Top 6 khóa học marketing online đáng mua và học nhất trong 2021

//

Với sự phát triển của công nghệ, việc tiếp cận với những bài học qua các phương tiện hiện đại như máy tính, điện thoại hoàn toàn dễ dàng. Nhiều người lựa chọn phương thức học từ xa, học online bởi những lợi ích tuyệt vời của chúng. Bạn có hứng thú với những lịch vực kinh doanh, marketing? Cùng đọc bài viết để có thể tiếp cận với những khóa học marketing online thú vị nhất.

Top 4 Khóa học marketing online trên KT City

KT City là một nơi uy tín, chuyên nghiệp để các bạn trẻ có thể tin tưởng và học hỏi kinh nghiệm cho công cuộc tiếp cận với marketing online. Với những người trẻ đầy nhiệt huyết, năng lượng và có kinh nghiệm chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Họ sẽ là những người thầy, người bạn có thể truyền đến những điều tích cực đến người mới bắt đầu – giúp bạn có được một cái nền vững chắc trên con đường chinh phục marketing, seo, kinh doanh online… 

Khóa học quảng cáo Youtube bài bản

Có một sự thật mà chúng ta cần phải thừa nhận với nhau rằng: không một cá nhân nào không biết đến youtube khi họ có smartphone trong tay. Có thể nói đây là nơi có lượng truy cập đứng top đầu trong hệ thống các website trên thế giới. Với một lượng nội dung khủng, chứa toàn bộ những điều cần thiết nhất về thông tin, đây sẽ là địa chỉ tiềm năng nhất cho việc quảng cáo. 

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng biết được điều này. Hoặc thậm chí, họ biết được vai trò quan trọng của youtube trong công cuộc quảng cáo và kinh doanh nhưng lại không biết cách tiếp cận và sử dụng. Vậy, khóa học marketing online tại Kt City mang tên “Khóa học quảng cáo youtube bài bản” sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Nội dung

Khóa học được xây dựng với nội dung và mục tiêu rõ ràng từ tác giả. Người xây dựng khóa học đảm bảo rằng sau khi đăng ký học, bạn sẽ có được những lợi ích mà không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận đến. Với khóa học quảng cáo youtube bài bản, người hóc sẽ tiếp thu được toàn bộ những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về làm quảng cáo trên youtube.

Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ được cách thức xây dựng một dự án quảng cáo trên nền tảng youtube, cách đưa quảng cáo đến người xem nhưng không làm họ khó chịu mà buộc họ phải xem và quan tâm đến sản phẩm của bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết cách phân tích khách hàng tiềm năng thông qua những dữ liệu thu thập được tại website này. 

Nội dung khóa học được xây dựng một cách rõ ràng, chi tiết, đi từ cái chung nhất đến những điều chi tiết, cụ thể nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, tác giả đủ biết cách để khiến bạn không cảm thấy nhàm chán, tiếp thu được tất cả kiến thức và đưa chúng vào thực tiễn. Cụ thể khóa học được xây dựng với 6 chương như sau: 

 • Tổng quan về youtube Abs;
 • Khởi tạo tài khoản Google Abs;
 • Phân tích khách hàng mục tiêu;
 • Thiết lập chiến dịch Google Youtube Abs;
 • Thiết lập chiến dịch Youtube remarketing;
 • tối ưu hóa chiến dịch youtube Abs. 

Tác giả

Là một khóa học vô cùng hấp dẫn và bổ ích, vậy bạn có tò mò không biết ai sẽ là người đồng hành và dẫn dắt bạn xuyên suốt các bài học. Tác giả của khóa học marketing online này do Dũng Phạm xây dựng và thực hiện. Anh là một trong những người anh, người thầy đáng nể trong lĩnh vực này.

Khóa học quảng cáo Youtube bài bản của Dũng Phạm

Dũng Phạm đã từng là SEM Manager tại Tiki, chủ sở hữu của những chiến dịch marketing với những con số đáng nể. Anh 5 năm kinh nghiệm với google Abs, đáng để bạn học hỏi. Là người dày dặn kinh nghiệm, từng chinh chiến trên mọi thương trường nên đủ bản lĩnh và bài học để truyền đạt đến bạn – những người có hứng thú với marketing và muốn biết về nó. 

Xây dựng Fanpage Facebook với Chiến lược nội dung ma trận – Bí quyết giữ chân khách hàng

Hiện nay, Facebook lọt vào danh sách top các trang mạng xã hội được quan tâm và có lượt truy cập nhiều nhất hiện nay. Với lượng tài khoản facebook khủng được thành lập mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể mang sản phẩm của mình lên nền tảng ứng dụng này. Từ đó đưa chúng đến gần hơn với mọi người. 

Xây dựng Fanpage Facebook với Chiến lược nội dung ma trận của Thành Bobber

Nhưng làm cách nào? Bắt đầu từ đâu? Khóa học “Xây dựng Fanpage Facebook với chiến lược nội dung ma trận – Bí quyết giữ chân khách hàng” sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

Nội dung

Với nội dung bài học được chia thành 4 chương với 25 bài học đắt giá. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi đến với khóa học này. Khóa học được xây dựng bài bản, nội dung từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, với cách truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu. 

Cùng Tài điểm qua nội dung từng chương của khóa học này nhé! Khóa học có 4 chương với những lĩnh vực kiến thức cụ thể như sau:

 • Vì sao cần đầu tư Fanpage Content; 
 • Xây dựng kế hoạch bài page;
 • Viết bài fanpage;
 • Nghệ thuật truyền đạt thông điệp qua Content. 

Tác giả

Đến với khóa học, bạn sẽ được dẫn dắt và tiếp xúc với người có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo, làm việc qua Facebook. Với kinh nghiệm dồi dào trên thương trường của mình, Thành Bobber sẽ giúp bạn có được những bước đi đầu tiên vững chãi trong việc xây dựng Fanpage Facebook và quảng bá sản phẩm của mình trên nền tảng này. 

Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp

Dù kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội Facebook nhưng bạn lại là một người không biết gì về quảng cáo Facebook? Vậy thì khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp của Donnie Chu là điều cần nhất cho bạn lúc này. 

Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp của Donnie Chu

Nội dung

Nội dung khóa học được thiết kế, xây dựng thành nhiều chương nhỏ để người học dễ dàng tiếp cận vấn đề. Với mục tiêu học tới đâu chắc tới đó, từng chương sẽ là từng chủ điểm quan trọng liên quan tới lĩnh vực quảng cáo Facebook. Từ đó người học sẽ biết được cách vận dụng vào tình hình thực tế, áp dụng cho trang cá nhân và Fanpage của mình và bán được nhiều sản phẩm hơn. 

Khóa học sẽ hình thành nội dung đi từ cơ bản nhất đến phức tạp nhất. Thông qua đó, người học sẽ nắm đầy đủ những kỹ năng trong việc chạy quảng cáo Facebook Ads. Có thể kể đến như: đi đúng hướng quảng cáo, đánh đúng đối tượng tiềm năng, thu hút được khách hàng đến sản phẩm của mình… 

Tác giả

Donnie Chu là tác giả của khóa học này. Anh là một tài năng trẻ đầy nhiệt huyết với lĩnh vực Digital marketing. Có cho mình 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, anh luôn sẵn sàng truyền đạt tất cả những gì mình đúc kết được trong quá trình làm việc và trải nghiệm.

Hơn thế, với lối văn và tư duy hiện đại, đánh đúng tâm lý người trẻ thích thử thách, trang blog của anh được nhiều người biết đến. Những bài viết của Donnie Chu đã dẫn đầu xu hướng về Digital Marketing giúp người trẻ có cái nhìn đúng đắn nhất về kinh doanh. 

Thấu hiểu tổng quan & bản chất của Digital Marketing để có hướng đi bài bản

Nhằm giúp người đam mê lĩnh vực kinh doanh hiểu rõ hơn về lĩnh vực Digital marketing, Andy đã xây dựng một khóa học vô cùng bổ ích. Dù là người không hiểu gì về nó, hứa hẹn rằng sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có một hướng đi đúng đắn trong lĩnh vực mình lựa chọn.  

Khóa học thấu hiểu tổng quan & bản chất của Digital Marketing của Andy

Nội dung

Khóa học thấu hiểu tổng quan và bản chất của Digital Marketing để có hướng đi bài bản được xây dựng theo 8 chương học. Nội dung từng chương bao gồm:

 • Marketing và Digital Marketing Overview
 • Digital Landscape Overview 
 • Digital Platform – Mô hình PESO
 • Digital Media – Owned Media
 • Digital Media – Paid Media 
 • Digital creative – Earned media
 • Digital Model và KPI
 • Digital Campaign

Mỗi bài học có thời lượng dài ngắn khác nhau tùy vào nội dung mà tác giả muốn truyền tải. Mỗi lượng kiến thức, mỗi thông tin có trong bài đều là tâm huyết và kinh nghiệm mà tác giả muốn gửi tới người học.

Tác giả

Với hàng loạt thành tích, bằng cấp cũng như kinh nghiệm thực tế trong công việc, Andy luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức về lĩnh vực Digital Marketing. Là một người chuyên tư vấn về Marketing cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, Andy có đủ kinh nghiệm và tình huống thực tế để đưa vào bài giảng của mình. Từ đó người học sẽ có cái nhìn trực quan nhất về lĩnh vực này. Bài học sẽ thú vị và hấp dẫn hơn, hiệu quả của khóa học luôn được nâng cao. 

Top 2 Khóa học marketing online trên Unica

Thêm một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn yêu thích học online về những nội dung nổi bật hiện nay, Unica có rất nhiều khóa học phù hợp với bạn. Đặc biệt là về các khóa học marketing online. Dưới đây là 2 gợi ý đáng giá dành cho bạn:

Kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo)

Viết content Marketing là mảng vô cùng quan trọng nhưng cũng mang tính “khó nhằn” đối với nhiều người kinh doanh. Bởi lẽ, không phải ai có duyên bán hàng cũng có khả năng làm nên nội dung thật hoàn hảo cho trang web của mình. Vậy tại sao không thử xem khả năng của mình có thể bao hàm việc viết Content marketing hay không? 

Nếu bạn muốn thử sức với những lĩnh vực mới, kỹ năng mới, khóa học kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo) sẽ là khóa học phù hợp dành cho bạn. Đừng ngần ngại dành thời gian học tập, bạn sẽ có nắm được rất nhiều kiến thức mà không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận.

Khóa học kỹ thuật viết content marketing (PR – Quảng cáo) của Nguyễn Phan Anh

Nội dung

Bài học tại Unica do diễn giả Nguyễn Phan Anh xây dựng được chia thành 2 phần rõ ràng. Phần 1 là nội dung tổng quát, với các bài học giúp học viên có cái nhìn đúng đắn nhất về content, về Marketing. Thêm vào đó là những lưu ý quan trọng giúp học viên dễ dàng thực hành mà không phạm phải những rắc rối, sai lầm không đáng có.

Đến phần hai của khóa học là những nội dung chuyên sâu về content marketing. Tại đây, bạn sẽ nắm được tất cả quy trình viết bài, cách phân tích nội dung, các loại content cho từng lĩnh vực như: Website, Youtube, Facebook… 

Khóa học không những giúp học viên có nền tảng về lĩnh vực này mà còn kích thích sự sáng tạo của họ trong việc hình thành nội dung. Bởi lẽ, với content marketing, đúng, chuẩn chưa đủ, phải có chất riêng, điểm ấn tượng thì mới có thể thu hút. Và chắc chắn, khóa học này sẽ giúp bạn có được kỹ năng đó. 

Tác giả

Diễn giả Nguyễn Phan Anh có thể nói là người có bề dày kinh nghiệm đáng nể. Với hơn 12 năm là giảng viên tại các trường đại học về chuyên ngành Marketing, thêm vào đó là kinh nghiệm trong lĩnh vực CEO bán hàng. 

Nguyễn Phan Anh tốt nghiệp 4 trường đại học, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo Marketing online, kinh doanh nhiều lĩnh vực. Đồng thời, thầy là người trực tiếp chịu trách nhiệm chạy quảng quảng cáo cho hàng trăm nhãn hàng lớn tại Việt Nam. Mang lại doanh thu đáng nể. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không phí tiền của cho việc đăng ký khóa học của tác giả này đâu. 

Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc

Copywriting cũng là lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay. Vậy chính xác đây là công việc gì? Cách hoạt động thế nào? Làm sao để có một bài viết hay? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong khóa học “Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc”. 

Khóa học Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc của Nguyễn Đình Minh

Nội dung

Có lẽ, ngay từ tên gọi của khóa học marketing online này, bạn cũng đã hình dung ra được phần nội dung của khóa học. Tất cả đều tập trung xoay quanh về copywriting, bao gồm:

 • Nội dung tổng quan về kỹ năng copywriting;
 • Các công thức để có một bài viết hay;
 • Xác định đúng đối tượng mà copywriting tác động tới;
 • Xác định trường phái copywriting;
 • Tìm ý tưởng cho bài viết;
 • Cách viết từng phần của bài: tiêu đề – thân bài – tổng kết;
 • Đánh giá bài viết.

Tác giả

Là một giảng viên uy tín, kinh nghiệm, có năng lực, Nguyễn Đình Minh có được lượng học viên đông đảo. Anh luôn đề cao nhiệm vụ vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, tất cả những bài học của anh xây dựng đều nhằm mục đích phát triển kỹ năng cho người trẻ, người ham học hỏi. 

Khóa học Marketing Online phù hợp với bạn

Với rất nhiều khóa học chất lượng, đầy đủ nội dung và bổ ích từ nhiều diễn giả có kinh nghiệm, quả thực rất khó trong việc lựa chọn. Có thể nói, khóa học nào cũng cần thiết cho quá trình kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, hãy xác định thật kỹ trước khi quyết định. 

Một gợi ý nho nhỏ dành cho bạn, hãy trả lời những câu hỏi sau để tìm ra khóa học phù hợp nhất dành cho bạn: Lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì? Bạn cần quảng cáo sản phẩm hay học cách bán sản phẩm? Bạn có khả năng tài chính để đăng ký khóa học với mức giá bao nhiêu?

Tìm được một khóa học marketing online không khó. Vấn đề là chúng sẽ được ứng dụng trong thực tế như thế nào cho lĩnh vực kinh doanh của bạn. Hãy là một học viên sáng suốt, chọn đúng nội dung mà mình đang cần lúc này nhé! Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Digital Marketing
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments