Top 8 nguồn cung cây cảnh mini giá sỉ uy tín hiện nay

//

Cây cảnh là một trong những sở thích và nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức. Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh cây cảnh thì không thể bỏ qua Top 8 nguồn cung cây cảnh mini giá sỉ uy tín hiện nay và các kiến thức về kinh doanh cây cảnh mini mà compamarketing mang đến trong bài viết hôm nay. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

Tại sao cần mua sỉ cây cảnh mini?

Cây cảnh là một cách hay để mang thiên nhiên đến gần nhà, văn phòng, công sở, … Nếu bạn đi vào một cửa hàng bán lẻ chất lượng bán cây cảnh chất lượng với giá cả phải chăng, bạn sẽ thấy xu hướng mang thiên nhiên đến gần hơn với hiện đại của chúng ta cuộc sống.

Cây cảnh mini là gì?

Cây cảnh mini được tạo nên từ các loài thực vật có thể sinh trưởng trong điều kiện hạn chế về các chất dinh dưỡng như cây không khí, rêu, sen đá, dương xỉ,… Chúng thường được trồng trong nhưng vật trong suốt như thủy tinh, chai nhựa để đảm bảo tiếp nhận đủ ánh sáng. Thường kết hợp với đất, sỏi, cát để tạo nên những chậu cây cảnh nhu khu vườn mini.

Cây cảnh mini dành cho dân văn phòng

Một số cơ quan làm việc có những nét văn hóa riêng trong công việc. Điều này có nghĩa là mỗi cơ quan thiết kế đều có phong cách trang trí không gian văn phòng riêng biệt của mình. Tùy thuộc vào đặc điểm kiến trúc và tính chất kinh doanh mà chủ công ty, chủ sở hữu hoặc lãnh đạo cơ quan có thể quyết định trang trí nội thất bằng cây xanh hay không.

Một số doanh nghiệp phải thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, vì vậy họ cần sử dụng cây cảnh làm quà tặng độc đáo. Và cũng tại một bộ phận, những đồng nghiệp có chung sở thích chơi cây cảnh đang tìm kiếm địa điểm mua cây cảnh thu nhỏ.

Dân văn phòng luôn có thể tìm được nơi mua cây với giá sỉ. Bởi vì họ đang bán cho những nhân viên văn phòng khác, họ luôn tìm được nơi đảm bảo hàng hóa chất lượng cao.

Khởi nghiệp bằng kinh doanh cây cảnh mini

Bạn có thể thấy mình nằm trong một nhóm những người trẻ ngày nay đam mê cây cảnh, hoặc muốn tìm hiểu thêm về nó. Có thể bạn đang muốn mở một cơ sở kinh doanh, buôn bán cây cảnh mini. Hoặc có thể bạn đang tìm kiếm một công cụ phụ để điều hành công việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn mua từ đại lý mở cung cấp sản phẩm ra công chúng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cây cảnh, không tốn thời gian chăm sóc, không phải thay chậu, trộn chậu hay cần đến cửa hàng lớn để trưng bày các nhà máy. Đồng thời, số vốn bỏ ra không lớn, có thể luân chuyển và hoạt động theo kiểu cuốn chiếu, mua ở đâu cũng được.

Cần nhiều cây cảnh và thay đổi cây cảnh liên tục

Có rất nhiều loại cây cảnh có sẵn trên thị trường. Một số công ty mua chúng với số lượng lớn và thay đổi chúng khi có sự kiện hoặc mùa.

Mở cửa hàng cây cảnh mini cần chuẩn bị những gì?

Mở cửa hàng cây cảnh mini cần chuẩn bị những gì?
Mở cửa hàng cây cảnh mini cần chuẩn bị những gì?

Kiến thức về chăm sóc cây cảnh

Cách giải đáp thắc mắc về cây cảnh giúp bạn biết cách tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng và đặt niềm tin vào cửa hàng của bạn nhiều hơn. Thường xuyên cập nhật các loại cây mới, độc đáo theo xu hướng thị trường và sở thích của khách hàng.

Chuẩn bị vốn kinh doanh cây cảnh mini

Nguồn vốn phụ thuộc vào đâu? Nó phụ thuộc vào quy mô và hình thức kinh doanh. Quả thực, chi phí nhập chậu cây cảnh mini khá thấp. Giá một bông sen đá dao động từ 10 đến 15 nghìn đồng, cây xương rồng có giá khoảng 15 đến 40 nghìn đồng. Bạn sẽ được chiết khấu tốt hơn nếu mua với số lượng lớn.

Nhập nguyên liệu cần thiết

Các doanh nghiệp nhỏ cần các loại vật liệu giống như các doanh nghiệp lớn: nước, đất, phân bón và chậu. Bạn có thể sắm nhiều loại chậu cây cảnh từ nhỏ đến lớn giúp bạn có thể trồng được nhiều loại cây.

Gợi ý nguồn hàng cây cảnh mini giá sỉ

1. Mua cây cảnh mini giá sỉ tại các vườn ươm

Đặc điểm của các vườn ươm – nguồn sỉ cây cảnh mini

Có rất nhiều vườn ươm và nhà vườn trên toàn quốc chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất để tìm nguồn cung cấp cây cảnh mini giá rẻ. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ của vườn ươm bằng cách hỏi qua nhiều kênh. Ví dụ như hỏi qua người quen, tìm kiếm trên Google hoặc các trang mạng xã hội.

Còn mua nhà chắc chắn sẽ rất vui và giá cả rõ ràng thương lượng trực tiếp ngay từ khi chưa nhập hàng, chưa chốt hàng. Chủ sở hữu rất hào phóng và thậm chí sẵn sàng cho bạn một số lời khuyên về cách chăm sóc cây cảnh đúng cách. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đổi trả hàng vì chúng sẽ được giao trực tiếp đến nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn có thể tìm hiểu những mặt hàng hot nhất và bán chạy nhất trong mùa cũng như làm thế nào để có được giá thấp nhất.

Hạn chế khi mua sỉ cây cảnh mini tại vườn

Đây hoàn toàn không phải là trường hợp. Đúng là bạn phải đặt hàng với số lượng rất lớn, nhưng thực ra nó còn tiện lợi hơn so với mua lẻ. Lợi nhuận thu được từ cây cảnh thậm chí là xứng đáng.

Đây hoàn toàn không phải là trường hợp. Đúng là bạn phải đặt hàng với số lượng rất lớn, nhưng thực ra nó còn tiện lợi hơn so với mua lẻ. Lợi nhuận thu được từ cây cảnh thậm chí là xứng đáng.

Do có rất nhiều loại cây cảnh có sẵn ở Trung Quốc, bạn sẽ cần hợp tác với nhiều thương nhân khác nhau. Trong quá trình xuất hàng, bạn nên cẩn thận hơn, nếu bất cẩn, bạn có thể mất hàng trăm triệu chỉ trong một giây. Xuất nhập khẩu cũng là một khâu vô cùng quan trọng. Dựa vào đó, bạn có thể đánh giá lãi – lỗ hàng ngày.

2. Nhập hàng từ các shop buôn cây cảnh mini

Những ngày này các cửa hàng kinh doanh cây cảnh mini nổi lên dày đặc trên các trang mạng xã hội. Một nền tảng thương mại điện tử dưới dạng một cửa hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể không yêu cầu nhập hàng tận nơi. Thông qua hình dạng của các đối tác. Bạn sẽ là người thu thập các đơn đặt hàng. Sau đó, cử đại lý đến lấy cây để giao cho khách hàng.

Nhập hàng từ các shop buôn cây cảnh mini
Nhập hàng từ các shop buôn cây cảnh mini

Đồng thời, nếu bạn đã có một ít vốn, hãy thử sức với những loại cây bán chạy nhất. Điều này sẽ cho phép bạn sở hữu những sản phẩm đang “hot” và sẵn sàng mua. Bằng cách này, bạn có thể tránh bán hết hàng ở tuyến đầu.

Phương pháp chọn này giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm mà không lo cây bị héo như hoa tươi. Ngoài ra, với sản phẩm, bạn có thể khéo léo thương lượng với chủ cửa hàng để đổi. Điều chuyển vốn để lấy hàng hoá khác. Hạn chế cơ bản nhất của các shop bán buôn là giá sỉ cây cảnh mini.

Về bản chất, giá của mặt hàng này chắc chắn sẽ cao hơn so với trong vườn ươm. Vì người bán buôn / đại lý vẫn là người trung gian nhập hàng về bán lại.

Nếu chưa có kinh nghiệm lấy hàng, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm lấy hàng. Họ sẽ giúp bạn chọn hàng, đấu giá để có giá tốt nhất.

Bonsai thu nhỏ hay Bonsai được trồng phổ biến như một loại cây vườn trong nhà ở nhiều nơi ở Châu Á. Có hơn 30 loại bonsai thu nhỏ khác nhau được trồng trên khắp thế giới. Chúng có lịch sử lâu đời và được mệnh danh là “viên ngọc quý” của thế giới thực vật.

3. Tìm kiếm trên các nhóm kinh doanh cây cảnh mini giá sỉ

Bonsai thu nhỏ, hay ở Nhật Bản, người ta gọi là “bonsai”, đang là một nghề hot hiện nay. Vì vậy, thông tin về cách chăm sóc chúng được mọi người cập nhật liên tục trên mạng xã hội.

Có một số hiệp hội buôn bán xương rồng hoặc bạn có thể vào trang web của vườn ươm học viện nông nghiệp Hà Nội để có những thông tin đáng tin cậy về việc kinh doanh buôn bán. Đây được xem là kênh thông tin mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn nơi bán cây cảnh mini uy tín, giảm thiểu tối đa chi phí và vốn.

Kinh nghiệm cho thấy, nên tìm đơn vị cung cấp cây cảnh mini uy tín với nhiều loại cây. Có các loại xương rồng, xương rồng phát tài, kim ngân, kim tiền cho bạn lựa chọn.

4. Tự đem giống về trồng

Cách đây vài năm, tiêu ngon nhất là ở Đà Lạt. Hiện tiêu tốt nhất đến từ Hà Nội, Việt Nam và Hưng Yên, Trung Quốc. Bạn có thể nhập hạt giống từ những nơi này và trồng những loại ớt tốt nhất trong vườn của bạn. Một số loài hoa kỳ lạ có nguồn gốc từ Thái Lan.

Kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh mini “hút  khách”

Có nhiều cách để bắt đầu một cửa hàng kinh doanh cây cảnh. Bạn có thể tự mình nhập khẩu tất cả các loại cây từ nước ngoài, hoặc bạn có thể tìm người đã làm việc đó. Bạn cũng có thể mua cây bonsai mini từ những vườn ươm nhập cây trực tiếp từ Trung Quốc. Sau đó, bạn có thể tự trồng những loại cây này và bán cho khách hàng.

Kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh mini “hút  khách”
Kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh mini “hút  khách”

Một cửa hàng có quy mô lớn cần diện tích nhiều người qua lại. Màu sắc tự nhiên và bầu không khí tự nhiên tạo cảm giác ấm áp.

Cũng có thể kinh doanh các mặt hàng như bình tưới cây, dụng cụ chăm sóc mini và các phụ kiện khác mà mọi người thường sử dụng để chăm sóc cây trồng. Điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn giúp bạn nâng tầm doanh nghiệp một cách đáng kể.

Vào dịp Tết, các sản phẩm bán ra đắt hơn ngày thường. Điều này mang đến cho khách hàng cơ hội tốt để được hưởng chiết khấu, đặc biệt là đối với những người có nhiều tiền để chi tiêu. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải quan tâm đến những lời phàn nàn của họ và giúp họ giải quyết mọi vấn đề.

Một số trang bán cây cảnh mini giá sỉ tốt hiện nay

1. Vườn cây hòa bình

Sân vườn Hòa Bình cung cấp dịch vụ cho mọi người đang tìm kiếm các dịch vụ như: thi công cây xanh, cây cảnh nội thất, cây xanh đô thị, cây cảnh phong thủy,… được Hà Nội lựa chọn và thi công.

Ưu điểm của vườn cây cảnh Hòa Bình

 • Phát triển tại Hà Nội, có nhiều dự án được tín nhiệm.
 • Thực vật rất đa dạng và phong phú.
 • Có nhiều kích thước mô hình để lựa chọn.
 • Có chính sách bảo hành cho cây cảnh – một đặc điểm mà nhiều nhà vườn hiện nay không dám cam kết.

Nhược điểm

 • Khách hàng ở các khu vực khác rất khó tiếp cận.
 • Chủ yếu phục vụ cho các công trình nên cây cảnh để bàn và trang trí nội thất ít hơn các trang khác.
 • Bạn có thể đến tận nơi để khảo sát giá nếu muốn mua được giá sỉ tốt nhất. Ngoài ra xem thêm chất lượng cây cảnh tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ thực: Cầu Mai Lĩnh, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội
 • Website:https://vuoncayhoabinh.com/
 • Số điện thoại:0962.376.560

2. Thị trường sỉ

Đây không phải là website bán cây cảnh mini giá sỉ trực tiếp cho khách hàng. Đây là trang web kết nối người mua và người bán trên khắp đất nước. Khi bạn quan tâm đến nguồn hàng sỉ, ví dụ bạn đang có ý tưởng kinh doanh cây cảnh văn phòng, bạn sẽ chọn mặt hàng muốn tìm trên thanh tìm kiếm.

8 loại cây cảnh mini rước lộc đầu năm mà giá chỉ từ 50 nghìn/cây

Ưu điểm

 • Dễ dàng tìm kiếm nhiều nhà cung cấp cùng một lúc.
 • So sánh giá cả dễ dàng.
 • Xem đánh giá của khách hàng.

Nhược điểm

 • Ở đây chất lượng vẫn chưa được kiểm chứng.
 • Rất ít gian hàng có địa điểm và trang web bán hàng chính thức rõ ràng.
 • Do đó, nếu có thời gian, bạn nên note lại một số địa điểm bán sỉ cây cảnh mini để ghé thăm khảo sát giá cả và lấy địa điểm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ thực: Liên hệ trực tiếp với các gian hàng bạn quan tâm trên website.
 • Website:https://thitruongsi.com/
 • Số điện thoại:Liên hệ trực tiếp với các gian hàng bạn quan tâm trên website.

3. Sài Gòn Hoa

Tại Hoa Sài Gòn, các loài cây được bán đều có nguồn gốc từ Việt Nam, nghĩa là chúng sẽ phát triển tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Ưu điểm

 • Các loài thực vật rất đa dạng và phong phú.
 • Phụ kiện cây cảnh nhiều mẫu mã, giá cả hợp lý.
 • Có cơ sở kinh doanh rau sạch như cà chua, táo, dâu tây, … vừa làm cảnh vừa ăn.
 • Kinhdoanh vật tư nôngnghiệp như: xơ dừa, phânchuồng, đất … phục vụ người trồng trọt.
 • Bảng giá sỉ được công khai, minh bạch và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Nhược điểm

Có rất nhiều cửa hàng thương mại điện tử giả mạo, nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ dàng mua phải cửa hàng thương mại điện tử giả vừa dễ chết như cây bệnh, cây khó phát triển.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ thực:74/2/1D Đường 36, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Website:https://saigonhoa.com/
 • Số điện thoại:(028) 3720 3389

Các lưu ý khi chọn mua sỉ cây cảnh

Xác định phân khúc khách hàng

Điều quan trọng là phải tìm ra đối tượng mục tiêu của bạn là gì. Chọn cây trồng dựa trên nhu cầu của đối tượng đó, sau đó tạo chiến lược để tiếp cận những khách hàng tiềm năng đó và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Chọn nơi bán cây cảnh uy tín

Một nơi bán cây cảnh uy tín, chất lượng đồng nghĩa với việc cây cảnh ở đây sẽ được chăm sóc tốt và khả năng sống sót cao. Ngoài 3 trang web trên, bạn có thể thông qua nhiều phương thức để tìm kiếm nhà vườn, cây cảnh để được giá sỉ tốt nhất. Có rất nhiều địa điểm trồng cây nhưng không có địa chỉ hay thông tin rõ ràng mà bạn phải tìm kiếm mới có thể liên hệ được.

Top 6 các loại cây cảnh trồng trong nhà nguy hiểm khôn lường

Hạn chế mua các loại rễ trần không bầu

Sự lựa chọn tốt nhất cho một cây thông Noel ngoài trời là một cây trần. Cần có bộ rễ khỏe, phù hợp với đất để cây dễ sống hơn.

Nắm bắt tập tính của cây

Bạn có thể có cây cảnh xấu và cây xấu mà vẫn kinh doanh tốt. Bạn chỉ cần biết các dạng tập tính của cây là có thể có những cây bonsai tốt. Nếu bạn cần trợ giúp với công việc kinh doanh của mình, bạn nên tìm một chuyên gia.

Cân nhắc phương pháp vận chuyển

Nếu bạn đang tìm kiếm những cây bonsai đảm bảo không chết thì những cây bonsai này là những cây bạn muốn. Chúng sẽ giữ lá, và rễ của chúng sẽ vẫn khỏe. Chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm!

Mua cây cảnh mini giá sỉ tại các vườn ươm

Đặc điểm của các vườn ươm – nguồn sỉ cây cảnh mini

Các vườn ươm, nhà vườn trên khắp cả nước chắc chắn là phương án khả thi nhất để có nguồn sỉ cây cảnh mini giá rẻ. Bạn có thể tìm thể tìm thấy các địa chỉ vườn ươm bằng cách hỏi thăm qua các kênh thông tin khác nhau.

Ví dụ như hỏi qua người thân quen, tìm hiểu qua Google hoặc các trang mạng xã hội. Một số địa chỉ vườn ươm mà bạn có thể mua cây cảnh mini như vườn ươm Học viện Nông nghiệp Hà Nội, vườn ươm ở Đà Lạt, vườn ươm ở Bình Tân (Hồ Chí Minh),…

Đặc biệt, dù là người mới bắt đầu hay người đã có kinh nghiệm bán hàng cũng nên đến tận nơi xem hàng. Ngoài ra, bạn có thể nhờ chủ vườn hướng dẫn cách chăm sóc cây cảnh đúng cách nhất. Việc đổi trả hàng cũng sẽ thoải mái hơn là khi bạn ở nhà đặt online.

Giá cả được thương lượng rõ ràng trực tiếp ngay từ lúc chưa nhập hàng, đóng hàng. Những mặt hàng nào hot, bán chạy nhất trong mùa cũng sẽ được chủ vườn bật mí để giúp bạn có những định hướng kinh doanh tốt hơn.

Hạn chế khi mua sỉ cây cảnh mini tại vườn

Tuy nhiên, việc mua tại các nhà vườn muốn có giá rẻ thì phải nhập số lượng khá lớn. Nếu bán mua lẻ sẽ không được chấp nhận. Hoặc nếu được chấp nhận thì giá cũng rất cao so với bên các nguồn hàng khác. Đem về shop bán.

Tính ra lợi nhuận cũng không đáng là bao nhiêu. Thế nhưng cũng đừng lo lắng thái quá vì giá của các cây cảnh khá “mềm”. Chẳng hạn, một cây sen đá chỉ có giá từ 5.000 đến 10.000 đồng/cây.

Top 8 nguồn cung cây cảnh mini giá sỉ uy tín hiện nay - Na Ri Hamico

Các loài sen quý hiếm rơi vào khoảng 100-200.000 đồng/cây. Bạn có thể mua cây riêng và chậu riêng để được giá sỉ. Vậy chỉ cần khoảng 20-30 triệu đồng cho một lần nhập hàng. Bạn có thể thoải mái chọn đủ các loại cây về bày bán tại cửa hàng của mình.

Vì nguồn hàng cây cảnh khá là phong phú, bạn sẽ cần phải hợp tác với nhiều nhà kinh doanh khác nhau. Trong quá trình nhập hàng hãy cẩn thận hơn nhé, nếu lơ là bạn có thể mất hàng trăm triệu chỉ trong một giây thôi đấy. Nhập – xuất hàng cũng là một khâu vô cùng quan trọng. Dựa vào đó bạn có thể đánh giá được lãi – lỗ hằng ngày.

Nhập hàng từ các shop buôn cây cảnh mini

Với thời đại ngày nay, các shop buôn cây cảnh mini đã xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Nền tảng TMĐT dưới hình thức các shop online. Bạn hoàn toàn có thể không cần nhập hết hàng về tận nơi. Thông qua hình thức cộng tác viên. Bạn sẽ là người đứng ra gom order. Sau đó đi mới báo với bên đầu buôn để lấy cây về giao cho khách. Song song với đó, nếu có một chút vốn hãy nhập những loại cây bán chạy nhất. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu những nguồn hàng hot để “câu khách”. Tránh tình trạng “cháy hàng” trên các mặt trận.

Với cách lấy hàng này, bạn sẽ không phải lo lắng cây bị héo giống như hoa tươi. Ngoài ra với các mặt hàng tồn kho, bạn có thể khéo léo thương lượng với chủ shop để trả lại. Xoay vòng vốn sang lấy hàng khác. Điểm hạn chế cơ bản nhất của các shop buôn chính là giá sỉ cây cảnh mini. Ở đây chắc chắn giá sẽ cao hơn so với ở vườn ươm đôi chút. Vì về mặt bản chất các shop buôn/đại lý vẫn là các trung gian nhập về bán lại.

Nếu chưa có kinh nghiệm lấy hàng, bạn có thể đi cùng với người có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn chọn hàng, trả giá để có giá hời nhất. Một số khu vực dân buôn hay lui tới để nhập sỉ lẻ cây cảnh mini là chợ cây cảnh Hoàng Hoa Thám, chợ Bưởi (Hà Nội). Hay chợ cây cảnh ở Hà Đông, chợ Hàng ở Hải Phòng. Các chợ cây cảnh Hà Đông, khu vực đường Trường Chinh (Hồ Chí Minh),…

Tìm kiếm trên các nhóm kinh doanh cây cảnh mini giá sỉ

Bán sỉ cây cảnh mini hiện nay đang là ngành nghề hot. Do đó các thông tin trao đổi giữa khách hàng và nhà vườn, nhà buôn vẫn liên tục được cập nhật thông qua các hội nhóm trên mạng xã hội. Điển hình như Hội những người bán buôn sen đá, Hội buôn bán xương rồng. Hoặc bạn có thể lên trang web của vườn ươm Học viện Nông nghiệp Hà Nội.

Top 8 nguồn cung cây cảnh mini giá sỉ uy tín hiện nay - Na Ri Hamico

Đây được xem là kênh thông tin để bạn tham khảo và chọn lọc ra những nơi bán cây cảnh mini uy tín, tối ưu được chi phí và nguồn vốn. Kinh nghiệm cho thấy là nên tìm nguồn cây cảnh mini uy tín, có đa dạng các loại cây. Trong đó phải có đủ nhiều loại cây xương rồng, sen đá, phát lộc, kim ngân, kim tiền để bạn lựa chọn.

Kinh doanh cây cảnh mini không hề khó. Bạn chỉ cần có đam mê về lĩnh vực kinh doanh này cũng như lòng nhiệt thành ham học hỏi kinh nghiệm thì công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi đi lấy hàng hãy nhớ trang bị luôn các kiến thức về cây cảnh mini cho mình như tên của từng loài cây, đặc điểm nhận dạng cũng như ý nghĩa của từng loài. Chúc bạn sớm tìm được nguồn hàng cây cảnh mini giá sỉ ưng ý!.

NGUỒN NHẬP HÀNG CÂY CẢNH GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

Nguồn nhập hàng cây cảnh các vườn ươm

Nếu bạn muốn nhập số lượng cây cảnh lớn để kinh doanh thì nên tìm đến các nguồn nhập hàng cây cảnh như vườn ươm sẽ nhận được giá cực kì tốt. Một số vườn ươm nổi tiếng như:

Vườn ươm Học viện Nông nghiệp Hà Nội

Đây là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các loại giống cây trồng mới với quy mô lớn nhất khu vực phía Bắc, cung cấp nhiều loại cây trồng, đặc biệt là cây ăn trái, cây công trình.

Vườn ươm ở Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng là xứ sở ngàn hoa, cũng là nơi cung cấp các giống cây hoa nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Nơi đây có rất nhiều vườn ươm để bạn lựa chọn, hãy tham khảo giá ở từng nơi để chọn cho mình nguồn nhập hàng cây cảnh tốt nhất.

 • Cây cảnh Đà Lạt – 0335.177.779
 • Cơ sở giống cây trồng Hiến Thu – 0633.834.699 – 0918.249.055 – 0974.655.373
 • Tuấn Nguyễn Crop – 0971.291.791 – 0908.796.292
 • Công ty TNHH Đà Lạt Xanh VN – 0949.889.639 – 0963.299.468
 • Happy Trees – 0906.701.001

Vườn ươm ở TP.HCM

Những người kinh doanh cây cảnh ở TP.HCM không cần phải di chuyển đến các nơi khác để nhập hàng mà có thể tham khảo tìm nguồn nhập hàng cây cảnh các vườn ươm tại đây như:

 • Sài Gòn Hoa ở Thủ Đức với nhiều loại cây cảnh trang trí văn phòng, nhà ở vô cùng đa dạng và phong phú.
 • Ino Garden chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại cây cảnh mini như sen đá, xương rồng.
 • Vườn Ươm Cây Cảnh ILG Bình Tân chuyên về các loại cây công trình, cây trồng thảm, bonsai và các vật dụng như phân, đất, sỏi.
 • Vườn ươm Củ Chi Farm – 0938.797.979
 • Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Lương Nông – 028.3847.1313
 • Cây giống Ba Khang – 0917.814.815
 • Công ty CP TM DV Ăn Sạch Uống Sạch – 0283.7263.069

10 Loại Cây cảnh Kiểng Mini Để Bàn, Trong Nhà Đẹp - Cây cảnh Việt Nam

Vườn ươm tại Đồng Nai

Ở khu vực Đông Nam Bộ, thì bạn có thể đến các vườn ươm ở Đồng Nai để nhập cây cảnh về bán với giá cực phải chăng.

 • Vườn ươm Phụng Tuệ Tại – 0938.253.509
 • Công ty TNHH Lộc Phát Đồng Nai – Cây xanh Biên Hòa – 0901.671.666 – 0844.93 96.99
 • Cửa hàng giống cây trồng K Farm – 0933.911.001 – 0918.001.925
 • Trung tâm cây giống Việt Nam – 0974.2211.77

Vườn ươm tại Đà Nẵng

Một số nhà vườn cung cấp cây cảnh tại Đà Nẵng uy tín và nổi tiếng như:

 • Phạm Văn Lĩnh – 0907.274.343
 • Lê Văn Hùng – 0969.363.493
 • Phạm Văn Lĩnh – 0907.274.343
 • Túy Hiền – 0914.231.604

Tìm nguồn nhập hàng cây cảnh trên các hội nhóm có tiếng 

Bạn có thể tìm được các nguồn nhập cây cảnh chất lượng thông qua các hội nhóm trên Facebook hoặc thông qua các diễn đàn, rao vặt. Khi tìm kiếm, bên cạnh các từ khóa về loại cây trồng muốn kinh doanh thì nên thêm địa điểm ví dụ như: Sỉ lẻ cây bonsai Sài Gòn, Hội buôn bán sen đá, chợ giao lưu mua bán hoa cây cảnh…

Thông qua các hội nhóm này, bạn không chỉ tìm được nguồn nhập hàng cây cảnh tốt mà còn đọc được chia sẻ của những người kinh doanh trước đó để rút kinh nghiệm.

Nhập cây cảnh từ nước ngoài

Nhập cây cảnh từ nước ngoài được xem là một lựa chọn đáng cân nhắc

Bên cạnh các vườn ươm, các chợ cây cảnh lớn ở Việt Nam thì bạn có thể nhập khẩu cây cảnh từ các nước như Thái Lan, Trung Quốc.

Các giống cây cảnh của Thái Lan hay Trung Quốc đều có đặc điểm là màu sắc đẹp, phù hợp với khí hậu Việt Nam lại có giá thành khá rẻ nên được nhiều nhà buôn lựa chọn, đặc biệt là dịp Tết nguyên Đán, lượt nhập khẩu cây cảnh tăng lên đáng kể.

TOP những cây cảnh mini được ưa chuộng nhất

1. Cây Kim Ngân

Loại cây với cái tên mang ý nghĩa “tiền vàng” này ngày càng được lựa chọn để trang trí nội thất ở nhiều nơi trên thế giới.

Ý nghĩa phong thủy:

Cây kim ngân là biểu tượng của sự giàu có. Ai cũng biết điều này nhưng nó không chỉ mang lại may mắn, tiền tài cho bạn mà còn cho cả gia đình bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ sự giàu có và tài sản của mình bằng cách chiết xuất một phần của cây kim ngân để làm quà tặng cho họ.

Cây cảnh mini hot - Cây kim ngân
Cây cảnh mini giá sỉ hot – Cây kim ngân

2. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có nguồn gốc từ Indonesia. Đặc điểm nổi bật của nó là lá màu xanh đậm, to bằng ngón tay cái, mọc đối xứng hai bên cành. Cành khỏe vươn cao, sống tốt cả ánh sáng và không khí.

Ý nghĩa phong thủy:

Kim Kardashian được coi là cây “phú quý”. Cây cô ấy có tác dụng “phát tài phát lộc”, vì nó có đặc tính sinh sôi nảy nở, liên tục sinh ra các nhánh mới.

Cây cảnh mini giá sỉ - Cây Kim Tiền
Cây cảnh mini giá sỉ – Cây Kim Tiền

3. Cây Bàng Singapore

Cây mini giá sỉ Cây Bàng Singapore
Cây cảnh mini giá sỉ Cây Bàng Singapore

Cây bang singapore là loại cây cảnh mới lạ, độc đáo, thích hợp trang trí ở nhiều nơi như bàn làm việc, phòng họp, phòng khách, văn phòng, bệnh viện,….

Ý nghĩa phong thủy:

Cây mọc thẳng. Nó là viết tắt của sự chăm chỉ và lòng quyết tâm, hai phẩm chất giúp bạn vươn lên trong cuộc sống.

4. Cây Hồng Phát Lộc

Cây Hồng Phát Lộc
Cây Hồng Phát Lộc

Chậu cây có màu đỏ tươi này không chỉ để trên bàn làm việc của bạn rất đẹp mà nó sẽ giúp nâng cao tinh thần, giúp bạn luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời, giảm stress. Đó là một cây nhà tuyệt vời.

Ý nghĩa phong thủy: Mang lại may mắn, phú quý, tiền tài cho gia chủ.

5. Cây Lưỡi Hổ

Cây cảnh mini giá sỉ - Cây lưỡi hổ
Cây cảnh mini giá sỉ – Cây lưỡi hổ

Một trong những giống phổ biến của loại cây cảnh này là Lưỡi Bonsai Trung Quốc lùn, có thể dễ dàng nhân giống và dễ trồng. Nhiều người nói rằng loại Lưỡi dao này mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và thư giãn khi đặt trên bàn.

Ý nghĩa phong thủy:

Phong thủy cho rằng cây tượng trưng cho sức mạnh của loài hổ giúp xua đuổi tà ma. Lá thẳng đứng của cây thể hiện sức mạnh cá nhân.

Cách kinh doanh cây cảnh hiệu quả trong năm 2022

Để kinh doanh cây cảnh hiệu quả, cần kết hợp cả hình thức kinh doanh online và offline để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Lượt người dùng sử dụng internet để tìm kiếm các sản phẩm ngày một cao là lý do khiến các cửa hàng nên chuyển đổi số việc bán hàng.

Thay vì chỉ kinh doanh tại cửa hàng, hãy thiết kế website bán hàng và quảng cáo nhiều hơn trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt nên trang bị cho mình một phần mềm quản lý bán hàng để theo dõi doanh số, quản lý sản phẩm, khách hàng và thực hiện các chiến lược marketing một cách hiệu quả hơn.

Hy vọng với Top 8 nguồn cung cây cảnh mini giá sỉ uy tín hiện nay cùng các kiến thức về kinh doanh cây cảnh mà compamarketing vừa giới thiệu trên đây đã giúp bạn tìm kiếm được nơi cung cấp nguồn cây cảnh. Để biết thêm các kiến thức bổ ích về kinh doanh, hãy cùng theo dõi các bài viết của compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khoá:

buôn bán cây cảnh từ tự nhiên

nhập cây cảnh trung quốc

nhà vườn cung cấp cây cảnh

cây cảnh giá sỉ tphcm

cây cảnh mini giá sỉ

cửa hàng cây cảnh mini

giống cây cảnh mini

bán sỉ cây cảnh hcm

cửa hàng bán cây cảnh mini

giá cây cảnh mini

bán cây cảnh trong nhà

cây cảnh mini

buôn bán cây cảnh

mua cây xanh mini

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Về Kinh Doanh
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments