15 ý tưởng về Pop-up sau đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn

//

Có rất nhiều phương thức truyền thông để doanh nghiệp quảng bá hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng quảng cáo Pop-up đang là xu hướng mà các doanh nghiệp thường sử dụng để tăng độ phủ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, có một thực tế là trong khi Pop-up là công cụ hỗ trợ chuyển đổi mạnh mẽ nhất, dễ sử dụng nhất thì chúng cũng là thứ bị khách hàng ghét nhất trên website! Tại sao?

Trong bài viết sau, Tài sẽ chỉ cho bạn những mẫu Pop-up cực hay, giúp bạn tăng thiện cảm với khách hàng tiềm năng, từ đó, tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ cao hơn.

Nào, hãy bắt đầu!

định nghĩa bật lên

Pop up là gì?

Pop up hiện nay là một xu thế quảng cáo được nhiều công ty/ doanh nghiệp ưa chuộng. Hình thức quảng cáo này thể hiện bằng các logo/khung hình có kích thước khoảng bằng 1/7 màn hình máy tính.

Popup là gì?

Popup thường xuất hiện trong khoảng 10s. Đồng thời gây chú ý bằng màu sắc bắt mắt và những hiệu ứng chuyển động. Cửa sổ popup sẽ tự động xuất hiện mỗi khi bạn truy cập vào web.

Phân loại popup

Popup hiện nay có 3 loại: Popup tự động, Popup xen kẽ và Popup hiển thị trên thông báo trạng thái. Cụ thể như sau:

1. Popup tự động (Modal Website Popup):

Định dạng Pop-up này là hiệu ứng thu hút sự chú ý của khách hàng lớn nhất. Làm xuất hiện những điểm đặc biệt khi truy cập / đăng nhập vào một số trang web của công ty, doanh nghiệp nào đó.

Thông điệp vận chuyển một cách tự động theo cách và như một cách thường xuyên. Làm cho định dạng này trở thành sự lựa chọn của các doanh nghiệp nếu họ muốn thương hiệu được công nhận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cửa sổ bật lên tự động thường xuất hiện bên dưới cửa sổ định dạng nhỏ trong một thời gian ngắn được chỉ định. Cửa sổ bật lên này thường xuất hiện ở trung tâm của màn hình (vị trí mắt). Hoặc đôi khi xuất hiện ở một góc trên trang chủ

2. Popup xen kẽ (Interstitial Website Pop-up):

Điều này mới lạ và sáng tạo hơn nên có thể gây hứng thú cho khách hàng. Quảng cáo thông báo quảng cáo Cửa sổ bật lên xen kẽ này sử dụng toàn bộ màn hình trang web thay vì chỉ xuất hiện một khung nhỏ.

Các loại popup thông dụng.

Cách thức hiển thị cũng độc đáo, thẩm mỹ và thời thượng hơn. Popup hiển thị dưới dạng được làm mờ nền nên mới mẻ. Và được khách hàng tiếp nhận yêu thích hơn hình thức cũ.

3. Pop up hiển thị trên thông báo trạng thái (Notification Bar Website popup):

Đây là giải pháp lâu dài cho các doanh nghiệp. Cửa sổ bật lên này xuất hiện ở vị trí trên cùng hoặc dưới cùng trên màn hình của trang web.

Nó cũng có thể xuất hiện trên màn hình thay vì bù đắp vì nó nằm ở giữa màn hình chính. Hiện nay pop-up này cũng được sử dụng nhiều vì nó không quá phức tạp đối với khách hàng. Nhưng vẫn truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng cáo.

15 ý tưởng về Pop-up hay

1 – Pop-Up hoạt hình 

Bạn có nhận thấy rằng đôi mắt của bạn sẽ bị thu hút khi nhìn thấy những hình ảnh hoạt hình sống động? Tại sao chúng ta không tích hợp nó vào Cửa sổ bật lên?

Ví dụ dưới đây đến từ Lemonstand, họ đã sử dụng hình ảnh động để lôi kéo khách hàng tiềm năng cung cấp eBook miễn phí.

Vì vậy, nếu bạn không thể tạo hoạt ảnh cho hình ảnh trong cửa sổ bật lên, làm thế nào để tạo hoạt ảnh cho toàn bộ mô-đun? Hiện tại, hãy xây dựng một cửa sổ bật lên được kích hoạt bởi một sự kiện cụ thể và bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

1 - Ví dụ bật lên hoạt hình

2 – Pop-up đếm ngược thời gian

Một trong những thủ thuật tâm lý hàng đầu mà các nhà tiếp thị thường sử dụng là lợi nhuận được sử dụng trong thời gian giới hạn của một quảng cáo khuyến mại. Hãy tin tưởng Tài! Chúng tôi có rất thuyết phục.

Nếu bạn đã từng là tất cả mọi người tham gia, Ưu đãi bị giới hạn bởi một thời hạn. Xin chúc mừng! Bạn được đưa vào “hàng đầu của ban quản lý” và nhà tiếp thị và!

Ưu đãi giới hạn thời gian này sẽ thu hút khách hàng hơn hết. Bởi vì khi khách hàng nghĩ rằng “Những gì tôi muốn ngay bây giờ có thể bị mất nếu tôi để nó như thế này”, họ có nhiều hướng dẫn chuột hơn. Đó là lý do tại sao sử dụng thuật toán này trên cửa sổ bật lên của bạn sẽ tạo ra các khách hàng tiềm năng rất hiệu quả

2 - Ví dụ bật lên Đồng hồ đếm ngược

3 – Cửa sổ bật lên có độ tương phản cao 

Có một loại vô lăng được thiết kế với nguyên tắc tương tự dành cho các doanh nghiệp, đó là sự tương phản màu sắc!

Hãy tưởng tượng khi bạn lướt qua một trang. Đôi mắt của bạn sẽ nhìn thấy gì đầu tiên?

Điều này là do Hiệu ứng Cô lập. Bản chất của hiện vật là thế này: một hình ảnh nổi bật có nhiều khả năng được ghi nhớ tốt hơn những hình ảnh có màu sắc thông thường.

Ngoài ra, ứng dụng thẩm mỹ của kết hợp màu sắc và Sở thích của người dùng đối với kết quả nghiên cứu về Kết hợp màu sắc cũng cho thấy phần lớn người dùng thích màu sắc có độ tương phản cao trong quảng cáo tiếp thị.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về cửa sổ bật lên có độ tương phản cao từ Drip. Việc sử dụng màu trắng không gian, định dạng đơn giản và màu quang học làm cho cửa sổ bật lên này trở nên nổi bật.

3 - Quảng cáo bật lên màu tương phản cao

4 – Pop-up có giá trị

Như với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác, điều quan trọng là phải cung cấp cho khách hàng câu trả lời cho câu hỏi “tại sao” của họ và giá trị mà doanh nghiệp của bạn sẽ mang lại cho họ.

Nếu cửa sổ bật lên của bạn không hiển thị các thương hiệu có giá trị, bạn sẽ lần lượt mất đăng ký từ khách hàng. Trong trường hợp này, các nhà tiếp thị nên gợi ý các tài liệu hoặc thông tin có giá trị, buộc khách hàng phải thực hiện các bước tiếp theo nếu họ muốn có những thông tin có giá trị đó.

Trong ví dụ này, bạn có thể đánh dấu cửa sổ bật lên trong tâm trí mình là “kiệt sức”. Và nếu bạn muốn có thêm ý tưởng cho trang đích của mình, bạn phải quay lại địa chỉ email của mình trước khi có thể tải xuống lookbook này.

Ví dụ về hộp chì

5 – Pop-up chứa nội dung độc đáo

Muốn cửa sổ bật lên của bạn trở thành khách hàng đặc biệt với các mẫu cửa sổ bật lên thông thường này? Vui lòng đưa ra một đề nghị duy nhất mà bạn có thể cấp cho khách hàng quyền truy cập để đổi lấy địa chỉ email của họ.

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, Marketing Land sử dụng cửa sổ bật lên với màu sắc tương phản cao và nhân chứng trực tiếp (bằng cách liệt kê tên của hai người thuyết trình). Bằng cách đó, khách truy cập bị thu hút bởi quảng cáo bật lên hơn là khó chịu vì nó. Đó chính xác là những gì bạn nên nhắm tới khi tạo cửa sổ bật lên chuyển đổi khách hàng có chức năng: một đề nghị hấp dẫn phù hợp với giả mạo của bạn và thu hút sự chú ý của họ vào đúng thời điểm.

ví dụ quảng cáo bật lên

6 – Pop-up chứa bằng chứng xã hội (Social Proof)

Lỗi khiến khách hàng bối rối về quyết định mua hàng có thể quyết định tìm kiếm ý kiến ​​khác. Đó là lý do tại sao các sản phẩm được đánh giá là rất hiệu quả.

Mặt khác, đây là hiệu ứng bandwagon. Mọi người cho rằng những người khác có nhiều kiến ​​thức về một lĩnh vực nào đó cũng có thể, vì vậy họ tìm đến những người đó để xin lời khuyên sau đó đưa ra quyết định.

Trong ví dụ này, Social Media Examiner hiển thị số lượng người đăng ký là 500.000 để tạo ra bằng chứng xã hội rằng Báo cáo tiếp thị của nó xứng đáng được tải xuống.

6 - Ví dụ bật lên bằng chứng xã hội

7 – Pop-up chứa nút kêu gọi hành động

Mặc dù thiết kế trực tiếp là chìa khóa trong công việc của một cửa sổ bật lên, nhưng nút kêu gọi hành động cũng quan trọng không kém! Nút kêu gọi hành động (CTA) là một công cụ chuyển đổi khá lớn. Nếu cửa sổ bật lên có CTA, mọi người sẽ cảm thấy như họ đang bỏ lỡ điều gì đó nếu họ không nhấp vào nó, do đó, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Trong ví dụ này, Shoe Money cung cấp 2 CTA giả. Những tùy chọn này rất thú vị và khiến khách hàng phải suy nghĩ kỹ về con chuột.

7 - Ví dụ bật lên

8 – Pop-Up được cá nhân hóa

Hãy xem ví dụ về “Word of the Day” của Merriam Webster

Merriam Webster cá nhân hóa thương hiệu của mình bằng cách sử dụng các từ như “bạn” hoặc “bạn” trong cửa sổ bật lên bật lên. Khi người đọc nhìn thấy những dòng chữ này, họ cảm thấy văn bản là cá nhân và nó tạo ra sự liên kết giữa họ và thương hiệu.

Ngoài ra, cửa sổ bật lên có chứa hình ảnh đáng yêu của một chú mèo thủy tinh sẽ thể hiện sự vui vẻ của thương hiệu và khiến mọi người cảm thấy gần gũi hơn.

8 - Ví dụ về quảng cáo bật lên

9- Pop-up của những người có thẩm quyền

Một kỹ thuật thuyết phục khác được rút ra từ chiều sâu của mối liên quan học thuật của nó với việc sử dụng ý kiến ​​từ những người có thẩm quyền.

Khi không chắc chắn về quyết định đưa ra, mọi người thường tìm đến các nhân vật có thẩm quyền để biết thêm thông tin từ quyết định được đưa ra. Bất kỳ cá nhân hoặc thương hiệu nào có kiến ​​thức chuyên môn đều có thể thu hút nhiều khách hàng hơn so với thông tin từ các nguồn không xác định.

Trong ví dụ này, chuyên gia truyền thông xã hội Lewis Howes đã có thể yêu cầu quyền của mình bằng cách thêm các biểu trưng của phương tiện truyền thông mà anh ta được đề cập vào cửa sổ bật lên. Điều này giúp bạn có được sự tin tưởng hơn từ khách truy cập và cuối cùng là gửi email.

9 - Ví dụ về quảng cáo Popup

10-  Pop-up chứa thông tin độc nhất

Dưới đây là một ví dụ từ Neil Patel về công việc của anh ấy cho phép người dùng truy cập độc quyền vào một bài kiểm tra sẽ dạy họ cách nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và xếp hạng cao hơn trong Google.

Anh ấy cũng cung cấp các công cụ cung cấp thông tin cực kỳ khả thi: một bài kiểm tra 3 phút, sẽ mang lại xếp hạng cao hơn chỉ trong vòng chưa đầy 30 ngày. Sự rõ ràng ràng buộc đối với tưởng tượng của khách hàng và khi khách hàng truy cập vào tưởng tượng, họ có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

10 - Ví dụ Popup Neil Patel

11- Pop-up tối giản

Cửa sổ bật lên của bạn không cần phải phức tạp để có hiệu suất tối ưu.

Trên thực tế, khách truy cập trang web có xu hướng lướt qua nội dung trang web và nhanh chóng quyết định xem họ có muốn dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ hay không.

Ví dụ dưới đây từ Optimonk là sự đơn giản hóa hoàn toàn của cửa sổ bật lên.

11 - ví dụ bật lên

12- Pop-up với hình ảnh hấp dẫn

Thêm hình ảnh thu hút mọi người hình dung phiếu mua hàng của bạn qua cửa sổ bật lên dễ dàng hơn.

Lấy ví dụ từ Blue Apron, họ thêm 4 hình ảnh bữa ăn hấp dẫn trong pop-up để thu hút khách hàng và giúp khách hàng dễ hình dung nội dung popup của họ.

12 - ví dụ quảng cáo bật lên

13- Pop-up trong suốt  

Thông thường, bạn sẽ thấy các cửa sổ bật lên có liên kết nền. Nhưng trong trường hợp này, Tuần lễ làm việc 4 giờ bật lên với thiết kế nền trong suốt, cho phép hiển thị hình ảnh của chính mình trong nền. Điều này làm cho cửa sổ bật lên của bạn tinh tế hơn.

13 - ví dụ quảng cáo bật lên

14-  Pop-up có chứa voucher giảm giá

Cung cấp các phiếu giảm giá hoặc ưu đãi giảm giá là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng truy cập vào trang web của bạn và khiến họ có động lực mua nhiều hơn.

Trong ví dụ này, Toms nhẹ nhàng đưa ra một voucher giảm giá như một thỏi nam châm để lôi kéo khách hàng ghé thăm hồ sơ tiếp thị của họ (trong đó có thông tin về sản phẩm mới, Sản phẩm đặc biệt, Sản phẩm đặc biệt, …)

14 - ví dụ quảng cáo bật lên

15- Voucher giảm giá cho khách ghé thăm lần đầu

Trong ví dụ bật lên này, hãy xem cách Baublebar nhắm mục tiêu đến những khách hàng truy cập trang web lần đầu tiên và cảm thấy xa lạ với thương hiệu của họ.

Trong trường hợp này, Baublebar dành tặng những khách hàng đầu tiên đến tham quan một voucher giảm giá 15% để khách hàng có thể thoải mái hơn trong quá trình trải nghiệm dùng thử sản phẩm Baublebar.

15 - ví dụ quảng cáo bật lên

Các tips để tạo popup quảng cáo hiệu quả

Các tips để tạo popup hiệu quả mà bạn có thể thử gồm có:

1. Tạo ấn tượng nổi bật

Trong thời đại quảng cáo kỹ thuật số, bạn phải biết cách thiết kế cửa sổ bật lên. Đó là lúc bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Chắc chắn biết ấn tượng khi thiết kế quảng cáo bật lên cho dịch vụ của bạn. Cách tạo cửa sổ bật lên nổi bật. Bạn cần chú ý những điểm sau:

Tin nhắn ngắn gọn và chất lượng: Popup chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn. Những gì bạn muốn truyền tải đến khách hàng cần phải ngắn gọn và cô đọng. Đối với họ có thể là ký ức mà bạn không cần phải suy nghĩ thêm.
Màu sắc: Phong cách thiết kế ngày nay Ưu tiên tối đa, tương phản và đồng bộ. Hãy chú ý đến xu hướng và hiểu tâm lý khách hàng của mình để lựa chọn những gam màu bật lên ấn tượng.
Phông chữ: Chỉ có 1 cửa sổ bật lên, tối đa 2 chữ cái. Hãy phối hợp hài hòa để tạo hiệu ứng thị giác tốt nhất
Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh nổi bật luôn là điểm thu hút khách hàng khi bạn muốn cung cấp dịch vụ. Hãy lưu lại cái này.

2. Biết cách tạo CTA ấn tượng và ổn định

CTA có thể hiểu nôm na là nút “Gửi” hay còn gọi là nút kêu gọi hành động. Đây là nút để chọn thời điểm khách hàng được cung cấp một đối tượng bởi dịch vụ / sản phẩm của bạn.

Đây sẽ là điểm cuối cùng để thu hút khách hàng. Giúp khách hàng đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ mà bạn đã chọn hay không. Vì vậy bạn cần thiết kế nút CTA đẹp mắt, tương tác dễ dàng.

Tạo CTA thật ấn tượng cho popup.

Bên cạnh việc yêu cầu khách hàng để lại thông tin để tiện liên hệ và truy cập về lâu dài. Cách tốt nhất để tạo Không xác định và CTA tích hợp là tạo ra thứ gì đó độc đáo và mới lạ. Kích thích sự tò mò của khách hàng. Chắc chắn không ai có thể bỏ qua một doanh nghiệp biết cách tạo ra những điều giá trị cho khách hàng của mình.

3. Đừng hỏi khách hàng quá nhiều

Hầu như không ai muốn phải trả lời quá nhiều câu hỏi khi chưa biết sản phẩm, dịch vụ là gì? Khách hàng chỉ quan tâm nó là gì và họ có cần hay không. Họ không có thời gian để trả lời các câu hỏi. Họ sẽ dần mất kiên nhẫn với thương hiệu của bạn. Và cuối cùng sẽ ra đi.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ cần thông tin khách hàng (số điện thoại hoặc email). Để thực hiện tiếp cận và tiếp thị dài hạn. Vì vậy, hãy làm cho khách hàng của bạn thoải mái. Hãy để khách hàng lựa chọn và đừng hỏi những điều không cần thiết.

4. Tạo nhiều nền tảng để khách hàng tương tác

Bạn cần chú ý tạo popup trên điện thoại thay vì chỉ tạo trên website như thông thường. Quảng cáo popup hiển thị trên các trang web hoàn toàn khác với quảng cáo popup hiển thị trên di động. Điều này sẽ yêu cầu các thiết kế khác, ngắn gọn hơn và ít khoảng cách hơn.

Kết Luận

Trên đây là 15 ý tưởng về các loại cửa sổ bật lên có thể giúp ích cho trang web của bạn. Quảng cáo pop-up hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và nó là một công cụ truyền thông mạnh mẽ đến khách hàng.

Chỉ cần một thiết kế đẹp, một tiêu đề hay, một nội dung hấp dẫn thì khả năng khách hàng chú ý đến doanh nghiệp của bạn là rất cao, thậm chí trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn bè.

Bên cạnh đó, Tài cũng đã giúp bạn tổng hợp 8 Plugin Pop-up WordPress tốt nhất 2020, hãy xem ngay để kịp thời cập nhật xu hướng cho website của mình nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới để Tài có thể thông tin đến bạn nhanh chóng và rõ ràng hơn nhé!

Have a nice day!

Từ khóa:

pop up hay

quảng cáo pop up

pop up website

dạng pop up

pop marketing

cửa sổ pop up là gì

1 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Digital Marketing
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments