VPN là gì? So sánh 10 VPN miễn phí và trả phí tốt nhất

//

VPN là một mạng ảo đang ngày càng được coi trọng như môi trường trong môi trường Internet.

Khi người dùng muốn sử dụng quyền truy cập vào các trang web 18+ hoặc các trang web bị chặn, thì mọi người nên sử dụng VPN.

VPN là gì?

VPN về cơ bản là từ viết tắt của Virtual Private Network, là một mạng ảo thuộc loại được thiết lập bởi người dùng với một mạng khác trên Internet. Khi bạn kết nối máy với VPN, lưu lượng mạng được gửi qua kết nối đầy đủ tới VPN.

Thay vì yêu cầu một kết nối chuyên dụng, một VPN đã được thiết lập trên Internet từ mạng riêng của công ty tới các nhân viên từ xa. Do đó, các cơ quan chính phủ hoặc các công ty lớn thường sử dụng mạng riêng ảo để cho phép người dùng từ xa kết nối đầy đủ với mạng riêng của họ.

Hiện tại trong hầu hết các hệ điều hành đều có sự hỗ trợ tích cực của VPN. VPN có thể giúp bạn truy cập các trang web bị giới hạn địa chỉ. Ví dụ: Netflix không cho phép truy cập vào Việt Nam, vì vậy bạn có thể kết nối VPN để truy cập vào trang web này.

Mạng riêng ảo Virtual Private Network

Cách thức hoạt động của VPN, bạn có thể hiểu đơn giản là máy tính sẽ kết nối với trang web thông qua VPN được mã hóa và gửi phản hồi truy cập cho bạn một cách an toàn. Vì vậy, sử dụng VPN có rất nhiều lợi ích đặc biệt là khi bạn đang sử dụng mạng công cộng.

Sử dụng cả VPN vừa làm giảm yêu cầu thiết bị vừa tiết kiệm chi phí trả lại ứng dụng cho nhiều nhu cầu và mục tiêu khác nhau. Chắc chắn đây sẽ là mạng kết nối mà bạn nên trải nghiệm.

VPN có tính năng gì?

VPN đang được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm bởi những tính năng ưu tiên, thậm chí sử dụng mạng ảo đang là xu hướng phổ biến. Khi tìm hiểu về VPN, chúng ta có thể nói về một số tính năng phổ biến như:

VPN có tính mã hóa và bảo mật rất cao

Một trong những lý do mà bạn nên sử dụng VPN art là vì nó giữ cho kết nối của bạn ở trạng thái bảo mật cao nhất. Người dùng có thể mã hóa dữ liệu trước khi truyền tải qua cộng đồng trực tuyến. Với cách tiếp cận này, sẽ không ai có thể truy cập hoặc lấy thông tin của bạn mà không được phép.

Do tính bảo mật cao như vậy, một VPN có thể ngăn chặn tin tặc. Bạn có thể yên tâm sử dụng mạng mà không lo bị hack và đánh cắp thông tin cá nhân.

VPN bảo mật rất tốt

VPN có khả năng truy cập nội dung toàn cầu và cải thiện tốc độ mạng

Mọi trang web bị hạn chế bạn vẫn có thể truy cập, với VPN bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn tường lửa của các quốc gia khác. Nếu chỉ sử dụng thông tin mạng, bạn sẽ không thể vượt qua thanh kiểm duyệt của nhiều quốc gia khi ở quốc gia không được phép truy cập.

Nhưng khi VPN kết nối, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web cụ thể để xem phim, chơi game, … Một số mạng khi kết nối dữ liệu thì kết nối chậm, VPN riêng có tính năng cải thiện tốc độ mạng nhanh hơn. Cho dù tốc độ của bạn tốt đến đâu, dữ liệu của bạn sẽ không thay đổi, máy trộn.

Linh hoạt trong sử dụng và vận hành

Khách hàng có thể sử dụng nhiều loại kết nối khác nhau, nhà cung cấp VPN cũng cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn như kết nối T1, T3,… Đồng thời, bạn có thể sử dụng mạng ảo mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đang đi du lịch.

Cho dù bạn muốn truy cập Mạng gia đình hay Mạng doanh nghiệp, VPN có thể trả lời câu hỏi. Vì vậy, khi đi du lịch, khách hàng thường thiết lập một mạng riêng cho mình.

Một điểm cộng của VPN là bạn có thể ẩn danh sách duyệt web đang hoạt động của mình. Khi sử dụng mạng wifi bình thường, trang web của bạn đang hoạt động có thể sẽ hiển thị cho mọi người. Ngược lại, với VPN, mạng cục bộ sẽ chỉ thấy một kết nối duy nhất, toàn bộ địa chỉ IP của bạn bị ẩn và bạn có thể tránh bị nhà cung cấp dịch vụ Internet theo dõi.

VPN cho phép bạn ẩn danh trang web

Tải torrents an toàn

Torrent là một định dạng tập tin nhưng không phổ biến lắm, nó chủ yếu được dùng để chia sẻ và truyền tải các tài liệu có dung lượng lớn. Do số lượng lớn dữ liệu mà bạn tải xuống, bạn có thể gặp rủi ro. VPN sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, torrent thành công, an toàn.

VPN trả phí khác gì miễn phí

Số tiền bỏ ra để sử dụng chắc chắn sẽ phải khác với số tiền miễn phí. Điểm đầu tiên mà bạn có thể phân biệt giữa VPN trả phí và VPN miễn phí là các tính năng mà bạn có thể nhận được khi sử dụng nó.

Bạn có thể là người đó vì VPN miễn phí cũng sẽ có các tính năng hạn chế. Ví dụ: có những ứng dụng sẽ giới hạn việc sử dụng dữ liệu, có những ứng dụng mà bạn sẽ không thể phát trực tuyến hoặc truy cập trang web bạn muốn.

Mặc dù hầu hết các VPN trả phí đều có nhiều thứ hơn để cung cấp cho bạn ngoài các gói bạn chọn. Sử dụng dữ liệu vượt trội và mạng máy chủ rộng là những điểm khác biệt mà bạn có thể thấy giữa VPN trả phí và miễn phí.

VPN miễn phí không nhiều tính năng như VPN trả phí

Điểm khác biệt thứ hai cần đề cập là các VPN miễn phí thường có quảng cáo làm gián đoạn quyền truy cập của bạn. Vì nó miễn phí, họ sẽ phải kiếm tiền bằng những cách khác hoặc nhờ sự trợ giúp của việc quảng cáo dịch vụ. Điều này sẽ khiến chúng ta cảm thấy khá phức tạp, khó chịu.

Khi sử dụng VPN trả phí, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị quảng cáo làm gián đoạn. Vì VPN cho các ứng dụng phải trả phí chủ yếu chặn quảng cáo và phần mềm độc hại, hãy đảm bảo kết nối mạng của bạn luôn mở.

Ngoài ra, các tính năng bảo mật của VPN miễn phí không cao bằng VPN trả phí. VPN phải được trả tiền để được sử dụng bình thường như một mã bảo mật tiêu chuẩn, giúp nó có thể truy cập được vào tất cả thông tin và dữ liệu của bạn.

Còn đối với VPN miễn phí, có nhiều loại vẫn có tính năng bảo mật tốt, nhưng nhìn chung, bạn vẫn có thể gặp rủi ro như lộ địa chỉ IP ra bên ngoài, … Do đó, VPN miễn phí được ưu tiên rất nhiều. nhưng bạn có thể không sử dụng VPN trả phí để giữ an toàn và có được trải nghiệm mạng riêng chất lượng tốt nhất.

Người dùng VPN trả phí và VPN miễn phí cũng khác nhau. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn hoặc kinh tế không dư dả thì nên sử dụng VPN miễn phí, còn VPN trả phí thường dành cho những ai quyết tâm sử dụng mạng riêng ảo lâu dài (một tháng hoặc hơn). ).

VPN lưu trữ miễn phí ngày nay không có nhiều phần, hầu hết đều được bán miễn phí, tức là bạn sẽ không mất tiền để dùng thử, nhưng nếu muốn sử dụng lâu dài thì bạn vẫn phải trả phí. . Đây cũng là định dạng được nhiều nhà cung cấp ứng dụng VPN sử dụng để giúp khách hàng cảm nhận và đưa ra lựa chọn phù hợp.

VPN Free tốt nhất

Sử dụng không để mất xu chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn cho các loại VPN được giới thiệu dưới đây. Nếu không quá dư dả, bạn có thể tham khảo các VPN miễn phí tốt nhất, bao gồm:

Cloudflare 1.1.1.1 VPN

Đầu tiên tài muốn giới thiệu cho bạn về Cloudflare 1.1.1.1 VPN. Đây không phải là cái tên sừng sỏ trong ngành công nghiệp mạng riêng ảo vì nó mới phát triển VPN trong mấy năm gần đây.

Cloudflare 1.1.1.1 VPN

Cloudflare 1.1.1.1 là một dịch vụ DNS trung gian, bạn sẽ phải thông qua máy chủ của ứng dụng này để xem dữ liệu web thay vì xem trực tiếp. Cách đây không lâu, họ đã thêm một tính năng VPN vào ứng dụng của mình và gây được nhiều sự chú ý.

Cloudflare 1.1.1.1 VPN có kết nối được mã hóa, tốc độ tụt nhanh hơn hết pin khi sử dụng. Dịch vụ VPN của Cloudflare hoàn toàn miễn phí và có tên là Warp. Mạng ảo Cloudflare mặc định miễn phí nhưng nó cực kỳ an toàn và bảo mật, đảm bảo không ai biết bạn đang truy cập trang web nào.

Không phải là một nhà cung cấp VPN chuyên biệt, nhưng những gì Cloudflare 1.1.1.1 VPN có thể thấy đây là một ứng dụng mạng riêng ảo miễn phí mà bạn có thể quan tâm lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ thích nó, thậm chí có thể trở thành fan trung thành của loại VPN này.

Hotspot Shield Free VPN

Ngoài Cloudflare 1.1.1.1, Hotspot Shield liên tục được đánh giá là một trong những VPN miễn phí tốt nhất. Loại VPN này có những ưu điểm vượt trội như không có tín hiệu, tốc độ siêu nhanh, đảm bảo truy cập không bị giật lag và tương thích với mọi hệ điều hành.

Mặc dù miễn phí nhưng Hotspot Shield Free VPN cũng hoạt động trên Internet để giúp giữ mã hóa và lịch sử duyệt web của bạn an toàn. Tuy nhiên, đây là mạng ảo riêng biệt với giới hạn sử dụng dữ liệu, bạn chỉ có 500MB mỗi ngày nếu dùng để torrent thì sẽ không đủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bị gián đoạn bởi các quảng cáo. Với danh sách ngôn ngữ của Hotspot Shield Free VPN, đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn sử dụng VPN miễn phí. Bạn đang truy cập website nhưng cũng đang di chuyển, sắp di chuyển, .. nhưng đừng lo lắng về tốc độ internet.

Tunnelbear

Tunnelbear là một trong những VPN có giao diện phổ biến nhất và đã hoạt động trong lĩnh vực này được khoảng 7 năm. Được thành lập bởi Ryan Dochuk và Daniel Kaldor, nhà cung cấp VPN này hiện có trụ sở chính tại Toronto, Canada.

Không chỉ có giao diện đẹp và dễ sử dụng, Tunnelbear còn kết nối tới 22 quốc gia chủ yếu ở Châu Âu và Châu Mỹ với tốc độ mạng nhanh chóng. Tunnelbear có các tính năng rất hay được thử nghiệm và cải tiến liên tục được gọi là Vigilant Bear và trang kết nối của bạn hay còn gọi là tính năng Ghost Bear.

Nhà cung cấp TunnelBear VPN

Khi thiết lập tài khoản Tunnelbear, bạn sẽ được cung cấp 500MB / tháng dữ liệu cùng với các tính năng như không ghi dữ liệu, mã hóa mạnh, đảm bảo mọi thông tin của bạn được bảo vệ. Ngoài ra khi sử dụng Tunnelbear VPN, bạn sẽ không bị quảng cáo làm gián đoạn.

Nếu bạn sử dụng thiết bị hệ điều hành Android, Windows, macOS, iOS, Chrome, Opera, Firefox thì VPN này sẽ được tích hợp sẵn. Với phương châm rảnh rỗi, sử dụng Tunnelbear bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào.

Protonvpn

Điều tiếp theo trong danh sách các VPN miễn phí tốt nhất mà tài chính muốn giới thiệu cho mọi người là ProtonVPN. Trụ sở chính của nhà cung cấp VPN này được đặt tại Thụy Sĩ.

ProtonVPN cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp với giao diện thân thiện, dữ liệu không giới hạn và khả năng tương thích đa nền tảng. Dữ liệu không bị giới hạn như các VPN miễn phí khác, có nghĩa là bất cứ thứ gì bạn truy cập vào nó đều sẽ được bảo vệ.

Ứng dụng ProtonVPN đã phát triển trở lại với công nghệ trực tuyến hay còn gọi là Secure Core. Với công nghệ này, hacker không thể theo dõi và tìm ra IP duy nhất của bạn, những người không biết cách bảo mật thông tin trên mạng chắc chắn sẽ cần đến sự trợ giúp của loại VPN này.

Tính năng bảo mật của VPN nghệ thuật này cũng khá cao, tuy nhiên tốc độ kết nối tương đối chậm và mạng máy chỉ bị hạn chế vì chỉ có thể truy cập ba quốc gia. Bạn cũng có thể cân nhắc chọn ProtonVPN nếu không muốn sử dụng VPN trả phí.

Windscribe

Đây là một VPN tuyệt vời nếu bạn muốn torrent vì Windscribe hỗ trợ torrent trên hầu hết các máy chủ. Không giống như Hotspot Shield Free VPN, loại VPN này cho phép người dùng sử dụng lượng lớn dữ liệu trong các gói miễn phí.

Khách hàng có thể sử dụng 10GB mỗi tháng, thậm chí là 5GB nữa bằng cách tweet về công ty. Windscribe có giao diện thân thiện với người dùng giúp chặn quảng cáo và phần mềm độc hại.

Windscribe – một trong những VPN Free tốt nhất

Có những ưu tiên lớn như vậy nhưng riêng mạng ảo này không phù hợp với những ai muốn sử dụng VPN để đảm bảo quyền riêng tư. Bởi vì Windscribe lưu trữ một số thông tin khi được kết nối, công ty có một chính sách xác định về việc giải thích ràng buộc dữ liệu mà công ty lưu trữ.

Windscribe là một VPN có sẵn trên các thiết bị như macOS, Iphone, Window, Chrome và Firefox. Nhìn chung, công nghệ này vẫn được nhiều người đánh giá cao, nên sử dụng nếu muốn chọn VPN miễn phí.

Hide.me

Một VPN khác cũng hỗ trợ torrent là Hide.me. Đây cũng là một cái tên nổi tiếng trong ngành VPN, một trong những cái tên được người dùng yêu thích. Được đánh giá là một dịch vụ đáng tin cậy, với khả năng mã hóa mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký, Hide.me xứng đáng được trải nghiệm một lần trong đời.

Hide.me là một VPN bán miễn phí, bao gồm tất cả mà bạn có thể lựa chọn và tất cả các phiên bản trả phí sẽ được nâng cấp. Nhưng nhìn chung, phiên bản miễn phí của Hide.me cũng có nhiều tính năng tuyệt vời.

Hide.me khả dụng trên nhiều loại thiết bị và thích ứng với nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, Windows, macOS, iOS, Linux, Chrome, Firefox, Windows Phone, Amazon Fire OS, … Tuy nhiên, dữ liệu lại khác . giới hạn chỉ khoảng 2GB mỗi tháng và nếu bạn muốn sử dụng VPN để xem phim trên Netflix thì Hide.me không trả lời điều đó.

VPN trả phí tốt nhất

Bên cạnh các VPN miễn phí, có những VPN cần phải trả phí để sử dụng. Mạng ảo để thanh toán cũng có rất nhiều ưu tiên lớn mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là các VPN trả phí tốt nhất do người dùng đánh giá mà bạn nên chọn:

Hide my ass VPN

Hide my ass VPN hay còn được biết đến với cái tên gọi là HMA VPN luôn nằm trong top những mạng riêng ảo trả phí tốt nhất. Giá khởi điểm mà khách hàng cần bỏ ra để sử dụng loại VPN này là 3,99 USD / tháng bốc hơi khoảng 93.000 đồng.

HMA VPN

Hide my ass VPN cũng có rất nhiều đặc quyền như máy chủ tốc độ, không có nhật ký có nghĩa là các tính toán và hoạt động của bạn là riêng tư. Nó đặc biệt cấp quyền truy cập cho 190 quốc gia – quốc gia lớn nhất cùng loại.

Loại VPN này mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn vì được mã hóa quân sự. HMA VPN có sẵn trong 5 thiết bị chính là Windows, Mac, iOS, Android, Linux và bộ định tuyến. Hãng trên website chính cũng đã bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn làm theo hướng dẫn cũng rất dễ hiểu.

ExpressVPN

Cái tên thứ hai được đánh giá là VPN tốt nhất dành cho hệ điều hành iOS và Android. Đã từ lâu, cái tên ExpressVPN luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi khách hàng tìm kiếm một VPN để sử dụng.

ExpressVPN có nhiều gói trả phí khác nhau, nhưng nói chung là không rẻ. Chẳng hạn, nếu muốn sử dụng trong 1 tháng, bạn sẽ cần bỏ ra 12,95 USD (hơn 300.000 đồng). Tuy nhiên, bù lại, bạn được sử dụng nhiều tính năng nổi bật của ExpressVPN như mã hóa mạnh, tốc độ truy cập cao, mạng lưới hơn 3000 máy chủ tại 96 quốc gia và đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. .

Một tính năng hữu ích cần đề cập khi sử dụng ExpressVPN là tính năng tách đường hầm. Đây thực chất là sự phân chia mạng để bạn có thể sử dụng VPN chứ không phải VPN cùng một lúc. Đồng thời với loại VPN này, bạn sẽ có thể xem và phát trực tuyến trên nền tảng phim rất được yêu thích Netflix cũng như các trang web phát trực tuyến.

Có thể nói, ExpressVPN ghi điểm ở nhiều lĩnh vực và còn có cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nó cũng tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị dù là máy tính hay điện thoại di động. Ngoài ra, đây là một trong số ít nhà cung cấp VPN cung cấp dịch vụ cho Amazon Fire TV, Fire Stick & Android TV Box.

Tài khuyên các bạn nếu lựa chọn VPN trả phí thì hãy xem xét đến ExpressVPN. Khi bạn quyết định sử dụng lâu dài có thể chọn các gói trả phí 6 tháng hay 12 tháng để tiết kiệm chi phí.

Một trong những VPN hàng đầu

NordVPN

Không chỉ ExpressVPN, NordVPN cũng là một VPN trả phí rất tốt đặc biệt là về bảo mật tài khoản mà bạn nên sử dụng. Nhà cung cấp dịch vụ này có trụ sở tại Panama. Nếu NordVPN không được đưa vào danh sách các VPN giá rẻ với chất lượng tuyệt vời thì quả là một sai lầm.

Khoản thanh toán khi sử dụng NordVPN từ $ 3,49 / tháng tính theo tiền Việt Nam sẽ vào khoảng 80.000 VND. Ứng dụng này luôn đứng đầu về VPN với chất lượng và giá tốt trên khắp thế giới.

Được nhiều người bình chọn là VPN tốt nhất tại Việt Nam, NordVPN có những tính năng gì? Đầu tiên phải kể đến tính năng bảo mật cao khi NordVPN có mã hóa bảo mật AES-256-CBC với khóa DH 2048-bit. Ngoài ra, các tính năng như băng thông không giới hạn, tốc độ siêu nhanh, ..

NordVPN nói riêng gần đây đã thêm tiện ích bổ sung quảng cáo CyberSec để bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn và tốc độ tải trang nhanh hơn. CyberSec có thể lọc các trang web độc hại, chống theo dõi.

Bên cạnh đó, NordVPN còn có các tính năng thông minh khác như torrent, hỗ trợ tải xuống P2P, .. Với chi phí không quá lớn cùng vô số tiện ích đi kèm, chắc chắn khi lựa chọn NordVPN bạn sẽ không hối hận. . .

NordVPN – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Cyberghost

Cyberghost ra đời từ năm 2011 và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Không thua gì Express VPN, Cyberghost cũng có 2600 máy chủ hệ thống tại 60 quốc gia với ứng dụng VPN này cho phép người dùng 7 thiết bị cùng lúc.

Cyberghost hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu rất nhiều điểm ưu tiên khiến bạn muốn sử dụng như bảo vệ rò rỉ DNS và IP, không lưu trữ lịch sử đăng nhập, công nghệ mã hóa tiên tiến,… Chính sách hoàn tiền lên đến 45 ngày nếu bạn bị không hài lòng với Cyberghost.

VPN này sẽ không buộc bạn phải phá tường lửa. Nếu bạn lo lắng về chất lượng kém, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí của Cyberghost.

Để cài đặt VPN này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về máy sau đó chọn máy nào để cài đặt cho phù hợp. Bốn ứng dụng mà Cyberghost có sẵn là Windows, MacOS, IOS, Android và nó có thể chạy trên các thiết bị và bộ định tuyến Linux.

PureVPN

PureVPN là một công ty VPN nhỏ nhưng nằm trong danh sách những VPN lâu đời nhất. Giá của Pure VPN khá rẻ, khoảng 2,91 USD nên được nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí hợp lý. Hơn nữa, PureVPN hỗ trợ thanh toán bằng bitcoin – tiền ảo nên nhiều người sẽ thích loại VPN này.

PureVPN có thể dùng đồng bitcoin thanh toán

PureVPN cũng có các tính năng tương tự như không cần đăng nhập, cho phép truy cập 140 quốc gia, đăng nhập 5 thiết bị cùng lúc, .. Đây được coi là công nghệ VPN tốt nhất do Hong Kong sản xuất khi trở thành VNP đầu tiên. Đầu tiên đầy đủ của luật bảo vệ dữ liệu chung.

Theo đánh giá của người dùng, PureVPN rất dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới sử dụng mạng riêng. Ứng dụng có nhiều tiện ích mở rộng, kết nối nhanh chóng chỉ trong vài giây, rất đáng để trải nghiệm.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một VPN để bảo mật, PureVPN không hoàn hảo. Vì PureVPN lưu trữ lịch sử sử dụng nhật ký và sẵn sàng chia sẻ với lớp phủ chính.

Surf Shark

Cuối cùng, mạng ảo Surf Shark được coi là một trong những VNP toàn diện nhất. Nhà cung cấp Surf Shark tự nguyện thuê một công ty an ninh mạng nổi tiếng để kiểm tra hệ thống bảo mật. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin mình được nhà mạng cung cấp về tiện ích và chất lượng.

Ứng dụng này có nhiều tính năng đặc biệt mà khách hàng cần. Ví dụ: phát trực tiếp, torrent với tính năng bảo mật và tốc độ nhanh như chớp hoặc chính sách không có dữ liệu.

Đặc biệt trong Surf Shark có tính năng Web Clean cung cấp công nghệ chặn quảng cáo và phần mềm độc hại. Loại VNP này tương thích với các thiết bị như Google Chrome, Mozilla Firefox, Android, IOS, Windows, Amazon Fire TV, MacOS, Linux.

Giá của Surf Shark cũng khá hợp lý với ba gói thanh toán cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn Surf Shark vì nó có nền tảng sử dụng mượt mà, không có quá nhiều yêu cầu, dễ dàng thao tác ngay cả với người mới bắt đầu.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của ứng dụng này khá tốt, dễ chịu khi phản hồi nhanh và có nhiều thông tin hữu ích giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Việc kết nối với máy chủ hoặc thay đổi cấu hình VPN, .. bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của nhà cung cấp vì vậy dịch vụ này đối với từng loại VPN là rất cần thiết và quan trọng.

Surf Shark VPN

VPN nào phù hợp với bạn

Hiện có rất nhiều loại VPN khác nhau, vậy làm cách nào để bạn chọn được VPN tốt nhất và phù hợp với mình? Chắc chắn hãy kiểm tra xem mục tiêu sử dụng của bạn là gì trước tiên, để chặn nội dung toàn cầu hoặc tải xuống tất cả các torrent, .. Từ công việc xem xét mục tiêu của bạn mà bạn vừa thử nghiệm đến yếu tố VPN nào có tính năng tốt.

Nếu bạn muốn bỏ chặn nội dung toàn cầu, bạn cần một VPN đáp ứng các yêu cầu như tốc độ nhanh, khả năng truy cập trang web bạn muốn và khả năng tương thích với thiết bị của bạn. Một số VPN như Expressvpn đảm bảo xuất bản các trang web mà họ bỏ chặn để bạn có thể kiểm tra trang nào mình cần.

Nếu bạn cần VPN để bảo mật, thì bạn sẽ phải chọn các VPN có mã hóa an toàn và tính năng ngắt kết nối bạn khỏi Internet, thay vì các VPN ở trên. Đối với mục đích torrent an toàn, bạn sẽ cần một VPN có mã hóa siêu an toàn, bảo vệ phần mềm độc hại, giao thức an toàn, ..

Giống như bảo vệ phần mềm độc hại, không phải tất cả các VPN đều khả dụng mà chỉ một số như NordVPN hoặc Surf Shark. Vì vậy nếu bạn cần tải torrent thì lựa chọn 2 loại VPN trên là tốt nhất và phù hợp nhất.

Như vậy có thể thấy để xem xét VPN nào phù hợp với mình thì bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố, chưa kể bạn có muốn chọn loại trả phí hay không. Giá bạn quyết định trả sẽ tương ứng với các tính năng và độ dài của VPN.

Tuy có hai loại và VPN miễn phí thực sự có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng bạn nên cân nhắc sử dụng phiên bản trả phí để đảm bảo chất lượng tốt nhất. VPN trả phí sẽ vẫn có các giao dịch lớn hơn và ít rủi ro hơn so với VPN miễn phí.

Đâu là VPN tốt nhất dành cho bạn?

Thứ hai là xem khả năng tương thích giữa VPN và thiết bị của bạn. Đây cũng là một yếu tố quan trọng, nếu chọn VPN không phù hợp với nhà cung cấp Internet thì bạn sẽ không thể sử dụng được. Sau khi hoàn thành việc đó, hãy chọn sau khi kiểm tra xem VPN có sẵn ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn hay không.

Một VPN tốt cũng phải là một mạng ảo có giao diện thân thiện. Vì đối tượng mục tiêu có thể là những người không chuyên về máy tính và kết nối dữ liệu, nếu giao diện quá phức tạp, bạn sẽ không thể sử dụng nó đúng cách. Hãy làm điều đó tốt nhất có thể, bạn có thể chọn một VPN có giao diện đơn giản để cấu hình không phức tạp.

Cuối cùng, bạn có thể vào VPN, chọn dịch vụ khách. Nếu bạn bỏ tiền ra mua VPN, chắc chắn bạn đang cần một công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, một người nào đó để giải đáp và gỡ rối cho bạn.

Không phải tất cả các nhà cung cấp đều có bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 để giúp bạn cài đặt mọi lúc mọi nơi. Do đó, dịch vụ còn hoạt động tốt hay không cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi quyết định lựa chọn VPN phù hợp.

Dựa trên đánh giá của khách hàng, các VPN như ExpressVPN, NordVPN, Surf Shark VPN là các mạng riêng ảo vượt trội và đáng đồng tiền bát gạo. Ngay cả khi bạn là một khách hàng khó tính, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn ba VPN trên.

Quan tâm đến nhiều yếu tố khi lựa chọn VPN

Chỉ viết bài và tóm tắt những thông tin cơ bản và liên quan nhất để giúp bạn hiểu thêm về VPN. Có thể thấy mạng ảo có rất nhiều lợi ích và tính năng mà bạn cần trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hoặc các cơ quan Chính phủ thì việc thiết lập một mạng riêng ảo là điều bạn nên làm.

Các số liệu thống kê về VPN này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan để hiểu rõ hơn về các loại VPN. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn mạng tốt nhất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Từ khóa:

bán tài khoản surfshark vpn

bật vpn có tốn pin không

bán tài khoản windscribe vpn

vpn miễn phí

ứng dụng vpn là gì

địa chỉ máy chủ vpn miễn phí

vpn nào tốt nhất

tải vpn miễn phí

vpn trên iphone là gì

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảo Mật - Tiện ích
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments