Google Adsense Là Gì ? Thu Nhập Của Các Blogger Từ Adsense Như Nào

Adsense là gì? Google Adsense là chương trình quảng cáo CPC (chi phí mỗi lần nhấp) cho phép nhà xuất bản (bất kỳ ai muốn đưa quảng cáo trên trang web của họ) chèn một đoạn code HTML vào trang web của họ và có quảng cáo được nhắm mục tiêu và phù hợp với nội dung của trang web.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là cách dễ nhất để các blogger hoặc quản trị trang web bắt đầu kiếm tiền với các trang web của họ. Sau khi cài đặt mã quảng cáo trong trang web của bạn , các con Spider của Adsense sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn để xem tất cả các trang của bạn là gì, nội dung có phù hợp để kiếm tiền không.

Sau đó, họ kiểm tra kho quảng cáo của họ và đặt quảng cáo liên quan bên cạnh mỗi bài viết của bạn. Điều này phù hợp với tất cả mọi người vì ai đó đang đọc một bài báo về vật liệu xây dựng có nhiều khả năng mua vật liệu xây dựng hơn nhiều so với người đang đọc một bài viết về chó mèo.

Adsense hoạt động như thế nào (dành cho nhà xuất bản)?

Vậy, Adsense hoạt động như thế nào? Tôi có nên chạy adsense trên blog của mình không? Bắt đầu với các nhà quảng cáo chọn từ khóa nào họ muốn quảng cáo. Giả sử tôi muốn quảng cáo dòng vật liệu xây dựng. Tôi sẽ đấu thầu một số từ khóa nhất định như ống sắt, kính cường lực, gạch men v.v.

Để biết thêm về cách Adsense hoạt động, hãy xem trang trợ giúp của Google .

Google AdSense là chương trình quảng cáo trực tuyến trả tiền cao nhất hoạt động trên cơ sở CPC. Có hơn 35 triệu trang web đang sử dụng AdSense để thay đổi công việc khó khăn của họ thành tiền. Google AdSense là giấc mơ của mọi blogger. Mọi blogger đều muốn đạt được một tài khoản được Google AdSense phê duyệt và muốn trở thành một trong số những người có thu nhập từ Google AdSense một cách bền vững.

Bạn sẽ nghĩ rằng mình có thể kiếm tiền từ Google Adsense không? Câu trả lời là CÓ. Những blogger hiện đang được liệt kê trong danh mục những người kiếm tiền hàng đầu trên thế giới ở bên dưới. Họ nói điều này cũng không thể tưởng tượng được đối với họ nhưng đó không phải là điều không thể. Và bằng nỗ lực vô song và làm việc chăm chỉ của họ ngày hôm nay, những người kiếm tiền và blogger này đã biến hiện tượng này thành hiện thực.

Bạn có muốn biết ai là nhà xuất bản Google AdSense được trả lương cao nhất thế giới không? Nếu có, hãy xem danh sách 8 người kiếm tiền Google AdSense hàng đầu trên thế giới này.

8 người có thu nhập Google AdSense hàng đầu thế giới 2019

Đó là lý do tại sao hôm nay tôi đã chuẩn bị một danh sách mới gồm 8 người kiếm tiền Google AdSense hàng đầu trên thế giới. Bài viết này được viết để thúc đẩy công việc của chúng tôi trên trang web hoặc blog của họ như những blogger này đã làm. Bạn cần phải biến chúng thành ý tưởng của bạn.

Điểm qua 8 người có thu nhập Google AdSense hàng đầu thế giới 2019

1. Jack Herrick

Jack Herrick là người sáng lập & CEO của trang web có ảnh hưởng nhất thế giới Wikihow.com . Ông đã tạo ra trang web này vào tháng 2 năm 2005.

Khát vọng của Jack Herrick là cung cấp Hướng dẫn cách làm để giúp người dùng của mình trong cuộc sống hàng ngày. Trang web của anh ấy là về Làm thế nào để hướng dẫn cho tất cả mọi thứ. Ông cho mọi thứ trong bài viết xuất hiện với hình ảnh.

Bạn có thể tìm hiểu mọi điều chung bằng cách truy cập trang web wikihow.com của anh ấy. Bạn cũng có thể xuất bản Cách hướng dẫn trên wikihow.com.

Jack Herrick là người kiếm tiền Google AdSense cao nhất thế giới với trang web trị giá 900.000.000 đô la. Điều này mang lại lý do chính đáng cho vị trí số 1 trong danh sách mười người kiếm tiền hàng đầu trên thế giới.

Trang web – Wikihow.com

Trang web ước tính trị giá- $ 900.000.000

Thu nhập trang web ước tính / tháng- $ 7.000.000

Số lượt truy cập trang web ước tính / tháng- 94.000.000

Xếp hạng toàn cầu Alexa- 196

2. Kevin P Ryan

Kevin P Ryan là CEO & người sáng lập của Businessinsider.com . Anh ấy đã trở nên nổi tiếng trên Google vào năm 2009. Anh ấy hiện đang sống ở thành phố New York.

Blog của Kevin Businessinsider.com liên quan đến tin tức, Kinh doanh & công nghệ trị giá 700.000.000 đô la. Đó là lý do tại sao anh ấy là một trong những người kiếm tiền hàng đầu trên thế giới.

một góc bài viết của Business Insider

Anh ấy làm việc chăm chỉ cũng như làm cho trang web của mình có thể được phát hiện cho người dùng của anh ấy chỉ trong một vài năm. Anh ấy đưa ra một lý do chính đáng cho vị trí thứ hai trong danh sách mười người kiếm tiền hàng đầu trên thế giới bởi vì thu nhập hàng tháng của anh ấy từ Google Adsense là 4.000.000 đô la.

Trang web – Businessinsider.com

Trang web ước tính trị giá- $ 700.000.000

Thu nhập trang web ước tính / tháng- $ 4.000.000

Số lượt truy cập trang web ước tính / Tháng- 200.000.000

Xếp hạng toàn cầu Alexa- 372

3. Pete CashMore

Pete CashMore đứng thứ 3 trong số 8 người có thu nhập Google AdSense hàng đầu trên thế giới. Ông là người sáng lập Mashable.com . Anh bắt đầu trang web của mình trong khi anh chỉ mới 19 tuổi.

Trang web này thường cung cấp thông tin về giải trí, Tin tức, công nghệ & truyền thông xã hội, v.v.

mashable website

Pete Cashmore hiện đang sống ở Scotland. Thu nhập hàng tháng của anh ta từ Google Adsense là 1.000.000 đô la.

Trang web – Mashable.com

Trang web ước tính trị giá- $ 95.000.000

Thu nhập trang web ước tính / tháng- $ 1.000.000

Số lượt truy cập trang web ước tính / tháng – 95.000.000

Xếp hạng toàn cầu Alexa – 1452

4. Friday Markus

Markus Frind là CEO của PlentyofFish (POF) , được thành lập năm 2003. POF là một trong những trang web Dịch vụ hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất, rất nổi tiếng ở Canada, Anh, Mỹ, Ireland, Úc, vv Trang web này có sẵn bằng 9 ngôn ngữ khác nhau.

Theo dữ liệu, người kiếm tiền AdSense này đã từng kiếm được 1.000.000 đô la mỗi tháng khiến anh ấy trở thành một trong những nhà xuất bản Adsense được trả lương cao nhất thế giới năm 2019.

Trang web – pof.com

Trang web ước tính trị giá- $ 95.000.000

Thu nhập trang web ước tính / tháng- $ 1.000.000

Số lượt truy cập trang web ước tính / tháng- 94.000.000

Xếp hạng toàn cầu Alexa- 1.423

5. Kevin Rose

Kevin Rose là một doanh nhân Internet đến từ Mỹ. Ông được biết đến với trang web Digg.com. Ông ra mắt trang web này vào ngày 31 tháng 7 năm 2012, với điều khoản chia sẻ nội dung lên các trang web đánh dấu trang xã hội khác như Twitter và Facebook để thúc đẩy lưu lượng truy cập web.

Digg.com cung cấp 800.000 đô la mỗi tháng cho Kevin Rose, điều này giúp anh trở thành một trong những người kiếm tiền Google AdSense hàng đầu trong thế giới hiện tại.

Trang web – Digg.com

Trang web ước tính trị giá- $ 81.000.000

Thu nhập trang web ước tính / tháng- $ 800.000

Số lượt truy cập trang web ước tính / tháng- 59.000.000

Xếp hạng toàn cầu Alexa- 28.952

6. Limkiat Lim

Hongkiat Lim là một trong những blogger nổi tiếng và hàng đầu trên thế giới. Ông là Giám đốc điều hành và người tạo ra hongkiat.com , người đã tạo ra trang web của mình vào năm 2007. Ông đã nghỉ việc tại một công ty vì lợi ích của người dùng.

Đó là lý do tại sao tôi đã đặt anh ấy ở vị trí số 7 trong danh sách 8 người kiếm tiền hàng đầu trong năm 2019. Anh ấy 41 tuổi. Anh ấy là một người chăm chỉ. Hongkiat hiện đang sống ở Hongkong. Anh ấy làm tất cả mọi thứ tại website cá nhân của mình.

hongkiat.com

Trang web – hongkiat.com

Trang web ước tính trị giá $ 2.000.000

Thu nhập trang web ước tính / tháng- $ 4,40,000

Số lượt truy cập trang web ước tính / Tháng- 3.000.000

Xếp hạng toàn cầu Alexa- 10,482

7. Courtney Rosen

Courtney Rosen là người sáng lập eHow.com được thành lập 19 năm trước vào năm 1999. Đây là một trang web cung cấp các bài viết Hướng dẫn. Nó có tổng trị giá 25.000.000 đô la và cung cấp thu nhập là 116.000 đô la mỗi tháng. Với số tiền này, rất rõ ràng rằng cô là người kiếm tiền hàng đầu trên Google AdSense.

Trang web – eHow.com

Trang web ước tính trị giá- $ 25.000.000

Thu nhập trang web ước tính / tháng- $ 116.000

Số lượt truy cập trang web ước tính / tháng- 7.000.000

Xếp hạng toàn cầu Alexa- 7,663

8. Amit Agarwal

Amit Agarwal là CEO & người sáng lập Labnol.org ( Cảm hứng kỹ thuật số) được tạo ra vào năm 2004. Hiện tại ông sống ở Ấn Độ. Ông cũng là một trong 8 người kiếm tiền Google AdSense hàng đầu ở Ấn Độ . Với thu nhập ước tính 50.000 đô la mỗi tháng từ Google AdSense, anh ấy giữ vị trí thứ 9 trong danh sách 8 người có thu nhập AdSense hàng đầu thế giới năm 2019 của chúng tôi.

Amit Agarwal đã rời bỏ công việc của mình vì lợi ích của người dùng. Ông là Blogger 46 tuổi. Ông đã được đặc trưng trong rất nhiều trang web, báo chí cũng các kênh tin tức địa phương.

Trang web – Labnol.org

Trang web ước tính trị giá- $ 6.000.000

Thu nhập trang web ước tính / tháng- $ 50.000

Số lượt truy cập trang web ước tính / Tháng- 3.000.000

Xếp hạng toàn cầu Alexa- 9.619

Tổng kết

Cá nhân tôi cũng đang có những website tham gia kiếm tiền cùng Google Adsense, còn bạn thì sao. Đã sẵn sàng với công việc kiếm tiền với Google Adsense chưa.

Thu nhập đến từ Google Adsense là KHÔNG GIỚI HẠN. Khi và chỉ khi bạn có 2 điều sau:

  1. Có 1 tên miền, 1 hosting để làm website và chạy nó: Điều này là không quá khó khi bạn bắt đầu 1 Blog để kiếm tiền ở đây, với chưa tới 40 phút, bạn đã có 1 website và bắt đầu khả năng Writing của mình.
  2. Đăng ký chương trình Google Adsense dành cho Publisher của Google khi đã đủ điều kiện tại trang chính thức của Google:

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.