Top 10 khóa học kinh doanh online được săn đón nhất 2021

//

Kinh doanh online là một hình thức bán hàng ứng dụng sự phát triển của công nghệ thông tin và internet. Thông qua mạng xã hội và các diễn đàn thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng rao bán các mặt hàng nhanh chóng nhất. Tuy vậy, làm cách nào để tiếp cận và ứng dụng công nghệ 4.0 một cách hiệu quả nhất? Cùng nhìn top khóa học online được săn đón nhiều nhất dưới đây nhé!

Xây dựng kênh Tik Tok để bán hàng mà không cần chạy quảng cáo

Tik Tok là một diễn đàn chia sẻ video phổ biến và dành được rất nhiều sự quan tâm, thu hút hiện nay. Thông qua các clip ngắn có tính viral mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng tận dụng bán nhiều mặt hàng từ đơn giản như mỹ phẩm, phụ kiện,… đến mặt hàng giá trị hơn như ôtô, bất động sản,… Tuy vậy, xây dựng kênh Tik Tok cá nhân như thế nào để bán hàng hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo?

Nội dung

Tik Tok là thị trường hàng đầu khi các bạn trẻ tìm kiếm top khóa học online được săn đón nhất hiện nay. Khóa học xây dựng kênh Tik Tok để bán hàng mà không cần chạy quảng cáo bao hàm nhiều nội dung. Chúng bao gồm từ cơ chế hoạt động của Tik Tok đến kiến thức marketing online và cách tiếp cận khách hàng qua profile thu được. Đồng thời là một số mẹo nhỏ để hoạt động đăng video được tối ưu hóa hơn.

Khóa học xây dựng kênh Tik Tok để bán hàng mà không chạy quảng cáo

Chương trình học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thuật toán và những kỹ thuật tối ưu để ăn đề xuất video có hàng triệu view trên Tik Tok. Đồng thời, hướng dẫn phương pháp tìm ý tưởng và quy trình tư duy chuẩn để xây dựng nhãn hiệu cũng như xây dựng kênh. Ngoài ra còn có cách sử dụng Profile thu được và cách chuyển hóa follow và view thành đơn hàng,….

Nếu đối tượng học viên chưa từng tiếp cận và sử dụng Tik Tok cũng có thể yên tâm đăng ký khóa học này. Thứ nhất, Tik Tok là diễn đàn khá phổ biến và dễ dàng cho người mới tiếp cận. Thứ hai, chương trình học được giới thiệu từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. Đảm bảo người học có thể hiểu rõ cặn kẽ hoạt động cũng như quy trình xây dựng kênh bán hàng hiệu quả.

Tác giả

Co Founder VIC Media là đơn vị trực tiếp tổ chức và đào tạo khóa học Xây dựng kênh Tik Tok bán hàng này. Đây cũng là đơn vị được biết đến rộng rãi với vai trò trực tiếp triển khai và xây dựng Tik Tok profile để bán cho khách hàng có nhu cầu đa mặt hàng (từ mỹ phẩm, thời trang, gia dụng, oto,…).

Co Founder VIC Media với chuyên môn về đào tạo quảng cáo Tik Tok cùng xây dựng kênh Tik Tok profile đã và đang kết nối với hơn 500 học viên. Định hướng nội dung đào tạo để học viên có cách tiếp cận với những lĩnh vực mới mẻ, khó hiểu thành những điều gần gũi và dễ hiểu hơn.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc cho người không biết tiếng Trung

Hầu hết các sản phẩm nội địa như mỹ phẩm, phụ kiện, quần áo,… từ Trung Quốc đã và đang là mặt hàng ưa chuộng hiện nay. Theo đó, khóa học nhập hàng Trung Quốc khi không biết tiếng Trung cũng nằm trong top khóa học online được săn đón nhiều nhất hiện nay. Đây sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho bạn trẻ muốn bắt đầu và theo đuổi công việc kinh doanh online.

Nội dung

Trước tiên, khóa học nhập hàng Trung Quốc này giúp bạn tích lũy một số kiến thức cơ bản về việc khai thác mặt hàng, đối thủ và quy trình nhập hàng. Sau đó sẽ hướng dẫn bạn các mẹo để chọn lọc và bắt trend các sản phẩm thị hiệu hiện nay. Theo đó, hướng dẫn cách giúp bạn rút ngắn thời gian để quá trình nhập hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc hướng dẫn cụ thể cách chọn và nhập hàng từ Taobao 1688 Tmall – kho hàng tiềm năng. Cùng với đó, khóa học còn hướng dẫn các tips nhỏ xử lý các sự cố về vận chuyển thường gặp. Cuối cùng, giúp bạn có nền tảng để bắt đầu kinh doanh và nhập hàng một cách vững vàng, hiệu quả.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc cho người không biết tiếng Trung

Tác giả

Founder nhập hàng Trung Quốc 1688China.vn là đơn vị trực tiếp tổ chức khóa học nhập hàng Trung Quốc dành cho người không biết tiếng Trung. Đây cũng là đơn vị nổi tiếng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching Doanh nghiệp và đào tạo nguồn hàng Trung Quốc. Do đó, học viên mong muốn kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc có thể tham khảo khóa học tiện lợi này.

Khóa học quảng cáo Shopee dành cho người mới

Khóa học quảng cáo Shopee là cái tên được nhắc đến tiếp theo nằm trong top khóa học online được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tại Việt Nam, Shopee là diễn đàn thương mại điện tử có lượng truy cập lớn và đầy tiềm năng. Biết cách gia nhập vào thị trường này, bạn và shop của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa thu về lợi nhuận khủng hằng năm.

Nội dung

Khóa học xoay quanh quảng cáo Shopee dành cho người mới bao gồm những nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Thông qua cách tiếp cận dễ dàng và thuận tiện nhất, học viên sẽ có cái nhìn khái quát đến chi tiết về hoạt động này.

Quảng cáo là gì? quảng cáo trên Shopee là gì? và những lưu ý khi chạy quảng cáo trên Shopee? Tiếp sau đó, học viên sẽ được bắt tay vào những thuật toán quảng cáo và những hình thức quảng cáo hiệu quả hiện nay. Cuối cùng, qua khóa học này, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều về định hướng tư duy cũng như kỹ năng để chạy quảng cáo hiệu quả trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Khóa học quảng cáo Shopee cho người mới bắt đầu

Tác giả

Hiếu Suro là người đứng lớp cho khóa học kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử lớn nhỏ hiện nay. Với thành tích cán mốc bán 7000 đơn hàng chỉ trong 3 vào đợt sinh nhật Sendo (thu về doanh thu 524 triệu) đã thành công thu hút sự chú ý. Khóa học sẽ là kênh chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi giữa Hiếu Suro và những bạn trẻ mong muốn thành công với công việc kinh doanh online qua Shopee hiện nay.

Khóa học Livestream bán hàng online trên Facebook, sàn TMĐT

Livestream là phương thức tiếp cận khách hàng thông qua Facebook hay sàn thương mại vô cùng hiệu quả hiện nay. Trước sức nóng và hiệu quả mà nó mang lại, đây dự sẽ là cách thức kinh doanh online phát triển mạnh mẽ ở tương lai. Đó cũng là lý do khóa học livestream bán hàng online trên Facebook, sàn thương mại điện tự nằm trong top khóa học online được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Nội dung

Khóa học bao gồm nhiều nội dung hữu ích liên quan đến kỹ năng livestream sao cho hiệu quả. Từ việc nắm bắt tư duy cốt lõi khi livestream bán hàng đến việc lên concept, cách diễn đạt nội dung kịch bản nói. Không dừng lại ở đó, ứng dụng các công cụ kéo tương tác cho livestream và cách dẫn dắt chốt sale cho sản phẩm bán được hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Khóa học Livestream cùng Mira

Đặc biệt, khóa học livestream cung cấp 9 bước tổ chức một buổi livestream bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Từ đó giúp học viên lựa chọn và ứng dụng đúng đắn nhất chiến lược bán hàng phù hợp. Khai thác tối đa tiềm năng của phương thức livestream bán hàng trên Facebook, sàn thương mại điện tử hiện nay. Đem lại lượng lớn đơn hàng, lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nhất.

Tác giả

Owner & CEO công ty TNHH Mira Garden là công ty truyền thông chuyên tư vấn giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. MGC hiện là nhà điều phối hơn 3000 influencer trên toàn quốc và nhiều hợp đồng độc quyền với KOLs,… Với nhiều kinh nghiệm đúc kết được từ thực tế hoạt động, đây sẽ là cơ sở xây dựng khóa học livestream bán hàng hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm.

Khóa học kinh doanh trên Instagram từ @caocaobycaochen

Kinh doanh online trên Instagram là một phương thức khá mới mẻ hiện nay. Bởi lẽ, những công năng cũng như kỹ năng khai thác những công cụ tại đây vẫn chưa được tiếp cận rộng rãi. Tuy vậy, nếu biết cách, Instagram sẽ là một nơi giúp bạn đa dạng kênh kinh doanh và thu lại lợi nhuận đều đều từ nó. Cùng theo dõi ngay khóa học kinh doanh trên Instagram đền từ Thảo Trần nhé!

Nội dung

Khóa học kinh doanh trên Instagram được đào tạo bài bản gồm hầu hết các nội dung cần biết khi kinh doanh online tại Instagram. Học viên được học về bản chất và cách khai thác kinh doanh trên Instagram. Trong đó có cách khai thác Story và IGTV, cách tạo và khai thác chức năng của Hashtag Instagram. Từ đó phân tích và tối ưu hóa cách tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Học kinh doanh Instagram cùng @cacaobycaochen

Ngoài ra, khóa học còn đi vào hướng dẫn nhiều kỹ năng mềm cần thiết khi kinh doanh trên Instagram nói chung và các diễn đàn thương mại khác. Cụ thể, chúng bao gồm cách lên ý tưởng content cho bài đăng, chiến lược marketing và quà tặng, chăm sóc khách hàng,… Hơn thế, Trang Trần còn hướng dẫn cho bạn cách chỉnh sửa và chọn lọc hình ảnh, video để kênh bán hàng của mình hoạt động hiệu quả hơn.

Tác giả

@caocaobycaochen chính là tài khoản bắt đầu cho khóa học kinh doanh trên Instagram. Đây là tác giả có kinh nghiệm vận hành hệ thống kinh doanh thu được hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên Instagram. Với hơn 6 hoạt động Founder thương hiệu thời trang CAO CAO rộng khắp trên các kênh tại Instagram, đây sẽ là khóa học cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z

Là một người bán hàng online, chắc hẳn không thể nào bạn không biết đến diễn đàn thương mại điện tử Shopee. Chúng được đánh giá là diễn đàn nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả cùng lượng truy cập lớn nhất từ khách hàng tại thị trường Việt Nam. Cũng theo đó mà khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z sẽ là khóa học mà bạn không nên bỏ qua.

Nội dung

Nội dung khóa học đúng như tên gọi được chia thành các nội dung từ A đến Z liên quan đến hoạt động kinh doanh trên Shopee. Xuất phát từ các vấn đề tổng quát như kiến thức chung về thị trường Shopee. Tiếp theo là cách tạo shop và phương thức lên kế hoạch cùng nội dung cho hoạt động của cửa hàng. Trong đó, khóa học còn có nội dung hướng dẫn cách đánh giá và lựa chọn mặt hàng tiềm năng.

Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn rất nhiều nội dung lớn nhỏ để tăng lợi nhuận và hiệu quả hoạt động mua bán của shop trên Shopee. Chúng có thể là cách đăng quảng cáo, cách đăng hình ảnh, bài viết, cách tiếp cận feedback của khách hàng. Ngoài ra còn có cách đấu thầu từ khóa và phương thức chăm sóc khách hàng,….

Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z

Tác giả

Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z là một chương trình học độc lập, song song cùng khóa học bán hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu. Cả hai đều do Hiếu Suro – một nhà sáng lập có nhiều kinh nghiệm khi liên tục gặt hái được nhiều thành công từ việc kinh doanh online trên Shopee.

Khóa học bán hàng trên Zalo – Zalo Marketing Mastery

Tương tự facebook, instagram,…. Zalo cũng là một diễn đàn để tiếp cận và bán hàng vô cùng hiệu quả. Nếu có dự định kinh doanh online, bạn có thể lựa chọn khóa học bán hàng trên Zalo – một trong top khóa học online được săn đón nhiều nhất hiện nay để đa dạng kênh bán hàng của mình.

Nội dung

Zalo Marketing Mastery này là một trong ít khóa học bán hàng trên Zalo hiện được quan tâm và đánh giá cao về chất lượng. Nội dung bao gồm việc nắm bắt công cụ và phát huy tối đa các tính năng để tiếp cận, tương tác cũng như chăm sóc khách hàng. Đồng thời, hiểu rõ về hoạt động quảng cáo cũng như đánh giá sao cho hoạt động quảng cáo Zalo được tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất.

Zalo Marketing Mastery cùng tác giả KhoaDang

Tác giả

Khóa học Zalo Marketing Mastery được tổ chức bởi Co-Founder & CMO công nghệ Việt, Ex Founder S&A Media Online cùng Admin Cộng động Digital Marketing với hơn 5 năm kinh nghiệm lĩnh vực Digital Marketing. Đến nay, KhoaDang đã và đang tham gia tư vấn hơn 400 dự án lớn nhỏ của nhiều thương hiệu lớn hiện nay. Đây sẽ là nền tảng cho những nội dung được chia sẻ trong khóa học bán hàng trên Zalo này.

Xây dựng cỗ máy tự động kiếm tiền trên Shopee

Xây dựng cỗ máy tự động kiếm tiền trên Shopee là một khóa học ngắn về cách phát triển bền trên Shopee dành cho shop của bạn. Không đi chuyên sâu vào từng hoạt động nhỏ mà vẽ nên cho bạn cách nhìn khái quát và đúng đắn nhất về hoạt động kinh doanh online. Đây cũng là lý do khóa học này được nhắc đến trong top khóa học online được săn đón nhiều nhất.

Nội dung

Nội dung khóa học là những chia sẻ về cách ra đơn nhanh và ra đơn bền vững, từ đó xây dựng quy trình kiếm tiền tự động cho mình. Qua từng bài học, coaching có chia sẻ những mẹo nhỏ từ kinh nghiệm thực tế để tăng đơn mỗi ngày. Ngoài ra, chăm sóc khách hàng, tổ chức Flash Sale,… cũng được hướng dẫn để tăng tương tác.

Hơn nữa, những hình thức quảng cáo cũng được nhắc đến trong nội dung khóa học. Trong đó còn hướng dẫn và ứng dụng cách lên nội dung, viết bài chuẩn SEO cho học viên. Nội dung chọn lọc, khoa học này có thể ứng dụng ngay với học viên mới bắt đầu kinh doanh online trên Shopee.

Khóa học xây dựng cỗ máy tự động kiếm tiền trên Shopee

Tác giả

Giảng viên Lê Quỳnh Sơn sẽ là người đứng lớp cho khóa học xây dựng cổ máy tự động kiếm tiền này. Anh đã và đang giữ những chức vụ quan trọng tổng giám đốc, giám đốc kinh doanh,… của nhiều công ty lớn. Cũng thời gian đó, anh đã tổ chức và coach cho hơn  50 doanh nghiệp lớn nhỏ về xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, hơn 3000 shop đã tham gia khóa học kinh doanh online trên Shopee, Sendo, Facebook do anh đứng lớp.

Đột phá thu nhập 6 kênh marketing online ngay lập tức

Kinh doanh online đa kênh giúp bạn tăng khả năng và tốc độ tiếp cận khách hàng. Tuy vậy, đây cũng là một thách thức trong quá trình vận hành và quản lý của shop. Nếu còn thắc mắc, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay khóa học Đột phá thu nhập 6 kênh Marketing online ngay lập tức dưới đây.

Nội dung

Khóa học nằm trong top khóa học online được săn đón nhiều nhất hiện nay bởi nội dung khá đầy đủ và chi tiết cho người mới bắt đầu. Từ góc nhìn về thị trường kinh doanh online tại Việt Nam đến cách lên kế hoạch, chọn mặt hàng, nhập hàng đến hoạt động Marketing bán hàng. Bên cạnh đó còn có cách nhận diện và khắc họa chân dung đối tượng khách hàng – một khái niệm vô cùng quan trọng trong Marketing.

Đặc biệt nhất là nội dung đột phá thu nhập qua 6 kênh Marketing online. Cụ thể chúng bao gồm Instagram, Fanpage, Facebook, Zalo, Email, Youtube. Đồng thời là sự phối hợp và cân bằng quản lý giữa các kênh Marketing này.

Đột phá thu nhập cùng Vũ Ngọc Quyền

Tác giả

Người đứng lớp cho khóa học online này là Vũ Ngọc Quyền – Founder của học viện PAcademy, Trung tâm đào tạo Digital Marketing thực chiến. Anh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chạy quảng cho nhiều mặt hàng và nhãn hàng nổi tiếng. Cùng lúc đó, anh cũng có nhiều kinh nghiệm đứng lớp khi tư vấn xây dựng kênh Marketing online cho rất nhiều Shop bán hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước hiện nay.

Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss

Kinh doanh theo hệ thống với nhóm lãnh đạo nhất định là một mô hình đặc thù hiện nay. Hệ thống này giúp bạn trải dài và đưa mặt hàng cùng thương hiệu đến khách các đối tượng khách hàng. Tuy vậy, xây dựng hệ thống thế nào để thu hút và bền vững vẫn là một vấn đề nan giải với nhiều nhà lãnh đạo hiện nay.

Nội dung

Khóa học này đầu tiên sẽ giúp bạn phân biệt được sự chuyên nghiệp và khác biệt giữa mô hình kinh doanh hệ thống và kinh doanh đa cấp hiện nay. Đồng thời là những chia sẻ để Boss dẫn dắt và đưa hệ thống phát triển hơn. Chúng bao gồm phương pháp tránh bán phá giá hệ thống, cách chia hoa hồng để duy trì hệ thống, cách truyền cảm hứng cho hệ thống, cách lựa chọn sản phẩm cho hệ thống,….

Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss

Tác giả

Phạm Thành Long chính là tác giả và là người đứng lớp cho khóa học online Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss này. Anh là Luật sư sáng lập Hãng Luật sư Gia Phạm đồng thời là nhà diễn giả nhận được nhiều sự yêu mến hiện nay. Với nhiều giải thưởng, thành tích, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệm, anh đã và đang là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Khóa học kinh doanh online nào phù hợp với bạn?

Top khóa học online được săn đón nhiều nhất được nhất đến ở trên có nội dung và đối tượng hướng đến khác nhau. Có thể nói, mỗi khóa học đều có những nội dung đặc sắc và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh online hiện nay. Tuy vậy, để bắt đầu, bạn nên lựa chọn các khóa học khái quát về kinh doanh online, đồng thời phù hợp với diễn đàn thương mại mà bạn hướng đến.

Lại nói, không thể đánh giá một khóa học kinh doanh online nào là đầy đủ và chất lượng dành cho bạn. Chỉ có thể là khóa học có nội dung mà bạn đang tìm kiếm và mong muốn hướng đến hay không. Ngoài ra, bạn vẫn có thể kết hợp nhiều khóa học để tăng thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và mở rộng hơn hiểu biết về mặt hàng, về lĩnh vực và hoạt động kinh doanh của mình.

Kinh doanh online không còn là một lĩnh vực quá xa lạ tại thị trường kinh tế Việt Nam hiện nay. Mô hình này sẽ còn nhiều sự biến đổi, phát triển không ngừng nghỉ ở tương lai. Nếu bạn đang mong muốn khởi nghiệp và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực này, đừng bỏ qua top khóa học online được săn đón nhiều nhất được nhắc đến ở trên nhé!

5 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Về Kinh Doanh
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments