Đánh giá SendinBlue – Dịch vụ Email Miễn phí Tốt nhất

//

Khi mọi thứ chuyển sang ca hát trực tuyến, bạn chắc chắn phải thắt dây an toàn để quảng cáo dịch vụ và sản phẩm của mình trực tuyến.

Chúng tôi sẽ thảo luận về đánh giá Sendinblue trong bài viết này. Bạn có thể gửi email miễn phí bằng máy chủ SMTP, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về một dịch vụ như Sendinblue tại đây.

Nó được đưa ra vào năm 2012 bởi Sendinblue Kapil Sharma và Armand Thiberge, những người cùng hoạt động với tư cách là Đồng sáng lập và Đồng giám đốc điều hành. Nó không gian giá trị email cho một công ty mới.

SMTP là một sức mạnh tiêu chuẩn để gửi email. Điều này có thể được gửi từ máy chủ SMTP khi bạn mở email trong hộp thư đến của mình.

Hôm nay, Tai muốn tìm một số cách để gửi email đến ứng dụng web tên miền độc đáo và trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng các máy chủ SMTP miễn phí khác nhau , trong bài viết này, Tài sẽ thảo luận về một trong những nhà cung cấp email hàng đầu là Sendinblue – Người gửi email miễn phí.

biểu tượng sendinblue

biểu tượng sendinblue

Sử dụng email để thiết lập một kế hoạch kinh doanh trực tuyến giống như giải một câu đố. Nếu bạn chấp nhận, thì một số nhà cung cấp máy chủ SMTP là gì hoặc SMTP hoạt động như thế nào? Tài khuyên bạn nên nhanh chóng đi sâu vào và đọc bài viết chi tiết của Tài về Máy chủ SMTP là gì?

Họ cung cấp cho bạn các công cụ mới để làm cho các hoạt động hiện tại của bạn đơn giản hơn và khám phá các công cụ mới hoàn toàn. Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu và hỏi SMTP là gì hoặc SMTP hoạt động như thế nào? Bạn nên nhanh chóng đi sâu vào và đọc bài viết chi tiết của Accounts về SMTP máy chủ là gì?

Ở đây, chúng tôi thảo luận về việc đánh giá máy chủ SMTP miễn phí tốt nhất – Sendinblue

Giới thiệu SendinBlue

SendinBlue (Send in Blue) là một dịch vụ Email Marketing & SMS Marketing mới ra mắt cách đây không lâu. Dịch vụ này Nhìn chung, nó cũng giống như các dịch vụ khác có cùng chức năng, có thể cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email cho tất cả những người theo dõi bạn, lên lịch email trả tiền tự động sau khi khách hàng đăng ký, v.v. nhưng giá cả lại rất phải chăng, bù lại một số tính năng nâng cao như tự động đặt lịch, không có giao hàng, hướng đến những đối tượng có nhu cầu Email Marketing đơn giản. Nó đi kèm với một dịch vụ SMTP miễn phí khá tốt.

Lợi ích đầu tiên mà SendinBlue có được đó là cho phép bạn quản lý không giới hạn số lượng người đăng ký, các dịch vụ khác không thể có mà thậm chí họ sẽ tính phí theo số lượng người đăng ký. Chỉ với $ 6, bạn có thể gửi tới 40.000 email trong một tháng, có nghĩa là nếu bạn có danh sách 10.000 người đăng ký, nó sẽ gửi 4 lần. Hoặc nếu bạn không thích trả tiền hàng tháng, bạn có thể mua các khoản tín dụng với giá thấp nhất là 20 euro và sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều này có nghĩa là, thay vì trả 49 đô la / tháng cho GetResponse như trước đây, bây giờ chỉ hơn 6 đô la / tháng cho SendinBlue.

sendinblue-pricing

Một đặc điểm khác mà SendinBlue có được đó là có kèm dịch vụ gửi tin nhắn sms marketing trên toàn thế giới (mình đã test và hoạt động tốt trên các đầu số tại Việt Nam), điểm khác biệt duy nhất là dịch vụ SMS này sẽ tính theo giá của các credit (trung bình 1 SMS khoảng 2-4 credit). Điều hiệu quả là nó sẽ lấy số điện thoại trong phần đăng ký thông tin thuê bao và bạn có thể chỉnh sửa nội dung trong vòng 160 ký tự.

Nếu bạn cần dùng thử SendinBlue trước khi tham vấn chính thức, họ có gói hỗ trợ MIỄN PHÍ với giới hạn 9.000 email được gửi mỗi tháng và thêm 100 tín dụng để bạn sử dụng SMS tính năng tuyệt vời của họ. Nói chung, gói MIỄN PHÍ này là vĩnh viễn và không giới hạn trong 30 hoặc 60 ngày.

Đánh giá Sendinblue – Nó có Tốt không?

SendinBlue – Người gửi Email miễn phí cho phép bạn kéo và thả để tạo các email chuyên nghiệp trong vài phút. Đây là nhà cung cấp dịch vụ SMTP cung cấp cho bạn email miễn phí để gửi đến người đăng ký không giới hạn.

trình chỉnh sửa kéo và thả sendinblue

Trong bài Đánh giá SendinBlue này, hãy tiếp tục, nó cung cấp một gói miễn phí rất tốt bao gồm tự động hóa chiến dịch, dịch vụ điện thoại và tối đa 300 e-mail mỗi ngày (trong 30 ngày đầu tiên), bạn đã nhận được 9000 email miễn phí hàng tháng.

Giám sát web và điểm khách hàng tiềm năng được cung cấp để tự động nâng cao. Họ thiết lập đơn giản hóa dựa trên số lượng email bạn gửi, thay vì số lượng hệ thống liên kết bạn có, so với các nhà cung cấp khác. Gói thanh toán cho 40.000 email bắt đầu từ € 25 một tháng. Tôi biết bạn không nói nên lời sau khi nhìn vào giá cả của Sendinblue.

Đọc blog của Tài về Cách tăng lưu lượng truy cập của bạn bằng Nguồn cấp RSS

sendinblue

Khi bạn đã trải qua nhiều dịch vụ theo dõi email, bạn sẽ biết rằng điều này làm cho SendinBlue cạnh tranh liên tục và bạn sẽ hài lòng khi biết rằng giá cả đơn giản hơn nhiều so với nhiều công ty khác. công ty khác.

định giá sendinblue

Nói một cách ngắn gọn, Sendinblue là một công ty tiếp thị qua e-mail tất cả trong một sẽ thiết lập các yêu cầu tiếp thị qua e-mail của bạn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để bắt đầu gửi email miễn phí và kiểm tra mức độ hoàn hảo của toàn bộ quá trình.

Tất cả các tính năng của SendinBlue

SendinBlue là trung tâm một cửa cho các cuộc trò chuyện và thắc mắc hỗ trợ Email và SMS Marketing của bạn. Trong bài đánh giá Sendinblue này, Tài sẽ trình bày chi tiết tất cả các tính năng quan trọng.

Bạn có thể gửi các email trông chuyên nghiệp đẹp mắt bằng cách tạo các email chiến dịch. Sendinblue cung cấp cho bạn công cụ kéo và thả để bạn dễ dàng thiết kế email.

kéo và thả sendinblue

Tạo chiến dịch cho email bằng tính năng kéo và thả

Bạn có thể dễ dàng tạo chiến dịch cho Email hoặc SMS bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả của chúng một cách hiệu quả trong các quy tắc. Chỉnh sửa, Thêm ảnh hoặc hoàn thiện giao diện, bạn cũng có thể chọn từ hơn 70 mẫu tạo sẵn để cung cấp cho bạn các email chuyên nghiệp khi chuyển tiếp.Đọc tất cả về các tính năng Tiếp thị qua Email của SendinBlue tại đây

mẫu sendinblue

Chỉnh sửa một mẫu và lưu nó để sử dụng sau này. Nếu bạn đang muốn khám phá ánh sáng của mình hoặc có một số ý tưởng tuyệt vời, bạn cũng có thể tạo email từ đầu. Với SendinBlue CRM, bạn có thể nhập các hệ thống liên kết của mình, ghi chú các cuộc họp và hơn thế nữa. cho mỗi hệ thống. Xin vui lòng gửi email của bạn để xác định bạn!

tùy chỉnh email

Báo cáo SendinBlue

Điều cần thiết là phải có một báo cáo tuyệt vời trong trường hợp này để nâng cao trình chuyển đổi của bạn. Bạn nên biết những gì hiệu quả và những gì không! Với báo cáo SendinBlue, bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về tất cả dữ liệu, bao gồm dữ liệu báo cáo có liên quan, thống kê hệ thống về tỷ lệ mở, tỷ lệ hoặc số lượng hủy đăng ký, v.v.

Bạn cũng có thể kiểm tra báo cáo quyền riêng tư của từng đăng ký người dùng. Đối với mỗi email, bạn sẽ nhận được một báo cáo. Trong mỗi báo cáo, bạn có thể thấy các nhấp chuột duy nhất, tỷ lệ thoát, tỷ lệ mở, v.v. Bạn cũng có thể kiểm tra tỷ lệ phần trăm người đăng ký đã đánh dấu tin nhắn của bạn là spam và kiểm tra xem có bao nhiêu người đăng ký đã mở tin nhắn và bao nhiêu người đã truy cập trang web của bạn sau khi xem. liên kết của bạn. Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá SendinBlue của Tai.

báo cáo chiến dịch sendinblue

Báo cáo thời gian thực SendinBlue

Bạn cũng có thể kiểm tra mức tăng được báo cáo của các email chiến dịch của mình, chỉ cần sử dụng tab thống kê ở phía bên phải như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới. Thời gian ở đây, bạn có thể xem báo cáo theo thời gian thực. Bạn cũng có thể xem kết quả của các email chiến dịch trong ISP của mình. Bạn cũng có thể tạo các mục tiêu của riêng mình để được theo dõi với các điều chỉnh số liệu của chúng. Đăng ký email không giới hạn để xem báo cáo tính năng của họ.

thời gian thực sendinblue báo cáo

Với phiên bản nâng cao của Sendinblue, bạn cũng có thể lọc các trường theo ngày. Trang thống kê giới hạn kết quả theo phạm vi ngày. Giống như bạn có thể kiểm tra tỷ lệ, tỷ lệ hủy đăng ký, tỷ lệ mở, v.v., cho các email trong một tháng cụ thể chẳng hạn như tháng hoặc tháng đến tháng hai.

Bạn có thể kiểm tra các báo cáo tính năng trong hình ảnh bên dưới –

tính năng báo cáo sendinblue

Tính năng Thư giao dịch Sendinblue

Email giao dịch là những email tùy chỉnh mà bạn gửi cho người đăng ký của mình khi họ thực hiện một hành động, chẳng hạn như thay đổi mật khẩu, xác nhận đơn đặt hàng, đăng ký nhận bản tin hoặc đăng ký, v.v. Kiểm tra các giao dịch email nổi bật của Sendinblue tại đây

email giao dịch sendinblue

Sendinblue cung cấp các công cụ theo dõi nâng cao thông qua dịch vụ này. Người gửi email miễn phí – Sendinblue cung cấp một tính năng tự động đưa vào danh sách đen một liên kết đến một liên kết khó trả lại để giảm điểm thư rác của bạn.

Bạn có thể xem Bảng điều khiển Sendinblue bên dưới. Bạn có thể Đăng ký miễn phí để xem trang tổng quan của họ

bảng điều khiển sendinblue

Các tính năng khôn ngoan của kế hoạch SendinBlue

Bạn có thể kiểm tra các tính năng Sendinblue khác nhau trong hình ảnh bên dưới được chia theo các thông số khác nhau.

tính năng sendinblue
tính năng sendinblue

Giá Sendinblue: So sánh các gói ?

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất trong phân tích Sendinblue của Tài. Mức phí và số email bạn có thể gửi cho mỗi gói như sau. Kiểm tra Giá của SendinBlue

giá sendinblue

SendinBlue – Free Emailer là một trong những nhà cung cấp duy nhất vẫn tính toán chi phí của bạn trên cơ sở công ty và Finance muốn thấy nhiều công ty hơn theo chiến lược tương lai của mình – mặc dù chi phí ban đầu của họ cao hơn nhiều.

SendinBlue phiên bản miễn phí là phiên bản duy nhất có Giới hạn hàng ngày. Logo SendinBlue có trong email của bạn trong phiên bản Lite. Để loại bỏ điều này, bạn phải trả € 39 / m trở lên cho các gói Essential.

Hai phiên bản của gói trả phí cũng đáng chú ý: một cho 120.000 email một tháng (66 € / tháng) và một cho 350.000 mỗi tháng (102 € / tháng). Bạn có thể đăng ký tại đây

Kiểm tra bài viết của tài khoản về công việc so sánh giá của hai công ty tiếp thị qua email lớn nhất, The Mailchimp và Seninblue

SendinBlue cung cấp cho bạn một địa chỉ IP an toàn, dành riêng cho mọi thứ bạn gửi bằng dịch vụ khi bạn gửi hơn 350.000 email mỗi tháng. Tai hy vọng bảng giá của Sendinblue đã rõ ràng cho bạn!

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và danh sách của bạn có từ 100 đến 500 người, gói miễn phí này có thể là mọi thứ bạn cần . Đây là một ý tưởng thông minh.

Mặc dù phiên bản Miễn phí và Lite của SendinBlue – Người gửi email miễn phí cung cấp cho bạn dữ liệu thời gian thực, nhưng chúng không cung cấp thông tin vị trí hoặc hệ thống, bản đồ nhiệt hoặc mở và bao gồm số hệ thống. danh sách. Các báo cáo đầy đủ có sẵn trong Base Edition, Premium và Business Platform.

Quản lý tài khoản chuyên gia là hạn chế duy nhất trong công việc hỗ trợ và tích hợp cho khách hàng doanh nghiệp như bạn mong đợi. Mọi SendinBlue đều có toàn quyền truy cập vào Tài liệuPlugin API , tài liệu và nhóm hỗ trợ khách hàng xuất sắc của công ty.

Người gửi Email Miễn phí

Bạn luôn có thể tìm cách sử dụng các nguồn tài nguyên miễn phí. Tất cả chỉ cần thêm một chút nỗ lực và suy nghĩ thông minh. Nếu bạn là một công ty nhỏ bắt đầu và sẽ cố gắng. Bạn luôn có thể thấy những người bán lẻ miễn phí để gửi email miễn phí. Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số vấn đề của riêng chúng tôi.

Danh sách Người gửi Email Miễn phí –

  • SendinBlue
  • Thường xuyên liên lạc
  • Email co giãn
  • Nhận được phản ứng

Một số nhược điểm của SendinBlue

Tất nhiên, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, SendinBlue rẻ hơn rất nhiều so với các công cụ khác, nhưng không có nghĩa là nó có thể thay thế những công cụ cũ hơn. Cụ thể hơn, tôi nhận thấy một số điểm mà tôi đã gặp ở SendinBlue:

  • Hầu như không có tính năng tự động gửi email. Hạn chế với GetResponse hoặc Aweber, bạn có thể đặt nó tự động gửi email định kỳ kể từ ngày họ đăng ký nhận bản tin, nhưng SendinBlue thì không.
  • Email không được gửi kể từ thời điểm bạn nhấn nút bắt đầu email, có thể mất 30 phút.
  • Mẫu không có sẵn cho email, tuy nhiên nó có chức năng Kéo & Thả, bạn có thể dễ dàng tạo mẫu của riêng mình.
  • Nếu bạn nhập danh sách email hiện có, có thể một số email sẽ bị đưa vào danh sách đen, bạn sẽ phải nghỉ việc trong danh sách đen mà tôi không hiểu tại sao.
  • Không có chức năng tự động gửi email qua RSS nguồn.

Tuy nhiên, so với yêu cầu gửi Email Marketing đơn giản như tôi hiện tại thì việc sử dụng SendinBlue là khá hợp lý với kinh phí hạn hẹp.

Tích hợp vào WordPress

Để tích hợp tính năng đăng ký nhận bản tin SendinBlue vào WordPress cho độc giả của bạn, bạn có thể sử dụng trực tiếp plugin SendinBlue Subscribe Form And WP SMTP như chính nó, nó có chức năng tích hợp SMTP tự động của SendinBlue, tiện ích đăng ký Nhận tin tức và xem thống kê danh sách liên hệ, chiến dịch ngay trong khu vực quản trị của WordPress.

Còn lại nếu bạn muốn đẹp hơn thì đã có OptinMonster, hiện đã hỗ trợ cả SendinBlue, nó sẽ có chức năng hiển thị cửa sổ pop-up mời đăng ký email như Thachpham.com đang sử dụng tại đây.

Liên kết chương trình Sendinblue

Chương trình liên kết SendinBlue là một trong những chương trình hiệu quả nhất của chương trình. Nó trả cho bạn 100 Euro cho mỗi khách hàng trả tiền mà bạn giới thiệu và cookie của họ vẫn hoạt động trong 90 ngày.

SendinBlue sử dụng tapfiliate làm giải pháp theo dõi liên kết của họ. Bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả để theo dõi tiền hoa hồng của mình. Thanh toán hoa hồng diễn ra hàng tháng thông qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Sendinblue có một chương trình liên kết tuyệt vời cho khách hàng và là trình gửi email miễn phí tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

SendinBlue là gì?

SendinBlue là một nhà cung cấp dịch vụ Email & SMS Marketing, nó là một người gửi email miễn phí và bạn có thể gửi 9000 email miễn phí mỗi tháng hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép các công ty phát triển bằng cách sử dụng tiếp thị qua email thông qua tự động hóa email giao dịch mạnh mẽ. Bạn có thể tạo tạp chí tiếp thị phức tạp bằng Sendinblue.

SendinBlue có miễn phí không?

Sendinblue hoạt động trong thời gian COVID-19, cung cấp 1000 email miễn phí hàng ngày. Nhưng thông thường, bạn có thể gửi 9000 email miễn phí mỗi tháng, giới hạn ở 300 email mỗi ngày. Sau đó, kế hoạch bắt đầu từ 25 đô la cho 40.000 email mỗi tháng.

Email SendinBlue là gì?

SendinBlue là nền tảng truy cập duy nhất cung cấp cho bạn SMS, Email, Trang đích, Quảng cáo, v.v. Nó giúp bạn phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của mình trong thời gian ngắn hơn và mang lại cho bạn sự hiển thị xứng đáng.

Từ khóa:

email marketing sendinblue

sendinblue sms

Cách sử dụng SendinBlue

Phần mềm SendinBlue

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Email Marketing
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments