Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer và nhận $25 Free từng bước

//

Payoneer là một trong những công ty và nền tảng trực tuyến tốt nhất để người dùng gửi và nhận các khoản thanh toán xuyên biên giới. Nó hoạt động khá giống PayPal

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Payoneer mà bạn có thể sử dụng để nhận thanh toán trực tuyến từ các công ty. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặt mua thẻ Masterone Payoneer để mua hàng trực tuyến, rút ​​tiền thanh toán qua ATM & Tài khoản Ngân hàng Nội địa.

Lý do mà tài khoản xuất Payoneer cho tất cả các tác giả độc quyền của Tiếp thị Compa là sự đơn giản của việc gửi và nhận các khoản thanh toán thường xuyên mà không mất tiền hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Payoneer đã hợp tác với hàng nghìn công ty bao gồm Thị trường trực tuyến, Mạng quảng cáo, Mạng liên kết, Trang web của người làm nghề tự do và nhiều công ty khác giúp bạn được trả chỉ với mức 2 đô la cho phương thức gửi thông thường hoặc 5 đô la cho phương thức gửi nhanh.

Hầu hết chúng ta làm việc trên internet và kiếm tiền trực tuyến, vì vậy đó là lý do tại sao Tài Nguyên khuyên bạn nên đọc bài viết này của Tài. Bạn sẽ không ngạc nhiên vì những phương pháp này cực kỳ dễ dàng!

Nào, hãy bắt đầu!

Payoneer là tốt nhất cho:

 • Blogger
 • Chủ cửa hàng trực tuyến
 • Nhà tiếp thị liên kết
 • Nhà xuất bản hoặc Marketer
 • Freelancer
 • Người bán trên Amazon
 • Khi bạn cần nhận thanh toán xuyên biên giới từ các ngân hàng Hoa Kỳ

Việc đăng ký tài khoản Payoneer hoàn toàn miễn phí, tức là bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào mà thay vào đó chỉ cần đọc hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer dưới đây của Tài mà thôi!

Các công ty thanh toán qua Payoneer

Một trong những lý do khiến Tài thích Payoneer nhất là vì nó giúp Tài nhận thanh toán từ hầu hết các thị trường & công ty toàn cầu mà Tài làm việc cùng như:

 • Amazon.com
 • Clickbank
 • Adcombo
 • 99design
 • Envato
 • Fiverr
 • GetResponse
 •  


https://www.youtube.com/watch?v=ndkj6tk3dkk


Bây giờ hãy để Tài làm rõ điều này ở đây rằng hầu hết những người đọc blog của Tài đều có một câu hỏi: Có phải là Payoneer sẽ lừa đảo Tài nếu Tài đăng ký tài khoản Payoneer?

Điều tốt nhất về Payoneer là nó cung cấp cho bạn một tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ mà bạn có thể sử dụng để nhận hoặc thanh toán từ công ty cho các giao dịch mua hàng trực tuyến tại cửa hàng hoặc rút tiền Payoneer bằng bất kỳ máy ATM nào trên khắp thế giới. thế giới.

Đăng ký Payoneer

Khi bạn truy cập trực tiếp vào Payoneer.com, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ phần thưởng nào khi đăng ký Payoneer. Tuy nhiên, bất kỳ ai đăng ký Payoneer thông qua “Liên kết đặc biệt” tại đây sẽ nhận được phần thưởng miễn phí từ $ 35 đến $ 50 thay vì $ 25. Đừng quên sử dụng liên kết để nhận phần thưởng miễn phí!

Tính năng Payoneer

Payoneer là nguồn & nền tảng tốt nhất cho tất cả những ai muốn được các công ty và khách hàng trả tiền. Đây cũng là ưu tiên của nền tảng dành cho các công ty & Thị trường, cho phép họ sử dụng nền tảng làm phương thức thanh toán.

Ở đây Tài muốn nói một chút về các tính năng của Payoneer và cách nó có thể mang lại lợi ích cho người dùng đang sử dụng Payoneer hoặc những người muốn Đăng ký Payoneer.

1. Nhận thanh toán trực tuyến

Chính xác! Payoneer là một nền tảng để bạn nhận tiền từ các công ty và thị trường trực tuyến. Đây là một nền tảng trực tuyến dành cho tất cả những ai làm việc trực tuyến như Bán thời gian hoặc Toàn thời gian nhưng muốn có thu nhập từ các trường & công ty thị trường toàn cầu và quốc tế như các trang web tự tài trợ. bao gồm Fiverr, Freelance.com, UpWork và các mạng quảng cáo như RevenueHits, PropellerAds, …

2. Tốt nhất cho thị trường và công ty

Payoneer không chỉ dành cho những người được thanh toán thông qua nó mà thay vào đó Payoneer là một nền tảng tuyệt vời và là một trong những nền tảng tốt nhất cho phép hàng triệu người dùng trên toàn cầu được thanh toán thông qua Payoneer với mức phí thấp. phí rất thấp. là $ 2 đối với nhận thông thường và $ 5 đối với nhận ngay.

3. Hỗ trợ hơn 200 quốc gia

Nếu bạn đến từ hơn 200 quốc gia được Payoneer hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng sử dụng và nhận thanh toán qua các quốc gia đó. Có những quốc gia không thể đăng ký PayPal nhưng với sự trợ giúp của Payoneer, bạn sẽ không cần đăng ký PayPal vì Payoneer là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho PayPal và thậm chí trong hầu hết các trường hợp, Payoneer vẫn tốt hơn PayPal!

4. Ngân hàng trực tuyến

Payoneer là một cách tuyệt vời để giữ tiền của bạn an toàn khi trực tuyến. Bạn có thể nhận tiền không giới hạn từ mọi nơi và có thể lưu trữ tất cả trong tài khoản Payoneer của mình.

5. Chuyển khoản ngân hàng đến địa chỉ của mặt hàng

Điều tốt nhất về Payoneer là nó cho phép bạn chuyển Số dư & Tiền Payoneer thẳng vào tài khoản Ngân hàng của bạn cho hàng hóa địa phương, điều này không chỉ mang lại cho bạn phí Chuyển khoản giảm mà còn được áp dụng Tỷ giá hối đoái tốt.

6. Rút tiền ATM

Nếu bạn đang tải xuống, Payoneer MasterCard hay còn gọi là ATM ở đây để giúp bạn! Với Masterone Payoneer, bạn có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới – nơi có Logo & MasterCard.

7. Nhiều loại tiền tệ

Payoneer chấp nhận hơn 150 loại tiền tệ, có nghĩa là bạn có thể thực hiện giao dịch bằng hơn 150 loại tiền tệ và bạn cũng có thể giữ tiền trong tài khoản Payoneer của mình bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Yêu cầu tài khoản Payoneer

Trước khi bạn đăng ký Payoneer, hãy đảm bảo các yêu cầu của Payoneer.

 • Trước hết, bạn phải trên 18 tuổi
 • Bạn phải có Địa chỉ Ngân hàng Tài khoản vì nếu không có Ngân hàng Tài khoản, bạn không thể đăng ký tài khoản Payoneer.
 • Bạn phải có chứng chỉ nhân dân, Hộ chiếu hoặc bất kỳ bằng lái xe ô tô nào được cấp phép.
 • Bạn phải ở quốc gia nơi Payoneer được chấp nhận như Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh và Indonesia, v.v.
 • Làm thế nào để đăng ký Payoneer?

Làm theo các bước sau để đăng ký Payoneer.

 1. Thêm vào link kiếm tiền của Finance để truy cập trang đăng ký Payoneer.
 2. Sau đó, sử dụng nút Đăng ký & Kiếm $ 25 * để truy cập trang đăng ký.
 3. Điền vào mẫu đăng ký với các chi tiết chính xác như Địa chỉ Email, Địa chỉ Làng và Chi tiết tài khoản ngân hàng.
 4. Gửi đơn đăng ký của bạn và đợi từ 3 đến 4 ngày.
 5. Bạn sẽ được đăng ký và bạn sẽ được thông báo về các tài khoản trạng thái của mình.
 6. Nếu tài khoản của bạn được chấp nhận, bạn sẽ có thể đăng nhập và quản lý tài khoản của mình.

Các quốc gia được hỗ trợ Payoneer

Payoneer có sẵn ở hơn 200 quốc gia và chấp nhận hơn 150 loại tiền tệ trên toàn thế giới và nếu bạn là một trong những quốc gia được Payoneer hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng chọn Đăng ký Payoneer.

Dưới đây là một số quốc gia được Payoneer hỗ trợ:

 • Việt Nam – chắc chắn rồi, vì Tài cũng đang nhận tiền từ nước ngoài về Payoneer
 • Pakistan
 • Bangladesh
 • Ấn Độ
 • Afghanistan
 • Iran
 • Irac
 • Trung Quốc
 • Ả Rập Saudi
 • UAE
 • Hoa Kỳ
 • Algeria
 • Nigeria
 • Bahrain
 • Malaysia
 • Brazil
 • Indonesia
 • Hồng Kông
 • Nepal

Payoneer có an toàn không?

Payoneer là một công ty an toàn và hợp pháp với khách hàng trên toàn thế giới và vẫn đang phát triển theo thời gian. Tiền của bạn hoàn toàn an toàn với Payoneer và nếu bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào với nó, nhóm Chăm sóc khách hàng của Payoneer sẽ hỗ trợ bạn với tất cả những người trợ giúp có thể.

Lệ phí Payoneer

Về cơ bản Payoneer không tính phí cho tài khoản cơ bản mà bạn tạo với họ, tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí cho bất kỳ dịch vụ nào bạn sử dụng, chẳng hạn như khi bạn thực hiện các giao dịch ATM bằng Mastercard của Payoneer, bạn sẽ bị tính phí!

Cách đăng ký tài khoản Payoneer

Đăng ký Payoneer

Nhấp vào liên kết phần thưởng của Tài  sau đó trên trang tiếp theo, nhấp vào nút Đăng ký và kiếm $ 35 * .

Trên trang Đăng ký Payoneer , bạn cần nhập các giao dịch chính xác như Tên và Họ, địa chỉ Email & DoB, v.v. Bạn có thể đặt chi tiết từ CNIC hoặc bất kỳ tài liệu nào khác.

Payoneer Đăng ký Bước đầu tiên

Trên trang Chi tiết Liên hệ  , bạn cần chọn quốc gia, tiểu bang, thành phố, địa chỉ đường phố chính xác, tên thành phố, Mã bưu điện hoặc Mã Zip và số điện thoại di động của bạn.

Nhập chi tiết liên hệ của Payoneer

Trên trang Chi tiết bảo mật , bạn cần chọn Mật khẩu mạnh cho tài khoản của mình, câu hỏi bảo mật, nhập số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc số Giấy phép lái xe của bạn và cuối cùng là quốc gia cư trú của bạn từ CNIC, giấy phép hoặc Hộ chiếu.

Nhập chi tiết bảo mật của Payoneer

Trên trang sắp hoàn thành, bạn sẽ cần nhập chi tiết Tài khoản Ngân hàng Địa phương của mình. (Điều này không phải bắt đầu cho tất cả các quốc gia – Tuy nhiên, nếu điều này là bắt buộc, chỉ cần đến bất kỳ ngân hàng nào trong số các phương thức giao dịch ngân hàng của bạn và tự tạo một tài khoản với ngân hàng đó)

Lưu ý: Payoneer sẽ kiểm tra và kiểm tra chi tiết Ngân hàng trong tài khoản của bạn để loại trừ các cơ quan bảo mật, vì vậy hãy cố gắng đặt đúng chi tiết ngân hàng mà bạn sở hữu. Nhập bất kỳ thông tin sai nào có thể khiến tài khoản của bạn gặp nguy hiểm và đây cũng là tài khoản của bạn.

Payoneer Đăng ký Bước cuối cùng

Khi mẫu hoàn tất, vui lòng đọc và đánh dấu tất cả là hài lòng sau khi nhấn nút. Sau đó, đơn đăng ký của bạn sẽ được gửi đến Payoneer và được xem trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc. Sau khi xác định cuối cùng, bạn sẽ nhận được một email liên quan đến tài khoản trạng thái của mình.

Sau khi tài khoản của bạn được tạo và được chấp thuận, bạn sẽ có thể đặt mua thẻ Payoneer miễn phí từ trang tổng quan tài khoản Payoneer của mình. Vì vậy, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và vào trang Thẻ đặt hàng trong phần cài đặt menu rồi đặt thẻ để mua thẻ Payoneer.

Đặt mua thẻ Masterone Payoneer

Đăng nhập Payoneer mà không cần tài khoản ngân hàng?

Vâng, một trong những vấn đề đau đầu đối với hầu hết khách hàng Payoneer là họ bắt buộc phải có địa chỉ ngân hàng để đăng ký với Payoneer. Nếu bạn không có ngân hàng tài khoản hàng hóa địa phương, đừng lo lắng, đây là một cách khác để đăng ký Payoneer mà không cần ngân hàng tài khoản hàng hóa địa phương.

Làm theo các bước sau:

Đăng ký với bất kỳ trường nào chấp nhận Payoneer làm phương thức thanh toán như Fiverr, UpWork, v.v. Nhưng hãy nhớ rằng phương thức này không được khuyến khích vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.
Thông qua trường đó, hãy đăng ký tài khoản Payoneer và hy vọng bạn sẽ có thể sở hữu Payoneer mà không cần đến địa chỉ ngân sách tài khoản.

Độc Giả Của Compa Marketing Được Giảm tới 33% khi học trên KTCITY

– Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online Đạt Thu Nhập $1000/tháng Trên Thị Trường Global Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 🎁 Giảm 33% Khi Học 🎁 | XEM KHÓA HỌC NGAY 🎁

– Xây dựng cửa hàng kinh doanh online với hình thức POD thị trường quốc tế – Doanh thu triệu đô từ con số 0 🎁 Giảm 23% Khi Học 🎁 | XEM KHÓA HỌC NGAY 🎁

Câu hỏi thường gặp về Payoneer (Câu hỏi thường gặp)

Vui lòng đọc một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất về tài khoản Payoneer để nhận trợ giúp nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong tương lai gần.

Payoneer có miễn phí không?

Có, đăng ký với Payoneer là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không tính phí bất kể bạn có tài khoản đang hoạt động bao lâu. Tuy nhiên, khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của Payoneer, bạn sẽ phải chi trả cho những dịch vụ đó.

Tài có cần Tài khoản Ngân hàng cho Payoneer không?

Trong khi đăng ký Payoneer, bạn sẽ được hỏi Tài khoản ngân hàng ở bước cuối cùng, điều này rất quan trọng trước khi bạn được Payoneer cấp một tài khoản.

Tài có thể rút tiền từ Payoneer vào tài khoản ngân hàng địa phương không?

Có, bạn có thể dễ dàng rút tiền từ tài khoản của mình sang ngân hàng tài khoản hàng hóa địa phương nếu bạn có tiền và bạn đã liên kết ngân hàng của mình với Payoneer. Tối thiểu rút tiền vào ngân hàng tài khoản là $ 50 và không có công cụ tối đa tiền tệ có thể.

Mất bao lâu để Tài khoản Payoneer được phê duyệt?

Khi bạn đã đăng ký thành công với Payoneer và gửi các chi tiết được yêu cầu, sẽ mất từ ​​3 đến 7 ngày để Nhóm Payoneer xem xét tài khoản của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được email về hoạt động tài khoản của mình.

Tài có thể nhận Thanh toán từ Fiverr và các thị trường khác không?

Có, bạn có thể được thanh toán từ hàng nghìn thị trường bao gồm Fiverr, UpWork, Freelance.com, v.v. với mức phí rất thấp hoặc bạn sẽ bị tính phí 2 đô la cho giao dịch hai ngày hoặc 5 đô la cho giao dịch 2 giờ.

Tài có thể có nhiều Tài khoản Payoneer không?

Không, bạn không thể sở hữu nhiều tài khoản Payoneer dưới tên riêng của mình và điều này bị Payoneer nghiêm cấm, vì vậy đừng cố mở và sở hữu nhiều tài khoản dưới một tên.

Tài có thể thực hiện Thanh toán cho các công ty từ Payoneer không?

Có, Payoneer có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán trực tuyến cho các công ty trên toàn thế giới.

Tài có thể gửi Thanh toán cho Khách hàng Payoneer khác không?

Có, Payoneer cho phép bạn gửi và nhận thanh toán từ các khách hàng Payoneer khác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào bằng cách sử dụng tùy chọn Yêu cầu Thanh toán (Anh ta cũng có thể không cần tài khoản Payoneer mà có thể thanh toán qua thẻ tín dụng của bạn như Visa, v.v.).

KẾT LUẬN

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn giúp bạn đăng ký tài khoản Payoneer một cách dễ dàng. Nếu có yêu cầu thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới để Tài có thể giải đáp thêm cho các bạn, hoặc nếu thấy block page của Tài có ích thì hãy chia sẻ nhé!

Have a nice day!

Từ khóa:

đăng ký tài khoản payoneer có mất phí không

đăng ký tài khoản nhận tiền

cách lập tài khoản payoneer

mua tài khoản payoneer

Payoneer Vietnam

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer 2020

Cách dụng Payoneer

Payoneer không đăng nhập được

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments