Kiếm tiền và làm giàu từ Facebook có thật không, 10 bí mật 2021

//

Bạn tò mò tại sao có những người làm livestream thôi cũng kiếm được tiền? Bạn thắc mắc liệu kiếm tiền Facebook có an toàn và lâu dài được hay không? Có rất nhiều cách để cải thiện tài chính của bản thân và Facebook có thể giúp bạn làm điều đó.

Lời đồn làm giàu từ facebook liệu có thật

Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với hàng tỷ người dùng. Qua đây bạn có thể nói chuyện gắn kết với mọi người cho dù có cách xa về địa lý hay chưa hề quen biết nhau.

Theo thống kê vào năm 2018 có đến gần 3 tỷ người sử dụng mạng xã hội này, chiếm gần nửa dân số của thế giới. Riêng tại Việt Nam có 58 triệu người dùng và được xếp thứ 7 trong số 10 nước sử dụng Facebook nhiều nhất.

Không chỉ Facebook mà còn các trang mạng khác như Instagram, Twitter,..đang ngày càng phủ rộng khắp nơi và trở thành ứng dụng không thể thiếu của nhiều người. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng.

Việc sử dụng Facebook để thể hiện bản thân, trò chuyện thì có rất nhiều nhưng liệu việc kiếm tiền Facebook có đúng thực tế hay không? Câu trả lời là có bởi lẽ đã có nhiều người sử dụng trang mạng xã hội này như công cụ chính để làm giàu.

Kiếm tiền trên Facebook

Những trường hợp kiếm được hàng chục triệu chỉ nhờ sử dụng Facebook không hề ít. Ở nhiều nơi, kiếm tiền nhờ mạng xã hội đã trở nên phổ cập. Bạn đừng nghĩ đó là tiền ảo vì Facebook thật sự là công cụ kiếm tiền rất hiệu quả.

Không riêng gì các cá nhân mà ngay cả các doanh nghiệp cũng tích cực sử dụng Facebook để gia tăng lợi nhuận. Bởi số lượng người dùng mạng xã hội đông sẽ trở thành lượng khách hàng lớn đầy tiềm năng khiến các doanh nghiệp muốn khai thác.

Tùy vào quy mô sản xuất, mô hình, vốn mà bạn sử dụng, đầu tư kiếm tiền trên Facebook thực sự là một thị trường màu mỡ. Có rất nhiều cách để bạn tăng thu nhập từ kênh này, bán hàng online, sử dụng Affiliate – thị trường liên kết, review giới thiệu sản phẩm,…. Tất cả đều đã và đang được rất nhiều áp dụng, thực hiện và thực sự thành công.

Việc các doanh nghiệp lớn sử dụng Facebook để bán hàng không còn quá xa lạ. Một số ví dụ nổi bật như Concung, Durex, Bitis,… đều có hỗ trợ quảng cáo thương hiệu, bán hàng trên kênh này. Nhờ đó, những thương hiệu này giúp khách hàng nhận thức được sản phẩm của mình, từ đó tiến dần đến các bước tiếp theo thích, tin và mua.  

Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay đã khiến việc kiếm tiền Facebook nhanh chóng trở thành trào lưu, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Có rất nhiều cách để làm giàu từ mạng xã hội nhưng cách nào mới lâu dài và chắc chắn đem lại thu nhập cho bạn?

Có nhất thiết phải là người nhiều followers trên Facebook thì mới kiếm tiền

Nhiều người muốn thử sức kiếm tiền Facebook nhưng ngại thử vì cho rằng mình không có nhiều người theo dõi như những người nổi tiếng. Số lượng bạn bè quá ít ỏi không đủ giúp bạn làm giàu.

Thật ra điều này không đúng vì không nhất thiết phải có nhiều người follow bạn mới kiếm được tiền từ mạng xã hội. Bạn có thể làm thuê cho các trang fanpage khác, đăng bài trong các group,..Điều đó đâu cần tài khoản bạn phải nhiều followers mà bạn vẫn có thể kiếm được tiền.

Followers không quyết định bạn không thể kiếm tiền trên mạng

Lượng người follow chỉ là con đường khiến bạn nhanh chóng kiếm tiền Facebook. Do đó bạn đừng ngại việc không có nhiều followers thì bạn sẽ không thể làm giàu trên mạng xã hội.

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa số lượng người theo dõi không quan trọng. Lượt followers cũng ít nhiều ảnh hưởng đến việc kiếm tiền của bạn. Đơn giản nếu bạn buôn bán trên mạng chắc chắn bạn phải cần nhiều người follow.

Tại sao ai cũng cho rằng càng nổi tiếng càng dễ kiếm tiền. Đó là vì số người theo dõi phản ánh lượng người nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai. Nhiều người theo dõi đồng nghĩa với việc độ nhận diện sẽ cao hơn, nếu bạn buôn bán thì số lượng người quan tâm sản phẩm cũng nhiều hơn.

Trên Facebook có cả lượng followers thật và lượng followers ảo. Do đó nếu bạn muốn tăng lượt người theo dõi nhanh chóng cũng không quá khó khăn. Không có nhiều người follow không phải không kiếm tiền Facebook được nhưng có nhiều followers thì việc làm giàu của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Bạn có thể thực hiện tăng followers trên Facebook để bán hàng thông qua dịch vụ, hoặc chính bạn là người cung cấp dịch vụ này cho người khác, thật tuyệt phải không? Rất nhiều cách để bạn tăng thu nhập thông qua mạng xã hội này, đừng quá lo lắng, nếu bạn muốn chắc chắn sẽ có phương thức phù hợp nhất với mình.

8 cách kiếm tiền trên Facebook tiềm năng và bền vững

Muốn kiếm tiền Facebook không hề khó nếu bạn thử theo các cách Tài giới thiệu dưới đây:

Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền từ facebook

Nếu bạn chưa giỏi lắm về Facebook, hãy học thêm tại KTCITY

– Donnie Chu: Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp. Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD) ( Giảm tới 58% ) 🎥 Xem Khóa Học Ngay 🎥

– Donnie Chu – Khóa học Quảng cáo Facebook Ads tầm trung dành cho ngân sách dưới 300tr, chiến mạnh cuối năm 2020 (FAC) ( Giảm tới 21% ) | 🎥 Xem Khóa Học Ngay 🎥

Bạn có thấy trên Facebook và trang mạng như xem phim, tra cứu tài liệu,..đều có các quảng cáo chạy qua không? Chạy quảng cáo thuê trên Facebook có thể coi là cách kiếm tiền đơn giản và không tốn kém chi phí.

Các công ty muốn sản phẩm, doanh nghiệp của mình được nhiều người biết đến hơn, họ sẽ phải thuê người chạy quảng cáo cho họ. Khi đó bạn có thể làm nhân vật trung gian để đưa sản phẩm của họ đến với các vị khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Chạy quảng cáo thuê 

Hiện nay cũng có nhiều trang page hay các công ty cần thuê quảng cáo như vậy. Bạn có thể tranh thủ điều đó để tăng thêm sức nặng cho túi tiền của mình. Tuy nhiên  bạn cũng phải lưu ý một điều đó là cách thức này có tính cạnh tranh khá cao.

Bạn phải có chiến lược quảng cáo phù hợp thì việc chạy quảng cáo mới đem lại hiệu quả. Nếu bạn chỉ chạy một cách ồ ạt thì tỉ lệ đạt thành công trong việc chạy quảng cáo thuê của bạn sẽ không cao.

Chạy quảng cáo Facebook không phải công việc đơn giản nhưng nói nó phức tạp cũng không hẳn. Bất cứ ai cũng có thể tự mình tìm tòi, nghiên cứu, học cách chạy Ads trên nền tảng của mạng xã hội này. Như vậy, tại sao các công ty không tự mình thực hiện, họ chọn thuê bạn để trả thêm phí dịch vụ làm gì?

Trước hết, việc đào tạo ra một đội ngũ chạy quảng cáo không phải việc đơn giản. Thay vì phải chờ đợi, tốn thêm chi phí đào tạo mà không chắc chắn nhân viên có gắn bó lâu dài với công ty hay không, các doanh nghiệp vẫn sẽ chọn thuê chạy quảng cáo bên ngoài. 

Cùng đó, nếu thuê nhân viên đã có am hiểu về vấn đề này, chi phí lâu dài chắc chắn lớn hơn so với thuê bạn thực hiện cho từng dịch vụ. Họ không cần trả tiền bảo hiểm, phụ cấp, trợ cấp khi thuê bạn thực hiện chạy quảng cáo cho công ty mình. 

Chính vì vậy, những công ty có quy mô nhỏ thường có xu hướng thuê ngoài hơn đầu tư một đội ngũ hùng hậu cho công việc này.  Đó chính là cơ hội dành cho bạn. Hãy chấp nhận bỏ công, bỏ sức để tìm hiểu về các bước chạy quảng cáo Facebook. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì những gì mình đã bỏ ra trong khoảng thời gian này. 

Bán hàng online bằng Facebook

Có lẽ đây là phương thức nhiều người áp dụng khi muốn kiếm tiền trên Facebook. Bán hàng online có khả năng thu hút lượng khách lớn hơn hẳn so với bán hàng thông thường.

Ngày nay mọi người thích mua sắm qua mạng vì tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Trời nắng nôi hay mưa gió, khách hàng vẫn có thể tìm được một món hàng ưng ý với mức giá hời. Họ sẽ được shipper giao tới tận nhà bất kể nắng mưa. Khi thời điểm giao thông ngày càng hỗn loạn, đây chính là ưu điểm cực lớn.

Đó cũng chính là lý do các trang buôn bán điện tử như Shopee hay Amazon phát triển. Việc bán hàng online trên Facebook cũng vậy và nó được xem là cách kiếm tiền rất hiệu quả.

Người theo dõi bạn có thể vô tình lướt qua bài viết bán hàng và cảm thấy ưng ý, họ sẽ đặt hàng ngay. Họ cũng sẽ giới thiệu với nhiều người xung quanh và lượng khách của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đây cũng là cách mà nhiều cửa hàng khi muốn mở bán off sẽ chọn cách này để gia tăng khách hàng trước.

Bán hàng online không cần phải chú ý quá nhiều vì bạn chỉ cần chăm chỉ lên mạng, đăng bài và chốt đơn. Bạn không cần chuẩn bị một mặt bằng tại mặt tiền với chi phí đắt đỏ. Bạn cũng không cần thuê một đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, gương mặt đẹp để giới thiệu sản phẩm cho khách. Đôi khi, ngay cả kho chứa hàng bạn cũng không cần quan tâm nếu chọn dropshipping, affiliate,…

Có rất nhiều người đang bán hàng online bằng Facebook

Thông qua bán online, bạn sẽ có lượng khách trung thành nhất định. Khi ấy mở bán offline cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thu hút khách hay thuyết phục khách mua hàng.

Nhiều cửa hàng sau khi đã mở bán thành công vẫn luôn tích cực bán hàng online thông qua các livestream bán hàng trực tiếp,..nhằm giữ và tăng lượng khách mới. Lướt Facebook bạn sẽ thấy có rất nhiều người bán hàng trực tiếp và mặt hàng cũng rất phong phú.

Nếu bạn buôn bán lâu năm, số tiền bạn thu nhận về có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Một công cụ marketing hiệu quả như Facebook chắc chắn những người có nhu cầu buôn bán không thể bỏ qua.

Nếu bạn là người nổi tiếng trên Facebook, hãy mạnh dạn nhận bài PR giá cao

Mọi người thường bảo rằng người nổi tiếng thường lắm tiền bởi vì họ có sức hút nên kiếm tiền không khó. Điều đó không sai và nếu bạn là người nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể kiếm số tiền lớn từ Facebook qua các bài PR giá cao.

Nếu người bình thường quảng cáo sản phẩm cho các cơ sở doanh nghiệp thì số lượng người quan tâm sẽ không quá nhiều. Nhưng với người nổi tiếng thì lại khác. 

Họ là những người có độ nhận diện cao, có tiếng nói vì thế sản phẩm hay trang page được họ PR chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều. Do đó mà bạn thấy có rất nhiều ca sĩ, diễn viên thường xuyên quảng cáo các loại mỹ phẩm, đồ dùng,..trên Facebook.

Giá thuê người nổi tiếng PR thì không thể thấp được rồi vì họ đem lại lượng khách lớn cho đối tác. Vì vậy nếu bạn là streamer, blogger nổi tiếng hay là ca sĩ, diễn viên thì đừng chần chừ mà hãy nhận những bài PR giá cao để tăng thêm thu nhập cá nhân nhé.

Nhận PR trên Face với giá cao ngay nào!

Nuôi fanpage để cho thuê hoặc bán bài viết kiếm tiền

Rất nhiều người cần các trang fanpage có số lượng followers lớn để quảng bá thương hiệu cá nhân. Cho nên một hình thức kiếm tiền Facebook hiệu quả khác phải nhắc tới đó là nuôi fanpage để cho thuê.

Nói nuôi fanpage chỉ là một cách nói nhân hóa. Thực chất đây chính là làm cho fanpage có lượng theo dõi và tương tác lớn hay chính là được like, comment và share nhiều. Fanpage càng có nhiều thông tin hay hấp dẫn thì càng nhận được nhiều lượt quan tâm.

Bạn có thể lập một trang fanpage và gia tăng lượng người theo dõi theo nhiều cách. Sau đó bạn có thể cho người khác thuê trong một thời hạn nhất định. Việc thuê fanpage cũng có giá khá cao.

Quảng cáo trên các fanpage có hiệu ứng tốt hơn so với quảng cáo trên truyền hình,..nên các doanh nghiệp rất cần các fanpage lớn để thuê dùng quảng cáo. Xây dựng fanpage với số lượng người theo dõi và tương tác lớn bạn có thể sử dụng kiếm tiền theo nhiều cách khác không chỉ riêng là cho thuê.

Hoặc bạn có thể bán các bài viết của mình để kiếm tiền, đó cũng là một cách hay. Bạn có thể viết bài quảng cáo sản phẩm, viết truyện, viết kịch bản,..và bán nó thông qua Facebook.

Nhu cầu sử dụng các bài viết đa lĩnh vực để pr hiện nay đang ngày càng nhiều. Nếu bạn có khả năng viết lách hãy thử một lần cách kiếm tiền này.

Kiếm tiền từ Facebook Adbreak

Nếu các cách kiếm tiền facebook trên có vẻ bạn đã bắt gặp nhiều thì cách kiếm tiền từ Facebook Ad Break lại khá mới mẻ với nhiều người. Bạn hiểu Facebook Ad Break là như thế nào?

Đây là một chương trình gần giống với Youtube, bạn có thể kiếm tiền bằng các đoạn quảng cáo ngắn chèn phía trước, trong hoặc phía cuối video. Người xem sẽ xem hết đoạn quảng cáo đó giống như quảng cáo trên trang Youtube và bạn được tính tiền.

Facebook Adbreak

Nói dễ hiểu hơn đó là trong video bạn đăng tải lên, Facebook sẽ cho hiển thị một đoạn quảng cáo bất kỳ. Khi người xem video bấm xem quảng cáo thì là đã có tiền đến với bạn rồi đấy.

Mặc dù cách làm không khó nhưng để được kiếm tiền thông qua Ad Break thì bạn phải có một số điều kiện nhất định như phải sở hữu fanpage 10000 likes hay phải nằm trong quốc gia cho phép vì hiện nay, chương trình này chỉ áp dụng cho một số quốc gia và ngôn ngữ nhất định.

Việt Nam không nằm trong danh sách được áp dụng Ad Breaks nên nếu bạn muốn tham gia kiếm tiền theo cách này sẽ phải có lượt like phần lớn đến từ các quốc gia được cho phép. Điều này khá bất tiện và khó đối với nhiều người. Mong rằng trong tương lai Facebook sẽ sớm bổ sung Việt Nam vào danh sách này.

Đăng bài PR trong group bếu bạn đang sở hữu group có thành viên hoạt động nhiều

Phương pháp kiếm tiền Facebook cuối cùng mà Tài giới thiệu là đăng bài PR trong group. Các doanh nghiệp, cá nhân không chỉ thuê fanpage để PR mà họ có thể thuê bạn đăng bài trong các group lớn.

Nếu bạn có group đông thành viên thì bạn có thể đăng các bài PR và nhận tiền. Lợi thế của bạn chính là có nhiều người quan tâm và đó là điều mà các doanh nghiệp, cá nhân đang quảng bá mong muốn.

Muốn đăng bài PR có độ thu hút sự quan tâm cao bạn cũng cần phải đặt mình vào vị trí của người đọc để đưa ra những thông tin chân thực, phù hợp với nhu cầu của người đang muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ mình PR. Đồng thời bài đăng cũng cần có những từ khóa nổi bật để trong group bài của bạn sẽ không bị trôi mất.

Đăng bài PR trong group của bạn

Đăng bài PR không cần tiền vốn, không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức. Có thể coi đây là cách kiếm tiền Facebook an toàn và ít rủi ro. Không ít người cũng đã thử cách làm giàu này và bạn cũng nên vậy.

Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage

Đây có lẽ là một dịch vụ phổ biến mà bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trên mạng.

Và nhu cầu khách hàng muốn mua lượt like Fanpage tương đối lớn. Nếu bạn làm ăn uy tín, tôi tin bạn có thể kiếm sống bằng nghề này.

Vui lòng xem hình minh họa bên dưới.

cach-kiem-tien-tu-facebook-1

Tôi sử dụng công cụ Keywordtool để tham khảo các lượt tìm kiếm trên Google cho từ khóa mua like facebook.

Và lượng khách hàng tìm kiếm từ khóa này không hề nhỏ.

Bạn có thể nghiên cứu cách làm của những đối thủ đi trước để học hỏi và mở dịch vụ cho riêng mình.

Bạn có thể tự quảng bá dịch vụ hoặc mở trên vLance.vn tại đây.

Dịch vụ mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook

Các tài khoản quảng cáo Facebook giờ như lá mùa thu vì Facebook thường xuyên khóa tài khoản.

Tài khoản quảng cáo bị khóa vì nhiều lý do khác nhau, thông thường người mới sẽ không có kinh nghiệm để mở khóa.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook thì đây thực sự là một mỏ vàng để bạn đào.

cach-kiem-tien-tu-facebook-4

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này trên Google cũng rất cao.

Để mở dịch vụ này, bạn phải có kinh nghiệm mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook thực tế.

Mình có bài viết Hướng dẫn mở khóa tài khoản quảng cáo dễ dàng.

Theo kinh nghiệm của tôi, các dịch vụ bẻ khóa tài khoản quảng cáo Facebook thường được mở ra để lấy tiền.

Nếu thu phí trước, e rằng khó cạnh tranh với các đối thủ đi trước.

Bán và cho thuê tài khoản quảng cáo.

Mô hình:

 • Bán tài khoản quảng cáo.
 • Bán tài khoản hồ sơ cho khách hàng- nhà quảng cáo cần tài khoản.
 • Thuê tài khoản quảng cáo cá nhân.

Sản phẩm/ dịch vụ cung cấp:

 • Là một tài khoản hoặc một dịch vụ cho thuê tài khoản.

Kỹ thuật:

Có kiến ​​thức về:

Tài khoản cá nhân “Farming”.
Trau dồi tài khoản quảng cáo, làm thẻ visa, thêm thẻ không chết, đi cắm trại không chết …

ban-va-cho-thue-tkqc

Bán, cho thuê tài khoản quảng cáo

Cơ hội thị trường:

 • Không lớn lắm, nhưng đủ để sử dụng và kiếm tiền. Tuy nhiên, nguy cơ chết tài khoản cao do Facebook khóa tài khoản vừa mất công sức, tiền bạc.
  Chi phí đầu tư không lớn.

Doanh thu:

 • Có thể kiếm trung bình từ vài chục triệu đến vài chục triệu mỗi tháng tùy thuộc vào quy mô và chất lượng của tài khoản.

Bước ngoặt:

 • Nó không rõ ràng, bởi vì thực hành này là không chính thức. Nên có thể lựa chọn phương thức chuyên nghiệp để làm đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp.

Phát triển Group:

Công việc: Bán hàng theo nhóm, Cho thuê quảng cáo nhóm

Mô hình kiếm tiền:

 • Bán hàng theo nhóm.
  Phát triển nhóm cho thuê và tài trợ quảng cáo.

Sản phẩm/ dịch vụ cung cấp:

 • Nhóm có đông thành viên, ở đâu có cộng đồng, ở đó có tiền.

cung-cap-cac-dich-vu-facebookphat-trien-group-facebook

Phát triển Group Facebook

Kỹ thuật:

 • Phát triển nhóm đông thành viên, tìm các nhóm “ngách” như: Hội những người tỉnh x, cơ quan y, chung cư z, nhóm cộng đồng, nhóm nghề nghiệp, nhóm sở thích.
 • Mất nhiều thời gian để phát triển thành viên và nội dung cho các thành viên, nhưng bù lại, họ có thể khai thác doanh số bán hàng và quảng cáo tốt. Có thể sử dụng các thủ thuật hoặc phần mềm để kéo các thành viên vào nhóm.

Chi phí ban đầu:

 • Chi phí là 0 đồng + công sức + sử dụng được phần mềm.

Cơ hội thị trường:

 • Tạm ổn, bán theo nhóm đang là mốt.

Doanh thu/ thu nhập:

 • Bán hàng, quảng cáo cho thuê.
  Doanh thu từ vài triệu đến vài chục triệu / tháng trở lên.

Bước ngoặt:

Bán được doanh số khủng trên nhóm và phát triển cho cá nhân. Đây là một trong 12 cách kiếm tiền thật trên Facebook không thể bỏ qua.

Lời kết dành cho bạn

Không thể phủ nhận được lợi ích mà các trang mạng xã hội như Facebook đem lại là rất lớn. Không chỉ là gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn, tạo cơ hội sẻ chia mà còn là công cụ đem lại thu nhập cho nhiều người.

Bạn có thể kiếm tiền Facebook bằng nhiều cách, đa phần đều rất đơn giản dễ làm. Tuy nhiên nó cũng có thể gây ra ít nhiều những rủi ro không đáng có. Như việc bán hàng online chẳng hạn, bạn có thể dễ bị bùng hàng từ khách hoặc bị lừa lọc dẫn đến mất hàng, mất tiền.

Hay chạy quảng cáo thuê có thể sẽ không phải là cách kiếm tiền tốt nhất khi mà thị trường kinh doanh trên Facebook trở nên bão hòa. Không phải cách thức nào cũng hoàn hảo vì thế bạn hãy lựa chọn cách kiếm tiền Facebook phù hợp nhất với bản thân mình.

Facebook có thể coi là mảnh đất tốt mà bạn có thể khai thác để làm giàu. Đừng ngại khó khăn hay số lượng người theo dõi ít, tận dụng các trang mạng xã hội chính là cách kiếm tiền thông minh.

Trong tương lai, Facebook sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa, lượng người sử dụng cũng tăng lên. Điều đó cũng đồng nghĩa kiếm tiền Facebook cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Vậy tại sao bạn không thử biến Facebook thành nghề tay trái của mình ngay từ bây giờ?

Trên đây là những chia sẻ của Tài về việc cải thiện tài chính của bản thân thông qua mạng xã hội mà cụ thể là qua Facebook. Mong rằng bạn sẽ thấy được tiềm năng của trang mạng này và có thể nhờ nó để làm giàu cho mình hơn khi mà thời buổi ngày nay để tìm kiếm việc làm là điều không hề dễ dàng.

Từ khóa liên quan:

chạy quảng cáo kiếm tiền online

cách kiếm tiền trên facebook bằng điện thoại

cách kiếm tiền từ fanpage

hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền

kiếm tiền với facebook audience network

cách live stream trên facebook kiếm tiền
 
nghề chạy quảng cáo thuê
trang page facebook có kiếm được tiền không
lập page trên facebook có tiền không
cách kiếm tiền trên facebook
cách kiếm tiền từ facebook
kiếm tiền từ facebook
kiếm tiền bằng cách đăng bài
nghề chạy quảng cáo thuê
kiếm tiền bằng cách chạy quảng cáo
kiếm tiền facebook
thu nhập từ facebook
kiếm tiền từ fanpage
làm quảng cáo kiếm tiền
chạy quảng cáo kiếm tiền
kiếm tiền trên facebook
kiem tien face shop
facebook có kiếm tiền được không
facebook kiếm tiền bằng cách nào
thu nhập nghề chạy quảng cáo
kiếm tiền bằng facebook
cách kiếm tiền trên facebook bằng điện thoại
những cách kiếm tiền trên facebook
cách kiếm tiền facebook
các cách kiếm tiền trên facebook
cách làm facebook kiếm tiền
kiếm tiền với facebook
cách kiếm tiền từ fanpage trên facebook
cách kiếm tiền từ fanpage
kiếm tiền quảng cáo facebook
cách kiếm tiền qua facebook
làm fanpage có được tiền không
làm sao để kiếm tiền trên facebook
trang page facebook có kiếm được tiền không
cách kiếm tiền từ chạy quảng cáo
kiếm tiền từ chạy quảng cáo facebook
kiếm tiền từ facebook như thế nào
viết bài kiếm tiền trên facebook
kiếm tiền chạy quảng cáo
kiếm tiền từ fb
hướng dẫn cách kiếm tiền trên facebook
chạy ads kiếm tiền
kiếm tiền từ chạy quảng cáo
cách lập trang facebook kiếm tiền
các page facebook kiếm tiền từ đâu
kiếm tiền trên facebook như thế nào
hướng dẫn chạy quảng cáo kiếm tiền
trang trên facebook có kiếm được tiền không
kiếm tiền với facebook ads
cách kiếm tiền fanpage
facebook kiếm tiền như thế nào
kiếm tiền face shop
kiếm tiền bằng chạy quảng cáo
cách kiếm tiền với facebook trong mùa dịch
chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền từ facebook
kiếm tiền quảng cáo trên facebook
kiếm tiền trên nền tảng facebook
cách đăng bài kiếm tiền trên facebook
chạy quảng cáo kiếm tiền online
kiếm tiền từ quảng cáo facebook
kiếm tiền online trên facebook
làm facebook kiếm tiền
học chạy quảng cáo kiếm tiền
kiếm tiền qua facebook
facebook có kiếm được tiền không
cách kiếm tiền trên fb
làm ra tiền trên facebook
cách facebook kiếm tiền
cách chạy quảng cáo kiếm tiền
kiếm tiền fb
fb có kiếm tiền được không
kiem tien tu facebook
học cách chạy quảng cáo kiếm tiền
facebook kiếm tiền từ đâu
cách kiếm tiền chạy quảng cáo
cách kiếm tiền trên fanpage
kiếm tiền trên fb
fb kiếm tiền như thế nào
kiếm tiền trên facebook 2021
cách kiếm tiền trên trang facebook
kiếm tiền từ page facebook
cách kiếm tiền bằng facebook
kiếm tiền trên fanpage
kiếm tiền trên facebook bằng cách nào
cách kiếm tiền từ quảng cáo facebook
facebook kiếm tiền
làm sao kiếm tiền trên facebook
kiếm tiền từ fanpage facebook
cách chạy quảng cáo facebook kiếm tiền
kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo
hướng dẫn kiếm tiền trên facebook
cách kiếm tiền trên page facebook
đăng bài kiếm tiền
kiếm tiền từ video facebook
cách kiếm tiền trên fanpage facebook
cách kiếm tiền trên mạng facebook
cách kiếm tiền từ fb
cách chạy ads kiếm tiền
cách làm quảng cáo kiếm tiền
cách kiếm tiền từ trang facebook
facebook có trả tiền không
cách bật kiếm tiền trên facebook
thuê người chạy quảng cáo facebook
kiếm tiền online facebook
1.8 4 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
PhuongTrang
PhuongTrang
2 years ago

Cảm ơn bạn đã giới thiệu các cách hay