo 

Chạy quảng cáo là cách làm được nhiều người lựa chọn để sản phẩm của mình được tăng tương tác. Bạn có thể thực hiện tạo quảng cáo thông qua Google Ads và cả Youtube Ads. Mỗi lựa chọn đều có cách làm riêng nhưng đều đơn giản và dễ thực hiện. Dù cách làm nào, bạn cũng cần sản phẩm đủ hấp dẫn, người xem mới click chọn và theo dõi video do bạn tạo ra.

Với cách làm này, bạn cần xác định nội dung muốn quảng bá đến người dùng. Bên cạnh đó cần xác định đối tượng hướng tới và ngân sách bạn đang có để bắt đầu chiến dịch của mình. 

Nội dung quảng cáo nên ngắn gọn vừa phải, không nên quá lê thê, dài dòng, ảnh hưởng đến tâm trạng của người xem. Đồng thời, clip nên có những câu kêu gọi hành động khuyến khích thực hiện các thao tác như truy cập video, kênh của bạn,….

Đối tượng hướng tới phải phù hợp với nội dung kênh bạn đăng tải. Nếu làm clip về thể thao, đối tượng hướng tới nên là nam giới ở độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.  Chủ đề bạn chọn thuộc lĩnh vực ẩm thực, nên chọn đối tượng là chị em phụ nữ ở khoảng 25 – 40 tuổi. Chọn đúng đối tượng sẽ giúp quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Chạy quảng cáo trên Youtube là cách tăng tương tác cho video hiệu quả

Trao đổi với nhau

Liên hệ với các Youtuber khác để trao đổi chéo việc Subcribe Youtube cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cách làm này cần được thực hiện hạn chế vì Youtube đang thực hiện quét kênh phát hiện ra hành động này sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa.

Vì vậy, thay vì thực hiện thao tác này, hãy trao đổi với các Youtuber khác về việc giới thiệu kênh của nhau trên video của mình. Điều này sẽ giúp bạn tăng lượt người theo dõi tự nhiên tốt nhất, không vi phạm chính sách của Youtube nên không bị lo lắng khóa tài khoản đáng tiếc.

Việc mua sub và view trên Youtube là cách tăng tương tác được nhiều người lựa chọn. Các bước thu hút theo dõi không quá phức tạp nhưng hãy xem đây là công cụ phụ trợ.

Để được nhiều người xem chú ý, hãy đầu tư vào chất lượng nội dung và sản phẩm do bạn cung cấp. Chỉ như vậy, bạn mới có thể đạt được thành quả thực sự, trở thành Channel kiếm tiền và tăng thu nhập từ Youtube.

Ngoài ra, bạn cũng nên đọc bài viết Cách tính tiền cho Youtube của người mới để hiểu rõ hơn về giá trị của sự cống hiến cho Youtube. Để mình biết được, mình sẽ được nhận thưởng từ Youtube như nào.

Từ khóa liên quan:

mua view youtube uy tín

cách mua view youtube

có nên mua view youtube không

bán view youtube

mua view youtube bằng thẻ điện thoại

mua lượt đăng ký youtube

mua subscribe youtube

mua view youtube
mua sub youtube
mua lượt đăng ký kênh youtube
mua lượt xem youtube
mua sub youtube uy tín
mua view youtube giá rẻ
mua lượt view youtube
mua views youtube
mua sub
mua view
cách mua lượt đăng ký trên youtube
mua kênh youtube 1 triệu sub
mua lượt đăng ký trên youtube
mua sub youtube bằng card điện thoại
mua subscriber youtube
cách mua view youtube
mua 1000 sub youtube
bán view youtube
bán sub youtube
mua lượt theo dõi youtube
giá mua view youtube
muaview
mua view youtube uy tín
mua đăng ký youtube
mua kênh youtube giá rẻ
mua lượt đăng ký youtube
mua follow youtube
mua kênh youtube
cách mua sub youtube
có nên mua sub youtube
mua sub youtube giá rẻ
mua sub giá rẻ
mua subscribe youtube
có nên mua view youtube không
dịch vụ tăng sub youtube
mua bán kênh youtube
mua kênh youtube 1k sub
tăng sub youtube uy tín
tăng sub youtube
mua lượt sub trên youtube
qqtube
mua view youtube có an toàn
muabansub
youtube sub view
muasub
mua kênh youtube bật kiếm tiền
pcg2ovniqlc -site:youtube.com
mu sub
bằng giá tăng sub youtube
sub youtube

3.4 13 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

14 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ka
Ka
2 years ago

Cảm ơn bạn đã hướng dẫn, chi tiết quá

KD
KD
2 years ago

Cảm ơn bạn đã chia sẻ cách hay

crittt
crittt
2 years ago

Còn hiệu quả không bạn ơi

Hung
Hung
2 years ago

Cảm ơn bạn đã hướng dẫn

quangtrinh1041
quangtrinh1041
2 years ago

Cảm ơn bạn, bổ ích cho kênh mới

Tony Ng
Tony Ng
2 years ago

Cảm ơn anh Tài đã chia sẻ

Ninh
Ninh
2 years ago

Sử dụng được nhiều lần ko anh ơi

aVan
aVan
2 years ago

Đầu tiên mình đã mua được qua thẻ ghi nợ VIB là 10$, nhưng khi mua tăng view xong hết tiền và mình tiếp tục mua nữa thì hệ thống nó ko cho mua nữa, bạn có cách nào có thể hỗ trợ mình dc ạ