Toàn Tập: Hướng dẫn cho người mới cách kiếm tiền online bền vững và uy tín 2021

//

Làm thế nào để bạn bắt đầu kiếm tiền online tại nhà mà không cần có nhiều vốn?

Điều này có thật không ?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Có hàng ngàn doanh nghiệp trực tuyến thành công bắt đầu mà không có nhiều tiền và ngày nay họ đang kiếm được hàng ngàn đô tới trăm ngàn đô la doanh thu.

Trên thực tế, nhiều người thành công với mô hình online bằng cách tự vận hành hoặc thuê nhân sự bên ngoài để làm các công việc về Marketing.

Nghe bảo MMO – Make Money Online ( Kiếm Tiền Online ) là sẽ giàu

Thực ra, để bắt đầu kiếm tiền online, bạn không cần phải có kiến ​​thức trước về cách điều hành doanh nghiệp như các doanh nghiệp hiện hữu đang tồn tại ở ngoài kia. Điều hành một doanh nghiệp online khác với việc quản lý một cửa hàng.

MMO – Make Money Online nói chung là các hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet. Chỉ cần có công cụ như laptop, điện thoại, hay máy tính bàn, bạn đều có khả năng kiếm tiền thông qua ineternet.

Câu chuyện của Tài !

Tài đã bắt đầu kiếm tiền online từ 2013 mà không biết gì nhiều về mô hình kinh doanh cũng như cách vận hành một doanh nghiệp Internet.

Trong những năm qua, Tài đã có những thành công và thất bại nhưng quan trọng nhất là Tài đã tạo ra một khuôn khổ mà những người mới bắt đầu có thể theo dõi và tăng cơ hội thành lập một doanh nghiệp online thành công ngay từ đầu.

Trong bài hướng dẫn đầy đủ này, Tài sẽ cung cấp cho bạn các bước cần thực hiện để bắt đầu kiếm tiền online từ đầu và thoải mái tại nhà riêng của bạn.

Mặc dù không thể bắt đầu kinh doanh miễn phí, nhưng bạn không phải trả nhiều tiền để có được một doanh nghiệp khởi đầu và Tài sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết để có thể trở thành một người kiếm tiền online trong thời gian rảnh thực thụ.

Thông điệp mà bài viết này của Tài chia sẻ được đóng gói như sau cho bạn dễ hình dung:

10 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất 2021

Trước hết, tôi xin khẳng định rằng không có con đường kiếm tiền nào là dễ dàng cả. Đó là những trò lừa đảo trực tuyến mà bạn nên tránh xa. Cũng không có cách kiếm tiền nào vừa nhanh, vừa cao, ít rủi ro và bền vững. Bạn nên chọn những cách kiếm tiền uy tín mà tôi gợi ý trong bài viết này.

Trong số hơn 10 cách kiếm tiền online tại nhà dưới đây, mỗi cách đều có một ưu điểm khác nhau. Hầu hết các hình thức mình giới thiệu đều là những cách kiếm tiền không cần vốn và miễn phí, kiếm tiền tại nhà bằng máy tính và điện thoại hot nhất hiện nay.

Các hình thức kiếm tiền này phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, bà mẹ cho con bú,… muốn kiếm thêm thu nhập.

Tùy theo sở thích và sở thích mà bạn chọn cho mình một hướng đi phù hợp. Không nên chọn quá nhiều hình thức vì dễ khiến bạn phân tâm và mất tập trung, khó thành công.

Mình cũng chia sẻ những cách kiếm tiền online uy tín nhất năm 2021 dưới đây

1. Kiếm tiền từ ứng dụng, app điện thoại

ứng dụng app kiếm tiền trên điện thoại
Kiếm tiền từ ứng dụng, app trên điện thoại

Trong thời buổi công nghệ bùng nổ như hiện nay, ai cũng có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, vì vậy nhiều người đã nghĩ đến việc kiếm tiền online bằng chính chiếc điện thoại của mình.

Và chỉ cần gõ vài từ khóa như “ứng dụng kiếm tiền online”, “kiếm tiền trên điện thoại” thì bạn sẽ tìm thấy hàng chục triệu kết quả trả về cho hình thức kiếm tiền qua điện thoại này.

kiếm tiền trên điện thoại
Kiếm tiền online qua App điện thoại

Sở dĩ tôi đưa cách kiếm tiền qua ứng dụng điện thoại lên hàng đầu có lẽ là vì tính đơn giản và dường như ai cũng có thể làm được.

Nói đến kiếm tiền với ứng dụng / app kiếm tiền trên điện thoại có lẽ phù hợp nhất với các bạn sinh viên, những người am hiểu công nghệ và có sở thích chơi game, xem video, đọc tin tức,… cũng phù hợp với nhiều người kể cả dân văn phòng. , công nhân, tài xế Grab, bà mẹ cho con bú, nội trợ …

Hầu hết các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại đều là ứng dụng game kiếm tiền, ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí, kiếm phần thưởng khi làm nhiệm vụ. Đặc biệt, hầu hết các ứng dụng kiếm tiền này đều miễn phí và không cần vốn, dễ dàng kiếm được những khoản tiền nhỏ để thanh toán thẻ, cà phê, xem phim …

Cùng xem những ứng dụng, ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại hot nhất năm 2021 được nhiều người tham gia và kiếm thu nhập vài triệu hàng tháng qua bài viết dưới đây.

Tóm lại, nếu bạn thích cách kiếm tiền online đơn giản, kiếm ít thẻ cào, kiếm thêm ít tiền tiêu vặt từ vài trăm đến vài triệu mỗi tháng thì có thể tải ứng dụng về điện thoại và thực hiện các thao tác. kiếm tiền.

Thông thường, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền từ ứng dụng di động, bạn phải tuyển refs (ám chỉ người đăng ký ứng dụng) với số lượng lớn và có cộng đồng của riêng bạn. Nhiều người tích cực xây dựng cộng đồng và chia sẻ các hình thức kiếm tiền trên điện thoại uy tín cũng có thu nhập đáng kể.

2. Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

kiếm tiền online affiliate marketing, tiếp thị liên kết
Kiếm tiền trên mạng bằng tiếp thị liên kết

Hình thức kiếm tiền online uy tín tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đó là Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết.

Có lẽ khi tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền online tại nhà hot nhất hiện nay thì bạn cũng đã từng nghe đến hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết này. Có thể nói, tiếp thị liên kết là một trong những hình thức thu nhập thụ động phổ biến, uy tín, bền vững và hiệu quả.

Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền không cần vốn hấp dẫn và hiệu quả nhất trong số các cách kiếm tiền trên mạng.

Vậy tiếp thị liên kết là gì?

Nói chung, tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn sẽ quảng bá và giới thiệu sản phẩm bằng cách sử dụng các liên kết có chứa mã tiếp thị của bạn. Khách hàng để lại thông tin, đăng ký sản phẩm hoặc mua hàng qua link bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.

Và nếu bạn có blog cá nhân, fanpage, group hoặc các kênh truyền thông khác với lượng người xem thường xuyên thì hãy tham gia tiếp thị sản phẩm cùng lĩnh vực, sản phẩm mà bạn yêu thích.

Cá nhân mình vẫn thích xây dựng Blog và lập kênh Youtube để kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, tận dụng lượng truy cập miễn phí cực lớn trên mạng hàng ngày mình vẫn tìm kiếm trên Google.

Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết phát triển mạnh trong những năm gần đây. Là một hình thức khá dễ dàng cho người mới và mang lại thu nhập ổn định cho nhiều người.

Nguồn thu nhập sẽ đến với bạn một cách rất bị động kể cả khi bạn đang ăn, ngủ, đi du lịch… nhưng tiền vẫn chảy vào tài khoản của bạn.

Đặc biệt, bạn không cần phải có sản phẩm riêng để bán, không cần quan tâm đến nguồn hàng, quy trình đóng gói, vận chuyển, giao nhận sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Công việc quan trọng của bạn là sử dụng kiến ​​thức marketing để khiến khách hàng mua sản phẩm thông qua liên kết của bạn.

Và tiếp tục là một câu hỏi nữa, lấy link tiếp thị ở đâu để quảng bá?

Bạn sẽ tham gia kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thông qua các Chương trình liên kết hoặc Mạng liên kết như:

 • Các website kiếm tiền online uy tín trên thế giới: Amazon, Clickbank, Commission Jucjnction…
 • Các trang web kiếm tiền tại Việt Nam: AccessTrade, Masoffer, Civi, AdFlex…

Việc của bạn là đăng ký mở tài khoản, chọn sản phẩm phù hợp và lấy link đại lý để quảng bá sản phẩm.

Chi tiết cách lấy link tiếp thị của từng sản phẩm, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể sau khi mở tài khoản.

Xu hướng kiếm tiền online năm 2021 và tương lai chắc chắn vẫn là Tiếp thị liên kết.

Bạn nên nhớ, hầu hết các hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết đều miễn phí và không cần vốn. Nếu bạn nghe đâu đó rằng bạn phải bỏ tiền ra để tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Accesstrade hoặc các mạng tiếp thị liên kết phổ biến ở Việt Nam thì hãy tránh xa. Tất cả đều miễn phí, hãy truy cập Google và tìm hiểu thêm.

Bạn nên bắt đầu kiếm tiền với Tiếp thị liên kết ngay bây giờ nếu có thể. Vì trong tương lai, số lượng người tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh ngày càng cao.

Điển hình dưới đây là một vài website kiếm tiền online uy tín với hình thức tiếp thị liên kết mà mình đang tham gia và thấy rất uy tín và hiệu quả:

 • Tiếp thị liên kết với Accesstrade
 • CPO-D2C Accesstrade – Hoa hồng lên đến 45%
 • Shopee Affiliate – Tiếp thị liên kết với Shopee
 • Tiếp thị Hosting Tạo trang web
  …và nhiều hơn nữa

Có những cá nhân làm tiếp thị liên kết thu nhập hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng. Bạn có tin không?

kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết accesstrade
Thu nhập từ tiếp thị liên kết Accesstrade (ảnh mạng kiemtiencenter)

Nhìn chung, việc kiếm được khoản hoa hồng đầu tiên từ tiếp thị liên kết rất dễ dàng, bạn có thể chia sẻ link giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình đăng ký hoặc mua hàng qua link bạn cung cấp.

Tuy nhiên, muốn kiếm được nhiều tiền từ tiếp thị liên kết thì không phải ai cũng làm được. Bạn cần có một chiến lược tiếp thị và quảng bá rõ ràng. Xây dựng kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng để mang lại nguồn thu nhập thụ động ổn định.

Nhiều người không kiên trì mà chỉ muốn kiếm tiền nhanh thì có lẽ Affiliate Marketing sẽ không phù hợp với họ.

3. Google Adsense – kiếm tiền online uy tín, bền vững

hướng dẫn nhận mã pin Google Adsene
Kiếm tiền online với Google Adsense bền vững

Google Adsense là một hình thức hiển thị quảng cáo của Google. Khi bạn truy cập vào một Website bất kỳ hay xem Video trên Youtube thì bạn rất dễ bắt gặp các dạng quảng cáo này.

Nhiều người đã từ bỏ Google Adsense để chuyển sang các hình thức kiếm tiền khác, nhưng với tôi, Google Adsense vẫn là một cách kiếm tiền online hấp dẫn và tiềm năng.

Kiếm tiền với Google Adsense là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến, uy tín và bền vững. Nhiều người kiếm được thu nhập khủng hàng tháng nhờ trang web cá nhân hoặc kênh Youtube đặt quảng cáo Adsense.

Tùy thuộc vào hình thức phân phát quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền mà Google Adsense chia sẻ khi người dùng nhấp vào xem quảng cáo (CPC – Cost Per Click) hoặc dựa trên số lượng hàng nghìn lần hiển thị quảng cáo (CPM).

Kiếm tiền với Google Adsense, thông thường có 2 loại chính đó là Google Adsense Content dành cho những người có Website, Blog và Google Adsense Hosted content sáng tạo trên Youtube.

Đọc thêm: Cảm xúc khi lần đầu nhận hoa hồng qua Affiliate

Khi tôi nói về việc kiếm tiền với Google Adsense, theo mặc định, bạn đang nói về việc kiếm tiền trên trang web của mình.

Nếu bạn có một Website / Blog cá nhân với lượng truy cập ổn định hàng tháng, bạn có thể nghĩ đến việc đặt quảng cáo Google Adsense trên Website của mình để kiếm thêm thu nhập.

Để kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense, trước tiên trang web của bạn phải có nội dung độc đáo và có lượng truy cập lớn. Với Adsense, chỉ có lưu lượng truy cập mới kiếm tiền, tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào chủ đề trang web của bạn.

Và để làm website kiếm tiền online thì vô cùng đơn giản, mình có hướng dẫn cụ thể trong bài viết này để các bạn có thể tự mình làm chủ website và kiếm tiền với Google Adsense.

Trước khi kiếm tiền với Nội dung Google Adsense trên Trang web của bạn, bạn phải gửi trang web của mình cho Google để xem xét.

Nếu trang web của bạn tuân thủ các nguyên tắc và chính sách của Google Adsense và được chấp thuận làm đối tác, bạn có thể đặt quảng cáo biểu ngữ trên trang web của mình và bắt đầu kiếm tiền.

Mình cũng đặt quảng cáo Google Adsense trên Blog này để kiếm thêm thu nhập ngoài việc tiếp thị liên kết.

kiếm tiền với google Adsense
Thu nhập Google Adsense trên Blog chiaseall.com

Và đây cũng là một website khác mà Google Adsense là thu nhập chính của mình.

thu nhập Google Adsense chiaseall1

 

Quá hay và cũng khá hấp dẫn phải không? Tôi xây dựng trang web được 2 năm và hiện tại tôi có thu nhập rất thụ động và đều đặn hàng tháng.

Công việc của bạn là tạo ra nội dung trang web độc đáo và thu hút khách truy cập vào các bài viết chất lượng trên trang web. Và tôi nhấn mạnh lại một điều, Với Adsense, có lượng truy cập là có tiền.

4. Kiếm tiền với Youtube

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi Google. Đây là website có lượng truy cập nhiều thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Google.

top ranking website in the word 2020
Xếp hạng Youtube đứng thứ 2 trên thế giới

Với nhu cầu giải trí và xem video ngày càng cao, Youtube là công cụ để bất kỳ ai cũng có thể làm marketing và kiếm tiền online một cách dễ dàng.

Hiện Youtube có hơn 2 tỷ người dùng, một con số khổng lồ. Có tới 79% người dùng Internet nói rằng họ có tài khoản YouTube.

Youtube Partner là một chương trình đối tác giúp bạn kiếm tiền từ các Video của riêng mình bằng cách đặt quảng cáo Adsense trên các Video mà bạn tải lên. Công việc của bạn là tạo nội dung và hướng lưu lượng truy cập vào Video.

Chương trình này giúp người tạo video clip kiếm tiền từ số lần hiển thị / nhấp chuột vào quảng cáo đi kèm trên Video. Loại tài khoản Adsense dùng để kiếm tiền trên Youtube được gọi là Google Adsense Hosted.

Nói cách khác, video của bạn càng được xem nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Tại Việt Nam, xu hướng kiếm tiền trên Youtube ngày càng phát triển, nhiều kênh Youtube với đủ thể loại chủ đề, nhiều Vlog mới ra đời.

Nhiều bạn trẻ thành công với kênh youtube có lượng người đăng ký khủng: Thơ Nguyễn, NTN Vlogs, 1977 VLOG…

Kiếm tiền với Youtube không phân biệt tuổi tác, các kênh Bà Tân Vlogs, Bà Lý Vlogs cũng thu hút một lượng lớn người xem và thu nhập đáng kể từ Adsense.

Hiện tại, với chính sách của Google về kênh Youtube, bạn phải đạt 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem thì mới có thể nộp đơn để Google xem xét khả năng đặt quảng cáo và kiếm tiền trên kênh của bạn.

Tôi chỉ nói về việc kiếm tiền với Youtube bằng cách đặt quảng cáo Google Adsense trên kênh của bạn. Tôi nhận thấy rằng hầu hết số tiền kiếm được từ Youtube trên các kênh chính là từ Google Adsense.

Đối với những kênh Youtube có lượt subscribe lớn và chủ đề được nhiều người quan tâm, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác ngoài Adsense như quảng cáo sản phẩm cho đối tác, nhận Donate từ người xem, kiếm tiền với link marketing…

Nhiều bạn kết hợp kiếm tiền giữa việc đặt quảng cáo Adsense và các sản phẩm tiếp thị liên kết trên kênh Youtube mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Nếu có thể, bạn nên kết hợp cả hai phương pháp.

5. Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là mô hình bán hàng trực tuyến bỏ qua khâu vận chuyển. Đây là hình thức kinh doanh trực tuyến, buôn bán trực tuyến mà bạn là người bán lẻ nhưng không cần giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ đến nhà cung cấp của mình để mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng cho khách. Nhà cung cấp có trách nhiệm đóng sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách.

Vậy, làm thế nào để bạn tạo ra thu nhập khi vận hành Dropshipping?

Lợi nhuận từ Dropshipping là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá chúng tôi bán cho khách hàng trừ đi chi phí vận chuyển.

Người thành thạo quá trình này được gọi là Dropshipper. Bạn mua một sản phẩm với giá thấp và bán nó với giá cao hơn để ăn chênh lệch.

Mức chênh lệch này tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, có thể lên đến vài trăm% nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Nhà cung cấp và lựa chọn sản phẩm. Thông thường, lợi nhuận từ 30-60% là có thể chấp nhận được.

Hình thức thả rông đã nở rộ trên thế giới kể từ đó. Thời gian gần đây, hình thức Dropshipping tại Việt Nam trên các nền tảng thương mại điện tử cũng được nhiều người lăng xê và mang lại thu nhập khủng.

Shopee Dropshipping tại Việt Nam

Shopee Dropshipping là hình thức bạn không cần nhập hàng mà cũng có thể bán hàng trên Shopee.

Bạn sẽ tìm được nguồn hàng tốt nhất, tiến hành bán hàng, khi có đơn hàng, nguồn hàng sẽ chuyển đến tận tay người mua & bạn sẽ kiếm được phần chênh lệch.

Có rất nhiều bạn đang “kiếm được $ 500 – $ 2000 mỗi tháng” dựa trên điều này.

Shopee Dropshipping
Shopee Dropshipping (ảnh mạng – Lai Viết Nam)
 

Kết quả trên là của Lai Viet Nam, một trong những dropshippers gần đây trên Shopee tại Việt Nam.

Xem thêm khóa học anh chia sẻ để kiếm 1000 $ / tháng với Dropship cùng Shopee tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện Dropship trên các nền tảng thương mại điện tử khác tại Việt Nam như Lazada, Sendo…

Dropshipping eBay, Amazon thị trường quốc tế

Bán hàng trên Amazon hay Ebay,… đang là xu hướng trong thế giới MMO được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Kiếm tiền từ nước ngoài mang lại nhiều lợi nhuận tất nhiên công sức bạn bỏ ra cũng không ít. Có rất nhiều ví dụ về việc kiếm hàng triệu đô la mỗi tháng trong cộng đồng Amazon hoặc Dropshipping trên Ebay.

Ngoài ra, những người muốn kiếm tiền trong lĩnh vực này cần phải có kiến ​​thức tương đối về Digital Marketing và một vốn tiếng Anh đủ dùng.

Tôi không mạnh về lĩnh vực này nên không có nhiều điều để chia sẻ với các bạn. Tìm hiểu thêm trên mạng vì đây cũng là một hình thức tiềm năng.

6. Trade coin, giao dịch tiền điện tử

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hóa. Đồng tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng các công nghệ mật mã hiện đại nhất và các thuật toán kỹ thuật máy tính.

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên như một trong những cách kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Bitcoin (BTC), chắc hẳn bạn đã từng nghe đến.

Kiếm tiền MMO với trade coin, mua bán tiền mã hóa đang là xu hướng kiếm tiền online khi làn sóng tiền mã hóa phát triển ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hiểu đơn giản trade coin là bạn sẽ mua coin khi giá xuống thấp và bán khi giá lên để ăn chênh lệch.

Vào cuối năm 2020, tiền mã hóa có xu hướng phục hồi trở lại, giá Bitcoin đang tăng dần và có thể đạt và vượt qua các mức cao nhất trong quá khứ. Và vâng, bạn có thể thấy Bitcoin vượt qua 60 nghìn đô la trong thời kỳ đỉnh cao của nó vào năm 2021.

giá BTC bitcoin 2021
Giá Bitcoin (BTC) cuối năm 2020

Nhưng không phải cứ ngon ngọt là dễ ăn, thời gian gần đây bạn có thể thấy vô số bài báo nói về tiền ảo, tiền mã hóa rớt giá không phanh khiến nhiều người trắng tay hoặc mất gần hết tài sản trong thời gian ngắn. .

Đồng thời, đây cũng là nơi xảy ra vô số trường hợp lừa đảo dành cho những người chưa có kinh nghiệm. Vì vậy, bạn cần phải thực sự tỉnh táo.

giá btc năm 2021 tăng mạnh
Thị trường tiền điện tử tăng mạnh đầu năm 2021

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách giao dịch tiền xu và đầu tư vào tiền điện tử là một phương pháp kiếm tiền nhanh chóng, hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro.

Có thể thấy khi thị trường lên giá BTC lên tới 60k USD và các Altcoin khác cũng biến động nhiều thì xu hướng chơi coin ngày càng trở nên phổ biến. Tôi cũng đi theo xu hướng chung và tham gia vào thị trường tiền mã hóa để có thêm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, không phải dễ ăn, nếu dễ thì ai cũng giàu, có thể ăn đậm nhưng cũng có thể mất tất cả. Dũng cảm, quyết tâm và kiềm chế lòng tham là những bài học sâu sắc khi dấn thân vào mảng Trade coin này.

Để bắt đầu với hình thức kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền mã hóa, bạn phải có kiến ​​thức vững chắc và tâm lý tốt khi tham gia thị trường.

Và đừng quên tạo cho mình một tài khoản Binance miễn phí khi có ý định tìm hiểu về coin, mua bán coin. Đây là loại tài khoản để Trade coin với phí giao dịch thấp nhất hiện nay.

7. Kiếm tiền Freelancer

Freelance được hiểu theo nghĩa là làm việc tự do. Những cá nhân làm việc trong lĩnh vực này được gọi bằng danh từ Freelancer.

kiếm tiền freelancer hiệu quả nhất

Freelancer dùng để chỉ những người có năng lực, tự mình làm việc mà không cần sự quản lý của người khác, không bị giới hạn bởi các quy định, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Đơn giản hơn, Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không bị ràng buộc về thời gian làm việc mỗi ngày, miễn là họ hoàn thành công việc đúng thời hạn đã thỏa thuận, cũng như không phải cam kết lâu dài.

Kiếm tiền Làm nghề tự do là một công việc rất quen thuộc với nhiều người, thậm chí có nhiều bạn đã và đang làm công việc đó hàng ngày. Dự đoán tương lai, các công việc Freelance vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Có rất nhiều nơi mà bạn có thể kiếm tiền với Nghề tự do, sau đây là một số Net điển hình:

Tất nhiên, nếu bạn muốn làm việc như một freelancer trên các nền tảng Freelance, bạn phải đăng ký tài khoản, giới thiệu chuyên môn và bằng cấp của mình và đăng ký các công việc và lĩnh vực mà bạn có năng khiếu.

Đối với Freelance, các nhãn hàng hay thương hiệu thường muốn tìm những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực đó hơn là những người biết nhiều nhưng không giỏi về một lĩnh vực cụ thể.

Ưu điểm của Freelancer là nếu bạn mạnh về một lĩnh vực nào đó và chi tiết hóa khả năng của mình thì bạn sẽ vượt qua được nhiều đối thủ hơn, việc xây dựng thương hiệu cũng tốt hơn. Đưa ra những sản phẩm tốt, chất lượng dựa trên những kỹ năng vốn có cũng là một cách tự quảng cáo hiệu quả.

Tại Việt Nam, nhu cầu viết bài cho các website dưới dạng cộng tác viên (CTV) phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây.

Nếu bạn có kỹ năng viết tốt, sáng tạo và có chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, hãy đăng ký viết bài cho các trang web và kiếm tiền bản quyền. Đây là một trong những hình thức Freelance được nhiều người áp dụng.

8. Kinh doanh online, bán hàng online

bán hàng online shopee
Bán hàng online, kinh doanh online

Bán hàng online, kinh doanh trực tuyến (Online Business) là hình thức kiếm tiền trên mạng đã có từ lâu nhưng độ hot vẫn chưa hề giảm trong năm 2021 này – và đây là một trong những cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất. Hiện tại.

Đây là hình thức kinh doanh trực tuyến với mọi hoạt động mua bán sản phẩm đều diễn ra trực tuyến thông qua các kênh bán hàng phổ biến như: Blog, Website, Facebook, Youtube, Zalo, Instagram, v.v.

Ưu điểm lớn nhất của bán hàng trực tuyến là có thể tiếp cận nguồn khách hàng vô tận thông qua Internet.

Đây là hình thức kinh doanh trực tuyến nên bạn cần có vốn để bắt đầu.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình cách bán hàng online hiệu quả nhất trong năm 2021 nhé.

Nên xem: Top 7+ mặt hàng bán online hiệu quả nhất năm 2021

Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tận dụng điều này để khởi nghiệp trên Facebook bằng tài khoản cá nhân hoặc chạy quảng cáo trên Fanpage. Hình thức này đã mang lại cho Việt Nam nhiều tỷ phú đô la. Nó vẫn là một xu hướng rất phổ biến và hiệu quả.

Thêm vào đó, sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử khiến nhiều người dễ dàng khởi nghiệp. Bạn có thể đăng ký mở shop bán hàng ngay trên các sàn thương mại điện tử này để tận dụng những lợi thế sẵn có mà các sàn thương mại điện tử mang lại. Một số sàn thương mại điện tử mà tôi đã từng kinh doanh và tạo ra lợi nhuận là: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo

Kinh doanh online có nhiều ưu điểm như tiết kiệm nhiều chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, chi phí dịch vụ, v.v.

9. Viết Blog kiếm tiền

Viết blog kiếm tiền là một mảng rộng, nó có thể kết hợp nhiều hình thức kiếm tiền trên 1 Blog của bạn.

Kiếm tiền từ viết blog cũng có thể xem là một cách kiếm tiền online bền vững và lâu dài. Nếu bạn có năng khiếu viết lách, tại sao bạn không tham gia lĩnh vực viết blog để kiếm tiền.

viết blog kiếm tiền online

Thậm chí, bài viết bạn đang đọc ở đây cũng là một trong những bài viết mang lại thu nhập cho Blog của bạn.

Bạn cung cấp những kiến ​​thức mà người đọc quan tâm và họ sẽ đến với Blog của bạn bằng những kiến ​​thức mà bạn chia sẻ. Bạn có quan tâm đến cách kiếm tiền trên mạng khi đọc bài viết này không? Tôi cung cấp cho bạn kiến ​​thức và tôi nhận được lưu lượng truy cập và do đó tôi có một nguồn thu nhập. Cụ thể là gì?

 • Đó là việc bán không gian quảng cáo trên trang bằng cách hợp tác kiếm tiền với Google Adsense
 • Tham gia tiếp thị liên kết với các bài viết liên quan đến sản phẩm
 • … Nhiều cách khác…

Và nếu bạn phát triển Blog tốt thì bạn cũng có thể bán nhiều sản phẩm khác do chính bạn làm ra như sách điện tử, khóa học trực tuyến …

Nhìn chung kiếm tiền trên Blog vẫn là con đường lâu dài và bền vững, bạn cần xác định xây dựng từ những viên gạch đầu tiên cho đến khi có thành quả.

Và đừng quên tìm hiểu và xây dựng website trên nền tảng WordPress để bắt đầu viết blog kiếm tiền. Nếu bạn không làm được, hãy thuê nó, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên biết một chút về WordPress.

Tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng nền tảng WordPress trả phí (tương tự như trang web của tôi) thay vì các nền tảng miễn phí khác như Blogspot, WordPress miễn phí. Bạn sẽ phát huy tối đa tiềm năng mà trang web mang lại.

Bạn nào đam mê thì nên học hỏi dần dần và nếu gặp khó khăn gì trong quá trình xây dựng website thì có thể liên hệ với mình ở phần cuối bài viết.

10. Một số hình thức kiếm tiền online khác

Ngoài những hình thức kiếm tiền online uy tín, hiệu quả và hot nhất mà mình kể trên thì còn hàng trăm hình thức kiếm tiền online khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

Điển hình là một số cách kiếm tiền online khác cũng khá hot và mang lại thu nhập đáng mơ ước cho nhiều người như:

Bạn nên tránh những hình thức kiếm tiền đơn giản vì tốn công sức, tốn sức, lừa đảo, lừa đảo, mất thời gian và tiền bạc khi kiếm tiền online.

Điển hình là một số hình thức kiếm tiền online đơn giản như: gõ captcha, click quảng cáo, đọc quảng cáo, xem quảng cáo kiếm tiền….

Nhiều người vẫn gắn bó với những hình thức kiếm tiền đơn giản này vì sự dễ dàng của nó. Nhìn chung, tiềm năng thu nhập của các hình thức này là cực kỳ thấp, gần như không tồn tại.

Bạn chỉ có thể kiếm được vài đồng trong ngày hoặc kiếm được nhưng bị đánh cắp, không được trả tiền.

Tốt nhất bạn nên chọn những hình thức kiếm tiền trên mạng mà mình đã trình bày ở trên, vừa uy tín, hiệu quả lại vừa minh bạch, rõ ràng.

 • Chỉ ra cho bạn các hình thức kiếm tiền online bền vững mà các Blogger Việt Nam cũng như thế giới đang làm.
 • So sánh từng ưu, nhược điểm, và của các loại hình kiếm tiền online phổ biến
 • Kiếm tiền online cần phải có kỹ năng, và bao nhiêu kỹ năng bạn cần phải biết, không cần biết hết, chỉ vài trong số đó là được, có tiền rồi thuê lại các kỹ năng còn lại.
 • Một số phương pháp kiếm tiền online không nên đụng vào, chỉ có mất thời gian lẫn tinh thần 😀
 • Giúp bạn chọn mô hình phù hợp với bản thân dựa trên kinh nghiệm của Tài

Phần 1: Bắt đầu kiếm tiền online như thế nào ?

Điều này hơi cảm tính nhưng Tài phải nói thật, nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online thì bạn phải có niềm tin vào nó, điều này quyết định 50% sự thành công trong công việc bạn chọn.

Nếu bạn không tin rằng bạn có thể kiếm tiền trực tuyến, làm thế nào bạn có thời gian và kiên nhẫn để xem kết quả?

Bước 1. Chọn hình thức kiếm tiền online để bắt đầu

chọn hình thức kiếm tiền online

Điều đầu tiên cần quyết định là loại hình kiếm tiền trực tuyến để bắt đầu. Như bạn sẽ thấy bên dưới có rất nhiều tùy chọn và tùy thuộc vào loại hình bạn chọn, bạn sẽ có những cách khác nhau để kiếm tiền từ doanh nghiệp của mình và kiếm tiền.

Kiếm tiền online có rất nhiều cách nhưng điều bạn cần là tập trung, phát triển nó để tối đa số tiền mang về chứ không phải tất cả mọi thứ vì bạn không thể tiêu 24/24 được. để làm việc chăm chỉ trước máy tính mỗi ngày, phải không?

Sơ lược về một số cách kiếm tiền trực tuyến bền vững cho đến nay để mọi người tham khảo:

#1. Viết blog chia sẻ đam mê và bán sản phẩm của chính mình trực tuyến – Bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng trên trang web của riêng bạn hoặc thông qua một shop trực tuyến trên thị trường của bên thứ ba như Shopee, Lazada…

#2. Doanh thu quảng cáo – Kiếm tiền bằng cách bán không gian quảng cáo trên trang web của bạn trực tiếp cho các nhà quảng cáo hoặc thông qua một nền tảng trực tuyến như Google AdSense, Adnow, MGID, Youtube Partner Program…

#3. Drop Shipping – Bán sản phẩm vật lý trên cửa hàng của riêng bạn nhưng vận chuyển và xử lý được thực hiện bởi nhà sản xuất sản phẩm hoặc nhà cung cấp. Bạn nhận được hoa hồng mỗi khi sản phẩm được bán.

#4. Affiliate Marketing ( Tiếp thị liên kết ) – Bạn giới thiệu khách hàng đến trang web của người bán (đối với các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số) và khi sản phẩm được bán, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định. – Mô hình này Tài đã và đang làm tại thị trường Việt Nam và nước ngoài

Kiếm Tiền Trên Amazon Associates Từng Bước Đạt $1000 / tháng

– Authority Site Master ( ASMBeginner ) – Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online Đạt Thu Nhập $1000/tháng Trên Thị Trường Global Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

– Độc giả Compa Marketing được giảm 30% khi học trên KTCITY 🎥 XEM KHÓA HỌC TẠI ĐÂY 🎥

Tiếp thị liên kết nôm na là một hình thức lấy sản phẩm của người khác, tạo link tiếp thị và bán cho khách hàng. Bạn sẽ được chi trả hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu được người mua hàng thành công.

Nếu bạn muốn làm Affiliate Marketing với thị trường nước ngoài thì hiện tại có các sàn phổ biến để mở tài khoản như

 • Clickbank – Cho các sản phẩm kỹ thuật số
 • Rakuten Affiliate Network – Tất cả các loại sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng
 • FlexOffers: Bao gồm cả sản phẩm số vật lý, các dịch vụ thẻ tín dụng
 • CJ: Một trong network chất lượng và uy tín nhất trước giờ.

Còn các bạn muốn làm Affiliate tại thị trường Việt Nam thì có thể đăng ký tài khoản qua các sàn sau:

 • Adflex: Chuyên về các sản phẩm sức khỏe, sinh lý, làm đẹp. Uy tín xưa giờ
 • Adcombo: Rất nhiều danh mục sản phẩm, tuy Adcombo của Nga nhưng vẫn có nhiều sản phẩm về tài chính, sức khỏe, sinh lý dành cho thị trường Việt Nam.
 • Dr.Cash: Chuyên về thuốc và sức khỏe nam giới. Network uy tín cũng của Nga
 • Accesstrade: Network nổi tiếng xưa giờ, gần đây Accesstrade có thêm hình thức D2C, chủ yếu tiếp cận các Publisher có ngân sách chạy quảng cáo để có doanh thu lớn.

#5. Doanh thu từ dịch vụ tư vấn – Bạn được trả tiền khi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến (qua email, skype hoặc các phương tiện khác).

#6. Kiếm tiền từ giao dịch từ thị trường tài chính

🔥 🕮 Các Khóa Học Kiếm Tiền Online Từ Tiền Điện Tử và Forex 🕮🔥

Lưu ý: Độc Giả Của Compa Marketing được giảm từ 3 khóa sau :

– Khoá học đầu tư Crypto 101 – Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử 🎁 XEM THÔNG TIN NGAY 🎁 Giảm 20% 🎁

– Khóa học về Decentralized Finance giúp bạn nắm bắt làn sóng lớn nhất Crypto (tiền điện tử) 2020-2021, gia tăng cơ hội x tài khoản nhiều lần 🎁 XEM THÔNG TIN NGAY 🎁 Giảm 9% 🎁

– Khóa học giao dịch Forex tăng trưởng vốn 30% tài khoản mỗi tháng đều đặn tại taichinhexpress 🎁 XEM THÔNG TIN NGAY 🎁| Giảm 5%

Mô hình dựa trên đăng ký  – Bạn kiếm tiền từ những người đăng ký dịch vụ hàng tháng của bạn (ví dụ: lưu trữ, công cụ trực tuyến, v.v.)

Bước 2. Tìm ra mô hình kiếm tiền online phù hợp với bạn

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về các loại hình kiếm tiền online khác nhau, bước tiếp theo là tìm mô hình phù hợp của bạn.

Từ kinh nghiệm của Tài cho thấy, đây là bước khó khăn nhất vì nó có nhiều điều không chắc chắn. Không ai có thể cho bạn biết trước ý tưởng của bạn tốt hay không và không ai có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp online của bạn sẽ thành công hay thất bại.

Đó là một rủi ro mà tất cả các chủ doanh nghiệp phải chịu nhưng điều này sẽ không cản trở bạn. Cách duy nhất để tìm hiểu xem ý tưởng của bạn có tốt hay không là thử nó và ngay cả khi bạn thất bại, có rất nhiều điều để học hỏi từ những thất bại đưa bạn đến gần hơn với thành công.

Bước 3: Làm thế nào để tìm ra mô hình thích hợp cho bạn?

Bạn nên hiểu ngay từ đầu rằng bạn không cần phải đưa ra một ý tưởng độc đáo để thành công với kiếm tiền online. Nếu bạn có thể làm điều đó, thì điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế nhưng tính độc đáo hay sáng tạo không phải là một cách hay để thiết lập một mô hình kinh doanh online.

Bạn có thể lấy một ý tưởng hiện có và cải thiện nó hoặc tạo ra một cái gì đó (một sản phẩm, blog, dịch vụ) tốt hơn những gì đã từng có trên Internet mà bạn đã thấy

Ở đây Tài tiết lộ bạn một số hướng dẫn để giúp bạn hiểu:

Tìm những gì bạn thực sự đam mê

Đam mê một chủ đề, một hoạt động, một sở thích hoặc một sản phẩm, sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm tốt hoặc nội dung tuyệt vời mà người khác sẽ thấy có giá trị và hữu ích.

Tìm những gì bạn giỏi

Đam mê và giỏi là 2 cái khác nhau à nha. Ví du: ông Tài Có thể thích xe hơi nhưng chưa hẳn ông Tài có kỹ năng lái xe hơi tốt ( tôi là Tài, là chủ Blog này ) 

Bạn có bất kỳ kỹ năng nào mà bạn có thể sử dụng để giúp người khác hoàn thành một nhiệm vụ, học một cái gì đó hoặc giải quyết vấn đề không?

Có thể bạn thích dạy mọi người cách sửa chữa mọi thứ hoặc bạn thích viết những câu chuyện hay để giáo dục mọi người về các chủ đề khác nhau.

Tìm những gì bạn tin rằng bạn thực sự giỏi và nghĩ ra những cách bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để tạo ra một sản phẩm mà mọi người sẽ sẵn sàng trả tiền để có được nó.

Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó không?

Có một lĩnh vực mà bạn có đào tạo, trình độ và kinh nghiệm phù hợp để được coi là một chuyên gia? Đây là một ứng cử viên tuyệt vời để khám phá thêm và tìm hiểu xem bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp xung quanh nó hay không.

Internet có đầy đủ ‘cái gọi là chuyên gia’, vì vậy nếu bạn là một ‘chuyên gia thực thụ’ về một chủ đề, bạn sẽ có lợi thế hơn những người khác.

Bạn có thể phát hiện bất kỳ khoảng trống trên thị trường mà người đọc đang tìm kiếm nó ?

 • Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho một vấn đề và không thể tìm thấy một sản phẩm tốt hoặc tài nguyên trực tuyến để giải quyết vấn đề của bạn? 
 • Bạn có thể phát hiện ra bất kỳ khoảng trống nào trong bất kỳ ngành nào mà bạn có thể lấp đầy bằng một sản phẩm mới không? 
 • Bạn có thấy rằng nội dung trực tuyến về một chủ đề không đầy đủ hoặc một cái gì đó mà bạn có thể cải thiện?

Tất cả những câu hỏi này sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng có thể giúp bạn tìm ra một ý tưởng để biến thành một doanh nghiệp trực tuyến. Trước đây, quá phấn khích, bước tiếp theo là đánh giá ý tưởng của bạn và quyết định xem nó có tốt hay không.

Phần 2: Cần Những Kỹ Năng Nào để kiếm tiền online tại nhà

Kỹ Năng #1. Nghiên cứu, khảo sát về thị trường mục tiêu bạn cần nhắm tới

khảo sát thị trường mục tiêu

Đánh giá một ý tưởng có nghĩa là tìm hiểu xem một ý tưởng cụ thể có phải là thứ mà bạn có thể biến thành một doanh nghiệp trực tuyến có khả năng tạo ra lợi nhuận hay không.

Thực hiện theo các bước dưới đây để đánh giá thành công kinh doanh tiềm năng của ý tưởng của bạn:

Cách 1: Thực hiện tìm kiếm trên Google

Đương nhiên, điều đầu tiên cần làm là vào Google và tìm kiếm các từ khóa liên quan đến ý tưởng của bạn.

Đừng chỉ gõ các từ khóa liên quan trực tiếp đến lĩnh vực của bạn mà hãy tìm kiếm các thuật ngữ và thuật ngữ rộng có liên quan gián tiếp.

Mục tiêu của bạn trong giai đoạn này là tìm hiểu những gì đã có sẵn về mặt trang web, nội dung và sản phẩm.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu trang web về các chủ đề cụ thể, loại nội dung nào họ có, họ bán sản phẩm của chính họ hoặc họ hiển thị quảng cáo?

Vượt ra ngoài trang đầu tiên của Google và tìm trang thứ hai. Một số doanh nghiệp online không chú ý đến SEO và trong khi họ có sản phẩm và nội dung tốt, các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ không đủ tốt để xếp hạng cao trên Google .

Làm thế nào bạn đánh giá trải nghiệm người dùng tổng thể khi tìm kiếm thông tin này? Bạn có thể cung cấp một cái gì đó tốt hơn cho người dùng?

Ví dụ về một cách tìm kiếm có chủ đích của một người muốn học excel

Cách 2: Tìm kiếm trên Facebook, YouTube, Instagram, Pinterest

Thực hiện tìm kiếm tương tự trên Facebook, Youtube, Instagram và Pinterest. Cố gắng tìm ra loại nội dung nào đang được công bố trên các mạng đó. 

Đây có phải là video chất lượng cao, là hình ảnh, bài viết, sản phẩm? Có bao nhiêu tương tác (thích, bình luận) để bài viết nhận được?

Bạn có thể phát hiện ra thứ gì đó còn thiếu hoặc nó có thể được cải thiện?

Thuật ngữ nghiên cứu từ khóa có thể bạn chưa biết trong giai đoạn này nhưng đó là một bước quan trọng để tìm hiểu xem có nhu cầu tìm kiếm cho ý tưởng của bạn không.

Thông qua nghiên cứu từ khóa, bạn có thể tìm hiểu có bao nhiêu người tìm kiếm các từ khóa cụ thể trên Google (và các công cụ tìm kiếm khác ) mỗi tháng.

Nếu chủ đề bạn chọn không có khối lượng tìm kiếm kha khá thì đây là dấu hiệu mọi người không có hứng thú.

Sử dụng các tài nguyên dưới đây để tìm hiểu cách thực hiện nghiên cứu từ khóa từng bước.

Tìm hiểu các quy tắc quan trọng của Google

Một điều cần biết là đối với một số chủ đề, Google có các quy tắc nghiêm ngặt về những trang web họ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Điều này có thể có tác động lớn đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp online của bạn bởi vì lưu lượng truy cập không phải là hình thức lưu lượng quan trọng nhất bạn có thể có và nếu không có nó, cơ hội thành công trực tuyến của bạn là rất nhỏ.

Ví dụ: nếu ý tưởng của bạn xoay quanh các chủ đề liên quan đến sức khỏe và điều này bao gồm giảm cân, thể dục, dinh dưỡng, tập thể dục và bất kỳ lời khuyên hoặc sản phẩm nào thường được đề xuất bởi bác sĩ hoặc các chuyên gia được chứng nhận khác, bạn có thể muốn xem xét lại.

Trừ khi bạn là bác sĩ được chứng nhận và công nhận, Google sẽ không hiển thị trang web hoặc sản phẩm của bạn cho các tìm kiếm liên quan đến sức khỏe.

Vì vậy, trước khi bạn cảm thấy ok để chỉnh lý bản thân theo các quy tắc quan trọng nhất của Google và đảm bảo rằng những mindset của bạn không đi ngược lại bất kỳ quy tắc nào đã biết của Google.

Cách 3: Thực hiện tìm kiếm trên Shopee, Lazada, Tiki…

Nếu bạn đang xem xét việc mở một cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm vật chất, thì bạn cần tìm kiếm trên Shopee hoặc Lazada và xem những gì người khác đang bán.

Sử dụng các từ khóa khác nhau để tìm kiếm sản phẩm và cũng xem xét những người bán hàng tốt nhất của amazon để có ý tưởng về các sản phẩm phổ biến cho mỗi danh mục.

Ngoài ra, các sàn thương mại điện tử cũng là nơi mà hầu như các chị em, hoặc các bạn đang làm văn phòng muốn kinh doanh Online mà không cần mở Shop.

Xem bài viết được nhiều người đọc: 👉 Hướng dẫn kinh doanh online và các mặt hàng kinh doanh hiệu quả 👈

Skill #2. Kỹ năng Copywriting (Viết content)

Ngày nay, dưới sự phát triển như vũ bão của công nghệ thế giới và sức lan tỏa của Internet, các lĩnh vực hoạt động của một Copywriter còn được mở rộng sang mảng nội dung web, quảng cáo, email và các phương tiện truyền thông trực tuyến khác. 

Đây vừa là cơ hội lớn với môi trường rộng mở và công bằng cho tất cả mọi người, đặc biệt là trong môi trường kiếm tiền online, viết lách sẽ giúp bạn tạo ra được mẫu quảng cáo sáng tạo, nội dung thu hút cho tệp khách hàng muốn hướng tới.

Skill #3. Kỹ năng thiết kế website bằng Wordpress.

Thành thật mà nói, có nhiều con đường bạn có thể đi khi thành thạo kỹ năng này. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ thiết kế đầy đủ hoặc đơn giản là anh chàng bảo trì trang web WordPress hoặc cho ai đó.

Mặc dù Tài chưa thực hiện các công việc thiết kế web lớn, nhưng Tài đã sử dụng WordPress gần 5 năm và cũng có một Series dạy học Wordpress bài bản dành cho những Marketer hoặc là những người muốn kiến tiền online.

Series Học Wordpress Căn Bản Để Kiếm Tiền

– Học làm website bằng Wordpress ai cũng làm được 🎥 XEM TẠI ĐÂY 🎥

Và quan trọng hơn hết, bạn đừng nghĩ rằng mình phải giỏi lập trình website mới có thể làm được. Bạn chỉ cần dựa trên những thứ có sẵn, từ đó tối ưu lại theo cách bạn mong muốn, đó là sự cần thiết cho những người muốn kiếm tiền Online. Đừng lậm sâu vào code, hãy để code phục vụ cho mục đích của mình.

Bài xem nhiều nhất:

Skill #4. Kỹ năng Photoshop

tập luyện kĩ năng photoshop thành thạo
Luyện tập kỹ năng Photoshop, AI nếu bạn muốn kiếm tiền bằng đồ họa

Một lần nữa, đây là một kỹ năng có thể mang lại cho bạn rất nhiều thu nhập nếu bạn biết nên đi theo hướng nào.

Giống như viết lách, nó phụ độc đáo mà bạn có thể dễ dàng tạo thương hiệu cho mình – chụp ảnh cưới, chụp ảnh trẻ sơ sinh, chụp ảnh thiên nhiên và danh sách này tiếp tục.

Skill #5. Video editing cơ bản

Nếu mục đích chính của bạn là tạo ra những loại Video mang tính chất kêu gọi người xem mua hàng thì không thể bỏ qua Video Editing cơ bản. Câu chuyện làm phim chuyên nghiệp, hãy thuê Designer.

Skill #6. Học SEO và tối ưu website thân thiện với người dùng.

Đây là một trong những kỹ năng Tài hướng dẫn kỹ nhất trong các Series trên website này.

SEO là một trong những kênh traffic đem lại nguồn lợi bền vững cho một Affiliate Marketer cũng như kiếm tiền Online mà không phải tốn đồng nào cho chi phí quảng cáo tính từ lúc lên top đầu của Google tìm kiếm.

Để học được SEO, bạn cần kiên trì và chịu khó, tuy nhiên cái quả của bạn cũng rất ngọt, ngọt lắm.

Skill #7. Học chạy quảng cáo

học chạy quảng cáo
Học chạy quảng cáo Facebook và Google Ads để trang bị công cụ mạnh mẽ nhất

Đa số các người làm kiếm tiền online đều phải học được cách chạy quảng cáo facebook, Instagram, google….

Để bắt đầu học về quảng cáo không khó, chỉ cần bạn tập trung vào nghiên cứu và phân tích về Insight của khách hàng, của độc giả, bạn sẽ tìm ra chiến dịch quảng cáo.

Để thành công với quảng cáo, bắt buộc bạn phải có Skill #1 như khi nãy Tài đã giải thích.

Skill #8. Học phân tích data trả về

Số liệu phân tích Data, bao gồm cả List danh sách bạn có. Có thể nó đến từ Email Marketing, khách hàng tiềm năng từ quảng cáo hay là từ SEO.

Các data đó đều có thể phân loại được và sử dụng chúng một cách hiệu quả trong quá trình sàng lọc.

Bài viết được xem nhiều: 👉 Hướng dẫn Phân tích Data trên webiste bằng Google Analytics trên WordPress từ A – Z 👈

Skill #9. Tập sử dụng các Productivity App giúp tăng năng suất làm việc

List danh sách về công cụ giúp bạn làm việc trên môi trường Internet hiệu suất hơn

Phần 3: Nhận thù lao ( lương ) từ kiếm tiền online như thế nào

cách kiếm tiền online

Cách #1. Nếu bạn làm trong nước:

Chuyển khoản trực tiếp vẫn là một hình thức nhận tiền nhanh nhất. Khi bạn có doanh thu từ việc kiếm tiền Online, hãy yêu cầu rút tiền qua tài khoản đã kê khai trong hồ sơ.

Cách #2. Nếu bạn làm thị trường nước ngoài.

Phần 4: Bạn có thể kiếm được bao nhiêu $$$ từ công việc online này

kiếm tiền online với google adsense

Câu trả lời ngắn gọn là từ 0 đến hàng triệu đô la mỗi năm . Nó phụ thuộc vào loại hình kinh doanh, mô hình kinh doanh, sản phẩm, lợi nhuận và nhiều yếu tố khác.

Hãy để Tài cung cấp cho bạn một số ví dụ cho cảm hứng:

 • Trên một số trang web của Tài, Tài sử dụng AdSense để kiếm tiền.
 • Ngoài ra Tài có 2 blog ở thị trường Việt Nam ở mảng sức khỏe, làm đẹp, doanh thu đến từ việc giới thiệu các sản phẩm làm đẹp.
 • Rất nhiều người bạn của Tài kiếm tiền bằng cách bán giới thiệu vào sàn forex và coin để kiếm thu nhập thụ động từ sàn, khởi điểm là từ website.

Khả năng kiếm tiền online là vô tận.

Làm sao để thành công và có thể đi xa được với kiếm tiền online

Bắt đầu kiếm tiền online không phải là không thể, ngay cả khi bạn không biết gì về doanh nghiệp và tinh thần kinh doanh.

Thái độ cầu tiến và chăm chỉ với kiếm tiền online

Bạn không cần bằng đại học hoặc cao đẳng nhưng bạn phải sẵn sàng làm việc chăm chỉ để học cách trở thành một doanh nhân trực tuyến.

Thái độ hơn trình độ, vì vậy hãy xem kiếm tiền Online là một trong những nghề giúp bạn hoàn thành mục tiêu tài chính chứ ko chỉ đơn thuần là “ nghề tay trái “

‘Công thức’ là giống nhau của tất cả các loại hình doanh nghiệp:

 • Nghĩ ra ý tưởng
 • Đánh giá ý tưởng của bạn
 • Quyết định cách bạn sẽ kiếm tiền
 • Thiết lập một trang web
 • Quảng cáo trang web của bạn để có lưu lượng truy cập và khách hàng

Đối với mỗi bước, có rất nhiều việc phải làm để giảm thiểu rủi ro của bạn nhưng không ai có thể cho bạn biết trước liệu ý tưởng của bạn có hiệu quả hay không.

Hãy luôn luôn tìm ra cho mình môi trường để kiếm tiền Online, bằng cách nào đó, hãy tham gia vào các diễn đàn, những website chia sẻ về casestudy, những group của các sàn Affiliate, luôn lắng nghe những gì người khác chia sẻ, dù đó là điều nhỏ nhất.

Kiên trì, kiên trì và hãy kiên trì

Thay vì dành thời gian của bạn để tự hỏi, tốt hơn là làm bẩn tay bạn và bắt đầu thử nghiệm ý tưởng của bạn.

Có thể bạn sẽ không thành công ngay lần đầu tiên, điều đó tốt thôi. Hầu hết mọi người thất bại với các trang web đầu tiên của họ nhưng những người chiến thắng là những người thử lại.

Từ khóa:

toàn tập về cách kiếm tiền online

hướng dẫn cách kiếm tiền

cách kiếm tiền qua mạng

kiếm tiền online tại nhà
toàn tập về cách kiếm tiền online
kiếm tiền online
cách kiếm tiền online
cách kiếm tiền online tại nhà
hướng dẫn cách kiếm tiền
kiếm tiền qua mạng
các cách kiếm tiền online
toàn tập về cách kiếm tiền online tại nhà uy tín bền vững 2021
công việc kiếm tiền online
kiem tien online
kiếm tiền trên mạng
cách kiếm tiền trên mạng
học cách kiếm tiền online tại nhà
huong dan kiem tien tren mang
kiếm tiền online như the nào
những cách kiếm tiền online
làm online kiếm tiền
kiemtiendedang
web kiếm tiền online
kiem tien online tai nha
một số công việc kiếm tiền online
cách đầu tư kiếm tiền online
công việc kiếm tiền online tại nhà
7 cách kiếm tiền online
kiếm tiền online bền vững
kiếm tiền tại nhà online
kieems tiền online
đăng bài kiếm tiền online
kiếm tiền an toàn
bí kíp kiếm tiền
kiếm tiền tại nhà uy tín
cách kiếm tiền tren mang nhanh nhất
10 cách kiếm tiền
cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất
công việc kiếm tiền online uy tín
một số cách kiếm tiền trên mạng
những app kiếm tiền online uy tín 2021
tien online
viết code online kiếm tiền
kiếm tiền online tradingthucte
web đầu tư uy tín và chất lượng 2021
các công việc kiếm tiền online
hướng dẫn kiếm tiền online
cách kiếm tiền qua mạng
kiếm tiền trực tuyến
các cách kiếm tiền online tại nhà
kiếm tiền online uy tín tại nhà
www kiem tien de dang.online
hướng dẫn kiếm tiền
kiếm tiền online 2021 mới nhất hana toàn tập
kiếm tiền
kiếm tiền tại nhà
kiếm tiền online uy tín
học kiếm tiền online
dạy kiếm tiền online
kiếm tiền online.com
làm thế nào để kiếm tiền online tại nhà
kiem tien tren mang
www.kiemtiendedang.online
học cách kiếm tiền trên mạng
các hình thức kiếm tiền online
kiếm tiền online 2021
kiem tien tai nha 2021
cách kiếm tiền tại nhà
tìm kiếm tiền
làm việc online kiếm tiền
kiếm tiền online miễn phí
hướng dẫn cách kiếm tiền online
hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng
kênh kiếm tiền online
bí quyết kiếm tiền online
kiếm tiền bền vững
cách kiếm tiền trực tuyến
cách để kiếm tiền online
công cụ kiếm tiền online
dạy cách kiếm tiền online
làm cách nào để kiếm tiền online
kiếm tiền online trên mạng
một số cách kiếm tiền online
cách kiếm tiền qua mạng ở việt nam
công cụ kiếm tiền
làm sao kiếm tiền online
những công việc kiếm tiền online
cách kiếm tiền
học cách kiếm tiền online
cách kiếm tiền online uy tín
tiền trên mạng
kiếm tiền online như thế nào
làm sao để kiếm tiền online
kiếm thu nhập online
nền tảng kiếm tiền trực tuyến
nền tảng kiếm tiền
huong dan kiem tien online
kiếm tiền trực tuyến tại nhà
công việc kiếm tiền trên mạng
chỉ cách kiếm tiền
cách kiếm tiền online hiệu quả
cach kiem tien online
những cách kiếm tiền mới nhất của việt nam

3.9 480 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
tuấn
tuấn
2 years ago

bài viết hay và hữu ích