Sendinblue vs Mailchimp – Sự so sánh đầy đủ 2020

//

Với vô số thay đổi mà phương tiện truyền thông xã hội đang trải qua, một cá nhân phải nghĩ rằng Tiếp thị qua email là một mốt lỗi thời vì thế giới hiện được điều hành bởi nhiều nền tảng thú vị như chatbot hoặc tiếp thị truyền thông xã hội. trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về hai con voi ma mút trong tiếp thị qua email, SendinBlue Vs Mailchimp.

Tuy nhiên, bạn có biết ROI của Email Marketing là khoảng 3800%, nghĩa là bạn nhận được lợi nhuận trị giá 38 đô la cho mỗi 1 đô la để chi tiêu cho tiếp thị qua email! Bạn có ngạc nhiên không? !!

Hai tên tuổi lớn nhất cạnh tranh trong ngành là Sendinblue vs Mailchimp. Xử lý tiếp thị qua email đối với một cá nhân có thể là một cơn ác mộng.

Có rất nhiều nền tảng tiếp thị qua email trong ngành, tuy nhiên, bạn có thể bối rối không biết nên chọn nền tảng nào cho doanh nghiệp của mình. Để giúp bạn không phải theo dõi liên hệ, gửi email nhỏ giọt, phân tích báo cáo và thậm chí đo lường hiệu suất, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cải thiện quan hệ khách hàng và bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong bài viết này, trên SendinBlue Vs Mailchimp, Tài sẽ đề cập đến mọi thứ sẽ giúp bạn chọn phần mềm tiếp thị email tốt hơn. Chúng ta sẽ thảo luận về các chủ đề sau trong bài viết này –

SendinBlue là gì?

Một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiếp thị qua email, khởi đầu là một doanh nghiệp nhỏ nhưng đã đạt được rất nhiều thành tựu kể từ khi thành lập. SendinBlue tập trung vào việc cung cấp một công cụ mà qua đó các công ty và các công ty khác có thể đạt được ước mơ và tham vọng của họ.

Mục đích của Sendinblue là giúp các công ty tạo, xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ khác nhau như SMS, Email, CRM, Trò chuyện cùng với nhiều dịch vụ khác trong một nền tảng duy nhất. Các văn phòng của Sendinblue được đặt ở khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Ấn Độ, Đức và Pháp qua đó giúp hơn 80.000 công ty phát triển và phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể gửi 9000 email miễn phí mỗi tháng! Đăng ký để bắt đầu gửi email miễn phí !

MailChimp là gì?

Mailchimp là một cái tên khác trong ngành mà tiếp thị là chìa khóa thành công. Công ty được thành lập vào năm 2001 và đã phát triển vượt bậc nhờ cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng ta đều biết rằng các doanh nghiệp lớn có nhiều nguồn lực và công cụ theo ý của họ.

Nhưng điều này không giống với các doanh nghiệp nhỏ khi nguồn lực hạn chế. Do đó, Mailchimp đã trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ bằng cách thiết kế các công cụ dễ tiếp cận và giá cả phải chăng. Công ty đã thêm các chức năng và kênh mới như CRM, Facebook, bưu thiếp, quảng cáo Google và nhiều kênh khác trong những năm gần đây, dẫn đến một gói nền tảng tiếp thị tích hợp.

Bạn có thể dễ dàng gửi các chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt ( Drip Campaign ) bằng cả hai dịch vụ!

Sendinblue vs Mailchimp

Hãy cùng xem 2 nền tảng email marketing tốt nhất là Sendinblue và Mailchimp trong ngành và so sánh chúng và sau đó bạn có thể quyết định công ty Email marketing nào cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

So sánh giá cả giữa SendinBlue và Mailchimp

Nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tiền và sẽ chọn nền tảng cung cấp dịch vụ tốt hơn với mức giá hợp lý. Không nghi ngờ gì nữa! Nếu một doanh nghiệp có số lượng lớn để gửi email hàng loạt cho người dùng của mình, Sendinblue là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp . Bạn sẽ không tin, nhưng Sendinblue hàng tháng có thể cung cấp mức phí đôi khi thấp, rẻ hơn 4 lần so với ngành. Ngoài ra, Mailchimp đã bắt đầu tính phí người dùng cho những liên hệ chưa được đăng ký. Ngoài ra, nó có thể tốn kém đối với những người chưa xác nhận lựa chọn, do đó, nó không hấp dẫn đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Kiểm tra Giá của Sendinblue tại đây

Sendinblue vs Mailchimp - Hướng dẫn hoàn chỉnh 2020 1

Cả hai nền tảng tiếp thị qua Email đều cung cấp các gói miễn phí cho người dùng. Hãy xem xét tất cả các tính năng được cung cấp trong $ 0.

Sendinblue vs Mailchimp - Hướng dẫn hoàn chỉnh 2020 2

Kiểm tra các gói MailChimp tại đây

SendinBlue đã giành chiến thắng trong trận chiến định giá! 

SendinBlue Vs MailChimp Email Marketing Automation

Có rất nhiều kích hoạt tự động hóa mà Mailchimp phóng đại. Tuy nhiên, đúng là nó cung cấp một trong những tự động hóa tiếp thị qua email tốt nhất, nhưng hình ảnh của trình soạn thảo không bằng với Sendinblue. Sendinblue với sự trợ giúp của tương tác email, dữ liệu liên hệ cũng như hành vi web có thể dẫn đến việc kích hoạt các chiến dịch nâng cao.

Tìm hiểu thêm về tự động hóa tiếp thị qua email với hướng dẫn của Tài.

Nhiều người cảm thấy rằng Sendinblue có giá cả phải chăng và do đó sẽ cung cấp ít tính năng tự động hơn. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi biết rằng các tính năng tự động hóa của SendinBlue là một trong những tính năng tốt nhất trong ngành. Các dịch vụ trải dài từ việc thiết lập quy trình công việc đa kênh cho không chỉ Email, như Mailchimp cung cấp mà còn cho SMS Marketing .

Một tính năng khác là tự động hóa cơ sở dữ liệu nơi bất kỳ thay đổi nào trong quy trình tự động hóa đều dẫn đến việc cập nhật danh sách liên hệ. Sendinblue cũng cung cấp tính năng tính điểm khách hàng tiềm năng, thử nghiệm chiến dịch trước khi kích hoạt và tính năng Thời gian tốt nhất. Tính năng Thời gian tốt nhất giúp các công ty gửi các chiến dịch vào thời điểm tối ưu sau khi xem xét các hiệu suất chiến dịch trước đó. Các dịch vụ tự động hóa tiên tiến như vậy giúp Sendinblue có lợi thế hơn Mailchimp.

Đọc phân tích của Tài về thời điểm tốt nhất để gửi email của bạn , nơi Tài đã phân tích hơn dữ liệu từ 20 triệu người dùng và nghiên cứu từ 10 dịch vụ nhà cung cấp email khổng lồ. Để bạn có thể có tỷ lệ mở và chuyển đổi tốt nhất.

Sendinblue vs Mailchimp - Hướng dẫn hoàn chỉnh 2020 3

SendinBlue là người chiến thắng rõ ràng!

So sánh tính linh hoạt và thiết kế

Nhiều doanh nghiệp thích các mẫu có thể được tùy chỉnh và sẵn sàng theo ý của họ. Do đó, cần có những thiết kế không chỉ hấp dẫn mà còn phải đáp ứng cho thiết bị di động. Mailchimp cung cấp hơn 100 chủ đề đáp ứng cho thiết bị di động và người dùng có thể chọn trong số rất nhiều mẫu phù hợp với nhu cầu chiến dịch của họ bằng cách lọc ra qua các danh mục khác nhau.

Tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp SMTP miễn phí tại đây trong bài viết này và cách sử dụng chúng trong wordpress.

mẫu mailchimp

Các mẫu có thể được lưu và có thể được sử dụng trên các chiến dịch khác nhau. Mặt khác, Sendinblue cũng cung cấp khả năng đáp ứng trên thiết bị di động nhưng không có nhiều mẫu để lựa chọn. Đọc thêm về các dịch vụ email miễn phí hiện có!

MailChimp là người chiến thắng rõ ràng đối với Tài !

So sánh email giao dịch

Email giao dịch là một tính năng mà hầu hết mọi doanh nghiệp đang cân nhắc lựa chọn hoặc có thể đã chọn. Các dịch vụ Email giao dịch do Mailchimp cung cấp được tính phí như một phần bổ sung. Đọc bài viết của Tài “ Hướng dẫn hoàn chỉnh về email giao dịch vào năm 2020 – Cái gì, Khi nào & Cách thức? ”Để hiểu rõ hơn về email giao dịch là gì?

Điều đó có nghĩa là, các doanh nghiệp cần phải trả thêm tiền ngoài gói hàng tháng mà họ đã mua. Nó sẽ là một chi phí bổ sung cho doanh nghiệp và chỉ có giá trị trong một tháng. Trên hết, tính khả dụng của các email giao dịch là 25.000.

Để giúp bạn khỏi điều này, Sendinblue cung cấp các email giao dịch trong chính gói hàng tháng . Không giống như Mailchimp, không chỉ email, mà Sendinblue cung cấp gửi tin nhắn giao dịch thông qua SMS. Ngoài ra, thông qua các miền khác nhau, email giao dịch cũng như email quảng cáo có thể được tách biệt vì chúng có thông tin bí mật.

Sendinblue vs Mailchimp - Hướng dẫn hoàn chỉnh 2020 4

SendinBlue Thắng cuộc đấu tay đôi qua email!

So sánh khả năng gửi email Sendinblue Vs Mailchimp

Khả năng cung cấp là một yếu tố khác được các doanh nghiệp xem xét. Sẽ thật lãng phí nếu bạn gửi qua một bức thư và nó không đến được hộp thư đến. Do đó, cần phải có một hệ thống xác nhận phù hợp để đảm bảo rằng các Email và tin nhắn được gửi đúng thời hạn. Để đảm bảo cung cấp kịp thời, Sendinblue có một hệ thống nghiêm ngặt để đảm bảo các doanh nghiệp rằng thông điệp của họ được tiếp cận kịp thời. Đọc về trả lời tự động miễn phí tại đây!

Sendinblue có thể gửi hơn 350.000 / tháng gửi email miễn phí thông qua một IP chuyên dụng trong khi Mailchimp gửi khối lượng lớn. Một tính năng giúp phân biệt cả hai nền tảng tiếp thị qua email là giải pháp nhãn trắng. Giải pháp nhãn trắng là một thỏa thuận trong đó một doanh nghiệp tạo ra một dịch vụ hoặc một sản phẩm và công ty kia bán chúng dưới thương hiệu của họ. Kỹ thuật này được cung cấp bởi Sendinblue và do đó giúp mở rộng quy mô phát triển của doanh nghiệp. Xem Giải pháp White Lable tại đây

Mailchimp cũng cung cấp Chương trình đại lý và Giải pháp Nhãn trắng. Kiểm tra nó ra

Sendinblue vs Mailchimp - Hướng dẫn hoàn chỉnh 2020 5

Khả năng phân phối của Mailchimp tốt hơn, Cả hai đều cung cấp các loại chương trình nhãn trắng khác nhau. Vì vậy, mailchimp giành chiến thắng này cho Tài!

Cái nào cung cấp danh bạ không giới hạn?

Có thể khá bực bội khi bạn phải trả tiền cho các liên hệ được lưu trữ hơn là một email được gửi đi. Vì tiếp thị qua email là một trong những người chơi lớn trong ngành, các doanh nghiệp muốn chọn nền tảng mà họ có thể dựa vào và cung cấp cho họ sự linh hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng không tính phí trên cơ sở các cửa hàng danh bạ, thì Sendinblue chính là nơi.

Trước khi tiếp tục với các chiến dịch email của bạn, hãy đọc hướng dẫn của Tài về Đạo luật tiếp thị Can-Spam để tránh gặp rắc rối với pháp luật và chịu bất kỳ hình phạt nào!

Sendinblue cung cấp cho khách hàng của mình cấu trúc giá mà các doanh nghiệp không được định giá theo địa chỉ liên hệ được lưu trữ mà là trên email được gửi. Ngoài ra, các gói không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng liên hệ. Hy vọng, điều đó sẽ giúp bạn nhẹ nhõm hơn !! Các doanh nghiệp có thể phát triển danh sách liên hệ của họ như họ muốn và sự linh hoạt như vậy rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp hiện nay. Bạn có thể thay đổi các kế hoạch theo yêu cầu email của mình để tạo cho các doanh nghiệp mới một bước khởi đầu trong ngành.

Trong khi đó, đăng ký Mailchimp khiến các doanh nghiệp phải trả nhiều tiền hơn khi có nhiều địa chỉ liên hệ được thêm vào danh sách. Ngoài ra, nếu hai danh sách có cùng một liên hệ, nó sẽ được tính là 2 liên hệ. Từ đó hạn chế tính linh hoạt của doanh nghiệp. Gói miễn phí do Mailchimp cung cấp bao gồm 2.000 địa chỉ liên hệ trong mọi danh sách. Đọc bài đánh giá chi tiết về SendinBlue của FreeSMTPServers

Điều này làm cho Sendinblue trở thành một công cụ tốt hơn trên thị trường.

So sánh hoàn chỉnh kiểm tra thiết kế

Một bố cục được thiết kế kém có thể phá vỡ mối quan hệ với khách hàng. Các thiết kế không chỉ phải hấp dẫn mà còn khiến khách hàng có thể cảm thấy gắn bó với công ty. Cả hai, Sendinblue và Mailchimp đều cung cấp các tính năng khác nhau, nơi thiết kế có thể được kiểm tra và không chỉ trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động mà còn cả cách khách hàng email sẽ xem các email do các công ty gửi đi.

Tuy nhiên, Sendinblue cung cấp thử nghiệm trên ứng dụng email, ít hơn Mailchimp. Chắc hẳn bạn đang nghĩ, Mailchimp tốt hơn cho việc thử nghiệm thiết kế, nhưng hãy chờ đợi rằng có một điểm thu hút trong đó. Sendinblue cung cấp thử nghiệm trên ứng dụng email miễn phí so với các khoản phí do Mailchimp tính.

sendinblue-vs-mailchimp-design-testing

Hình ảnh của Emailtooltester

Có 25 mã thông báo cho bản xem trước Hộp thư đến được cung cấp trong các gói trả phí hàng tháng bởi Mailchimp. Một mã thông báo sẽ được sử dụng khi một doanh nghiệp kiểm tra một khách hàng cá nhân. Tuy nhiên, tính năng này miễn phí trong Sendinblue.

Tính năng của Mailchimps tốt hơn nhưng là phiên bản trả phí, SendinBlue cung cấp miễn phí!

Phiếu đăng ký – Ai thắng?

Biểu mẫu đăng ký là một trong những tính năng tiêu chuẩn được cung cấp bởi các công ty nền tảng tiếp thị qua email, tuy nhiên, đó là một trong những phần quan trọng không thể bỏ qua. Trong Mailchimp, không thể dễ dàng tìm thấy việc tạo biểu mẫu đăng ký vì nó nằm trong Nút Tạo và không thể nhìn thấy trong điều hướng chính. Biểu mẫu đăng ký có thể được tạo dưới dạng trang đích, được nhúng hoặc bật lên.

sendinblue-vs-mailchimp-register-form-mcHình ảnh lịch sự – EmailToolTester

Nhưng có một thiếu sót trong Mailchimp là mỗi và mọi biểu mẫu đều không đáp ứng trên thiết bị di động, điều này có thể là một trở ngại cho doanh nghiệp. Ngoài ra, những người đăng ký mới chỉ có thể được đưa vào một danh sách và nếu họ cũng được đưa vào các danh sách khác nhau, người dùng sẽ bị tính phí một lần nữa. Đó là một trong những thiếu sót của Mailchimp có thể cản trở việc sử dụng của các doanh nghiệp. Mặt khác, Sendinblue cho phép người đăng ký tự do lựa chọn danh sách (dựa trên ngành nghề / sở thích) mà họ muốn tham gia. Hãy xem tính năng Biểu mẫu đăng ký SendinBlue tại đây

sendinblue-vs-mailchimp-register-form

Do đó, Sendinblue có ưu thế hơn Mailchimp về tính năng này.

Quản lý danh sách – Cái nào tốt hơn?

Quản lý danh sách đơn giản hơn trong Sendinblue vì danh sách được thiết lập và phân đoạn quy trình liên hệ không rườm rà. Các liên hệ có thể được lọc theo hành vi trường hoặc tiêu chí liên hệ. Ngoài ra, nhiều điều kiện có thể được thêm vào. Ngoài ra, các điều kiện cụ thể có thể được đưa ra để khi người đăng ký đăng ký, họ có thể được đưa vào danh sách cụ thể thông qua tự động hóa.

Đây là bài viết Tài tìm thấy trên trang web SendinBlue về cách quản lý danh sách của bạn

Trong khi người dùng Mailchimp phải vật lộn với việc quản lý danh sách vì chúng loại trừ lẫn nhau. Trong cùng một chiến dịch, các liên hệ không được đưa vào các danh sách khác nhau. Ngoài ra, người đăng ký không thể được chuyển từ danh sách này sang danh sách khác bằng cách tạo tự động hóa.

Sendinblue vs Mailchimp - Hướng dẫn hoàn chỉnh 2020 6

Ngoài ra, người dùng có thể phải trả nhiều lần nếu các danh sách khác nhau chứa cùng một địa chỉ liên hệ, điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp vì có các khoản phí cho mỗi người đăng ký trong các danh sách cụ thể. Đôi khi, càng ít tùy chọn lại hấp dẫn hơn, tuy nhiên, Mailchimp có nhiều tùy chọn như phân đoạn, danh sách liên hệ, nhóm hoặc thẻ có thể gây nhầm lẫn cho người dùng.

Người dùng Mailchimp đấu tranh với quản lý danh sách, trong khi Sendinblue cung cấp một quản lý tốt hơn nhiều

Editor Ease – Lựa chọn tốt hơn?

Việc sử dụng trình soạn thảo trong các doanh nghiệp giúp họ thay đổi phiên bản email khá nhanh. Sendinblue cung cấp nhiều tùy chọn cùng với việc kéo và thả trình chỉnh sửa nhanh chóng. Điều gì xảy ra nếu bạn quên các bước? Cảm thấy lạc lõng. Đừng lo lắng, Sendinblue sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn ghi nhớ mọi thứ. Người dùng cũng có thể chọn lại các phiên bản email trước nếu người dùng không thích phiên bản email mới, điều này khá hữu ích trong quá trình tiếp thị. Kiểm tra Trình chỉnh sửa ở đây!

Mặt khác, Mailchimp cũng cung cấp cho người dùng phần mềm có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ không thể tìm thấy một số chức năng dễ dàng cho người đăng ký mới, chẳng hạn như thêm tùy chọn. Mailchimp đảm bảo rằng tất cả các bước đã được hoàn thành trong khi thiết lập chiến dịch mới cùng với điều hướng dễ dàng trên phụ trợ. biên tập viên mailchimp

Cả Sendinblue và Mailchimp đều có một quy trình rõ ràng để hướng dẫn người dùng hoàn thành tất cả các bước cùng với các thiết kế tuyệt vời. Do đó, nó là một trận hòa!

Kết luận – Kết quả cuối cùng

Theo phân tích của FreeSMTPServers, SendinBlue là người chiến thắng rõ ràng trong so sánh Sendinblue và Mailchimp. Mailchimp có bộ sưu tập mẫu email tốt hơn nhưng lại là một dịch vụ tiếp thị email đắt tiền hơn. Sendinblue cung cấp nhiều tính năng hơn với mức giá hợp lý.

SendinBlue rõ ràng là một lựa chọn thay thế MailChimp tốt hơn!

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Email Marketing
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments