GetResponse là gì và cách sử dụng hiệu quả vào năm 2020

//

Nếu bạn tham gia tiếp thị trực tuyến, chắc chắn bạn đã nghe nói nhiều hơn một lần. Trên thực tế, tiếp thị qua email là một trong những kỹ thuật tiếp thị hữu ích nhất nếu bạn sử dụng nó đúng cách với các công cụ phù hợp.

Vậy bạn đã nghe đến GetResponse – nền tảng hỗ trợ bạn làm email marketing chưa?

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về nó? Đừng lo lắng! Vì trong bài viết hôm nay, Tài sẽ chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về GetResponse và cách sử dụng chúng hiệu quả cho khách hàng của bạn chiến dịch email marketing của bạn!

Let’s go!

GetResponse là gì?

getresponse la gi
getresponse la gi

Getresponse là phần mềm thiết kế khách hàng thông qua Email Marketing. Với hơn 350.000 khách hàng tại 183 quốc gia, GetResponse được coi là một trong những nền tảng tốt nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn tạo danh sách khách hàng tiềm năng có giá trị, vì vậy bạn có thể phát triển mối quan hệ khách hàng tốt và xây dựng cơ sở khách hàng mang lại lợi ích liên tục cho bạn. Doanh nghiệp.

Đó là lý do đằng sau sự thành công của nó trong 15 năm qua!

Trước đây, email marketing là một thứ gì đó rất mới mẻ, thật khó để tìm được một giải pháp email marketing tốt, thân thiện với người dùng với giá cả phải chăng.

Tài tham gia thị trường trực tuyến vào năm 2007. Nhưng Tài chỉ bộc phát sức mạnh của mình vào cuối năm 2010. Tài đang tìm kiếm một giải pháp hợp lý để xây dựng danh sách email cá nhân của mình. Và cái tên GetResponse đã xuất hiện trong nghiên cứu của tôi.

Email marketing mang lại lợi tức đầu tư cao nhất.

GetResponse được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998 như một dịch vụ trả lời tự động đơn giản.

Sau đó, nó trở thành một nền tảng tiếp thị qua email với nhiều dịch vụ được thêm vào các dịch vụ khác nhau như tạo Trang Đích, Hội thảo trên web (hội thảo trên web) và Tiếp thị tự động hóa.

Tính đến thời điểm hiện tại, GetResponse có hơn 350.000 khách hàng trên toàn thế giới, có sẵn 27 ngôn ngữ khác nhau tại 183 quốc gia và có nhiều cách hiểu khác nhau về các dịch vụ của mình.

Giải thưởng Gold Stevie Awards 2019

Vì vậy, Tài rất thích GetResponse, và đó là lý do tại sao Tài sử dụng nó cho nhu cầu tiếp thị qua email của mình.

Những điểm nổi bật của sản phẩm 
Ra mắt trong1998
Sản phẩm chínhGiải pháp tiếp thị qua email
Quyền sở hữuPrivate
CEOSimon Grabowski
Tổng số khách hàngHơn 350.000
Ngôn ngữ có sẵn22+
Mô hình triển khaiCloud
Dùng thử miễn phíTối đa 1000 liên hệ
Thời gian dùng thử30 ngày

Getresponse rất tuyệt vời khi cho KH sử dụng 30 ngày miễn phí

– Đăng ký xài thử 30 ngày tại đây https://www.getresponse.com

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được GetResponse thực sự là gì. Bây giờ, Tài sẽ giúp bạn tìm hiểu về các tính năng của GetResponse và cách sử dụng nó một cách tốt nhất!

Các tính năng chính của GetResponse

GetResponse không chỉ cung cấp các giải pháp tiếp thị qua email mà còn cung cấp hơn 50 giải pháp tiếp thị mạnh mẽ để giúp bạn thành công trong tiếp thị trực tuyến theo mọi cách có thể.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, có 15 loại dịch vụ khác nhau.

Email Marketing

Với tỷ lệ gửi thành công 99% đã được chứng minh của GetResponse, bạn có thể tự tin rằng mình đang gửi email đến đúng hộp thư đến.

Bạn có thể tải lên lịch email của mình trước ngày hoặc thậm chí hàng tháng – trước khi nó thực sự được gửi đến khách hàng của bạn. Về cơ bản nó là một chương trình tự động.

 • GetResponse cũng có một tính năng tuyệt vời được gọi là Perfect Perfect Timing cho phép bạn gửi một email chính xác và biết khi nào hệ thống liên kết của bạn sẽ mở nó.
 • Sử dụng tính năng Du hành thời gian, bạn có thể gửi email của mình đến cùng một địa chỉ khách hàng mọi lúc.
 • Nếu bạn là một blogger như tôi, bạn có thể sử dụng tính năng RSS RSS-to-Email để tự động thông báo cho người đăng ký của bạn về các bài đăng mới.

Autofunnel

Bạn muốn bán đồ điện tử hoặc khóa học trực tuyến hoặc bất kỳ công cụ nào khác để kiếm tiền trực tuyến? Cần một kênh bán hàng mạnh mẽ và hiệu quả?

Bạn sẽ làm cách nào để tạo ra một phễu bán hàng giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn? Và hiển nhiên bạn sẽ cần nhiều dịch vụ khác nhau để làm được điều đó.

Tính năng tự động kênh của GetResponse giờ đây sẽ giúp bạn!

Trang đích

Trang đích là trang web đơn giản được thiết kế đặc biệt để làm cho khách truy cập thực hiện một dự án đang hoạt động.

Mục tiêu trang có thể được xây dựng cho các mục tiêu khác nhau. Nhưng trong thời kỳ kỹ thuật số tiếp theo, hầu hết các mục tiêu trang được xây dựng để thu thập email hoặc khiến khách hàng mua sản phẩm / dịch vụ.

Các trang mục tiêu thường được thiết kế để khách truy cập thực hiện một hành động rất cụ thể. Nó có thể mang lại một đơn đặt hàng mới hoặc một email mới cho các hệ thống trong tương lai.

Là một tiếp thị qua email, điều quan trọng là phải có một trang đích đẹp. Nếu nó không được xác định chính xác theo thiết kế, mục tiêu trang có thể không chuyển đổi tốt khách hàng.

Những gì bạn thấy dưới đây là một trong những trang đích thành công nhất của Tài mà Tài đã xây dựng bằng chương trình trang đích GetResponse.

Bạn có thể hiểu rằng toàn bộ trang đã được thiết kế để khiến khách truy cập cung cấp địa chỉ email của họ.

Và đó là mục đích của trang mục tiêu này!

Đây chỉ là một ví dụ để bạn hiểu. Trên thực tế, có hàng trăm trang đích thiết kế trên GetResponse cho bạn lựa chọn.

Sử dụng GetResponse, bạn có thể tự thiết kế các trang đích này. Giao diện của nó rất thân thiện và mạnh mẽ ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Tự động hóa tiếp thị

Với Marketing Automatin của GetResponse, bạn có thể xây dựng một hệ thống tự động hóa email 24/7.

Bạn cũng có thể xây dựng hàng trăm kịch bản và có được cái nhìn thời gian thực về hành trình của khách hàng và hơn thế nữa.

Hội thảo (webinar)

Hội thảo trên web về cơ bản là một hội thảo trên web hoặc hội thảo trên web được cung cấp qua internet. Bạn có thể làm hết sức mình với chương trình, tổ chức sự kiện và sau đó mời mọi người tham gia hội thảo trên web của bạn. Nó thường giúp người đăng ký chuyển đổi thành khách hàng lặp lại.

Bạn có thể gửi lời mời đến địa chỉ email liên hệ của mình. Và nếu ai đó quan tâm, họ có thể đăng ký hội thảo trên web.

Hội thảo trên web mang lại hiệu quả cao vì nó là thứ gần gũi nhất với con người. Bạn có thể được xây dựng mức độ tin cậy cao với hàng của mình.

Bên trong GetResponse, bạn có thể tạo hội thảo trên web trong vài phút. Đây là một trong những chiến lược mạnh mẽ nhất được các nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng mới.

Bên cạnh đó, một tính năng mạnh mẽ mà các tài khoản thường xuyên sử dụng là Trả lời tự động. Vậy, AutoResponder là gì?

AutoResponder là gì?

AutoResponders là những email tự động có thể được lên lịch rất lâu trước khi chúng được gửi đến người đăng ký.

Vì vậy, về cơ bản bạn có thể lên lịch gửi một loạt email dựa trên cài đặt của mình. Ví dụ: bạn gửi email chào mừng bất cứ khi nào ai đó đăng ký nhận bản tin của bạn và email có thể được gửi theo chương trình hoặc theo chu kỳ theo cách hoàn toàn tự động.

Sử dụng AutoResponder, bạn có thể gửi email cho người đăng ký hàng ngày hoặc hàng tuần. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn thiết lập chu trình.

Trả lời tự động sẽ giúp bạn thiết lập mối quan hệ ổn định và lâu dài với khách hàng. Bạn thiết lập một chuỗi email một lần, nhưng đăng ký của bạn sẽ nhận được email sau một tháng nữa!

Cách sử dụng AutoResponder

Khi bạn hiểu trả lời tự động là gì, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng các điều khiển trả lời tự động bên trong GetResponse.

Để đặt trả lời tự động, bạn chắc chắn sẽ cần một tài khoản. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa là thành viên, hãy đăng ký một tài khoản (hoàn toàn miễn phí).

Trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể thêm tối đa 1.000 liên kết vào danh sách GetResponse của mình.

Trên thanh công cụ, bạn có thể thấy tùy chọn tạo phản hồi tự động. Hãy nhìn vào phần nổi bật của hình ảnh ở trên.

Bạn cũng có thể nhấp vào menu để đến tùy chọn.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể chọn tên cho thư trả lời tự động của mình và chọn danh sách liên hệ để gửi mail.

Danh sách bạn chọn ở đây là danh sách bạn sẽ tạo thư trả lời tự động, được áp dụng cho tất cả các hệ thống trong danh sách đó.

Trong GetReponse, bạn có thể phân đoạn danh sách email của mình bằng cách tạo các danh sách khác nhau và sử dụng các tên khác nhau cho mỗi danh sách. Điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng dựa trên sự độc đáo của cá nhân họ.

Trên cùng một trang, bạn sẽ thấy tùy chọn tạo email mới. Khi sử dụng Tạo email mới, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo, nơi bạn có thể thực hiện một số cài đặt cơ bản để tự động trả lời tin nhắn của mình.

Chọn một dòng Tiêu đề trực tuyến. Đây là dòng chủ đề cho email của bạn.

Tiếp theo, chọn một template cho tin nhắn của bạn.

Bên trong GetResponse, có hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn để sử dụng cho email của bạn. Chọn và sử dụng mẫu phù hợp với bạn nhất thôi nào!

Video sau đây sẽ giúp bạn trải qua toàn bộ quá trình và hiểu rõ từng bước một.

Xem video để hiểu rõ hơn.

Tóm lại, về cơ bản, việc thiết lập trả lời tự động rất đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Bên cạnh đó, khi viết thư trả lời, hãy xác định mục tiêu cuối cùng của bạn. Trước khi bạn tạo thư trả lời, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Bạn đang muốn bán một sản phẩm/dịch vụ?
 • Bạn muốn tăng nhận thức về thương hiệu của bạn?
 • Hay bạn muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài?

GetResponse có giá bao nhiêu?

Hãy xem bạn sẽ nhận được gì nếu quyết định đầu tư để sử dụng GetResponse cho hoạt động tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu của mình! GetResponse các gói cơ bản chỉ với $ 15 mỗi tháng cho 1.000 địa chỉ liên hệ. (Giá sẽ tăng khi số lượng người đăng ký của bạn tăng lên)

Bên cạnh đó, bạn sẽ được giảm giá 30% nếu bạn trả trước 2 năm. Và như bạn có thể thấy, nó không tốn quá nhiều chi phí, đặc biệt khi bạn thực hiện tiếp thị qua email.

Và bạn biết không? Kế hoạch cơ bản của GetResponse gần như phù hợp với hơn 80% các marketer đấy!

Cách sử dụng GetResponse cho Email Marketing?

Đến đây, bạn hẳn cũng đã biết GetResponse thực sự là gì và cách sử dụng chuỗi trả lời tự động của nó để mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp theo, Tài sẽ chỉ cho bạn từng bước bạn sẽ cần phải thực hiện để sử dụng GetResponse cho mục đích marketing qua email của mình:

 • Tạo một danh sách liên lạc
 • Thêm danh bạ vào danh sách của bạn
 • Tạo các hình thức đăng ký
 • Tạo bản tin

Làm thế nào để tạo danh sách liên lạc với GetResponse?

Danh sách liên hệ là gì? Danh sách liên hệ giúp bạn phân khúc người đăng ký của mình theo nhu cầu và sở thích của họ.

Giả sử bạn có 1.000 thành viên cộng đồng. Nhưng chỉ 20% trong số họ quan tâm đến các huấn luyện viên sản xuất. 25% trong số họ quan tâm đến các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Những người còn lại quan tâm đến việc học cách kiếm tiền trực tuyến.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng có những người khác nhau trong danh sách người đăng ký của bạn. Và nếu bạn biết cách phân loại danh sách này, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn cần tạo mỗi danh sách dưới dạng một nhóm người cho một chủ đề chính có thể có. Điều quan trọng là bạn sẽ chỉ gửi email dựa trên sở thích của họ, không gửi hàng loạt

Dưới đây là một vài ví dụ về danh sách GetResponse của riêng tôi:

Bên trong danh sách GetResponse đó, bạn có thể tạo bao nhiêu liên hệ tùy ý.

Có một danh sách mặc định GetResponse cung cấp cho mọi tài khoản mới. Danh sách này được sử dụng khi bạn chưa chỉ định danh sách nào sẽ sử dụng trong khi thêm liên hệ.

Vậy làm thế nào để bạn tạo một danh sách bên trong GetResponse?

Khi bạn ở bảng điều khiển GetResponse, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn từ thanh công cụ bảng điều khiển. Chọn List từ thanh công cụ.

 • Nhấp chuột vào nút Create List trên trang tiếp theo.
 • Nhập tên mong muốn cho danh sách của bạn. (Tên phải nằm trong khoảng 3-64 ký tự (chỉ chữ thường chữ az, số, dấu trừ (-) và dấu gạch dưới (_))

Nhấp vào Create sau khi bạn hoàn tất quá trình đặt tên cho danh sách.

Trong trường hợp bạn đã có sẵn danh sách, bạn có thể sao chép chúng vào danh sách mới tạo của bạn.

Làm thế nào để thêm danh bạ vào danh sách?

Có hai cách khác nhau để thêm danh bạ vào danh sách của bạn.

Nếu bạn đã có một danh sách các địa chỉ liên hệ email, bạn có thể sử dụng tùy chọn có tên là Add Contact Từ bảng điều khiển GetResponse.

Trên trang tiếp theo, chọn danh sách mà bạn muốn nhập vào danh sách (Bằng cách tải lên tệp 10mb hoặc sử dụng dịch vụ bên ngoài như danh sách Google hoặc Zendesk)

Nếu bạn chọn cách thủ công, số lượng chi nhánh tối đa bạn có thể thêm sẽ chỉ là 50. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập trực tiếp vào GetResponse, sử dụng biểu mẫu và trang đích của họ để thu thập. email từ khách truy cập trang web nếu bạn không có.

Bên trong GetResponse, bạn có thể tạo và thiết kế các biểu mẫu đăng ký theo lựa chọn của mình. GetResponse cho phép bạn thiết kế một biểu mẫu đăng ký hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng và có hàng trăm mẫu thiết kế để bạn lựa chọn.

Sử dụng hình thức tặng miễn phí hoặc tải về khi bạn muốn trao đổi để lấy email từ khách hàng. Trên thực tế, có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể thử để nhận email của khách truy cập.

Trang đích là một trang web đơn giản được xây dựng để giúp khách truy cập có một triển khai xác định; chủ yếu cho email của họ.

Với tính năng chỉnh sửa và tạo trang đích tích hợp sẵn của GetResponse, bạn có thể tạo và thiết kế bất kỳ mục tiêu trang nào mà bạn chọn.

Tuy nhiên, cách để bắt đầu email ưa thích là đăng ký biểu mẫu. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tạo đăng ký biểu mẫu trong GetResponse.

Làm thế nào để tạo mẫu đăng ký?

Các bước để tạo biểu mẫu đăng ký bên trong GetResponse rất đơn giản và dễ dàng. Khi bạn đã đăng nhập vào bên trong GetResponse, bạn sẽ tìm thấy nút Create Form trong phần dưới đây.

Khi nhấp vào nút, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo nơi bạn có thể chọn hướng dẫn tạo danh sách hoặc bất kỳ Trình tạo danh sách nào để tạo và thiết kế biểu mẫu đăng ký theo mong muốn của bạn.

Trong Trình tạo danh sách của Trình hướng dẫn, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn sẽ giúp bạn thiết kế mẫu đăng ký hoàn hảo theo ý muốn của bạn.

Trong phần Danh sách Trình tạo Ứng dụng của Phần mềm, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại biểu mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng tùy theo nhu cầu của mình.

Bạn có thể truy cập mã html đơn giản nếu bạn muốn sử dụng html và css để xây dựng biểu mẫu trực tiếp trong trang web của mình.

Bạn cũng sẽ nhận được nhiều tích hợp tùy chọn để kết nối biểu mẫu GetResponse của mình với các trang web trên nhiều nền tảng khác nhau. Các bước thực hiện rất đơn giản hầu như ai cũng có thể làm được. Vì vậy, chỉ cần đăng ký một tài khoản và bắt đầu tạo biểu mẫu.

Làm thế nào để tạo và gửi một bản tin?

Giống như tạo biểu mẫu, bạn sẽ tìm thấy một nút để tạo bản tin từ bảng điều khiển Quick Agent.

Nhấp vào nút và bạn sẽ có thể chọn xem bạn muốn sử dụng Email sửa đổi tích hợp của GetResponse hay Trình biên dịch HTML nguồn. Nếu bạn là người dùng nâng cao và biết cách sử dụng HTML, hãy chọn HTML nguồn chỉnh sửa tùy chọn.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều sử dụng Simple Email Composer, vì chúng giúp mọi người tạo email html đẹp mắt mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Trang tiếp theo, cài đặt bản tin của bạn.

 • Chọn một liên kết danh sách. Đây sẽ là danh sách bạn sẽ tìm thấy bạn sẽ tìm thấy trong hệ thống danh sách thiếc của bạn và phân tích hiệu suất của nó dựa trên đó.
 • Nhập tên cho tin nhắn của bạn. Tên tin nhắn này chỉ dành cho bạn sử dụng.
 • Nhập chủ đề của bạn. Đây sẽ là chủ đề cho các tin nhắn văn bản mà bạn đăng ký nhận.
 • Chọn từ email và thay đổi email trả lời nếu cần.
 • Bạn có thể chọn phân phối cài đặt nếu cần.
 • Khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút Tiếp theo để chuyển đến mẫu thư viện. Có hàng trăm mẫu đẹp được thiết kế sẵn mà bạn có thể sử dụng ngay.

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tiếp theo để chọn danh sách mong muốn mà bạn muốn gửi bản tin.

Trong bước tiếp theo, bạn có thể gửi bản tin ngay lập tức hoặc lên lịch để gửi sau.

Các câu hỏi thường gặp

GetResponse có miễn phí không?

GetResponse không miễn phí. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ sử dụng GetResponse trước đây, nó sẽ miễn phí cho bạn trong 30 ngày. Vì vậy, bạn có thể dùng thử công cụ này trong 1 tháng để quyết định xem nó có thực sự phù hợp với bạn hay không.

GetResponse có giá bao nhiêu?

GetResponse có 4 gói với 4 mức giá và tính năng khác nhau. Gói cơ bản phù hợp cho hầu hết người mới bắt đầu và gói có giá rẻ nhất. Gói này sẽ cho phép bạn thêm 1000 liên hệ chỉ với $ 15 / tháng, đây là mức giá tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

GetResponse hoạt động như thế nào?

GetResponse là một nền tảng tiếp thị email. Công việc chính của nó là giúp bạn xây dựng một danh sách email và lưu trữ những email này để xây dựng niềm tin và mối quan hệ với người đăng ký thông qua email marketing.

Tôi có thể kiếm tiền với GetResponse không?

Tất nhiên bạn có thể. Đó là mục đích cơ bản của email marketing.

Gói dùng thử miễn phí trên Getresponse

Getresponse cung cấp gói dùng thử tất cả các tính năng miễn phí trong vòng 30 ngày (với số lượng 1,000 subscriber) và không yêu cầu thông tin credit card. Bạn không cần lo sợ sẽ quên hủy gói đăng ký và bị trừ tiền oan.

KẾT LUẬN

Getresponse là dịch vụ email marketing dựa trên tài khoản được đánh giá là khá ổn định bên cạnh Mail Chimp.. Tuy nhiên, do tập trung vào quá nhiều thứ như trang đích, hội thảo trên web, CRM, .. nên các dịch vụ nhỏ của họ không được thực hiện và hoàn thành. Tài hy vọng các em sẽ khắc phục được khuyết điểm này.

Trên đây là một số điều bạn cần biết về GetResponse, hy vọng bạn sẽ tạo được tài khoản cho riêng mình và sử dụng thành thạo chúng trong thời gian sớm nhất! Mọi thắc mắc các bạn vui lòng comment bên dưới để Tài có thể hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

Have a nice day!

Từ khóa:

cách sử dụng getresponse compa marketing

hướng dẫn sử dụng getresponse

email marketing getresponse

5 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Email Marketing
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments