20 Apps chỉnh sửa video trên thiết bị di động tốt nhất năm 2021

//

Với video Instagram tiếp quản các nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của Tài, đây là thời điểm hoàn hảo để tìm hiểu một số ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất xung quanh!

Từ thay đổi kích thước cảnh quay của bạn đến thêm hình động, tài sản có thương hiệu và bộ lọc vào clip của bạn, có rất nhiều ứng dụng dễ sử dụng – và hầu hết chúng đều miễn phí!

Vì vậy, bạn không cần phải thuê một nhà quay phim chuyên nghiệp hoặc mua một bộ đắt tiền để tạo nội dung video hấp dẫn cho hồ sơ Instagram của bạn.

Dưới đây là 20 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để tạo nội dung video tuyệt vời trên Instagram:

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để chỉnh sửa dễ dàng

Nếu bạn đang quay đoạn phim cụ thể cho Instagram, thường xuyên hơn không phải bạn chỉ cần một vài điều chỉnh và chỉnh sửa nhỏ để làm cho nó hoàn hảo để đăng!

Tài đã tổng hợp một số ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho những lúc bạn cần sửa chữa nhanh chóng, thay đổi dễ dàng và chỉnh sửa khi đang di chuyển!

# 1: InShot

InShot là một trong những ứng dụng mà bạn muốn bạn khám phá sớm hơn!

Kích thước video của Instagram thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đăng. Ví dụ: Câu chuyện trên Instagram là 9:16, nhưng nếu bạn đang tạo video chỉ cho nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể muốn cắt nó thành tỷ lệ khung hình vuông để nó phù hợp hoàn hảo với lưới của bạn.

Có thể mất nhiều thời gian để chụp ở các kích thước khác nhau và chỉnh sửa cảnh quay để phù hợp với kích thước khung hình cụ thể là một công việc tốn kém – nhưng không phải nếu bạn sử dụng InShot!

Bạn không chỉ có thể cắt cảnh, tăng tốc clip và thêm bộ lọc, mà InShot còn hoàn hảo khi bạn cần thay đổi kích thước cảnh quay cho các bài đăng về nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện của mình.

Sử dụng tính năng Canvas, InShot Video Editor lấy video hiện có của bạn và cho phép bạn thay đổi kích thước video thành các tỷ lệ khung hình khác nhau và bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và cắt nó để phù hợp với Câu chuyện trên Instagram (hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác) chỉ bằng một vài thao tác!

Ứng dụng cho câu chuyện trên Instagram: InShot

Bạn cũng có thể thêm màu nền, thêm nhạc, văn bản và thậm chí các nhãn dán kiểu biểu tượng cảm xúc vào đoạn phim của mình!

Đó là công cụ hoàn hảo nếu bạn không muốn lãng phí cảnh quay tốt chỉ vì nó không được quay đúng kích cỡ!

Miễn phí trên iOS và Android

# 2: Magisto

Đây là một công cụ thông minh cho bộ chỉnh sửa video của bạn!

Ứng dụng Magisto tự hào với AI AI tinh vi, hoạt động để tìm phần hay nhất trong đoạn phim của bạn và từ đó, áp dụng thông minh các kỹ thuật chỉnh sửa như ổn định, nhận dạng khuôn mặt, bộ lọc video và thậm chí tự động cắt để đảm bảo cảnh quay tốt nhất của bạn nằm trong khung.

Ứng dụng chỉnh sửa video: Magistro

Mặc dù có một số tính năng kỹ thuật nghiêm trọng, ứng dụng này vẫn rất dễ điều hướng và bạn thậm chí có thể sử dụng một trong các mẫu video của Magisto để bắt đầu và sau đó chỉnh sửa bằng công cụ Bảng thông minh của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một video từ những hình ảnh tĩnh mà vẫn trông và cảm giác như những thước phim hấp dẫn.

Tất cả những gì còn lại phải làm là nhúng nhạc vào clip của bạn từ thư viện âm thanh của Magisto và nó đã sẵn sàng để chia sẻ!

Lưu ý: Magistro cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó nó cung cấp dịch vụ đăng ký hàng tháng bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng.

Miễn phí trên iOS và Android

# 3: TikTok

Mọi người đều xôn xao về nội dung GenZ gây nghiện của TikTok – nhưng bạn có biết trình chỉnh sửa video của TikTok là hoàn hảo cho Instagram Stories không? 

TikTok được tích hợp nhiều tính năng và hiệu ứng chỉnh sửa video thú vị khiến nó trở thành một trong những trình chỉnh sửa linh hoạt và dễ sử dụng nhất hiện có.  

Từ việc thêm hiệu ứng âm nhạc và âm thanh đến chuyển tiếp động và bộ lọc video cho đối thủ VSCO, TikTok có một số khả năng chỉnh sửa video nghiêm túc để di chuyển

Trên thực tế, Tài đã tạo toàn bộ bài đăng trên blog về cách sử dụng TikTok để chỉnh sửa video cho nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện trên Instagram của bạn – hãy xem thử tại đây ! 

# 4: Wonderershare FilmoraGo

Mặc dù bạn có thể nhận ra tên Filmora là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nhưng ứng dụng di động của công ty là Wondershare FilmoraGo (trước đây là Trình chỉnh sửa video của Fantershare ) là một ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến cho các blogger, Instagrammer và YouTubers.

IFrame

Để chỉnh sửa khi đang di chuyển, hãy sử dụng Chế độ dễ dàng của FilmoraGo – bạn có thể chỉ cần kéo và thả các video clip, thêm nhạc vào đoạn phim đã cắt và lưu video hoàn thành chỉ trong vài phút. Nó thực sự loại bỏ phỏng đoán ra khỏi chỉnh sửa video và có thể giúp bạn tạo nội dung đơn giản nhưng hấp dẫn cho nguồn cấp dữ liệu của bạn!

Filmora phù hợp hơn với cảnh quan hoặc cảnh vuông, vì ứng dụng hoạt động khi được giữ theo chiều ngang. Phải mất một chút thời gian để làm quen, nhưng không gian màn hình dành riêng để xem trước cảnh quay của bạn làm cho nó đáng giá!

Lưu ý: Phiên bản miễn phí của FilmoraGo thêm hình mờ vào đoạn phim video của bạn. Để xóa hình mờ, bạn cần nâng cấp lên tài khoản trả phí .

# 5: Quik by GoPro

Ứng dụng Quik giúp bạn tạo nội dung video tuyệt vời cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn từ cả các cảnh quay được tìm thấy trong cuộn camera và cảnh quay GoPro đã nhập của bạn.

Khi bạn đã chọn các video clip yêu thích của mình, Quik thực hiện phép thuật của mình bằng cách tìm ra những khoảnh khắc thú vị nhất trên mạng từ cảnh quay của bạn – điều này thật tuyệt nếu bạn là một vlogger du lịch và bạn muốn nhanh chóng và dễ dàng cắt các đoạn phim của mình thành hấp dẫn nhất các bộ phận, như những cú nhảy trượt tuyết!

Từ đây, bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng, thêm nhạc (Quik thậm chí đồng bộ cảnh quay của bạn theo nhịp!) Và tùy chỉnh video của bạn bằng văn bản và phụ đề.

# 6: Mojo

Một ứng dụng phổ biến với nhóm Sau này, Mojo giúp bạn tạo các video Câu chuyện Instagram năng động, ngay cả khi bạn không có bất kỳ cảnh quay nào để chơi!

Ứng dụng chỉnh sửa video trên Instagram tốt nhất: Mojo

Sử dụng các mẫu hoạt hình của Mojo và video hoặc ảnh tĩnh, bạn có thể tạo Câu chuyện Instagram hấp dẫn cho hồ sơ của mình – nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn hiển thị một bài đăng trên blog hoặc có một số nội dung văn bản mà bạn muốn làm nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên Instagram tốt nhất: Moji

Bạn có thể thêm văn bản, thay đổi màu nền và thêm ‘trang’ vào mẫu nếu bạn muốn làm cho câu chuyện trên Instagram của mình dài hơn một bài đăng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu các thiết kế của mình vào cuộn camera để được lên lịch sau trên Instagram hoặc đăng trực tiếp từ ứng dụng Mojo!

# 7: Video Abobe Spark 

Nếu bạn muốn nhúng ngón chân vào một số video tạo, hãy xem  ứng dụng Adobe Spark Video . 

IFrame

Spark Video  có thể giúp bạn dễ dàng biên dịch ảnh, video clip và văn bản thành một câu chuyện video. Không có phần mềm đắt tiền hoặc thời gian phức tạp ở đây!

Các chủ đề tích hợp giúp bạn hoàn thành bài đăng của mình với hình ảnh động và chuyển động dễ thương, bố cục và kiểu dáng văn bản mang lại sự sống!  

Miễn phí trên iOS và Android

Bạn có biết không?  Giờ đây, bạn có thể gửi nội dung từ Adobe Spark tới Thư viện phương tiện sau này với Tiện ích mở rộng Chrome sau trên máy tính để bàn!    

Tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn chia sẻ hình ảnh từ Adobe Spark đến sau chỉ trong vài lần nhấp!

Vì vậy, từ việc tạo sang xuất bản, bạn có thể dễ dàng chuyển các thiết kế Instagram của mình từ Adobe Spark sang Later – không cần tải xuống hoặc liên kết chia sẻ tệp, làm cho tinh thần đồng đội trở thành một giấc mơ!

Bắt đầu thiết kế liền mạch và lên lịch cho nội dung của bạn với Adobe và sau đó ngay hôm nay!

Dễ dàng thiết kế với Adobe Spark và Later

# 8: Đoạn phim của Apple

Các ứng dụng ngắn , mà chỉ có sẵn trên iOS, được thiết kế để hoạt động như một công cụ chỉnh sửa iMovie-phong cách cho thế hệ kế tiếp của người sáng tạo kỹ thuật số và quay phim.  

Nó đi kèm với rất nhiều công cụ cơ bản (nhưng hữu ích!) Như bộ lọc, nhãn dán và chuyển tiếp tích hợp. Cùng với các tính năng tiết kiệm thời gian như khả năng chia sẻ dự án thông qua AirDrop hoặc email và lưu chúng vào Tệp iCloud của bạn. 

Vì vậy, mặc dù đây không phải là ứng dụng chỉnh sửa công nghệ nhất, nhưng nếu bạn tuyên thệ với Apple và thích gửi các tác phẩm video của mình ở một nơi, Clip có thể rất phù hợp với bạn!

Ứng dụng chỉnh sửa video để cắt phần còn lại

Sẵn sàng để tạo ra một cái gì đó điện ảnh hơn một chút? Hoặc có thể bạn muốn thêm vào các yếu tố như hình động, logo và phông chữ thương hiệu của bạn? Tài có bạn bảo hiểm!

Dưới đây là một số ứng dụng yêu thích của Tài để tạo nội dung video chuyên nghiệp, tất cả từ thiết bị di động của bạn!

# 9: Adobe Premiere Rush CC

Bạn có thể đã nghe nói về Adobe Premiere Pro – một trong những phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi nhất cho các nhà quay phim chuyên nghiệp. Nhưng bạn có biết rằng có một ứng dụng chị em với Premier Pro được tạo ra đặc biệt cho chỉnh sửa di động và chia sẻ xã hội không?

Adobe đã tạo ra Premiere Rush đặc biệt với phương tiện truyền thông xã hội – nó được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa, cắt, định dạng và chia sẻ nội dung tuyệt vời lên các kênh xã hội của bạn và nó đã trở thành một công cụ phổ biến với YouTubers!

Một trong những lợi ích tuyệt vời là Adobe đã tạo ra một phiên bản ứng dụng và máy tính để bàn của Premiere Rush và vì tất cả các dự án được lưu vào đám mây của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ dự án nào từ điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của bạn!

Ngoài ra, trong Premiere Rush CC, bạn có thể chọn từ các  mẫu Đồ họa chuyển động được thiết kế chuyên nghiệp để sử dụng cho các chỉnh sửa video của mình, điều này sẽ đưa ra nhiều phỏng đoán về kích thước và kích thước trong quy trình. Ngoài ra còn có khả năng thay đổi màu khung với các cài đặt trước, kích thước video để phù hợp với chiều dọc và hình vuông, tùy chọn phông chữ tùy chỉnh và nhiều công cụ khác để giúp bạn khớp video của mình với thương hiệu cá nhân. 

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng Premiere Pro để chỉnh sửa video của mình, Premiere Rush CC có thể giống như một phiên bản giảm giá. Nhưng nếu bạn hoàn toàn mới với phần mềm chỉnh sửa và muốn tạo các clip có giao diện chuyên nghiệp mà không mất hàng giờ để làm quen với Premiere Pro, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Lưu ý: Premiere Rush CC được bao gồm trong Premiere Pro và là một phần của gói Creative Cloud All Apps và đăng ký hàng tháng bắt đầu từ 9,99 đô la / tháng. Tuy nhiên, có một Kế hoạch bắt đầu dùng thử miễn phí mà bạn sử dụng để dùng thử Adobe Rush. 

# 10: Over

Tài là những người hâm mộ lớn của ứng dụng Over ở đây sau này! Trên thực tế, rất nhiều nội dung trên Instagram của Tài trên nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của Tài được thực hiện với Over!

Khi nói đến việc chỉnh sửa video cho Instagram Stories, Over là công cụ hoàn hảo – bạn có thể chọn mẫu video từ ứng dụng, thêm đồ họa chuyển động vào đoạn phim đã có của bạn, chọn cảnh quay sẵn sàng để đăng từ thư viện của Over và tùy chỉnh video với màu sắc thương hiệu, logo và phông chữ của bạn!

Ứng dụng này có rất nhiều công cụ và tính năng hữu ích mà Tài đã tạo một hướng dẫn bằng video miễn phí với nhóm tại Over về cách tạo nội dung Câu chuyện Instagram hấp dẫn cho tài khoản của bạn! Kiểm tra nó ở đây:

# 11: KineMaster

Ứng dụng này dành cho những người cầu toàn – với KineMaster , bạn có thể cắt và cắt các video clip theo từng khung hình, làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng di động tốt nhất để chỉnh sửa chính xác, đặc biệt là nếu bạn có một clip quay chậm mà bạn muốn chia sẻ một đoạn video lớn hơn.

Ngoài ra, với KineMaster, bạn có thể tạo nhiều lớp video, hình ảnh, văn bản và hiệu ứng đặc biệt và thêm vào giọng nói, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh từ thư viện phương tiện!

Lưu ý: Mặc dù KineMaster cung cấp phiên bản ứng dụng miễn phí, các video được xuất có hình mờ và một số tính năng và hiệu ứng đặc biệt không khả dụng. Bạn có thể nâng cấp lên đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm để xóa hình mờ khỏi video của bạn và truy cập tất cả các tính năng.

# 12: LumaFusion

Một ứng dụng khác phổ biến với các vlogger và các nhà quay phim chuyên nghiệp là LumaF Muff.

Được mệnh danh là một trình chỉnh sửa video đa track mạnh mẽ nhất từng được tạo cho các thiết bị di động, bạn có thể mong đợi tất cả các công cụ thông thường như cắt, tốc độ, kích thước và chỉnh sửa âm thanh. Nhưng một số tính năng nâng cao hơn, như khả năng xếp lớp âm thanh, video và ảnh trong cùng một khung, khả năng tương thích cho các tệp video slo-mo và thời gian trôi 120 và 240 FPS, và trình trộn âm thanh trực tiếp thực sự làm được Đứng ra khỏi đám đông. 

Tài muốn sử dụng LumaF Muff để chỉnh sửa cảnh quay video IGTV của mình – thật nhanh chóng và dễ dàng nhưng có một số công cụ bổ sung để giúp Tài cung cấp video chất lượng cao nhất có thể!

Tạo nội dung video cho hồ sơ Instagram của bạn không cần phải đáng sợ hoặc tốn thời gian. Để giúp bạn bắt đầu, Tài đã hợp tác với HubSpot để tạo một hướng dẫn bằng video miễn phí để sử dụng video để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên Instagram: 

Tăng lượt tương tác của bạn + người theo dõi bằng video Instagram

Tài đã hợp tác với HubSpot để mang đến cho bạn hướng dẫn cuối cùng về tiếp thị video.

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất với nhiều filter

Với nội dung video trở nên phổ biến và có giá trị như các bài đăng ảnh trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, điều quan trọng là các video bạn chia sẻ phù hợp với thẩm mỹ tổng thể và phong cách Instagram của bạn.

Tài đã đề cập đến một vài ứng dụng chỉnh sửa video đã có sẵn các tính năng để thêm bộ lọc, nhưng nếu bạn muốn giữ phong cách nhất quán trên ảnh và video của mình, bạn cần một ứng dụng có thể làm cả hai!

Cả VSCO và A Color Story đều cho phép bạn áp dụng các bộ lọc giống nhau cho các video của mình giống như các bức ảnh tiêu chuẩn của bạn, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc duy trì tính thẩm mỹ Instagram nhất quán và gắn kết !

# 13: VSCO

Mặc dù VSCO từ lâu đã được người dùng Instagram yêu thích để chỉnh sửa ảnh, nhưng không nhiều người biết rằng bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình theo cách tương tự!

Tính năng ít được biết đến cho phép bạn áp dụng các bộ lọc VSCO cho nội dung video của mình để giúp bạn duy trì tính thẩm mỹ gắn kết – bất kể bạn đang đăng gì.

VSCO có rất nhiều bộ lọc miễn phí để lựa chọn và thậm chí các gói bộ lọc bổ sung được sắp xếp sẵn, giúp dễ dàng chỉnh sửa video của bạn trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ thương hiệu gắn kết.

Bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh khác nhau như độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ và nhiều thứ khác trong trình chỉnh sửa video, giống như bạn làm trong khi chỉnh sửa ảnh của mình.

Lưu ý: Chỉnh sửa video trong VSCO là một công cụ độc quyền có trong tư cách thành viên trả phí của VSCO ($ 19,99 / năm) và cũng có bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

Có sẵn trên iOS và Android

# 14: A color story

Một mục yêu thích khác trên Instagram, A Color Story được phát triển bởi cùng một người sáng tạo là A Beautiful Mess và được tích hợp nhiều bộ lọc và công cụ chỉnh sửa khác nhau để giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ gắn kết hoàn hảo.

Để chỉnh sửa video của bạn trong Câu chuyện màu, chọn Album sau đó chọn video clip của bạn. Khi clip của bạn được chọn, bạn có thể chọn các bộ lọc, hiệu ứng và công cụ khác nhau để thay đổi giao diện tổng thể của nội dung video của mình:

Đó là một cách cực kỳ đơn giản để thêm phong cách thương hiệu cá nhân của riêng bạn vào đoạn phim của bạn mà không mất hàng giờ để chỉnh màu cho mỗi clip!

Có sẵn trên iOS và Android

Tìm kiếm thêm cảm hứng về cách giữ cho các bài đăng video của bạn phù hợp với thẩm mỹ Instagram của bạn? Kiểm tra bài đăng trên blog này nơi Tài tìm hiểu sâu về cách chỉnh sửa video trên Instagram của bạn để phù hợp với thẩm mỹ thương hiệu của bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa video Instagram với hiệu ứng vui nhộn

Đôi khi, thêm một chút niềm vui nhẹ nhàng và yếu tố kỳ quặc vào video của bạn có thể tạo ra sự khác biệt.

Nếu video của bạn nổi bật là độc đáo và nguyên bản, bạn có thể thấy tỷ lệ xem và số lượng người theo dõi của bạn tăng lên!

Dưới đây là một số ứng dụng yêu thích của Tài để tạo một cái gì đó hơi khác biệt trên nguồn cấp dữ liệu của bạn:

# 15: Hyperlapse từ Instagram

Bạn muốn tạo một video tua nhanh thời gian tuyệt vời nhưng không có chân máy hoặc máy ảnh DSLR có chức năng ổn định tích hợp? Không sao, hầu hết người dùng Instagram cũng không!

Thay vào đó, họ sử dụng Hyperlapse – một ứng dụng vượt thời gian siêu tiện dụng của Instagram sẽ tự động ổn định cảnh quay của bạn, mang lại cảm giác điện ảnh siêu mượt.

Khi bạn đã quay phim thời gian trôi đi trong ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay của mình để tăng tốc hoặc làm chậm nó. Sau đó, chỉ cần lưu vào cuộn camera của bạn và nhập vào bất kỳ ứng dụng nào khác để cắt nó thành một đoạn video lớn!

Bạn có thể thử một video quay ngược thời gian về việc mở cửa hàng vật lý của bạn và chia sẻ nó với những người theo dõi Instagram của bạn cho một số mẩu tin hậu trường. Hyperlapse cũng hoạt động đặc biệt tốt trong chuyển động, vậy tại sao không cho những người theo dõi bạn tham quan văn phòng hoặc nhà kho của bạn?

# 16: Life Lapse

Bạn có nhận thấy xu hướng video stop-motion đang phát triển trên Instagram không? Có lẽ nhờ ứng dụng Life Lapse !

Không phải mất hàng tấn thời gian để học Photoshop, Life Lapse cho phép bạn căn chỉnh đối tượng của mình từ clip này sang clip khác với hình ảnh ‘ma’.

Khi bạn đã ghi lại tất cả các clip của mình, ứng dụng sẽ liên tục ghép chúng lại với nhau và tất cả những gì còn lại phải làm là chọn bộ lọc, bài hát và tỷ lệ video ưa thích của bạn như hình vuông hoặc 9:16 và bạn đã sẵn sàng để đăng!

# 17: PicPlayPost

Có nhiều hơn một video để chia sẻ trong một khung? Hãy xem PicPlayPost!

Một trong những điều tốt nhất về PicPlayPost là đó là trình chỉnh sửa video dọc, giúp việc chỉnh sửa ảnh của bạn cho Câu chuyện trên Instagram và IGTV trở nên cực kỳ đơn giản.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động tốt nhất

Khi bạn đã chọn tất cả các video clip của mình, hãy chọn bố cục mà bạn thích và bắt đầu cắt xén, cắt và đặt các video clip của bạn cạnh nhau trong cùng một khung. Sau đó, bạn có thể thêm GIF động từ Giphy, phụ đề, văn bản và nhạc vào các chỉnh sửa cuối cùng của mình!

Lưu ý: PicPlayPost cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó bạn sẽ cần đăng ký đăng ký hàng tháng.

# 18: MixKit 

Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một ứng dụng, Tài vẫn muốn cung cấp cho MixKit một tiếng hét để tăng cấp video trên Instagram trong nháy mắt!

Với hàng ngàn video miễn phí để sử dụng (và vâng, Tài có nghĩa là hoàn toàn miễn phí!) Để lựa chọn, bạn có thể sử dụng chúng dưới dạng b-roll để tăng cường sản xuất video của mình và tạo một số bài đăng truyền thông xã hội hấp dẫn nghiêm túc. 

Thậm chí còn có bộ lọc video dọc mà bạn có thể sử dụng để tìm nội dung hoàn hảo cho Câu chuyện trên Instagram của mình!

Ứng dụng chỉnh sửa video với chú thích

Bạn có biết rằng 85% video trên Facebook được xem mà không có âm thanh? Và đó là một xu hướng mà Tài chắc chắn được nhân đôi trên Instagram!

Khi mọi người cuộn nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc nhấn qua Câu chuyện trên Instagram của bạn, nếu video của bạn có lời nói hoặc giọng nói, bạn muốn giúp mọi người chú ý và tiếp tục xem, ngay cả khi họ không thể tăng âm lượng!

Thêm chú thích đóng vào bài đăng video trên Instagram của bạn có thể giúp giảm tỷ lệ duy trì đối tượng cho bài đăng video của bạn. Ngoài ra, đó cũng là một cách đơn giản và nhanh chóng để làm cho nội dung video của bạn trở nên thân thiện hơn với những người khiếm thính.

# 19: Clipomatic

Clipomatic là một trong những cách dễ nhất để thêm chú thích vào Câu chuyện và video trên Instagram của bạn – tất cả những gì bạn phải nói với máy ảnh và giọng nói của bạn sẽ được chọn và chuyển thành chú thích!

Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểu chú thích và thêm các bộ lọc nghệ thuật vào đoạn phim của mình!

Và nó có sẵn trong hơn 25 ngôn ngữ!

# 20: Anchor Video

Nếu bạn có một podcast, bạn phải xem Anchor Video !

Anchor Video là bổ sung mới nhất cho gia đình ứng dụng Anchor, cho phép người dùng chuyển đổi nội dung âm thanh thành video hoạt hình!

Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã có một podcast tuyệt vời, âm thanh từ một cuộc phỏng vấn hoặc sự kiện nói mà bạn muốn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể chọn các âm thanh hay nhất để giới thiệu và tạo một video đơn giản, hấp dẫn với phiên âm văn bản để đăng !

Chỉ cần ghi hoặc tải nội dung âm thanh của bạn lên ứng dụng, tinh chỉnh nội dung và sau đó chọn cảnh quay video hoạt hình phù hợp với nguồn cấp dữ liệu của bạn!

Nội dung video trên Instagram đang tiếp tục phát triển, vì vậy bây giờ là lúc bắt đầu thử nghiệm nội dung của bạn, chỉnh sửa cảnh quay của bạn để phù hợp với nguồn cấp dữ liệu của bạn và chia sẻ video động hơn với những người theo dõi của bạn!

Đừng quên rằng một khi bạn đã chỉnh sửa video của mình, bạn có thể lên lịch và tự động xuất bản các bài đăng video trên Instagram của mình với Later – giống như bạn làm với hình ảnh của mình!

Chỉ cần kéo và thả tệp video của bạn từ Thư viện phương tiện vào lịch của bạn, chọn hình ảnh thu nhỏ từ đoạn phim của bạn và lên lịch thời gian và ngày để đăng!

Ngoài ra, bạn có thể xem trước video của mình sẽ trông như thế nào trong nguồn cấp dữ liệu của mình để bạn không bao giờ bỏ lỡ một bước nào khi nói đến việc duy trì tính thẩm mỹ tuyệt vời trên Instagram!

Ngoài ra, Tài còn rất nhiều những bài viết hữu ích về Instagram có thể giúp ích cho bạn nữa đấy!

Từ khóa liên quan:

app chỉnh sửa video trên iphone
app chỉnh sửa video trên điện thoại
app chỉnh sửa video không logo
app chỉnh sửa video đẹp
app chỉnh sửa video chất lượng cao
app chỉnh sửa video tốt nhất cho android

app chỉnh màu video

các app edit video

app chỉnh người trong video

app chỉnh dáng người trong video

app chỉnh sửa video
app chỉnh video
ứng dụng chỉnh sửa video
ứng dụng edit video
app chỉnh người trong video
app chỉnh clip
các app chỉnh video
app edit video
áp chỉnh video
các app edit video
các app chỉnh sửa video
ứng dụng chỉnh video
app chỉnh hiệu ứng video
áp edit video
app chỉnh ảnh video
app edit clip
app chỉnh sửa video không logo
app sửa video
ứng dụng sửa video
ứng dụng edit
chỉnh sửa video
app chỉnh thể video
app chỉnh sưa video
chỉnh dáng người trong video
chỉnh người trong video
app để chỉnh sửa video
chỉnh sửa video app
app chỉnh sửa video đẹp
chỉnh filter video
filter cho video
chỉnh hiệu ứng video
chỉnh eo trong video
những ứng dụng chỉnh sửa video
những app chỉnh sửa video
thêm filter cho video
áp chỉnh sửa video
các ứng dụng chỉnh sửa video
app chỉnh filter video
app chinh sua video
edit video đẹp
app chinh video
phần mềm chỉnh sửa video
những app edit
app chỉnh sữa video
app chỉnh vid
những app chỉnh video
app chỉnh sửa clip
app chỉnh video đẹp
hiệu ứng edit video
app nào chỉnh sửa video

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments