10+ Những Nghề Hái Ra Tiền Triệu Mỗi Ngày Ít Vốn Hiệu Quả

//

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều công việc mới ra đời đem lại một khoản thu nhập đáng mơ ước. Tìm kiếm một nghề hái ra tiền là điều được nhiều để tâm, chú ý .

Bạn có đang tìm một công việc có tính chất như vậy? Dưới đây là một số gợi ý chúng ta có thể tham khảo để kiếm thêm ngoài tiền lương, tiền công mỗi ngày.

Thực sự có những nghề nào hái ra tiền triệu mỗi ngày mà dễ làm không?

Khi tìm một công việc kiếm thêm, chúng ta thường đưa ra khá nhiều yêu cầu: không bỏ vốn, không tốn công, không mất nhiều thời gian, thu được nhiều tiền. Liệu có thực sự có nghề hái ra tiền nhưng dễ dàng hay không? Câu trả lời chắc chắn là không.

Muốn kiếm nhiều tiền, tăng thu nhập tốt, chắc chắn bạn phải chấp nhận vượt qua những khó khăn thử thách ban đầu. Đó có thể là khách hàng khó tính, không xoay kịp nguồn tiền, quá nhiều vấn đề phải quản lý,… Dù đó là gì, bạn cũng cần học cách xoay xở và đối diện nếu muốn thành công.

Muốn kiếm được nhiều tiền hãy học cách giải quyết vấn đề

Những nghề nhiều người cho rằng rất dễ dàng như bán hàng online, làm Youtuber, viết bài,… có thật sự đơn giản như bạn nghĩ. Nếu họ không đầu tư xây dựng nội dung, hình ảnh liệu có ai chú ý đến kênh bán, kênh Youtube của họ? Nếu những người này không cố gắng tạo nội dung sáng tạo, thu hút người xem, liệu có bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm do họ tạo ra?

Nhận Miễn Phí Ebook 7 Bước hướng dẫn bạn kiếm 200-300$/tháng cho người không biết gì

Mỗi ngành nghề đều có những cái khó riêng, đừng nhìn thấy làm Vlog du lịch thì nghĩ chỉ cần đi khắp nơi với 1 chiếc máy ảnh là đủ. Cũng đừng cho rằng các viết bài kiếm tiền chỉ cần giỏi văn là tốt. Để tạo ra được một nghề hái ra tiền, trước tiên, bạn phải học thấu hiểu những khó khăn mình sắp gặp phải, và sẵn sàng đối diện để “chiến đấu” với chúng.

Đừng nghĩ rằng người làm Vlog du lịch chỉ cần cầm máy và đi loanh quanh

Bất kể ngành nghề nào cũng ẩn chứa một cơ hội tiềm năng để bạn hái ra tiền. Quan trọng không phải độ hot của ngành ấy ra sao, quan trọng là bạn đã làm gì để tăng thu nhập từ công việc ấy.  

Những nghề kiếm hàng chục triệu mỗi tháng không cần bằng cấp

Với những bạn trẻ muốn tăng thêm thu nhập, các bạn làm văn phòng muốn tạo nguồn thu có thể tham khảo một số nghề hái ra tiền dưới đây. Dù không có bằng cấp chuyên môn, bạn vẫn có thể kiếm thêm hàng chục triệu mỗi tháng.

Chạy quảng cáo Google thuê, nghề hái ra tiền mùa dịch 

Chạy quảng cáo trên Google là cách làm được nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân lựa chọn để quảng bá sản phẩm của mình. Thực sự, đây là công cụ tìm kiếm được đông đảo người dùng tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn. Do vậy, biết cách chạy quảng cáo Google cũng chính là cách giúp bạn tăng thu nhập hiệu quả.

Công việc này không phải dễ nhưng cũng chẳng phải có. Chỉ cần chịu khó bỏ ra thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, bạn đã có thể thực hiện. Như vậy, tại sao các doanh nghiệp không tự học, tìm hiểu để làm mà phải thuê bạn làm gì? 

Học cách kiếm tiền bằng chạy Google Ads

Người ta gọi đây là chuyên môn hóa, ai cũng có một lĩnh vực riêng để phát huy. Họ có thể tự tìm hiểu, về Google Ads, nhưng trong thời gian này, họ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ công việc chính của mình. Như vậy, thay vì bỏ thời gian công sức học, họ thuê những người biết chạy quảng cáo, cả hai bên đều có lợi.

Thông thường, phí dịch vụ tính theo % khoản tiền khách hàng phải trả cho Google. Bạn có thể thu phí từ 10 – 20% tùy từng trường hợp. Ví dụ, khách hàng trả cho Google mỗi tháng khoảng 20 triệu đồng, bạn được nhận từ 2 triệu – 4 triệu từ vị khách này.

Chạy quảng cáo Facebook thuê, nghề tay trái hái ra tiền ổn định nhất

Facebook cũng đang là thị trường kinh doanh, làm ăn cực kỳ màu mỡ. Rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn xem đây là kênh thu hút khách hàng hiệu quả của mình. Cũng rất hợp lý khi hiện nay, số tài khoản Facebook tại Việt Nam ngày càng tăng, tỷ lệ mua hàng trên nền tảng này cũng chưa từng suy giảm. Nếu bạn biết chạy quảng cáo Facebook, bạn đã có cơ hội tạo được nguồn thu nhập cực tốt.

Biết cách quảng cáo với Facebook cũng là cách giúp bạn tăng thu nhập

Cũng tương tự như chạy quảng cáo trên Google, sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân cần tìm người chạy quảng cáo cho trang, bài đăng của mình. Bạn có thể thu phí thực hiện dịch vụ theo % khoản tiền mà họ trả cho Facebook. Đây là thị trường cực kỳ màu mỡ, quá trình học và hiểu về cách chạy quảng cáo cũng không mất quá nhiều thời gian. Nếu đang muốn tăng nguồn thu, đây là cách làm hiệu quả.

Code website dạo bằng Wordpress, nghề lạ kiếm 10 triệu đồng ngày

Nhiều bạn cho rằng, muốn code website, bạn cần có thời gian học và đào tạo bài bản trong môi trường đại học và cao đẳng. Bạn không biết chút gì về IT, làm sao để kiếm tiền bằng cách này? 

Đó là cách nghĩ vừa đúng vừa sai, đối với việc code website ở một số nền tảng, đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn để xây dựng và triển khai. Tuy nhiên, với Wordpress, giao diện đơn giản, dễ sử dụng này đã giúp cho bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền từ chúng.

Biết cách xây dựng một web trên Wordpress bạn đã có thêm cơ hội kiếm tiền

Bạn cần phải làm gì để bắt đầu tăng thu nhập theo cách này? Chỉ cần có đam mê, bỏ thời gian để mày mò nghiên cứu về cách sử dụng giao diện Wordpress, thiết kế, code, bạn đã có thể tạo một website chất lượng cho khách hàng của mình. Với Wordpress, bạn chỉ cần nắm kiến thức tin học cùng khả năng dùng internet, bạn đã có thể bắt đầu. 

Tùy thuộc vào khả năng, kinh nghiệm và trình độ của bạn, việc kiếm thêm thu nhập từ 3 – 10 triệu mỗi tháng không phải là vấn đề phức tạp. Nếu bạn yêu thích việc xây dựng các website, hãy bắt đầu tìm hiểu, học cách kiếm tiền thật tốt trên nền tảng này. 

Nghề làm Youtuber, nghề lạ hái ra tiền

Năm 2019 như một năm bùng nổ với nghề làm Youtuber. Hàng loạt các kênh Vlog mới ra đời chiếm sóng mạnh mẽ, nhận nút vàng, nút bạc thần tốc tại Việt Nam. Những thông tin đây là ngành nghề dễ kiếm tiền, thu nhập khủng càng khiến công việc này thêm hot. Vậy sự thật cụ thể là gì?

Làm Youtuber có đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ?

Độc Giả Của Compa Marketing Được Giảm 40%

– Học Khóa Youtube MasterClass – Mọi điều bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views – Người hướng dẫn là Dang HNN – kênh Youtube có hơn 400.000 Subscribers sẽ bật mí cho bạn điều này. 🎥 HỌC TẠI ĐÂY 🎥

– Coupon Giảm Giá Của Khóa Học Này: 40COMPAMARKETING

Khó khăn khi làm Youtuber

Để bắt đầu làm Youtuber bạn phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức để đầu tư cho kênh của mình. Trước tiên, bạn cần xác định chủ đề mà bạn muốn xây dựng là gì? Hiện nay có quá nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã xây dựng thành kênh riêng với độ hot và thu hút cực đỉnh. 

Sức cạnh tranh trong lĩnh vực này cực kỳ cao. Chọn được chủ đề mới, hoặc “cũ” nhưng làm cách nào để biến tấu nó thành thứ khiến mọi người yêu thích, hấp dẫn người xem không phải điều đơn giản. 

Thành công với Youtube bạn phải trải qua những giai đoạn khó khăn nhất định

Nếu bạn không xác định được cụ thể định hướng cho kênh của mình, thích gì đăng đó, bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu thu hút khách hàng. Đồng thời, việc xác định đối tượng người xem mà bạn muốn hướng tới cũng không dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cần phải có sự am hiểu nhất định về máy móc, tin học và máy tính. Trước hết, muốn người xem dừng lại lâu hơn với những video của bạn, hình ảnh phải chất lượng. Để làm được điều đó, người làm Vlog cần có sự đầu tư nhất định.

Khâu hậu kỳ, chỉnh sửa Video, chèn nhạc, ghép tiếng cùng hình ảnh sinh động cũng là yếu tố quan trọng không kém. Nếu không biết, ít nhất là thông tin cơ bản, về những vấn đề này, khả năng thành công cho kênh của bạn cũng không quá cao. 

Ngoài những yếu tố trên, bạn cần biết cách chạy quảng cáo, quảng bá sản phẩm do mình tạo ra. Làm cách nào để những video do bạn thực hiện nhận được nhiều sự quan tâm nhất? Không hoàn toàn chỉ dựa vào nội dung, còn rất nhiều những yếu tố khác quyết định thành công của bạn.

Edit video là công đoạn quan trọng giúp thu hút người xem

Lời đồn kiếm vài ngàn đô mỗi tháng từ Youtube có thật không?

Một số thông tin như: Sơn Tùng kiếm được từ 1.3 – 21 tỷ đồng mỗi năm, chị Thơ Nguyễn với kênh Vlog cho các bé kiếm được từ 14 tỷ – 224 tỷ đồng mỗi năm. Những con số siêu khủng này khiến nhiều người tin rằng, các Youtuber đều kiếm được ngàn đô mỗi tháng. Nghe thật đáng mơ ước và bắt đầu đổ xô học cách kiếm tiền dựa trên nền tảng này.

Nhưng sự thật, việc kiếm tiền trên Youtube có thực sự đơn giản như bạn nghĩ? Theo thống kê chỉ 3% Youtuber chiếm hơn 65% lượt xem tại nền tảng này. Đồng thời, số thu nhập khủng từ Youtube cũng tập trung chủ yếu cho những kênh Youtube này. 

Kiếm tiền với Youtube có thực sự đơn giản?

Hiện nay, chính sách trả tiền của Youtube ngày càng khắt khe, điều đó đồng nghĩa với việc tăng thu nhập tại đây càng không đơn giản. Bạn nghĩ thu hút được 1000 views cho video có phải việc đơn giản? Nhưng với chừng ấy lượt view, Youtube chỉ trả cho bạn khoảng 1USD tương ứng với hơn 23,000 đồng. Thật bèo bọt phải không?

Thu nhập từ Youtube chủ yếu xuất phát từ các quảng cáo xuất hiện khi video của bạn đang trình chiếu và khách hàng có chuyển hướng đến đó hay không? Ngoài ra, nếu kênh của bạn thực sự hấp dẫn, các doanh nghiệp sẽ đầu tư để sản phẩm, dịch vụ của họ xuất hiện trên video của bạn. Từ đó, bạn có nguồn thu nhập đáng kể.

Như vậy, việc làm Youtube và kiếm tiền từ đây không hề dễ dàng. Trước hết, bạn phải tạo ra sản phẩm thực sự chất lượng, thu hút người xem. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền từ nền tảng này một cách tốt nhất.

Youtube không chỉ là nghề, còn là kỹ năng

Tại sao có thể khẳng định điều này? Khi muốn xây dựng một kênh Youtube cho riêng mình và muốn nó được đông đảo mọi người đón nhận, bạn phải học hỏi và phát triển nhiều kỹ năng đi kèm.

Phân tích thị trường, chọn nội dung là kỹ năng thứ nhất. Đây là bước đầu tiên cũng là khâu quan trọng nhất có thể quyết định kênh của bạn hoạt động hiệu quả hay không. Vì vậy, muốn làm Youtube tốt, bạn phải thực hiện khâu này hoàn chỉnh. 

Phát triển các kỹ năng máy tính, tin học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn muốn edit video của mình hấp dẫn, đây là những yếu tố quan trọng và cần thiết để kênh của bạn trở nên thu hút.

Kết hợp phát triển nhiều kỹ năng nhờ làm Youtube

Học cách xây dựng kế hoạch, chiến lược hoàn chỉnh. Kỹ năng này cũng được phát triển nếu làm Youtuber. Bạn cần lên kế hoạch đăng video, để những sản phẩm của mình trở thành thói quen của người dùng mạng internet. 

Kỹ năng đánh giá cũng được luyện tập khi bạn bắt đầu kiếm tiền trên Youtube. Bạn cần xác định những video của mình có đủ hấp dẫn hay không, còn cần gì để chúng thêm thu hút. Người xem, khách hàng của chúng ta cần gì trong những video mà mình cung cấp?

Nói chung, làm Youtube bạn phải kết hợp sử dụng các kỹ năng mềm nhuần nhuyễn. Chỉ như vậy kênh của bạn mới có cơ hội tồn tại và được chú ý, kiếm tiền hiệu quả nhất.

Làm gì để có tiền: 11 Nghề có thể làm tại nhà

Nếu bạn không phải là người sành sỏi trong việc sử dụng máy tính và công nghệ. Điều chỉnh hình ảnh là thứ gì đó quá xa vời đối với bạn, tại sao không thử những cách kiếm tiền đơn giản có thể làm tại nhà dưới đây. Chắc chắn sẽ có thứ dành cho bạn.

Bán đồ ăn vặt

Nếu bạn là người yêu thích việc nấu ăn, cực kỳ có tình yêu với việc làm bánh, đồ ăn vặt, tại sao bạn không tận dụng điều này để kiếm tiền. Đặc biệt, bạn là người nấu ăn ngon thì bán đồ ăn vặt kiếm tiền càng là lựa chọn tuyệt vời. Rất nhiều người đã thành công thu được hàng chục đến hàng trăm triệu đồng từ lĩnh vực kinh doanh tưởng chừng rất đơn giản này.

Để bắt đầu bán đồ ăn vặt, bạn phải đảm bảo hai yếu tố, món ăn do mình làm thực sự hấp dẫn, có tâm với khách hàng. Món ăn hấp dẫn có thể thể hiện qua cách bày biện, trang trí món ăn, hương vị khi thưởng thức. Việc bạn có tâm hay không phụ thuộc bạn có đảm bảo đồ ăn do mình nấu có đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Mê nấu ăn, tại sao không tận dụng?

Nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều người đã chấp nhận đánh đổi “tâm” của mình để lấy “lợi” trước mắt. Nếu muốn làm ăn lâu dài, giữ chân khách hàng, tuyệt đối không nên tham lam, sử dụng thực phẩm bẩn, trộn hóa chất cho đồ ăn bán khách.

Việc bán đồ ăn vặt có rất nhiều ưu điểm. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục làm công việc chính của mình, khi về nhà bắt đầu kinh doanh. Rất nhiều cửa hàng đồ ăn vặt chỉ mở cửa sau 6h tối nhưng vẫn nườm nượp khách hàng. 

Cùng đó, đồng nghiệp cùng công ty cũng là một nguồn khách hàng tiềm năng. Một số công ty như FPT Software tạo điều kiện cho nhân viên của mình giao lưu tăng thêm thu nhập. Họ đã cho ra mắt một website riêng dành cho nhân viên vào buôn bán ngay trong công ty của mình. Hệ thống nhân viên hơn 20,000 người chính là thị trường béo bở cho các món ăn vặt của bạn.

Nếu công ty bạn cũng không ý kiến với vấn đề này, hãy bắt đầu rao bán với chính những người đồng nghiệp của mình nhé. Họ chính là nguồn khách hàng tiềm năng lâu dài cho các món ăn hấp dẫn của bạn đấy.

Công ty chính là miếng mồi béo bở cho việc kinh doanh

Bán đồ handmade

Thị trường handmade chưa từng ngừng hot tại Việt Nam. Đừng cho rằng làm những sản phẩm DIY là dễ dàng, chỉ cần bỏ công là đủ. Bạn cần có sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên trì nếu muốn thành công trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, hãy xác định nhóm khách hàng mà bạn hướng tới. Hiện nay, hàng handmade có thể chia thành hai kiểu: 

Nhóm thứ nhất, bình dân, yêu thích những món đồ trang trí với mức giá không quá cao. Phần lớn khách hàng ở nhóm này đang ở đội tuổi từ 15 – 25 tuổi. Các mặt hàng mà họ hướng đến gồm: dây cột tóc, thú bông, thiệp, hoa giấy,… Mức giá sẵn sàng chi trả của những vị khách hàng này từ vài chục đến vài trăm nghìn. 

Hàng handmade chưa từng ngừng hot sau nhiều năm

Nhóm thứ hai, cao cấp, yêu thích những món đồ trang trí có giá trị cao. Khách hàng ở nhóm này thường ở độ tuổi từ 25 trở lên, tập trung ở khoảng 30 – 35 tuổi. Mặt hàng những người này hướng tới là thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất,… do đó, giá sẵn sàng chi trả có thể từ vài trăm đến vài triệu và chục triệu đồng. 

Bạn cần xác định tập khách hàng mà mình đang hướng tới là gì? Sản phẩm bạn làm có thể đáp ứng được yêu cầu từ họ hay không? Nếu không, bạn có thể lấy nguồn hàng từ đâu để bắt đầu bán đồ handmade. Nói chung, đây là một lĩnh vực thu lợi nhuận cao nhưng cũng phải bỏ ra không ít thời gian, công sức và có thể là cả tiền bạc để bắt đầu.

Làm đẹp cho thú cưng

Làm đẹp cho thú cưng là một lĩnh vực vừa quen vừa lạ với nhiều người. Ở các vùng quê hẻo lánh, dịch vụ này có thể chưa thịnh hành. Ngược lại, ở thành phố lớn, đây thực sự là lĩnh vực tiềm năng. Bạn có thể thu được một khoản tiền cực khá trong ngành nghề này.

Để thực hiện dịch vụ này, bạn cần có tình yêu to lớn với động vật. Đây không phải là ngành nghề bạn có thể làm nếu chỉ có niềm đam mê với tiền. Sự khó khăn bên trong chỉ những người thích chăm sóc thú cưng mới có thể theo đuổi. 

Ngoài ra, những thứ khác bạn cần để mở dịch vụ này gồm: vốn, kỹ thuật, mặt bằng. Các thiết bị chăm sóc như tắm, sấy, làm sạch móng, tai,… cho động vật không hề thấp. Muốn chăm sóc các bé cưng để các bé không bị đau và hài lòng cũng cần có kỹ thuật nhất định. Cùng đó, bạn cần có một khu vực riêng để làm việc, tránh làm ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn

Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng ngày càng nhận được sự ưu ái của những người có tình cảm lớn dành cho động vật nuôi. Bạn có thể kết hợp tình yêu của mình và khách hàng để chăm sóc thú kiếm thêm thu nhập, thật tốt phải không?

Kiếm tiền online không phải nghề nhưng ít vốn

Việc kiếm tiền online tăng thu nhập nhận được sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Bạn đã tìm hiểu và biết gì về cách tăng nguồn thu này chưa. Dưới đây là một số lựa chọn có thể phù hợp với bạn trên con đường sắp tới.

Bắt đầu với dropshipping

Bạn đã biết gì về dropshipping? Đây là phương pháp kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu gia nhập vào lĩnh vực này. Đây là cách làm được đánh giá rất cao vì ít vốn nhưng dễ dàng bắt đầu.

Dropshipping là gì?

Hiểu nôm na có thể xem dropshipping là một cách bán hàng không cần nhập kho. Điều này tương đồng với việc bạn, người bán, không phải là người thực hiện việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa đến tay người bán. Phương pháp này vận hành như thế nào?

Bạn lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp cho mặt hàng mình dự định kinh doanh. Tiếp theo, bạn rao bán sản phẩm và có đơn đặt hàng. Lúc này, bạn yêu cầu nhà cung cấp đóng gói, vận chuyển hàng hóa đến thẳng khách hàng của bạn mà không cần gửi tới kho hàng cho bạn thực hiện. 

Nghe tới đây có phải bạn thấy rất quen thuộc phải không? Cực kỳ nhiều các bạn Việt Nam đang kinh doanh, thu lại lợi nhuận khủng từ phương pháp này. Một số người còn gọi đây như mô hình cộng tác viên. 

Cách Dropshipping vận hành

Ưu điểm của Dropshipping

Phương pháp kinh doanh này có rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Thứ nhất, bạn không cần nhập hàng về kho. Như vậy, bạn không cần lo lắng rủi ro không bán được hàng, hàng tồn kho khó xoay vốn.

Thứ hai, bạn không cần bỏ vốn lớn ban đầu để bắt đầu kinh doanh. Khi có khách, bạn thanh toán cho nhà cung cấp, ngay sau đó, khách hàng trả tiền cho bạn. Khả năng thu hồi vốn nhanh chóng giúp việc kinh doanh càng trở nên dễ dàng.

Thứ ba, bạn tiết kiệm được thời gian xếp hàng, lên đơn và gửi hàng. Thay vì thế, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào khâu quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Nhờ vậy, việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. 

Cách kiếm tiền với nhiều ưu điểm tuyệt vời

Ai phù hợp nhất với Dropshipping?

Bất kỳ ai cũng có thể phù hợp với kinh doanh qua Dropshipping. Tuy nhiên, thích hợp nhất cho việc làm ăn này có thể kể đến ba nhóm:

  • Nhân viên văn phòng
  • Sinh viên
  • Mẹ bỉm sữa

Đặc điểm chung của ba nhóm này đều muốn tạo thêm nguồn thu trong thời gian rảnh rỗi. Họ không thể dành quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc nhập hàng về kho, kiểm hàng, trông coi và giám sát. Do đó, dropshipping gần như là lựa chọn tốt nhất trong hoàn cảnh này.

Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi, đăng tin bán hàng, giới thiệu sản phẩm. Việc làm này của bạn không tốn quá nhiều thời gian. Chắc chắn không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, học hành hay việc nhà cửa. Tạo thêm nguồn thu thông qua phương pháp này sẽ giúp bạn đạt được mục đích hiệu quả nhất. 

Cách kinh doanh phù hợp với nhiều người

Bắt tay vào viết blog

Bạn có sở thích viết lách, có những chủ đề lĩnh vực là thế mạnh của riêng mình. Tại sao bạn không kết hợp hai yếu tố trên bắt đầu viết blog kiếm thêm thu nhập?

Viết blog tăng nguồn thu như thế nào?

Khi blog của bạn đã có nguồn theo dõi ổn định, bạn có thể tăng thêm thu nhập của mình thông qua những cách sau:

  • Đưa quảng cáo Google Adsense lên blog của bạn
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng
  • Kiếm tiền thông qua Affiliate Marketing

Mỗi cách đều có những đặc điểm riêng trong quá trình thực hiện. Bạn có thể chọn một trong ba hoặc kết hợp cả ba cách tăng thu nhập trên cho blog của mình đều không thành vấn đề. Chú ý, đừng biến blog của mình thành một kênh tạp nham chỉ chứa quảng cáo nếu không muốn mất lượt truy cập ổn định.

Tùy thuộc vào khả năng truyền tải nội dung, độ hot của blog, sự tương thích của sản phẩm dịch vụ bạn giới thiệu mà số tiền bạn thu được là khác nhau. Con số này có thể giao động từ vài triệu cho đến trăm triệu. Do vậy, hãy xem xét, nghiên cứu để bắt đầu kiếm tiền qua cách thú vị này. 

Viết blog cũng là cách tăng nguồn thu được đánh giá cao

Bắt đầu với viết blog như thế nào?

Như đã giới thiệu ở trên, bạn cần tạo nguồn theo dõi ổn định nếu muốn kiếm tiền từ kênh này. Do đó, trước khi bắt đầu, bạn cần xác định chủ đề mà mình xây dựng cho trang của bạn. Có hai cách để chọn nội dung:

  • Chọn chủ đề bạn hứng thú, có chuyên môn;
  • Chọn theo sự quan tâm của thị trường.

Với cách đầu tiên, do là chủ đề với thế mạnh của bạn, bạn sẽ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hứng thú với những chủ đề bạn quan tâm. Vì vậy, bạn cần giới hạn tập khách hàng cho trang của bạn, định hướng với những khách hàng này, mình có thể kiếm tiền từ những kênh nào, liệu có hiệu quả hay không?

Với cách thứ hai, bạn cần là người nhanh nhạy, nắm bắt được thị hiếu của người xem tốt nhất. Ngoài ra, một số công cụ đánh giá từ khóa cũng là nguồn tham khảo có giá trị. Nhược điểm của cách này, vì không phải chủ đề do bạn làm chủ, có thể bạn cần chi tiền để thuê người xây dựng nội dung, tốn thêm một phần chi phí không nhỏ. 

Dù cách làm nào, bạn cũng cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố trước khi quyết định. Hãy đưa ra phân tích đánh giá, cân đo đong đếm chi phí, doanh thu và lợi nhuận dự tính để xác định việc làm ăn mình sắp thực hiện có lời và thu lợi nhuận được hay không trước khi kinh doanh bạn nhé.

Đầu tư xây dựng nội dung nếu muốn thu hút người xem

Học nghề SEO từ Compa Marketing để nâng cao trình độ

SEO là một thuật ngữ chỉ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là công cụ giúp đẩy website của bạn lên vị trí top đầu, thu hút sự quan tâm từ người xem hơn so với những bài viết ở vị trí thấp hơn. 

Học SEO sẽ đem lại những lợi ích gì?

Với đặc điểm với chức năng tuyệt vời ở trên, SEO đóng vai trò quan trọng trong quá trình Marketing của doanh nghiệp. Đôi khi nguồn thu cao hay thấp, được nhiều khách hàng đón nhận hay không chỉ cách nhau một vài cm hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Google. 

Học cách SEO giúp bạn kiếm tiền  nhanh nhất

Chính điều này khiến nhiều doanh nghiệp cực kỳ chịu chi để đẩy bài viết, thông tin sản phẩm của mình lên trên, ở vị trí thu hút người xem nhất. Do đó, họ sẽ có một đội ngũ thực hiện công việc này. Một số khác lựa chọn thuê ngoài các tổ chức cá nhân thực hiện việc SEO để tiết kiệm chi phí vận hành và quản lý. Đây chính là cơ hội dành cho bạn.

Hiện nay, số doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng tăng, tỷ lệ thuận với nó là nhu cầu quảng bá giới thiệu sản phẩm ngày càng phát triển. Biết về SEO là lợi thế của bạn, giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập kha khá từ công việc này.

Ngoài ra, không chỉ dùng để làm thuê, nếu bạn đang xây dựng cho riêng mình một hệ thống bán hàng, kiếm tiền online, việc biết cách SEO cũng đang tạo cho bạn một lợi thế nhất định. Bạn có thể tự mình thực hiện tối ưu công cụ tìm kiếm trong những ngày đầu để tiết kiệm chi phí. Nhờ đó, việc kiếm tiền được giảm thêm một phần khó khăn trắc trở, phải không?

Tại sao nên chọn Compa Marketing để nâng cao trình độ?

Khi tìm hiểu SEO tại Compa Marketing, bạn sẽ nhận được một lượng kiến thức chi tiết tuyệt vời. Tất cả các thông tin về SEO từ cơ bản đến nâng cao như: Search Engine, SEO On – Page, xây dựng Content, phân tích từ khóa, xây dựng liên kết, đo lường SEO,… đều được cung cấp đầy đủ.

Các công cụ SEO được giới thiệu đầy đủ tại Compa Marketing

Nhờ vậy, người học có cái nhìn từ tổng quan đến cụ thể, nắm bắt thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất. Qua đó quá trình học, tiếp thu kiến thức đem lại hiệu quả thực sự. Sau khi tham khảo các bài viết tại Compa Marketing, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các bước trong SEO và bắt đầu kiếm tiền thu lợi nhuận.

Mỗi nội dung trong SEO đều đóng vai trò quan trọng. Bạn cần theo dõi đầy đủ các bước để nắm thông tin một cách tốt nhất. Khi bạn đã có sự hiểu biết nhất định trong lĩnh vực, việc kiếm tiền càng trở nên dễ dàng hơn. 

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm tai Compa Marketing sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này. Sau quá trình theo dõi, học tập và phát triển kỹ năng tại đây, bạn hoàn toàn có thể đẩy từ khóa của website khách lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google. 

Muốn thực sự tìm được một nghề hái ra tiền phù hợp với bản thân, bạn cần xác định được mình sẵn sàng bỏ ra những gì để tăng thu nhập. Việc tìm một công việc kiếm tiền dễ dàng không mất công, không mất sức, ít khó khăn là điều không thể. Hãy sẵn sàng đối diện với thử thách trên con đường sắp tới. Vượt qua chúng, bạn sẽ tạo được một nguồn thu hấp dẫn cho chính mình.

Từ khóa liên quan:

những nghề kiếm tiền tỷ ở việt nam

những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp

những nghề hái ra tiền ở hà nội

các nghề dịch vụ hái ra tiền

những ngành nghề hái ra tiền mùa dịch

làm gì để có tiền
những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày
nghề hái ra tiền
làm gì để kiếm tiền
nghề lạ kiếm 10 triệu đồng ngày
làm công việc gì để kiếm được nhiều tiền
làm ra tiền
làm gì ra tiền đây
làm gì để có nhiều tiền
học cách kiếm tiền
những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp
cách kiếm được nhiều tiền
nghề kiếm tiền tỷ
làm gì để nhiều tiền
làm gì nhiều tiền
những nghề hái ra tiền ở hà nội
cách làm ra tiền
làm gì có tiền
cơ hội kiếm tiền
tôi muốn kiếm tiền
làm gì kiếm tiền
hoc nghe gi nhanh kiem tien
làm gì để có thu nhập cao
công việc gì kiếm được nhiều tiền
cách kiếm ra tiền
cách kiếm tiền nhiều
làm gì để kiếm ra tiền
làm sao có tiền
làm sao để nhiều tiền
lam gi de kiem tien
làm gì có nhiều tiền
nghề gì kiếm nhiều tiền
học gì để kiếm tiền
thu nhập nghề chạy quảng cáo
làm việc gì để có nhiều tiền
làm gì kiếm tiền nhanh
các nghề kiếm tiền
cách kiếm tiền hiệu quả
làm gì để kiếm tiền nhanh
giúp tôi kiếm tiền
kiếm tiền dễ dàng
kiếm nhiều tiền
làm nghề gì nhiều tiền
làm nghề gì
làm sao để kiếm được nhiều tiền
những nghề kiếm tiền tỷ ở việt nam
làm thế nào để có nhiều tiền
làm thế nào để kiếm được nhiều tiền
kiếm tiền dễ
làm thế nào có nhiều tiền
làm gì ra tiền
làm sao kiếm được nhiều tiền
những ngành nghề hái ra tiền mùa dịch
làm gì để có thật nhiều tiền
làm thế nào để nhiều tiền
lam nghe gi de co thu nhap on dinh
nghề dễ kiếm tiền
nên làm gì để kiếm tiền
công việc kiếm nhiều tiền
đi làm kiếm tiền
kiếm tiền nhiều
làm gì ra tiền nhanh
nghề nào dễ kiếm tiền nhất
những nghề kiếm nhiều tiền nhất the giới
học nghề gì dễ kiếm tiền
những nghề tự làm chủ
cách kiếm thật nhiều tiền
làm nghề gì nhiều tiền nhất
nghề tự làm chủ
làm cách nào để kiếm nhiều tiền
những nghề kinh doanh dễ kiếm tiền
làm gì để ra tiền
làm gì để kiếm được nhiều tiền
làm gì để kiếm nhiều tiền
làm cách nào để kiếm được nhiều tiền
cách để có nhiều tiền
nghề kiếm nhiều tiền
làm gì kiếm ra tiền
công việc dễ kiếm tiền
muốn kiếm tiền
những công việc kiếm tiền
cách làm ăn kiếm tiền
làm nghề gì dễ kiếm tiền
kiếm ra tiền
làm sao để kiếm nhiều tiền
làm nghề gì kiếm nhiều tiền
làm sao để có thật nhiều tiền
nghề j dễ kiếm tiền
làm sao để có tiền
làm thế nào để kiếm tiền
những ngành nghề ít người làm
những việc làm kiếm nhiều tiền
làm sao có nhiều tiền
làm sao để có tiền nhiều
công việc nhiều tiền
làm gì để kiếm tiền bây giờ
nghề gì dễ kiếm tiền
ngành nghề dễ kiếm tiền
học nghề gì de kiếm tiền
cách để kiếm tiền

5 3 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments