Google Fit là gì? 6 ưu điểm của Google Fit

//

Ứng dụng giúp bạn theo dõi sức khỏe, hoạt động luyện tập của mình từ đó điều chỉnh sao cho hợp lý nhất được sử dụng phổ biến hiện nay là Google Fit. Trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ giới thiệu Google Fit là gì? 6 ưu điểm của Google Fit. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Ứng dụng Google Fit là gì?

Google Fit là ứng dụng theo dõi sức khỏe miễn phí của Google và được ra mắt vào năm 2014. Với các công cụ theo dõi hiện tại và dễ sử dụng, Google Fit giúp người dùng theo dõi và kiểm soát tình trạng sức khỏe của mình như thế nào. chế độ ăn uống, thời gian ngủ nghỉ cũng như các vấn đề về cân nặng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối Google Fit với các ứng dụng sức khỏe khác để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một cách tối ưu hơn.

1.1. Thông tin ứng dụng Google Fit

 • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android khác nhau tùy điện thoại
 • Dung lượng: iOS: ~231.6 MB, Android khác nhau tùy điện thoại
 • Loại ứng dụng: Sức khỏe và Thể hình
 • Nhà phát hành: Google LLC

2. Các loại của Google Fit

Google Fit dành cho Android bao gồm nhiều API cho phép các nhà phát triển thực hiện các tác vụ cụ thể.

Các loại API của Google Fit có thể được phân loại như sau:

 • Sensors(Cảm biến): Cho phép truy cập dữ liệu từ cảm biến trên thiết bị.
 • Recording: cho phép người dùng đăng ký vào phần dữ liệu cụ thể và tự động lưu trữ chúng.
 • History: Dùng để truy cập vào các lịch sử các dữ liệu đã đẩy lên server.
 • Sessions: Thực hiện việc ghi chéplại dữ liệu trong một khoảng thời gian để tổng hợp thông tin.
 • Bluetooth Low Energy: cho phép ứng dụng của bạn truy cập vào dữ liệu cảm biến từ các thiết bị đeo hỗ trợ Google Fit

3. Tính năng chính của ứng dụng Google Fit

 • Giúp bạn theo dõi và kiểm soát quá trình tập luyện của mình mỗi ngày.
 • Xem số liệu thống kê chi tiết trong và sau mỗi buổi tập.
 • Hoạt động có thể được thêm vào nhật ký hàng ngày.
 • Giúp bạn tìm kiếm thông tin tổng quan một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ bạn xem lại lịch sử hoạt động.
 • Đặc biệt, có thể kết nối với các ứng dụng và thiết bị khác một cách dễ dàng.

4. Có 3 phần chính khi sử dụng Google Fit

 • Màn hình chính: Cung cấp thông tin tổng thể về các hoạt động trong ngày của bạn cùng với các chỉ số sức khỏe như số phút hoạt động, điểm nhịp tim, lượng calo đốt cháy, số bước đã thực hiện trong ngày, quãng đường đã đi bộ….
 • Nhật ký: Tại đây sẽ ghi lại mọi hoạt động của bạn trong thời gian bạn sử dụng ứng dụng.
 • Hồ sơ: Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh thông tin cá nhân của mình cũng như các mục tiêu bạn muốn đạt được trong ngày.

Quay lại màn hình Home, khi bấm vào Widget lớn trên cùng (hình tròn), bạn sẽ được đưa đến trang cung cấp thông tin về Nhịp tim và Số bước thống kê theo ngày, tuần và tháng dưới dạng biểu đồ rất trực quan. .

Google Fit cũng hỗ trợ nhập dữ liệu thủ công bên cạnh tính năng ghi tự động. Bạn có thể bấm vào dấu cộng (+) ở góc phải màn hình để thêm dữ liệu mình muốn theo cách thủ công.

Google Fit hỗ trợ Chế độ tối, vì vậy nếu bạn sử dụng điện thoại có màn hình OLED, chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin trên thiết bị.

4.1. Điểm Nhịp Tim Và Phút Vận Động

Google Fit có cách tiếp cận khác với các ứng dụng khác cùng loại. Bạn có thể kiểm tra nhịp tim của mình bằng các bước, nhưng Google Fit sẽ tổng hợp lại để làm cho chúng có ý nghĩa hơn. Ví dụ, bạn đi bộ buổi chiều 22 phút và điều đó có ý nghĩa gì đối với sức khỏe của bạn? Nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào và bạn cần đáp ứng những mục tiêu nào để sống khỏe mạnh?

Google đã làm việc với Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ để tạo ra 2 mục tiêu dựa trên đề xuất của Hiệp hội Tim mạch và Điểm nhịp tim và Biên bản hoạt động là kết quả đó.

 • Số phút hoạt động: Số phút bạn đã hoạt động trong ngày bao gồm đi bộ, chạy, bơi, v.v.
 • Điểm nhịp tim: Điểm nhịp tim sẽ có khi bạn thực hiện các hoạt động mạnh như đi bộ nhanh, chạy bộ. Cường độ tập càng cao thì Điểm nhịp tim càng cao.

Mục tiêu của Google với Số phút hoạt động và Điểm nhịp tim là làm cho kết quả tập luyện của bạn dễ hình dung hơn. Một cách tiếp cận hoàn toàn khác với các ứng dụng còn lại, nhưng hoàn toàn hữu ích.

Nếu bạn đã quen với việc nhầm lẫn số liệu thống kê từ các ứng dụng khác, bạn có thể không muốn sử dụng Google Fit, nhưng vẫn sẽ có người yêu thích Google Fit vì tính năng siêu đơn giản này.

4.2. Ứng Dụng Tương Thích Với Google Fit

Google Fit có khả năng kết nối với rất nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ: bạn thường sử dụng Garmin để theo dõi quá trình tập luyện của mình thông qua Strava, nhưng bạn cũng muốn xem thông tin về Số phút hoạt động và nhịp tim của Google Fit, bạn chỉ cần kết nối Google Fit với strava, dữ liệu từ strava sẽ tự động đồng bộ với Google của bạn Phù hợp.

Hoặc bạn có một thiết bị đang sử dụng Wear OS hoặc một ứng dụng quen thuộc hơn như Runkeeper chẳng hạn, bạn chỉ cần kết nối thiết bị đó với Google Fit và tất cả dữ liệu bạn cần sẽ được đồng bộ hóa.

Danh sách các ứng dụng tương thích với Google Fit rất lớn, nếu bạn muốn biết các ứng dụng của mình có tương thích hay không thì chỉ cần xem trong phần Cài đặt của ứng dụng bạn đang sử dụng và tìm đến phần Kết nối ứng dụng để tìm hiểu. biết.

Bạn cũng có thể lên lịch tập luyện định kỳ với Google Fit thông qua Google Calender bằng cách nhấp vào dấu cộng (+) ở góc bên phải của màn hình ứng dụng Google Calender. Nhấp vào Mục tiêu> Bài tập và chọn các bài tập bạn cần lên lịch, tần suất bạn muốn lặp lại… .Nếu bạn thường xuyên sử dụng Google Calender, đây là một cách tuyệt vời để không quên việc tập luyện hàng ngày của bạn.

4.3. Thiết Bị Tương Thích Với Google Fit

Có khá nhiều thiết bị tương thích với Google Fit, nếu thiết bị của bạn chạy Wear OS thì có thể rất tương thích vì đây là ứng dụng mặc định được cài đặt sẵn trên Wear OS (trừ khi nhà sản xuất gỡ bỏ). nó), vì vậy bạn có thể sử dụng Google Fit với đồng hồ chạy Wear OS của mình.

Bạn cần lưu ý rằng thông tin ghi trên thiết bị phụ thuộc vào việc phần cứng có hỗ trợ hay không, ví dụ như Google Fit không thể ghi dữ liệu nhịp tim nếu đồng hồ của bạn không.

Một số thiết bị đeo khác không chạy Google Fit, nhưng nó vẫn có thể tương thích nhờ ứng dụng của phần mềm đó.

Ví dụ, Miband là vòng đeo tay không cài được Google Fit nhưng ứng dụng Mi Fit của nó lại hỗ trợ kết nối Google Fit nên bạn có thể sử dụng. Nếu bạn băn khoăn không biết thiết bị của mình có sử dụng được với Google Fit hay không, chỉ cần tìm kiếm thông tin trên Google Tìm kiếm là bạn sẽ tìm thấy ngay.

4.4. Bạn Có Cần Cài Đặt Google Fit Khi Có Đồng Hồ Hỗ Trợ Google Fit Không?

Bạn có thể không cần cài vào điện thoại nhưng trải nghiệm sẽ không được tốt nhất do màn hình đồng hồ thường khá nhỏ nên sẽ khó xem thông tin hơn.

Ngoài ra, khi cần kết nối ứng dụng của mình với Google Fit, bạn cũng cần tải Google Fit để có thể kết nối.

Vì vậy, lời khuyên là hãy cài đặt Google Fit trên điện thoại của bạn để khai thác tối đa ứng dụng này

5. Google Fit Còn Những Điểm Thiếu Sót Nào?

Điểm mạnh của Google Fit là tính đơn giản và hoạt động nhẹ nhàng, vì vậy nó chỉ theo dõi các chỉ số cơ bản nhất của bạn.

Thiếu sót lớn nhất của Google Fit là không có sự tương tác giữa mọi người với nhau, không giống như Strava đã thiết kế ứng dụng như một mạng xã hội dành cho những người yêu thích tập thể dục.

Có thể tiếp cận với nhiều người yêu thích tập thể dục hơn có thể giúp bạn có thêm động lực, chẳng hạn như bạn đăng ảnh tập luyện lên Strava thì sẽ có rất nhiều người quan tâm và nhấn Like cho bạn. Điều đó bạn sẽ không thể tìm thấy trong Google Fit.

Ứng dụng này cũng không cung cấp bất kỳ chương trình tập luyện nào, không giống như Samsung Health hay Nike cung cấp cho người dùng rất nhiều chương trình tập luyện khác nhau.

Google Fit không hỗ trợ ghi lại lượng calo hàng ngày, mặc dù bạn có thể theo dõi cân nặng của mình.

Google Fit cũng không hỗ trợ theo dõi tiến trình tập luyện của bạn, bạn chỉ có thể xem Điểm nhịp tim, Số phút hoạt động.

Một số ứng dụng sẽ có phiên bản Web để đẩy thêm thông tin nhằm đảm bảo ứng dụng cài đặt nhẹ và mở nhất, nhưng rất tiếc Google Fit không có.

Kết lại, Google Fit phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản, gọn gàng và nhẹ nhàng, việc bạn có yêu thích Google Fit hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn đã sử dụng các ứng dụng tương tự với nhiều tính năng hơn hay chưa. hoặc không trước đây.

6. 6 ưu điểm chính của ứng dụng Google Fit

6.1. Theo dõi quá trình tập luyện mỗi ngày

Ứng dụng Google Fit qua điện thoại của bạn hoặc đồng hồ thông minh Wear OS by Google để ghi lại thông tin như nhịp tim, tốc độ, nhịp độ và lộ trình chạy, đi bộ và đạp xe của bạn.

Theo dõi quá trình tập luyện mỗi ngày
Theo dõi quá trình tập luyện mỗi ngày

6.2. Xem thông tin chi tiết về số liệu thống kê trong mỗi lần thực hiện tập thể dục

Các thông tin như nhịp tim, tốc độ và lượng calo đốt cháy mỗi khi bạn tập luyện đều được ghi lại cụ thể. Giúp bạn dễ dàng xem số liệu thống kê trong mỗi buổi tập.

Xem thông tin chi tiết về số liệu thống kê chi tiết
Xem thông tin chi tiết về số liệu thống kê chi tiết

6.3. Thêm hoạt động vào nhật ký hàng ngày

Các hoạt động đi bộ, chạy hoặc đạp xe của bạn được ứng dụng Google Fit tự động phát hiện thông qua điện thoại và đồng hồ thông minh Wear OS by Google của bạn và ghi thông tin vào nhật ký hàng ngày của bạn.

Thêm hoạt động vào nhật ký hàng ngày
Thêm hoạt động vào nhật ký hàng ngày

6.4. Tìm hiểu thông tin tổng quan nhanh chóng

Để xem tổng quan nhịp tim và các bước đi trong ngày tại giao diện chính của ứng dụng, mọi lúc mọi nơi. Giúp bạn điều chỉnh mục tiêu của mình để tiếp tục thử thách bản thân, nhờ đó có một trái tim khỏe mạnh và trí óc minh mẫn.

Tìm hiểu thông tin tổng quan nhanh chóng
Tìm hiểu thông tin tổng quan nhanh chóng

6.5. Xem lại lịch sử hoạt động

Để xem lịch sử hoạt động, bạn có thể vào phần Nhật ký trên ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ biết được các thông tin cụ thể như điểm nhịp tim, số bước, lộ trình, thời gian tập luyện của từng hoạt động.

Xem lại lịch sử hoạt động
Xem lại lịch sử hoạt động

6.6. Kết nối với các ứng dụng và thiết bị khác dễ dàng

Google Fit giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu từ nhiều ứng dụng và thiết bị như vòng đeo tay thông minh, Wear OS by Google, v.v. Để thu thập và hiển thị thông tin sức khỏe tổng thể của bạn.

Kết nối với các ứng dụng và thiết bị khác dễ dàng
Kết nối với các ứng dụng và thiết bị khác dễ dàng

7. Cách tải Google Fit trên điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn tải ứng dụng Google Fit trên điện thoại Android và iOS.

Bước 1: Bạn tải phần mềm cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

Bước 2: Với điện thoại Android của bạn, chọn “Cài đặt”. Với iOS, bạn nhấn vào “Nhận”. Sau khi tải về, chọn “Mở” để sử dụng phần mềm.

Tải Google Fit
Tải Google Fit

8. Cách sử dụng Google Fit hiệu quả trên điện thoại

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ phải đăng nhập vào ứng dụng bằng Gmail của mình như hình dưới đây.

Đăng nhập bằng gmail
Đăng nhập bằng gmail

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ứng dụng như hình bên dưới.

Điền đầy đủ thông tin
Điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Đọc hướng dẫn và chọn như hình bên dưới.

Bật thông báo
Bật thông báo

Bước 4: Ứng dụng chia sẻ về mục tiêu bạn cần đặt ra, bạn chọn “Tiếp theo” để hoàn thành từng bước cài đặt.

Chọn tiếp theo
Chọn tiếp theo

Bước 5: Bạn chọn mục tiêu theo nhu cầu cá nhân, sau đó chọn “Đặt mục tiêu”.

Chọn "Đặt mục tiêu"
Chọn “Đặt mục tiêu”

Bước 6: Hình bên dưới là màn hình chính của ứng dụng, hiển thị nhịp tim và số bước của bạn.

Màn hình chính của ứng dụng
Màn hình chính của ứng dụng

Bước 7: Phần “Browse” này là nơi hiển thị những vấn đề mà ứng dụng đang theo dõi sức khỏe của bạn.

Hoàn thành
Hoàn thành

9. Thiết lập dự án theo dõi sức bước chân trên máy tính

Trước khi người dùng sử dụng thì bạn cần phải đăng ký thông qua Google develop console.

Các bạn hãy đăng ký với google developes console tại đây.

Và các bạn cần phải tạo ra một client ID OAuth 2.0.

Hướng dẫn sử dụng Google Fit
Hướng dẫn sử dụng Google Fit

Nếu bạn chưa có dự án thì tạo mới, nếu có thì chọn dự án mà bạn muốn thiết lập.

Sau đó, bạn hãy tìm kiếm với từ khóa “fit” rồi kích hoạt google fit.

Hướng dẫn sử dụng Google Fit
Hướng dẫn sử dụng Google Fit

Rồi các bạn nhấn vào Credentials.

Ứng dụng Google Fit
Ứng dụng Google Fit

Và tạo project trong android studio như bình thường rồi add tên gói và sha1 vào để cài đặt.

Cuối cùng các bạn lấy API key tại đây.

9.1. Thêm thư viện Google Fit

Đầu tiên, hãy mở tệp build.gradle để thêm các phụ thuộc cần thiết (Nhớ nhấn nút đồng bộ sau khi thay đổi)

 • compile ‘com.google.android.gms:play-services-fitness:11.6.0’
 • compile ‘com.google.android.gms:play-services-auth:11.6.0’

9.2. Tạo giao diện ứng dụng

Mình sẽ thiết kế layout đầy đủ như sau đây.

Hướng dẫn sử dụng Google Fit
Hướng dẫn sử dụng Google Fit

Mình thiết kế cả spinner để các bạn lựa chọn các type mà google fit hỗ trợ:

mDataTypeList.add(DataType.TYPE_STEP_COUNT_DELTA);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_STEP_COUNT_CUMULATIVE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_STEP_COUNT_CADENCE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_ACTIVITY_SEGMENT);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_CALORIES_EXPENDED);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_BASAL_METABOLIC_RATE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_POWER_SAMPLE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_ACTIVITY_SAMPLE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_HEART_RATE_BPM);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_LOCATION_SAMPLE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_LOCATION_TRACK);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_DISTANCE_DELTA);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_DISTANCE_CUMULATIVE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_SPEED);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_CYCLING_WHEEL_REVOLUTION);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_CYCLING_WHEEL_RPM);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_CYCLING_PEDALING_CUMULATIVE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_CYCLING_PEDALING_CADENCE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_HEIGHT);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_WEIGHT);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_BODY_FAT_PERCENTAGE);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_NUTRITION);
mDataTypeList.add(DataType.TYPE_WORKOUT_EXERCISE);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_ACTIVITY_SUMMARY);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_BASAL_METABOLIC_RATE_SUMMARY);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_STEP_COUNT_DELTA);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_DISTANCE_DELTA);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_CALORIES_EXPENDED);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_HEART_RATE_SUMMARY);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_LOCATION_BOUNDING_BOX);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_POWER_SUMMARY);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_SPEED_SUMMARY);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_BODY_FAT_PERCENTAGE_SUMMARY);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_WEIGHT_SUMMARY);
mDataTypeList.add(DataType.AGGREGATE_NUTRITION_SUMMARY);

9.3. Viết các phương thức trong activity

Trong hàm oncreate() các bạn hãy khởi tạo GoogleApiClient.

mClient = new GoogleApiClient.Builder(this)
.addApi(Fitness.HISTORY_API)
.addScope(new Scope(Scopes.FITNESS_ACTIVITY_READ))
.addScope(new Scope(Scopes.FITNESS_BODY_READ))
.addScope(new Scope(Scopes.FITNESS_LOCATION_READ))
.addScope(new Scope(Scopes.FITNESS_NUTRITION_READ))
.addConnectionCallbacks(this)
.addOnConnectionFailedListener(this)
.build();

Sau đó chúng ta sẽ cần tạo connect và disconnect trong hàm onStart() và onDestroy()

@Override
protected void onStart() {
super.onStart();
mClient.connect();
}
@Override
protected void onStop() {
super.onStop();
if (mClient.isConnected()) {
mClient.disconnect();
}
}

Và các bạn hãy kế thừa 2 lớp này để lắng nghe sự kiện người dùng đồng ý hay chấp nhận xác thực:

 • GoogleApiClient.ConnectionCallbacks·
 • GoogleApiClient.OnConnectionFailedListener

public class HistoryActivity extends Activity implements GoogleApiClient.ConnectionCallbacks, GoogleApiClient.OnConnectionFailedListener

Ở hàm onActivityResult các bạn hãy connect khi có thông tin người dùng.

@Override
protected void onActivityResult(int requestCode, int resultCode, Intent data) {
if (requestCode == REQUEST_OAUTH && resultCode == RESULT_OK) {
if (!mClient.isConnecting() && !mClient.isConnected()) {
mClient.connect();
}
}
}
Và đây là chức năng quan trọng nhất, hãy sử dụng AsynTask vì nó sẽ cập nhật giao diện. Chức năng này giúp đọc lịch sử đi bộ của chúng tôi theo tháng, năm và ngày.
public class ReadFromHistoryTask extends AsyncTask<Void, Void, Void> {
protected Void doInBackground(Void… params) {
long endTime = mEndDateCalendar.getTimeInMillis();
long startTime = mStartDateCalendar.getTimeInMillis();
DataReadResult dataReadResult = null;
if(isDataAggregated) {
mAggregateDataTypeList.addAll(DataType.getAggregatesForInput(mSelectedDataType));
if(mAggregateDataTypeList.size()>0) {
DataReadRequest readRequest = new DataReadRequest.Builder()
.aggregate(mSelectedDataType, mAggregateDataTypeList.get(0))
.bucketByTime(1, TimeUnit.DAYS)
.setTimeRange(startTime, endTime, TimeUnit.MILLISECONDS)
.build();
dataReadResult = Fitness.HistoryApi.readData(mClient,readRequest).await();
} else {
runOnUiThread(new Runnable() {
@Override
public void run() {
mResultsText.setText(“Aggregation of data not supported”);
mListAdapter.notifyDataSetChanged();
}
});
}
} else {
DataReadRequest readRequest = new DataReadRequest.Builder().read(mSelectedDataType)
.setTimeRange(startTime, endTime, TimeUnit.MILLISECONDS).build();
dataReadResult = Fitness.HistoryApi.readData(mClient, readRequest).await();
}
if(isDataAggregated) {
if(mAggregateDataTypeList.size()>0 && dataReadResult!=null) {
readBucketValues(dataReadResult);
}
} else {
DataSet dataSet = dataReadResult.getDataSet(mSelectedDataType);
readDataSetValues(dataSet, false);
}
return null;
}
}

Mình cũng sắp xếp lọc dữ liệu theo ngày và random các bạn chỉ cần check vào checkbox aggregate data by day.

Mình cũng sử dụng listview để get các sữ liệu lấy được để nhìn trực quan hơn.

public class ListAdapter extends BaseAdapter {
private TextView mTextView1;
private TextView mTextView2;
private TextView mTextView3;
@Override
public int getCount() {
return mDataPointList.size();
}
@Override
public Object getItem(int position) {
return mDataPointList.get(position);
}
@Override
public long getItemId(int position) {
return position;
}
@Override
public View getView(int position, View convertView, ViewGroup parent) {
if(convertView==null){
convertView = getLayoutInflater().inflate(R.layout.list_rows, parent, false);
}
StringBuilder dataValue = new StringBuilder();
for (Field field : mDataPointList.get(position).getDataType().getFields())
{
Value val = mDataPointList.get(position).getValue(field);
dataValue.append(“Name: ” + field.getName() + ” Value: ” + val.toString());
}
mTextView1 = (TextView)convertView.findViewById(R.id.text1);
mTextView1.setText(“Data Type: “+ mDataPointList.get(position).getDataType().getName());
mTextView2 = (TextView)convertView.findViewById(R.id.text2);
mTextView2.setText(dataValue.toString());
mTextView3 = (TextView)convertView.findViewById(R.id.text3);
mTextView3.setText(“Start Time: ” + mSimpleDateFormat.format(mDataPointList.get(position).getStartTime(TimeUnit.MILLISECONDS)) +
“\nEnd Time: ” + mSimpleDateFormat.format(mDataPointList.get(position).getEndTime(TimeUnit.MILLISECONDS)));
return convertView;
}
}

Và đây là kết quả

Kết quả
Kết quả

10. Hướng dẫn cách kết Nối Google Fit Với Các Ứng Dụng Khác

 • Mở ứng dụng và chạm vào Tôi để truy cập hồ sơ của bạn.
 • Nhấn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng).
 • Nhấn vào Ứng dụng và thiết bị của tôi .
Kết nối với ưng dụng khác
Kết nối với ưng dụng khác
 • Nhấn vào Google Fit để kết nối MyFitnessPal với Google Fit. Bạn sẽ có thể xem dữ liệu dinh dưỡng của mình trong Google Fit và dữ liệu hoạt động của bạn trong MyFitnessPal.
 • Nhấn vào Kết nối .
 • Chọn các hộp quyền và nhấn Tiếp tục . Bạn hiện đã kết nối.
Kết nối với ứng dụng khác
Kết nối với ứng dụng khác

11. Xem các ứng dụng được kết nối với Google Fit

 • Mở ứng dụng Google Fit và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn .
 • Nhấn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng).
 • Nhấn vào Quản lý ứng dụng đã kết nối .
Kiểm tra ứng dụng đã kết nối với Google Fit
Kiểm tra ứng dụng đã kết nối với Google Fit
 • Bạn sẽ thấy các ứng dụng và thiết bị Google Fit . Để ngừng chia sẻ dữ liệu giữa Google Fit và một ứng dụng khác, hãy nhấn vào tên ứng dụng trong danh sách.
 • Nhấn vào Ngắt kết nối .
 • Nhấn vào Ngắt kết nối để xác nhận. Ứng dụng đã bị xóa khỏi Google Fit.
Hoàn tất
Hoàn tất

Trên đây là Google Fit là gì? 6 ưu điểm của Google Fit. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về thủ thuật của compamarketing.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Blog
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments