Toàn Tập Về Kiếm Tiền Bằng Affiliate Marketing A – Z Trong 2021

//

Affiliate Marketing, cụm từ ngày càng được nhiều người quan tâm và biết đến trong khoảng thời gian gần đây.

Đặc biệt, con người càng tìm hiểu về nó nhiều hơn khi thời đại công nghệ Internet ngày càng phát triển. Thì đây sẽlà một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing trong thời gian rảnh.

Affiliate Marketing là gì?

Tiếp thị liên kết với tên tiếng anh là Affiliate Marketing. Hiểu nôm na cách tiếp thị này khá giống quảng cáo kiểu “truyền miệng”. Bạn giới thiệu sản phẩm cho Tài, Tài mua hàng từ tư vấn của bạn, vì vậy, bạn nhận được hoa hồng từ người bán. Bạn có thể hình dung về tiếp thị liên kết cũng gần giống như vậy.

Với phương thức này, có ba chủ thể tham gia vào chuỗi hoạt động gồm: nhà cung cấp, nhà phân phối, khách hàng. Người phân phối sẽ giới thiệu, kêu gọi, tư vấn sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp thông qua các trang mạng xã hội đến với khách hàng. Từ đó, khách hàng đưa ra quyết định mua “mặt hàng” được cung cấp. 

Như vậy, cả ba chủ thể nhận được lợi ích. Nhà cung cấp bán được sản phẩm/dịch vụ. Nhà phân phối nhận được hoa hồng được chi trả từ nhà cung cấp. Khách hàng mua được thứ họ cần. Để đạt được lợi ích cho chuỗi hoạt động của mình, nhà phân phối sử dụng Affiliate network với các link liên kết đưa lên mạng xã hội. 

Một ví dụ đính kèm link sản phẩm trong bài review mỹ phẩm

Cách thức Affiliate Marketing hoạt động

Khái niệm về Affiliate Marketing đã được giới thiệu ở phần trên. Nghe qua có vẻ giống với cách hoạt động của hệ thống cộng tác viên nhỉ?

Điểm khác biệt giữa Affiliate Marketing và hệ thống cộng tác viên là khách hàng sẽ thực hiện thao tác mua trực tiếp với người bán, chứ không thông qua người phân phối như với trường hợp cộng tác viên. Vậy làm cách nào để nhà sản xuất biết được, khách hàng mua sản phẩm thông qua lời giới thiệu của người phân phối? 

Ở đây có sự xuất hiện của affiliate link, tạo nên điểm khác biệt với các phương thức tiếp thị khác. Nhà phân phối sẽ tạo một link liên kết với sản phẩm của nhà cung cấp. Sau đó, đăng link này lên bất kỳ đâu mà bạn tin rằng sẽ giúp giới thiệu được với khách hàng. Nếu người tiêu dùng yêu mến và click vào link của bạn để mua hàng, link này sẽ dẫn trực tiếp đến sản phẩm của người bán. 

Khi khách hàng click vào affiliate link, hệ thống affiliate sẽ ghi nhận lại cookie thiết bị mà khách hàng đang sử dụng. Sau khi người mua hoàn tất đơn hàng, nhà sản xuất sẽ được thông báo về đơn hàng được tạo lập cũng như việc tạo lập được thực hiện thông qua affiliate link của người phân phối. Từ đó, người bán sẽ tiến hành trả hoa hồng cho người mua. 

Thực tế, bạn hoàn toàn có thể làm liên kết trực tiếp với các kênh người bán. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm tra được tính xác thực về hoa hồng người bán trả cho bạn có đúng với thực tế những gì bạn tạo ra cho họ hay không. Vì vậy, với cách kiếm tiền này, thông thường chúng ta sẽ thông qua một đơn vị trung gian để quản lý các affiliate do mình tạo ra. 

Hệ thống affiliate ra đời sẽ kết nối bạn và người bán. Với hệ thống này, bạn truy cập, và chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình để bắt đầu công việc “bán buôn”. Như vậy, thay vì liên kết với nhiều người bán, đăng nhập vào nhiều hệ thống, bạn chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất vào affiliate network. 

Đồng thời, hệ thống này sẽ theo dõi các đơn hàng do link của bạn đem lại và thông báo cho cả hai chủ thể là bạn và người bán. Như vậy, tính trung thực được đáp ứng, bạn không cần lo lắng người bán trả hoa hồng ít hơn những gì họ thực nhận từ bạn. 

Cùng với đó, affiliate network chính là đơn vị trả hoa hồng cho bạn. Do đó, bạn không cần lo lắng người bán thanh toán đúng hạn cho bạn hay không, vì bạn sẽ được hệ thống này thanh toán đúng hẹn. Như vậy, với affiliate network thông tin sẽ được theo dõi bởi cả người phân phối và người bán, đem lại tính chính xác và hiệu quả làm việc cao. 

Affiliate Marketing là xu hướng kiếm tiền online tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để kiếm tiền online tại nhà. Các công việc này có thể kể đến như đánh máy, nhập liệu, gõ captcha, viết content,…. Affiliate Marketing là một trong những cách cho phép bạn có được một nguồn thu nhập, dù bạn chỉ làm việc ngay trong ngôi nhà của mình.

Với phương pháp kiếm tiền này, tất cả những gì bạn cần là máy tính có kết nối internet, hệ thống affiliate và bộ não thông minh của bạn. Thu nhập được bao nhiêu từ cách làm này còn phụ thuộc bạn có những gì, bạn đã đầu tư bao nhiêu chất xám và công sức cho sản phẩm của mình. 

Người kiếm tiền thông qua Affiliate Marketing có thể lựa chọn những sản phẩm/dịch vụ mà bạn yêu thích. Sau đó, lập một blog, website, kênh Youtube chia sẻ về sản phẩm, trải nghiệm mà bạn đã sử dụng, cùng với đó, chia sẻ link liên kết để khách hàng có thể tìm đến mặt hàng mà bạn đề cập. Từ đó, bạn vừa được làm thứ mình thích, đồng thời cũng kiếm được tiền từ nó.

Cách kiếm tiền không quá phức tạp và quan trọng bạn có thể làm điều bạn muốn trong thời gian rảnh. Kết hợp với đó, bạn có thể nhận được hoa hồng và có thêm một nguồn thu nhập kha khá. Do đó, có thể nói Affiliate Marketing chính là phương pháp tăng thu nhập hiệu quả để kiếm tiền online tại nhà. 

Tại sao phải làm Affiliate Marketing?

Trong số nhiều phương pháp kiếm tiền online tại nhà, vì sao, Affiliate Marketing được khuyên lựa chọn nhiều nhất? Đâu là lý do khiến cách kiếm tiền này đã đem đến thành công cho nhiều người tại Việt Nam? Thực tế, câu trả lời cho những câu hỏi này khá đa dạng. Mỗi người sẽ có câu trả lời riêng của mình. Tuy nhiên, gói gọn chung lại, có thể phân tích theo 3 lý do dưới đây. 

Thu nhập thụ động

Tại sao nói nguồn thu nhập từ Affiliate Marketing sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động? Passive Income là nguồn thu nhập mà bạn sẽ nhận được ngay cả khi bạn không cần làm việc. Ví dụ để bạn hình dung về nguồn thu nhập này, bạn có một khoản tiền và gửi ngân hàng, mỗi tháng nhận được tiền lãi do ngân hàng chi trả, đây là một nguồn thu nhập thụ động.

Như vậy, khi làm việc với Affiliate Marketing, bạn vẫn có thể làm một công việc khác chính thức, nhân viên văn phòng, kỹ sư, đầu bếp,… Cùng với đó, bạn vẫn có thể làm những công việc bạn yêu thích theo chủ đề mình muốn. 

Ví dụ, bạn yêu thích lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình bằng cách viết bài chia sẻ về sản phẩm bạn dùng, đính kèm với link affiliate để mọi người có thể mua hàng dễ dàng.

Ngay cả khi bạn đang không truy cập vào blog hoặc website của mình, bạn đang chạy bộ, các đơn hàng vẫn có thể thiết lập từ những cú click chuột từ nền tảng bạn tạo ra. Do đó, đây chính là nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn, có thể tạo ra hoa hồng cho bạn mọi lúc mọi lúc mọi nơi. 

Nguồn thu nhập này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể phụ thuộc vào uy tín của bạn với cộng đồng, chất lượng bài viết, sản phẩm có tính ứng dụng cao hay không,… Nhưng nói chung, đây là cách rất phù hợp cho những ai muốn tìm cách tăng thêm thu nhập cho bản thân một cách đơn giản và dễ dàng nhất. 

Chủ động thời gian và địa lý

Như đã chia sẻ ở trên, khi tham gia kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, bạn chỉ cần một chiếc máy tính với kết nối Internet.  Dù bạn đang ở đâu, đang làm gì vẫn có thể bắt đầu tăng thu nhập theo cách này. Thời gian và địa điểm làm việc hoàn toàn do bạn quyết định. Nói nôm na, nếu làm việc theo cách này, bạn là ông chủ của chính mình. 

Làm cách nào để trở thành "Dân du mục công nghệ số" bằng cách giao dịch  Forex? | TraderViet

Đạt được điều này cũng khá dễ hiểu, bạn không cần thực hiện các khâu nhập hàng, bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ. Thời gian làm việc của bạn không bị ảnh hưởng, cũng không phụ thuộc vào người khác. Công việc của những người làm Affiliate Marketing là tạo ra thứ mình muốn và có liên quan đến sản phẩm bạn giới thiệu.

Bạn có thể viết ebook, viết bài review, viết blog,… vào bất kỳ lúc nào mà mình muốn. Không ai áp đặt doanh thu, doanh số lên bạn ngoài chính bạn cả. Hoàn toàn chủ động và hoàn toàn tự do là lợi ích khi làm việc theo cách này. Chính vì vậy, những bà nội trợ bận gia đình và con nhỏ nên lựa chọn phương pháp kiếm tiền này để có thể tăng thu nhập nhưng vẫn có thời gian chăm sóc gia đình. 

Không chỉ chủ động về hai yếu tố trên, bạn có thể thoải mái bổ sung hoặc thay đổi sản phẩm nếu cảm thấy không còn phù hợp với mình. Bạn không phải chịu những rủi ro như việc tồn kho và xử lý hàng tồn kho. Ví dụ, bạn có thể đăng các sản phẩm về thời trang, sau đó nếu muốn, bạn có thể đổi sang viết các bài về mỹ phẩm. Kết hợp giới thiệu nhiều dòng sản phẩm một lúc cũng không vấn đề. 

Vốn ban đầu bỏ ra thấp

Lý do bỏ vốn thấp cũng rất đơn giản. Trước hết, bạn không cần nhập hàng về để kinh doanh, không bỏ tiền vốn cho hàng hóa dịch vụ. Bởi sản phẩm được bạn giới thiệu là của người bán, người mua sẽ thực hiện giao dịch trực tiếp với bên cung cấp chứ không qua bạn. Người kinh doanh qua Affiliate Marketing chỉ là người kết nối người bán và người mua thông qua link liên kết đến sản phẩm.

Khi tham gia vào hệ thống Affiliate, bạn có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn đầu tư hơn về phương thức kinh doanh này, bạn có thể tham gia một số khóa học về nền tảng này, thường các khóa học này chỉ ở khoảng vài trăm nghìn trở lên. Đây là số tiền rất nhỏ so với những gì bạn có thể kiếm được bằng cách này.

Tiếp theo, bạn không cần tốn tiền cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, chi phí kho bãi, vận chuyển,…. Vì đơn giản, công việc của bạn là giới thiệu sản phẩm. Tất cả các khâu như đóng gói, vận chuyển, tổng hợp đơn,… đều do người bán thực hiện. Rất đơn giản đúng không?

Các Network Affiliate phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, mô hình Affiliate đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng được nhiều người biết đến. Các mô hình Network Affiliate phổ biến tại Việt Nam gồm:

Adflex

Đây là một hệ thống Affiliate được nhiều người dùng biết đến tại Việt Nam. Mạng lưới tiếp thị liên kết này là một nền tảng hỗ trợ kết nối người phân phối với nhà cung cấp và sản phẩm của họ. Người phân phối sẽ tạo ra các link sản phẩm liên kết với tài khoản của mình và quảng bá sản phẩm đó bằng nhiều cách.

Điểm đặc trưng của Adflex là kiếm tiền với cách tính phí Cost Per Order (CPO). Như tên gọi, với mỗi đơn đặt hàng từ khách hàng, người phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ đơn đặt hàng ấy. Khác với các cách tính phí yêu cầu khách hàng nhận được sản phẩm mới tính hoa hồng. 

Hình dung về cách hoạt động của Adflex, bạn có thể hiểu như sau: Bạn đưa link affiliate của sản phẩm vào website của mình. Khách hàng yêu thích bài viết của bạn, đặt mua sản phẩm sản phẩm từ link bạn gợi ý trong web. Lúc này, nhân viên của người bán liên hệ khách và xác nhận đơn hàng, khách hàng đồng ý, đơn hàng sẽ được tính hoa hồng cho bạn. 

Như vậy, để bắt đầu làm Affiliate Marketing thông qua Adflex, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống này. Các bước này được hướng dẫn chi tiết và khá dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng. Bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản để thiết lập tài khoản của mình.

Adflex là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với adflex.vn 2021

Ngoài ra, người dùng cần trả lời một số câu hỏi khác liên quan đến kinh nghiệm trải nghiệm với Affiliate để Adflex đánh giá tài khoản. Sau khi đã hoàn tất các bước, bạn chọn hoàn thành. Lúc này hệ thống sẽ gửi về cho bạn một email xác nhận hoàn tất đăng ký tài khoản. Trong vòng 24 giờ, tài khoản của bạn sẽ được duyệt và kích hoạt. 

Giao diện của Adflex rất dễ sử dụng và quản lý. Sử dụng tiếng Việt với thiết kế thông minh và logic cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nền tảng này để bắt đầu việc kiếm tiền thụ động. 

Người kiếm tiền bằng Affiliate Marketing thông qua Adflex cần nắm được các thông tin quan trọng gồm: Tìm sản phẩm, lấy link affiliate, theo dõi doanh thu. Sản phẩm bạn sẽ xem xét ở “Danh mục offer”, chọn cho mình một sản phẩm mà bạn hứng thú nhất. Mức hoa hồng bạn nhận được sẽ hiển thị ở cột giá chia sẻ.

Newbie) Mở tài khoản và làm quen giao diện AdFlex CPO Network

Sau đó, click chọn offer sản phẩm phù hợp nhất để lấy link ở mục Tracking Link. Bạn sẽ sử dụng link này để đưa lên các bài viết của mình. Nếu khách hàng đặt thành công từ link này, bạn được ghi nhận một order. Nếu nhân viên của cửa hàng gọi cho khách và xác nhận đơn hàng thành công, bạn được tính hoa hồng bằng giá chia sẻ đã đề ra ban đầu. 

Ví dụ: Bạn quan tâm đến các sản phẩm giảm cân, bạn có thể chọn sản phẩm “Viên giảm cân Green Coffee 3 (Việt Nam)”. Lấy link của sản phẩm này và đăng lên Facebook của mình cùng bài chia sẻ. Sau đó, nếu order từ link của bạn được xác nhận thành công, bạn sẽ có 308,000 đồng tiền hoa hồng. 

Adflex là gì? cách kiếm tiền với Adflex CPO như thế nào?

Giao diện theo dõi doanh thu tại Adflex

Bạn có thể  có thể quản lý doanh thu của mình thông qua bảng điều khiển trong giao diện. Ngoài ra, trong bảng này còn theo dõi số click vào link bạn đã chia sẻ, nếu bạn chia sẻ link ở nhiều nơi khác nhau, hãy đặt aff sub khác nhau cho link của mình. Như vậy, bạn có thể theo dõi được đơn mua được diễn ra từ địa chỉ nào. Từ đó, bạn sẽ có cách điều chỉnh phù hợp các kênh đăng bài. 

AdFlex CPO - Cơ hội kiếm tiền cho người làm Digital Marketing | Ngọc Đến Rồi

Accesstrade

Tương tự như Adflex, Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết có mặt và khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống này có nguồn gốc từ Nhật Bản và mặt tại Việt Nam từ khoảng năm 2015. Đây cũng là một network affiliate kết nối giữa nhà cung cấp với các nhà phân phối để quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. 

Khác với Adflex, Accesstrade có mô hình tính phí dựa trên Cost Per Action (CPA). Cách tính phí này có nghĩa là, khi khách hàng thực hiện một, một số các hành động như điền form, đăng ký, order,…. thông qua link liên kết của người phân phối, bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Ngoài ra, Accesstrade còn tính phí theo mô hình Cost Per Sale (CPS). Đây là cách tính phí hoa hồng dựa trên lượt mua. Có nghĩa là, sau khi khách hàng thực hiện đặt hàng, nhận hàng, thanh toán và bên nhà cung cấp đã nhận được tiền hàng, hoa hồng của đơn hàng này sẽ được tính cho người phân phối. 

Việc đăng ký tài khoản tại Accesstrade được thực hiện hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản. Ngay sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và thực hiện xác nhận tài khoản thông qua email, bạn đã sở hữu một tài khoản affiliate tại Accesstrade. Như vậy, về thao tác lập tài khoản, có thể thấy hệ thống này đơn giản hơn một chút so với Adflex.

accesstrade

Giao diện tại Accesstrade khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm mặt hàng mà mình yêu thích nhanh chóng khi sử dụng công cụ này. Giao diện sử dụng tiếng việt với cách bố trí logic hợp lý. Bạn có thể xác định hoa hồng mà mình được nhận nếu tiếp thị thành công một cách đơn giản nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn và quản lý nguồn thu của mình. 

ACCESSTRADE: Toàn tập cách đăng ký, chạy chiến dịch, nhận tiền hoa hồng
Giao diện tại AccessTrade đơn giản dễ sử dụng

Ngoài ra, từ tháng 1/2019, nền tảng này có phát triển chiến dịch D2C (Direct2Customer). Chiến dịch này nhằm kết nối trực tiếp người bán với người phân phối không thông qua trung gian. Nhờ vậy, hoa hồng mà bạn nhận được khi tham gia chiến dịch này khá cao. 

Hướng dẫn chạy chiến dịch D2C ACCESSTRADE (cơ bản)
Hoa hồng cho các sản phẩm thuộc chiến dịch D2C khá cao

Việc thanh toán tiền từ Accesstrade sẽ được tiến hành khi doanh thu của bạn đạt từ 200.000 đồng trở lên. Bạn sẽ nhận được khoản tiền này vào ngày 18 của tháng To + 1, trong đó To là tháng phát sinh doanh thu. Ví dụ, bạn nhận được hoa hồng giá trị 250.000 đồng vào tháng 9. Khoản tiền này sẽ chuyển về tài khoản của bạn vào ngày 18 tháng 10. 

Để bắt đầu “buôn bán” các sản phẩm từ nền tảng này, bạn cần chọn thương hiệu mà mình muốn quảng bá. Sau khi đăng ký và được phản hồi xác nhận từ doanh nghiệp, bạn có thể bắt đầu tìm mặt hàng tại doanh nghiệp đã đăng ký. Tiếp theo, tạo link affiliate để đưa lên website của mình. 

Để thực hiện thao tác này, hãy chọn copy link sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn yêu thích. Sau đó dùng công cụ Productlink trên tab “Công cụ” của Accesstrade và click chọn tạo link. 

D2C là gì? Kiếm tiền online D2C Accesstrade thu nhập hàng triệu mỗi tháng

Tạo link liên kết tại Accesstrade

Những link mà bạn đã tạo ra có thể sử dụng tại Facebook, Website, Fanpage, Blog,… hoặc bất kỳ vị trí nào mà bạn cho rằng có thể quảng bá đến người dùng. Ngoài ra, hệ thống này cũng hỗ trợ tạo Banner để phần chọn link trên web hoặc blog thêm sinh độ và hấp dẫn. Các thao tác thực hiện cũng không quá phức tạp. 

Với hệ thống Accesstrade, bạn cũng có thể xem báo cáo doanh thu của mình đơn giản thông qua tab “Báo cáo” trên giao diện của website này. Dựa vào báo cáo, bạn có thể theo dõi hoa hồng phát sinh, doanh thu chuyển đổi, số đơn hàng chuyển đổi,… Nhờ đó, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình đến với người mua một cách hiệu quả nhất. 

Cách Kiếm Tiền Online Từ Con Số 0 Với D2C Accesstrade ? - Khuyến Mãi Hàng  Ngày

Các Network Affiliate phổ biến ở nước ngoài

Hệ thống Affiliate nghe có vẻ mới mẻ và xa lạ với nhiều người Việt Nam. Tuy vậy, nền tảng này đã có mặt và phát triển mạnh mẽ ở nước ngoài. Một số Network Affiliate phổ biến có thể kể đến trong phần dưới đây. 

Amazon Associates

Kiếm Tiền Trên Amazon Associates Từng Bước Đạt $1000 / tháng

– Authority Site Master ( ASMBeginner ) – Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online Đạt Thu Nhập $1000/tháng Trên Thị Trường Global Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

– Độc giả Compa Marketing được giảm 30% khi học trên KTCITY 🎥 XEM KHÓA HỌC TẠI ĐÂY 🎥

Ngay cả khi chưa có trụ sở chính tại Việt Nam, Amazon cũng không còn là website bán lẻ quá xa lạ với chúng ta. Đây được đánh giá là trang web bán lẻ online lớn nhất trên thế giới. Với số lượng hàng hóa đa dạng, chất lượng cao, hệ thống này thu hút lượng lớn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Để hỗ trợ quảng bá sản phẩm hiệu quả, chương trình tiếp thị Amazon Associates ra đời.

Amazon Affiliate là gì? Lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate

Là một trang web đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, độ uy tín của Amazon Associates chúng ta không cần bàn tới. Nhưng cũng chính vì vậy, các chính sách và điều lệ tại hệ thống tiếp thị này khá khắt khe. Một số quy định có thể khiến bạn bị khóa tài khoản như bản quyền hình ảnh, nội dung,… Nếu vi phạm, bạn sẽ bị đóng tài khoản ngay lập tức.

Tuy vậy, sản phẩm của trang này rất đa dạng, ở đây bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm/dịch vụ trong mọi lĩnh vực và ngành nghề. Do vậy, lượng khách hàng của Amazon cực lớn, đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Năm 2019, Amazon rục rịch đầu tư vào thị trường Việt Nam. Vì vậy, đây chính là miếng mồi béo bở mà  chúng ta có thể xem xét để tiến hành kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Hoa hồng được chi trả từ Amazon Associates khá ổn định. Quy định về hoa hồng được tính theo nguyên tắc lũy tiến. Điều này có nghĩa là bán càng nhiều bạn sẽ có doanh thu càng lớn. Sau 60 ngày kể từ thời điểm phát sinh hoa hồng, bạn sẽ nhận được thanh toán từ hệ thống này. 

Amazon Cắt Giảm Mức Hoa Hồng: Mọi Thứ Có Thật Sự U Ám?

Các phương thức nhận tiền mà hiện nay Amazon Associates đang áp dụng gồm: 

  • Gift card: dùng để mua hàng tại Amazon
  • Direct Deposit: chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn
  • Check (séc): gửi séc về cho bạn

Trong ba phương thức trên, cách được lựa chọn nhiều nhất là Direct Deposit. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phương pháp này chỉ áp dụng với các thẻ tại Mỹ. Nếu không thuộc trường hợp này, bạn phải nhận tiền thông qua một bên trung gian thứ 3. Payoneer là một gợi ý cho những ai chọn cách thanh toán và nhận tiền hoa hồng này. Tùy vào mong muốn của mình, bạn có thể lựa chọn các nhận tiền phù hợp nhất. 

Hình thức thanh toán khi mua hàng trên Amazon

Adcombo

Một hệ thống Affiliate đang phổ biến không kém ở thế giới phải kể đến Adcombo. Đây cũng là một network affiliate kết nối người bán với nhà phân phối. Cách thức trả phí tại đây được áp dụng theo CPA. Có thể đánh giá rằng, đây là một nền tảng cung cấp thị trường tiếp thị liên kết với mức giá khá cao. Mỗi hoa hồng cho một order của CPO bạn có thể nhận được từ 12 – 14 USD.

AdCombo - Reviews, News and Ratings

Các sản phẩm thuộc Adcombo đa phần thuộc về làm đẹp, giảm cân, sản phẩm đặc trị, sinh lý, ngoài ra còn có lĩnh vực tài chính crypto,… Đối tượng khách hàng cho dòng sản phẩm này là những người có thu nhập cao. Vì vậy, nếu kiến thức, kỹ năng “chào hàng” của bạn đủ tốt và hấp dẫn, bạn sẽ dễ dàng tìm được thu nhập từ nhóm khách hàng này.

Việc đăng ký tài khoản tại Adcombo khá khắt khe, vì vậy, không nhiều người Việt Nam lựa chọn làm affiliate tại nền tảng này. Sau khi đăng ký các thông tin cá nhân thành công, bạn cần xác nhận qua email và được một người thuộc hệ thống Adcombo liên hệ qua Skype để kiểm tra điều kiện. Nếu đáp ứng yêu cầu, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt.

Adcombo là gì? cách kiếm tiền với Adcombo 2021 & rút riền AZ
Xác nhận điều kiện thông qua Skype từ Account Manager của Adcombo

So với Amazon Associates, bạn sẽ được nhận tiền doanh thu sau 2 – 7 ngày kể từ khi bạn đạt được số tiền tối thiểu thanh toán là 50 USD. Các phương thức trả hoa hồng tại nền tảng này khá đa dạng. Bạn có thể chọn một trong những phương thức như Paypal, Payoneer, WebMoney, Wire,… Trong đó Paypal và Payoneer là phổ biến nhất. 

Clickbank

Khác với các affiliate network ở trên, Clickbank tập trung vào các sản phẩm số như: phần mềm, khóa học online, ebook,…. Khi lựa chọn sản phẩm này, bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp và quảng bá sản phẩm ấy. Mức hoa hồng khi có đơn hàng thành công khá cao, dao động từ 40 – 80%. 

Việc sử dụng các sản phẩm công nghệ số không còn quá xa lạ đối với nhiều người kể cả ở Việt Nam lẫn trên thế giới. Do đó, Clickbank chính là một cơ hội cho những ai muốn bắt đầu với Affiliate Marketing và yêu thích các sản phẩm công nghệ. 

Điểm đặc biệt của Clickbank là bạn có thể tùy chỉnh số tiền mà bạn mong muốn nền tảng này chuyển về cho bạn khi đạt ngưỡng đó. Ít nhất là 10 USD. Ví dụ, bạn muốn khi doanh thu đạt 100 USD, Clickbank phải chuyển về cho bạn, hãy nhập con số đó vào Payment Threshold. Các phương thức trả tiền được chấp nhận tại đây gồm Séc và chuyển về tài khoản ngân hàng.

4 Lời Khuyên Kiếm Tiền Với Clickbank - Clickbank Affiliate Marketing -  YouTube

Với phương thức chuyển về Ngân hàng, tại đây cũng chỉ chấp nhận với các tài khoản của US. Nếu lựa chọn cách này, hãy lập cho mình một tài khoản Payoneer nhé. Nếu không, séc sẽ chuyển tới bạn, và bạn sẽ nhận được sau khoảng tầm 2 tháng. Khi đó, hãy mang séc ra ngân hàng để đổi lấy tiền mặt. Bạn có thể chọn thanh toán 1 tuần 1 lần hoặc 1 tuần 2 lần đều được. 

Clickbank là một trong các nền tảng affiliate được nhiều người biết đến và được tin tưởng lựa chọn. Một trong những lý do đạt được điều này là việc thanh toán thực hiện đúng thời gian, các sản phẩm có thể bán cho nhiều quốc gia khác nhau, hoa hồng được chi trả với mức khá cao so với các trang khác. Vì vậy, bạn có thể tham khảo hệ thống này để bắt đầu làm affiliate trên thị trường quốc tế. 

CJ

Với hơn 20 năm tuổi đời. CJ Affiliate network là hệ thống được rất nhiều người lựa chọn khi tham gia kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết. Quá trình đăng ký tài khoản tại CJ hoàn toàn miễn phí và không quá khó khăn, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để sở hữu một account tại đây.

CJ affiliate là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền với CJ  affiliate - WEBICO BLOG
CJ là Affiliate Network có chính sách đăng ký tài khoản đơn giản

Mô hình tình phí tại CJ cũng được thực hiện theo CPS. Cách sử dụng hệ thống này gần giống với nền tảng Accesstrade tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn đã bắt đầu sử dụng Accesstrade và muốn vươn mình ra thị trường thế giới, CJ là lựa chọn phù hợp với bạn. 

Hoa hồng được trả tại CJ ít nhất đạt 20 USD. Có hai phương thức trả tiền là Séc và chuyển về ngân hàng. Tương tự như các trường hợp trên, với cách chuyển thẳng về ngân hàng, bạn cũng cần thực hiện thông qua một bên trung gian thứ ba. Do đó, nếu muốn làm ăn ở thị trường quốc tế, hãy tham khảo đăng ký cho mình một tài khoản Paypal hoặc Payoneer để việc nhận tiền trở nên đơn giản.

Beginner's Guide to CJ Affiliate (Commission Junction) in 2021
Giao diện tại CJ đơn giản và dễ sử dụng

Với giao diện dễ sử dụng cùng hệ thống nhãn hàng, sản phẩm đa dạng, CJ được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền thụ động, trong đó có cả các blogger tại Việt Nam. Mỗi phương thức và nền tảng sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng trong quá trình hoạt động của mình. Vì vậy, bạn hãy xem xét và tham khảo lựa chọn Affiliate Network phù hợp nhất với mình tăng nguồn thu cho bản thân.

Kỹ năng cần có để thành công với Affiliate Marketing

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực gì, bạn cần có sự am hiểu nhất định về lĩnh vực ấy. Affiliate Marketing cũng không ngoại lệ. Ngoài những kiến thức cơ bản nhất về phương thức tiếp thị này, bạn cũng cần trau dồi một số kỹ năng để đạt được thành tựu, một thu nhập kha khá với cách kiếm tiền vừa mới vừa cũ này.

Phát triển kỹ năng viết lách

Viết Lách Là Gì - Luyện Kỹ Năng Viết Lách

Khả năng viết lách là kỹ năng không thể thiếu nếu bạn muốn thành công với Affiliate Marketing. Để truyền bá thông tin về mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ của bản đến với người tiêu dùng, chúng ta thường thực hiện thông qua các kênh: website, blog, vlog,… Mỗi kênh có đặc điểm riêng nhưng điểm chung đều cần có nội dung lôi cuốn và hấp dẫn.

Muốn có nội dung sinh động, người viết, chuẩn bị nội dung phải đầu tư chất xám cho “sản phẩm” của mình. Thời đại khi con người tiếp xúc với nhau thông qua các bài viết, click chuột, like và share như hiện nay, một bài viết lôi cuốn với nội dung hấp dẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Làm cách nào để phát triển kỹ năng này? Bạn cần có sự luyện tập và chuẩn bị thường xuyên. Để luyện tập, bạn có thể tham gia một vài khóa học online về cách viết hấp dẫn và lôi cuốn. Chi phí của các lớp học này không quá cao, những thứ bạn nhận được vô cùng tuyệt vời. Một cách khác, bạn có thể chọn cho mình một chủ để, mỗi ngày tập viết theo chủ đề ấy.

Luyện viết theo cách này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn. Hãy chọn sản phẩm để quảng bá là sản phẩm trong lĩnh vực bạn yêu thích nhé. Ví dụ, bạn là một bà mẹ bỉm sữa, có tình yêu mãnh liệt với đứa trẻ xinh xắn của mình, hãy sắm cho con những bộ đồ xinh và gợi ý các link affiliate về địa chỉ mua hàng cho những món đồ ấy.  

Như vậy, bạn vừa khoe con với những bộ cánh xinh yêu vô cùng. Bên cạnh đó, bạn còn kiếm thêm một nguồn thu nhập kha khá. Thu nhập tốt hay không, phụ thuộc vào bộ ảnh bạn đầu tư chất như thế nào và nội dung bạn viết ra sao nữa nhé.

Phát triển kỹ năng làm SEO

kĩ năng seo
SEO là chìa khóa thành công cho Affiliate Marketing

Bạn đang nghĩ SEO thì liên quan gì khi làm affiliate, chỉ những người sản xuất mới cần SEO để quảng bá cho website của mình thôi đúng không? Thực tế, những ai người làm Affiliate Marketing chuyên nghiệp sẽ tạo cho mình các website và blog riêng cho họ. Để tăng lượt theo dõi và tương tác cho bài viết, cũng là cách quảng bá sản phẩm đến người dùng.

SEO chính là cách để làm được điều đó. SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là cách đẩy từ khóa lên top trên của Google. Tại sao phải làm điều này? Nếu bạn là một người sử dụng mạng internet, khi tra nội dung, bạn có xu hướng chọn những link nào? Những link đầu của trang đầu tiên hay các link cuối cùng? SEO chính là việc đẩy bài viết của bạn lên các trang đầu của Google.

Công việc này sẽ giúp bạn có được những lượt truy cập miễn phí vào bài viết chứa affiliate link. Nếu muốn nhận được nhiều hoa hồng, bạn cần nhiều người biết đến website, blog, đến bài viết và sản phẩm mà bạn giới thiệu. Như vậy, SEO chính là kiến thức quan trọng mà bạn cần nắm để làm được điều này.

Phải thừa nhận, hiểu được SEO và áp dụng vào thực tế không phải là công việc ngày một ngày hai. Nhưng khi bạn đã vận dụng được công cụ này, bạn sẽ có nguồn thu nhập đáng kể từ Affiliate. Vì vậy, hãy nghiên cứu về kỹ năng này khi bắt đầu làm tiếp thị liên kết nhé.

Để tìm hiểu về SEO, bạn có thể tự nghiên cứu thông qua nguồn là các bài viết trên internet. Tuy nhiên, cách làm sẽ tốn kha khá thời gian, phải thừa nhận rằng, lượng bài viết về chủ đề này rất nhiều. Nhưng bạn cần thống kê, chọn lọc những nguồn đáng tin cậy để tìm hiểu. 

Một cách khác, hiện nay các khóa học SEO online cũng không thiếu. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một lớp chất lượng. Các thông tin cơ bản nhất và yêu cầu, kỹ năng cần thiết sẽ được cung cấp đầy đủ để bạn có thể bắt đầu làm SEO khi kết thúc khóa học. Mức học phí của các lớp này chỉ ở khoảng vài trăm nghìn, học online nên thời gian khá linh động. Vì vậy, đừng ngại đầu tư nhé.

Phát triển kỹ năng chạy quảng cáo7 Bước Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 2021 [Kinh Nghiệm]

Chạy quảng cáo sẽ giúp bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác hơn

Tương tự như SEO, nhiều người cho rằng chạy quảng cáo là việc của người bán/nhà cung cấp. Tuy vậy, hãy nhớ rằng, nếu muốn thành công và thu được nguồn lợi lớn từ Affiliate Marketing, bạn phải chấp nhận đầu tư công sức cũng như thời gian và tiền bạc.

Việc chạy quảng cáo bài viết của mình cũng nhằm mục đích tăng tương tác và liên kết với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Khi nhiều người thấy bài viết của bạn hơn, tỷ lệ mua hàng từ link của bạn sẽ tăng, nhờ đó, doanh thu bạn nhận được cũng tăng. Vì vậy, biết chạy quảng cáo cũng là một kỹ năng quan trọng cần nắm khi làm Affiliate Marketing.

Liệu bỏ tiền ra để chạy quảng cáo bạn có thể thu lại được hay không? Hay sẽ chỉ là đem muối bỏ bể? Muốn thu lại được lợi nhuận, bài viết bài chia sẻ của bạn phải thực sự hấp dẫn. Đồng thời, đối tượng bạn hướng tới trong quảng cáo cần có sự phù hợp nhất định. Để chốt được vài trăm đơn một tháng không phải là điều quá khó khăn nếu biết cách quảng cáo hợp lý.

Với số tiền hoa hồng cao từ hệ thống affiliate, vài trăm đơn bạn chốt dư sức chi trả cho khoản tiền quảng cáo mà bạn bỏ ra. Đồng thời, bạn vẫn dư tiền rủng rỉnh tiêu dùng như một nguồn thu nhập thụ động của mình. Vì vậy, hãy trang bị thêm kỹ năng này để việc làm Affiliate Marketing trở nên chuyên nghiệp.

Mô hình Affiliate Marketing đơn giản mà hiệu quả

Để làm Affiliate Marketing hiệu quả, phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về hệ thống này, bạn nên xác định mô hình cụ thể ban đầu. Hãy nhớ rằng, không phải một mô hình phức tạp với nhiều kiến thức và trình độ chuyên môn cao mới có thể giúp bạn kiếm tiền theo cách này. Một mô hình đơn giản nhưng hợp lý cũng có thể đem lại cho bạn nguồn thu lớn.

Bạn cần phải chọn sản phẩm

Với thị trường đa dạng và rộng hơn như hiện nay, bạn có cơ hội lựa chọn vô số sản phẩm. Tuy vậy, đừng quá tham lam mà ôm đồm nhiều thứ. Hãy tập trung vào một hoặc một vài sản phẩm thuộc lĩnh vực bạn có kiến thức, yêu thích đam mê để thực hiện Affiliate Marketing. 

Người ta thường nói, một nghề chín còn hơn chín nghề. Tập trung vào một dòng sản phẩm, để khách hàng hiểu thứ bạn muốn quảng bá chủ yếu liên quan đến lĩnh vực nào. Như vậy, bạn mới có thể tạo ra nét riêng biệt. Khi cần tìm về dòng sản phẩm tương tự, họ mới có thể nhớ đến bạn đầu tiên.

Ví dụ, bạn đam mê thời trang, làm đẹp. Hãy tập trung vào các dòng sản phẩm thuộc các ngành hàng này. Viết những bài chia sẻ về tip chọn trang phục, tip mặc đẹp, giới thiệu đồ công sở, quần áo dạ tiệc,… Bạn cũng có thể chia sẻ về cách chăm sóc da dầu cho mùa hè, mùa đông, cách trang điểm mắt xinh lung linh vẫn tự nhiên,… 

Trong các bài viết của mình, bạn có thể đính kèm địa chỉ mua sản phẩm mà mình đã dùng. Như vậy, khi khách có nhu cầu, sẽ tìm ngay đến những chia sẻ mà bạn đã đưa ra. Không cần đá sang các chủ đề máy đào bê tông như thế nào là tốt, quạt công nghiệp như thế nào chuẩn yêu cầu,….

Những khách hàng thường theo dõi bạn với chủ đề thời trang sẽ không có nhu cầu xem các bài viết dạng này. Các khách hàng cần tìm thông tin về máy đào bê tông, quạt công nghiệp cũng không theo dõi website, blog của bạn để nắm thông tin. Như vậy, việc đăng quá nhiều đề tài không liên quan đến nhau sẽ khiến kênh của bạn bị loãng, bạn cũng tốn thời gian đầu tư cho sản phẩm của mình.

Do vậy, xác định dòng sản phẩm, ngành hàng mà bạn muốn làm Affiliate Marketing chính là một trong những điều quan trọng đầu tiên cần thực hiện. Sau khi chọn, bạn mới có thể xác định nhóm khách hàng mà mình hướng tới để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo trong khâu chuẩn bị kiếm tiền của mình.

25 Tiêu chí lựa chọn sản phẩm giúp bạn có thể bán hàng trăm đơn/ngày - Mạc  Duy Tưởng
Chọn sản phẩm và tập trung đầu tư và dòng sản phẩm đó

Bạn cần phải có một website

Muốn việc làm Affiliate trở nên chuyên nghiệp, hãy đầu tư cho mình một website. Đừng nghĩ rằng, bạn chẳng biết gì về công nghệ thông tin hay về code. Bạn cũng không muốn tốn thêm tiền thuê người về làm web cho mình, nên bạn sẽ không đầu tư vào khâu này. Giới thiệu sản phẩm qua các trang mạng xã hội là đủ.

Đừng lo lắng về vấn đề đó. Hiện nay với nền tảng miễn phí của Wordpress, bạn chỉ cần mất chưa tới 5 phút đã có thể sở hữu một trang web xịn của riêng mình. Bất kỳ ai cũng có thể xem hướng dẫn trên mạng và thực hiện dễ dàng. Các bước làm không quá khó khăn như bạn vẫn tưởng tượng. Bạn không cần phải có kiến thức chuyên sâu về tin học để làm điều này, yên tâm nhé.

Tại sao cần có một website. Đây chính là thế giới của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ, quảng bá các sản phẩm thông qua bài viết của mình. Đồng thời, với website bạn có thể chia trang của mình thành nhiều tab nhỏ, người dùng, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi hơn khi tìm về các dòng sản phẩm đã được bạn giới thiệu.

Ví dụ, khi bạn yêu thích lĩnh vực mỹ phẩm, nếu chỉ giới thiệu trên Facebook hoặc Instagram, khách hàng muốn tìm đến chủ đề họ cần sẽ rất khó khăn. Nhưng với website thì không như vậy. Bạn có thể chia các tab trong web của mình thành: Skincare, Trị mụn, Trang Điểm, Đồ dùng trang điểm,… 

Như vậy, khách hàng truy cập vào web của bạn, chọn tab liên quan nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của họ để tìm bài viết tương ứng. Ngoài ra, có website bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác SEO để đẩy bài viết của bạn lên Google, nhờ đó tăng tương tác với trang của mình, từ đó, hỗ trợ tăng doanh thu hiệu quả.

Sự khác biệt giữa Website vs Web App là gì? | TopDev
Một website sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn 

Học cách quảng bá sản phẩm với Content Marketing

Content Marketing là cách quảng bá sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả và đặc biệt phù hợp với những ai mới bắt đầu. Một nội dung chất lượng sẽ giúp bạn thu hút lượng người xem cực lớn và đẩy tỉ lệ đặt hàng cho sản phẩm thuộc link affiliate của bạn. Vì vậy, học cách quảng bá sản phẩm với Content Marketing là một bước quan trọng để có mô hình Affiliate Marketing hiệu quả. 

Bạn cần chọn cho mình một hoặc một số phương pháp làm Content Marketing hợp lý. Điều này cũng quan trọng gần như chọn sản phẩm khi bắt đầu trong tiếp thị liên kết. Nếu bạn đủ tài lực, kinh nghiệm và chuyên môn, bạn có thể đầu tư vào nhiều phương thức content, thông qua Social Media, Website, Blog,…

Tuy vậy, nếu là người mới, bạn nên bắt đầu với một hai phương thức trước. Sau đó, tìm hiểu kỹ và làm tốt các phương thức này. Bước tiếp, sau khi đã đạt được thành tựu từ những cách trên, bạn có thể tiếp tục tìm hiểu thêm về những cách làm Content Marketing còn lại.

Điều này để tránh việc khi bắt đầu với quá nhiều thứ và quá nhiều nội dung để học, tìm hiểu gây ra hiện tượng chán nản mệt mỏi. Như vậy, chưa kịp bắt đầu bạn đã tuyên án tử với kế hoạch Affiliate Marketing của chính mình. Vì vậy, hãy học Content Marketing từ từ nhưng vẫn đạt hiệu quả nhé.

Tầm quan trọng của Content Marketing đối với doanh nghiệp
Content Marketing đóng vai trò quan trọng để chiến dịch thành công

Tài liệu học thêm Affiliate Marketing

Tìm hiểu thêm về Affiliate Marketing là điều luôn luôn cần làm và luôn được khuyến khích. Thế giới ngày một phát triển, các phương thức kiếm tiền mới, các kinh nghiệm thú vị được chia sẻ có thể sẽ hữu ích với bạn. Vì vậy, hãy siêng năng tham khảo nhiều nguồn để tìm hiểu về phương pháp tiếp thị thú vị này.

Lúc này, tìm được thứ thú vị hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn cần có hứng thú và có tinh thần tự học và tự nghiên cứu để tìm hiểu trên thế giới internet rộng lớn. Nguồn tài liệu đa dạng như vậy, bạn hãy khai thác kho tàng này triệt để nhé.

Bạn hãy tìm hiểu về những chia sẻ của những người đi trước. Hiện nay, rất nhiều website giới thiệu từng bước làm affiliate cực kỳ chi tiết, hãy nghiên cứu và tìm tòi nguồn tài liệu phù hợp với mình nhất để học hỏi về cách kiếm tiền này một cách bài bản, chi tiết và cụ thể.

Ngoài Internet, sách là nguồn tri thức vô vàn từ nhân loại. Bạn có thể tìm hiểu về hệ thống sách chia sẻ về cách tiếp thị sản phẩm này. Chắc chắn số lượng sách sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Những người viết sách và xuất bản đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. “Tài sản” của họ cũng đã được kiểm chứng, do đó, đây là nguồn tài liệu phong phú có thể tham khảo. 

TOP 10 khóa học Affiliate Marketing thực chiến cho người mới
Tham khảo sách về Affiliate Marketing là sự lựa chọn thông minh

Các thông tin về Affiliate Marketing và cách kiếm tiền theo phương pháp này đã được chia sẻ đầy đủ trong bài viết. Hi vọng rằng, thông qua những nội dung trên đây, bạn có thể hình dung về tiếp thị liên kết và có thể bắt tay xây dựng hệ thống của riêng mình. Chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới.

Từ khóa liên quan:

cách kiếm tiền từ affiliate marketing

kiếm tiền online affiliate

kiếm tiền affiliate marketing
cách kiếm tiền affiliate marketing
kiếm tiền affiliate
cách kiếm tiền bằng affiliate marketing
cách kiếm tiền trên affiliate marketing
kiếm tiền bằng affiliate marketing
affiliate kiếm tiền
kiếm tiền bằng affiliate
kiếm tiền từ affiliate marketing
affiliate marketing.com
kiếm tiền với affiliate
kiếm tiền marketing online
affiliate marketing kiếm tiền
kiếm tiền trên affiliate
kiếm tiền qua affiliate
kiếm tiền online affiliate marketing
kiếm tiền từ marketing
cách bán hàng affiliate
cách kiếm tiền từ affiliate marketing
affiliate marketing là gì
kiếm tiền online với affiliate marketing
khóa học affiliate marketing
kiếm tiền với affiliate marketing
tiền affiliate
affiliated là gì
affiliates marketing là gì
affiliate network
kiếm tiền aff
aff marketing
kiếm tiền online affiliate
công việc affiliate marketing
affiliate network là gì
aff kiếm tiền
tìm hiểu về affiliate marketing
kiemtienaff
cách kiếm tiền từ affiliate
học affiliate marketing
hệ thống affiliate marketing
tài liệu affiliate marketing
affiliates marketing
kiếm tiền online với affiliate marketing.
hướng dẫn kiếm tiền từ affiliate marketing
việc làm affiliate marketing
kiếm tiền từ affiliate
affiliate marketing online
affilate
kiếm tiền online bằng cách liên kết tiếp thị
làm aff

4.5 8 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments