Tiktok là gì ? Làm Digital Marketing trên Tiktok có nên không

//

Chắc chắn bạn đã hơn một lần nghe “Tiktok” từ những người xung quanh. Có thể bạn không dùng Tiktok và không biết Tiktok là gì, nhưng nó đã thực sự trở thành một trào lưu cực kỳ phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, TikTok đã từ một cái tên ít được biết đến trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới và gần như trở thành một mạng lưới hiện tượng vào cuối năm 2018 – đầu năm 2019. Và tự nhiên, nhờ sự thay đổi phổ biến của mình, Tiktoktok đã trở thành một “mảnh đất” cho các nhà tiếp thị. Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tiktok là gì?

TikTok là một ứng dụng được phát triển bởi nhà cái Trung Quốc ra mắt vào năm 2016. Tại Trung Quốc được biết đến với cái tên Douyin. Chủ sở hữu công ty ByteDance, có trụ sở chính tại Bắc Kinh.

TikTok được biết đến là một nền tảng video âm nhạc. Sử dụng ảnh để chỉnh sửa hiệu ứng, âm thanh, chuyển động và nhiều công cụ khác. Hãy tạo ra một ứng dụng có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới trẻ và thanh thiếu niên, vì với Tiktok, bạn có thể tạo ra những video ca nhạc thực thụ, để thể hiện cá tính của chính mình.

Có nên làm Tiktok Marketing không ?

Tuy ra đời chưa lâu so với các mạng xã hội khác nhau nhưng Tiktok đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và được giới thiệu tính năng lan tỏa tốt cho đến thời điểm hiện tại.

Bạn có thể dễ dàng tạo các video ngắn có sẵn, chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng bắt mắt để dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng của mình.

Tiktok là mạng xã hội chứa nội dung vô cùng đa dạng và hoạt động.

Nếu bạn muốn bán hàng online với mong muốn hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi thì đây chắc chắn là kênh bán hàng tiềm năng đang hoạt động của bạn.

Tiktok marketing trở thành một giải pháp vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn kinh doanh trực tuyến thông qua việc quảng cáo sản phẩm của mình tới đông đảo người dùng trên Tiktok.

Bạn nên bắt đầu kinh doanh trên Tiktok ngay bây giờ nếu không muốn bị các đối thủ bỏ lại phía sau.

Cần chuẩn bị gì để làm Tiktok Marketing ?

Bạn cần thao tác vài bước để xây dựng một kênh bán hàng trên Tiktok hiệu quả.

 • Tạo tài khoản quảng cáo Tiktok Business.
 • Tạo tài khoản cá nhân Tiktok (Khác với Tiktok Business bạn nhé).
 • Sở hữu một tài khoản Tiktok và định hướng phát triển.
 • Phương pháp chạy quảng hiệu quả trên Tiktok.
 • Hướng dẫn tăng Follow tự nhiên.
 • Lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Quá trình phát triển của Tiktok diễn ra như thế nào?

Tiktok và những con số đáng kinh ngạc

Trong năm đầu tiên hoạt động, TikTok đã có tới 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Theo TikTok và ban lãnh đạo công ty, cơ sở người dùng của TikTok có thể còn lớn hơn và hứa hẹn hơn chúng ta nghĩ. Dưới đây là số liệu về người dùng, lượt tải xuống và tăng trưởng của TikTok cho năm 2019.

 • Theo báo cáo tháng 10 năm 2019, TikTok báo cáo 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới (AdAge)
 • Trước khi ByteDance mua Musical.ly (ứng dụng nhận dạng âm nhạc của Hoa Kỳ) và hợp nhất với Tiktok vào năm 2018, Musical.ly được báo cáo có 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (The Verge)
 • Douyin, ứng dụng độc lập ban đầu của TikTok ở Trung Quốc, đã có 300 triệu người dùng vào thời điểm Musical.ly hợp nhất với TikTok. (The Verge)
 • Tính đến đầu năm 2019, TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ ba trên toàn cầu. (Kinh doanh ứng dụng)
 • Đến tháng 2 năm 2019, TikTok đạt 1 Tỷ lệ tải xuống, đánh bại Instagram và Facebook trong các ứng dụng hàng hóa. (Thương nhân trong cuộc)
 • Tính đến cuối tháng 10 năm 2019, TikTok là ứng dụng miễn phí hàng đầu trên Apple App Store Location. (Apple App Store)

Giống như YouTube, Vine, Instagram và các ứng dụng video khác, TikTok mở ra cánh cửa mới cho những người có ảnh hưởng, diễn viên, người tạo meme và thậm chí là một số thương hiệu. Mặc dù vẫn còn quá sớm để tăng những người có ảnh hưởng và sự thành công của xu hướng truyền thông xã hội này, nhưng đây là một vài sự thật thú vị:

 • Tài khoản cá nhân được theo dõi nhiều nhất trên TikTok là Loren Grey. Tài khoản của cô có 34,4 triệu người theo dõi.
 • Một trong những thử thách gắn thẻ hashtag có thương hiệu sớm nhất là thử thách #InMyDenim of Guess. Theo TikTok, video hashtag này đã được xem tổng cộng 38,8 triệu lần.
 • Rapper Lil Nas X đã ghi nhận thành công của ca khúc “Old Town Road” cho TikTok. Bài hát đã được nâng lên vị trí số 1 trên Top 100 của Billboard vào năm 2019 sau khi nghệ sĩ tải nó lên TikTok và nhanh chóng lan truyền (Theo BuzzFeed News)

Thống kê về doanh thu và những đối thủ cạnh tranh trong ngành

Sự ra mắt của TikTok không chỉ đưa công ty mẹ ByteDance lên bản đồ, mà còn dẫn đến sự cạnh tranh từ các ứng dụng khác như Facebook, công ty đã tung ra một ứng dụng rất giống TikTok có tên Lasso. Mặc dù TikTok và ByteDance không minh bạch về doanh thu và các chỉ số khác, nhưng đây là các tài liệu đã biết:

 • TikTok hiện cung cấp 5 hình thức quảng cáo dành cho doanh nghiệp và thương hiệu. Một trong những định dạng của năm đó là thử thách gắn thẻ bắt đầu bằng # được cho là tiêu tốn 150.000 đô la / ngày. (Digiday)
 • Doanh thu của TikTok tăng gấp ba lần từ năm 2017 đến năm 2018. (Tháp cảm biến)
 • Vào năm 2018, TikTok đã kiếm được 3,5 triệu đô la mua hàng trong ứng dụng từ người dùng. (Tháp cảm biến)
 • TikTok được đánh giá 4,7 sao trên Apple App Store với hơn 2,1 triệu lượt đánh giá. (Apple App Store)
 • Lasso, một ứng dụng vẽ tranh được Facebook tung ra vào tháng 11/2018, đã có hơn 70.000 lượt tải xuống. (Tháp cảm biến)
 • Bytedance, công ty mẹ của TikTok, được định giá 75 triệu USD, trở thành công ty khởi nghiệp giá trị nhất thế giới. (CBInsights)
 • Bộ sưu tập ứng dụng ByteDance, bao gồm TikTok, có tỷ lệ cộng đồng hoạt động trong 1 tháng. (CNN)

Nếu TikTok tiếp tục phát triển và tạo được sức hút trên thị trường, đây sẽ là một mạng xã hội đáng xem xét và thu hút chi tiêu quảng cáo của các thương hiệu muốn kết nối với khách hàng trẻ. Và vì lẽ đó, Tiktok đã trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho các nhà tiếp thị.

Vậy ai là người sử dụng TikTok?

1. Độ tuổi

Tiktok gần như đã và đang được giới trẻ toàn cầu sử dụng. Theo thống kê của Globalwebindex năm 2019, hơn 41% người dùng Tiktok ở độ tuổi từ 16-24.

Những người tạo ra TikTok chắc chắn hiểu rõ thị hiếu của thế hệ trẻ ngày nay hơn những người khác. Bằng cách nhắm mục tiêu đối tượng ngay từ đầu, họ hiểu được thói quen và sở thích của lứa tuổi này. Từ đó, những người sáng lập đã tạo ra một ứng dụng cung cấp đối tượng mục tiêu mà họ đang tìm kiếm.

TikTok cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video hài hước khi hát, nhảy hoặc nhép theo bài hát yêu thích của họ. Ứng dụng này giúp giới trẻ thể hiện bản thân theo cách sáng tạo có thể bằng cách nhảy, hát hoặc hành động hài hước. Nếu bạn nhận ra những điều này ngay từ khi tiếp cận với ứng dụng Tiktok, chắc chắn bạn sẽ không ngạc nhiên vì sao TikTok lại được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích.

2. Giới tính

Dựa trên dữ liệu được thu thập vào năm 2018, TikTok phổ biến với người dùng nam hơn người dùng nữ. Khi phân tách theo giới tính, TikTok có 55,6% người dùng nam và 44,4% người dùng nữ (App Ape Lab, 2018). Ngoài ra, sự hiện diện của người dùng nam luôn cao hơn so với người dùng nữ ở tất cả các nhóm tuổi. Mặc dù tỷ lệ phần trăm không lớn ở bất kỳ nhóm tuổi nào từ 10 đến 50, nhưng nó vẫn có thể cho thấy mức độ phổ biến của ứng dụng đối với người dùng nam.

Khi mới ra mắt, TikTok đã được công nhận bởi sức mạnh của các học sinh nữ trung học, nhưng hiện nay nam giới đang sử dụng nhiều phần hơn ở tất cả các nhóm tuổi. Điều đáng chú ý là có rất nhiều người dùng không thực sự sử dụng TikTok để đăng các video mà họ thường chỉ xem.

3. Thời gian truy cập ứng dụng trung bình của mỗi người

Người dùng thường xuyên dành 52 phút mỗi ngày trên TikTok (Theo nghiên cứu của BusinessofApps vào năm 2019). Điều này là ở chỗ, người dùng sử dụng ứng dụng hàng ngày cho dù đó là tạo và chia sẻ video hay xem video được đăng trên đó, họ làm điều đó gần 1 giờ một ngày.

Hãy thử so sánh các trang web truyền thông xã hội khác nhau với TikTok. Mọi người dành cùng một khoảng thời gian trên Instagram (53 phút) và ít hơn một chút trên Snapchat (49,5 phút). Facebook hướng dẫn dầu với lượng thời gian trung bình người dùng dành mỗi ngày trên nền tảng mạng xã hội này là 58,5 phút. Đối với các nhà tiếp thị, đây là nguồn thông tin phong phú không kém phần quan trọng vì người dùng càng dành nhiều thời gian cho các ứng dụng, họ càng có nhiều cơ hội nhìn thấy quảng cáo trên đó.

Cách sử dụng TikTok

TikTok rất dễ sử dụng, nếu bạn chỉ muốn xem cho vui thì không cần đăng ký tài khoản trên TikTok.

Tuy nhiên, bạn nên đăng ký một tài khoản vì điều này cho phép bạn theo dõi những người dùng khác và giúp bạn tạo video của riêng mình.

 • TikTok hiển thị cho bạn các đề xuất video từ người dùng trên khắp thế giới cũng như video từ những người dùng mà bạn theo dõi. Cuộn qua các video được đề xuất và chào tên người dùng trên video bạn thích. Nếu bạn thích nội dung của họ, hãy theo dõi và cập nhật tất cả các bài viết mới nhất.
 • Khi nói đến việc tạo video, ứng dụng này hoạt động khá giống Snapchat. Bạn quay video bằng cách giữ một nút lớn màu đỏ, bạn có thể chỉnh sửa video đã quay sau đó. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ video của mình.
 • Điểm thu hút chính của TikTok là sử dụng âm nhạc. Mỗi người dùng ghép một bài hát cover lại với nhau trong video của mình bằng clip thư viện bài hát không thể chịu nổi của TikTok. Nếu không thích những bản nhạc thông thường, bạn cũng có thể sử dụng các đoạn hội thoại từ các video hài hước để sao chép theo.
 • Một điều tuyệt vời khác với TikTok là bạn có thể thích, theo dõi, chia sẻ và bình luận trong khi video đang phát.
Ví dụ màn hình TikTok

Sau khi quay video, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc để video trở nên độc đáo hơn.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào vùng chọn màu hồng để chuyển đến trang xem trước và chỉnh sửa. Nhấp vào tiếp theo và thế là xong! Giờ đây, những video tuyệt vời của bạn có thể được hiển thị miễn phí cho toàn thế giới

Tại sao TikTok lại phổ biến đến vậy

Trong quý đầu tiên của năm 2019, TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Apple App Store với 33 triệu lượt tải xuống.

thống kê tiktok

Ứng dụng này đánh bại mạnh mẽ YouTube, Instagram, WhatsApp và Facebook Messenger.

Vậy, chính xác thì bí mật đằng sau ứng dụng này là gì?

1. Đánh vào thị hiếu của người dùng

Không phải ngẫu nhiên mà TikTok lại rất được lòng thế hệ trẻ!

Ngay từ đầu, các nhà xuất bản ứng dụng đã quyết định nhắm mục tiêu đến đối tượng dưới 18 tuổi và sau khi xác định được điều đó, họ hiểu rõ thói quen và sở thích của nhóm tuổi này.

TikTok cho phép người dùng thể hiện bản thân theo cách hiện đại, sáng tạo, có thể là hát, nhảy hoặc tạo video hài hước

Tin tốt cho các nhà tiếp thị! Không chỉ thanh thiếu niên mới cần niềm vui, mà 18+ cũng là độ tuổi rất phổ biến trong số người dùng của Titok, đó là lý do tại sao Tiktok trở lại như một nền tảng tốt nhất cho quảng cáo. bạn thương hiệu.

2. Một thông báo không bao giờ là đủ

Tất cả các nền tảng mạng xã hội đều phải đối mặt với cùng một vấn đề: Làm thế nào để thu hút mọi người tham gia? Chà, Mã TikTok như câu trả lời đã tìm thấy. Và nó nằm trong tin nhắn!

Những gì họ làm là gửi thông báo cho người dùng mỗi khi có video mới từ người dùng mà họ theo dõi, không giới hạn số lượng thông báo mỗi ngày. Bạn càng theo dõi nhiều, bạn càng nhận được nhiều thông báo! Đây là một trong những điểm công cộng lớn của Tiktok.

3. Mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng

Một lý do khác khiến TikTok trở nên mới mẻ là nó không có các quy tắc cứng nhắc như Facebook hay Instagram. Như với tài khoản đã cập nhật trước đó ở đây, bạn không cần phải theo dõi người dùng để có thể xem nội dung. Bạn nhận được thông báo nội dung mới ngay lập tức sau khi theo dõi một người dùng nhất định!

Ứng dụng này được xây dựng gốc nhờ vào thẻ bắt đầu bằng #. Vì vậy, chỉ cần tìm kiếm các hashtag, bạn có thể nắm bắt ngay những xu hướng mới nhất!

4. Một ứng dụng giải trí hoàn hảo cho bạn và tôi

Nếu instagram là nơi chia sẻ những câu chuyện qua ảnh, thì Tiktok là nơi chia sẻ những câu chuyện của bạn thông qua những video mà bạn tạo ra để gửi đến mọi người! Nội dung của Tiktok thường không ràng buộc, vì vậy nó cũng mang tính giải trí tương tự.

Ví dụ TikTok

Trên TikTok, bạn sẽ thấy các video của mọi độ tuổi, có thể về teenager, độ tuổi U30 U40, hoặc thậm chí là mẹ bạn, sếp bạn, ông bà của bạn. Tất cả đều có thể sử dụng Tiktok như một công cụ giải trí.

Tính năng độc đáo của TikTok

Với nhiều tùy chọn, ứng dụng mang đến cho người dùng khả năng tạo nội dung độc đáo và thú vị mà không yêu cầu bất kỳ đặc tính kỹ thuật nào.

Và mặc dù nó không phải là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng nó cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra nội dung vô cùng sáng tạo và hấp dẫn.

Hãy xem các tính năng của nó.

1. Hiển thị video theo chiều dọc

Hầu hết mọi người giữ điện thoại của họ theo chiều dọc. Vì vậy, không phải tự nhiên mà video dọc ngày càng gia tăng. Và trong khi các phương tiện truyền thông khác vẫn tin rằng họ có thể buộc người dùng quay phim ở chế độ ngang mà không làm phức tạp nó, TikTok là tất cả nhằm tối ưu hóa trải nghiệm xem đến mức tối đa.

Bằng cách chấp nhận định dạng dọc, cũng có một lợi ích tâm lý quan trọng. Không cần nghiêng điện thoại, người dùng có thể kết nối với mọi người một cách dễ dàng hơn.

2. Hãy để âm nhạc dẫn lối video của bạn!

Không có ứng dụng mạng xã hội nào khác cho phép người dùng thêm nhạc vào video của họ ngoại trừ Tiktok! Ngoia2 mang thương hiệu sau, TikTok nhưng cung cấp cho người dùng nhiều loại âm thanh để lựa chọn và âm thanh thỏa mãn mọi nhu cầu sáng tạo.

3. Nhân đôi niềm vui

Với TikTok, bạn có thể kết hợp với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí là những người nổi tiếng hoặc thần tượng của bạn! Chắc chắn sẽ vui hơn khi tự mình tạo video phải không?

Ví dụ song ca TIkTok

Tính năng này được gọi là Duet và nó cho phép người dùng sử dụng chia đôi màn hình với một người, có thể là bản sao của chính bạn hoặc thậm chí là một ngôn ngữ nổi tiếng.

Đây là một bổ sung phong phú về mặt chức năng cho nguồn cấp dữ liệu của người dùng, mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn và giúp họ có được nhiều người theo dõi hơn.

5. Mỗi ngày dùng Tiktok là một ngày vui!

Tiktok giúp người dùng tiếp tục sáng tạo mà không phá vỡ các ý tưởng mới bằng cách tạo ra các công thức nấu ăn cho chính bạn và những người dùng khác, chẳng hạn như:

 • Hãy thử #dancecluits và #haribochallenge với hơn 43 triệu lượt xem.
 • #Faketravel với hơn 163 lượt xem và #ouchchallenge hiện đang làm mưa làm gió trên mạng.

Người dùng cũng có thể tạo công thức nấu ăn của riêng họ bằng cách đặt tên cho chúng, những công thức nấu ăn này cũng có thể làm việc cho bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần biết Tiktok nếu bạn muốn hoạt động tiếp thị của mình hiệu quả.

Và phần tốt nhất là chúng đi kèm với số lượt xem bên cạnh chúng để bạn thực sự biết xu hướng nào.

Quảng cáo trên TikTok

Nhìn thấy sự phát triển của nó, vào tháng 2 năm 2019, nhóm TikTok đã thông báo rằng họ sẽ đặt quảng cáo trên nền tảng Tiktok.

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định tham gia vào cuộc chiến tiếp thị TikTok, thì TikTok Ads là nơi để bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

 • Để bắt đầu, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản TikTok Ads.
 • Quá trình này rất đơn giản và sau khi hoàn thành, bạn được thông báo rằng công ty sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 ngày làm việc. Xin hãy kiên nhẫn!

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cung cấp các quảng cáo trên trang tổng quan để bạn có thể tạo quảng cáo mới và theo dõi những quảng cáo hiện có.
Khi tạo một chiến dịch mới, bạn phải xác định một số điều:

 • Vị trí và mục tiêu quảng cáo
 • Ngân sách quảng cáo
 • Lịch trình
 • Tần suất quảng cáo
 • Mục tiêu chiến dịch

TikTok Marketing: Các loại quảng cáo

Có 3 loại quảng cáo phổ biến để tạo trên TikTok:

1. Quảng cáo gốc trong nguồn cấp dữ liệu

Nếu câu chuyện trên Instagram là sở thích của bạn, thì hãy quảng cáo bằng các video trong nguồn cấp dữ liệu Tiktok được tạo riêng cho bạn!

Trên hết, bạn có thể thêm các trang web liên kết và lời kêu gọi hành động, chẳng hạn như “đặt hàng ngay bây giờ” hoặc các nút tải xuống ứng dụng.

2. Quảng cáo thương hiệu

Quảng cáo thương hiệu là quảng cáo toàn màn hình được hiển thị khi người dùng mở TikTok lần đầu tiên.

Chúng tôi là hình ảnh hoặc GIF từ 3 đến 5 giây và có thể được liên kết đến trang mục tiêu của thương hiệu.

Lưu ý, chỉ một thương hiệu có thể sử dụng một danh mục cụ thể mỗi ngày trên giao diện của Tiktok

3. Quảng cáo bằng hashtag challenge

Trong loại quảng cáo này, người dùng sẽ thấy một biểu ngữ, biểu ngữ này sẽ đưa họ đến trang của bạn để thực hiện các thử nghiệm mà bạn đặt ra.

Mặc dù với tư cách là một thương hiệu, bạn có thể tạo ra các thẻ bắt đầu bằng # thử nghiệm của riêng mình, tốt hơn là bạn nên sử dụng các thử nghiệm của TikTok để được hiển thị nhiều hơn.

Cách quảng bá thương hiệu của bạn với tiếp thị TikTok

Quảng cáo không phải là cách duy nhất để quảng bá thương hiệu của bạn trên TikTok. Bạn cũng có thể chọn một trong các phương pháp dưới đây:

1. Nội dung do người dùng tạo

Nội dung do người dùng tạo (UGC) luôn là một hit lớn đối với các nhà tiếp thị nội dung.

Trên thực tế, 85% người dùng UGC nhận thấy tác động lớn hơn hiệu ứng ảnh hoặc video.

Và trên hết, UGC không chỉ tuyệt vời mà còn miễn phí!

2. Tiếp thị ảnh hưởng

Tiếp thị TikTok là hoàn hảo cho những người có ảnh hưởng và nền tảng này đã có khá nhiều người dùng. CHính vì vậy, chúng trở nên phổ biến với một lượng lớn khán giả.

Trước khi chọn người có ảnh hưởng mà bạn muốn hợp tác, hãy nghiên cứu:

 • Nội dung và mối quan tâm của họ có phù hợp với thương hiệu của bạn?
 • Họ có nhiều người hâm mộ không?
 • Người hâm mộ của họ có phải là khán giả mục tiêu của bạn?

Thương hiệu tiếp thị TikTok

Burberry

Burberry đã quyết định đẩy mạnh trò chơi của họ bằng cách tham gia TikTok và tung ra một thẻ bắt đầu bằng # thử nghiệm có tên #TBChallenge để kỷ niệm bộ sưu tập mới của họ.

Người dùng cố gắng tạo một đầu tip Thomas Burberry Monogram mới theo cách thủ công, để có được một phím ống mới.

Theo Business of Fashion , thử thách đã tạo ra 30.000 video và 57 triệu lượt xem .

Hero Cosmetic

Hero Cosmetics đã tạo ra hashtag #schoolsurvivalkit, nơi 20 người sáng tạo đã chia sẻ video về thói quen buổi sáng của họ, bao gồm cả việc sử dụng sản phẩm Mighty Patch của thương hiệu.

thử thách anh hùng mỹ phẩm tiktok

Hero Cosmetics phát hiện ra rằng chiến dịch này hiệu quả hơn nhiều so với Instagram Stories và cho thấy tỷ lệ tương tác 12% , so với 4,5% cho Instagram.

Chipotle

Chipotle là một trong những thương hiệu hàng đầu trên TikTok.

Để kỷ niệm Ngày bơ, hãy thực hiện chuỗi chương trình thử nghiệm #GuacDance, khuyến khích những người yêu thích guacamole thực hiện các động tác nhảy dành riêng cho bơ.

Video có bài hát Guacamole của nhạc sĩ nhí, đã lan truyền trên mạng xã hội.

Để thúc đẩy chiến dịch của họ với tiếp thị TikTok, Chipotle còn hợp tác với YouTubers Brent Rivera và Loren Gray.

Sau chiến dịch, thương hiệu nhận được 250.000 lượt gửi video trong thời gian sáu ngày.

Các bài viết washington

Tờ báo hàng ngày của Mỹ đã ra mắt tài khoản của mình vào tháng Năm và đã trở thành một tên tuổi lớn trên TikTok kể từ đó.

Mục tiêu của nó là xây dựng niềm tin với những người xem trẻ tuổi của ứng dụng và làm cho họ quen thuộc với phòng tin tức của Post.

Họ đăng những video hài hước, hấp dẫn để tạo ra hơn 309K người theo dõi.

Còn bạn thì sao? Liệu qua những thông tin mà Tài cung cấp phía trên, bạn có cảm thấy Tiktok là một mảnh đất màu mỡ dành cho các Marketer như chúng ta? Hãy chia sẻ với Tài bằng cách để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Từ khóa:

dich vu tiktok la gi

video marketing tiktok

nền tảng tiktok

thị trường tiktok

tiktok digital marketing

Chiến lược Marketing của TikTok

Cẩm nang Tiktok Marketing

Kiến thức về TikTok

Sách TikTok Marketing

TikTok marketing strategy

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Digital Marketing
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments