50 trang web Freelance tốt nhất để tìm việc và kiếm tiền vào năm 2020

//

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc tự do trực tuyến để kiếm tiền nhanh chóng và tránh phải đi lại hàng ngày, bạn đã đến đúng nơi! Làm việc tự do có thể giúp bạn hình thành mối quan hệ lâu dài với khách hàng và thậm chí tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài để có một công việc ổn định. Là một người tự làm, bạn có thể tận dụng sở thích của mình và thực hiện các dự án mà bạn yêu thích.

Cập nhật: Khi các chính phủ lớn trên toàn thế giới cố gắng hạn chế sự lây lan của COVID-19, làm việc tại nhà không phải là một lựa chọn mà là một điều cần thiết trong một số ngành và công việc có vai trò nhất định. . Nhiều công ty đang bị ảnh hưởng, ảnh hưởng đến nhân viên của họ. Nhiều người ngày càng cảm thấy khó kiếm và kiếm tiền trong khi bị cách ly ở nhà. May mắn thay, việc tự kinh doanh mang lại cơ hội làm việc linh hoạt và từ xa có thể giúp ích cho người lao động tại nhiều công ty bị ảnh hưởng bởi Coronavirus.

Để phát triển với tư cách là một freelancer và kiếm sống tốt, bạn cần phải kết nối, xây dựng danh mục đầu tư và xác định độ tuổi của mình từ đó. Có rất nhiều công việc ngoài kia miễn là bạn biết mình phải tìm ở đâu. Theo Forbes, nghiên cứu cho thấy 59% công ty ở Hoa Kỳ có lực lượng lao động linh hoạt.

Nhưng làm thế nào mọi người có thể tìm thấy những công việc tự làm này trực tuyến và đảm bảo sự tồn tại tài chính của bạn ở những nơi này? Câu trả lời: trên các trang web tự do! Nhưng trước đó, bạn cần biết công việc tự làm là gì và loại dự án bạn có thể thực hiện trên các trang web tự làm.

logo flexjobsBan công việc FlexJobs lưu trữ hơn 20.000 bài đăng công việc từ xa và tự do.Ghé thămFlexJobs
logo fiverrFiverr có lẽ là trang web tự do tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một freelancer.Ghé thămFiverr
 SolidGigs là một nền tảng rất tài nguyên để làm việc tự do với một thanh tìm kiếm dễ dàng.Ghé thămSolidGigs

Làm việc tự do là gì?

Làm việc tự do là khi một người làm việc cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Nó thúc đẩy lối sống du mục kỹ thuật số khi những người này làm việc cho chính họ từ những tiện nghi trong ngôi nhà của họ. Họ có thể sắp xếp giờ làm việc, theo dõi các dự án của mình và thiết lập các đơn đặt hàng cho khách hàng của họ với mức giá đã định.

Các trang web tự động làm gì?

Các trang web cho người làm nghề tự do là thị trường cho những người hợp tác, nơi các doanh nghiệp và tác giả dịch thuật kết nối vì chính họ và mang lại lợi ích cho nhau. Các trang web tìm việc tự làm này cho phép người sử dụng lao động đăng ký công việc mà người dịch tự đặt giá thầu hoặc yêu cầu. Họ được khuyến khích xây dựng hồ sơ của mình trên các trang web làm việc tự do này để giới thiệu danh mục, kỹ năng và danh sách của họ. Họ có thể kiếm tiền bằng cách bảo mật và hoàn thành các dự án hợp tác được đăng trên nền tảng mỗi ngày.

Một số nền tảng tự do này cung cấp đăng ký miễn phí trong khi những nền tảng khác tính phí hoa hồng hoặc phí thành viên. Các trang web này được tích hợp với các tùy chọn thanh toán an toàn để đảm bảo không gặp rắc rối cho cả hai bên.

Những điều cần lưu ý trước khi bắt đầu làm freelancer

Bắt đầu với tư cách là một freelancer có thể dễ dàng vì tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trên một trang web freelancer và bắt đầu đấu thầu các dự án. Sau đó, bạn sẽ phải đặt giá cho các dịch vụ của mình – đây là cách bạn có thể thể hiện giá trị của mình với thế giới, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn làm đúng.

Tài khoản đã được hợp tác với một hướng dẫn hoàn chỉnh, độc nhất vô nhị trên các trang web DIY tốt nhất để giúp bạn bắt đầu. Đây là nơi giới thiệu cho bạn một số nền tảng tự làm tốt nhất trong doanh nghiệp, cho bạn biết về bản thân các tính năng của chúng và thảo luận về giá của chúng với những nền tảng khác. Điều này sẽ giúp bạn khởi động sự nghiệp tự do của mình từ nền tảng phù hợp theo ý thích và sự tương ứng của bạn.

Dưới đây là tất cả các trang web tự do tốt nhất cho các tùy chọn:

Trang web tìm việc tự do nói chung

Công việc tự do chung

Các trang web tự do này có rất nhiều công việc tự làm trong các lĩnh vực, thiết kế, phát triển web, tiếp thị, bán hàng, quản lý ảnh và hơn thế nữa.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loạt các công việc tự kinh doanh trực tuyến để mở rộng tầm nhìn của mình, đây là danh sách toàn diện nhất dành cho bạn.

FlexJobs

flexjobs

Đây là một nền tảng không chỉ cung cấp các công việc tự do cho người mới bắt đầu mà còn là trung tâm cho các công việc linh hoạt khác. Với hơn 50 danh mục công việc, các nghề nghiệp từ xa bao gồm từ các vị trí cấp thấp đến các công việc được trả lương cao từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng hứa hẹn cung cấp các công việc linh hoạt và không lừa đảo cho các tác giả dịch vụ định hướng nghề nghiệp từ xa. Bộ phận làm việc của FlexJobs Corporation hiện đang lưu trữ hơn 20.000 đăng ký từ xa và tự định hướng, được coi là hợp pháp.

Các tính năng chính:

 • Danh sách được hiển thị rõ ràng
 • Có sẵn hầu hết các mô tả của các công ty
 • Xây dựng cơ sở khách hàng tự do

Giá: FlexJobs tính phí 14,95 đô la cho một tháng, 29,95 đô la trong ba tháng và 49,95 đô la cho một năm

Fiverr

fiverr

Nó có thể là trang web tự làm tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một freelancer. Với công việc bắt đầu từ $ 5 cho mỗi dự án, nền tảng cung cấp các dự án nhỏ mà bạn có thể hoàn thành và xây dựng danh mục đầu tư của mình cho các khách hàng chức năng. Cơ hội làm việc tự do trực tuyến trên Fiverr có thể giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư cho quan hệ đối tác phân khúc và chuyển sang các dự án quan trọng hơn.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp các khóa học miễn phí để mở rộng bộ kỹ năng của bạn
 • Gửi khách hàng thanh toán
 • Không phải trả giá cho khách hàng

Giá: Fiverr tính phí dịch giả tự do từ $ 5,00 đến $ 995,00 mỗi công việc, tùy thuộc vào dự án

Truy cập Fiverr để biết thêm thông tin

SolidGigs

SolidGigs

Nó là một nền tảng rất tốt cho công việc tự do và từ xa với sự dễ dàng tìm kiếm. Nó tiết kiệm thời gian – bằng cách xem qua các tin tuyển dụng tự do và chọn những người phù hợp nhất – dựa trên chuyên môn của bạn. Vì vậy, nếu bạn là một người bận rộn, SolidGigs có thể trở thành trang web của bạn updater do-it-mình.

Các tính năng chính:

 • Thư viện tài nguyên trực tuyến các khóa học, phỏng vấn, mẫu CV
 • Gửi 2% số hợp đồng tự do tốt nhất hiện có

Giá: $ 19 / tháng

Truy cập SolidGigs để biết thêm thông tin >>

Upwork

Làm việc

Upwork được hình thành là kết quả của sự hợp nhất giữa hai nền tảng hàng đầu về kinh doanh trực tuyến: oDesk và Elance. Nó cung cấp các cơ hội tự làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau – cho tất cả các loại dịch giả tự do trực tuyến. Để thu thập các dự án, các tác giả dịch thuật phải xây dựng danh mục đầu tư, hồ sơ, xếp hạng và đấu giá tác phẩm của họ. Sau đó, Upwork sẽ tìm thấy sự phù hợp với bạn thông qua các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ được tận dụng với nhiều bộ lọc khác nhau. Nó có một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ các dự án ngắn hạn hoặc dài hạn đến các công việc cơ bản hoặc chuyên gia.

Các tính năng chính:

 • Tìm kiếm hiệu quả
 • Thanh toán an toàn
 • Thanh toán chính xác

Giá: Upwork tính phí 20% cho 500 đô la đầu tiên kiếm được thông qua một khách hàng, 10% cho hóa đơn trọn đời từ 500 đến 10.000 đô la và 5% cho hóa đơn trọn đời cho các dự án trị giá trên 10.000 đô la

Truy cập Upwork để biết thêm thông tin >>

Toptal

Đây là nền tảng cạnh tranh nhất hứa hẹn sẽ thuê 3% nhân công hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Các tác giả của dịch vụ phải lọc qua một bài kiểm tra tuyệt đối và khi bạn vượt qua bài kiểm tra, nó cung cấp sự đảm bảo về các dự án tốt nhất từ ​​khách hàng.

Các công ty đáng chú ý như Zendesk và Airbnb thuê các tác giả từ trang web làm việc này, điều này cho thấy sự cạnh tranh trên nền tảng này là rất cao nhưng cũng được đền bù một cách công bằng. Khi bạn trở thành một Bộ phận Cộng đồng Toptal, bạn sẽ tạo ra một số kết nối rất quan trọng sẽ giao phó cho bạn một số dự án có lợi.

Các tính năng chính:

 • Quá trình sắp xếp nhanh
 • Chính sách dùng thử miễn phí hai tuần

Giá: Giá khởi điểm $ 60

Truy cập Toptal để biết thêm thông tin >>

CloudPeeps

đám mây

Đây là một nền tảng tất cả trong một, dựa trên cộng đồng, kết nối trực tuyến với thị trường và khuyến khích cả hai tiến hành kinh doanh. Các thành viên có thể đặt giá và làm việc tự do trực tuyến theo danh mục, loại công việc hoặc thông qua mức lương. Nếu bạn có một khoản đầu tư danh mục đầu tư ấn tượng và bạn muốn tích lũy thêm kinh nghiệm, thì CloudPeeps là nền tảng tốt nhất dành cho bạn. Do bản chất độc quyền của họ, có thể khó để tham gia, nhưng một khi bạn đăng ký chính mình, công việc bảo vệ các cơ hội tự làm là khá dễ dàng.

Các tính năng chính:

 • Thanh toán kịp thời
 • Quá trình lỗi
 • Thân thiện với công việc

Giá: CloudPeeps Standard với giá $ 9 / tháng, trong khi CloudPeeps Plus với giá $ 29 / tháng

Truy cập CloudPeeps để biết thêm thông tin >>

Indeed

thật

Đây là trang web đang làm số một trên thế giới, đếm từng tháng. Nó ưu tiên những người làm viễn thông và dịch giả tự do bằng cách cho họ quyền truy cập miễn phí vào các tìm kiếm việc làm, cho phép họ đăng ký các biểu đồ và quản lý tiến độ của các công ty. Trang web rất dễ sử dụng và bạn có thể tìm thấy nhiều danh sách việc làm từ xa trên nền tảng này. Do sự phổ biến cao của nền tảng này, bất kỳ người làm việc tự do hoặc nhân viên từ xa nào cũng nhất định phải tìm thấy thứ gì đó theo bộ kỹ thuật của họ.

Các tính năng chính:

 • Xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến tích hợp
 • Tuyển dụng quy mô lớn
 • Email cảnh báo công việc

Giá: $ 5 / ngày cho các bài đăng công việc được tài trợ

Ghé thăm Indeed để biết thêm thông tin >>

Freelancer

tự do

Đây là thị trường việc làm trực tuyến để làm việc trực tuyến lớn nhất với hơn 32 triệu người dùng đã đăng ký – có nghĩa là nhiều công ty sử dụng trang web để thuê ngoài công việc của họ. Nó cung cấp một loạt các công việc tự do, bao gồm phát triển phần mềm và ứng dụng, viết, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một hồ sơ và bắt đầu đấu giá cho những công việc bạn muốn!

Các tính năng chính:

 • Vô số dự án trên một nền tảng
 • Tỷ lệ hoa hồng rẻ nhất

Giá: 10% cho các dự án cố định hàng giờ, 20% cho các dịch vụ và 15% phí dự án

Ghé thăm Freelancer để biết thêm thông tin >>

Guru

đạo sư

Guru giúp bạn tạo một hồ sơ có thể hoàn thiện kinh nghiệm và kỹ năng của bạn – để cải thiện cơ hội được nhà tuyển dụng liên hệ. Họ có một lượng lớn đăng ký miễn phí được cập nhật từng ngày từ các công ty khác nhau.

Đây là trang web tự động làm đơn giản nhất với giao diện tương tác cho phép các tác giả tự động lướt qua các công việc mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính:

 • Hỗ trợ giao dịch thông qua nhiều phương thức thanh toán
 • Phạm vi công việc rộng lớn
 • Sắp xếp hợp lý quá trình dự án

Giá: $ 29,95

Ghé thăm Guru để biết thêm thông tin >>

Công việc viết lách tự do

Nghề viết tự do

Bắt đầu viết từ đầu có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Internet là một lĩnh vực rộng lớn, nhưng việc phân chia động cơ của phương pháp làm việc với một trò lừa đảo có thể rất phức tạp.

Do đó, để giúp bạn có được một số người viết bài tự do chất lượng trực tuyến, Property đã tạo ra một danh sách đầy đủ các trang web viết bài tự do tốt nhất.

Contena

tiếp viên

Đây là một trong những trang web viết lách tự do tốt nhất vì có lượng tác phẩm viết sẵn cho các biên tập viên, nhà văn và người sáng tạo nội dung. Họ cung cấp sự kết hợp giữa các cơ hội làm việc tự do và từ xa. Hơn nữa, Contena giúp các tác giả dịch thuật tự tìm kiếm công việc theo sở thích của họ bằng cách truy xuất kết quả để đưa vào các hạng mục viết có lợi nhất. Bạn có thể bỏ túi các công việc viết lách tự do trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, hoạt động y tế, tài chính, làm đẹp và nhiều công ty khác.

Các tính năng chính:

 • Các khóa đào tạo hiệu quả
 • Dịch vụ hòa giải
 • Hỗ trợ khách hàng

Giá: $ 500 / năm cho thành viên vàng và $ 800 / năm cho thành viên bạch kim

Ghé thăm Contena để biết thêm thông tin >>

Viết blog chuyên nghiệp

viết blog

Trang web viết tự do này cũng cung cấp các cơ hội việc làm từ xa trên các danh mục khác nhau như viết blog, viết nội dung, báo chí, hiệu đính hoặc viết kỹ thuật. Họ thu thập tất cả các công việc viết trực tuyến tốt nhất và làm cho chúng dễ dàng tìm kiếm dịch giả tự do. Do đó, nếu bạn muốn kiếm tiền từ nhà bằng kỹ năng viết của mình, hãy chuẩn bị sẵn một số mẫu khi bạn xin việc thông qua Blogging Pro.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp các mẹo để giúp bạn phát triển blog của mình
 • Rất nhiều công việc viết từ xa

Giá: $ 30 trong 30 ngày

Truy cập Blogging Pro để biết thêm thông tin >>

Skyword

ô chữ

Đây là một nền tảng tiếp thị nội dung lớn được biết đến với việc cung cấp các cơ hội viết tự do nhất quán. Khách hàng sử dụng nền tảng này để kết nối, đăng nội dung của họ trên trang web và quản lý mối quan hệ với các dịch giả tự do mà họ thuê ngoài công việc của họ. Những người đứng sau Skyword lướt qua các công việc được đăng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng với một nhà văn. Người viết sau đó được mời làm việc trong dự án của khách hàng và họ thậm chí được phép làm việc trên nhiều dự án kịp thời. Hội đồng việc làm tự do của Skyword không chỉ giới hạn ở các công ty chỉ có ở Hoa Kỳ hoặc tiếng Anh vì nó hỗ trợ hơn 13 ngôn ngữ và khách hàng từ hơn 27 quốc gia.

Các tính năng chính:

 • Những người làm việc tự do có thể kết nối với những khách hàng đáng chú ý
 • Công việc viết lách đa dạng
 • Giá tốt hơn so với các trang web viết tự do khác

Giá: Không được cung cấp bởi trang web

Truy cập Skyword để biết thêm thông tin >>

Freelance Writing

Viết tự do

Đây là nền tảng lớn nhất cho các công việc viết lách tự do, bao gồm số lượng hợp đồng viết lách lớn nhất, thậm chí còn nhiều hơn True hoặc Craigslist. Thông qua trang web tự động này, bạn sẽ có cơ hội làm việc với một số công ty lớn nhất trên thị trường như Netflix, Facebook và Adobe. Ngoài việc đăng tuyển, nó cung cấp cho các tác giả dịch vụ cơ hội tham gia vào các cuộc thi viết và kiếm phần thưởng.

Các tính năng chính:

 • Thích hợp cho các nhà văn của tất cả các cấp độ kinh nghiệm
 • Bộ lọc tìm kiếm dễ dàng
 • Mức lương cạnh tranh

Giá: Miễn phí

Truy cập Freelance Writing để biết thêm thông tin >>

Freedom with writing

tự do viết

Với một quảng cáo chiêu hàng tốt, bạn chắc chắn sẽ đảm bảo các dự án trả phí được thực hiện tốt thông qua nền tảng này. Nó cung cấp một số cơ hội viết lách tự do được chọn lọc qua email. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung về báo chí, tiểu luận, blog và tiểu thuyết trên nền tảng này.

Các tính năng chính:

 • Đăng ký miễn phí
 • Công việc đa dạng

Giá: Miễn phí

Ghé thăm Freedom With Writing để biết thêm thông tin >>

PubLoft

quán rượu

Đây là một bài viết về một nền tảng làm việc tự do mang lại sự tin tưởng cho khách hàng – mà không cần phải tương tác – với họ. Trang web này viết để đảm bảo rằng các tác giả dịch thuật có thể tập trung vào công việc hiện tại của họ và không phải lo lắng về việc xử lý hoặc quản lý khách hàng. Đến PubLoft, bạn cần điền vào một biểu mẫu và vượt qua một số bài kiểm tra, sau đó bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng có giá trị, những người sẽ trả tiền cho bạn tùy theo khả năng của bạn. .

Các tính năng chính:

 • Hợp đồng viết lách miễn phí không có tương tác với khách hàng
 • Thanh toán hai tuần một lần

Giá: Bắt đầu từ $ 150 / bài

Truy cập PubLoft để biết thêm thông tin >>

Contently

Liên tục

Đây là nền tảng tiếp thị nội dung hoạt động lớn nhất với các công ty lớn như Google, Walmart, Marriott và nhiều công ty khác. Liên tục giúp các tác giả dịch vụ ghi điểm nội dung hoạt động và cải thiện danh mục đầu tư của họ. Đây là một cơ sở cao cấp kết nối bạn trực tiếp với khách hàng để có cơ hội viết. Bạn chỉ xây dựng và đăng ký một tính năng đặc biệt sẽ được người quản lý người dùng tài khoản lựa chọn cho công việc này.

Các tính năng chính:

 • Tính minh bạch của thanh toán
 • Dễ dàng theo dõi tiến trình công việc

Giá: 50.000 đến 200.000 USD mỗi quý

Truy cập Contently để biết thêm thông tin >>

Công việc thiết kế đồ họa tự do

Công việc thiết kế tự do

Nếu có thể, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp thiết kế đồ họa – nhưng không thể tìm ra cách bắt đầu – bạn đã đến đúng nơi.

Có rất nhiều trang web do-it-yourself cung cấp các thiết kế tác phẩm, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp với các loại tác giả dịch thuật khác nhau. Tai đã tổng hợp một danh sách các trang web thiết kế đồ họa DIY và các tính năng độc đáo của chúng tôi tại đây.

Behance

Hành vi

Đây là mạng lưới sáng tạo lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế xây dựng, cung cấp nền tảng cho các nhà thiết kế đồ họa thể hiện tài năng của họ. Nó không hoàn toàn là một trang web tự làm nhưng cho phép các nhà thiết kế chia sẻ công việc của họ – cho khách hàng xem. Bạn có thể duyệt qua các danh mục hình ảnh được đăng bởi các nhà thiết kế sáng tạo và nhà thiết kế thông điệp có tác phẩm bạn thích nhất. Với tư cách là một người tự kinh doanh, bạn cũng có thể trực tiếp nộp đơn đăng ký tham gia công việc của hội đồng quản trị trang web, cho phép bạn tiếp cận với một số lượng lớn các nhà thiết kế sáng tạo.

Các tính năng chính:

 • Dự án hiển thị cho một lượng lớn khán giả
 • Lưu công việc thiết kế yêu thích của bạn
 • Dịch vụ tùy biến

Giá: $ 399 / tháng cho một lần đăng việc

Truy cập Behance để biết thêm thông tin >>

99 designs

99 thiết kế

Nền tảng này là trang web DIY tốt nhất dành cho các nhà thiết kế đồ họa để giới thiệu và bán các kỹ năng của họ. Như tên cho thấy, 99 Designs For Worker có thể giúp khách hàng với hơn 90 loại thiết kế khác nhau như danh sách, trang đích hoặc trang web, v.v. Nó hoạt động khác với hầu hết các trang web thiết kế khác, nơi khách hàng đăng ký tham gia một cuộc thi và các nhà thiết kế phải gửi tác phẩm của họ và sau đó được khách hàng lựa chọn.

Các tính năng chính:

 • Tư vấn thiết kế miễn phí từ đội ngũ hỗ trợ khách hàng
 • Một trải nghiệm suôn sẻ cho cả hai bên

Giá: Gói bắt đầu từ $ 399

Truy cập 99designs để biết thêm thông tin >>

Dribbble

Rê bóng

Đây là nền tảng hàng đầu thế giới dành cho các nhà thiết kế tự do và cung cấp các cơ hội làm việc từ xa cũng như tự mình thực hiện các công việc thiết kế web. Lợi ích lớn nhất của nền tảng nền tảng là nó cho phép các nhà thiết kế và khách hàng cung cấp các chức năng khác cung cấp cho bạn phản hồi về công việc của mình.

Bạn có thể tìm thấy một số tác phẩm thực sự chất lượng cao trên trang web này từ các khách hàng cao cấp, bao gồm các công ty như Buffer, Zendesk và Tinder. Ngoài việc chỉ săn tìm việc làm tự do trực tuyến cho người mới bắt đầu, bạn cũng có cơ hội phát triển danh mục đầu tư của mình và thêm các mẫu công việc của bạn cho khách hàng để thể hiện kỹ năng của bạn.

Các tính năng chính:

 • Cộng đồng lớn để tham gia với
 • Thiết kế nền tảng tuyệt đẹp và dễ sử dụng
 • Nhận phản hồi từ các nhà thiết kế

Giá: Dribbble Pro là $ 12 mỗi tháng

Truy cập Dribbble để biết thêm thông tin >>

Studio Envato

Studio Envato

Đây là một thiết kế trang web tự do phổ biến cho các thiết kế logo và các chủ đề tùy chỉnh WordPress. Đây là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà thiết kế gia đình, những người được các doanh nghiệp lựa chọn kỹ lưỡng. Envato Studio là một trang web dễ sử dụng.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng thân thiện với người dùng
 • Xuất chi tốt
 • Giao tiếp suôn sẻ giữa freelancer và khách hàng

Giá: Bắt đầu từ $ 5

Ghé thăm Envato Studio để biết thêm thông tin >>

Design Crowd

Thiết kế đám đông

Đây là một lĩnh vực thiết kế trực tuyến cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế đồ họa. Trang web có một khách hàng ít hơn 99 thiết kế. Các chủ doanh nghiệp tổ chức các cuộc thi thiết kế để cho phép các nhà thiết kế gửi tác phẩm của họ và sau đó chọn chúng hoặc để chúng kết hợp với một thiết kế nhà mà họ thích. Trang web thiết kế tự do này cung cấp một nền tảng độc đáo, nơi các tác giả dịch vụ có thể thể hiện tài năng của họ, tạo danh sách và xây dựng danh mục đầu tư.

Các tính năng chính:

 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Thời gian quay vòng ngắn
 • Chuyên gia thiết kế

Giá: $ 99 – $ 1100

Ghé thăm Design Crowd để biết thêm thông tin >>

Crowdspring

Đám đông

Đây là một trường học tự do trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy các logo thiết kế phù hợp, trang web thiết kế, hình minh họa và công việc thiết kế dự án. Những người làm nghề tự do có thể giới thiệu các thiết kế của họ bằng cách tham gia các cuộc thi do các tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp tổ chức. Bạn cũng có thể tìm thấy các dự án kỳ quặc trên nền tảng nếu bạn không tham gia vào các cuộc thi.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng đăng ký
 • Đăng ký miễn phí

Giá: $ 399 cho gói bạc và như vậy

Ghé thăm Crowdspring để biết thêm thông tin >>

Công việc tiếp thị tự do

Nếu bạn là người yêu thích truyền thông xã hội hoặc thích tạo nội dung hấp dẫn nhưng bạn muốn làm công việc tự do từ tiếp thị tại nhà, thì những trang này chính xác dành cho bạn!

Remotive

Tái tạo

Đây là bản tin hai tháng một lần dành cho những người làm viễn thông cũng như những cá nhân đang tìm kiếm công việc tự do tiếp thị trực tuyến. Ngoài việc làm, nó cung cấp các mẹo về cách được thuê cho các công việc từ xa và sống lối sống du mục kỹ thuật số. Danh sách việc làm được phân loại và giúp bạn tìm được công việc bạn đang tìm với thông tin liên kết xã hội và thông tin liên kết của công ty.

Các tính năng chính:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Hướng dẫn hiệu quả về công việc từ xa

Giá: Miễn phí

Truy cập Remotive để biết thêm thông tin >>

Aquent

Bình

Đây là một trang web dành cho người làm nghề tự do đã từng đoạt giải thưởng được biết đến là nơi cung cấp các công việc chất lượng cao cho người làm nghề tự do tiếp theo. Tuy nhiên, Aquent ưu tiên tuyển dụng các dịch giả tự do với hơn hai năm kinh nghiệm. Nhưng những sinh viên mới tốt nghiệp cũng được hoan nghênh khám phá công việc không giới hạn trên nền tảng này.

Các tính năng chính:

 • Hướng dẫn các freelancer về việc thiết lập một phạm vi giá
 • Dịch vụ cá nhân
 • Phần thưởng tài năng

Giá: 30% phí chuyển đổi cho mỗi freelancer

Truy cập Aquent để biết thêm thông tin >>

Công việc phát triển tự do

Công việc phát triển tự do

Làm việc tự do cho các nhà phát triển có thể là một cơ hội đáng mơ ước – họ cảm thấy mệt mỏi với công việc văn phòng. Họ được tự do lựa chọn công việc mà họ yêu thích với giờ giấc linh hoạt phù hợp nhất với họ.

Lorem

hỏi

Nó có một mạng lưới các nhà thiết kế và nhà phát triển web có tay nghề cao với các đánh giá đáng chú ý trên Facebook, ProductHunt và Reviews.io. Nó đang nổi lên như một nền tảng lớn nhất dành cho các nhà phát triển web tự do cũng có thể giúp bạn xây dựng một cửa hàng Shopify hoặc một trang web WordPress mới. Điểm thu hút chính của trang web dành cho các nhà phát triển tự do là không có hàng tháng để tranh thủ cho những công việc tự làm và các hợp đồng biểu diễn được trả lương cao. Tất cả các nhà phát triển web tự động đều được trang web kiểm tra trước khi họ có thể hoạt động trên nền tảng này.

Các tính năng chính:

 • Giao tiếp nhanh
 • Chất lượng kinh nghiệm chuyên môn
 • Hỗ trợ khách hàng đặc biệt

Giá: Không có phí hàng tháng, thanh toán bắt đầu từ $ 25 đến $ 250

Ghé thăm Lorem để biết thêm thông tin >>

Gun.io

Gun.io

Đây là một trang web tự do được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát triển web tự làm. Các nhà phát triển web tại Gun.io làm việc với những người không có trong ngành như Tesla, Cisco và nhiều người khác. Trang web của nhà phát triển tự kiểm tra cả công ty thuê nhân viên tại nhà và nhân viên từ xa đã đấu thầu cho công việc đó. Kiểm tra được thực hiện trên cơ sở chuyên môn và kinh nghiệm trình độ của một người. Các tác giả dịch thuật phù hợp với các tiêu chí đã xác định và có thể làm việc với khách hàng sau này.

Các tính năng chính:

 • Có những tài liệu được tìm kiếm nhiều nhất được liệt kê trên trang web
 • Hướng dẫn những người làm nghề tự do hoàn thành một dự án
 • Bảo mật doanh nghiệp nhận được giá trị cho những gì họ phải trả

Giá: $ 75 đến $ 150 / giờ

Truy cập Gun.io để biết thêm thông tin >>

Gigster

Gigster

Đây là trang web dành cho nhà phát triển có trụ sở tại Silicon Valley Automation chuyên chọn các ứng dụng đã chỉnh sửa được thiết kế và phát triển. Nhiều công ty công nghệ sử dụng tài nguyên của họ thông qua nền tảng để cộng tác trong hoạt động của họ. Gigster dành cho những cá nhân có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ thuê những người làm nghề tự do như vậy thông qua một bộ lọc theo quy định, nơi họ sử dụng AI để ghép những người làm nghề tự do với các dự án.

Các tính năng chính:

 • Nhà phát triển hàng đầu
 • Quy trình dự án nhanh
 • Báo cáo tiến độ của khách hàng

Giá: Ứng dụng cho các mức giá khác nhau có thể có giá khoảng $ 52.000

Ghé thăm Gigster để biết thêm thông tin >>

Talent Cupboard

Tủ tài năng

Trang web dành cho nhà phát triển tự do cho phép các tác giả tự kinh doanh cho khách hàng cấp cao và cung cấp các công việc tự làm trực tuyến chất lượng. Những người làm nghề tự do phải tạo hồ sơ và duy trì danh mục đầu tư về mức độ kinh nghiệm, lĩnh vực chuyên môn và bộ kỹ năng của họ. Có một số công việc có sẵn trên trang web tự doanh này, vui lòng xem hồ sơ của người thực hiện công việc đó. Các trang web được thiết kế thông qua nền tảng này có tất cả các yếu tố cần thiết của một trang web hiện đại, và giúp doanh nghiệp chuyển đổi khách hàng.

Các tính năng chính:

 • Xây dựng sơ yếu lý lịch kỹ thuật số của bạn
 • Bất kỳ freelancer có thể áp dụng

Giá: Miễn phí cho người tìm việc tự do

Ghé thăm Talent Cupboard để biết thêm thông tin >>

Codeable

Có thể mã hóa

Đây là một trong những trang phát triển tự do tốt nhất dành riêng cho các nhà phát triển WordPress trên toàn thế giới. Khách hàng không cần phải kiểm tra tác giả bản dịch, thay vào đó, thuật toán của trang web sẽ thực hiện công việc cho họ. Là một freelancer, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một hồ sơ hấp dẫn, đấu thầu các dự án và cung cấp thiết kế trang web chất lượng. Bạn có thể thiết lập hình ảnh cạnh và có nhiều dự án hơn.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng phát triển WordPress độc quyền
 • Không đấu thầu công việc

Giá: $ 70- $ 120 / giờ

Truy cập Codizable để biết thêm thông tin >>

Nghề nhiếp ảnh tự do

Nghề nhiếp ảnh tự do

Lớn của gia đình ảnh của nhân vật làm. Mặc dù họ không nhận được tiền lương thường xuyên, nhưng nó rất đáng để kiếm sống nhờ Duyệt ảnh.

Nếu bạn muốn tham gia vào nhiếp ảnh tự do và bạn đã mua tất cả các thiết bị, dành thời gian để chụp và kết thúc việc tạo ra một danh sách các lần hiển thị hàng đầu – nhưng bạn không thể tìm thấy Hành động tương đương để bắt đầu?

Tài khoản ở đây để giúp bạn tìm các công việc quản lý hình ảnh trực tuyến có sẵn trên một số trang web làm việc trực tuyến tốt nhất.

Craigslist

Craigslist

Trang web này cung cấp các hợp đồng biểu diễn tự do cũng như làm việc từ xa cho các nhiếp ảnh gia muốn xây dựng danh mục đầu tư của họ theo cách thú vị. Bạn có thể tìm thấy các tin tuyển dụng trên toàn quốc cho các công việc cố định hoặc tạm thời, có thể được cập nhật thông qua bảng việc làm của trang web. Nó miễn phí cho tất cả mọi người nhưng bạn phải xác minh các tin tuyển dụng mà bạn chọn. Ngoài ra, bạn có thể tìm được nhiều công việc từ xa và kiếm tiền thường xuyên.

Các tính năng chính:

 • Hoàn hảo cho người mới bắt đầu tự do
 • Trải nghiệm cá nhân

Giá: Miễn phí cho người tìm việc

Truy cập Craigslist để biết thêm thông tin >>

Airbnb

Airbnb

Trang web thuê các nhiếp ảnh gia tự do theo hình thức hợp tác, chủ yếu yêu cầu chụp ảnh bất động sản cho các điểm địa chỉ của họ. Đặc biệt của họ về những hình ảnh chất lượng mà họ đăng trên trang web. Để áp dụng, bạn cần phải có một mục riêng tư đầu tiên cho công việc của bạn, để được xem xét. Airbnb cũng mong đợi khả năng xử lý hình ảnh chất lượng cao từ những người làm nghề tự do, vì vậy, một nhóm nhiếp ảnh gia nên có tất cả các kỹ năng cần thiết.

Các tính năng chính:

 • Thanh toán đẹp trai
 • Cơ hội gặp gỡ mọi người và nhìn thấy những nơi tốt đẹp

Giá: $ 95- $ 125 mỗi danh sách

Truy cập Airbnb để biết thêm thông tin >>

Creative Jobs Central

Công việc nhiếp ảnh trung tâm

Thông qua các công việc xếp hạng ảnh trên trang web, các tác giả dịch thuật có thể nhắm mục tiêu đến một số khách hàng tốt nhất. Nó hoạt động như một cầu nối giữa nhà tuyển dụng và những người tìm việc tự kinh doanh, nơi họ có thể tận hưởng các tin tuyển dụng không giới hạn với các khách hàng phục vụ 24/7. Hơn nữa, nó hứa hẹn những công việc tự do trong lĩnh vực của bạn và không thuê những cá nhân thiếu kinh nghiệm, điều này giúp các chuyên gia làm việc dễ dàng đảm bảo nhiều dự án.

Các tính năng chính:

 • Miễn phí tham gia
 • Công việc có sẵn trong khu vực của bạn

Giá: Miễn phí

Ghé thăm Creative Jobs Central để biết thêm thông tin >>

JournalismJobs.com

Công việc báo chí

Trang web tìm kiếm việc làm này đã được ca ngợi trên các ấn phẩm như The New York Times và The Wall Street Journal. Nó chủ yếu bao gồm các công việc từ phương tiện truyền thông và cung cấp các nguồn tư vấn nghề nghiệp và phương tiện truyền thông. Nền tảng này tạo cơ hội tốt cho tất cả gia đình chụp ảnh tự sướng để bắt đầu sự nghiệp của họ. Nó tổ chức các công ty truyền thông lớn như ESPN, National Geographic, CNN và hơn thế nữa trên nền tảng của nó.

Các tính năng chính:

 • Truy cập cơ sở dữ liệu
 • Cung cấp tất cả các loại công việc truyền thông

Giá: $ 100 cho một bài đăng công việc

Ghé thăm JournalismJobs.com để biết thêm thông tin >>

Công việc nhiếp ảnh trực tuyến

Công việc nhiếp ảnh trực tuyến

Nó hơi khác so với các trang web tự làm khác vì nó cho phép bạn đăng ảnh thay vì đặt giá thầu cho công việc. Nó hoạt động như một người xây dựng danh mục đầu tư chứ không phải là một công việc bị cấm, mà bạn phải trả một tháng hàng năm. Thay vì chọn những dự án tự do, bạn có thể chụp những bức tranh mà bạn thấy thoải mái và đam mê nhất.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp cho bạn một ý tưởng về thị trường nhiếp ảnh
 • Bạn có thể sử dụng nhật ký ảnh của bạn

Giá: $ 27 mỗi tháng

Ghé thăm Photography Job Online để biết thêm thông tin >>

Công việc trợ lý ảo tự do

Công việc trợ lý ảo tự do

Nếu bạn muốn làm việc như một người quản lý ảo từ sự thoải mái tại nhà, bạn có thể giúp mọi người nhập dữ liệu, quản lý mạng xã hội hoặc dịch vụ khách hàng. Tất cả những gì bạn cần là kỹ năng tổ chức và giao tiếp đặc biệt để bắt đầu làm việc.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các trang web DIY tốt nhất có thể giúp bạn tìm kiếm hợp đồng biểu diễn tốt với tư cách là người quản lý ảo.

Belay

Tin

Đây là một công việc từ xa dựa trên một trang web thuê một người quản lý ảo cho các nhiệm vụ khách hàng khác nhau, bao gồm các hoạt động hỗ trợ vị trí, chuyên gia web và kế toán. Các công việc từ xa có thể được truy cập thông qua trang web cũng như trên True và Glassdoor. Các ứng viên phải trải qua một quy trình tuyển dụng được quy định bao gồm nhiều cuộc phỏng vấn và toàn bộ quá trình này mất khoảng bốn đến năm tuần..

Các tính năng chính:

 • Văn hóa công ty tốt
 • Cơ hội tự do dựa trên chuyên môn của bạn

Giá: $ 25 / giờ

Truy cập Belay để biết thêm thông tin >>

Zirtual

Zirtual

Đây là một trang web làm việc từ xa cho phép bạn làm việc toàn thời gian, nhưng cũng có thể được thuê bởi các tác giả tự làm trong các dự án khác nhau. Các trang web cho thuê ảo tự quản lý và giao diện với khách hàng của họ cho các công việc cụ thể. Điều này cho khách hàng chọn hàng có chất lượng và chiều rộng mở của mod doanh nghiệp với sự trợ giúp bổ sung. Nó bao gồm nhiều loại công việc hỗ trợ ảo khác nhau như nhập dữ liệu, tiếp thị, hỗ trợ kinh doanh và bảo trì trang web.

Các tính năng chính:

 • Khả năng tiếp cận hiệu quả
 • Tiềm năng cho lợi nhuận cao

Giá: Bắt đầu từ $ 398 / tháng

Truy cập Zirtual để biết thêm thông tin >>

Timeetc

Thời gian vv

Thời gian, vv đã có trong ngành hơn 10 năm, điều đó chứng tỏ uy tín của họ. Trang web cũng đã được giới thiệu trên Forbes, Telegraph và The Guardian. Nó cung cấp một loạt các công việc tự do trực tuyến cho trải nghiệm quản lý lựa chọn rắc rối. Các tác giả dịch thuật làm việc với một nhóm chuyên gia từ cộng đồng Time Etc dưới sự quản lý tài khoản chuyên nghiệp.

Các tính năng chính:

 • Dùng thử miễn phí
 • Truy cập vào hàng trăm khách hàng đáng chú ý

Giá: Bắt đầu từ $ 25 / giờ

Truy cập Time Etc. để biết thêm thông tin >>

VA Networking

Mạng VA

Đó là một bảng công việc hỗ trợ ảo cũng hoạt động như một công cụ mạng xã hội cho họ. Bạn không phải đặt giá thầu trên trang web, thay vào đó, bạn có thể kết nối với một khách hàng quan tâm theo kỹ năng và chuyên môn của mình. Hơn một nửa số bài đăng trên trang web dành cho quản lý tác vụ ảo. Nền tảng này, cũng cung cấp hướng dẫn cho các tác giả dịch thuật để tìm kiếm tác phẩm. Đây là một trang web tốt nếu bạn đang tìm kiếm công việc tự làm tại nhà.

Các tính năng chính:

 • Thành viên miễn phí
 • Kết nối với các chuyên gia trong ngành

Giá: $ 35 / giờ

Truy cập VA Networking để biết thêm thông tin >>

Công việc bán hàng tự do

Công việc bán hàng tự do

Các trang web việc làm tự do cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để có được một người làm việc tự do. Họ thuê người đứng đầu dự án và có thể giúp thăng tiến sự nghiệp của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng danh mục bán hàng và đăng ký trên các trang web bán hàng tự do hàng đầu được liệt kê dưới đây.

Zip Recruiter

Nhà tuyển dụng Zip

Đây là trang web tuyển dụng hàng đầu tìm kiếm những người có kinh nghiệm phù hợp và phù hợp với họ với công việc tương thích nhất. Nhiều gã khổng lồ trong ngành sử dụng nền tảng này để thuê nhân sự tài chính. Người dịch phải nộp đơn xin việc bằng cách điền vào một bản sơ yếu lý lịch mẫu, sau đó họ được phép xem danh sách công việc và nộp đơn cho bất cứ thứ gì họ thấy hứng thú.

Các tính năng chính:

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Thông báo công việc mới
 • Bản tin

Giá: Dùng thử miễn phí bốn ngày sau khi áp dụng phí thuê bao hàng tháng

Truy cập Zip Recruiter để biết thêm thông tin >>

Red Hat

Mũ đỏ

Một trang web tuyển dụng khác thuê nhân viên tự làm và cũng cung cấp một số công việc từ xa tốt nhất – để giúp khách hàng tìm thấy ứng viên hoàn hảo cho công việc, chủ yếu là để bán hàng. Nếu bạn cho rằng mình sở hữu bộ kỹ thuật và kinh nghiệm cần thiết để trở thành đại diện bán hàng cho một số công ty đáng chú ý – Red Hat là nền tảng phù hợp với bạn.

Các tính năng chính:

 • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp
 • Môi trường hợp tác và linh hoạt

Giá: Khác nhau theo gói thuê bao hàng tháng bạn chọn

Ghé thăm Red Hat để biết thêm thông tin >>

Công việc hỗ trợ khách hàng tự do

Công việc hỗ trợ khách hàng tự do

Nếu bạn là một người giải quyết vấn đề tự nhiên và tốt với mọi người, nhưng bạn không thích lái xe mỗi ngày, thì bạn có thể bắt đầu sự nghiệp tự do của mình với tư cách là đại diện hỗ trợ khách hàng.

Để bắt đầu công việc mới, đây là một số trang freelancer làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng.

WWR

Chúng tôi làm việc từ xa

Đây là trang dành cho những công việc làm việc từ xa không cần đến sự hiện diện của bạn. Đây là một trong những công việc hội đồng quản trị từ xa ban đầu vẫn được coi là nền tảng được truy cập nhiều nhất cho các công việc từ xa.

Các tính năng chính:

 • Nhiều công việc có sẵn
 • Hướng đơn giản

Giá: $ 299 cho mỗi công việc niêm yết trong 30 ngày

Ghé thăm WWR để biết thêm thông tin >>

Virtual Vocations

Từ vựng ảo

Trang web làm việc từ xa cung cấp bảng công việc tốt nhất cho công việc từ xa với hơn 10.000 danh sách công ty phù hợp cho nhân viên viễn thông. Nếu bạn đăng ký từ ảo, trang web làm việc từ xa sẽ gửi email cho bạn khi công việc phù hợp với chuyên môn của bạn.

Các tính năng chính:

 • Công việc tốt bộ lọc
 • Hoạt động cho tất cả các cấp độ trải nghiệm

Giá: $ 15,99 phí đăng ký hàng tháng cho người dùng

Truy cập Vitual Vocations để biết thêm thông tin >>

KẾT LUẬN

Làm freelancer hay làm việc từ xa có nghĩa là bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Công việc cho phép bạn duy trì hoạt động theo lịch trình để bạn có thể kiếm tiền và thực hiện nhiệm vụ của mình cùng một lúc.

Bài viết này cung cấp thông tin về một số trang web làm nghề tự do tốt nhất có thể giúp bạn đạt được công việc tự do tiếp theo của mình. Hi vọng bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với công việc tự do. Chúc may mắn!

Từ khóa:

các nền tảng freelancer

các trang web làm việc freelance

trang web dành cho freelancer

các trang web tìm việc freelancer

kiếm tiền bằng việc trở thành freelancer

việc làm freelancer

các trang web tuyển freelancer

Những freelancer nổi tiếng

nền tảng freelancer việt nam

các trang tuyển dụng freelancer

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Digital Marketing
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments