Số lần nhấp Email tăng có phải do nỗ lực làm Email Marketing không?

//

Các nhà tiếp thị email đang báo cáo sự gia tăng số lượng nhấp chuột. Đây có phải là tín hiệu đáng mừng dành cho các marketer?

Không may là không nhiều lắm! Phổ biến nhất là các trường hợp xuất phát từ hành vi của người dùng nơi mà tất cả các liên kết trong một email đã được nhấp vào.

Tại sao 75% email tiếp thị của bạn không bao giờ được đọc

Thông thường, những mục tiêu này được thu hẹp vào các mục tiêu kinh doanh cụ thể tại cùng một miền công ty trong cơ sở dữ liệu của khách hàng. Nhưng, nhấp vào từng liên kết trong một email không giống như hành vi khách hàng thông thường bạn hay thấy, phải không?

Phương pháp kiểm tra liên kết này có thể nhìn thấy được vì nó rất khác so với hành vi dự kiến ​​của con người. Thật dễ dàng để xác định và bỏ qua loại hoạt động này, nhưng các phương pháp cho loại phát hiện chống phần mềm độc hại này khác nhau. Ngoài ra, không phải tất cả các cách đều dễ dàng xác định và loại trừ khỏi báo cáo.

Vấn đề cơ bản là bộ lọc email kiểm tra liên kết để ngăn người dùng tải xuống phần mềm độc hại. Điều này làm cho nó trông giống như mọi liên kết đã được nhấp bởi một người nhận, khi trong thực tế, họ đã được kiểm tra bởi một bộ lọc email.

Trong nhiều năm, các công ty công nghệ tiếp thị đã nhận thức được hành vi lọc này. Phương pháp chống phần mềm độc hại này đang gia tăng trên thị trường và đang gây ra mối quan tâm lớn cho các marketer.

Vì vậy, trong blog ngày hôm nay, Tài sẽ giải thích cách kiểm tra liên kết hoạt động và những gì bạn có thể làm để cải thiện khả năng cung cấp của mình. Từ đó, bạn cũng có thể trả lời câu hỏi mà Tài đặt ra ngay trên phần tiêu đề!

Bộ lọc chống phần mềm độc hại trong email

Đối với bộ lọc chống phần mềm độc hại hoặc nhà cung cấp bảo mật, đây là cuộc chạy đua vũ trang chống lại các tác nhân xấu cố gắng cung cấp phần mềm độc hại cho người dùng cuối.

Dịch vụ bảo mật email Barracuda là nhà cung cấp bảo mật email đầu tiên phát triển kiểm tra liên kết dưới dạng phương pháp chống phần mềm độc hại, nhưng các nhà cung cấp khác cũng đã bắt đầu tận dụng kiểm tra liên kết để bảo vệ người dùng của họ.

Phương pháp kiểm tra liên kết có thể bao gồm bên dưới, nhưng chắc chắn rồi, nó sẽ không chỉ giới hạn trong những phương pháp này!

 • Nhấp vào một, nhiều hoặc tất cả các liên kết trong một email
 • Liên kết có thể được nhấp vào thời điểm giao hàng hoặc ngay sau đó
 • Các nhấp chuột có thể xảy ra trước khi máy chủ nhận thư trả về phản hồi gửi được xác nhận
 • Các nhấp chuột có thể hoặc không thể dẫn đến truy cập trang web
 • Một số nhà cung cấp viết lại liên kết trong một email để kiểm tra liên kết mỗi lần nhấp vào
 • Một số nhà cung cấp kiểm tra tất cả các liên kết chuyển hướng; theo dõi liên kết nhắm mục tiêu được sử dụng bởi tất cả các email
 • Nhà cung cấp dịch vụ và công ty tự động hóa tiếp thị
 • Lưu lượng nhấp của bộ lọc có thể đến từ cùng một địa chỉ IP như lưu lượng nhấp hợp pháp khiến không thể lọc ra khỏi báo cáo hoạt động
 • Một số bộ lọc kiểm tra các liên kết từ không gian IP dân cư thay vì không gian IP doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của họ để làm xáo trộn danh tính đằng sau việc kiểm tra liên kết

Bộ lọc đang tìm cách che dấu các hoạt động kiểm tra liên kết, nên nó sẽ cố gắng trông giống con người nhất có thể.

Điều này là để ngăn tác nhân xấu thay đổi tải trọng tiềm năng của liên kết sau khi kiểm tra nhưng trước khi nhấp vào liên kết từ người nhận dự định.

Hành vi này là điều gây khó khăn cho các nhà cung cấp dịch vụ email và tự động hóa tiếp thị để loại trừ hoạt động kiểm tra liên kết khỏi báo cáo

Bạn có thể làm gì để cải thiện khả năng phân phối của mình

Đối với một số nhà cung cấp, kiểm tra liên kết xảy ra như một phương pháp lọc nâng cao được áp dụng cho một số thông báo được xác định là đáng ngờ bởi các giai đoạn khác trong quy trình lọc đa cấp.

Đối với Barracuda, có 13 lớp lọc email gửi đến khác nhau. Kiểm tra liên kết là một phần của mức lọc cao hơn. Bộ lọc này được kích hoạt nếu các khía cạnh khác của tin nhắn hoặc người gửi xuất hiện đáng ngờ

Dưới đây là một số điều cần kiểm tra trong nền tảng tương tác của bạn để đảm bảo tối đa hóa khả năng phân phối của chiến dịch:

 • Đảm bảo rằng các cơ chế xác thực email của khách hàng của bạn, như SPF và DKIM là hợp lệ
 • Đánh giá trình điều khiển quản lý cơ sở dữ liệu có thể thúc đẩy những danh sách gửi kém
 • Hiểu được kích thước phân đoạn trong từng công ty mà khách hàng của chúng ta có thể nhắm mục tiêu, vì gửi đến một số lượng lớn người nhận trong cùng một công ty có thể gây ra kiểm tra liên kết
 • Kiểm tra nội dung cho định dạng HTML
  Kiểm tra các địa chỉ cụ thể trưng bày hoạt động bộ lọc chống phần mềm độc hại để phát triển một luồng tùy chỉnh để bỏ qua hoạt động trong báo cáo của khách hàng.
 • Hiểu quy mô phân khúc trong các công ty riêng lẻ mà khách hàng của chúng ta có thể nhắm mục tiêu, vì việc gửi tới một số lượng lớn người nhận trong cùng một công ty có thể gây xảy ra kiểm tra liên kết cục bộ.
 • Kiểm tra những HTML không đúng định dạng.

Kết luận

Một trong những rủi ro của việc bỏ qua hoạt động liên kết từ kiểm tra liên kết chống phần mềm độc hại là các mẫu có thể thay đổi theo thời gian. Quy tắc hardcoded cho các hoạt động lọc có thể không hoàn toàn hiệu quả.

Tính phát triển nhanh chóng của phương pháp lọc này có thể gây khó khăn cho các giải pháp mã cứng trong nền tảng tự động hóa tiếp thị của bạn. Ngoài ra, cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp bộ lọc sẽ giúp giảm bớt báo cáo không chính xác do kiểm tra liên kết chống phần mềm độc hại.

Hy vọng những thông tin mà Tài cung cấp trên sẽ hữu ích cho bạn trong những chiến dịch marketing qua email sắp tới. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy thoải mái để lại dưới phần comment và Tài sẽ giúp bạn giải đáp chúng một cách nhanh nhất có thể nhé!

Have a nice day!

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Email Marketing
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments