Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer và nhận $25 Free từng bước

//

Payoneer là một trong những công ty & nền tảng trực tuyến tốt nhất để người dùng gửi và nhận thanh toán xuyên biên giới. Nó hoạt động khá giống với PayPal

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Payoneer mà bạn có thể sử dụng để nhận thanh toán trực tuyến từ các công ty. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặt mua thẻ Masterone Payoneerđể mua hàng trực tuyến, rút ​​tiền thanh toán qua ATM & Tài khoản ngân hàng địa phương.

Lý do mà Tài đề xuất Payoneer cho tất cả các độc giả của Compa Marketing là sự đơn giản của việc gửi và nhận thanh toán xuyên biên giới mà không lo mất tiền hoặc bất cứ điều gì khác.

Payoneer đã hợp tác với hàng ngàn công ty bao gồm Thị trường trực tuyến, Mạng quảng cáo, Mạng liên kết, Trang web tự do và nhiều dịch vụ khác giúp bạn được thanh toán với mức phí chỉ 2 đô la cho phương pháp gửi thông thường hoặc 5 đô la cho gửi nhanh.

Hầu hết chúng ta làm việc trên internet và kiếm tiền trực tuyến, vì vậy đó là lý do Tài khuyên bạn nên đọc bài viết này của Tài. Bạn sẽ bất ngờ bởi những phương pháp này cực kì dễ dàng!

Nào, cùng bắt đầu thôi!

Payoneer là tốt nhất cho:

 • Blogger
 • Chủ cửa hàng trực tuyến
 • Nhà tiếp thị liên kết
 • Nhà xuất bản hoặc Marketer
 • Freelancer
 • Người bán trên Amazon
 • Khi bạn cần nhận thanh toán xuyên biên giới từ các ngân hàng Hoa Kỳ

Đăng ký tài khoản Payoneer hoàn toàn miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải trả bất kì chi phí nào mà thay vào đó chỉ cần đọc hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer dưới đây của Tài mà thôi!

Các công ty thanh toán qua Payoneer

Một trong những lý do khiến Tài thích Payoneer nhất là vì nó giúp Tài nhận thanh toán từ hầu hết các thị trường & công ty toàn cầu mà Tài làm việc cùng như:

 • Amazon.com
 • Clickbank
 • Adcombo
 • 99design
 • Envato
 • Fiverr
 • GetResponse
Bây giờ hãy để Tài làm rõ điều này ở đây rằng hầu hết những người đọc blog của Tài đều có một câu hỏi: Có phải là Payoneer sẽ lừa đảo Tài nếu Tài đăng ký tài khoản Payoneer?

Điểm hay nhất của Payoneer là nó cung cấp cho bạn Tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ mà bạn có thể sử dụng để nhận hoặc thanh toán từ các công ty để mua hàng trực tuyến tại cửa hàng hoặc rút tiền Payoneer bằng bất kỳ máy ATM nào khắp thế giới.

Đăng ký Payoneer

Khi bạn truy cập Payoneer.com trực tiếp thì bạn sẽ không kiếm được bất kỳ phần thưởng nào khi đăng ký Payoneer. Tuy nhiên, bất kỳ ai đăng ký Payoneer thông qua Liên kết đặc biệt của Tài ở đây sẽ nhận được tiền thưởng miễn phí từ 35 đến 50 đô la thay vì 25 đô la. Đừng quên sử dụng liên kết để nhận Tiền thưởng miễn phí nhé!

Tính năng Payoneer

Payoneer là nguồn & nền tảng tốt nhất cho tất cả những ai muốn được trả tiền bởi các công ty và khách hàng. Đây cũng là nền tảng tối ưu dành cho các Công ty & Thị trường, tạo điều kiện cho họ sử dụng nền tảng này làm Phương thức xuất chi.

Ở đây Tài muốn nói một chút về các Tính năng của Payoneer và cách nó có thể mang lại lợi ích cho người dùng đang sử dụng Payoneer hoặc những người muốn Đăng ký Payoneer.

1. Được trả tiền trực tuyến

Đúng! Payoneer là nền tảng ra đời để bạn nhận tiền từ các công ty và thị trường trực tuyến. Đây là một nền tảng trực tuyến cho tất cả những người làm việc online dưới dạng Bán thời gian hoặc Toàn thời gian nhưng muốn nhận thu nhập từ các thị trường & công ty trên toàn cầu và quốc tế như các trang web tự do bao gồm Fiverr, Freelance.com, UpWork và Mạng quảng cáo như RevenueHits, PropellerAds,…

2. Tốt nhất cho thị trường và công ty

Payoneer không chỉ dành cho những người được thanh toán qua đó mà thay vào đó Payoneer là một nền tảng tuyệt vời và là một trong những nền tảng tốt nhất cho phép hàng triệu người dùng trên toàn cầu được thanh toán qua Payoneer với mức phí rất thấp là 2 đô la cho việc nhận tiền bình thường và 5 đô la cho việc nhận tiền ngay lập tức.

3. Hỗ trợ hơn 200 quốc gia

Nếu bạn đến từ hơn 200 quốc gia được hỗ trợ của Payoneer thì bạn có thể dễ dàng sử dụng và được thanh toán qua chúng. Có những quốc gia không thể Đăng ký PayPal nhưng với sự trợ giúp của Payoneer, bạn sẽ không cần Đăng ký PayPal vì Payoneer là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho PayPal và thậm chí trong hầu hết các trường hợp, Payoneer vẫn tốt hơn PayPal!

4. Ngân hàng trực tuyến

Payoneer là một cách tuyệt vời để giữ cho tiền kiếm được của bạn an toàn trên không gian mạng trực tuyến. Bạn có thể nhận số tiền không giới hạn từ bất cứ đâu và có thể lưu trữ an toàn trong Tài khoản Payoneer của bạn.

5. Chuyển khoản ngân hàng địa phương

Điều tốt nhất về Payoneer là nó cho phép bạn chuyển thẳng Số dư & Tiền của Payoneer vào Tài khoản ngân hàng địa phương của bạn, điều này không chỉ giúp bạn giảm Phí chuyển khoản mà còn áp dụng Tỷ giá hối đoái tốt.

6. Rút tiền ATM

Nếu bạn đang vội, Payoneer MasterCard hay còn gọi là ATM luôn sẵn sàng giúp bạn! Với Masterone Payoneer, bạn có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer của mình mọi lúc mọi nơi trên thế giới – nơi có đặt Logo & MasterCard.

7. Nhiều loại tiền tệ

Payoneer chấp nhận hơn 150 loại tiền tệ, điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện giao dịch bằng hơn 150 loại tiền tệ và bạn cũng có thể giữ tiền trong tài khoản Payoneer của mình bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Yêu cầu tài khoản Payoneer

Trước khi bạn đăng ký Payoneer, hãy đảm bảo biết các yêu cầu của Payoneer.

 • Trước hết, bạn phải trên 18 tuổi
 • Bạn phải có Tài khoản Ngân hàng Địa phương vì nếu không có Tài khoản Ngân hàng, bạn không thể đăng ký tài khoản Payoneer.
 • Bạn phải có Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc bất kỳ Giấy phép lái xe nào.
 • Bạn phải ở một quốc gia nơi Payoneer được chấp nhận như Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh và Indonesia, v.v.

Làm thế nào để đăng ký cho Payoneer?

Thực hiện theo các bước sau để đăng ký Payoneer.

 1. Nhấp vào liên kết Tiền thưởng của Tài để truy cập trang đăng ký Payoneer.
 2. Sau đó nhấp vào nút  Đăng ký & Kiếm $25 * để đến trang đăng ký.
 3. Điền vào biểu mẫu đăng ký với các chi tiết chính xác như Địa chỉ Email, Địa chỉ làng & Chi tiết tài khoản ngân hàng.
 4. Gửi mẫu đăng ký của bạn và chờ trong 3 đến 4 ngày.
 5. Đăng ký của bạn sẽ được xem xét và bạn sẽ được thông báo về trạng thái tài khoản của bạn.
 6. Nếu tài khoản của bạn được chấp thuận, bạn sẽ có thể đăng nhập và quản lý tài khoản của mình.

Các quốc gia được hỗ trợ Payoneer

Payoneer có sẵn ở hơn 200 quốc gia và chấp nhận hơn 150 loại tiền tệ trên toàn thế giới và nếu bạn là một trong những Quốc gia được Payoneer hỗ trợ thì bạn có thể dễ dàng chọn Đăng ký Payoneer .

Dưới đây là một vài quốc gia được hỗ trợ bởi Payoneer:

 • Việt Nam – chắc chắn rồi, vì Tài cũng đang nhận tiền từ nước ngoài về Payoneer
 • Pakistan
 • Bangladesh
 • Ấn Độ
 • Afghanistan
 • Iran
 • Irac
 • Trung Quốc
 • Ả Rập Saudi
 • UAE
 • Hoa Kỳ
 • Algeria
 • Nigeria
 • Bahrain
 • Malaysia
 • Brazil
 • Indonesia
 • Hồng Kông
 • Nepal

Payoneer có an toàn không?

Payoneer là một công ty an toàn và hợp pháp với hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới và vẫn đang phát triển theo thời gian. Tiền của bạn hoàn toàn an toàn với Payoneer và nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với nó thì nhóm Chăm sóc khách hàng của Payoneer sẽ bảo vệ bạn với tất cả các hỗ trợ có thể.

Lệ phí Payoneer

Payoneer về cơ bản không tính phí với tài khoản cơ bản bạn tạo với họ, tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí cho bất kỳ dịch vụ nào bạn sử dụng, chẳng hạn như khi bạn thực hiện giao dịch ATM bằng Thẻ Mastercard của Payoneer, bạn sẽ bị tính phí!

Cách đăng ký tài khoản Payoneer

Đăng ký Payoneer

Nhấp vào liên kết phần thưởng của Tài  sau đó trên trang tiếp theo, nhấp vào nút Đăng ký và kiếm $ 35 * .

Trên trang Đăng ký Payoneer , bạn cần nhập các giao dịch chính xác như Tên và Họ, địa chỉ Email & DoB, v.v. Bạn có thể đặt chi tiết từ CNIC hoặc bất kỳ tài liệu nào khác.

Payoneer Đăng ký Bước đầu tiên

Trên trang Chi tiết Liên hệ  , bạn cần chọn quốc gia, tiểu bang, thành phố, địa chỉ đường phố chính xác, tên thành phố, Mã bưu điện hoặc Mã Zip và số điện thoại di động của bạn.

Nhập chi tiết liên hệ của Payoneer

Trên trang Chi tiết bảo mật , bạn cần chọn Mật khẩu mạnh cho tài khoản của mình, câu hỏi bảo mật, nhập số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc số Giấy phép lái xe của bạn và cuối cùng là quốc gia cư trú của bạn từ CNIC, giấy phép hoặc Hộ chiếu.

Nhập chi tiết bảo mật của Payoneer

Trên trang Almost Done , bạn cần nhập chi tiết Tài khoản Ngân hàng Địa phương . (Điều này là không bắt buộc đối với tất cả các quốc gia – Nhưng nếu điều này là bắt buộc, chỉ cần đến bất kỳ ngân hàng địa phương nào của bạn và tự tạo một tài khoản với ngân hàng đó)

Lưu ý:  Payoneer sẽ kiểm tra và điều tra chi tiết Tài khoản Ngân hàng của bạn để loại trừ các nguy cơ về bảo mật, vì vậy hãy cố gắng đặt đúng chi tiết ngân hàng mà bạn sở hữu. Nhập bất kỳ thông tin sai nào có thể khiến tài khoản của bạn gặp nguy hiểm & đây cũng là lý do chấm dứt tài khoản của bạn.

Payoneer Đăng ký Bước cuối cùng

Khi biểu mẫu được điền đầy đủ, vui lòng đọc và đánh dấu tất cả các thỏa thuận sau nhấn nút gửi. Lúc này, đơn đăng ký của bạn sẽ được gửi tới Payoneer và được xem xét trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc. Khi có quyết định cuối cùng, bạn sẽ nhận được email liên quan đến tình trạng tài khoản của bạn.

Khi tài khoản của bạn được tạo và phê duyệt, bạn sẽ có thể Đặt mua Thẻ Payoneer miễn phí từ Bảng điều khiển tài khoản Payoneer của bạn. Vì vậy, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập trang Đặt hàng Thẻ trong menu cài đặt và sau đó đặt mua Thẻ Payoneer của bạn.

Đặt mua thẻ Masterone Payoneer

Đăng nhập Payoneer mà không cần tài khoản ngân hàng?

Chà, một trong những vấn đề đau đầu đối với hầu hết các khách hàng của Payoneer là họ bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng địa phương để đăng ký với Payoneer. Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng địa phương thì đừng lo lắng, đây là một cách khác để đăng ký Payoneer mà không cần tài khoản ngân hàng địa phương .

Thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng ký với bất kỳ thị trường nào chấp nhận Payoneer làm phương thức thanh toán như Fiverr, UpWork, v.v … Nhưng hãy nhớ rằng phương thức này không được khuyến nghị vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.
 • Thông qua thị trường đó, đăng ký tài khoản Payoneer và Tài hy vọng, bạn sẽ có thể sở hữu Payoneer mà không cần tài khoản ngân hàng địa phương.

Độc Giả Của Compa Marketing Được Giảm tới 33% khi học trên KTCITY

– Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online Đạt Thu Nhập $1000/tháng Trên Thị Trường Global Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 🎁 Giảm 33% Khi Học 🎁 | XEM KHÓA HỌC NGAY 🎁

– Xây dựng cửa hàng kinh doanh online với hình thức POD thị trường quốc tế – Doanh thu triệu đô từ con số 0 🎁 Giảm 23% Khi Học 🎁 | XEM KHÓA HỌC NGAY 🎁

Câu hỏi thường gặp về Payoneer (Câu hỏi thường gặp)

Vui lòng đọc một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất về tài khoản Payoneer để nhận trợ giúp nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong tương lai gần.

Payoneer có miễn phí không?

Có, đăng ký với Payoneer là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không tính phí bất kể bạn có tài khoản đang hoạt động bao lâu. Tuy nhiên, khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của Payoneer, bạn sẽ phải chi trả cho những dịch vụ đó.

Tài có cần Tài khoản Ngân hàng cho Payoneer không?

Trong khi đăng ký Payoneer, bạn sẽ được hỏi Tài khoản ngân hàng ở bước cuối cùng, điều này rất quan trọng trước khi bạn được Payoneer cấp một tài khoản.

Tài có thể rút tiền từ Payoneer vào tài khoản ngân hàng địa phương không?

Có, bạn có thể dễ dàng rút tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản ngân hàng địa phương nếu bạn có tiền và bạn đã liên kết ngân hàng của mình với Payoneer. Khoản rút tối thiểu vào tài khoản ngân hàng là $ 50 và không có số tiền tối đa cụ thể.

Mất bao lâu để Tài khoản Payoneer được phê duyệt?

Khi bạn đã đăng ký thành công với Payoneer và gửi các chi tiết cần thiết, bạn sẽ mất từ ​​3 đến 7 ngày để tài khoản của bạn được Nhóm Payoneer xem xét và sau đó bạn sẽ nhận được email về việc kích hoạt tài khoản của mình.

Tài có thể nhận Thanh toán từ Fiverr và các thị trường khác không?

Có, bạn có thể nhận thanh toán từ hàng ngàn thị trường bao gồm Fiverr, UpWork, Freelance.com, v.v với mức phí rất thấp hoặc bạn sẽ bị tính phí 2 đô la cho giao dịch hai ngày hoặc 5 đô la cho giao dịch 2 giờ.

Tài có thể có nhiều Tài khoản Payoneer không?

Không, bạn không thể sở hữu nhiều tài khoản Payoneer dưới tên riêng của mình và điều này bị Payoneer nghiêm cấm, vì vậy đừng cố mở và sở hữu nhiều tài khoản dưới một tên.

Tài có thể thực hiện Thanh toán cho các công ty từ Payoneer không?

Có, Payoneer có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán trực tuyến cho các công ty trên toàn thế giới.

Tài có thể gửi Thanh toán cho Khách hàng Payoneer khác không?

Có, Payoneer cho phép bạn gửi và nhận thanh toán từ các khách hàng khác của Payoneer mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào bằng cách sử dụng tùy chọn Yêu cầu thanh toán (Anh ta cũng có thể không cần phải có tài khoản Payoneer mà thay vào đó anh ta có thể thanh toán qua Thẻ tín dụng của bạn như Visa, v.v.).

KẾT LUẬN

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn giúp bạn đăng ký tài khoản Payoneer một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy để lại bình luận bên dưới để Tài có thể giải đáp thêm cho bạn, hoặc nếu thấy trang block của Tài hữu ích, hãy chia sẻ nó nhé!

Have a nice day!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments