Nền tảng Autoresponder miễn phí được lựa chọn tốt nhất vào năm 2020!

//

AI là tương lai, nhưng trả lời tự động là hiện tại. Tiếp thị qua email là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Tiếp thị qua email là cách tiết kiệm và có lợi nhất để đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Nếu các báo cáo được tin rằng Tài sẽ gửi và nhận khoảng 347 tỷ email vào năm 2022. Và tiếp thị qua email mang lại lợi nhuận khoảng 38 đô la cho mỗi khoản đầu tư 1 đô la được thực hiện (khi thực hiện đúng).

Vì vậy, đây là hướng dẫn về chiến lược tiếp thị qua email để phát triển chiến lược tiếp thị tốt hơn. Chúng còn được gọi là email giao dịch!

Bây giờ, bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này phải không?

Trong bài viết này, Tài sẽ đề cập đến các chủ đề sau:

 1. Trả lời tự động là gì?
 2. Trả lời tự động hoạt động như thế nào?
 3. Ví dụ về trả lời tự động
 4. Công cụ trả lời tự động miễn phí tốt nhất
 5. Câu hỏi thường gặp chung

Trả lời tự động là gì?

Trả lời tự động có thể là bất kỳ thứ gì từ tin nhắn SMS, Email hoặc Chatbot tự động. Trả lời tự động đề cập đến bất kỳ thứ gì là phản hồi tự động với bất kỳ trình kích hoạt nào. Trên thực tế, chúng là một danh mục email giao dịch rộng hơn . Để hiểu rõ hơn, hãy xem một số ví dụ-

 • Vào ngày sinh nhật của bạn, bạn nhận được phiếu giảm giá (có thể là do bạn đã đưa ngày sinh của mình lên một số trang web hoặc ứng dụng)Automatewoo-sinh nhật-ví dụ
 • Khi bạn đăng ký dùng thử miễn phí, bạn sẽ nhận được thư xác nhận tài khoản.

Đọc cách sử dụng trả lời tự động để gửi các chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt .

xác nhận-email-mailchimp
 • Bạn nhận được mã xác minh trên thiết bị di động của mình dưới dạng SMS hoặc Whatsapp dưới dạng xác thực hai yếu tố. Tất cả những email này đều được trả lời tự động thông qua các nền tảng tiếp thị qua email.

Với sự ra đời của công nghệ, AI đã thực sự chiếm lấy thế giới như vũ bão và giờ đây bạn có thể dễ dàng tự động hóa các kích hoạt, phản ứng của mình để dễ dàng thực hiện các nỗ lực của mình. Tự động trả lời công việc của bạn thực sự dễ dàng và bạn có thể tạo nhiều luồng để nhận được chuyển đổi tốt hơn.

Bạn kiểm soát tốt hơn việc giao tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình. Chúng giúp bạn hiểu rõ hơn về mục đích của khách hàng.

Một số nhà tiếp thị sử dụng nó để thu thập dữ liệu và nhắm mục tiêu khách hàng theo yêu cầu để có chuyển đổi tốt hơn. Bạn có thể gửi chúng theo một trình tự, khoảng thời gian cụ thể, v.v.

Trả lời tự động hoạt động như thế nào?

Hãy tưởng tượng bạn đăng ký dùng thử miễn phí, bạn nhận được email chào mừng . Bây giờ bạn bắt đầu sử dụng bản dùng thử hoặc bạn không điều này sẽ tạo ra luồng hai hướng.

 1. Trường hợp 1 – Bạn bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí, sau 3 ngày, bạn sẽ nhận được email tự động cho bạn biết về tất cả các tính năng bạn có trong bản dùng thử miễn phí. Một lần nữa sau 7 ngày nếu bạn đã sử dụng bản dùng thử, bạn sẽ nhận được email thông báo cho bạn về các tính năng của phiên bản trả phí (bạn đã vào kênh nhấp chuột). Làm thế nào bạn có thể bán được nhiều hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ trả phí. Bạn chuyển đổi (Phễu để nâng cấp lên gói cao cấp hơn bắt đầu) hoặc bạn bị trả lại (Nhận email trả lời tự động “Tài nhớ bạn không đi”)
 2. Trường hợp 2 – Bạn không bắt đầu sử dụng bản dùng thử. Sau 7 ngày, bạn sẽ nhận được một email được tạo tự động để hỏi xem bạn có cần trợ giúp gì không! Sau 3 ngày nữa, bạn sẽ nhận được một email được cá nhân hóa từ ai đó. Nếu bạn hoàn nguyên, bạn sẽ nhận được phản hồi từ con người. Cuối cùng!

Tài đã phân tích dữ liệu từ hơn 20 triệu người đăng ký cho bạn để bạn biết câu trả lời cho thời điểm tốt nhất để gửi email . Tài đã phân tích dữ liệu từ hơn 10 tên tuổi lớn trong ngành email để tìm ra câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi của bạn

Ví dụ về trả lời tự động

 1. Email chào mừng
 2. Giảng dạy và Giáo dục
 3. Bán lại & Gia hạn
 4. Email về xe hàng bị bỏ qua
 5. Tương tác sản phẩm
 6. Xác nhận đơn hàng

Công cụ trả lời tự động miễn phí tốt nhất

 1. SendinBlue | 9000 email miễn phí mỗi tháng (được khuyến nghị)
 2. Liên hệ không đổi | 10.000 Email miễn phí mỗi tháng (Khuyến nghị)
 3. GetResponse
 4. Mailigen

Tìm hiểu về 10 máy chủ SMTP miễn phí để gửi email cho tiếp thị kỹ thuật số của bạn trong bài viết này của Tài nhé

SendinBlue

SendinBlue là một chương trình trả lời tự động email mạnh mẽ, cho phép bạn gửi 9000 email miễn phí hàng tháng, giới hạn ở 300 email mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng đó là một thỏa thuận rất ngọt ngào nếu bạn là một doanh nghiệp đang phát triển. Bạn có thể sử dụng AUTORESPONDERS MIỄN PHÍ do SendinBlue cung cấp Tại đây để hiểu cách thức hoạt động của autoresponders ?. Kiểm tra giá cả ở đây !

định giá sendinblue

SignUp để bắt đầu gửi thư trả lời tự động miễn phí tuyệt vời Tại đây!

 1. Bạn có thể tạo dòng công việc tùy chỉnh HOẶC
 2. Chọn từ Thư viện dòng công việc SendinBlue (bạn cũng có thể tùy chỉnh nó)

1.SendinBlue tự động hóa quy trình làm việc tùy chỉnh

 • Đặt mục tiêu WorkFlow của bạn
 • Thiết kế một Email trông tuyệt vời (từ đầu hoặc sử dụng các mẫu miễn phí)
 • Lưu mẫu email của bạn
 • Chọn loại quy trình làm việcsendinblue_select_a_workflow_custom
 • Xác định điểm vào

Đọc hướng dẫn của Tài về những gì nên chọn betweeen sendinblue hoặc mailchimp với blog của Tài Sendinblue vs Mailchimp – Hướng dẫn hoàn chỉnh 2020 

Custom_workflow_select_an_entry_point
 • Thêm hành động vào quy trình làm việcTrả lời tự động miễn phí được lựa chọn kỹ lưỡng - Chỉ là ứng dụng tốt nhất vào năm 2020! 1
 • Thêm mẫu email của bạn (bạn có thể sử dụng mẫu bạn đã lưu hoặc các mẫu miễn phí có sẵn tại Sendinblue)
 • Thêm điều kiện mà bạn muốn đặt

  sendinblue_Add_condition_to_workflow

Xem bài đánh giá chi tiết về SendinBlue – Người gửi Email Miễn phí của Tài tại đây! Nơi chúng ta đã thảo luận mọi thứ về dịch vụ SendinBlue từ các tính năng, khuyết điểm, điểm mạnh. Tài có mọi thứ bảo hiểm cho bạn!

2. Chọn từ Thư viện Dòng công việc SendinBlue

 • Chọn loại quy trình làm việc
 • Xác định danh sách liên hệ mục tiêu
 • Đặt thời gian trễ
 • Chọn mẫu email

template_welcome_message

Kiểm tra tính năng tự động hóa Sendinblue tại đây !

Đọc tại sao email của bạn đôi khi bị trả lại, có thể các adderesses email mà bạn đề cập là lý do không? Tìm người trả lời cho các câu hỏi như địa chỉ email có phân biệt chữ hoa chữ thường không? với hướng dẫn của Tài !!

Constant Contact

logo liên hệ không đổi

Constant Contact cung cấp cho bạn 10.000 email miễn phí nhưng đây chỉ là trong tháng đầu tiên. Sau đó, bạn có thể chọn gói Lite có giá $ 5, trong đó bạn có thể gửi 10.000 email hàng tháng. Constant Contact cung cấp một số phần mềm trả lời tự động tốt nhất trong ngành tự động hóa email và là công ty dẫn đầu thị trường email giao dịch .

VÀ Với $ 20, bạn có thể gửi email không giới hạn! Đăng ký tại đây !

Kiểm tra giá cả chi tiết ở đây .

giá liên hệ không đổi

Bạn có thể gửi email chào mừng, email sinh nhật và kỷ niệm, phân đoạn những người không mở và nhắm mục tiêu lại họ, v.v. Kiểm tra tất cả các tính năng tự động hóa tại đây .

Rất dễ dàng tạo trả lời tự động với liên lạc liên tục-

 1. Đăng ký và mở trang tổng quan của bạn
 2. Sau đó, trong trang tổng quan của bạn, hãy nhấp vào nút Tạo ở góc trên cùng bên phải của trang Chiến dịch trong tài khoản của bạn. Sau đó, bạn sẽ chọn Tự động hóa email trong danh sách tùy chọn chiến dịch và nhấn tạo trong Chuỗi trả lời tự động.liên hệ trả lời tự động liên tục
 3. Chọn chiến dịch của bạn là Tự động hóa Emailchiến dịch tự động hóa liên lạc liên tục
 4. Nhấn nút Tạo loạt thư trả lời tự động này sau đó sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho Phần trả lời tự động này và chọn danh sách email mà loạt thư sẽ được liên kết.
 5. Sau đó, bạn có thể sao chép và email hiện có từ tài khoản của mình hoặc tạo một email mới từ chuỗi này. Khi bạn đã hoàn thành việc xây dựng chuỗi email và chỉnh sửa nội dung của mình, bạn sẽ đặt thứ tự và thời gian của các email, sau đó kích hoạt chuỗi để chia sẻ nó với các liên hệ của bạn.

Đọc thêm về tự động hóa email bằng cách liên hệ liên tục tại đây!

Tìm hiểu cách gửi email của bạn một cách an toàn bằng cách sử dụng Nhà cung cấp Email An toàn nhất – Danh sách Các Email Bảo mật Nhất Hiện có trên Trái đất!

GetResponse

GetResponse

GetResponse cũng là một ứng cử viên nặng ký trong danh sách các trình trả lời tự động. Với Nhận phản hồi, trong tháng đầu tiên, bạn có thể gửi email đến 1000 người đăng ký hoàn toàn miễn phí, sau đó giá bắt đầu từ $ 15 cho quy mô danh sách 1000 người nhận. Kiểm tra giá cả ở đây !

giá phản hồi

Hãy xem hướng dẫn của Tài về Máy chủ SMTP Miễn phí để bắt đầu gửi email miễn phí bằng Máy chủ SMTP, dành cho những người chưa biết Máy chủ SMTP là gì? 

Mailigen

logo mailigen

Mailigen là một người chơi mới trên thị trường, tôi thực sự yêu thích những gì họ đang làm trong lĩnh vực tiếp thị qua email. Mailigen rất mạnh mẽ, tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của giao diện người dùng của họ nhưng có, họ nhận được đầy đủ điểm cho tự động hóa hành vi của họ.

Giá bắt đầu chỉ với $ 10 cho 500 người đăng ký, bạn có thể gửi email không giới hạn cho người đăng ký của mình.

giá mailigen

Đăng ký để trải nghiệm điều kỳ diệu xảy ra!

Trước khi thiết lập thư trả lời tự động của bạn, vui lòng đọc đạo luật có thể spam để bạn được an toàn trước bất kỳ loại pháp lý GDPR nào và tránh bất kỳ sự đối đầu nào với luật

Câu hỏi thường gặp chung

Email trả lời tự động là gì?

Email Autoresponders đề cập đến các email tự động mà bạn nhận được khi bạn đặt kích hoạt (giao tiếp) hoặc bạn cung cấp thông tin.

Như email chào mừng khi bạn đăng ký hoặc tin nhắn chúc mừng kỷ niệm. Chúng giúp duy trì sự hiện diện thương hiệu của bạn.

Theo các nghiên cứu, rất khó có khả năng khách hàng mua một sản phẩm trong một lần! Thông qua tự động hóa, bạn có thể gửi email cho họ để duy trì sự hiện diện của thương hiệu trong tâm trí khách hàng tiềm năng. Và khi họ gặp lại thương hiệu của bạn, họ có xu hướng tin tưởng và điều đó cuối cùng dẫn đến bán hàng.

Trả lời tự động nào là tốt nhất?

Tôi sẽ đảm bảo liên lạc liên tục và SendinBlue. Tôi đã sử dụng chúng, chúng mạnh mẽ và có giao diện người dùng tuyệt vời. Hỗ trợ là tuyệt vời và nhanh chóng. Các tính năng cho phép bạn tạo một kênh hoàn hảo và nhận được chuyển đổi lớn.

Trả lời tự động là gì và nó hoạt động như thế nào?

Trả lời tự động có thể là bất cứ thứ gì từ email, SMS đến chatbots. Phần lớn chúng được kích hoạt bởi các hành động mà bạn thực hiện. Chúng có thể có nhiều loại và cho các mục đích khác nhau. Ví dụ – Email chào mừng, mã xác minh, loạt bài giới thiệu. Bạn có thể thiết lập tất cả các chi tiết như thời gian gửi email, tạo phân đoạn, gửi lại cho những người không mở bằng bất kỳ công cụ nào mà Tài đã giải thích trong blog của mình. Bạn có thể sử dụng phương pháp mà Tài đã thảo luận ở trên.

Làm cách nào để tạo thư trả lời tự động?

Đăng ký với Sendinblue sau đó –

 • Đặt mục tiêu WorkFlow của bạn
 • Thiết kế một Email trông tuyệt vời (từ đầu hoặc sử dụng các mẫu miễn phí)
 • Lưu mẫu email của bạn
 • Chọn loại quy trình làm việc
 • Xác định điểm vào và thêm hành động vào quy trình làm việc
 • Thêm mẫu email của bạn (bạn có thể sử dụng mẫu bạn đã lưu hoặc các mẫu miễn phí có sẵn tại Sendinblue)
 • Thêm điều kiện mà bạn muốn đặt

Mục đích của thư trả lời tự động qua email là gì?

 • Giúp bạn lưu giữ thương hiệu của mình trong tâm trí người tiêu dùng
 • Giúp nhận được nhiều chuyển đổi hơn
 • Dễ dàng nỗ lực làm việc của bạn
 • Nhắm mục tiêu và trải nghiệm khách hàng tốt hơn
 • Giáo dục & Bán chạy

Phần mềm trả lời tự động tốt nhất cho Email Marketing là gì?

Tài sẽ đề xuất sử dụng SendinBlue.

Phần mềm trả lời tự động miễn phí tốt nhất là gì?

Đó phải là SendinBlue, họ đang dẫn đầu thị trường hiện tại và có một nền tảng tự động hóa tuyệt vời. Họ cung cấp 9000 email miễn phí mỗi tháng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh email của mình và tự động gửi chúng đến các phân đoạn, khoảng thời gian và khách hàng mong muốn của bạn. Đọc tiếp để tìm cách thiết lập trả lời tự động miễn phí.

Email trả lời tự động là gì?

Chúng là những email tự động mà bạn nhận được thông qua trình kích hoạt hoặc sử dụng một số thông tin. Giống như những email bạn nhận được vào ngày sinh nhật của mình cho các nhà hàng có phiếu giảm giá. Chúng còn được gọi là email giao dịch. Chúng có thể là bất cứ thứ gì từ email chào mừng đến loạt bài giới thiệu.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Email Marketing
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments