10 dịch vụ CDN miễn phí tăng tốc site WordPress bá cháy

//

Thật tốt khi trang web của bạn được cung cấp bởi Mạng phân phối nội dung.CDN không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí băng thông từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, mà trang web của bạn sẽ trở nên cực kỳ nhanh chóng và có xu hướng xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể đã nghe câu nói này:

Một số người nói rằng không có gì trên thế giới này là miễn phí, Tài nói bạn chỉ cần biết nơi để tìm!

CDN – Mạng phân phối nội dung là gì?

Trước khi Tai đi sâu vào CDN miễn phí cho trang WordPress của bạn, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản. Nói một cách đơn giản, phân phối nội dung hay CDN là một nhóm các máy chủ, đặt trên toàn cầu, được thiết kế để phân phối các tệp trên trang web của bạn để khách hàng có thể truy cập trang web của bạn ngay lập tức. Tốt nhất. . Ba dấu:

 • Máy chủ Bunch.
 • An toàn toàn cầu.
 • Cung cấp các tệp tĩnh trên trang web của bạn (ảnh, PDF, thư viện tĩnh như tệp JavaScript và CSS) trong thời gian nhanh nhất

Tại sao lại là CDN?

Một trang web mới thường có một nguồn gốc duy nhất. Và không sao khi bạn bắt đầu và không có nhiều khách truy cập. Khi trang web của bạn phát triển, (tức là lưu lượng truy cập của bạn tăng lên), thời gian tải trang web của bạn cũng sẽ tăng lên.

Đó là lý do Tai có CDN. Nó tăng tốc độ phân phối nội dung bằng cách phân phối nội dung từ máy chủ gần nhất. Bạn giảm tải thời gian và cuối cùng bạn giành chiến thắng.

Bắt đầu với Danh sách CDN

Tài sẽ cấu trúc bài viết này thành nhóm bốn:

 • Nhóm a là CDN dịch vụ hoàn toàn miễn phí sẽ có các gói miễn phí mãi mãi.
 • CDN được chia thành hai loại cung cấp thời gian dùng thử quá mức (nghĩ là hai tháng) – đủ để mở rộng blog của bạn.
 • Nhóm ba chứa một CDN hoàn toàn miễn phí để lưu trữ các biến lệnh phổ biến như jQuery, Bootstrap, v.v.
 • Nhóm chứa các chủ đề về danh dự không còn hoạt động, nhưng vẫn tồn tại vào thời điểm bài viết này được đăng ban đầu (đó là cách trở lại vào năm 2016).

CDN miễn phí cho WordPress có Gói miễn phí mãi mãi

Cho rằng bạn đã truy cập vào trang này để nhận CDN miễn phí cho WordPress, hãy đi sâu vào bài viết.

#1. Cloudflare

cloudflare home
cloudflare home

CloudFlare  nổi tiếng là CDN miễn phí tốt nhất cho người dùng WordPress. Đây là một trong số ít những người chơi hàng đầu trong ngành thực sự cung cấp một gói miễn phí. Được hỗ trợ bởi 200 trung tâm dữ liệu của mình , CloudFlare mang đến tốc độ, độ tin cậy và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS cơ bản. Và đó là plugin WordPress được sử dụng trong hơn 200.000 trang web đang hoạt động.

Blog Compa Marketing này của Tài đang sử dụng Cloudflare pro ( $20 / tháng )

#2. Incapsula

Incapsula-cdn-dịch vụ

Incapsula cung cấp Phân phối ứng dụng từ đám mây: CDN toàn cầu, Bảo mật trang web, Bảo vệ DDoS, Cân bằng tải & Chuyển đổi dự phòng.

Incapsula hiện đã được mua bởi Imperva

Các tính năng được cung cấp bởi cả CloudFlare và Incapsula:

Tóm lại, đây là những gì Incapsula và CloudFlare làm:

 • Định tuyến toàn bộ lưu lượng truy cập trang web của bạn thông qua mạng lưới máy chủ cao cấp được phân phối toàn cầu của họ (Điều này đạt được với một thay đổi DNS nhỏ)
 • Tích hợp cho khối newwebest và thời gian phân tích cú pháp helime cuối truy cập bao gồm DDoS tấn công đa Gigabit
 • Lưu lượng truy cập đi được tăng tốc thông qua nội dung được phân phối qua mạng với các yêu cầu đầy đủ của chúng

#3. Site Accelerator (Tên gọi trước là Photon) của Jetpack

Photon của Jetpack

Đối với tất cả người dùng WordPress – Jetpack không cần giới thiệu. Trong một lần cải tiến gần đây, họ đã bao gồm một CDN dịch vụ miễn phí (được gọi là Trình tăng tốc trang web) lưu trữ trang web hình ảnh của bạn thông qua lưới WordPress.com cung cấp các tuyên bố đầy đủ của họ. Để kích hoạt dịch vụ này, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và cài đặt Jetpack và hoạt động Photon của nó.

Người dùng WordPress không cần giới thiệu về Jetpack. Một trong những tính năng thú vị nhất mà Jetpack cung cấp là CDN dịch vụ miễn phí của họ có tên là Site Accelerator. Phần tốt nhất?

Xem thêm: 15 lý do để sử dụng Jetpack, plugin hoàn hảo cho WordPress của bạn

Bạn không cần phải cấu hình một thứ! Chỉ cần cài đặt plugin, đăng nhập bằng tài khoản WordPress.com của bạn và kích hoạt mô-đun Site Accelerator. Đó là nó. Tất cả hình ảnh của bạn sẽ được tải xuống một lưới WordPress cung cấp năng lượng cho hàng nghìn trang web trên toàn cầu.

#4. Swarmify

Swarmify, (trước đây gọi là SwarmCDN) là mạng phân phối nội dung dựa trên ngang hàng (P2P) cung cấp băng thông 10 GB (chỉ hình ảnh) trong gói miễn phí của họ.

Giả sử một nhóm người đang duyệt trang web. Hãy coi họ là ‘đồng nghiệp’ đầu tiên trong P2P. Khi một ứng dụng khách cập nhật mới (ngang hàng) đến, hình ảnh được phân phát từ nhóm người dùng hiện có (ngang hàng).

Điều này giúp tiết kiệm băng thông máy chủ của bạn và cải thiện thời gian tải, vì các trang web ngang hàng thường gần nhau hơn. Swarmify cũng cung cấp video CDN như một phần của gói trả phí của họ.

Dịch vụ CDN dùng thử miễn phí:

Trong phần này, Tai sẽ khám phá một số nhà cung cấp CDN đám mây cao cấp với thời gian dùng thử rộng rãi. Tài khoản cho rằng thời lượng sử dụng sẽ đủ để test dịch vụ và cuối cùng nâng cấp lên gói trả phí

Để cung cấp cho bạn một số ngữ cảnh, web trong tương lai là trên đám mây. Có thể là phân phối nội dung cho trang web WordPress của bạn hoặc điện toán hiệu suất cao cho NASA – đám mây ở khắp mọi nơi. Tài khoản đã giới thiệu một số bài viết về cách cài đặt WordPress trên đám mây. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các dịch vụ tương tự cũng sẽ cung cấp CDN. Chúng ta sẽ xem xét web Dịch vụ của Amazon và Google Cloud.

#5. Amazon CloudFront

Amazon Web Services (AWS) là công ty tiên phong trong việc đưa điện toán đám mây hiệu năng cao đến với công chúng với mức giá phải chăng. Một trong những dịch vụ của họ là Amazon CloudFront một mạng phân phối nội dung hàng đầu trong ngành được sử dụng bởi Slack và Spotify!

Trên hết, họ có một cấp sử dụng miễn phí trong một năm.

50GB chuyển khoản đi trong thời gian dùng thử. Đây chắc chắn là một sản phẩm phải thử cho tất cả những người đam mê WordPress.

Làm thế nào để bạn bắt đầu?

Tài sẽ bắt đầu, bạn có thể sử dụng plugin WP Offload S3 Lite cho phép bạn tích hợp các dịch vụ Amazon S3 (lưu trữ) và Amazon CloudFront (CDN) với trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem bài viết của Tài về cách cài đặt WordPress trong AWS .

#6. Google Cloud CDN

Tương tự AWS, Google Cloud cung cấp khoản tín dụng 300 USD trong thời hạn một năm, với quyền truy cập vào nền tảng Cloud CDN của họ . Trước đây, Tài đã đề cập đến cách cài đặt WordPress trên Google Cloud . Ngày nay, có các giải pháp một cú nhấp chuột  để triển khai WordPress (và CMS hàng đầu khác) trên nhiều nhà cung cấp đám mây.

#7. Microsoft Azure CDN

Microsoft Azure hiện tại (tức là tháng 7 năm 2017) cung cấp bản dùng thử 30 ngày cho các dịch vụ của mình với khoản tín dụng trị giá $ 200 USD. Các Azure CDN có sẵn trong nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu.

#8. Cloudinary

Nếu bạn điều hành một trang web chủ yếu dựa vào hình ảnh (hãy đầu tư vào danh mục dịch vụ nhiếp ảnh / thiết kế), giảm tải hình ảnh của bạn sang một máy chủ khác sẽ là một ý tưởng hay.

Cuối cùng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều băng thông có giá trị.. Cloudinarylà một giải pháp quản lý hình ảnh mạnh mẽ có thể lưu trữ hình ảnh của bạn, thay đổi kích thước chúng một cách nhanh chóng và rất nhiều tính năng khác nhau. Trong gói miễn phí vĩnh viễn, họ cung cấp bộ nhớ 2 GB với băng thông 5 GB.

#9. Imgur

Một trang web lưu trữ hình ảnh cực kỳ phổ biến, imgur Nhanh chóng, đáng tin cậy và hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và tìm thấy một cách dễ dàng đến thông tin băng tần máy chủ, hãy tương tự với các lưu trữ trang web của hình ảnh biến khác như PhotoBucket và Flickr sẽ phục vụ tối đa mục đích của bạn.

#10. Free Cloud Storage Companies

dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí

Một cách tuyệt vời khác để tiết kiệm băng thông máy chủ là sử dụng kho lưu trữ đám mây miễn phí. Giả sử bạn có tệp PDF hoặc tệp video để tải xuống trực tiếp. Lưu trữ chúng trên máy chủ của bạn tiêu tốn băng thông như điên.

Một giải pháp thông minh sẽ là sử dụng các kho dịch vụ đám mây miễn phí khác nhau. Để chia sẻ công khai tệp, chỉ cần tạo URL tệp công khai và dán vào trang web của bạn. Dưới đây là một số giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí:

 • Dropbox – 2 GB free, can generate up to 18 GB via referrals
 • Google Drive – 15 GB free
 • OneDrive – 7 GB free
 • Copy – 15 GB free, 5 GB per referral
 • Box – 5 GB free

Free Open-Source CDN for Hosted Libraries

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét một số thư viện nguồn mở, được lưu trữ bởi các mạng phân phối nội dung cao cấp.

#11. Thư viện được lưu trữ trên Google

Google cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí cho một số thư viện phổ biến nhất trong cơ sở hạ tầng siêu nhanh của họ. Điều này cực kỳ hữu ích cho các nhà phát triển WordPress sử dụng trong các chủ đề và plugin của họ.

#12. CDNjs

Cdnjs là một CDN do cộng đồng cung cấp được sử dụng bởi hơn 320.000 trang web. Được tài trợ bởi CloudFlare, UserApp và Algolia, cdnjs lưu trữ hơn 1.000 thư viện.

#13. jsDelivr

dịch vụ jsdeliver-cdn

jsDelivr là một CDN có sẵn công khai , nơi bất kỳ nhà phát triển web nào cũng có thể tải lên và lưu trữ các tệp của riêng họ. Nó phù hợp nhất để lưu trữ các thư viện không được lưu trữ bởi Google.

#14. Bootstrap CDN

Bootstrap là một trong những khung phổ biến nhất cung cấp năng lượng cho hàng triệu trang web trên toàn thế giới. StackPath tự hào lưu trữ các thư viện CDN Bootstrap.

CDN dùng thử ngắn hạn hiệu quả

Dịch vụ CDN sau cung cấp thời gian dùng thử, nhưng vì mục đích bảo mật, bạn cần sử dụng liên kết biểu mẫu để liên hệ với họ. Sau khi bạn có bản dùng thử miễn phí, việc sửa lỗi sẽ yêu cầu một lượng lớn bí quyết mà bạn có thể rút ra từ bài viết tuyệt vời này.

 • MetaCDN – Cung cấp thời gian dùng thử 7 ngày với quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các dịch vụ và không cần đăng ký tín hiệu thẻ – MetaCDN là một giải pháp thay thế tốt cho CDN đã dùng thử.
  CDN77 – Họ cung cấp bản dùng thử 14 ngày với quyền truy cập vào tất cả các tính năng có sẵn trong gói cao cấp và không có mức tín hiệu thẻ. Nếu bạn quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ chỉ bị tính phí cho những gì bạn sử dụng trên mỗi byte (được đánh giá cao).
  KeyCDN – Họ cung cấp thời gian dùng thử miễn phí mà không có tín hiệu thẻ khi đăng ký, có vẻ như họ cung cấp cho bạn 250GB chuyển miễn phí trong thời gian dùng thử.

Phần kết luận

Khi nào tôi nên chuyển sang CDN thích hợp?

Dịch vụ CDN miễn phí sẽ chỉ tồn tại lâu như vậy. Khi bạn lưu trữ, lưu lượng truy cập bắt đầu tăng – cuối cùng bạn sẽ hết băng thông dùng thử và / hoặc khách truy cập của bạn có thể bắt đầu phàn nàn về trang web chạy chậm. Đó là dấu hiệu bạn nên chuyển sang quan hệ đối tác CDN dịch vụ như CloudFlare hoặc các nền tảng khác như Amazon Cloudfront, Azure CDN … nếu cả hai đều phù hợp.

Từ khóa:

dịch vụ lưu trữ sẵn các thư viện css, javascript phổ biến

dịch vụ cdn chuyên nghiệp

cdn free wordpress

Sử dụng CDN CloudFlare

CDN Cloudflare WordPress

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Domain & Hosting
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments