Đánh giá SendinBlue – Dịch vụ Email Miễn phí Tốt nhất

Khi mọi thứ đang chuyển sang trực tuyến, bạn chắc chắn cần thắt dây an toàn để quảng bá dịch vụ và sản phẩm của mình trực tuyến.

Chúng ta sẽ thảo luận về đánh giá Sendinblue trong bài viết này. Bạn có thể gửi email miễn phí bằng máy chủ SMTP, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về một dịch vụ như vậy là Sendinblue tại đây.

Nó được đưa ra vào năm 2012 bởi Sendinblue Kapil Sharma và Armand Thiberge, những người có chung chức danh là Người đồng sáng lập và Đồng giám đốc điều hành. Nó đã thống trị không gian email cho một công ty tương đối mới.

SMTP là một tiêu chuẩn điện tử để gửi email. Điều này có thể được gửi từ một máy chủ SMTP khi bạn mở một email trong hộp thư đến của mình.

Hôm nay, Tài muốn tìm một số cách để gửi email đến các ứng dụng web có tên miền duy nhất và trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng các máy chủ SMTP miễn phí khác nhau , trong bài viết này, Tài sẽ thảo luận về một trong những nhà cung cấp email hàng đầu là Sendinblue – Người gửi email miễn phí.

biểu tượng sendinblue

biểu tượng sendinblue

Việc sử dụng email để lập kế hoạch kinh doanh trực tuyến giống như giải một câu đố. Nếu bạn chấp nhận, thì một số nhà cung cấp máy chủ SMTP miễn phí tốt nhất có thể làm gì cho bạn? những gì bạn nên xem xét khi mua dịch vụ SMTP.

Họ cung cấp cho bạn các công cụ mới để làm cho các hoạt động hiện tại của bạn đơn giản hơn và khám phá những khả năng hoàn toàn mới. Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu và thắc mắc SMTP là gì hoặc SMTP hoạt động như thế nào? Tài khuyên bạn nên nhanh chóng đi sâu vào và đọc bài viết chi tiết của Tài về Máy chủ SMTP là gì?

Ở đây chúng ta đang thảo luận về bài đánh giá về máy chủ SMTP miễn phí tốt nhất – Sendinblue

Đánh giá Sendinblue – Nó có Tốt không?

SendinBlue – Người gửi Email Miễn phí cung cấp cho bạn tính năng kéo và thả để tạo các email trông chuyên nghiệp trong vòng vài phút. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ SMTP cung cấp cho bạn email miễn phí để gửi đến những người đăng ký không giới hạn.

trình chỉnh sửa kéo và thả sendinblue

Trong bài Đánh giá SendinBlue này, chúng ta hãy tiếp tục, nó cung cấp một gói miễn phí rất tốt, bao gồm tự động hóa chiến dịch, dịch vụ điện thoại và tối đa 300 e-mail mỗi ngày (trong 30 ngày đầu tiên), bạn nhận được 9000 email miễn phí hàng tháng.

Giám sát web và chấm điểm khách hàng tiềm năng được cung cấp để tự động hóa nâng cao. Họ lập hóa đơn dựa trên số lượng email bạn gửi, thay vì số lượng liên hệ bạn có, so với các nhà cung cấp khác. Gói thanh toán cho 40.000 email bắt đầu từ € 25 một tháng. Tôi biết bạn không nói nên lời sau khi nhìn vào giá cả của Sendinblue.

Đọc blog của Tài về Cách tăng lưu lượng truy cập của bạn bằng Nguồn cấp RSS

sendinblue

Khi bạn đã từng xem qua nhiều dịch vụ tiếp thị qua email, bạn sẽ biết rằng điều này mang lại cho SendinBlue tính cạnh tranh hơn trong quá trình liên tục và bạn sẽ hài lòng khi biết rằng giá cả đơn giản hơn nhiều so với nhiều công ty khác.

định giá sendinblue

Trong một câu, Sendinblue là một công ty tiếp thị qua e-mail tất cả trong một sẽ chăm sóc các nhu cầu tiếp thị qua e-mail của bạn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để bắt đầu gửi email miễn phí và kiểm tra mức độ hoàn hảo của toàn bộ quá trình.

Tất cả các tính năng của SendinBlue

SendinBlue là một trung tâm tổng hợp cho Email và SMS Marketing của bạn và các yêu cầu hỗ trợ trò chuyện. Trong bài đánh giá Sendinblue này, Tài sẽ trình bày chi tiết tất cả các tính năng quan trọng.

Bạn có thể gửi các email trông chuyên nghiệp đẹp mắt bằng cách tạo các chiến dịch email. Sendinblue cung cấp cho bạn công cụ kéo và thả để dễ dàng thiết kế email của bạn.

kéo và thả sendinblue

Tạo chiến dịch cho email bằng tính năng kéo và thả

Bạn có thể dễ dàng xây dựng các chiến dịch cho Email hoặc SMS bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả của chúng một cách hiệu quả trong tích tắc. Chỉnh sửa, Thêm ảnh hoặc tùy chỉnh giao diện hoàn chỉnh, bạn cũng có thể chọn từ hơn 70 mẫu đã có sẵn để cung cấp cho bạn các email trông chuyên nghiệp khi di chuyển. Đọc tất cả về các tính năng Tiếp thị qua Email của SendinBlue tại đây

mẫu sendinblue

Tùy chỉnh một mẫu và lưu nó để sử dụng sau này. Nếu bạn đang tìm cách khám phá khía cạnh sáng tạo của mình hoặc có một số ý tưởng tuyệt vời, bạn cũng có thể tạo email từ đầu. Với SendinBlue CRM, bạn có thể nhập các liên hệ của mình, ghi chú các cuộc họp, v.v. cho từng liên hệ. Hãy để email của bạn xác định bạn!

tùy chỉnh email

Báo cáo SendinBlue

Điều rất cần thiết là phải có báo cáo tuyệt vời trong trường hợp này để tăng chuyển đổi của bạn. Bạn nên biết những gì hiệu quả và những gì không! Với báo cáo SendinBlue, bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết về tất cả dữ liệu, bao gồm báo cáo dữ liệu có liên quan, thống kê về tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp hoặc số lượng người hủy đăng ký, v.v.

Bạn cũng có thể kiểm tra báo cáo riêng của từng người đăng ký. Đối với mỗi email, bạn sẽ nhận được một báo cáo. Trong mỗi báo cáo, bạn có thể thấy các nhấp chuột duy nhất, tỷ lệ thoát, tỷ lệ mở, v.v. Bạn cũng có thể kiểm tra tỷ lệ phần trăm người đăng ký đã đánh dấu thư của bạn là spam và kiểm tra xem có bao nhiêu người đăng ký đã mở thư và bao nhiêu khách truy cập vào trang web của bạn sau khi nhấp vào liên kết của bạn. Tôi hy vọng bạn thích đánh giá SendinBlue của Tài.

báo cáo chiến dịch sendinblue

Báo cáo thời gian thực SendinBlue

Bạn cũng có thể kiểm tra mức báo cáo nâng cao của các chiến dịch email của mình, chỉ cần nhấp vào tab thống kê ở phía bên phải như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới. Giờ đây, bạn có thể xem báo cáo trên cơ sở thời gian thực. Bạn cũng có thể xem kết quả của chiến dịch email của mình trong ISP. Bạn cũng có thể tạo các mục tiêu của riêng mình để được theo dõi bằng các chỉ số tùy chỉnh của chúng. Đăng ký để gửi email không giới hạn để kiểm tra các tính năng báo cáo của họ.

thời gian thực sendinblue báo cáo

Với báo cáo nâng cao của Sendinblue, bạn cũng có thể lọc các trường theo ngày. Trang thống kê giới hạn kết quả theo phạm vi ngày. Giống như bạn có thể kiểm tra tỷ lệ nhấp, tỷ lệ hủy đăng ký, tỷ lệ mở, v.v., cho các email trong một tháng cụ thể, chẳng hạn như tháng Giêng hoặc từ tháng Giêng đến tháng Hai.

Bạn có thể kiểm tra các tính năng báo cáo trong hình ảnh bên dưới –

tính năng báo cáo sendinblue

Tính năng Thư giao dịch Sendinblue

Email giao dịch là email tùy chỉnh mà bạn gửi cho người đăng ký của mình khi họ thực hiện một hành động, như thay đổi mật khẩu, xác nhận đơn đặt hàng, đăng ký nhận bản tin hoặc đăng ký, v.v. Hãy xem các tính năng email giao dịch của Sendinblue tại đây

email giao dịch sendinblue

Sendinblue cung cấp các cấp công cụ theo dõi nâng cao thông qua dịch vụ này. Người gửi email miễn phí – Sendinblue cung cấp tính năng tự động đưa vào danh sách đen một liên hệ dẫn đến việc trả lại khó khăn để giảm điểm thư rác của bạn.

Bạn có thể xem Bảng điều khiển Sendinblue bên dưới. Bạn có thể Đăng ký miễn phí để xem trang tổng quan của họ

bảng điều khiển sendinblue

Các tính năng khôn ngoan của kế hoạch SendinBlue

Bạn có thể kiểm tra các tính năng Sendinblue khác nhau trong hình ảnh bên dưới được chia theo các thông số khác nhau.

tính năng sendinblue
tính năng sendinblue

Giá Sendinblue: So sánh các gói ?

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất trong phân tích Sendinblue của Tài. Mức phí và số email bạn có thể gửi cho mỗi gói như sau. Kiểm tra Giá của SendinBlue

giá sendinblue

SendinBlue – Người gửi email miễn phí là một trong những nhà cung cấp duy nhất vẫn tính phí bạn trên cơ sở công ty và Tài muốn thấy nhiều công ty hơn theo chiến lược tương tự – mặc dù chi phí ban đầu của họ cao hơn nhiều.

Phiên bản miễn phí của SendinBlue là phiên bản duy nhất có Giới hạn hàng ngày. Logo SendinBlue có trong email của bạn trong phiên bản Lite. Để loại bỏ điều này, bạn phải trả € 39 / m hoặc cao hơn cho gói Essential.

Hai phiên bản của gói cao cấp cũng đáng chú ý: một cho 120.000 email một tháng (66 € / tháng) và một cho 350.000 mỗi tháng (102 € / tháng). Bạn có thể đăng ký tại đây

Hãy xem bài viết của Tài về việc so sánh giá của hai công ty tiếp thị qua email lớn nhất, The Mailchimp và Seninblue

SendinBlue cung cấp cho bạn một địa chỉ IP an toàn, dành riêng cho mọi thứ bạn gửi bằng dịch vụ khi bạn gửi hơn 350.000 email mỗi tháng. Tài hy vọng sự phân chia về giá của Sendinblue là rõ ràng cho bạn! 

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và danh sách của bạn có từ 100 đến 500 người, gói miễn phí này có thể là mọi thứ bạn cần . Đây là một ý tưởng thông minh.

Mặc dù phiên bản Miễn phí và Lite của SendinBlue – Người gửi email miễn phí cung cấp cho bạn dữ liệu thời gian thực, nhưng chúng không cung cấp thông tin vị trí hoặc hệ thống, bản đồ nhiệt hoặc mở và nhấp vào số liệu thống kê. Bộ báo cáo đầy đủ có sẵn trong các phiên bản Nền tảng Cơ bản, Cao cấp và Nền tảng Doanh nghiệp.

Người quản lý tài khoản chuyên dụng là hạn chế duy nhất trong việc hỗ trợ và tích hợp cho khách hàng doanh nghiệp như bạn mong đợi. Mỗi SendinBlue đều có toàn quyền truy cập vào Tài liệuPlugin API , tài liệu và nhóm hỗ trợ khách hàng xuất sắc của công ty.

Người gửi Email Miễn phí

Bạn luôn có thể tìm cách sử dụng tài nguyên miễn phí. Tất cả chỉ cần thêm một chút nỗ lực và suy nghĩ thông minh. Nếu bạn là một công ty khởi nghiệp nhỏ và đang cố gắng tham gia. Bạn luôn có thể xem những người gửi email miễn phí để gửi email miễn phí. Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về một số trong số chúng.

Danh sách Người gửi Email Miễn phí –

  • SendinBlue
  • Thường xuyên liên lạc
  • Email co giãn
  • Nhận được phản ứng

Chương trình liên kết Sendinblue

Chương trình liên kết SendinBlue là một trong những chương trình hiệu quả nhất tại chỗ. Nó trả cho bạn 100 Euro cho mỗi khách hàng trả tiền mà bạn giới thiệu và cookie của họ vẫn hoạt động trong 90 ngày.

SendinBlue sử dụng tapfiliate làm giải pháp theo dõi liên kết của họ. Bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả để theo dõi tiền hoa hồng của mình. Việc thanh toán hoa hồng diễn ra hàng tháng thông qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Sendinblue có một chương trình liên kết tuyệt vời cho khách hàng và là người gửi email miễn phí tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

SendinBlue là gì?

SendinBlue là nhà cung cấp dịch vụ Email & SMS Marketing, đây là một người gửi email miễn phí và bạn có thể gửi 9000 email miễn phí mỗi tháng hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép các công ty phát triển bằng cách sử dụng tiếp thị qua email thông qua tự động hóa email giao dịch mạnh mẽ. Bạn có thể tạo các luồng tiếp thị phức tạp bằng cách sử dụng Sendinblue.

SendinBlue có miễn phí không?

Sendinblue hiện đang trong thời gian COVID-19 lần cung cấp 1000 email miễn phí hàng ngày. Nhưng thường xuyên, bạn có thể gửi 9000 email miễn phí mỗi tháng, giới hạn ở 300 email mỗi ngày. Sau đó, kế hoạch bắt đầu với $ 25 cho 40.000 email mỗi tháng.

Email SendinBlue là gì?

SendinBlue là một nền tảng tiếp thị duy nhất cung cấp cho bạn SMS, Email, Trang Đích, Quảng cáo, v.v. Nó giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình trong thời gian ngắn hơn và giúp bạn có được khả năng hiển thị xứng đáng.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.